Truyện: Bất Diệt Truyền Thuyết

Pirnie không ngờ rằng Becker sẽ đưa ra đề nghị như vậy, kinh ngạc nói: “Ông làm vậy là để chủ nhân hết giận, hay là cho Rachel ưu đãi thế. Làm vậy hắn cầu còn không được nữa là”

Becker nói: “Tài lực của tập đoàn Sofia không thể xem thường, nếu không lấy một lượng lớn tài chính di động trong tay hắn ra, chúng ta khó mà thu mua thành công, kế hoạch thành phố cờ bạc tuy rằng rất coi trọng tiền, nhưng trong đầu tư trong giai đoạn đầu còn quan trọng hơn tất cả các ngành nghề khác, trong mấy năm đầu căn bản đầu mong lấy lại được một đồng nào. Về phần sau đó… chỉ cần thu mua thành công tập đoàn Sofia, thì người hợp tác không phải đổi lại là chúng ta sao?”

Pirnie cau mày nói: “Nhưng nếu lần hợp tác này thành công, thì giá cổ phiếu của tập đoàn Sofia sẽ tăng mạnh, không có lợi cho việc thu mua của chúng ta”

Becker cười nói: “Anh đã quên ngân hàng Vico rồi sao? Rachel hạ giá bán ngân hàng Vico, tin tức này nếu công bố, chẳng lẽ không có ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của tập đoàn Sofia? Hơn nữa, kế hoạch thành phố cờ bạc này khi nào hợp tác với hắn, trong lúc hợp tác có phát sinh chuyện gì ngoài ý muốn không, đều không phải ở trong lòng bàn tay chúng ta sao?”

Trong mắt Pirnie nhất thời lóe sáng, cười ha hả nói: “Thật sự là ông, có thể nghĩ ra một kế liên hoàn độc ác như vậy, chỉ cần khống chế thời cơ tốt, chúng ta có thể nhanh chóng thay đổi giá cổ phiếu của tập đoàn Sofia, kiếm một chút trước, sau đó tìm cách ăn luôn nó thế nào, nếu Rachel chịu đầu hàng thì thôi, nếu muốn chống cự, tôi sẽ vét sạch hắn”.

Becker cười nói: “Cuối cùng anh đã hiểu được ý tôi, gọi Braid đến đây nhanh, việc này không thể thiếu hắn”.

Pirnie gật đầu nói: “Hiểu rồi, Becker, tôi thật không ngờ, người gian xảo nhất trong Thiên Thạch Thành Bảo thì ra là ông! Haha, thế mà sao ông sinh ra thằng con ngu quá vậy?”

Becker tức giận nói: “Go the hell, Ewen mà ngu? Nếu nó mà ngu, thì tất cả các người đều là đồ con lừa! Ngay cả chủ nhân cũng cảm thấy thiên tư của nó cực cao, là một thiên tài! Chẳng lẽ anh hoài nghi ánh mắt của chủ nhân?”

Tin tức Ewen được Thạch Thiên giữ bên cạnh để tự mình dạy dỗ, đã trở thành tin hành lang truyền khắp Thiên Thạch Thành Bảo, Pirnie đương nhiên biết việc này, vội hỏi: “Đúng đúng đúng, chủ nhân tuyệt đối không nhìn lần, Ewen quả thật thông minh tuyệt đỉnh” Nhưng trong lòng lại nghĩ rằng: Thiên tư cao không có nghĩa là thông minh, có rất nhiều thiên tài âm nhạc, thiên tài họa sĩ ngay cả cuộc sống cũng không thể xoay sở. Tu vi của Ewen quả thật cao hơn người cùng thế hệ rất nhiều, hơn nữa còn chịu khó chịu khổ, chủ nhân nhìn trúng nó nhất định là do vậy, nhưng mà… nó vẫn rất ngu!

Becker nhớ đến một chuyện, nói: “Gần đây có chút kì quái, xung quanh khách sạn Lizi thường xuất hiện vài người lén lút, xem ra đang nhằm vào chủ nhân”

Pirnie hỏi: “Có thể là người của tổ chức thần bí kia không?”

