Xu Hướng 5/2023 # Tương Lai Sủng Vật Điếm # Top 13 View | Dhrhm.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Tương Lai Sủng Vật Điếm # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Tương Lai Sủng Vật Điếm được cập nhật mới nhất trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

“Ngươi nhìn rồi rất nhiều cảnh đẹp, ngươi nhìn rồi rất nhiều mỹ nữ, ngươi bị lạc tại trên địa đồ mỗi một đạo ngắn ngủi quang âm…” Giống nhau cơm trưa thời gian trong tiệm đều không có gì khách nhân, cho nên Tôn Thiến lại thừa cơ hội này xuất ra đàn ghi-ta bắt đầu tiến hành luyện tập.

Nếu như là trước kia cũng thì thôi, giống nhau nàng luyện tập thời điểm Sheffield cùng Thẩm Nhất Tân, Hả Nhi đều ở một bên yên tĩnh nghe, Tiện Tiện có lẽ sẽ đi theo xướng lên vài câu, tràng diện tuy nhiên náo nhiệt nhưng cũng không thấy đắc ồn ào.

Nhưng hôm nay lại không giống với lúc trước, trong tiệm nhiều hơn Đản Đản cái này hai hàng, hắn vừa nghe đến tiếng âm nhạc vang lên, liền không nhịn được bắt đầu đi theo đàn ghi-ta tiết tấu phát cái bụng nhảy lên vũ đến, thật đúng là đừng nói, hàng này tại vũ đạo phương diện hoàn toàn chính xác có thiên phú, tuy nhiên là lần đầu tiên nghe được cái này chi khúc, thực sự có thể căn cứ giai điệu, nhịp điệu tự do điều chỉnh động tác của mình, dần dần cùng Tôn Thiến phối hợp càng ngày càng ăn ý.

Hả Nhi cái này ngốc hàng tự nhiên cũng không chịu buông tha cái này tham gia náo nhiệt cơ hội tốt, cũng lảo đảo tiến đến Đản Đản bên người, học bộ dáng của nó đi theo nhảy dựng lên.

Thẩm Nhất Tân vô ý thức nhìn một chút hắn lưỡng dưới chân, hoàn hảo là gạch men sứ xi-măng, hơn nữa còn là lầu một, không cần lo lắng chúng đem bả sàn nhà áp sập, cũng không cần lo lắng nhao nhao đến dưới lầu người.

“Tốt rồi, nghỉ ngơi một lát chuẩn bị ăn cơm đi, ta hôm nay cho các ngươi làm muối tiêu xà đoạn.” Mẹ trứng, ngươi nếu dám đem cái này trương tấm mới mua giường áp sụp ngày mai chúng ta tựu cải thiện thức ăn ăn Long Hổ đấu.

Cùng ba cái muội tử cùng một chỗ cố sức đem bả gỗ lim giường lớn mang lên lầu hai lắp đặt thỏa đáng, sắp bị áp sập giường ném đến phòng chứa đồ ở phía trong, sau đó Thẩm Nhất Tân đến trong phòng bếp chập choạng trượt công việc lu bù lên, chỉ chốc lát sau muối tiêu xà đoạn cùng mấy cái phối hợp thức ăn tựu đã làm xong.

Thẩm Nhất Tân trù nghệ bây giờ là càng ngày càng dài vào, Sheffield vừa nghe nói là thịt rắn thời điểm còn có chút do dự, đúng vậy từ nàng ăn được đệ nhất khẩu về sau tựu không bao giờ… nữa Cố công chúa rụt rè, cùng Thẩm Nhất Tân bọn hắn tranh đoạt bắt đầu đứng dậy.

Bất quá Sheffield động tác mau nữa cũng không sánh bằng Đản Đản, không đợi nàng kẹp 2 chiếc đũa, Đản Đản thau cơm tựu biến không rồi, Thẩm Nhất Tân chỉ phải sẽ giúp hắn thêm vào tràn đầy một bữa cơm bồn.

