Xu Hướng 6/2023 # Truyện Quỷ Đế Độc Phi: Đại Tỷ Phế Vật Nghịch Thiên Chương 66 # Top 10 View | Dhrhm.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Truyện Quỷ Đế Độc Phi: Đại Tỷ Phế Vật Nghịch Thiên Chương 66 # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Truyện Quỷ Đế Độc Phi: Đại Tỷ Phế Vật Nghịch Thiên Chương 66 được cập nhật mới nhất trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tác giả: Trì Kỷ

Chương 66-2: Chỉ chó sủa như thế nào 2

Nhưng thấy nam tử ngọc thụ lâm phong kia bước nhanh tới, giống như một mảnh mây trắng, khuôn mặt hắn lạnh lùng chí khí, dung nhan tuyệt sắc khuynh thành, khiến chúng nữ nhân tim đập lộn xộn!

“Thiên Tuyết bái kiến Đại vương tử.”. Ở trước mặt người ngoài, Phượng Thiên Tuyết giả bộ như không quen Hiên Viên Nguyệt Triệt, nhàn nhạt nói.

“Phượng Hiểu Vũ bái kiến Đại vương tử! Đại vương tử, đích tỷ quá mức kiêu ngạo vô lễ, khiến Đại vương tử chê cười rồi!”. Phượng Hiểu Vũ tự đắc, nàng cho rằng Hiên Viên Nguyệt Triệt mắng Phượng Thiên Tuyết nên đặc biệt cao hứng.

Hiên Viên Nguyệt Triệt lạnh lùng nhìn nàng, “Thì ra là Tam tiểu thư Phượng gia, phẩm hạnh như thế, có thể so sánh với chó, trách không được bổn vương nghe giống như chó sủa!”.

Đùng —

Phượng Hiểu Vũ trừng to mắt, sắc mặt trắng bệch, “Ta ta ta… Đại vương tử, ngài hiểu lầm…”.

Mặc dù đối phương là một vương tử ốm yếu, nhưng thân phận vẫn cao hơn dân chúng bình thường.

Ở trong mắt thiếu nữ chung quanh, dung mạo của Hiên Viên Nguyệt Triệt so với mấy vương tử khác, là vô cùng khuynh thành.

Nếu có thể gả cho vương tử như vậy, dù là ốm yếu thì có như thế nào? Dù là bị Vương tử khác xem thường thì như thế nào, ngọc thụ lâm phong như vậy, nhan sắc khuynh thành như vậy, khiến vô số thiếu nữ mắt hiện hình trái tim.

“Đại vương tử chớ chê cười, từ nhỏ Tam muội đã đi theo Nhị di nương, tính cách đã là như thế, thường xuyên đổi trắng thay đen, thần kinh thác loạn, miệng toàn nói bậy, mong rằng Đại vương tử không trách mắng nàng.”. Phượng Thiên Tuyết một bộ thành kính, khiến Hiên Viên Nguyệt Triệt thật muốn điên lên.

Nha đầu kia ác độc phúc hắc như thế, nhưng mà mặt ngoài thoạt nhìn thật đúng là đang xin tha cho Phượng Hiểu Vũ, khiến hắn không thể không phục!

Người chung quanh nghe xong, lập tức nở nụ cười.

Phượng Hiểu Vũ tràn ngập lửa giận, nhưng đối phương lại là Vương tử, căn bản không thể so đo với hắn, đành phải hung hăng trừng mắt liếc Phượng Thiên Tuyết, quay đầu liền chuồn mất.

Một bên, Bát công chúa mặt âm trầm, chua ngoa mà kêu lên, “Hoàng huynh ngươi lại đi ra dọa người à…, lỡ phát bệnh thì phải làm sao…”.

Hiên Viên Nguyệt Triệt lạnh nhạt nhìn lại, Bát công chúa này thật sự bị Hoàng hậu làm hư, “Hoàng muội ngươi lại phát bệnh rồi sao? Bệnh của bổn vương, đã sớm trị!”.

Mặt của Bát công chúa trướng đến đỏ bừng, chỉ vào Hiên Viên Nguyệt Triệt lắp bắp kêu la: “Ngươi ngươi…”.

