Yêu Vợ Chó / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Dhrhm.edu.vn

Khi Vợ Yêu Chó Hơn Chồng

Chẳng ai bài xích, phản bác chuyện bạn yêu thú vật và bảo vệ chúng cả. Thế nhưng nếu yêu thương loài vật đến mức lấn át cả tình cảm dành cho người thân, bỏ bê trách nhiệm với gia đình, thì quả là đáng trách!

Đang chuẩn bị họp thì chuông điện thoại trong túi quần anh Quang reo inh ỏi, tiếp theo là giọng hốt hoảng của chị Hằng, vợ anh: “Anh về mau, con nó bị gãy chân!” rồi cúp cái rụp kèm tiếng khóc thút thít. Anh Quang tức tốc chạy xe về nhà, ngạc nhiên khi thằng con trai chạy ù ra ôm bố, tay chỉ vào trong giọng bi bô: “Bin trèo tường bị gãy chân”.

Trong bếp, vợ anh đang ôm con chó Đức vào lòng, nước mắt nước mũi tèm lem. “Con Bin bị gãy chân, sao em nói con mình? Làm anh bỏ dở cuộc họp!” Nghe chồng mắng, chị Hằng đùng đùng nổi giận: “Trước giờ anh thương nó như con mà, sao giờ lại hắt hủi. Nó đau thì em phải đau chứ. Thế này em phải xin nghỉ mấy hôm để chăm nó thôi”. Thế là cả tuần đó chị Hằng gửi đứa con trai bốn tuổi cho người giúp việc trông, phần chị đi chợ mua hột vịt lộn, thịt bò, xương ống về nấu cho con chó ăn.

Cách bữa chị lại đón taxi đưa chó đi bác sĩ thú y. Chồng đi làm về mệt nhoài, chị cũng mặc kệ, vì còn bận thoa bóp chân con Bin. Nhìn vợ lo cho chó còn hơn cả hai bố con, anh Quang chỉ biết than với cô giúp việc: “Tui ốm thì bả bảo ăn tạm mì tôm, còn cái con vật nuôi kia trở gió một chút đã có thịt bò, trứng vịt chất đầy tủ lạnh. Mấy ngày con chó bị ốm, con trai tôi phải ăn cháo dinh dưỡng mua ở ngoài”.

Yêu thú cưng hơn người thân?

Spa làm đẹp cho thú cưng hiện nay ngày càng nở rộ

Ít ai ngờ lại có người quan niệm: sinh một đứa trẻ phải kỳ công chín tháng mười ngày mang nặng đẻ đau, chưa kể những tốn kém nuôi dưỡng, giáo dục và tạo lập tương lai cho con, chi bằng nuôi một con vật, chẳng phải lo nghĩ, khuyên bảo, chỉ một hộp thực phẩm cho thú nuôi là xong!

Thế mà có đấy: Quỳnh Thy – Bảo Đăng cưới nhau năm năm trời nhưng cứ ai đó nhắc đến chuyện sinh con thì Quỳnh Thy đều bĩu môi, chỉ vào con mèo cô đang ôm trên tay: “Sinh con là tạo nghiệp, chi bằng nuôi con này cho cuộc sống nó đơn giản mà lại vui. Mà nó khôn lắm, chẳng khác đứa trẻ”.

Bất chấp phản đối của họ hàng về tư tưởng quái lạ trên, vợ chồng Quỳnh Thy vẫn cứ vô tư mua sắm quần áo đẹp cho con mèo, chuẩn bị cho nó tham dự cuộc thi sắc đẹp các loài vật sắp diễn ra.

Ngại chuyện chồng con, cơm bưng nước rót, quét tước dọn dẹp mỗi ngày, nhiều cô gái chọn cho mình giải pháp nuôi chó, nuôi mèo bầu bạn lâu dài. Có trường hợp vừa chia tay người yêu, chán đời, đi mua một chú chó về bầu bạn.

Gắn bó được ba năm thì chú chó mang bệnh mất, để lại cô chủ đau đớn còn hơn lúc mất người yêu! Cô xây cho chú một ngôi mộ cả chục triệu đồng, làm một clip thật dài về cuộc đời của chú chó vắn số, rồi từ đó đoạn tuyệt luôn chuyện yêu đương!

