Xu Hướng 2/2023 # Võng Du Chi Tiến Hóa Chiến Trường # Top 6 View | Dhrhm.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Võng Du Chi Tiến Hóa Chiến Trường # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Võng Du Chi Tiến Hóa Chiến Trường được cập nhật mới nhất trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cùng với Hứa Vân truyền đạt mệnh lệnh, phía trước nhất Long thương binh tại chiến đấu thời điểm bắt đầu lùi về sau, tốc độ thả chậm vô cùng, nếu như không lưu tâm mà nói căn bản không nhìn ra, mà Liệt Dương xạ thủ tuy nói vẫn còn ở đánh trả, nhưng còn lại bộ đội đều tại công kích đi qua bắt đầu rút lui một chút khoảng cách, lại chuẩn bị vòng kế tiếp tầm xa ném bắn.

Còn tốt bởi vì song phương tầm xa bộ đội đều là thuộc về mù xạ trạng thái, cho nên công kích tỉ lệ chính xác đều thấp đến mức dọa người, thêm vào Liệt Dương xạ thủ trước đây đánh trả cũng không phải không có hiệu quả, đối phương hỏa lực tầm xa cũng yếu kém không ít, cho nên lần này Liệt Dương xạ thủ chống nửa giờ sau, tổn thất vẫn chưa tới một nửa.

Chuyển thế trọng sinh!

Hứa Vân nhìn thấy ma lực có mấy chục vạn sau đó, lập tức đem cái này chiến dịch ma pháp dùng ra, bởi vì hắn biết rõ đối phương phi hành binh chủng lần này sẽ không có bất cứ chút do dự nào, một khi còn dư lại dưới Liệt Dương xạ thủ số lượng qua thiếu, đối phương tuyệt đối sẽ trực tiếp phát động tấn công, sẽ không cho hắn phục sinh cơ hội, cho nên hắn ở Liệt Dương xạ thủ tổn thất hơn nửa lúc, liền trực tiếp sử dụng chuyển thế sống lại Liệt Dương xạ thủ.

Liệt Dương xạ thủ phục sinh xong sau đó, Long thương binh vừa vặn lùi về sau mấy trăm mét khoảng cách, chiến trường trong lúc vô tình đã hướng di động về phía sau mấy trăm mét trở lên, mà Hứa Vân càng là sớm mang theo anh hùng cùng cái khác bộ đội trước một bước lùi về sau, lần nữa tìm một nơi so sánh cao núi lửa xem như mới bộ chỉ huy.

Lúc này đối phương những thứ kia tầm xa binh chủng Magog, có thể công kích đến mục tiêu chỉ có Long thương binh, mà muốn dùng hỏa lực tầm xa đánh chết lượng HP là Liệt Dương xạ thủ gấp đôi trở lên Long thương binh cũng không dễ dàng, chỉ sợ từ đỉnh đầu rơi đập hỏa cầu phần lớn có thể đánh ra chân thực tổn thương cũng giống vậy, không đúng vậy không có khả năng Liệt Dương xạ thủ đều tử trận mấy lần, Long thương binh tổn thất số lượng mới miễn cưỡng đột phá 10 vạn đơn vị.

Chỉ là hiện tại Luân Hồi quân đoàn mọi người lực chú ý, tất cả đều tập trung ở phía trước những thứ kia sương mù màu vàng trên, muốn biết những sương mù này rốt cuộc có hay không sẽ đi theo bộ đội di động.

“Xem ra sẽ không!”, ánh mắt ở cái kia chút ít từ nhỏ quái vật phía sau đi vào bên trong phạm vi tầm mắt ba đầu chó săn, Hứa Vân ra kết luận, bởi vì những thứ kia sương mù không có di động.

Địa ngục chó săn tiến giai hình thái chính là ba đầu chó săn, ở hình thể lớn nhỏ trên không có thay đổi, duy nhất thay đổi trừ thuộc tính tăng cường một ít bên ngoài, chính là đầu lâu theo một cái biến thành 3 cái, như vậy thì nhiều một cái ở thuộc tính mặt bảng nhìn lên không tới, lại thực tế tồn tại ẩn giấu đặc tính ‘Số nhiều công kích’ .

3 cái đầu lâu cũng có thể đồng thời phát động tấn công, cái này đặc tính nhưng là cái cường đại ẩn giấu đặc tính, giống như vốn là chỉ cần chú ý một cái đầu lâu công kích, hiện tại đột nhiên trở nên phải chú ý 3 cái, cái này đối với ba đầu chó săn kẻ địch tới nói cũng không nhẹ lỏng.