“Bát công chúa, mau mau theo nô tỳ đi báo danh!”. Cung nữ kia thấy Bát công chúa đang định gây họa, vội vàng kéo nàng nhanh chóng rời hiện trường.

Khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp kia của Bát công chúa bởi vì phẫn nộ mà méo mó, trong hoàng cung, ai cũng đều xem thường Hiên Viên Nguyệt Triệt, cung nữ kia sợ cái gì?

Bát công chúa cực ít xuất cung, vừa ra ngoài sẽ hủy hình tượng như vậy, cung nữ kia phát lạnh trong lòng, trở lại nội cung, chỉ sợ Hoàng hậu nhất định sẽ trách phạt nàng.

“Hay lắm, chó điên đều rời đi, Tuyết Nhi, đến phiên nàng báo danh rồi kìa!”. Hiên Viên Nguyệt Triệt khẽ cười một tiếng, hắn thân thiết với Phượng Thiên Tuyết, khiến Trần Tĩnh Hiên đứng một bên rất không thoải mái.

Nhưng đối phương là Vương tử, hắn cũng không thể biểu hiện ra ngoài.

Hiên Viên Nguyệt Triệt xuất hiện, khiến cho toàn thành náo động.

Trước đây hắn chưa bao giờ xuất hiện trong kinh thành, cho nên đám dân chúng chỉ nghe thái giám trong nội cung truyền ra lời đồn hắn là nam tử ốm yếu.

Nhưng mà hôm nay, thấy mặt mũi Hiên Viên Nguyệt Triệt tràn đầy sinh khí, thân hình cao lớn, khí chất tôn quý phi phàm, làm gì giống Vương tử ốm yếu trong lời đồn kia?

“Thiên Tuyết tỷ, ngươi quen Đại vương tử sao?”.

“Không quen!”. Phượng Thiên Tuyết nhìn lướt qua Hiên Viên Nguyệt Triệt, vội vàng nói.

“Sao lại không quen, ngay cả thân thể của bổn vương cũng đã chạm, Tuyết Nhi, nàng thật đúng là thích nói dối!”. Hiên Viên Nguyệt Triệt cảnh cáo liếc qua Trần Tĩnh Hiên, cười nhẹ nói.

Trần Tĩnh Hiên chỉ cảm thấy da đầu run lên, Đại vương tử này… Tại sao lại nói như vậy.

Mọi người kinh ngạc một hồi, Phượng Thiên Tuyết giựt giựt khóe miệng, “Đại vương tử… Thực thích nói giỡn, đi, đến phiên chúng ta báo danh rồi!”.

Phượng Thiên Trạch không hiểu nhìn Hiên Viên Nguyệt Triệt, vì sao hắn cảm thấy Đại vương tử này rất chân thành đối với tỷ tỷ, cũng có cảm giác rất chiếm hữu?

Nhìn nha đầu chạy trốn, Hiên Viên Nguyệt Triệt thản nhiên cong khóe môi lên, Bách Hoa hội — chính là thịnh hội để hắn thổ lộ với nha đầu, hắn sao có thể bỏ qua?

“Lam Thạch, đi ghi danh cho bổn vương!”.

Hiên Viên Nguyệt Triệt cười nói.

Lam Thạch khiếp sợ không thôi, hai mặt nhìn nhau với Mị Thủy, nhưng vẫn không nói gì, trầm mặc đi báo danh.

Dù sao quý tộc hoàng tộc, cũng có thể đi đường tắt.

Người báo danh phần lớn là hạ nhân của các thiên tài, nhìn thấy Phượng Thiên Tuyết tự thân báo danh, nhao nhao lộ vẻ khinh bỉ.

“Kia chính là Phượng Thiên Tuyết? Nghe nói nàng là thiên kim đích nữ đầu tiên dám đấu võ đài với vị hôn phu trên đại lục Thiên Long, chậc chậc, thật là mất mặt!”.

“Đúng nha, chỉ là cấp bốn mà cũng dám báo tên, chủ tử nhà ta chỉ một đầu ngón tay cũng có thể nghiền nát nàng rồi!”.

“Đúng, hóa ra nàng bị thiểu năng, đến tìm cảm giác tồn tại à, cẩn thận đến lúc đó cả mạng cũng mất!”.