Becker lắc đầu nói: “Chủ nhân nói không phải, nói cho tôi biết không cần để ý đến những người này, phỏng chừng ngài sẽ tự mình ra tay. Tôi thấy những người này giống như đặc công vậy”

Nghe nói đến đặc công, Pirnie thở phào nhẹ nhõm, nói: “Chủ nhân trong mắt người khác đã quá mức thần kì, sau trận đấu kia tôi đã đoán rằng siêu năng lực của chủ nhân sẽ bị một số quốc gia chú ý, chẳng qua bây giờ chủ nhân là danh nhân thế giới, bọn họ không dám làm bậy đâu”

Becker gật đầu nói: “Những người này nếu dám làm bậy, tôi sẽ khiến cho chúng biến mất khỏi thế giới này, tôi liệu bọn họ không dám làm lộ ra ngoài đâu”

Pirnie nói: “Chủ nhân dặn không cần chúng ta quản, nhưng những người bên cạnh chủ nhân và hai vị tiểu thư phải bảo vệ cẩn thận, đề phòng vạn nhất. Đừng tưởng đám đặc công này làm việc cho chính phủ sẽ không dám làm bậy, bọn chúng vì đạt muc đích, mà cái thủ đoạn hèn hạ gì cũng dám làm cả”

Becker nói: “Hiểu rồi, tôi cam đoan sẽ chăm sóc tốt cho đại tiểu thư”

Sau khi tiệc tối kết thúc, Samantha nói là có việc bận cần phải thương lượng với thm, cho nên tối đó đã vào phòng của thm ngủ, thật ra nàng cố ý tránh mặt của Thạch Thiên và Maicy, để cho bọn họ ở một mình, Samantha cũng nhìn ra được, chỉ cần Thạch Thiên nói một câu ngày mai sẽ đưa Maicy trở về HongKhôngng, thì Maicy nhất định sẽ vứt bỏ tất cả những gì đang có ở Pháp, ngày mai trở về cùng mọi người, nhưng mà Thạch Thiên không tỏ vẻ gì, thậm chí ngay cả nói đùa một câu rằng mời Maicy về HongKhôngng cũng không có.

Sáng hôm sau, mọi người thu dọn hành lý xong, rồi cùng một đám người tiễn đưa, leo lên mười chiếc Rolls-Royce tư nhân, tạo thành một đoàn xe sang trọng, chậm rãi đi đến phi trường quốc tế Paris.

Samantha và Maicy ngồi cùng một chiếc xe, nhìn khuôn mặt mệt mỏi của Maicy, Samantha cười trêu ghẹo nói: “Tối hôm qua nhất định là ngủ không ngon phải không?”

Maicy thoải mái nói: “Bọn mình không có ngủ”

Samantha kinh ngạc nói: “Chẳng lẽ hai người nói chuyện cả đêm?”

Maicy cười hì hì nói: “Dùng thân thể trao đổi có tính là nói chuyện không? Kẻ này, chịu nói chuyện với người khác mới lạ”

Samantha kì quái hỏi: “Bạn có uống thuốc không? Sao hôm nay còn có thể xuống giường, còn đi tiễn mọi người nữa”

Maicy nói: “Mình biết tối qua bạn không có lòng tốt mà, cố ý tránh mặt, có phải hy vọng mình sáng nay dậy không nổi, sợ mình về HongKhôngng với bạn không”

Samantha cười nói: “Bạn thật sự đúng là chó cắn Lã Động Tân, không nhìn ra được ý tốt của người khác”

Maicy khó hiểu hỏi: “Lã Động Tân là cái gì? Khúc xương hả?”

Samantha trách: “Lã Động Tân là mình, câu ngạn ngữ Trung Quốc này để hình dung người không biết phân biệt, lấy oán trả ơn”

Maicy sẳng giọng nói: “Được, bạn… bạn dám mắng mình là chó nhỏ” Giơ tay qua chọc cười Samantha, Samantha cũng không yếu thế, cười mắng: “Bạn mới là chó nhỏ!” Đồng thời ra tay đánh trả, làm cho cả chiếc xe vang lên tiếng cười.

Bởi vì cả đêm tiêu hao thể lực, Maicy vẫn chưa hồi phục, sau vài chiêu đã rơi xuống thế hạ phong, bắt đầu cầu xin: “Được rồi, được rồi, mình biết sai rồi, tha cho mình đi, bây giờ mình không còn một chút sức nữa”

Samantha buông nàng ra, nói: “Không còn sức? Không còn sức sao còn xuống giường làm gì?”