Truyện: Lừa Gạt Cô Vợ Nhỏ Để Yêu

Không hề suy nghĩ nhiều, Lâm Nhược Kỳ vừa oán giận cái Lư Đăng Bảo này, tại sao lại lớn như vậy, đi lâu như vậy cũng không thấy cửa! Vừa kinh ngạc vì sao bốn phía yên tĩnh, không có bất kỳ ai. . . . . .

Một đường đi loạn đến gian phòng cuối, thật vất vả tìm được lối ra, Lâm Nhược Kỳ lại phát hiện một chuyện rất luống cuống: Cánh cửa này trang trí rất nhiều đá quý xinh đẹp và chạm khắc như cửa chính, cô hoàn toàn đẩy không ra! (nói nhảm, đi ra ngoài theo vào, cũng phải dùng ngón tay để kiểm tra, trực tiếp sử dụng tay căn bản đẩy không ra!)

Đứng ngẩn ngơ một chút, không biết làm sao, rời khỏi cánh cửa, Lâm Nhược Kỳ chuyển đến một cửa sổ đã khóa lại ở bên cạnh.

Đáng tiếc, tìm nửa ngày, cũng không tìm được cách mở cánh cửa sổ này!

Mẹ kiếp, thiết kế cái gì! Lại có cửa sổ mà mở không ra được! (làm ơn, nhà người ta toàn là tự động, có cơ quan!)

Cuối cùng, Lâm Nhược Kỳ chuyển từ đông sang tây, rốt cuộc tại một gian nhà kho trong nhà, phát hiện trên vách tường đá, có một cái lỗ nho nhỏ. Kích cỡ lỗ nhỏ này với thân hình của cô vừa vặn không sai biệt lắm, trước tiên đem ba lô đẩy ra, rồi chậm chậm theo lỗ nhỏ chui ra, từng chút, từng chút xê dịch, xê dịch đến chỗ PP (cái mông) thì có chút bị kẹt lại . . . . . .

Cô lại gắng sức xê dịch, chỉ nghe “rẹt ……..” Một tiếng quần bị xé rách, nhưng người đã ra ngoài.

Bò dậy, nhìn nửa cái quần mình bị xé rách một chút, Lâm Nhược Kỳ bĩu môi. Thôi đi, có thể trốn ra được là không tệ, quần bị rách thì cứ rách thôi.

Thấy mình đã ra khỏi tòa thành, trong lòng Lâm Nhược Kỳ vui mừng một phen, vì vậy lấy điện thoại di động ra chuẩn bị gọi điện thoại cho Tiểu Ngôn.

Nhưng vừa nhìn điện thoại, thiếu chút nữa ngất đi!

Mẹ kiếp! Nơi quái quỷ gì, thậm chí tín hiệu cũng không có! Mặc kệ, trước tiên xuống núi rồi nói!

Xoay người, nhắc tới ba lô chạy trốn. Cũng chưa chạy mấy bước, nghe tiếng “Loảng xoảng …………” giống như tiếng dây xích sắt.

“Grừ . . . grừ. . .” Hai tiếng kêu trầm mạnh truyền đến, rõ ràng là tiếng dã thú gào rống đầy sức uy hiếp, tiếng gào này chấn động gây đau nhức màng nhĩ.

Lâm Nhược Kỳ theo tiếng kêu nhìn lại, nhất thời hoảng sợ đến ngã ngồi trên mặt đất!

Cái gì! Sư tử?

Nhưng có sư tử màu đen tuyền sao?

Động vật này nhìn từ xa như sư tử, gần nhìn như chó! Cả người đen nhánh, đầu tóc phùng ra. Vùng trán rộng lớn, mắt mày vàng đen, miệng ngắn mà thô, khóe miệng hơi nặng, mõm ngắn mũi rộng, lưỡi lớn môi dày. Dài chừng một mét, vai cao hơi nửa mét có thừa. . . . . .

Lâm Nhược Kỳ lập tức liên tưởng tới một loại động vật ……… chó ngao Tây Tạng!