Đám thủ hạ của các thiên tài kia nhao nhao nghị luận, tuyệt không cố kỵ Phượng Thiên Tuyết. Dù nàng nghe được thì đã thế nào, trong ngày báo danh Bách Hoa hội, cấm động võ tại quảng trường Thiên Thu.

“Tỷ, những người này nói tỷ như vậy, thực đáng giận!”.

Phượng Thiên Trạch tức giận bất bình kêu lên, Phượng Thiên Tuyết cười nhạt một tiếng, “Thiên Trạch, phải gắng giữ bình tĩnh, coi như chúng ta lợi hại hơn chủ tử của bọn hắn, nhưng cũng đừng quá lộ liễu, cũng không cần phách lối như vậy!”.

Truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

Hoàng Phủ Cẩn cườicười, muốn sờ đầu nàng, bị nàng trừng tới, chỉ đành phải đổi thành gõvào đầu của mình,”Nếu bọn họ muốn làm cái gì, nhất định phải nắm giữ một phần binh mã, bên trong kinh thành, trong hoàng cung, tốt nhất đều phải nắm trong tay, chờ hoàng đế bệnh nặng, thừa dịp chúng hoàng tử tranhđoạt ngôi vị hoàng đế, bọn họ thừa dịp xông vào. Cho dù là hoàng đế mớisắc phong, đến lúc đó bọn họ cũng có thể từ trong gây khó dễ.”

Tô Mạt gật gật đầu,”Chỉ sợ lúc này Ngũ Ca cũng nhận được tin tức, khẩn trương đến đây.”

Hoàng Phủ Cẩn cùng nàng thương lượng một phen, cuối cùng, hắn đè nàng ở trênđịa đồ, ngưng mắt nhìn nàng, nhẹ giọng nói:”Mạt nhi, nếu …… Nếu chonàng làm hoàng hậu……”

“Chàng muốn làm hoàng đế?” Tô Mạt nhìn hắn chằm chằm, cặp mắt trong trẻo.

Hoàng Phủ Cẩn lắc đầu, cười cười,”Làm hoàng đế có cái gì tốt, vừa mệt mỏi lại nhàm chán, đương nhiên nếu Mạt nhi chịu gánh vác một phần chính sự,quản lý thiên hạ, ta chỉ làm hoàng đế trên danh nghĩa, cũng không bàitrừ.”

Tô Mạt vểnh miệng lên, hừ nói:”Chàng nghĩ cho tốt,chàng đấu không lại Diệp lão nhân, sẽ lừa dối ta. Chàng làm hoàng đế, để cho ta bận việc giúp chàng. Vậy ta không làm.”

Trong lòngnàng lại mừng thầm không thôi, vốn cho là Hoàng Phủ Cẩn nhất định cuồngcông việc, biết đâu rằng, hắn kỳ thật không phải, đối với chức vụ hoàngđế phân phó này, hắn đều có thể đẩy liền đẩy, bây giờ đẩy không hết, mới đi ứng phó công việc.

Nói thật, nàng cũng không thể nào thích việc cuồng công việc.

Hoàng Phủ Cẩn điểm lên ngón tay nàng, đem nàng kéo vào trong lòng,”Ý cha nuôi , nếu sự việc không thể cứu vãn, vì có thể dẹp loạn hai phe thế lực,hắn mời tạm thời cai quản hai năm, chờ bồi dưỡng người nối nghiệp liềncó thể làm chuyện của mình . Cho nên……”

Hắn hơi cười nhìn nàng, y kia không nói cũng hiểu.

Tô Mạt ngồi ở trong lòng hắn ,”Nếu như vậy, để cho bọn họ chó cắn chó đi,chúng ta không tham dự, không ra vẻ, ai cũng đừng nghĩ uy hiếp chúng ta. Dù sao ta nhất định phải cứu Tần Nguyên Quân, còn chuyện tạo phản nhấtđịnh không tham dự, giúp ai đoạt quyền cũng không quản. Bọn họ đánh bọnhọ, chúng ta đóng cửa sống cuộc sống của mình, bọn họ đừng đến quấynhiễu chúng ta là được.”

Có thể nói ra lời như vậy…… trái tim Hoàng Phủ Cẩn nặng nề nói với nàng chuyện này trở thành hư không ,Mạt nhi của hắn luôn có bản lĩnh như vậy, tuy rằng không giống tiểu nữtử, lại có thể nói ra lời nói hào khí mà khí phách như vậy.