“Những thứ kia sương mù không thể di động mà nói, chúng ta liền có thể nhìn thấy đối phương động tĩnh, chỉ là từ nơi này chút ít ba đầu chó săn điều động nhìn lên, đối phương hẳn không có bao nhiêu kiên nhẫn đi!”, Yvette nhìn thấy những thứ này địa ngục trận doanh bậc 3 binh chủng ra sân, minh bạch đối phương hẳn không có kiên nhẫn.

Như vậy một chi số lượng vượt qua 20 triệu đơn vị khổng lồ bộ đội, nếu quả thật bị bọn họ kéo ở chỗ này mà nói, khả năng chỉ cần mấy ngày thì sẽ tan vỡ, trừ phi đối phương phái ra cái khác xe tiếp tế vận chuyển thức ăn tới.

Nhưng đối phương thật phái ra xe tiếp tế tới mà nói, trên đường liền có rất lớn tỷ lệ đụng vào, những thứ kia do Luân Hồi quân đoàn bình thường anh hùng suất lĩnh công thành, lúc này chính hướng nơi này chạy hết tốc lực về tới bộ đội, cái này liền ép được đối phương chỉ có thể phái ra đại bộ đội bảo hộ xe tiếp tế đội ngũ, mà cái này đội ngũ số lượng tuyệt đối không có khả năng thiếu, cái này là trong đó một nan đề.

Một cái khác nan đề là Luân Hồi quân đoàn hao tổn lên, hơn nữa cùng với thời gian đưa đẩy, tiến vào địa ngục vị diện người chơi sẽ trở nên càng ngày càng nhiều, theo Hải Hoàng thành truyền tống vào địa ngục vị diện bộ đội số lượng cũng sẽ càng nhiều, cho nên tốn thời gian giữa đối với Hứa Vân mà nói tuyệt đối có lợi.

Mà cái này vấn đề NPC liên quân cũng có phát giác, biết rõ bọn họ hao không nổi, cho nên phát hiện tiểu quái vật không được bao lớn hiệu quả sau,

Lập tức khiến có Sử Thi anh hùng suất lĩnh tầm xa vương bài bộ đội ra sân, ở phát hiện hỏa lực tầm xa không áp chế được Liệt Dương xạ thủ sau, liền chuẩn bị khiến ba đầu chó săn ra sân, muốn từ chính diện chiến trường trên lấy được đột phá.

“Đối phương cái này là muốn làm cái gì?”, nếu như đối phương muốn lấy không trung chiến trường làm thành đột phá khẩu, cái kia Hứa Vân cảm thấy còn rất bình thường.

Bởi vì đối phương nắm giữ 30 vạn đơn vị bậc 6 Liệt Dương Tinh Linh cùng 10 vạn đơn vị bậc 7 đại Ác Ma, những thứ này cao cấp binh chủng có thể nhẹ nhõm treo lên đánh tiểu Bạch dưới quyền 10 vạn đơn vị bậc 4 Cực Quang Chiến Thứu, hay lại là loại kia nghiền ép kiểu treo lên đánh, đối phương không tiến công hoàn toàn là bởi vì Liệt Dương xạ thủ uy hiếp, có thể nói Liệt Dương xạ thủ bộ đội hơn nửa lực chú ý, kỳ thực đều tại phe địch phi hành binh chủng trên người.

Có thể NPC liên quân muốn từ mặt đất tấn công mà nói, cái kia rốt cuộc đang làm cái gì? , mặt đất chiến trường hoàn toàn là Luân Hồi quân đoàn chiếm cứ ưu thế a! .

Ánh mắt ở dưới chân núi đứng sừng sững bất động bậc 7 Liệt Dương Hiểu kỵ binh, còn có phía sau bậc 6 Liệt Dương tế tự trên người xem mấy lần, Hứa Vân cảm giác là không hiểu ra sao, đối phương chỉ huy có hay không là suy nghĩ nhiều? , Long thương binh mặc dù tổn thất 10 vạn đơn vị trở lên, thế nhưng tuyệt đại đa số đều là đối phương Sử Thi anh hùng suất lĩnh dưới Magog tạo thành, cận chiến binh chủng cùng Long thương binh chính diện va chạm mà nói, tại loại này trong địa hình căn bản không có bất kỳ đột phá nào khả năng.

Chỉ là coi như lại không hiểu rõ, nhưng đối phương quả thật làm như vậy, ba đầu chó săn đoàn tốc độ thật nhanh nhảy tiến tới, trực tiếp giẫm ở tiểu quái vật trên người thật cao nhảy lên, theo trên không hướng Long thương binh phòng tuyến đập xuống, luận nhảy năng lực mà nói, tiểu quái vật làm sao có thể cùng ba đầu chó săn so sánh, thêm vào còn có nhón chân vật, cho nên những thứ này ba đầu chó săn nhảy phi thường cao.