Mãi cho đến bọn hắn đều ăn uống no đủ thời điểm, Đản Đản cùng Hả Nhi hai cái còn ôm thau cơm ăn được phi thường cao hứng đâu rồi, vài người cũng lười đắc động thái, an vị tại bàn ăn bên cạnh nói chuyện phiếm chờ hắn lưỡng ăn xong, Thẩm Nhất Tân bỗng nhiên nghĩ tới một cái về chó gấu trúc tiết mục ngắn, nhịn không được cười lên.

“A Tân, ngươi cười gì vậy?” Bạch Diễm Ny tò mò hỏi, Tôn Thiến cùng Sheffield cũng xoay đầu lại nhìn xem hắn.

“Không có chuyện, chính là nhớ tới một cái lịch sử điển cố.” Thẩm Nhất Tân chịu đựng cười trả lời,”Các ngươi đều nghe qua chó gấu trúc đổi thái tử câu chuyện a?”

Tôn Thiến cùng Bạch Diễm Ny đồng thời gật đầu, Sheffield tắc chính là lắc đầu, Thẩm Nhất Tân trước tiên đem chó gấu trúc đổi thái tử câu chuyện cho nàng nói một lần, sau đó nói,”Nếu lúc trước đổi thái tử cái kia chích chó gấu trúc là hàng này, hơn nữa Tống Chân Tông đối với Lý quý phi là chân ái lời mà nói…, có lẽ bọn hắn sẽ đem chó gấu trúc nuôi lớn, khiến nó kế thừa ngôi vị hoàng đế đăng cơ xưng đế.”

“Sau đó Trung Quốc cũng sẽ bị chó gấu trúc chỗ thống trị.” Thẩm Nhất Tân tiếp tục nói,”Bởi vì chó gấu trúc thích ăn xà, cho nên Đại Tống quân độ sẽ hướng nam phương thừa thải xà trùng nhiệt đới khu khuếch trương, nắm bắt Đại Lý đám quốc; đồng thời chó gấu trúc còn thích ăn cá, ăn tôm, ăn con cua (làm liều mà được lợi), cho nên Đại Tống muốn tổ kiến Viễn Dương đội tàu vì hoàng đế bệ hạ bắt tôm cá.”

“Vì vậy Hải Dương mậu dịch cũng tùy theo tìm được cực lớn phát triển, Đại Tống các thương nhân ào ào tổ kiến mới đội tàu, mang theo Đại Tống lụa, lá trà, đồ sứ đi trước Tây Á, Châu Âu tiến hành mậu dịch, hơn nữa thu hoạch cực lớn lợi nhuận; đồng thời vì chống cự ven đường hải tặc tập kích, Đại Tống tất nhiên sẽ phát triển mạnh hải quân, dùng để bảo vệ hiến cho bệ hạ tôm cá cùng thương đội hàng hóa.”

“Tại trên biển tác chiến đương nhiên muốn phát triển cự ly xa tiến công vũ khí, có xét thấy Tống triều đã muốn xuất hiện đột súng etpigôn, cho nên chúng ta có lý do tin tưởng Đại Tống hải quân có khả năng phát minh đại pháo, súng kíp đám vũ khí, bởi như vậy Đại Tống thực lực quân sự sẽ sâu sắc tăng cường, vô luận là người Khiết Đan, người Nữ Chân có lẽ hay là người Mông Cổ kỵ binh đều ngã vào Đại Tống đại pháo cùng súng etpigôn phía dưới.”

“Đại Tống cuối cùng nhất hội trên đất bằng đánh bại phương bắc du mục dân tộc, tại trên biển đi vòng thế giới, vị hoàng đế của bọn hắn bệ hạ chiếm lấy trên thế giới mỗi một chỗ ngư trường, Đại Tống cũng đem trở thành trên thế giới cường đại nhất đế quốc.”

“Ai, ngươi nói năm đó Tống Chân Tông làm sao lại không chịu đem bả chó gấu trúc trở thành thái tử đâu này? Bằng không hiện tại cái kia còn đến phiên người Mỹ đương thời giới bá chủ ah!” Thẩm Nhất Tân nhìn xem vùi đầu mãnh liệt ăn Đản Đản, làm như có thật nói, nói ra cuối cùng trong giọng nói còn toát ra một tia trứng trứng ưu thương.