Truyện Chữ Thiên Tài Cuồng Phi

Thông tin truyện Thiên Tài Cuồng Phi – Phế Vật Tam Tiểu Thư

Lạc Vân hi, Long đình Đại lục tiếng tăm lừng lẫy phế vật Tam Tiểu Thư, từ nhỏ cùng Lương gia bảo Lương thiếu gia đính có cô dâu nhỏ, không biết, mười hai năm sau, Lương gia sinh hối ý, một cuộc sóng gió từ đó nhấc lên.

Nàng, vốn là thế giới đứng đầu đặc công, lòng dạ độc ác, am hiểu ngụy trang, danh hiệu”Xà mỹ nữ” , bởi vì lần thứ nhất đuổi giết ngộ nhập xa lạ đất nước, trở thành Lạc gia Tam Tiểu Thư.

Phụ thân không đau, đại nương không thương, đích tỷ khi dễ, vị hôn phu khiêu khích, nàng lạnh lùng cười một tiếng, cũng phóng ngựa đến đây đi, lão nương theo cùng!

Ba năm ẩn nhẫn, mười năm ngụy trang, một buổi sáng Trùng sinh, điên đảo thiên hạ! Hô mưa gọi gió, chỉ lộc vi mã, càng đấu người ngã ngựa đổ kêu rên một mảnh, chuyện này. . . . . . Quả nhiên là phế vật kia? ? ?

***

Lạc Vân hi: ta tin phụng một câu như vậy lời lẽ chí lý, Ninh dạy ta cha người trong thiên hạ, không Ngao Thiên người làm phụ ta. Nhưng ta tuyệt không nhỏ mọn, ngươi không phải chọc ta, ta không động ngươi.

Đây là một Phong Hoa Tuyệt Đại, mưu trí Vô Song, cuồng mà không dã, co được dãn được nữ chủ;

Đây là một quần hùng tất biết, âm mưu thay nhau nổi lên thế giới;

Đây là một đoạn tuyên cổ truyền lưu câu chuyện tình yêu.

***

Một tên con trai ( mặt tràn đầy tha thiết ): Vân Hi, chúng ta từ nhỏ đã định ra hôn ước, phần ân tình này, là người khác cũng không sánh bằng đâu.

Lạc Vân hi ( khuôn mặt nhỏ nhắn lạnh lẽo ): chúng ta là từng có hôn ước, nhưng chưa bao giờ tình!

Một tên con trai ( mặt dày mày dạn ): Tiểu Vân Vân, ngươi liền theo gia đi!

Lạc Vân hi ( khóe miệng khẽ nhếch cười ): cút sang một bên.

Một tên con trai ( mặt xanh mét ): Lạc Vân hi, ngươi chờ xem, ngươi sớm muộn không bay ra khỏi Bổn vương Ngũ Chỉ sơn!

Lạc Vân hi ( mặt mày lạnh nhạt ): bọn chúng ta .

Một tên con trai ( xem kỹ hồi lâu ): Hi Nhi, cái người này trong trả như nào đây nhỏ như vậy?

Lạc Vân hi ( khóe miệng kéo nhẹ ): . . . . . . . Im lặng trung.

Truyện Huyền Thiên Hồn Tôn Chương 158

Tác giả: Ám Ma Sư

Chương 158: Chó điên sủa bậy (2)

– Ha ha, để cho người ngoài ra mặt giùm, Diệp gia các ngươi chỉ có chút tiền độ ấy thôi, bọn quê mùa quả nhiên chính là quê mùa, không lên nổi mặt bàn.

Vương Quân khinh thường cười lạnh.

– Đây là vãn yến của thành chủ đại nhân đúng không? Sao ta lại nghe thấy chó điên sủa bậy trong này thế này?

Diệp Huyền gắp một con tôm, bỏ vào trong miệng từ từ nhấm nháp, ngữ khí nhẹ tênh.

– Ngươi nói cái gì?

Vương Quân chỉ tay về phía Diệp Huyền, tức giận quát:

– Đám mọi rợ quê mùa, quả nhiên thô bỉ…

Lúc gã đang nói chuyện thì chỉ thấy Diệp Huyền lấy một viên thịt ở trên bàn, vẫy nhẹ cái nĩa trong tay quăng viên thịt ra, viên thịt vèo một cái phá không mà đi, giống như có mắt vậy, bay tọt vào trong miệng Vương Quân đang há ra mắng chửi.

