Vẽ Chó Pug / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Dhrhm.edu.vn

Hướng Dẫn Vẽ 10 Hình Minh Hoa Chó Pug Nhỏ Trong Adobe Illustrator

Nếu bạn muốn tìm cảm hứng cho những chó con của mình, hãy xem GraphicRiver. Ở đó có rất nhiều hình sáng tạo về những chó pugs. Hy vọng trang này sẽ giúp ích được cho bạn.

1. Cách vẽ phần đầu của chó Pug

Để vẽ phần mắt, tạo ra một hình ovan màu nâu bằng công cụ Ellipse Tool (L). Sau đó thêm vào một hình màu nâu tối, nhỏ hơn bên trong hình ovan này bằng cách sử dụng công cụ Ellipse Tool (L) trong khi giữ phím Shift. Bạn sẽ tạo được một hình tròn đều. Hình này sẽ là mắt của chó con Thêm vào một vòng tròn màu trắng nhỏ xíu để làm sáng con mắt. Bây giờ thì đặt con mắt hoàn chỉnh vào phần bên trái của hình cái đầu.

Để hoàn thiện phần móm chó, vẽ thêm một hình ovan màu nâu đằng sau những hình vừa làm.

Cuối cùng, thêm một cái mũi. Tạo ra một hình chữ nhật bo góc tròn, màu nâu và đặt chúng vào phần đỉnh của cái móm. Sau đó, thêm một hình tròn màu nâu nhỏ vào phần dưới của hình chữ nhật tròn này.

Đặt hình cái mõm dễ thương này vào phần đầu của con pug nào.

Để vẽ phần tai, hãy bắt đầu bằng cách vẽ một hình elip màu nâu khác. Để tạo ra được hình như bên dưới, di chuyển chốt điều hướng bằng công cụ Direct Selection Tool (A).

2. Cách tạo phần thân của chó pug.

Chọn hình của phần thân, và tạo một hình sao chép khác của nó bên dưới hình gốc (Control-X, Control-B). Di chuyển xuống theo đường chéo.

Bước 3

Để vẽ những cái chân, chúng ta lại bắt đầu với hình ovan – đầu tiên, là một hình ovan lớn theo phương đứng, màu nâu sáng. Chọn công cụ Direct Selection Tool (A) và di chuyển chốt điều hướng của điểm neo để tạo một hình như hình thứ hai bên dưới.

Bây giờ, hãy vẽ những ngón chân. Tạo một bản sao của hình nhỏ bên dưới (Control-C, Control-B), làm cho nó đậm hơn, và di chuyển một ít sang bên trái. Bây giờ bạn đã có một ngón chân (những hình màu sáng và tối).

Như kết quả, bạn sẽ có được một bàn chân tương tự như hình bên dưới.

Tạo cái chân cho chó. Trong khi giữ phím Shift và Alt, di chuyển cái chân qua bên trái. Bạn sẽ thấy, bây giờ bạn đã có một bản sao chép của phần chân (phím Alt tạo bản sao chép), và nó sẽ được xếp canh hàng theo phương ngang (phím Shift đã canh thẳng hàng). Bây giờ, đặt bản sao chép mới đằng sau phần thân (Control – X, Control – B).

Điều cuối cùng chúng ta cần làm là phần đổ bóng của bốn chân. Trong khi vẫn chọn cái chân này, hãy di chuyển chúng một chút sang bên trái và thay đổi màu của nó cho đậm hơn.

Để vẽ cái đuôi, chúng ta sẽ sử dụng công cụ Spiral Tool. Nếu bạn không thấy nó, hãy giữ công cụ Line Segment Tool () một vài giây – một menu bật mở sẽ xuất hiện. Sauđó, chọn công cụ Spiral Tool.

3. Cách vẽ một chó Pug nằm trên gối

Tạo một bản sao toàn bộ chó pug.

Tặng cái gối cho con pug. Chó pug thứ hai đã hoàn thành rồi đấy!

4. Cách vẽ một con pug đội vòng hoa.

Tạo bản sao của chó pug.

Đầu tiên, hãy ra lệnh cho chó “Ngồi xuống”. Chỉ cần đơn giản xoay phần thân và cái đuôi của chó xuống dưới. Sau đó, thu ngắn những cái chân sau lại một chút.

Lập lại các lệnh này để có được số lượng cánh hoa cần thiết. Đây là lớp đầu tiên của những cánh hoa. Bạn có thể nhóm chúng lại với nhau.