Bờm lông rậm rạp giống như sư tử Châu Phi, trước ngực trống trải, ánh mắt sắc bén, tinh tế và sâu sắc. Một loại dã thú to lớn, hung hãn, xinh đẹp, đồng thời cũng mang phong cách vương giả.

Nhưng, khi thấy con dã thú vương giả kia chiếm giữ ở phía trước, ánh mắt hung hãn thì Lâm Nhược Kỳ không dám thở mạnh, trong lòng chậm rãi dâng lên sợ hãi, sợ hãi, cảm giác sợ hãi càng lúc càng đáng sợ. . . . . .

Nó đang từ từ tiến đến gần Lâm Nhược Kỳ, nước miếng đặc dính, từng giọt, từng giọt rơi xuống, giống như thèm thuồng con mồi ngon miệng như cô, vô cùng đói bụng nhìn thấy cô phơi bày nửa bắp đùi tuyết trắng. . . . . .

“Chó ngoan, tôi là khách của ông chủ mày, đừng cắn tôi a, ngàn vạn lần đừng cắn tôi nha. . . . . .” Lâm Nhược Kỳ vừa mang theo tiếng khóc nức nở cầu xin, hoang tưởng thôi miên con chó ngao Tây Tạng người ta, theo bản năng vừa rụt cổ lại và đứng yên, ngồi xổm người, nước mắt rơi lã chã.

Má ơi, đây là nơi nào vậy? Lại còn có loại thú dữ chó ngao Tây Tạng này canh giữ cửa, bảo vệ!

Người thì có thể nói đạo lý, nhưng súc sinh này thì sao. . . . . . Sẽ rất khó nói.

Càng không may hơn chính là quần áo trên người Lâm Nhược Kỳ vốn đã rất mỏng manh, hơn nữa mới vừa rồi chui chuồng chó, còn bị xé rách nửa cái quần, bây giờ áo rách, quần manh, chỉ sợ súc sinh này cắn một cái, trên người cô, thịt sẽ thiếu đi một miếng!

Lâm Nhược Kỳ bắt đầu tính toán xem mình có bao nhiêu phần trăm chạy thoát, sau đó lạc quan đoán chừng tỷ số thắng của mình là 50%. Cô phát hiện chân của chó ngao Tây Tạng có vòng chân to cở miệng chén, cô cách nó khoảng chừng 10 mét, chỉ cần tốc độ chạy trốn của mình khá nhanh, nó sẽ cắn không tới cô.

Nhưng Lâm Nhược Kỳ không biết, chó ngao Tây Tạng của nhà Cơ Liệt Thần không phải chỉ có một con này, hơn nữa dây xích cặp chân kia rất dài, đủ có thời gian để nó bắt được kẻ đường đột xâm phạm, khách không mời mà đến.

Vì vậy, cô chuẩn bị xoay người, ai ngờ con chó kia cực kì cơ trí, nhìn thấy dáng vẻ cô muốn chạy trốn, đột nhiên nó giống như ăn phải thuốc kích thích, bổ nhào về phía Lâm Nhược Kỳ, hàm răng dữ tợn nhe ra ngoài, cùng với tiếng gào thét nặng nề. Hơn nữa, từ một góc phía bên kia, tiếng gào thét hung hãn của một con chó khác từ từ tiến tới gần. . . . . .

Má ơi! Tại sao còn có một con khác? Hơn nữa, con kia so với con này xem ra còn cao lớn và khỏe mạnh hơn!

“A. . . . . .” Lâm Nhược Kỳ thét chói tai.

Quay đầu bỏ chạy. Sợ hãi, khiến đôi chân của Lâm Nhược Kỳ mềm nhũn, lảo đảo một cái, Lâm Nhược Kỳ té nhào vào trên mặt đất lạnh lẽo, cứng rắn.

Nếu như mấy giờ trước, cô còn có thể cho là Cơ Liệt Thần là một người đàn ông lịch sự nho nhã, nhưng anh thích ở nhà nuôi những súc sinh này, làm cho Lâm Nhược Kỳ cảm thấy anh hoàn toàn là một quái vật!

“Mau nằm xuống . . . . . .” chỉ nghe một tiếng hét to.