Maicy sửa sang lại quần áo nói: “Tối hôm qua Thạch Thiên có dạy mình một phương pháp hô hấp, dùng xong tự nhiên thấy khôi phục lại một chút sức, bạn nói có kì quái không? Cuối cùng mình đã hiểu được vì sao bạn lại lợi hại hơn mình rồi, hắn nhất định đã dạy cho bạn?”

Samantha lắc đầu nói: “Không có!”

Maicy nói: “Mình mới không tin… nhưng mà, quả thật không phát hiện ra bạn đã dùng phương pháp kia, thật là kỳ quái… chẳng lẽ trời sinh bạn đã mạnh như vậy?”

Chó Trắng Mũi Đỏ Những Sự Thật Rùng Rợn Trong Dân Gian

Từ thuở xa xưa, chó rừng đã được loài người thuần hóa và chó đã được con người nuôi nấng, gần gũi bên nhau. Tục ngữ có câu “đêm nghe chó, ngày ngó tre” để thấy rằng con chó gắn liền với miền quê Việt như thế nào. Chó đã giúp con người thực hiện nhiều việc trong sinh hoạt, nuôi làm cảnh cũng như cung cấp thịt cho một số người.

Trong dân gian, những người nuôi chó kiêng nuôi một số loài chó và tin những điều tốt xấu do chó đưa lại. Nuôi chó, người nuôi tìm những con “tứ túc huyền đề”, nghĩa là bốn chân chó đều có móng thừa. Thủy tổ của loài chó chân có 5 ngón. Cần thích ứng với khả năng chạy nhanh để săn bắt mồi, chân chó dần dần dài ra, và nhỏ lại, còn 4 ngón. Sự biến cải này, giúp vận tốc chạy của chó tăng lên. Ngón “huyền đề” chính là ngón chân thứ 5 bị teo lại và mọc toòng teng, lủng lẳng phía trên. Phần lớn ngón huyền đề thường thấy ở hai chân trước, nhưng đôi khi, cũng xuất hiện cả 4 chân.

Quan niệm cho rằng chó có ngón huyền đề khôn hơn chó thường thì cũng tùy trường hợp. Tuy nhiên những người nuôi chó có ngón huyền đề đều tin rằng sẽ được phát tài, phát lợi. Người nuôi chó không nuôi chó trắng, nhất là chó trắng có mũi màu đỏ, họ cho rằng đó là một “yêu khuyển”. Theo truyền thuyết, giống chó này tuy mang hình chó, nhưng khi chủ vắng nhà, nó nhảy lên nằm võng đưa như người, và những đêm thanh vắng, sáng trăng suông nó sẽ đội nón, chống gậy đi trên mái nhà bằng hai chân sau như người.

Nó sẽ tìm gặp những yêu ma để tỏ rõ hết mọi sự trong nhà và xúi giục ma quấy rầy nhà chủ, gây bệnh hoạn làm đau ốm các người trong gia đình. Nhưng chó trắng mà đầu vàng, đuôi vàng thì nuôi lại có lợi. Nếu chó trắng là bạn của yêu ma thì chó đen (chó mực) có bộ lông đen tuyền lại kỵ yêu ma. Ngày xưa, phụ nữ sinh nở thường lấy máu chó đen vẫy ở quanh buồng đẻ để tà ma không dám tới khuấy phá mẹ con, nhất là để kỵ giặc Phạm Nhan.

Phạm Nhan có cha là người Trung Quốc, mẹ là người Việt, thời nhà Nguyên bên Trung Quốc, Phạm Nhan đỗ tiến sĩ, lại giỏi thuật phù thủy, thường làm bậy trong cung cấm nên bị bắt đem chém, nhưng vua tha cho, bắt làm hướng đạo dẫn quân Nguyên sang xâm lược nước ta. Tại trận Bạch Đằng, bị Hưng Đạo Vương bắt sống, dùng thần kiếm mới chém được đầu Phạm Nhan. Khi sắp thọ hình, Phạm Nhan hỏi cho ăn gì, Hưng Đạo Vương bảo cho ăn máu đẻ của đàn bà, như thế là để sỉ nhục tên giặc này.