Bây giờ, tạo ra bản sao của lớp này ở phía sau (Control-C, Control-B), và làm nó to hơn. Bạn đã có một lớp các cánh hoa thứ hai. Tương tự, tạo ra lớp thứ ba, to hơn một chút và được xoay chúng đi một chút.

Tạo hai bản sao bông hoa đã tạo nhỏ hơn và đặt chúng như tràng hoa trên đầu con pug. Yeah! Vòng hoa đội đầu của chúng ta đã xong! Và con pug thứ ba cũng đã xong rồi!

5. Cách vẽ một con Pug đội vương miện

Tạo một bản sao chép phần đầu của con pug.

Đặt vương miện lên đầu của con pug. Vậy là chó pug thứ tư đã sẵn sàng!

6. Cách vẽ chó Pug đeo băng đô trái tim

Tạo bản sao chép của chó pug đang ngồi. Lần này, bạn có thể làm cho hình này phản chiếu. Chỉ cần chọn toàn bộ chú chó, sử dụng giống cách sao chép theo phương dọc như bạn đã vẽ trái tim từ hình ovan đơn trong bước trước.

Cho phần băng đô, tạo một bản sao chép lớn hơn của hình đầu chó nằm đằng sau (Control-C, Control-B), dịch chuyển nó lên trên một chút và thay đổi thành màu đỏ. Bây giờ thì đặt trái tim và phần giữ lên phía trên băng đô và tạo một hình sao chép phản chiếu theo phương dọc. Con pug trông rất đang yêu! Đây là con chó thứ năm của chúng ta.

7. Cách vẽ chú chó đầu bếp với cái bánh sừng bò.

Đặt chiéc nón lên đầu của chú chó pug.

Để tạo một hình đổ bóng, tạo một bản sao rộng và tối hơn nằm bên dưới.

Bây giờ thì kết hợp tất cả các chi tiết lại với nhau như hình bên dưới. Chiếc bánh sừng bò của chúng ta đã sẵn sàng rồi đấy.

Đặt chiếc bánh sừng bò gần chó pug đầu bếp. Chú chó pug thứ 6 đã hoàn thành rồi!

8. Cách vẽ chó pug trong chiếc tách

Tiếp theo, tạo một bản sao khác của hình ovan màu kem đã làm biến dạng, nằm phía trên của hình nguyên bản (Control-C, Control-F). Làm cho nó tối màu hơn (dùng cùng màu đậm hơn như cho phần hình màu tối nằm bên dưới (sử dụng công cụ Eyedropper Tool (I)) và thu nhỏ hơn một chút (sử dụng công cụ Selection Tool (V)). Giữ cho hình đó vẫn được chọn và tạo một bản sao nằm ở phía trên (Control-C, Control-F), thu hẹp và làm sáng hình này hơn một chút (một lần nữa lại sử dụng công cụ Eyedropper Tool (I)).

Đặt cái đầu và chân của chú chó lên phần trên của chiếc tách. Chú chó pug thứ 7 đã hoàn thiện!

9. Cách vẽ một chú chó quý ông.

Chúng ta sẽ bắt đầu vẽ cái nón Derby của quý ông. Tạo một hình tròn màu xám đậm. Sử dụng công cụ Direct Selection Tool (A), chọn điểm neo bên dưới của hình tròn và dời nó lên trên. Tiếp theo, thêm vào một hình elip cùng màu bên dưới. Chiếc nón đã xong rồi! Thật dễ dàng phải không nào?

Đội chiếc nón lên đầu của quý ông.

Để thấy được đường ranh giới của phần giữa, tạo một bản sao khác của hình nhỏ nhất nằm đằng sau hình nguyên gốc (Control-C, Control-B), làm cho nó rộng và tối màu hơn.

Kết hợp toàn bộ các phần lại với nhau. Chó pug thứ 8 đã sẵn sàng!

10. Cách vẽ một chó pug trong cây kem

Để vẽ mẫu bánh waffle, tạo một hình chữ nhật màu xám theo chiều đứng, dài và mỏng. Tiếp tục chọn hình chữ nhật này, giữ phím Shift và Alt, và dời nó qua bên phải. Bạn sẽ tạo được một bản sao hình chữ nhật theo phương ngang.

Sau đó, tiếp tục nhấn Control-D để lập lại bước thao tác sau cùng và tạo ra nhiều bản sao chép hình chữ nhật này theo phương ngang. Khi tất cả các hình chữ nhật này vẫn đang được chọn, nhấp vào công cụ Rotate Tool (R) và sau đó gõ phím Enter. Trong phần cửa sổ bật mở, gõ vào 90 degrees và nhấp vào Copy. Bạn sẽ có một mẫu hình vuông.