Vương Quân đang mắng hăng say, sau đó nhìn thấy một bóng đen nho nhỏ bay tới, lập tức hoảng sợ, vội vàng lùi lại muốn tránh đi.

– Ực!

Chợt thấy bóng đen này đột nhiên tăng tốc, vèo một tiếng bay tuột vào trong cổ họng của gã.

– Không xong… là thuốc độc, ngươi dám mưu hại ta….

Vương Quân sợ tới mức hồn phi phách tán, hai tay bưng lấy cổ họng, không ngừng lùi lại sau, hai mắt trừng lớn, mặt mũi đỏ bừng lên, không ngừng nôn khan.

Phụt!

Viên thịt rốt cuộc cũng bị đẩy ra rơi xuống đất.

Diệp Huyền thản nhiên nhấp một ngụm rượu ngon, lạnh giọng nói:

– Ha ha, hoá ra là chó điên tới xin ăn, sao hả, lẽ nào thịt viên không ngon? Hay là muốn để dành mang về cho chủ của ngươi ăn? Quả nhiên là chó ngoan.

– Ngươi muốn chết!

Vương Quân tức giận tới mức cả người đều run lên, siết chặt nắm đấm kêu răng rắc, khí tức võ sư nhị giai trên người gã nháy mắt dâng lên, giống như sóng biển cuồn cuộn, áp xuống người Diệp Huyền.

Gã đã chuẩn bị tốt để ra tay rồi, nhất định phải đánh gãy hai chân Diệp Huyền, khiến cho Diệp Huyền quỳ xuống xin lỗi gã.

Diệp Huyền bưng ly rượu, bị khí thế của Vương Quân áp xuống nhưng không hề hấn gì, hắn nhướng mắt một cái, khinh thường cười lạnh:

– Ái chà, chó điên tức giận rồi, đúng là có chút máu điên đó. Bất quá nơi này là yến hội của phủ thành chủ, không phải là ta xem thường ngươi, có gan thì ngươi thử động thủ với ta xem.

Trong đầu Vương Quân chỉ còn mỗi cơn giận ngút trời, mắt đỏ bừng, tay phải hung hăng đánh tới.

– Quân nhi, dừng tay!

Gia chủ Vương gia nhìn từ đầu chí cuối đột nhiên mở miệng quát lạnh một tiếng, gọi Vương Quân lại.

– Gia chủ, để ta dạy cho tên tiểu tử ngông cuồng này một bài học.

Vương Quân tức giận hét lên.

– Đồ vô dụng, cút đi cho ta.

Vương Hải quát lạnh một tiếng, uy áp khủng bố đột nhiên phóng thích qua, ngăn cản hành động của Vương Quân, đồng thời ra hiệu cho Vương Thông đang ngồi bên cạnh.

Vương Thông khẽ gật đầu, ra khỏi đại sảnh yến hội, một lát sau lại lặng lẽ trở về chỗ ngồi của mình.

Một trung niên nam tử mặc đồ quản sự của phủ thành chủ đi vào bên trong yến hội sảnh, trực tiếp đi tới trước mặt mấy người Diệp Huyền.

– Thật xin lỗi, đây là chỗ ngồi của gia tộc khác, chỗ ngồi của các ngươi là ở bên kia.

Trung niên nam tử nhìn thoáng qua một cái, sau đó lạnh lùng mở miệng, lời gã nói giống hệt như lời Vương Quân đã nói, chỗ gã chỉ vào cũng là nơi mà ban nãy Vương Quân đã chỉ vào.

Mấy người Diệp Triển Hùng lập tức biến sắc.

Người này rõ ràng là người của phủ thành chủ, nhưng lại cùng một giuộc với Vương gia.

Người của gia tộc khác cũng hơi kinh ngạc nhìn về phía Vương gia và trung niên nam tử kia, trung niên nam tử kia tất cả mọi người đều biết, là một trong những quản sự phụ trách yến hội của phủ thành chủ, tên là Mạnh Sơn.