Từ đó, hồn Phạm Nhan thường gặp sản phụ để hớp hồn họ. Chuyện giặc Phạm Nhan này đã được chép trong tác phẩm “Việt điện u linh” của Lý Tế Xuyên trong truyện “Trần triều Hưng Đạo đại vương” . Ngoài ra, sản phụ còn phải ăn thịt, ăn dồi của con chó đen nữa và xương chó được chôn ở dưới chân giường sản phụ nằm, thế mới hiệu nghiệm trong việc phòng tránh tà ma.

Bí Ẩn Chó Trắng Mũi Đỏ Đáng Sợ Nhất Trong Dân Gian Việt Nam

Đánh giá post

Bí Ẩn Chó Trắng Mũi Đỏ ĐÁNG SỢ Nhất Trong Dân Gian Việt Nam

👉👉 Đăng ký kênh “KHÁM PHÁ THẾ GIỚI”:

✅ Liên Hệ Quảng Cáo : + SĐT: 0392981288 hoặc 0917466889 + Email: [email protected] hoặc ★Facebook :

✅ Playlist: ★ KPTG Full: ★ BÍ ẨN ĐỘNG VẬT ANIMAL: ★ BÍ ẨN – KINH DỊ – MA QUỶ: ★ SỐC, KỲ LẠ, KHÓ TIN: ★Những Điều Kỳ Lạ Nhất Được Máy Quay Ghi Lại: ★ Không Có Gì Là Không Thể – Nothing is Impossible: ★Nếu Không Xem Tận Mắt Chắc Chắn Bạn Sẽ Không Tin: ★Giải cứu động vật – Rescue Animals: ★VŨ TRỤ, QUÂN SỰ, BÍ ẨN THẾ GIỚI: ★Deepweb, Creepasta – Câu Chuyện Của Roller Full: ★PHIM HAY, ĐIỆN ẢNH HOLLYWOOD: ★Đàm Đạo Tam Quốc Diễn Nghĩa – Three Kingdom:

*Copyright Disclaimer* – Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.

– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by Email: [email protected]

#khamphathegioi #khonggioihan #discoveryworld #unlimited #khampha #kptg

✅ Cám ơn quý bạn và các vị đã đón xem video của chúng tôi!

Tag: game dan gian viet nam, #khamphathegioi, kham pha the gioi, khám phá thế giới,#kptg, Bí Ẩn Chó Trắng Mũi Đỏ Đáng Sợ Nhất Trong Dân Gian, Chó Trắng Mũi Đỏ, Đáng Sợ Nhất Trong Dân Gian, Đáng Sợ, Đáng Sợ Nhất, Trong Dân Gian, Dân Gian, Bí Ẩn Chó Trắng, Chó Trắng, Bí Ẩn, Trắng, Mũi Đỏ, Sợ Nhất, truyện bí ẩn việt nam, truyện bí ẩn

Nguồn: https://joymi.vn/

Thông Tin Về Chó Pit Mũi Đỏ

Tiêu chuẩn giống của United Kennel Club chấp nhận mũi bất kỳ màu nào.

Nếu bạn nghĩ Rudolph tuần lộc là động vật duy nhất tự hào với chiếc mũi đỏ rực, thì bạn đã nhầm. Những con chó pit bull mũi đỏ cũng có một sniffer đỏ, nhưng không giống như Rudolph, chúng không sử dụng mũi của chúng để chiếu sáng đường. Thay vào đó, các nhà lai tạo phi đạo đức sử dụng mũi đỏ để mang lại lợi nhuận lớn.

Tiêu chuẩn mũi Bull Bull

Nếu bạn đang tìm kiếm một con chó pit bull terrier Mỹ, cách tốt nhất của bạn là tìm một con từ một nhà lai tạo đạo đức. Các nhà lai tạo chó pit bull terrier có uy tín của Mỹ tuân thủ tiêu chuẩn giống, kêu gọi những con chó con có mũi lớn tự hào với lỗ mũi rộng, mở. Khi nói đến màu sắc, mũi có thể có bất kỳ màu nào, theo tiêu chuẩn của United Kennel Club. Những nhà lai tạo giỏi sẽ không coi trọng màu mũi; thay vào đó, họ sẽ quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và tính khí của giống chó này.