Phốc xích!

Những thứ này nhảy dựng lên đập xuống ba đầu chó săn, bị Long Văn trường thương tạo thành sắt thép rừng thương đâm thủng thân thể, biến thành từng cổ thi thể rơi xuống.

Nếu như đối mặt cao cấp binh chủng mà nói, Long thương binh công kích khả năng không phá được phòng, dù sao Ange cũng không phải lấy tấn công làm chủ Sử Thi anh hùng, nhưng chỉ chỉ đối mặt bậc 3 binh chủng mà nói, Long thương binh công kích chỉ sợ không thể một đòn miểu sát, nhưng khi lượng lớn Long Văn trường thương tạo thành sắt thép rừng thương, đối với theo nghiêng phía trên đập xuống ba đầu chó săn mà nói tuyệt đối là trí mạng vô cùng, thân thể đối phương sẽ trong nháy mắt chịu đến lượng lớn công kích, ngay cả công kích cũng không kịp dùng ra cũng sẽ bị đánh chết.

Bởi vì ba đầu chó săn ưu tú nhảy năng lực, thêm vào có tiểu quái vật làm thành đá đặt chân, cho nên thi thể là lưu lại Long thương binh phòng tuyến bên trong, nói như vậy. . . !

Đùng!

Quen thuộc quơ roi âm thanh vang lên, lượng lớn đỏ như máu cường độ ánh sáng vẩy vào Long thương binh phía trước nhất phòng tuyến trong.

Từng tên một 2m trở lên thân cao, trên đầu có căn dài nửa mét sừng, bắp thịt cả người giống như nham thạch như thế cứng rắn bậc 4 ác quỷ, xuất hiện ở hàng trước nhất Long thương binh phòng tuyến trong, có lúc đứng lên trực tiếp húc bay giẫm ở trên người Long thương binh.

Những thứ này ác quỷ đứng lên sau, lập tức hướng hai bên đè ép.

Long thương binh vũ khí bởi vì dài đến 3m, cùng địch nhân chiến đấu lúc chiếm giữ ưu thế, nhưng đối mặt đột nhiên xuất hiện ở bên người địch nhân, lại không thể linh hoạt trong nháy mắt thu về công kích, cho nên Long thương binh mới sẽ bày ra phòng thủ trận hình cùng thuộc về tấn công trận hình lúc, có sức chiến đấu mạnh mẽ chênh lệch, cũng không vẻn vẹn chỉ là bởi vì đặc tính vấn đề.

Theo đạo lý mà nói, bậc 4 ác quỷ công kích, đối với phòng ngự mạnh đến nổi có thể so với bậc 6 binh chủng Long thương binh mà nói căn bản không thể phá phòng, coi như công kích đến nhược điểm bộ vị đánh ra chân thực tổn thương, Long thương binh cũng có thể đỉnh không ít thời gian, nhưng những thứ này ác quỷ không có công kích, mà là liều mạng hướng cái lối đi này hai bên phương hướng đưa đẩy.

Đối mặt cao hơn bản thân hơn nửa thân cao, hơn nữa bắp thịt cả người quấn quýt bậc 4 ác quỷ, Long thương binh ở khí lực trên không có bất kỳ ưu thế, cho nên ở ác quỷ đưa đẩy bãi triều hai bên vọt tới.

Nhưng là, hai bên lối đi tất cả đều là không có giới hạn nham tương hải a! .

Chỉ thấy từng tên một Long thương binh cùng bậc 4 ác quỷ không ngừng rơi xuống đi vào, biến thành từng luồng khói xanh tiêu tan.

Những thứ này khiến bậc 5 Tà Thần Vương dùng tà ác khế ước đặc tính, ở ba đầu chó săn trong thi thể phục sinh đi ra ác quỷ số lượng cũng không nhiều, khả năng cũng mới hơn ngàn tên, nhưng lại khiến Long thương binh tổn thất mấy ngàn đơn vị, chiến quả so với trước kia tiểu quái vật lấy được chiến quả cường bạo vô số lần, đối phương nỗ lực chẳng qua chỉ là hơn vạn đơn vị ba đầu chó săn, còn có mấy trăm đơn vị Tà Thần Vương phát động mỗi ngày một lần chủ động đặc tính mà thôi.

“Đối phương đã muốn từ mặt đất đột phá mà nói, chúng ta thành toàn cho đối phương, khiến 100 đơn vị Liệt Dương tế tự tiến lên dùng hỏa vũ thuật!”, nhìn đến Long thương binh rơi xuống đến trong nham tương biến thành khói xanh, Hứa Vân biết rõ đối phương đã có cái này lá bài tẩy, cái kia đơn thuần muốn dựa vào Long thương binh ngăn lại đối phương chính là nằm mơ.