Bạch Diễm Ny, Tôn Thiến cùng Sheffield ba cái muội tử trực tiếp nghe choáng váng, các nàng nhìn xem Thẩm Nhất Tân nhìn nhìn lại Đản Đản, thật sự vô pháp tưởng tượng hàng này mặc áo vàng, cao ngồi trên bảo tọa hình ảnh, nếu hàng này trở thành hoàng đế, nhất định sẽ tại trên triều đình vỗ cái bụng khiêu vũ a?

Nếu là thật như vậy, cái kia trên triều đình Bao Chửng, Dương gia tướng đám bọn họ lại nên như thế nào ứng đối? Hình tượng này thật sự thật đẹp không dám tưởng tượng ah? Ah, bất quá có lẽ Triển Chiêu hội lên làm càng lớn quan a? Ai bảo hắn ngoại hiệu ở phía trong cũng có một mèo chữ, nói không chừng có thể vì vậy mà tìm được chó gấu trúc bệ hạ thưởng thức nì.

“Cát?” Đản Đản rốt cục cơm nước xong xuôi rồi, hắn ngẩng đầu lên nhìn xem cái này bốn cái tên, các ngươi vì cái lông đều chằm chằm vào ta xem ah?

“Ha ha ha ha ha!” Bạch Diễm Ny rốt cục nhịn không được trước nở nụ cười, sau đó Tôn Thiến cùng Sheffield cũng cười đắc thẳng không dậy nổi eo đến, khiến cho Hả Nhi cùng Đản Đản vẻ mặt mộng bức, hoàn toàn không biết xảy ra điều gì tình huống.

“Ai u uy, a Tân ah, ngươi não động thật đúng là khá lớn.” Qua rồi hơn nửa ngày, Bạch Diễm Ny bọn người mới khôi phục lại, nàng sát lau nước mắt vỗ Thẩm Nhất Tân bả vai nói ra.

“Ta cảm thấy cho ngươi có thể đi Hollywood đương làm biên kịch rồi, ngươi nếu như viết ra như vậy một cái kịch bản, ta muốn DisneyLand chỉ sợ nhất định sẽ cảm thấy hứng thú, đến lúc đó ta cũng có thể vận dụng vương thất quỹ cho ngươi đầu tư, về phần nhân vật chủ yếu sao tựu lại để cho Đản Đản đi bản sắc diễn xuất tốt rồi.” Sheffield cũng đương làm nổi lên nâng ngân.

Sau khi cười xong, mọi người bắt đầu thu thập cái bàn, sau đó chuẩn bị buổi chiều buôn bán, Thẩm Nhất Tân ngồi ở trên ghế sa lon nhìn xem chơi xấu Hả Nhi trước mặt Đản Đản, hàng này chủ nhân sợ là không tốt đương làm ah, mỗi lúc trời tối nếu đều đến như vậy một hồi ai có thể gánh vác được? ( )

Bói Điềm Báo Gì Cho Tương Lai?

Hắt xì hơi ( hắt hơi, nhảy mũi ) là một hiện tượng phản xạ không điều kiện của cơ thể con người. Nó giải phóng không khí hoặc dịch nhầy qua đường hô hấp, từ phổi đi qua mũi rồi xuống miệng, theo một cách không kiểm soát. Hắt hơi được ví như một vụ nổ trong cơ chế hoạt động của cơ thể con người. Hiện tượng này xảy ra khi có sự tác động kích thích của môi trường bên ngoài như thời tiết, phấn hoa, bụi, lông các loài động vật ( chó, mèo) vào niêm mạc của vùng mũi.

Nhưng theo đời sống tâm linh của người phương Đông thì nhảy mũi không chỉ là một hiện tượng của cơ thể mà còn là một dấu hiệu báo trước của những việc xảy ra trong tương lai.