Đột nhiên trợn mắt nhìn về hướng đó, chỉ thấy một bóng đen nhanh chóng bay đến, Lâm Nhược Kỳ kinh ngạc nhìn thấy bóng đen nhảy lên thật cao! Vô số đường ánh sáng kim loại lả tả xẹt qua . . . . . .

Mấy đường ánh sáng cắt qua đầu và toàn thân chó ngao Tây Tạng kia! Nhìn kỹ, thì ra trong tay Cơ Liệt Thần cầm một thanh trường kiếm lả tả bay múa, trong nháy mắt, con chó ngao Tây Tạng như con mèo bệnh, sau khi rên rỉ ư ử một tiếng, thân thể khổng lồ bi thảm ầm ầm sụp đổ!

Máu, văng tung tóe trên người Lâm Nhược Kỳ. . . . . .

Và một cái đầu con chó ngao Tây Tạng, đã phủ phục dưới chân Cơ Liệt Thần! giống như con mèo nhỏ, cọ cọ mắt cá chân của anh . . . . . .

Thu lại trường kiếm, Cơ Liệt Thần nghiêng người nhìn về phía cô, “Cô không sao chứ?”

Lâm Nhược Kỳ không phải người hâm mộ bạo lực, nhưng cảnh tượng anh mới vừa săn giết chó ngao Tây Tạng, thật sự là. . . . . . Quá đẹp trai rồi! Mạnh mẽ và kỹ xảo, chém giết và tao nhã, mà có thể kết hợp hoàn mỹ thế kia, hơn nữa còn chỉ dùng một thanh trường kiếm. . . . . .

Thì ra thanh kiếm kia là thật, cô vẫn cho rằng đó là đồ giả!

Thật ra bây giờ Lâm Nhược Kỳ nên lo lắng: mình trốn chạy đã bị bại lộ, Cơ Liệt Thần sẽ trừng phạt cô ra sao, mới đúng.

Nhưng cô còn chưa kịp nghĩ tới những thứ này, cũng bởi vì thần kinh đột nhiên buông lỏng, đưa đến đại não bị sốc trong phút chốc, lập tức té xỉu. . . . . .

5 Cách Làm Cho Chồng Yêu Vợ Hơn Hiệu Quả Nhất

5 cách làm cho chồng yêu vợ hơn hiệu quả nhất

1. Luôn lắng nghe thấu hiểu và chia sẻ với chồng

Việc lắng nghe và thấu hiểu tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng thực sự làm được. Phải luôn tập lắng nghe thấu hiểu chồng như thể là công việc thường ngày của bạn. Bạn phải là người đầu tiên mà chồng chia sẻ, luôn bên cạnh đồng hành chồng trong tất cả các hoàn cảnh. Đó là cách làm chồng yêu hiệu quả nhất.

Hãy lắng nghe những lời chồng nói và thấu hiểu những điều đó sẽ khiến chồng yêu bạn nhiều hơn.

Hãy cố gắng để chồng nhận thấy không ai thấu hiểu anh ấy hơn chính vợ của mình. Hơn nữa bạn cũng mở lòng chia sẻ những buồn vui khó khăn với chồng, đừng tự quyết định mọi việc. Khi đó chồng cũng sẽ cảm thấy được tin tưởng và yêu thương vợ hơn rất nhiều.

Đôi khi những điều nhỏ nhặt sẽ làm cho tình cảm vợ chồng rạn nứt. Do vậy hãy bỏ qua những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Hãy học cách chấp nhận những khuyết điểm nhỏ của đối phương để thấu hiểu nhau hơn. Ai cũng có những khuyết điểm sai lầm, do vậy chấp nhận bao dung sẽ khiến cho chồng càng yêu mình nhiều hơn.

2. Làm chồng yêu bằng những cử chỉ lãng mạn, thân mật

Cách làm chồng yêu bằng những cử chỉ lãng mạn thân mật thường được nhiều chị em áp dụng. Lãng mạn hay thân mật không chỉ trong những ngày lễ mà nó phải được diễn ra hằng ngày thường xuyên. Cuộc sống cơm áo gạo tiền tuy vất vả nhưng đừng để nó làm phai mờ tình yêu giữa hai vợ chồng. Đơn giản chỉ cần một nụ hôn vào sáng sớm hay lời chúc trước khi ngủ cũng là cách làm chồng yêu bạn nhiều hơn.