Thay đổi số đo của hình tam giác để có được hình cây kem ốc quế. Đặt hình tam giác này đằng sau mẫu hình vuông. Sau đó, tạo ra một hình tam giác sao chép khác đặt phía trước (Control-C, Control-F), sau đó cắt và đặt chúng nằm ở trên cùng (Control-X, Control-F). Trong khi giữ hình này vẫn được chọn, chọn mẫu hình vuông. Nhấp vào Crop trong Pathfinder.

Cuối cùng, bạn sẽ có một cái ốc quế đựng kem.

Đạt cái đầu của chó pug lên phía trên và đằng trước của cây ốc quế.

Bây giờ thì tạo một bản sao của hình vừa tạo nằm phía trước, thu hẹp nó lại và thay thành màu hồng nhạt. Cuối cùng, tạo một bản sao chép của hình này nhỏ hơn nữa, thay thành màu trắng. Chúng ta đã có những viên kem rồi đấy!

Đặt phần kem này lên chó pug. Cuối cùng, thêm những hạt lóng lánh! Tạo ra những hình chữ nhật tròn nhỏ màu san hô và rắc chúng lên những viên kem. Có thể rắc một vài hạt lóng lánh này lên mũi của chó pug. Chú chó thứ chín đã xong!

11. Cách tạo chó pug tiệc tùng

Mẫu chiếc nón đã được tạo ra theo cách tương tự như chúng ta đã vẽ chiếc ốc quế đựng kem trong hình trước. Đầu tiên, tạo một hình chữ nhật màu trắng và xoay nhẹ như hình bên dưới. Bây giờ, hãy di chuyển hình chữ nhật này xuống và qua bên phải trong khi vẫn nhấn nút Alt. Bạn đã tạo được một hình chữ nhật màu trắng sao chép khác rồi đấy.

Tiếp theo, tạo một bản sao chép của hình chữ nhật, đặt lên phía trước (Control-C, Control-F), và sau đó cắt nó đi (Control-X) và đặt nó lên phía trên tất cả (Contro-F). Trong chúng vẫn đang chọn, chọn tất cả các hình chữ nhật. Nhấp vào Crop trong bảng Pathfinder. Chiếc nón sinh nhật đã sẵn sàng!

Bước 3

Sao chép hình chó pug đang ngồi và đặt chiếc nón lên đầu. Bây giờ, chúng ta sẽ thêm một vài ngôi sao. Để vẽ ngôi sao, sử dụng công cụ Star Tool. Chú chó thứ mười đã sẵn sàng rồi!

Và bước chỉnh trang cuối cùng, tạo một hình chữ tròn màu xanh dương (Control-X, Control-B) và đặt nó làm phần nền có màu đối lập đằng sau mỗi hình chó pug. Xong!

Bạn đã xong rồi đấy!

Cách Vẽ Con Cáo Bằng Bút Chì Cho Người Mới Bắt Đầu Cách Vẽ Mặt Cáo

Cô thường được gọi là lừa đỏ, và hình ảnh của cô được sử dụng trong các câu chuyện cổ tích để thể hiện sự xảo quyệt, khéo léo và gian dối. Bạn có biết mình đang nói về ai không? Tôi nghĩ không khó khăn gì, chúng ta đang nói về một con cáo, có vẻ ngoài độc đáo và được nhiều người yêu thích. Một số trẻ em nói rằng con cáo trông giống như một con chó và một con sóc. Cáo có màu đỏ với các yếu tố màu trắng, và trên chân có sự chuyển đổi sang bóng đen. Hôm nay chúng ta vẽ một con cáo tăng trưởng đầy đủ. Con cáo của chúng ta sẽ đứng nghiêng để có thể nhìn thấy toàn bộ cơ thể và đuôi của nó, và đầu của nó quay sang trái. Cô ấy rõ ràng đang tìm kiếm ai đó ở phía xa, có lẽ là con mồi của cô ấy. Từ bài học cho trẻ em này, chúng ta học cách vẽ một con cáo bằng bút chì đơn giản từng bước thật dễ dàng.

Dụng cụ và vật liệu:

Tờ giấy trắng.

Một cây bút chì cứng đơn giản.

Một cây bút chì mềm đơn giản.

Cục gôm.