Không ngờ Vương gia này lại có thể chỉ huy được Mạnh Sơn để chèn ép Diệp gia, xem ra xúc tua của Vương gia đúng là trải rộng khắp Lam Nguyệt thành, ngay cả phủ thành chủ cũng có thể với tới, không hổ là một trong tam đại gia tộc.

Nếu vậy thì Diệp gia gặp xui xẻo rồi.

Trong lòng mọi người nghĩ vậy nên đều đợi xem tiếp trò hay này sẽ đi tới đâu.

Chỉ thấy Diệp Huyền còn không thèm ngước mắt lên nhìn:

– Ngươi lại là cái thá gì?

– To gan!

Sắc mặt của Mạnh Sơn đột nhiên trầm xuống.

– Đám quê mùa ở đâu tới đây, ta chính là quản sự Mạnh Sơn ở phủ thành chủ này, nơi này là sảnh yến hội của phủ thành chủ, không cho phép các ngươi làm bậy ở đây.

– Làm bậy, người làm bậy phải là ngươi mới đúng, vừa tới đã uy phong lẫm lẫm như vậy, uy phong thật đấy.

Ánh mắt của Mạnh Sơn trở nên lạnh lẽo, tức giận vô cùng, cuối cùng hít sâu vào một hơi, lạnh lùng nói:

– Miệng lưỡi lươn lẹo, mặc kệ các ngươi nói gì, nơi này là chỗ ngồi của gia tộc khác, nơi của các ngươi ở bên kia, xin các ngươi đi qua.

Diệp Huyền rốt cuộc ngẩng đầu lên, lạnh giọng nói:

– Ngươi chắc không!

– Ta chính là phủ chủ quản sự an bài vị trí của yến hội hôm nay, sao lại không chắc, ngươi còn muốn hỏi?

Mạnh sơn cười lạnh.

– Người trẻ tuổi, đừng tưởng rằng nổi bật một chút thì rất giỏi, ở Lam Nguyệt thành này các ngươi chẳng là gì hết.

– Các hạ đừng có khinh người quá đáng.

Diệp Triển Hùng rốt cuộc lạnh lùng mở miệng, ánh mắt sắc bén như dao:

– Lần đầu tiên ta nghe nói vãn yến còn có chuyện xếp chỗ ngồi thế này.

Chỗ ngồi trong sảnh yến hội quả thực có vài quy tắc ngầm, Diệp gia là một gia tộc mới, đúng là không thể ngồi trong ghế chủ thính được, nhưng cũng không tới mức phải ngồi vào trong góc xó như tuỳ tùng được.

– Hừ, ngươi chưa nghe qua cũng không sao, hôm nay xem như nghe rồi.

Diệp Huyền nhìn Mạnh Sơn một cái, cười lạnh:

– Không biết nên nói ngươi ngu dốt hay là thông minh nữa, thân là chủ quản sự của phủ thành chủ, lại cam lòng làm một con chó cho Vương gia, thật đúng là khiến ta mở rộng tầm mắt.

– Ngươi…

Mạnh Sơn biến sắc.

– Có một vài gia tộc đúng là uy phong lẫm lẫm, ngay cả chủ quản sự của phủ thành chủ cũng có thể tuỳ ý chỉ huy, ha ha, hoá ra Lam Nguyệt thành này là thiên hạ của họ Vương, Diệp Huyền ta hôm nay xem như rốt cuộc cũng biết rồi.

Lắc đầu, Diệp Huyền thản nhiên nói:

– Phụ thân, loại yến hội thế này không tham gia cũng được.

– Một gia tộc nho nhỏ mà thôi, ngươi cho rằng phủ thành chủ chúng ta cần ngươi tới sao?

Mạnh Sơn không khỏi cười nhạo một tiếng.

– Mạnh Sơn đại nhân, hoá ra tố chất của quản sự phủ thành chủ các ngươi chính là như vậy sao, Lâm mỗ ta hôm nay xem như được mở rộng tầm mắt rồi.

Đột nhiên một đạo thanh âm truyền tới từ bên ngoài đại sảnh, mọi người quay đầu nhìn lại, chỉ thấy hai người cùng nhau sãi bước đi vào.

Cập nhật thông tin chi tiết về Truyện Quỷ Đế Độc Phi: Đại Tỷ Phế Vật Nghịch Thiên Chương 66 trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!