Tiểu Chó Săn Tu Luyện Nhật Ký / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Dhrhm.edu.vn

Nhật Ký Tiểu Hòa Thượng Ở Thành Phố

Quy trình báo danh rất đơn giản, đa số phụ huynh của học sinh trường Trung học Số Năm đều rất trâu bò nên trường học cũng không dám bày ra thủ tục rườm rà. Nộp giấy thông báo, kiểm tra sổ học sinh, nhập dữ liệu, đăng ký họ tên, phát thẻ học sinh, đúng mười phút đã giải quyết xong!

Nửa tiếng sau, Vệ Thủ, Tống Siêu và Tiểu Tịnh Trần đều đã hoàn tất việc báo danh.

Thương Kỳ gần như dính lấy ba đứa bọn chúng, luôn một mực theo sát chúng. Màn Thầu tỏ ra vô cùng “coi trọng” vị khách không mời mà đến ở phía sau. Khi Tiểu Tịnh Trần cùng Vệ Thủ và Tống Siêu đứng xếp hàng, Màn Thầu liền ngoan ngoãn ngồi bên chân cô bé, hướng về phía Thương Kỳ sủa không ngừng, khiến cho Thương Kỳ không thể không lùi về phía sau một chút để kéo giãn khoảng cách.

“Chó nhà cậu thật dữ.” Thương Kỳ trừng mắt nhìn Màn Thầu đang nhìn mình chằm chằm, bất đắc dĩ nói.

Tiểu Tịnh Trần chớp mắt, cúi đầu nói với Màn Thầu: “Đây là người bạn chị mới quen hôm nay… Cậu tên là gì?”

Khóe miệng co rút: “…Thương Kỳ.”

“Ồ, Thương Kỳ, đây là Màn Thầu, chào hỏi đi nào!”

Thương Kỳ thật sự không muốn giống như đứa ngốc ngay trước mắt mọi người lại đi chào hỏi một con chó chút nào. Thế nhưng khi nhìn đôi mắt to đang nhìn mình chằm chằm không chớp của Tiểu Tịnh Trần, Thương Kỳ không có cách nào nói ra lời cự tuyệt. Cậu cứng ngắc giơ tay lên, bốn ngón cong xuống: “Hi~”

Màn Thầu đặt mông trên mặt đất, nâng một chân trước lên, khớp xương cong cong: “Gâu~”

Một người, một chó, vậy mà động tác lại hài hòa đồng đều đến lạ thường. Tiểu Tịnh Trần hài lòng, đôi mắt cong lên hình trăng khuyết, mọi người đều là bạn tốt của nhau.

“Phì…” Tổng Siêu nằm bò trên vai Vệ Thủ che miệng cười đến run rẩy cả người, xung quanh cũng vang lên một tràng những tiếng cười nhạo khe khẽ. Mặt Thương Kỳ ngay lập tức đen lại. Cậu tức giận trừng mắt nhìn kẻ đầu sỏ khiến mình mất mặt như vậy – Tiểu Tịnh Trần. Đáng tiếc Tiểu Tịnh Trần hoàn toàn không cảm thấy có gì sai. Cô bé chớp đôi mắt to thuần khiết, vô tội nhìn lại Thương Kỳ.

Thương Kỳ: “…” Quả nhiên người nhà họ Bạch không có ai là đơn giản hết, giả dối, bụng dạ đen tối… Đúng là đáng ghét nhất mà!

Nhìn phản ứng của Thương Kỳ, tiếng cười của Tống Siêu càng dữ dội hơn. Tuy không biết phụ huynh nhà họ Thương rốt cuộc đã nói gì với vị thiếu gia này, chẳng qua nếu cậu ta từ đầu đến cuối cứ một mực cư xử với Tiểu Tịnh Trần như một tiểu thư nhà giàu bình thường thì sớm muộn cậu ta cũng sẽ ngã vào hố mà không bò lên nổi thôi, phụt…

Màn Thầu đang ngoan ngoãn ngồi trên mặt đất thè lưỡi vẫy đuôi tỏ vẻ dễ thương bỗng nhiên trở mình đứng dậy. Bốn chân nó ưỡn lên thẳng tắp, đầu hơi ngẩng, trong đôi mắt đen láy tròn xoe hiện lên vẻ hung ác mà một con chó bình thường không thể có. Nó gắt gao nhìn chằm chằm ra phía ngoài cửa phòng báo danh, trong cổ họng phát ra những tiếng gầm gừ uy hiếp.

Màn Thầu là một con chó ngoan lương thiện, xuất hiện phản ứng như vậy chỉ có một khả năng – nó cảm nhận được nguy hiểm, một loại nguy hiểm cao độ không những có thể uy hiếp bản thân mà còn có khả năng gây tổn thương cho chủ nhân của nó.