Đây cũng là chiến thuật mị lực, nếu như chỉ là ba đầu chó săn hoặc là Tà Thần Vương đơn độc tấn công, đối với lực phòng ngự cực kỳ cường hãn Long thương binh căn bản không tạo thành uy hiếp, nhưng khi hai người này hợp lại, lợi dụng ba đầu chó săn nhảy lực, thêm vào tà ác khế ước cùng còn có hai bên nham tương hải mà nói, liền có thể để cho lực phòng ngự có thể so với bậc 6 binh chủng Long thương binh lượng lớn thương vong, chiến thuật có thể để cho bộ đội đánh chết vốn không khả năng đánh chết địch nhân.

Còn tốt Hứa Vân trong tay lá bài tẩy đông đảo, cũng không phải không có cách nào ngăn cản đối phương sử dụng cái này chiến thuật, cho nên hắn lập tức phái ra chiến trường quét dọn người bậc 6 Liệt Dương tế tự ra sân, hỏa vũ thuật cái này kỹ năng đối với cao cấp binh chủng mà nói hoàn toàn không có dùng, nhưng đối với thấp-trung cấp binh chủng mà nói lại có to lớn tính nhằm vào, phi thường thích hợp hiện tại dùng.

Chỉ thấy Hứa Vân phía sau bọn họ 2 vạn đơn vị Liệt Dương tế tự trong, có 100 đơn vị đột nhiên vung lên pháp trượng, hướng phía trước hơn 200m bên ngoài giằng co chiến trường, dùng ra mỗi ngày chỉ có thể sử dụng một lần chủ động đặc tính.

Hỏa vũ thuật! !

100 cái 5 mét rưỡi kính hỏa diễm vòng xoáy ở trăm mét trên không xuất hiện, trực tiếp đem Long thương binh phía trước vị trí phong kín, bất kỳ nghĩ xông lại địch nhân đều yêu cầu theo hỏa diễm vòng xoáy dưới đi qua, hơn nữa sẽ còn bị Long Thương sau ngăn ở hỏa vũ thuật phạm vi bao phủ bên trong.

5 mét rưỡi kính chính là 10 mét đường kính, cái này khoảng cách coi như là hết tốc lực cũng muốn 2 giây thời gian mới có thể thông qua, huống chi phía trước có Long thương binh ngăn trở.

Vị diện mãnh vỡ quá nhanh chừng một tháng, trong đoạn thời gian này, Yvette đã đem bản thân cấp bậc lên tới bậc 6, cho nên nàng suất lĩnh Liệt Dương tế tự bộ đội, trụ cột thuộc tính sẽ ở Liệt Dương tế tự sở trường cái này thiên phú gia trì dưới đề cao ngoài ngạch 120%, thêm vào chiến lược lực lượng bổ trợ, khiến những thứ này Liệt Dương tế tự lực công kích đề cao không ít.

Lúc này Liệt Dương tế tự lực công kích cao đến 633- 1266 điểm, coi như là hỏa vũ thuật mỗi giây chỉ có thể tạo thành cái này lực công kích 1 phần 10 sát thương, nhưng ba đầu chó săn bản thân phòng ngự cũng không cao, cho nên cũng có rất lớn tỷ lệ bị đánh chết, dù sao 330 điểm HP quá ít.

Liền ngay cả ba đầu chó săn đều không chịu nổi hỏa vũ thuật công kích, chớ nói chi là pháo hôi như vậy tiểu quái vật, những thứ này lượng HP bất mãn trăm bậc 1 binh chủng, cơ hồ là bước vào hỏa vũ thuật phạm vi cũng sẽ bị đánh chết, hoàn toàn không có xuyên qua hỏa vũ thuật phạm vi bao phủ, đi tới Long thương binh phòng tuyến trước khả năng.

Võng Du Tận Thế Lục

Thì Chi Khắc nhìn thấy Diệp Huyễn đám người, nhìn thấy không nhúc nhích chính mình, làm tầm mắt tiến vào lối đi trong phòng khách lúc, Thì Chi Khắc kinh ngạc đến ngây người. Trong phòng khách tất cả đều là chó, hơn nữa không phải bình thường chó, những thứ này lông chó da rụng, liền đứng lên quang ngốc ngốc, trên thân thể đã phát sinh thối rữa, một ít bạch Giòi nhặng ở phía trên chui tới chui lui, nhìn cố gắng hết sức chán ghét. Những thứ này chó đều là bị Virus trọng độ lây Zombie chó, một cái phổ thông Zombie chó tuyệt đối nếu so với một cái phổ thông Zombie muốn khó đối phó nhiều lắm.

