Xem Những Chú Chó Thông Minh / 2023 / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Dhrhm.edu.vn

Xem Phim Chú Chó Thông Minh / 2023

Chú Chó Thông Minh – Man’s Best Friend 1999 Tập 1

Xem trailer

353549 lượt xem

Man’s Best Friend (1999)

 • (

  1

  6.4

  /

  10

  25

  )

  Man’s Best Friend

  :

  Cảnh sát Đới Triển Thạc (do Cổ Thiên Lạc đóng) là một người làm việc qua loa, lười nhác. Ngay cả cảnh khuyển bên cạnh Thạc – Rocky, cũng không chịu đựng nổi. Chính vì thế, Rocky thường xuyên gây khó dễ cho Thạc trong những lần huấn luyện, bắt Thạc phải nếm đủ mọi khổ sở. Nhưng, trong một lần hành động, Rocky bị thương nặng. Thạc không đành lòng bỏ rơi chú chó này nên nhận về nuôi. Chứng nào tật nấy, Thạc chăm sóc Rocky một cách hờ hững, vô tâm. Điều này khiến cho hàng xóm của anh là Văn Dĩnh Lãng (do Tuyên Huyên đóng), cảm thấy bức xúc. Lãng vốn yêu thương động vật. Bản thân cô cũng có chú chó cưng tên là Đông Đông. Chẳng may, Đông Đông đột nhiên mất tích. Vốn đã ấn tượng xấu với Thạc, nay gặp phải sự cố, …

 • 10 Chú Chó Thông Minh Nhất Thế Giới / 2023

  1.Chó chăn cừu Đức (Chó Becgie)

  Chó chăn cừu Đức nổi tiếng là một giống chó thông minh, trung thành trên toàn thế giới. Giống chó này bắt nguồn từ nước Đức được nuôi để chăn cừu, là dòng chó thông minh, trung thành và dễ huấn luyện vì thế mà giống chó becgie Đức này đang lan dần trên toàn thế giới, đặc biệt là Việt Nam.

  2.Chó Doberman

  Chó Doberman là giống chó nuôi để giữ nhà, canh gác hoặc làm nghiệp vụ. Tên gọi đầy đủ và chính xác của nó là Dobermann Pinscher (theo AKC American Kennel Club). Dobermann là một trong số ít những loại chó được đặt theo tên người (Louis Dobermann). Đây là một giống chó hung dữ.

  Chó chăn bò Úc là một giống chó chăn gia súc có nguồn gốc ở Úc. Tại đây chúng cũng được biết đến như với cái tên Austrialian Heeler, Hall’s Heeler, Queensland Heeler và Blue Heeler. Đây là giống chó bản địa có sức chịu đựng dẻo dai và phù hợp với việc chăn gia súc ở vùng Queensland, Úc.

  Rottweiler hay còn gọi là rốt hoặc rotti là một giống chó có nguồn gốc tử Đức được dùng như loại chó chăn gia súc nhưng thường được huấn luyện để trở thành chó nghiệp vụ. Chúng còn là những con chó chiến đấu tốt và có khả năng chịu đựng được các vết thương. Rottweiler còn là loài chó khoẻ mạnh, thông minh. Dù trông vẻ ngoài to xác và dữ dẵn nhưng chúng biết nghe lời và là những người bảo vệ tốt. Chúng ít thân thiện với người lạ nhưng với người quen lại tỏ ra dễ mến. Chúng là giống chó khá điềm tĩnh. Nhìn chung, Rottweilers là một giống chó mạnh mẽ với thói quen sống bầy đàn và bản năng bảo vệ. Hành vi nguy hiểm tiềm tàng trong Rottweilers thường do sự vô trách nhiệm, lạm dụng, bỏ bê, thiếu huấn luyện của con người. Tuy nhiên, sức mạnh của Rottweiler không nên bỏ qua vì chúng là một trong những giống chó nguy hiểm, lực cắn của chúng có thể lên đến 136 kg. Rottweiler là một giống chó khá phổ biến nhưng giá bán của nó lại lên đến 7.000 USD đối với mỗi con.

  5.Chó Golden Retriever ( Chó săn mồi )

  Golden Retriever là giống chó có kích thước trung bình. Thuộc họ nhà chó ưa hoạt động, chơi đùa, chúng rất trung thành và thông minh. Chúng còn có tên gọi khác là chó săn mồi hoặc chó tha mồi. Golden Retriever là loài chó có bản năng truy tìm và phát hiện con mồi rất nhạy bén nên có thể làm chó đặc vụ để dò tìm Ma túy,… Đặc điểm chung của loài này là rất hiền lành và thông minh, trung thành và thích chơi đùa.