Các giai đoạn của công việc:

Bước 1. Phần cơ thể của cáo sẽ bao gồm một hình bầu dục lớn nối với vòng tròn nhỏ. Vòng tròn sẽ làm cơ sở cho phần đầu. Đặt hình tròn ở bên phải của hình bầu dục lớn, với kết nối ở dưới cùng:

Hướng dẫn từng bước để vẽ một con cáo bằng bút chì

Vì vậy, làm thế nào để vẽ một con cáo theo từng giai đoạn bằng bút chì và những gì cần thiết cho việc này? Trước hết, bạn phải trang bị cho mình một số công cụ nhất định. Đây là vắt, giấy và bút chì. Để phác thảo các đường viền, tốt hơn là sử dụng bút chì cứng, và để thêm khối lượng cho bản vẽ, bạn có thể sử dụng bút chì mềm. Đối với giấy, tốt nhất là nếu nó có hạt. Vẽ trên đó sẽ dễ chịu hơn rất nhiều và trẻ em sẽ thuận tiện khi sử dụng.

Bước 1. Các đường viền của đầu được vẽ đầu tiên. Để làm điều này, ở phần trung tâm của trang tính, cần phải vẽ một hình bầu dục, thu hẹp ở một bên. Sẽ có một vòi. Sau đó, bạn cần phải vẽ tai. Để làm được điều này, ở hai bên đầu, cần khắc họa thêm hai hình quả trứng.

Video: Cách vẽ một con cáo từng bước bằng bút chì cho trẻ em

Vẽ là một quá trình khá thú vị nhằm phát triển các kỹ năng vận động và trí tưởng tượng tốt ở một đứa trẻ. Bé học cách xác định kích thước và hình dạng của các vật thể, tỷ lệ các đường nét trong không gian. Vì vậy, cha mẹ nên khuyến khích trẻ tập đi một bước để phát triển khả năng sáng tạo. Ngay cả khi anh ấy không quản lý để trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng, những kỹ năng có được từ thời thơ ấu chắc chắn sẽ có ích trong cuộc sống. Ngoài ra, trong quá trình vẽ con cáo từng bước, người lớn có thể kể cho trẻ nghe về loài vật tuyệt vời này, biến quá trình học tập thành một trò chơi thú vị. Không nghi ngờ gì rằng hoạt động này sẽ nuốt chửng đứa trẻ.

Video hướng dẫn cách vẽ một con cáo theo từng giai đoạn bằng bút chì thông thường. Chỉ trong vài bước bạn sẽ có được một bức vẽ thú vị.

Bài học từng bước này đã được chuẩn bị đặc biệt cho trẻ em và các nghệ sĩ đầy tham vọng. Mỗi bước được mô tả chi tiết, cách vẽ một con cáo bút chì. Nhiều trẻ em đã quen thuộc với loài động vật săn mồi này từ nhiều phim hoạt hình và truyện cổ tích, hoặc đã từng xem nó ở sở thú, vì vậy sớm hay muộn đứa trẻ nào cũng bày tỏ mong muốn học cách vẽ một con cáo. Để vẽ được một con cáo đẹp, bạn cần thực hiện đầy đủ 4 bước, nhờ đó bạn có thể tự mình vẽ từng bước một.

BƯỚC 1

Trước tiên, bạn cần tạo các đường cơ sở xung quanh mà toàn bộ bản vẽ sẽ được xây dựng trong tương lai. Vẽ một vòng tròn lớn cho phần đầu và hai vòng tròn nhỏ hơn cho phần thân. Sau đó nối các vòng tròn như trong hình. Sau đó, vẽ đường cơ sở cho đuôi và bàn chân. Vẽ 4 hình bầu dục trên chân.

BƯỚC 2

Bây giờ cơ sở của chúng tôi đã sẵn sàng, đã đến lúc vẽ phác thảo của con cáo. Để làm điều này, hãy vẽ đầu, tai, mắt, thân, chân và đuôi dọc theo các đường cơ sở. Hãy chú ý đến cách điều này được thực hiện trong bản vẽ của chúng tôi và cố gắng vẽ chanterelle như được hiển thị trong đó.

BƯỚC 3

Vì cáo là động vật có nhiều lông, nên chú chó con được vẽ cần thêm một ít lông cừu. Nhìn vào bức tranh và cố gắng lặp lại nó trên tờ giấy của bạn. Sau đó bắt đầu vẽ con ngươi cho mắt, miệng, mũi, lông mày và tai. Sau khi mõm đã sẵn sàng, nó vẫn chỉ để vẽ móng vuốt trên bàn chân của chanterelle của chúng ta.