Tiểu Tịnh Trần ngẩn người, nhìn theo phương hướng Màn Thầu đang cảnh giác. Tống Siêu, Vệ Thủ và Thương Kỳ đều không tự chủ được quay đầu nhìn ra cửa lớn, ngoài cửa người đến người đi không có gì khác lạ. Thế nhưng, mấy giây sau ở bên ngoài cửa đột nhiên xảy ra một trận náo loạn. Trong tiếng hét sợ hãi yếu đuối của một vị tiểu thư xinh xắn và quý phu nhân nào đó. Tất cả người đi đường đều tránh ra, một con chó ngao Tây Tạng to lớn với thân hình khổng lồ như dã thú xuất hiện trước mặt mọi người.

Con chó ngao này rõ ràng là một món hàng hiếm, lông trên mình thô cứng lại không quá rậm rạp. Nó uy phong lẫm liệt đứng đó không khác gì một con sư tử nhỏ khiến người ta nhìn mà phải khiếp sợ. Chó ngao Tây Tạng đã được công nhận có bản tính ngoan cường và sức lực mạnh mẽ, nhưng vẫn còn giữ lại tính hoang dã, thậm chí có thể vật lộn với cả bầy sói.

“Con mẹ nó, tên Đồ Phú chết tiệt lại dắt Nguyên Soái nhà nó tới đây rồi.” Thương Kỳ hét lên.

Giống như để kiểm chứng cho lời nói của cậu ta, tên thiếu niên mặt mũi dữ tợn kia xuất hiện ngay phía sau con chó ngao Tây Tạng to lớn, đôi mắt trừng to như chuông đồng tức giận nhìn chòng chọc Tống Siêu, căm giận nói: “Thằng khốn, dám cầm tiền ném vào mặt mẹ tao, không đánh chết mày, tên ông đây sẽ viết ngược.”

“Đồ Phú, mày đủ rồi đó! Bọn tao không tính toán với mẹ mày, không bắt bà ta cởi giày đã là giữ thể diện cho mày rồi. Mày đừng có không biết xấu hổ.” Hai tiếng “bọn tao” của Thương Kỳ trực tiếp đưa bản thân cùng Tống Siêu, Vệ Thủ và Tiểu Tịnh Trần về cùng một phe. Không thể không nói, Thương Kỳ dùng chiêu này rất hay, rất tuyệt, không thể chê vào đâu được.

Oán hận của tên thiếu niên Đồ Phú ngay lập tức chuyển lên trên người Thương Kỳ: “Tao nhổ vào, ít nói kiểu này với tao đi, mày cũng chẳng phải thứ tốt đẹp gì. Tao sớm đã muốn chỉnh chết cái thằng khẩu phật tâm xà như mày rồi, lần này là mày tự tìm đến đó. Nguyên Soái, lên!”

“Gâu…” Con chó ngao Tây Tạng Nguyên Soái nghiến răng, giận dữ gầm lên, không hề do dự bổ nhào về phía Thương Kỳ. Thương Kỳ sợ hãi suýt chút nữa thì nhảy lên nhưng vẫn gắng gượng đứng nguyên ở đó, gương mặt trắng bệch giả vờ bình tĩnh, khóe mắt cậu liếc nhìn sang Tiểu Tịnh Trần. Em gái à, chúng ta có thể có chút cảm xúc phập phồng lo lắng bình thường được không?

Màn Thầu sớm đã đợi đến mức không kiên nhẫn nổi nữa rồi, vừa nhìn thấy Nguyên Soái phát động tấn công, nó liền lập tức hưng phấn “Gâu…” một tiếng xông lên nghênh đón Nguyên Soái.

Màn Thầu là một con Husky, tuy thuộc giống chó cỡ lớn, nhưng so với giống chó ngao Tây Tạng có thể cắn chết chó sói trong truyền thuyết kia thì vẫn kém một quãng xa. Những con chó bình thường khác nhìn thấy chó ngao Tây Tạng hẳn đã sớm sợ tới nằm phơi bụng trên mặt đất lấy lòng từ lâu rồi, thế nhưng Màn Thầu… nói một con Husky có thể chọc hoa cúc hổ trắng là một con Husky bình thường sao? Một con Husky yêu nhau cắn nhau với một con mãng xà to lớn mỗi ngày sẽ sợ một con chó ngao cùng chủng loại sao?

Quá ngây thơ rồi!