  6.Chó săn gấu mèo lam (Bluetick Coonhound)

  Chó săn gấu mèo lam là một loại chó săn được lai giống để chuyên săn những con gấu mèo ở Hoa Kỳ. Chúng thuộc dòng chó săn mùi, sử dụng khướu giác nhạy bén để truy tìm những con mồi. Coohound là giống chó thông minh khôn ngoan và có hàm răng sắc bén và có khứu giác rất nhạy bén, phát triển khứu giác để tìm theo những dấu vết của con mồi con sót lại. Ngày nau thì nó được huấn luyện để đánh hơi nhiều mùi đặc trưng của những con mồi khác với trước kia chỉ để săn những con gấu trúc và các con thú ăn đêm.

  7.Chó bướm (Papillon)

  Chó bướm là một loại chó cảnh được yêu thích. Papillon còn được gọi là chó Bướm bởi đôi tai có hình dáng của đôi cánh bướm. Papillon còn có cái đuôi dài với chùm lông phất phơ luôn cong vút trên lưng, chính vì vậy nên chúng còn có tên khác là Spaniel Sóc. Papillon là giống chó thông minh, tình cảm thích đùa giỡn. Ngoài ra còn có một giống chó Papillon khác có tai cụp gọi là Palene. Tên gọi của chúng có nghĩa là “con bướm” trong tiếng Pháp.

  8.Chó săn vịt (Poodle)

  Chó săn vịt là một giống chó săn dùng để săn các loại thủy cầm trong đó chủ yếu là vịt. Ngày nay giống chó này được lai tạo để trở thành dòng chó cảnh với hình tượng là là những quý cô xinh xắn, yêu kiều trong họ chó. Tên “Poodle” của chúng xuất phát từ chữ “Pudel” trong tiếng Đức, nghĩa là “thợ lặn” hay là “chó nước” và bộ lông của chúng có thể đè bẹp cơ thể khi ở trong nước. Phần lông còn lại che phủ các khớp và các bộ phận quan trọng để giữ cho chúng không bị lạnh và bị thương. Chúng có thể bơi rất tốt trong nước lạnh, các thợ săn thường nuôi chúng để săn các loài chim hay bắt cá trên mặt hồ. Chúng còn có những tên gọi khác bao gồm Caniche, Barbone, Chien Canne, Tea Cup Poodle, French Poodle, Pudle, Teddy Poodle. Từ năm 1960 đến 1982, loài chó này liên tục xếp vị trí đầu tiên trong danh sách những loài được yêu mến nhất. Chó Poodle có trí thông minh và vẻ ngoài ưa nhìn.

  9.Border Collie (chó chăn gia súc)

  Collie biên giới (Border Collie) là giống chó chăn gia súc và chó săn đuổi có nguồn gốc từ Anh Quốc thuộc dòng Collie, chúng được coi là đứng hạng nhất trong danh sách chó thông minh là một chú chó chăn cừu đến từ nước Anh. Tên gọi biên giới (Border) vì giống chó này có xuất xứ từ vùng biên giới giữa Anh và Scotland. Chúng có nguồn gốc từ vùng Northumberland, thuộc khu vực biên giới giữa Scotland và Anh và được lai tạo từ một số giống chó tai cụp của Anh. Giống chó chăn cừu dũng cảm và không biết mệt mỏi này có khả năng điều khiển bất cứ đàn gia súc nào. Chúng được xem là giống chó thông minh và biết vâng lời nhất trên thế giới. Sự thông minh và tính nhanh nhẹn của chúng đã được chứng minh qua nhiều thế kỷ.

  10.Chó săn cáo Mỹ (American Foxhound)

  Chó săn cáo Mỹ (American Foxhound) là một giống chó săn cáo ở Mỹ có nguồn gốc từ nước Anh, đây là một giống chó theo thể loại chó săn mùi là chính và kết hợp với chó săn đuổi, chuyên dùng để săn cáo. Nòi chó Chó săn cáo Mỹ được tạo ra trực tiếp từ nòi chó săn cáo Anh Quốc (English Foxhound) được mang tới Mỹ. Chó săn cáo Mỹ có một cái mũi thính và phản ứng rất nhanh về mùi khi săn đuổi và có khả năng rất tốt trong việc chạy và sủa.