BƯỚC 4

Làm xong! Đây là hình vẽ của bạn khi bạn hoàn thành. Nhờ bài học của chúng tôi, bạn đã học được cách vẽ một con cáo đẹp từng bước bằng bút chì cho người mới làm quen với nghệ sĩ. Bây giờ bạn có thể an toàn vẽ bức tranh của bạn với màu sắc tươi sáng và phong phú.

Chúng tôi vẽ một con cáo bằng màu nước từng bước. Lớp học chính có ảnh

Lớp học dành cho học viên nhỏ tuổi “Fox”. Làm chủ lớp với các bức ảnh từng bước.

Cáo từ lâu đã phổ biến trong nghệ thuật dân gian, sự gian xảo của chúng đã được khắc họa trong văn học dân gian. Những người theo đạo Thiên chúa từng coi con cáo giống như ma quỷ. Và tất cả chỉ vì cô ấy bắt nạn nhân của mình vào ban đêm, rất tinh ranh, xảo quyệt nhưng cũng rất thông minh. Những sự thật thú vị về cáo chỉ đơn giản là tuyệt vời. Trong nhiều câu chuyện dân gian, hồ ly được miêu tả là một tiểu thư xảo quyệt, với sự xu nịnh và lừa dối của mình, nàng sẽ đạt được mọi thứ mình cần. Không có nhiều loài động vật được gọi theo tên và tên gọi. Nhưng con cáo thường được gọi như vậy. Hơn nữa, tên viết tắt của cô ấy rất khác thường – Patrikeevna. Khoảng 600 năm trước, có một hoàng tử tên là Patrickey Narimuntovich, nổi tiếng là người tháo vát và tinh ranh. Kể từ đó, cái tên Patricay trở nên tương đương với từ ranh mãnh. Và vì con cáo từ lâu đã được coi là một con thú rất xảo quyệt trong dân chúng, nên với tư cách là người thừa kế của vị hoàng tử nổi tiếng, cô ấy đã nhận được tên bảo trợ là phụ hệ. Cáo đỏ ở La Mã cổ đại hoạt động như một con quỷ lửa. Vị thần tương tự cũng diễn ra ở Scandinavia, và được gọi là Loki. Đối với các dân tộc sống ở Viễn Đông, con cáo là một điển hình của linh hồn ma quỷ cho đến ngày nay. Không giống như các quốc gia khác, ở Bắc Mỹ, cáo được coi là kẻ lừa dối trung lập, trong khi chó sói đồng cỏ bị vu khống hết mức. Đối với các nhà giả kim thuật, con cáo là biểu tượng của lưu huỳnh hóa rắn tạm thời.

Không có nơi nào trên hành tinh này không thể gặp một con cáo. Cáo có thể được nhìn thấy trong lãnh nguyên, rừng, thảo nguyên, núi, đầm lầy, và những nơi không có người nào bước chân, và gần vùng nông thôn. Loài vật này thích nghi tốt một cách đáng ngạc nhiên với nhiều điều kiện khác nhau, tuy nhiên, chúng thích phong cảnh rộng mở: phát quang rừng rậm, khe núi, đồi núi, cánh đồng, thảo nguyên rừng, không thích sống trong rừng taiga sâu, vùng tuyết và sa mạc. Một nghiên cứu cho thấy 69% khẩu phần ăn của chúng là chuột, 20% thỏ rừng, 10% thức ăn thực vật như trái cây, và phần còn lại là côn trùng và các loại thức ăn đa dạng khác. Cáo không nhai thức ăn mà chỉ bẻ thịt thành từng miếng nhỏ và nuốt chửng chúng. Đuôi cáo thay đổi hình dạng tùy theo mùa; vào mùa đông, nó đặc biệt đẹp. Con cáo có những sợi lông nhạy cảm trên bàn chân giúp nó di chuyển trong không gian và tìm đúng hướng. Ngoài mùa sinh sản, cáo đỏ sống đơn độc và ngủ ngoài trời, ngay cả trong mùa đông lạnh giá đặc trưng của vùng phía bắc trong phạm vi của chúng. Vì đầu mũi và các miếng đệm chân của chúng nhạy cảm với tình trạng tê cóng, con vật ngủ với chiếc đuôi lông tơ quấn quanh cơ thể. Cáo đỏ là một loài cáo phổ biến được tìm thấy trên tất cả các lục địa.

Đây là một con cáo cẩm thạch, một loài phụ được lai tạo nhân tạo của loài cáo đỏ.