Những thứ này Zombie chó toàn bộ nằm trên đất, Tinh mắt đỏ thật chặt đến môn phương hướng, phảng phất đang đợi trên con mồi câu, mà Diệp Huyễn bọn họ không nghi ngờ chút nào chính là con mồi. Toàn phương diện dò xét kỹ năng thời gian kết thúc, hai mắt vô thần Thì Chi Khắc khôi phục thanh minh… “Như thế nào đây?” “Bên trong toàn bộ đều là Zombie chó, đại khái hơn năm mươi con.” “Hơn năm mươi con a! Này có thể khó đối phó a!” Diệp Huyễn không nhịn được nhíu mày, Zombie chó không giống với Zombie, không chỉ có tốc độ nhanh chóng, cắn xé năng lực cũng mạnh hơn Zombie. Cộng thêm hiện tại ở cái địa phương này không gian hẹp hòi, đối phó Zombie chó độ khó càng là cao không chỉ gấp đôi. Chỉ cần so với Zombie chó cắn một cái, bất kể là player hay lại là NPC còn phải xong đời, huống chi đây không phải là ba, bốn con Zombie chó, mà là có hơn năm mươi con. Hơn nữa Diệp Huyễn suy đoán, Zombie chó mặc dù có thể giống như bầy sói như thế mai phục, bên trong nhất định là có một người thủ lĩnh, mà người thủ lãnh này chính là số hai BOSS. “Toàn bộ dừng lại, chuẩn bị phòng ngự!” “Ca ca, xảy ra chuyện gì sao?” “Chung quanh đây trong phòng có thật nhiều chó, Zombie chó!” Thấy Diệp Huyễn bộ kia ngưng trọng biểu tình, không có ai cho là hắn đang nói đùa. Tất cả mọi người đều hướng Diệp Huyễn dựa vào, bày ra tư thế chiến đấu, mỗi một người cũng nắm thật chặt vũ khí trong tay, rất sợ một cái Zombie chó đột nhiên nhảy ra, cướp đi tánh mạng bọn họ. Lúc này cũng không người so đo Diệp Huyễn là thế nào phát hiện trong phòng ẩn tàng Zombie chó, bọn họ chỉ có một mục tiêu, kia đó là sống tiếp. Có lẽ là mấy cái người sống sờ sờ ở chỗ này lắc lư nguyên nhân, Zombie chó kiên nhẫn dần dần bị đói bụng tiêu phí ánh sáng. “Gâu!” Con thứ nhất Zombie chó đánh vỡ cửa phòng, xuất hiện ở trước mặt mọi người, lúc này mọi người mới nhìn rõ Sở Zombie cẩu dạng tử. Toàn thân một nửa đã thối rữa, thối rữa trên thân thể có vô số thịt Giòi nhặng đang ngọa nguậy đến, trên người da lông đã hoàn toàn rụng, chán ghét chất lỏng màu vàng sắc từ thịt thối rữa thượng lưu xuống, nhỏ giọt xuống đất. Làm người ta nôn mửa bề ngoài, cộng thêm làm người ta hít thở không thông mùi hôi thúi, thiếu chút nữa để cho Triệu Mộng Cơ đem bữa ăn sáng toàn bộ phun ra, những người khác năng lực chịu đựng hơi chút mạnh hơn một chút, cho nên cũng không có giống như Triệu Mộng Cơ chật vật như vậy. “Ầm!”Một tiếng súng vang, Zombie cẩu cẩu đầu giống như dưa hấu trực tiếp nổ lên, não tương máu me tung tóe bốn phía, thi thể không đầu té xuống đất, không ngừng trừu động. “Thật là chán ghét!”Thì Chi Khắc thổi một chút M 500 Revolver phía trên nhô ra khói nói. M 500 Revolver uy lực đã vượt qua súng nổi danh Lục Bạc, mặc dù chỉ có 6 phát đạn, nhưng là uy lực đã có thể so với thủ pháo, chỉ cần một phát súng, cũng đủ để đầu người trong nháy mắt nổ mạnh. “Uông ~ gâu!” Tiếng súng kinh động trong căn phòng toàn bộ Zombie chó trong lúc nhất thời, toàn bộ Zombie chó toàn bộ đánh vỡ căn phòng lao ra, hướng Diệp Huyễn bọn họ nhào qua. “Kiếm khí chém!” Một đạo kiếm khí bay ra, mấy con Zombie chó bị Diệp Huyễn trực tiếp chém chết. Chém chết mấy con Zombie chó không chỉ không có chấn nhiếp bọn họ, ngược lại kích thích Zombie máu chó tính. Ba cái Zombie chó thừa dịp Diệp Huyễn phát xong kỹ năng lúc công kích không đương đánh về phía Diệp Huyễn, bất quá không chờ nó môn cắn