Đừng nên quá cứng nhắc mà hãy dành cho chồng những cử chỉ thân mật, lãng mạn sẽ khiến chồng thêm yêu và chiều bạn nhiều hơn.

Vậy nên công việc có bận rộn như thế nào thì cũng phải dành thời gian để quan tâm yêu thương chồng. Nếu như một ngày bình thường mà chồng được tặng một món quà từ vợ thì đó chắc chắn sẽ khiến chàng cảm động nhường nào.

3. Làm mới mình để chồng say đắm hơn

Người đàn ông nào cũng luôn thích ngắm nhìn những cô nàng trẻ đẹp. Dù chồng có yêu thương đến đâu người vợ cũng luôn phải làm mới mình. Chồng sẽ yêu bạn hơn nếu ngày càng khám phá thêm những vẻ đẹp mới mẻ của vợ. Đây là cách làm chồng yêu say đắm của những người phụ nữ thông minh hiện đại.

Hơn nữa khi vợ biết quan tâm chăm chút cho bản thân thì chồng sẽ càng cảm thấy hãnh diện. Người đàn ông rất muốn khoe vợ của mình với bạn bè. Chồng bạn sẽ tự tin hơn khi cùng vợ đi giao lưu gặp mặt bạn bè đồng nghiệp. Chắc chắn điều này sẽ làm chồng yêu thương vợ nhiều hơn.

4. Hãy là người phụ nữ biết cách “hư” trên giường

Chuyện chăn gối rất quan trọng với hạnh phúc gia đình. Người đàn ông luôn muốn người vợ biết cách chiều chồng trong chuyện ấy. Hãy là người phụ nữ “hư” trên giường cùng chồng để được yêu thương hơn. Luôn làm mới và chủ động trong chuyện chăn gối để ông chồng không thấy nhàm chán mà đi tìm của lạ. Thực tế chỉ ra nếu như người phụ nữ biết cách chiều chồng trong chuyện ấy thì tỉ lệ người đàn ông đi ngoại tình là rất nhỏ.

Đừng ngại ngần mà hãy chủ động trong chuyện ấy để thay đổi cảm giác mới lạ cho chồng.

5. Cách làm chồng yêu say đắm bằng bùa yêu của thầy Pá Vi

Đây là cách làm chồng yêu hiệu quả không phải ai cũng biết đến. Một số người tìm đến thầy Pá Vi làm bùa yêu vì chồng quá lăng nhăng. Họ đã làm mọi cách dù có thay đổi bản thân hay quan tâm chiều chồng đến đâu cũng không có kết quả. Sau khi cách làm bùa yêu của thầy Pá thì chồng trở nên chung thủy, yêu thương vợ say đắm.

Thực tế bùa yêu của thầy không chỉ áp dụng đối với các ông chồng lăng nhăng mà còn dùng cho nhiều trượp hợp khác. Như để vun đắp hâm nóng tình cảm yêu đương, giữ cho nửa kia bên mình suốt đời. Ngoài ra nó còn hay dùng cho những cặp đôi yêu xa sợ mất nhau, khi có kẻ thứ 3 hay tìm chồng cho những người kém duyên.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

20 Món Quà Valentine Cho Vợ Yêu Ngọt Ngào Giá Trị Ý Nghĩa Ghi Điểm

1. Quà Valentine cho vợ là đôi bông tai

Bông tai là một trong những món trang sức đẹp hoàn hảo được chị em ưa thích, thể hiện sự quyến rũ nét, duyên dáng và có thể phù hợp với mọi độ tuổi. Để tìm được mẫu bông tai phù hợp nhất đối với vợ mình, các ông chồng tâm lý có thể để ý sơ qua những món trang sức thường ngày của vợ như bông tai, nhẫn, dây chuyền… xem chúng có kiểu cách thiết kế như thế nào, đơn giản hay cầu kỳ, sau đó có thể chọn được mẫu bông tai phù hợp nhất.