Cáo xám là một loài thuộc họ sói sống ở Bắc và Trung Mỹ, cũng như ở cực bắc Nam Mỹ. Chiều cao đến vai là 30 – 40 cm Cáo xám rất nhanh nhẹn và khéo léo, thuộc dòng họ của nó, nó chạy nhanh và cũng biết trèo cây.

Cáo nâu đen là một phân loài của cáo thông thường. Theo truyền thuyết, cáo đen nâu mang lại hạnh phúc cho tất cả những ai đã từng nhìn thấy nàng, đây là loài động vật rất quý hiếm. Nó đã bị một người đàn ông đặt trên bờ vực tuyệt chủng vì bộ lông có màu sắc khác thường.

Cáo bắc cực, hay cáo bắc cực, là một loài động vật có vú săn mồi thuộc họ chó, là đại diện duy nhất của chi cáo bắc cực. Chiều dài cơ thể 50-75 cm, đuôi 25-30 cm, cao đến vai 20-30 cm, trọng lượng cơ thể trung bình của con đực là 3,5 kg, tối đa – lên đến 9 kg, của con cái – 3 kg. Cáo Bắc Cực phổ biến rộng rãi ngoài Vòng Bắc Cực, trên bờ biển và các đảo của Bắc Băng Dương, trong các vùng lãnh nguyên và rừng-lãnh nguyên.

Cáo bạc là một phân loài của cáo đỏ hoang dã được tìm thấy ở miền đông Bắc Mỹ, Canada.

Tiến trình lớp học chính:

Chúng tôi bắt đầu với một bức vẽ bằng bút chì. Nhân vật chính của tác phẩm là một con cáo, chúng tôi đặt nó ở giữa tờ giấy, bắt đầu với phần đầu và chi tiết của chiếc mõm.

Con cáo sẽ ngồi trên một hòn đá trong lùm cây bạch dương. Chúng tôi vẽ thân và hình bóng của chân sau, đuôi.

Sau đó, chúng tôi vẽ chân, đầu tiên là nền trước, sau đó là phía sau.

Tiếp theo, phác thảo các cây nền.

Trong bản vẽ của chúng tôi, một con cáo đang ngồi trên một phiến đá, và đằng sau nó là những cây bạch dương mùa xuân. Những chiếc bạch dương như tuyết sẽ giúp bộ lông của cáo sáng hơn. Trước khi thao tác với màu nước, bạn cần xóa những đường thừa của hình vẽ, làm cho hình vẽ càng trong càng tốt để nét vẽ bút chì không bị chiếu qua màu nước. Nói chung, một bức vẽ bằng bút chì phải luôn nhạt, nhưng trong ảnh thì khó nhìn thấy, và chúng tôi đã cố tình tăng cường màu sắc. Cũng bắt buộc phải chuẩn bị màu nước, ngâm nó với những giọt nước tinh khiết nhỏ vào mỗi màu.

Chúng ta luôn bắt đầu với ánh sáng, đầu tiên là phần ngực, sau đó là phần lưng, đầu và đuôi sẫm màu hơn. Bạn có thể phác thảo nhũ hoa bằng màu cam và sau đó rửa sạch màu với nước.

Sau đó, dần dần màu đậm, các nét sơn mới được áp dụng, chúng tôi vẽ chân, vẽ viền tai, áp dụng bóng cho mõm. Chúng tôi sơn đá (phương pháp chọc) bằng cách sử dụng các sắc thái màu xám.

Làm nổi bật hình bóng của một con cáo bằng màu đen, vẽ các sợi lông riêng lẻ.

Cốt truyện của bố cục là vào đầu mùa xuân, khi những cây bạch dương được bao phủ bởi ánh sáng của những tán lá chưa nở hoa. Do đó, nền chính sẽ có màu xanh lục nhạt với một chút bầu trời xanh. Ở dưới cùng của tác phẩm, chúng tôi làm cho màu xanh lá cây trở nên bão hòa hơn, ngụ ý làm xanh cỏ.

Chúng tôi vẽ các đường viền của cây bạch dương bằng màu đen, vẽ các cành cây và nhánh riêng biệt, các đường đặc trưng của cây bạch dương.

Nhờ hướng dẫn bằng ảnh hôm nay, bạn sẽ học cách vẽ một con cáo bằng bút chì. Kỹ thuật vẽ một chanterelle như vậy rất đơn giản, vì vậy ngay cả một đứa trẻ cũng có thể vẽ một con vật.