  Phim Chú Chó Thông Minh (Man’S Best Friend) 1999 Hd / 2023

  Nội dung phim

  Chú Chó Thông Minh – Man’s Best Friend (1999) Nội dung phim Chú Chó Thông Minh – Man’s Best Friend

  Cổ Thiên Lạc vào vai 1 viên cảnh sát & cùng làm việc với 1 chú chó tên Rocky. Đáng kinh ngạc là Rocky hiểu được ngôn ngữ của con người. Một ngày nọ, túi xách của Sammi bị đánh cắp & đã nhờ Louis giúp đỡ nhưng Louis lại yêu Sammi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, Sammi đã có bạn trai.

  Jessica là 1 bác sĩ thú y & cô cũng có 1 chú chó tên Dong Dong. Trong 1 lần nọ, Louis trúng xổ số nhưng Dong Dong lại ngậm lấy chiếc vé. Trong lúc Louis đang cố gắng lấy lại chiếc vé, Jessica trông thấy & hiểu lầm, tưởng Louis đang cố dành Dong Dong của cô & Louis phải đi tìm chú chó cho Jessica & tình cờ anh phát hiện bạn trai của Sammi ngoại tình.

  ,

  Trailer trong phim

  Từ khóa

  chú chó thông minh, man’s best friendXem Phim Chú Chó Thông Minh Chiếu Rạp, Link Phim Chú Chó Thông Minh Full HD 1080p, Xem Phim Chú Chó Thông Minh Thuyết Minh, Xem Phim Chú Chó Thông Minh VIETSUB, Xem Phim Chú Chó Thông Minh Bản CAM Đẹp, Xem Phim Chú Chó Thông Minh Trọn Bộ, Xem Phim Chú Chó Thông Minh Tập Cuối, Tải Phim Chú Chó Thông Minh Link Fshare Nhanh Nhất, Lịch Chiếu Phim Chú Chó Thông Minh, Nhạc Phim Chú Chó Thông Minh OST Album, Chú Chó Thông Minh tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, Xem Phim Chú Chó Thông Minh tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, xem phim Chú Chó Thông Minh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58, 59, 60, 61, 62, 63, 64, 65, 66, 67, 68, 69, 70, 71, 72, 73, 74, 75, 76, 77, 78, 79, 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 87, 88, 89, 90, 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97, 98, 99, 100… Phim Chú Chó Thông Minh được thuyết minh, phụ đề tiếng việt chất lượng HD, phim Chú Chó Thông Minh vietsub bản đẹp, trọn bộ, Xem phim online Chú Chó Thông Minh VIETSUB 2018 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi các subteam bilutv, phimbathu, banhtv, xemvtv, vtv16, vtv18, aphim tv, vtvhub, phudeviet, phimmoi, hdonline, kphim, phim3s, movie zingtv, fptplay, dongphim, xphim, woohay, phimhayplus, phimnhanh, phimtt, phim13… cập nhật phụ đề Vietsub nhanh nhất, xem online nhanh nhất, có thể bao gồm thêm các bản Lồng tiếng, thuyết minh. Tải và download phim Chú Chó Thông Minh 2018 mới nhất. Mời các bạn xem phim Chú Chó Thông Minh VIETSUB

  Một Trong Những Loài Chó Cảnh Thông Minh Nhất / 2023

  Nguồn gốc chó Rottweiler

  Rottweiler được mang tên một thị trấn miền nam nước Đức – thành phố Rottweil Bang Wurttemberg. Nơi phát hiện giống chó này. Giống chó Rốt vốn dĩ thuộc dòng họ chó ngao Ý.

  Chó Rottweiler đẹp nhất thế giới

  Lần đầu tiên xuất vào năm 1800, khi được nhiều người biết đến với ngoại hình vẻ to lớn và săn chắc. Giống chó mới này dần dần trở nên nổi tiếng vào những năm giữa thế kỷ 20 nhờ các nhà lai tạo giống ở Stuttgart.

  Đến năm 1910, giá trị của loài Chó Rốt đã được con người huấn luyện hiệu quả. Để trở thành những chiến binh, cảnh vệ tốt nhất.

  Đặc điểm của chó Rốt

  Ngoại hình

  Rốt là một con chó cỡ lớn, cân đối giữa chiều cao và cân nặng, không quá cơ bắp cũng không gầy yếu. Thân hình phải mạnh mẽ và rắn chắc. Cho thấy toàn bộ sức mạnh, tính linh hoạt và tính điềm tĩnh.

  Chó Rottweiler chuẩn thuần chủng có chiều cao từ 61 – 69 cm với con đực, từ 56 – 63 cm với con cái. Chúng cân nặng từ 50 kg đến 60 kg với con đực trưởng thành, từ 35 kg đến 48 kg với con cái trưởng thành. Vì có thân hình chuẩn nên rất phù hợp với người chủ có tính cách mạnh mẽ, và tạo niềm tin bảo vệ chủ nhân.