Bông tai là món trang sức được nhiều phụ nữ yêu thích (Nguồn: eropi.com)

2. Chiếc khăn thời trang đa năng

Phụ nữ theo phong cách hiện đại hay truyền thống thì cũng đều không thể thiếu những chiếc khăn đa năng. Với mỗi chiếc khăn như vậy, chị em có thể hô biến thành nhiều phụ kiện khác nhau: khăn quàng cổ thậm chí có thể là một chiếc váy quyến rũ khi đi dự tiệc nữa đấy. Khăn thời trang đa năng được sử dụng cả ở mùa nóng lẫn mùa lạnh và có đủ mọi thiết kế bao gồm màu sắc, họa tiết, kiểu dáng… khác nhau cho các ông chồng thoải mái chọn lựa làm quà Valentine cho vợ. Bên cạnh đó, với tips chia sẻ, gợi ý 29 món quà sinh nhật cho vợ đầy bất ngờ lãng mạn cũng giúp hâm nóng tình cảm của hai bạn.

Đá nhúng vàng thực chất là những mẫu trang sức thường là dây chuyền hoặc nhẫn có mặt đá được nhúng vàng. Điểm đặc biệt ở những sản phẩm này là các mặt đá quý sẽ không bị bao phủ hoàn toàn giống như mạ, lớp vàng khi chế tác sẽ len lỏi vào bên trong, tạo lên sự huyền bí và quý phái cho người sở hữu. Tùy vào chất liệu cũng như kích cỡ của món trang sức, sản phẩm đá nhúng vàng sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên đây vẫn được đánh giá là món quà Valentine cho vợ yêu khá vừa sức với các ông chồng.

Hiện tại, mọi người thường có xu hướng lưu giữ các bức ảnh của mình trên mạng xã hội hoặc các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop… không còn nhiều người in chúng ra để khoe với bạn bè, người thân như trước nữa. Vì thế, hãy chọn những khung ảnh xinh đẹp, thiết kế phong cách, sau đó rửa các bức ảnh của vợ và gia đình đáng nhớ nhất, rồi đặt tại các vị trí như phòng ngủ, phòng khách của gia đình. Mọi hình ảnh, kỉ niệm bên người vợ thân yêu đều được lưu giữ một cách trọn vẹn. Chắc chắn, cô ấy sẽ rất xúc động với món quà này của bạn.

Bộ trò chơi được thiết kế bằng những câu hỏi in trên các thẻ có hình dáng như những que diêm. Cả hai vợ chồng có thể thay nhau rút và trả lời những câu hỏi đó. Thông qua các đáp án, hai bạn sẽ có nhiều hơn sự thấu hiểu và phát hiện nhiều điều mới lạ từ phía đối phương.

Nếu người bạn đời của bạn rất hay uống cafe, trà thì chiếc cốc cũng là một trong số những món quà tặng Valentine cho vợ giản dị mà ngọt ngào. Không giống những chiếc cốc thủy tinh nhàm chán thông thường, cốc họa tiết được trang trí với nhiều mẫu hình bắt mắt, thể hiện sự cá tính cùng sở thích riêng của mỗi người. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng đồ lưu niệm hoặc đặt mua online những chiếc cốc in họa tiết ấn tượng, tiện dụng vừa giao hàng nhanh mà không sợ bị vỡ.

Mũ Bê rê, hay còn gọi mũ nồi là mẫu phụ kiện không thể thiếu trong mùa đông dành cho chị em phụ nữ, nhất là những cô nàng theo phong cách trẻ trung, năng động. Chiếc mũ thời trang phá cách này có thể mix với nhiều bộ trang phục khác nhau, trong các dịp đi chơi kể cả lễ tết. Một vài mẫu được bán tại các cửa hàng thời trang nữ, để chọn lựa nhanh hơn thì bạn có thể đặt mua ở các shop online.

Có rất nhiều gợi ý về các mẫu phụ kiện tai nghe mà bạn có thể mua tặng vợ mình trong dịp Valentine này. Các dòng sản phẩm tai nghe nhạc độc đáo được thiết kế với nhiều kiểu dáng bắt mắt và dễ thương. Chắc chắn, cô nàng sẽ cảm thấy rất vui khi mang chúng ra sử dụng hàng ngày.