Đối với công việc, chúng tôi phải chuẩn bị các tài liệu sau:

giấy trắng và trọng lượng trung bình;

bút chì màu;

tẩy và bút chì.

Vì vậy, hãy tạo một bản phác thảo bằng bút chì đơn giản. Phác thảo phần đầu và phần thân trước.

Bây giờ chúng ta tạo điểm nhấn nhẹ trên mặt và tai của con cáo bằng màu vàng.

Sau đó, chúng tôi phác thảo đường viền của toàn bộ bức tranh của chúng tôi.

Cách Vẽ Con Vật Bằng Bàn Tay

Vẽ con cá bằng bàn tay Bước 1: Bạn khép bàn tay mình mình lên giấy sau đó vẽ theo nét vẽ.

Bước 2: Nhấc bàn tay đồng thời xoay ngang khổ giấy, vẽ thêm một đường cong ở chỗ trống

Bước 3: Vẽ mình, vây, mắt, mũi, môi…. cho cá

Bước 4: Tô màu

Vẽ con công bằng bàn tay Bước 1: Bạn xòe bàn tay đặt lên giấy. Sau đó dùng bút vẽ theo viền

Bước 2: Sau đó nhắc bàn tay lên tạo mắt, mũi, môi,… cho chú công

Vẽ con thỏ bằng bàn tay Bước 1: Bạn tạo chiếc tai thỏ bằng cách đặt 2 ngón tay lên giấy. Sau đó dùng bút vẽ quang viền

Bước 2: Sau đó bạn nhấc 2 tay, vẽ một hình tròn cân đối giữa 2 tai để tạo khuôn mặt cho thỏ.

Bước 4: Tô màu, ở quá trình này bạn có thể tùy chọn màu sắc mình thích.

Chú thỏ được tạo nên chỉ với 2 ngón tay thật ngộ nghĩnh và đáng yêu đúng không nào? Bạn có thể làm chúng trở nên dễ thương mà nổi bật hơn, nhờ cách tô màu cho chúng đấy

Vẽ con chó bằng bàn tay Bước 1: Vẽ tạo hình đầu của con chó bằng bàn tay

Bước 2: Bạn nhấc ngón tay ra khỏi tờ giấy và tạo hình các bộ phận cho chú chó

Vẽ con ốc sên bằng bàn tay

Vẽ con khủng long bằng bàn tay

Nguồn: Tổng hợp

Cách Nuôi Chó Pug, Giá Chó Pug Bao Nhiêu?

Cách nuôi chó Pug tốt nhất cho người chưa có kinh nghiệm

Cách nuôi chó Pug không khó khăn hay phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ, chỉ cần bạn áp dụng theo cách chăm sóc mà chúng tôi hướng dẫn sau đây:

Chế độ dinh dưỡng cho chó Pug

Chó Pug không hề kén ăn. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn cún cưng của mình béo phì, hay bệnh tật thì bạn cũng cần nắm được một số điều cơ bản. Quan trọng nhất là không nên ăn quá no, quá nhiều và dinh dưỡng phải thật đầy đủ.

Chăm sóc chó Pug theo độ tuổi:

Môi một độ tuổi sẽ cần một chế độ dinh dưỡng khác nhau để chúng khỏe mạnh, phát triển cân đối cả thể chất lẫn tinh thần.

Cho Pug từ 1-2 tháng tuổi chỉ cần cho ăn cháo thịt băm nhuyễn, ngày 4-5 bữa.

Chó Pug từ 2-6 tháng tuổi duy trì 3-4 bữa mỗi ngày. Các bữa ăn cần cách nhau một khoảng thời gian nhất định để chúng tiêu hóa thúc ăn.

Từ 6 tháng tuổi trở đi, bạn có thể đa dạng hơn khẩu phần ăn của chó Pug. Thêm vào đó, nên cho chúng ăn nhiều thực phẩm chứa protein, vitamin và khoáng chất. Ngoài ra, bạn cũng nên tập cho cún cưng làm quen với cơm, thịt, cá và các loại rau củ.

Một số lưu ý cần biết khi cho chó pug mini ăn:

– Chó pug con rất dễ béo nên bạn không cho chúng ăn nhiều, ăn no. Thức ăn cần tránh đồ cay, nóng, không cho uống quá nhiều sữa.

– Dụng cụ cho chó Pug con ăn nên là những bát hoặc khay sâu lòng. Nếu sau khi ăn còn thức ăn thừa bạn cần đổ đi và vệ sinh sạch sẽ để lần sau tiếp tục cho chúng ăn.