phải Diệp Huyễn, liền bị Diệp Dao Mộng trong tay “Sương trắng “Chém chết. Diệp Huyễn bọn người bị Zombie chó từ đầu đến cuối bao vây, phía trước có Diệp Huyễn cùng Diệp Dao Mộng chung nhau canh giữ, Diệp Huyễn không ngừng sử dụng kiếm khí chém chém chết Zombie chó, cho dù có một ít lọt lưới chi chó, đều bị Diệp Dao Mộng trong tay “Sương trắng “Chém chết. Nhưng là phía sau tình huống không cần lạc quan, một tên tiểu đệ không cẩn thận bị bên người trong phòng lao ra Zombie chó ngã nhào xuống đất, cắn đứt cổ. Trần Thiên dựa vào trong tay khác Cốt Kiếm khổ khổ chống đỡ, mà Thì Chi Khắc là sử dụng chiếc nhẫn ẩn thân năng lực, ở ẩn thân bên trong đánh chết mục tiêu. “Ầm!” Súng bắn tỉa tiếng súng vang lên, một cái Zombie chó trực tiếp bị đánh bể đầu… Thì Chi Khắc nhìn thấy một màn này, má phải không nhịn được co quắp xuống… “Ầm!”Lại một tiếng súng, một cái Zombie chó bị đánh bể đầu… Thì Chi Khắc trong lòng đang rỉ máu a! Dùng súng bắn tỉa đánh Zombie chó cũng liền Triệu Mộng Cơ Đại tiểu thư này có thể làm được… “Ầm!” Súng vang lên đi qua, đạn súng bắn tỉa vỏ đạn rớt xuống đất, Thì Chi Khắc lúc này cũng không nhịn được nữa lớn tiếng mắng: “Ngươi cái này phá của cô nàng, lại dùng súng bắn tỉa từ nhỏ chó, đạn chỉ có 10 phát a!” “Thật xin lỗi! Đạn không phải là vô cùng vô tận sao?” “Ta…”Thì Chi Khắc nghe được Triệu Mộng Cơ vừa nói như thế, hoàn toàn không nói gì. Triệu Mộng Cơ nhưng là một cái Đại tiểu thư, ở nàng trong ấn tượng, đạn hẳn là vô cùng vô tận, ít nhất nàng không có nghe gia gia của nàng nói qua cái bộ đội kia thiếu đạn. “Đại tiểu thư, đạn ngươi cho rằng là là trên trời rơi xuống tới à? Đạn cũng cần nhân tạo có được hay không?”Thì Chi Khắc dùng trong tay chuột mập răng nhọn đâm bạo nổ một cái Zombie chó đầu sau, từ dưới đất cái đó tiểu đệ bên cạnh thi thể nhặt lên một cái 95 thức ném cho Triệu Mộng Cơ nói: “Dùng cái này đi!” Triệu Mộng Cơ gật đầu một cái, bóp cò… “Lộc cộc lộc cộc đi…” Vô số đạn từ Thì Chi Khắc bên người bay qua, giờ khắc này Thì Chi Khắc thật sự coi chính mình phải chết, trong đó một viên đạn nhất định chính là dán chính mình mặt lao qua, Thì Chi Khắc tấm kia đã đờ đẫn trên mặt lưu lại viên đạn kia lao qua vết tích… “Ta thảo, ngươi muốn mưu sát sao?”Thì Chi Khắc phục hồi tinh thần lại hướng Triệu Mộng Cơ hét, Thì Chi Khắc lần đầu tiên cảm giác Tử Vong cách mình gần như vậy, chỉ có viên đạn kia lại thiên về một chút xíu, đánh bể chính là mình đầu. Triệu Mộng Cơ một vòng bắn càn quét bên dưới, toàn bộ Zombie chó bị đánh thành tổ ong vò vẻ, chung quanh đều là Zombie chó thi thể, mà Thì Chi Khắc liền đứng ở những thi thể này chính giữa… ” Đúng… Thật xin lỗi…”Triệu Mộng Cơ biết thiếu chút nữa đúc thành một món không thể vãn hồi sai lầm lớn, nhưng là Triệu Mộng Cơ một vòng bắn phá tới ít nhất giết chết 10 con Zombie chó… Vốn là Thì Chi Khắc cùng Trần Thiên dự định khổ chiến một phen, cũng không biết là Zombie chó vận khí quá thẹn thùng, hay lại là Triệu Mộng Cơ vận khí quá tốt, bây giờ những thứ này Zombie chó đã là thi thể đầy đất, chỉ có một xui xẻo tiểu đệ Tử Vong. Mà Diệp Huyễn bên kia cũng rất thuận lợi, ở Diệp Huyễn cùng Diệp Dao Mộng dưới sự phối hợp, Zombie chó đã bị giết không còn một mống, hơn nữa không có một cỗ thi thể là hoàn chỉnh, đặc biệt là bị Diệp Dao Mộng “Sương trắng “Chém chết Zombie chó, trên người càng là ngưng bên trên một tầng băng sương.