Điều đặc biệt là đa số nữ giới đều rất thích các hoạt động như bói bài, rút quẻ… Chính vì thế, bạn có thể tặng ngay một bộ bài Tarot làm quà Valentine cho vợ ngay trong dịp đầu năm này. Có rất nhiều hướng dẫn về cách rút và lý giải ý nghĩa trên những lá bài như vậy trên mạng internet. Chắc chắn, món quà này sẽ gây sự bất ngờ không nhỏ cho bà xã của bạn.

Tất chân dành cho nữ giới rất đa dạng và mùa nào cũng có sản phẩm phù hợp. Tất chân mùa hè thường mỏng, có màu da và thông thoáng tốt, dễ thấm mồ hôi. Tất chân mùa đông lại rất dày dặn, có khi được lót lông bên trong đảm bảo giữ ấm 24/24. Những mẫu tất chân cho phụ nữ còn được bày bán thành từng set (bộ) và phù hợp cho mỗi mùa khác nhau, giá thành lại khá rẻ, chỉ từ 100 ngàn đồng là có thể đặt mua những bộ tất chân cho nữ giới thời trang và tiện dụng.

Găng tay công nghệ là sản phẩm mới được ra mắt trên thị trường, điểm nổi bật của các sản phẩm này là tính năng hiện đại và có thể sử dụng với smartphone một cách vô tư. Mỗi một sản phẩm lại có những công dụng cụ thể khác nhau từ tự động sưởi ấm bàn tay, tích hợp tai nghe bluetooth… thậm chí là cả trong những công việc bếp núc.

Ngoài các loại son môi thông thường mà chị em nào cũng thường sở hữu vài ba thỏi. Các ông chồng cũng có thể mua tặng quà Valentine cho vợ với những thỏi son dưỡng môi cung cấp độ ẩm, mềm mại. Đa số các loại son dưỡng đều có thành phần tự nhiên hay handmade (tự làm) nên rất an toàn và đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, son dưỡng dùng được rất lâu mà giá lại cực kỳ hợp lý.

Có vô vàn những sản phẩm dưỡng, chăm sóc da mặt sở hữu vẻ đẹp trong veo của chị em mà các ông chồng không thể liệt kê được. Nhưng phổ biến nhất có lẽ vẫn là các loại mặt nạ dưỡng da. Sản phẩm này rất hữu dụng và dễ lựa chọn. Tuy nhiên, da khô, da hỗn hợp hay da dầu luôn có những sản phẩm phù hợp. Nếu không rõ lắm, các bạn vẫn có thể dựa vào sự tư vấn tận tình của nhân viên bán hàng.

Phụ nữ cũng rất ưa thích những món đồ trang sức như vòng tay, lắc tay. Có rất nhiều mẫu với thiết kế đơn giản mà không kém phần tinh tế. Tặng vòng tay cho người mình yêu thể hiện sự chung thủy, gắn bó và quan tâm giữa các cặp vợ chồng.

12 cung hoàng đạo là một trong những quan niệm nổi tiếng của các nước Phương Tây và rất nhiều người trên thế giới áp dụng. Dựa vào ngày tháng sinh trong năm, bạn có thể biết được người vợ của mình thuộc cung hoàng đạo nào và mua quà tặng ngày 14/2 với cung hoàng đạo đó. Ngoài các loại nến thơm để khử mùi trang trí và thư giãn cao cấp, còn rất nhiều vật dụng khác như mũ, áo, ốp lưng, vòng tay… đều được thiết kế riêng cho mỗi cung hoàng đạo.

Tặng đồ nội y là cách khéo léo để các ông chồng thể hiện sự quan tâm, trân trọng với “đối tác” của mình. Mua tặng đồ nội y cho vợ cũng không quá khó khăn, bạn chỉ cần nhớ một vài số đo cơ bản như cân nặng, chiều cao, 3 vòng… là có thể chọn được một bộ phù hợp. Cách đơn giản nhất là vào tủ đồ và xem cô ấy thường mặc nội y size gì, màu sắc như thế nào. Không cần phải trực tiếp đến các cửa hàng, bạn vẫn có thể đặt mua những bộ nội y có đường may tinh tế, chất liệu an toàn cho vợ mình từ các hãng thời trang nổi tiếng trên các trang thương mại điện tử một cách nhanh chóng và dễ dàng.