Mũi mốt

Chó pit bull mũi đỏ và chó pit bull mũi xanh có lịch sử được coi là hiếm. Thật không may, các nhà lai tạo vô đạo đức đang chọn lọc những con chó pit bull cho đặc điểm mũi đỏ hoặc xanh với hy vọng kiếm được tiền trên mốt hiện tại, theo trang web The Real Pit Bull. Bởi vì điểm bán hàng lớn nhất của họ là màu mũi, những nhà lai tạo này giao phối các mẫu vật kém chất lượng mà ít quan tâm đến sức khỏe hoặc khí chất. Đạo đức của câu chuyện là bạn có thể kết thúc với một con chó con có mũi đỏ đẹp, nhưng cũng có vấn đề về sức khỏe hoặc tính khí khủng khiếp, hoặc trong những trường hợp thảm khốc, cả hai.

Lịch sử mũi

Loài chó pit bull mũi đỏ có khả năng bắt nguồn từ một dòng chó pit bull từ Ireland có tên là Mũi đỏ gia đình cũ. Theo chủng của Richard F. Stratton, tác giả của cuốn sách “Đây là The American Pit Bull Terrier”. Dòng máu này chủ yếu được sử dụng để chiến đấu, nhưng hầu như đã bị xóa sổ khi, trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc đấu chó, Câu lạc bộ chó giống Mỹ đã cấm bất kỳ nhân viên chó săn mũi đỏ Mỹ nào được đăng ký. Điểm mấu chốt là những chú chó pit bull mũi đỏ hiện đại không xuống khỏi dòng này và nhiều khả năng chỉ đơn giản là những chú chó pit bull bình thường có mũi đỏ.

Thông tin về mũi

Vì vậy, chó pit bull mũi đỏ có thực sự hiếm? Câu trả lời là không. Có nhiều con chó pit bull có mũi màu đỏ, giống như có nhiều con có mũi màu đen hoặc mũi màu xanh cùng với màu lông khác nhau. Các nhà lai tạo vô đạo đức với một mũi vì tiền là để đổ lỗi cho tuyên bố sai về màu mũi để họ có thể tăng giá của mẫu vật của họ. Những nhà lai tạo này cũng phải đổ lỗi cho việc vượt qua những con chó pit bull mũi đỏ cho một “loại” đặc biệt của Pit Bull khi chúng không.

Nguồn mũi

Nếu bạn thực sự muốn một con chó pit bull mũi đỏ, hãy hếch mũi lên các nhà lai tạo yêu cầu trả phí cho các mẫu vật quý hiếm. Thay vào đó, hãy xem xét thực tế rằng bạn có thể tìm thấy các mẫu mũi đỏ từ các nhà lai tạo pit bull đạo đức, những người quan tâm đến giống và giống nhiều hơn là chỉ màu mũi. Nếu bạn sẵn sàng nhận nuôi, bạn có thể rất vui khi biết rằng có rất nhiều chú chó pit bull mũi đỏ trong chuồng trại và trung tâm cứu hộ chỉ chờ đợi một ngôi nhà yêu thương. Những chú chó con này có thể không chiếu sáng con đường bằng chiếc mũi đỏ rực của chúng, nhưng chắc chắn chúng sẽ làm sáng ngày của bạn.

Giá Bán Chó Alaska Nâu Đỏ, Trắng, Hồng Phấn, Xám Trắng Hiện Nay

Những chú chó alaska với hình thể to lớn nhưng lại có tính cách vô cùng đáng yêu, dễ thương, trung thành với chủ hiện nay được rất nhiều người ưa thích, lựa chọn làm người bạn của mình

Giống như rất nhiều loài chó khác, những chú chó ALASKA cũng vô cùng đa dạng về giống loài cũng như màu sắc . Hiện nay các giống chó ALASKA nâu đỏ, trắng, hồng phấn, xám trắng…khá được ưa chuộng cũng như nhiều giá thành khác nhau , phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Giá bán chó ALASKA nâu đỏ, trắng, hồng phấn, xám trắng hiện nay để bạn có thể tham khảo cũng như tránh việc có thể mua với giá không tốt