“Gâu!”Chính khi mọi người cho là Zombie chó toàn bộ bị chém chết lúc, một tiếng chó sủa từ tẫn đầu một căn phòng truyền tới. “Xem ra còn có một chỉ con chó nhỏ a!”

Video: Sốc Cảnh Đấu Trường Chó Pitbull Tử Chiến Lợn Rừng Đẫm Máu

Video đăng tải trên DailyMail ghi lại cảnh một đấu trường động vật hiện đang bị lên án mạnh mẽ tại Indonesia.

Một đấu trường tử chiến đẫm máu giữa chó pitbull và lợn rừng ở Indonesia đang bị lên án mạnh mẽ.

Được biết đây là đấu trường dựng bằng bùn và tre diễn ra ở Cibiru, miền tây Java, Indonesia, trong đó là các cuộc tử chiến đẫm máu giữa chó pitbull và lợn rừng. Được biết đến với tên gọi “adu bagong”, các cuộc tử chiến diễn ra triền miên để duy trì truyền thống cá cược và kiểm soát số lượng lợn rừng.

Để tham gia, chủ của những con chó phải trả từ 15-146 USD và nếu thắng cuộc có thể giành phần thưởng lên tới 2.100 USD.

Nhiếp ảnh gia Jefri Tarigan, nguời đã âm thầm đóng vai dân cá cược cho biết đã tận mắt chứng kiến cảnh 8 con lợn rừng bị giết chết và 20 con chó bị thương trong các cuộc đấu.

Pit bull là một giống chó nhà có nguồn gốc từ châu Mỹ, được nuôi ở Anh và nuôi để làm vật giữ nhà và cũng được sử dụng trong những cuộc chọi chó. Chúng là giống chó được chọn giống từ loại chó bun Anh và chó sục. Đây là giống chó dữ, hiếu chiến, bền bỉ, gan lỳ được mệnh danh là sát thủ máu lạnh hay còn được gọi là chó chiến binh hay võ sĩ giác đấu.

Pitbull còn được coi là hung thần của các loài chó chọi bởi có sức mạnh, cơ thể to lớn với trọng lượng trung bình ngoài 30kg, cao từ 45-50cm. Loài chó này có một cơ hàm khác biệt, có cấu tạo như khớp khóa, vì vậy khi chó Pitbull đã cắn vật gì, hay đối thủ thì không dễ nhả ra.

Vết thương do chó Pitbull cắn để lại sẽ rất sâu và rộng vì hàm răng của chúng rất dài, sắc nhọn, ở mức độ nhẹ có thể mang tật, nặng hơn có thể nguy hiểm đến tính mạng. Một con chó Pitbull trưởng thành hoàn toàn có thể “hạ gục” một thanh niên trưởng thành.

Chó Giống – Trang Trại Hoàng Tiến

Vàng lửa cái 15 tháng F Zero Zin 100% -Hàng VIP rất chuẩn tuyển chọn để giống

Vàng lửa cái 11 tháng F Zero Zin 100% tuyển chọn để giống

-Đây là chó đực giống đầu đàn được mua từ đảo Phú Quốc về nên cơ bắp rất săn chắc

và khỏe.Bắt  rắn, chuột ,cá rất tài tình. lưỡi đen như thuốc bắc từ trong ra ngòai là

một con chó độc nhất vô nhị có một không hai đẹp nhất Việt Nam hiện nay. đen tuyền

nuôi rất hên nghe các bạn. khôn gấp 200 lần chó thường ( chúa đảo ). có rất nhiều trại

chó và khách VIP trả 3.500 usd nhưng không bán

Lưỡi đen độc nhất vô nhị-Chó giống đầu đàn ( ảnh 01 và ảnh này là một con )

hàng độc vô giá không bán

-Đây là con chó Phú Quốc ( Cọp ) -tiêu chuẩn cực kỳ xuất sắc 10/10 + -là

con chó PQ cọp ( lưỡi đen -chúa đảo ) đẹp nhất  Việt Nam hiện nay, Trang Trại Hoàng

Tiến đã mua với giá 3.800usd để làm chó giống đầu đàn, kể từ ngày 07/08/10 mọi

thông tin, hình ảnh quản cáo khác là vi phạm quyền sở hữu của Trang Trại Hoàng Tiến.