Ở Việt Nam, sự nghiên cứu về hiện tượng nhảy mũi này đã được người xưa giải mã và kiểm chứng qua ngàn đời. Nếu bạn nhảy mũi 1, 2, 3 hoặc 4 cái theo giờ sẽ xuất hiện những điềm báo khác nhau.

Các thầy bói đời xưa thường xem bói hắt xì liên tục hay bói hắt xì hơi theo ngày, bói hắt xì theo giờ. ‍

II. XEM BÓI HẮT XÌ HƠI, BÓI NHẢY MŨI NÓI LÊN ĐIỀU GÌ? LÀNH HAY DỮ?

Hắt xì hơi, Nhảy mũi 1 cái đem lại điềm báo gì?

Nếu bạn nhảy mũi 1 cái là sự báo hiệu cho bạn rằng có ai đó đang nói về bạn. Đó có thể là người thân, người quen của bạn, họ đang nhắc về bạn hoặc tên của bạn xuất hiện trong cuộc hội thoại của họ.

Vì thế đa số sau khi con người hắt xì hơi 1 cái xong, điều đầu tiên mà họ hay nghĩ đến là “Ai đang nhắc đến mình?”. Đây không chỉ đơn thuần là câu nói vui của mỗi người mà đó là hiện tượng tâm linh được đúc kết từ thời xa xưa.

Hắt xì hơi, Nhảy mũi 2 cái liên tục là điềm tốt hay xấu?

Nhảy mũi 2 cái liên tục có nghĩa chúng đang bảo với bạn rằng người thương bạn đang nhớ bạn, nhớ những lúc ở cùng bạn, yêu thương, tha thiết.

Nhảy mũi 2 cái liên tục còn báo cho bạn về nhiều chuyện tốt đẹp trong đời sống tình cảm của bạn.

Hắt xì hơi, Nhảy mũi 3 cái liên tục đang đem tới cho bạn cái gì?

Nếu hắt nhảy mũi 1, 2 cái đem cho bạn điều tốt lành thì nhảy mũi 3 cái lại đem cho bạn điềm gở, không tốt.

Đây có thể người ganh ghét bạn đang nói về bạn. Hoặc có thể tình huống xấu hơn là chúng đang nhắm đến bạn với mục đích xấu.

Vì thế sau khi nhảy mũi 3 cái bạn nên thật cẩn trọng, suy nghĩ sáng suốt, thấu đáo mọi việc, đảm bảo việc an toàn, thuận lợi, hạn chế được tối đa những việc không tốt xảy ra với bạn.

Hắt xì đem lại điềm báo nào khác?

Theo các nhà tâm linh thì hắt xì 1, 2, 3 cái có thể sẽ đem lại điềm báo cho tương lai. Còn nhảy mũi liên tục từ 4 cái trở lên thì có lẽ niêm mạc mũi của bạn đã bị tác động cực mạnh do yếu tố thời tiết, phấn hoa, dị ứng lông chó mèo hoặc có thể là bạn đã bị cảm. Khi đó bạn cần đến ngay bác sĩ để thăm khám để đảm bảo sức khỏe cho bản thân một cách tốt nhất.

III. NHẢY MŨI THEO GIỜ TRONG NGÀY LÀ DẤU HIỆU GÌ

Giờ Tý (23h đến 1h sáng): Đây là khoảng thời gian chuyển giao giữa hai ngày, nếu bạn nhảy mũi vào khung giờ này thì có người đang nhớ đến bạn. Hoặc trong một tương lai gần bạn sẽ nhận được một thiệp mừng nào đó. Đối với những bạn độc thân thì nhảy mũi trong giờ tý này có thể là người thương thầm bạn đang nhớ đến bạn, muốn nói nhiều điều với bạn nhưng còn chưa dám thổ lộ ra ngoài

Giờ Sửu (1h đến 3h): Nếu bạn nhảy mũi liên tục trong khoảng thời gian này, thì điềm báo nhảy mũi sẽ cho bạn biết trong vài ngày sắp tới bạn sẽ được mời để tham gia vào công việc nào đó hay ký kết hợp đồng… Mặc dù đem lại cho bạn công việc nhưng bạn phải suy nghĩ tính toán thật kĩ, cái nhìn thật thấu đáo, thận trọng với những lời mời hay sự kí kết vì đấy có thể đem lại điềm xấu, gây hại cho bạn.