  Đặc điểm nổi bật của chó Rốt

  Lưng của giống chó Rottweiler thẳng, rộng và dài. Ngực nở, hông ngắn, chân to giúp cho việc đi đứng, chạy nhảy, lấy đà săn bắt  trở nên thuận lợi quyết đoán và có sức mạnh ghê gớm.

  Đầu của nó có dạng hình cầu, khoảng cách giữa hai tai lớn, mõm to bè. Có vẻ rất hiện lành và tạo được thiện cảm với mọi người. Mắt có màu nâu đen rất linh hoạt, có đốm vàng ở gò má trên mắt, mõm, bốn chân, phần da bùng nhùng dưới cổ.

  Tính cách

  Có nhiều người thắc mắc chó Rottweiler có khôn không? thì hôm nay Petto sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này là có. Giống chó này rất điềm tĩnh, khá là dễ dạy bảo, can đảm và yêu thương đối với chủ nhân và gia đình chủ. Chúng rất đáng tin. Với bản năng bảo vệ của mình, chúng luôn thực hiện nhiệm vụ bảo vệ gia chủ một cách tốt nhất. Là những con chó chiến đấu, nên chúng không biết mệt mỏi. Chúng kiên trì và có khả năng chịu đựng được các vết thương rất giỏi.

  Chó Rottweiler có khôn không?

  Tuy nhiên, cần phải nuôi dạy chó Rốt này một cách chuyên nghiệp vì chúng có thể trở thành giống chó hung dữ rất nguy hiểm. Nếu dỗ đúng cách, chúng sẽ trở nên một người bảo vệ trung thành, một người bạn đáng yêu.

  Chó Rốt còn như là một người bạn có thể đồng cảm và giúp đỡ con người vượt qua được những lúc buồn. Làm giảm căng thẳng trong công việc.

  Chó Rottweiler lai

  Rottweiler được lai với: Becgie, Doberman, Pitbull, Bulldog, Poodle…tạo ra được những đứa con lai sở hữu vẻ ngoại hình vô cùng thú vị.

  Thể chất của chó Rottweiler

  Dành chút thời gian để chơi với Rốt, quan tâm dạy dỗ. Rốt sẽ của nhận được sự yêu thương từ bạn nhiều hơn.

  Chó Rốt bao nhiêu tiền?

  Với giống chó này thì bạn cần có chế độ huấn luyện ở không gian rộng rãi. Với mục đích nuôi để trở thành chó cảnh vệ, chó cảnh sát. Có thể cho chúng đi bơi, huấn luyện với bóng, cho chúng chạy theo xe đạp để rèn luyện sức khỏe. Thực hiện theo đúng chế độ dinh dưỡng của chúng. Tránh cho ăn quá nhiều.

  Nếu bạn chăm sóc tốt thì tuổi thọ trung bình của Rốt khoảng 10 – 12 năm.

  Đặc tính cần lưu ý:

  Tránh mua những con dị dạng, hay bị khuyết tật, có ngoại hình không bình thường. Chúng tỏ ra sợ sệt, yếu đuối và quá thận trọng.

  Chó Rottweiler đẻ thường được 10 – 12 con. Khi Chó Rottweiler con còn nhỏ cần chú ý chăm sóc thật tốt. Thực hiện huấn luyện ngay từ đầu. Nếu có điều kiện bạn có thể sắm nhà cho chó để chúng có một nơi ở tốt nhất.

  Chó Rottweiler bao nhiêu tiền?

  Tùy vào sức khỏe, chất lượng, hình dáng, to lớn của mỗi con Rốt mà sẽ được định giá khác nhau và còn tùy thuộc vào chỗ bạn mua.

  Chó Rottweiler nhân giống thuần chủng trong nước sẽ có giá khoảng 8 triệu chưa có giấy tờ khai sinh.

  Chó Rottweiler thuần chủng nhập ngoại có giá từ 18 triệu. Chúng sẽ có đủ nguồn gốc xuất thân, giấy khai sinh, chủ sở hữu. Đảm bảo về chất lượng cũng như độ thuần chủng của chó.

  Chó Rottweiler được nhập từ châu Âu. Loại này là giống chó nội trưởng thành, nên có đầy đủ giấy chứng nhận FCI, giấy khai sinh và có một thể trạng tốt nhất. Nhưng giá thường dao động hơn 25 triệu đồng.