– Luôn có sẵn nước để cún cưng uống và không bị khát.

Chăm sóc sức khỏe

Cho Pug có khả năng chịu nhiệt kém nên ở những nơi có thời tiết nóng như nước ta, chó Pug sẽ dễ dàng bị sốc nhiệt khi chơi ngoài trời. Thậm chí khi dính nước mưa. Do đó, bạn chỉ cho Pug chơi ngoài trời vào sáng sớm hoặc chiều tối. Vào mùa lạnh nên mặc thêm quần áo ấm cho pug con. Nếu vệ sinh lông cho chúng thì cần lau khô nhanh chóng để tránh bị cảm lạnh.

Vệ sinh cho chó Pug

Những chú Pug sở hữu bộ lông ngắn cho nên bạn không cần phải tắm thường xuyên cho chúng, mà mỗi tháng chỉ nên tắm từ 1-3 lần là đủ. Nhưng nếu bạn thường xuyên cho chúng ra ngoài chơi đùa thì nên tắm 1-2 làn/tuần, vì chúng rất hay lê la và nghịch bẩn. Để tránh cún cưng của bạn bị cảm lạnh thì khi tắm xong bạn hãy sấy cho khô lông nhanh chóng.

Bên cạnh đó, việc đánh răng thường xuyên cho chúng cũng là điều bạn cần lưu ý. Chó Pug rất thích liếm tay chân chủ để thể hiện sự gần gũi cho nên để miệng chúng luôn được thơm tho thì bạn nên đánh răng cho chúng ít nhất 2 lần mỗi tuần, nếu có nhiều thời gian thì nên đánh răng cho chúng mỗi ngày.

Sau mỗi lần đánh răng bạn hãy tranh thủ lau mặt cho chúng, chú ý lau các vùng lông dưới mắt vì chúng hay chảy nước mắt, lau luôn các vết nhăn trên mặt vì bụi bẩn thường mắc lại ở những vị trí đó khi chúng chơi đùa.

Huấn luyện chó Pug

Huấn luyện chó Pug con

Đối với những bé Pug con mới được mang về nhà thì bạn nên huấn luyện cho chúng những bài cơ bản như tập đi vệ sinh đúng chỗ và thực hiện các mệnh lệnh như đứng, ngồi, bắt tay,… Việc huấn luyện chó Pug đi vệ sinh đúng chỗ cũng không có gì quá khó khăn, chỉ cần bạn kiên nhẫn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm nơi bạn muốn cún đi vệ sinh cố định.

Bước 2: Khi thấy cún có các biểu hiện như chạy vòng vòng, 1 chân nhấc lên hay ngửi ngửi thì bạn hãy nhanh chóng đưa cún vào ngay vị trí mà bạn muốn chúng đi vệ sinh.

Bước 3: Hô rõ câu lệnh mà bạn đặt ra: “đái mau!”. Câu lệnh giúp chúng hình thành phản xạ có điều kiện. Khi đã quen với câu lệnh này thì mỗi khi bạn hô chúng sẽ biết mình cần đi vệ sinh ngay.

Bước 4: Kiên nhẫn đợi chúng đi vệ sinh cho bằng được. Nếu không đi thì bạn hãy ép chúng ngồi đấy cho đến khi đi xong mới được đi chỗ khác.

Thực hiện lặp đi lặp lại cách này mỗi ngày 2-3 lần, khoảng 1 tháng sau bạn sẽ thấy hiệu quả và chú Pug đáng yêu của bạn cũng không còn đi vệ sinh bừa bãi nữa.

Huấn luyện chó Pug trưởng thành

Khi bé Pug của bạn lúc nhỏ đã được huấn luyện và biết nghe lời thì lớn lên bạn chỉ cần huấn luyện thêm một số bài tập cơ bản để chúng tăng cường sức khỏe là được. Vì Pug có tính cách khá lười biếng, chỉ thích ăn và ngủ cho nên bạn hãy kích thích vận động cho chúng để đốt cháy mỡ thừa tránh nguy cơ béo phì.

Mỗi ngày, bạn nên cho chúng ra ngoài đi bộ tập thể dục ít nhất 15-20 phút. Chơi thêm các trò chơi đơn giản như ném gậy, bắt bóng, đuổi bắt,… Giống chó này không phải chó săn nên chúng không biết những trò như đánh hơi tìm đồ vật hay vượt rào. Tuy nhiên, nếu muốn bạn vẫn có thể huấn luyện thêm cho chúng vấn được.