Giờ Dần (3h đến 5h): Trong khung giờ này nếu bạn nhảy mũi thì sắp tới bạn sẽ nhận được 1 cuộc hẹn hò, tình cảm của một nửa bên kia dành cho bạn rất cháy bỏng. Bạn sẽ nhận được một món quà từ người thân của bạn.

Giờ Mão ( 5h đến 7h): Trong canh giờ Mão, khi bạn hắt xì hơi liên tục thì đây sẽ là 1 dấu hiệu báo trước cho bạn một tin vui bạn sẽ nhận được trong thời gian gần tới. Niềm vui này có lẽ đến từ một người thân hoặc người bạn của bạn. Nó đem lại cho bạn một ý nghĩa cực kì lớn về mặt vật chất hoặc tinh thần.

Giờ Thìn (7h đến 9h): Canh giờ Thìn là canh giờ đẹp nhất trong ngày. Khi bạn nhảy mũi trong khung giờ này thì phú quý, tài lộc đang đến gần với bạn. Nếu bạn thường xuyên nhảy mũi trong khung giờ này thì may mắn sẽ đến với bạn, phát tài phát lộc. Đây là khung giờ có 102 dành cho bạn nếu bạn là người nhanh nhẹn biết xoay chuyển tình thế, chớp mọi cơ hội một cách chuẩn nhất thì sự nghiệp của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn.

Giờ Tỵ (9h đến 11h): Nếu bạn nhảy mũi trong khung giờ này là một điềm báo đáng mừng cho bạn. Đây là khung thời gian rất đẹp để thực hiện những dự kiến bạn ấp ủ bấy lâu nay. Thêm đó là sự cố gắng nỗ lực hết mình của bạn dành vào đó, ắt sẽ thành công. Bởi lúc đó sẽ có quý nhân phù hộ cho bạn, thiên thời-địa lợi-nhân hòa. Phần còn lại sẽ quyết định bởi công sức của bạn bỏ ra.

Giờ Ngọ (11h đến 13h): Đây là điềm báo nhắc cho bạn rằng sắp tới sẽ có người thân của bạn đi xa về thăm bạn. Người này có thể là người đem lại may mắn,tài lộc cho bạn về công việc và cả trong cuộc sống và vượng khí cho gia đình bạn.

Giờ Mùi (13h đến 15h): Nếu công việc của bạn đang đứng im nhưng khi bạn nhảy mũi ( hắt xì hơi) liên tục trong khung giờ này, lặp lại nhiều lần thì báo trước cho bạn về sự thăng tiến trong công việc, chức trách. Khoảng thời gian sắp tới là khoảng thời gian tương đối tốt đẹp dành cho bạn. Bạn nên nắm chắc thời cơ để phát triển sự nghiệp lên cao hơn.

Giờ Thân ( 15h đến 17h ): Vào khung giờ này khi bạn nhảy mũi thì bạn phải thật cẩn trọng mọi thứ về sau. Vì sau khi bạn hắt xì trong khung giờ này có thể bạn sẽ gặp điều hung trong tương lai gần. Tất cả hành động, việc làm, lời nói của bạn phải thận cẩn thận, suy xét một cách thật kĩ càng vì sắp tới sẽ có những biến cố ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống và công việc của bạn.

Giờ Dậu (17h đến 19h): Bạn hắt hơi vào khung giờ này là bạn và một nửa của cuộc đời bên kia của bạn đang có sự kết nối. Sự may mắn về tình duyên đến với bạn. Bạn đón nhận tình cảm của họ một cách chân thành nhất thì cùng đó công việc của bạn sẽ sẽ được phát triển một cách thuận lợi nhất.

Giờ Tuất (19h đến 21h ): Con đường tình duyên của bạn sẽ có sự thay đổi theo hướng tích cực. Lúc này có người đang trông mong bạn. Họ thật sự nghiêm túc trong tình cảm và muốn tiến xa hơn với bạn.