Theo hiệp hội chó Hoa Kỳ AKC , thì 1 chú chó alaska sẽ có thân hình trung bình 58.5cm (cái) hoặc 68.5cm (đực), cân nặng trung bình 34 – 45kg với giống cái, và 38 – 55kg với giống đực. Những em nuôi tại Việt Nam sẽ có kích thước nhỏ hơn chút bởi thời tiết ấm áp, dễ chịu. Chuẩn thì chó alaska vô cùng khỏe mạnh cơ bắp và có thể cảm nhận cơ bắp bằng cách xờ nắn chân. Giữa chân có gấp khuỷu , đôi mắt hạnh nhân

Tai nhỏ và đầy lông tơ, đây là 1 trong những đặc điểm của chó thuần chung, tuy về Việt Nam có nhiều thay đổi nhưng điều này không mất đi chút nào . Ngoài ra, chúng cũng có bộ lông dày để giữ thân nhiệt tốt

Màu sắc của bộ lông cũng là yếu tố không hề nhỏ quyết định đến giá thành của chúng. Thông thường thì những chú chó alaska thì màu đen trắng và xám trắng là 2 màu sắc phổ biến nhất chính vì thế mà giá thành của 2 loại phổ thông này được đánh giá thấp hơn với những màu lông khác. Những chú chó alaska màu trắng tuyết được coi là cực phẩm với giá trên trời . Ở Việt Nam chúng được coi là cực hiếm nên có thể giá vô cùng lớn, có thể lên tới trăm triệu

Những chú chó màu nâu đỏ có giá khá đắt do màu này cũng khá hiếm ở Việt Nam. Lớp lông của chó alaska dày hơi thô và mượt với 2 lớp lông ấm áp trong thời tiết giá rét.

Nếu là 1 người yêu thích những giống chó alaska thì đã quen với việc những chú chó có giấy tờ hay không có giấy tờ. Chó không có giấy tờ là loại phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay và bạn có thể tìm thấy chúng ở bất kì đâu. Còn những loại có giấy tờ chính là những loại có thể cung cấp thông tin những chú chó này là thuần chủng và sinh ra không bị cận huyết . Chính vì thế 1 chú chó ALASKA nâu đỏ, trắng, hồng phấn, xám trắng sẽ có giá bán đắt hơn so với thông thường nhưng bạn có thể yên tâm về nguồn gốc của chúng

Đây là 1 trong những tiêu chí vô cùng quan trọng để bạn có thể xác định giá thành của 1 chú chó alaska các màu lông. Một cặp cha mẹ xuất sắc và thuần chủng sẽ cho ra đời thế hệ tiếp theo cũng xuất sắc như thế. Những cá thể bố mẹ xuất sắc phải đạt được cả sức khỏe sự nổi tiếng và ngoại hình .

Gía bán của chó alaska nâu đỏ, trắng, hồng phấn, xám trắng phụ thuộc vào nguồn gốc của chúng có ở nước ngoài hay không. Ở nước ta chúng được nhập từ các nguồn cơ bản nhưng chủ yếu Thái Lan và các nước châu Âu

Ví dụ như chó ở Thái Lan sẽ có mức giá tương đương với giá nhập có giấy tờ ở nước ta từ 15-20 triệu thậm chí còn nhiều hơn. Còn những chú chó nhập khẩu từ Châu âu sẽ có mức giá cực cao mà không có mấy ai có thể sở hữu được, có thể gấp 5-6 lần và thường sẽ chỉ phục vụ cho việc phối giống và sinh sản , ngoài ra phải chịu phí vận chuyển và những cái khác nữa

6. Gía bán tham khảo chó ALASKA nâu đỏ, trắng, hồng phấn, xám trắng

DÒNG STANDARD:

– Màu đen trắng: 9 triệu – 10 triệu.

– Màu xám trắng: 10 triệu – 12 triệu.

– Màu nâu đỏ: 10 triệu – 12 triệu.

– Màu hồng phấn: 16 triệu – 18 triệu.

DÒNG GAINT KHỔNG LỒ

– Màu đen trắng: 16 triệu – 17 triệu.

– Màu xám trắng: 18 triệu – 19 triệu.

– Màu nâu đỏ: 18 triệu – 19 triệu.

– Màu hồng phấn: 21 triệu – 22 triệu.