-Hàng Khủng, Thuần chủng chính hiệu F zêrô -tiêu chuẩn cực kỳ xuất sắc 10/10+

-Cọp lưỡi đen nhiều Đại gia siêu VIP muốn sở hữu, nhưng dưới 12.000usd nhất định

không bán xin đừng điện thoại

vện cọp thuần chủng F1-13 tháng nặng 23kg hàng siêu VIP

Vàng lửa đực -6 tháng tuổi 19kg -max 24kg thuần chủngđể giống chuẩn VKA -hàng siêu VIP

Vện cọp tơ -con đực 11 tháng tuổi -móng đeo -đốm lưỡi

Vàng lửa cái 15 tháng tuổi, lứa đầu tiên đẻ 10 con-Siêu mẫu

Phú Quốc- dòng chó săn thuần chủng

Vện cọp cái 15 tháng tuổi 21kg hàng khủng để giống không bán -siêu mẫu Phú Quốc

Vện cọp -con cái -15 tháng tuổi  -đốm lưỡi

Cái tơ đen 4 mắt thuần chủng F1 để giống -max 18kg-chuẩn VKA

Cái tơ vàng lửa, thuần chủng F1 để giống -max 18kg -chuẩn VKA

Cái tơ đen tuyền thuần chủng F1 để giống- max 20kg-chuẩn VKA

Thuần chủng chính hiệu F zero -cái tơ 8 tháng tuổi 16kg -siêu mẫu Phú Quốc

-hàng VIP -đốm lưỡi rất lạ mắt

Cái tơ 8 tháng tuổi 14kg -vàng lửa

Thế hệ F1 -cái tơ 6 tháng tuổi 13kg -đen tuyền

F zê rô ( con đực 6 tháng tuổi 16kg –  max 20kg ) để giống -huyền đề kép -hàng độc

Siêu mẫu Phú Quốc, cái thuần chủng cực đẹp tuyển chọn để giống

Cái tơ đen 16kg -thuần chủng FZêrô  – tuyển chọn để giống

Cái tơ nâu đỏ 16kg -thuần chủng FZêrô  – tuyển chọn để giống

Hàng khủng F zê rô ( cái 6 tháng tuổi 13kg –  max 18kg ) để giống

Đây là con đực lưỡi đen-vàng tuyền mà Trang Trại Hoàng tiến vừa săn lùng được tại phía bắc ốc đảo Phú Quốc, đó là thành quả cho việc săn lùng và bảo tồn chó giống thuần chủng Fzê rô để nhân giống, đây là bộ sưu tập 3 con đều là lưỡi đen,(hình ảnh cập nhật 16/01/11)

Đây là con Phú Quốc Cọp Thuần chủng đực thế hệ F1 ( con của con Cọp giống đầu đàn )

Cái tơ đen tuyền, 4 tháng tuổi 9kg, max 19kg -thuần chủng FZêrô cực kỳ

xuất sắc  tuyển chọn để giống 

Cái tơ đen tuyền 20kg -thuần chủng FZêrô cực kỳ xuất sắc – tuyển chọn để giống

Vện cái thuần chủng F zêrô 12 tháng tuổi 17kg ( hình ảnh cập nhật 17/12/10 )

Hàng độc F Zê rô cái tơ 12 tháng tuổi -14kg ( hình ảnh cập nhật 17/12/10 )

Chó PQ vện ( cọp ) chó giống đầu có hình ngôi sao -hàng độc quý hiếm

Phú Quốc cái thuần chủng siêu mẫu 21kg F zêro

Chó giống thế hệ F0- cái 8 tháng 14kg thuần chủng ( cái tơ )

Chó giống Phú Quống thuần chủng  F zêro -cái đang lên giống

-Đây là con chó Phú Quốc thuần chủng -cái giống

Phú Quốc cái vàng lửa chính hiệu, 8 tháng tuổi 14kg

Cọp cái thuần chủng F zero, 6 tháng tuổi 14kg, cực kỳ xuất sắc

giữ nhà giỏi

Một em Phú Quốc vện ( cọp ) đực thuần chủng chính hiệu 4 tháng tuổi 7kg đã bán

cho một khách VIP tại Quản Ninh tiêu chuẩn xuất sắc,

Cập nhật thông tin chi tiết về Võng Du Chi Tiến Hóa Chiến Trường trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!