Giờ Hợi (1h đến 23h): Một điều không vui có thể đến với bạn về mặt kinh tế. Bạn sẽ phải lo nghĩ về tiền bạc. tuy nhiên sự trăn trở này sẽ qua nhanh bởi nghị lực kiên cường, tính toán giỏi giang trong kinh tế của bạn.

Mong rằng những điều giải mã ở trên sẽ đem lại cho bạn những điều tốt lành trong cuộc sống. Giúp bạn vững tin hơn nhờ văn hóa tâm linh truyền thống được truyền lại từ xa xưa

Loài Chó Robot Sẽ Đe Dọa Vị Thế Của Các “Boss” Trong Tương Lai Không Xa

Công nghệ robot ngày càng phát triển thì người ta không chỉ chế tạo ra các loại máy móc phục vụ đời sống mà còn chế tạo cả những chú thú cưng đáng yêu. Chú chó robot có tên là Anymal này là một ví dụ điển hình đang được rất nhiều người yêu công nghệ quan tâm và muốn “tậu” ngay 1 em.

Chú chó robot Anymal do hãng ETH Zurich phát minh từ cả năm trước và cải tiến dần cho đến ngày nay. Về hình dáng thì Anymal được thiết kế khá nhỏ gọn, tương đương một chú chó trưởng thành. Với trọng lượng khoảng 30kg, Anymal có thể mang theo các vật dụng khoảng 10kg nữa. Nên nếu bạn sắm 1 chú cún dễ thương thế này thì mỗi khi đi chợ chắc không còn phải xách đồ nặng tay.

Đặc biệt, Anymal có thể di chuyển với tốc độ tương đương con người đang đi bộ nhanh nên nếu bạn có dắt chú cún này đi dạo thì cũng chẳng có vấn đề gì. Tuy nhiên, pin hoạt động của nó hiện tại chỉ trong khoảng 2 – 4 giờ nên bạn phải canh giờ về trước khi hết pin. Nếu không thì bạn phải ì ạch vác “cục nợ” 30 kg này về nhà đấy.

Anymal đi dạo trên đường phố rất nhanh nhẹn và lanh lợi.

Tuy nhiên trên thực tế, Anymal được tạo ra với mục đích lớn lao hơn nhiều. Nhiệm vụ chính của nó là xông pha vào các địa điểm nguy hiểm hoặc những nơi con người khó bước chân vào đồng thời nó cũng được sử dụng như một thiết bị giám sát an ninh, một chú bảo vệ “nhí”.

Hiện tại, sau một thời gian dài cải tiến, chú chó Anymal này có thể leo lên xuống cầu thang dễ dàng, thậm chí vặn người qua lại, hít đất… đều rất trơn tru.

Và đáng ngạc nhiên nhất là gần đây, chú chó này còn biểu diễn một màn kỹ năng vô cùng hoành tráng là tự tay bấm nút gọi thang máy và tự biết đi thang máy mà không cần có người hỗ trợ. Điều này khiến cho nhiều người theo dõi chú chó này từ lâu đều cảm thấy thích thú bởi theo thời gian, Anymal ngày càng thông minh và điêu luyện hơn rất nhiều.

Hiện tại, nhà sản xuất chưa định giá chính thức cho chú chó robot này nhưng một chú chó robot khác nhỏ hơn một chút đã có giá 11.500 USD thì chú chó Anymal này chắc phải có giá cao hơn. Cái giá bỏ ra khá cao, thế nhưng nếu nhìn lại quá trình nghiên cứu, tìm tòi, cải tiến từng bộ phận nhỏ nhặt, chi tiết nhất thì bạn sẽ thấy cái giá này chưa là gì đối với công sức của các nhà khoa học đã bỏ ra.

Điểm đặc biệt khi nuôi chó robot là nó cực kỳ phù hợp với những người bị dị ứng lông chó hoặc không có nhiều thời gian “phục vụ” cho thú cưng. Điển hình như bạn chẳng cần mất thời gian thu gom lông chó đổ đầy nhà, chẳng cần hốt phân chó, tắm rửa chó và cũng không cần cho chó ăn. Trong khi đó ngoại hình của chú chó Anymal này trông khá dễ thương nên cũng có thể sẽ là người bạn tốt của chủ lâu dài. Nếu có dư thật nhiều tiền, bạn có muốn “rinh” ngay một em cún robot nhanh nhẹn, tinh khôn và dễ thương thế này về không?

(Ảnh: Internet)

Bất Ngờ Với Sự “Tương Tư” Của Nhiều Idol Nam Dành Cho Jennie (Blackpink)

BLACKPINK là cái tên hot bậc nhất hiện nay với 4 thành viên mà mỗi người đều có sức hút riêng. Tuy nhiên gần đây, tần suất xuất hiện và độ nổi tiếng của Jennie đang ngày càng lớn, vậy nên không bất ngờ khi nhiều người yêu thích cô nàng.

Nhiều idol nam đã không thể không tỏ ra yêu thích Jennie (BLACKPINK) bất chấp máy quay xung quanh. Điều này là không thể tránh được bởi Jennie được biết đến với vẻ ngoài xinh đẹp, tài năng và vô cùng có sức hút. Với một cô gái có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng tính cách lại vô cùng dễ thương, thật không dễ gì để không yêu thích cô ấy.

1.Jonghyun (CNBLUE) và Zico (BLOCK B)

Zico, Jonghyun đang ngồi cạnh nhau khi xem hai màn trình diễn ‘Playing with fire’ và ‘Whistle’ của BLACKPINK. Khi màn hình lớn chiếu một cảnh quay cận cảnh của Jennie, Zico đã nhìn và lập tức quay sang Jonghyun bày tỏ: ‘[Cô ấy] đẹp quá.’

Jonghyun cũng đồng ý bằng cách đáp lại là “[Cô ấy] xinh thật.” Zico và Jonghyun dường như đang thưởng thức vẻ đẹp của Jennie cũng như thần thái trên sân khấu của cô nàng!

Không có gì phải giấu diếm khi mà đa số khán giả xem truyền hình đều biết HaHa là một fanboy cuồng nhiệt của Jennie. Trong Infinite Challenge, HaHa đã nói đùa với các vị khách khác rằng mọi người nên tránh xa Jennie đi, bởi vì Jennie là của anh ấy!

Anh cũng thừa nhận rằng Jennie là nữ thần tượng mà anh rất yêu thích, bên cạnh Suzy.

Heechul không thể hạnh phúc hơn khi thấy Jennie làm khách mời cho Knowing Brothers. Anh chàng vừa cười rạng rỡ vừa tiến lại gần Jennie.

Cả hai đều cảm thấy rất vui vẻ trong chương trình, còn anh chàng Heechul thì có vẻ thích cách ứng xử hài hước nhưng thẳng thắn của Jennie.

Heechul cũng đã chăm sóc Jennie trong suốt chương trình bằng cách “bảo vệ” cô nàng khỏi các thành viên khác.

Khi được yêu cầu chọn thành viên BLACKPINK yêu thích của mình, thần tượng Đài Loan này nhanh chóng đưa ra lựa chọn là Jennie.

Ngoại hình xinh đẹp cũng như sức cuốn hút khi rap của cô nàng hoàn toàn “đánh cắp” trái tim anh!

“Tôi rất thích nghe bài hát “As if it’s your last” của BLACKPINK. Tôi thực sự rất thích Jennie.” -Lim Hyo Jun

Nam vận động viên đạt được huy chương vàng Olympic Hàn Quốc, Lim Hyo Jun, đã nói về sự cuồng nhiệt của fanboy trong Radio Star, và tiếp tục nói một lần nữa trong một cuộc phỏng vấn. Ngoài Jennie, nam vận động viên còn yêu thích Joy (Red Velvet).

Một số người hâm mộ đã bắt đầu suy đoán rằng Chanyeol có thể đang bước trên con đường trở thành một fan hâm mộ Jennie sau khi anh chàng được phát hiện đang hát theo lời của Jennie.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tương Lai Sủng Vật Điếm trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!