Màn Thầu dùng tư thế oai hùng không sợ chết lao về phía con chó ngao Tây Tạng. Tốc độ của nó rất nhanh, sức lực rất lớn, trực tiếp đẩy anh chàng chó ngao quen sống trong nhung lụa kia ngã lăn trên mặt đất. Màn Thầu tận dụng thời cơ cắn ngay lên cổ chó ngao. Hàm trên, hàm dưới hợp lại dùng sức cắn. Chó ngao bị cắn hét thảm một tiếng, ỷ vào thân hình to lớn, vạm vỡ của mình, nó nâng người gắng sức đứng lên. Màn Thầu lập tức quay đầu chạy, chó ngao Tây Tạng không hề do dự bám riết không buông.

Cổ họng của Nguyên Soái bị cắn, dòng máu đỏ thẫm lẫn với đám lông mao trên cổ nó nên không thể nhìn ra, thế nhưng theo bước chạy điên cuồng của nó lại để lại một chuỗi những vệt máu trên mặt đất.

Tận mắt trông thấy bảo bối nhà mình bị thương, Đồ Phú tức giận tới mức hốc mắt sung huyết đỏ bừng. Nó phẫn nộ gào thét: “Nguyên Soái, cắn chết nó, cắn chết nó.”

“Con mẹ nó, đây là Husky sao? Đây thật sự là Husky sao? Thật quá hung dữ rồi!”

Thương Kỳ trợn mắt tới mức con ngươi cũng sắp nhảy ra ngoài, mắt không hề chớp gắt gao đuổi theo bóng dáng lả lướt của Màn Thầu, khắp khuôn mặt đều là vẻ không thể tin nổi.

Không chỉ cậu ta, ngoại trừ Tiểu Tịnh Trần ra thì tất cả mọi người có mặt ở đó đều bày ra vẻ mặt giống như gặp quỷ. Tống Siêu hoàn toàn tỉnh táo khỏi cơn buồn ngủ. Cậu ra sức vuốt mặt, quay đầu qua trợn mắt nhìn Tiểu Tịnh Trần mặt không cảm xúc (bình tĩnh ngẩn người), miệng há ra, nhưng không thể nói nổi một chữ. Ngay cả một con chó bên cạnh em gái cũng hung ác khác người như vậy, cậu thật sự có thể sống tốt ở bên cạnh cô bé đến lúc tốt nghiệp trung học sao?

Màn Thầu nhờ vào thân thủ được rèn luyện dưới móng vuốt của Thái Bao, luồn trái lách phải trong đám người qua lại, tự do di chuyển, hoàn toàn không chạm phải bất cứ người nào trên đường, chân chính chạm tới cảnh giới cao nhất “vạn hoa tùng trung quá, phiến diệp bất triêm thân”*.

* Vạn hoa tùng trung quá, phiến diệp bất triêm thân: Ở giữa muôn vàn hoa cỏ nhưng trên người không dính một phiến lá.

Nguyên Soái không ổn rồi, nó đã quen với cuộc sống sung sướng, được cung phụng như hoàng đế trong thời gian dài, ăn tới mức thân thể to lớn mạnh mẽ đã phát phì. Tốc độ nhanh, quán tính lớn hoàn toàn không thuộc phạm vi khống chế của nó. Hầu như mỗi lần rẽ ngoặt nó đều trượt ngã hoặc đụng vào ai đó. Thông thường người bị đụng phải đều sẽ không để bụng, cũng không dám để bụng, nhỡ đâu bị nó cắn trúng thì phải làm sao?

Thế nhưng luôn có một, hai kẻ còn phách lối hơn Nguyên Soái, bị Nguyên Soái đụng phải, đối phương ngay lập tức dùng chân đạp lại không hề khách khí, hung thần ác sát rống lên: “Cút, đụng hỏng quần mạ vàng (?!) của ông đây rồi, bán mày đi cũng không đền nổi đâu!”

“Phì!” Tống Siêu không khách khí phì cười, liếc mắt nhìn Đồ Phú gào thét tới sắp khản cổ, lời này sao nghe quen tai vậy.

Chó ngao không phải Vệ Thủ, bị người khác khinh bỉ chà đạp như vậy, nó không có tâm lý nhục nhã của loài người, nhưng nó có bản năng của động vật. Gặp phải công kích, nó không hề khách khí quay đầu lại cắn tên khốn kiếp dám đá mình. Tên phách lối xui xẻo kia lập tức hét lên thảm thiết, ôm lấy bắp đùi của mình ngồi trên mặt đất không ngừng kêu rên. Đồ Phú trong nháy mắt mất đi giọng nói, nhìn người đàn ông nằm lăn lộn trong vũng máu, mặt nó trắng bệch vì sợ hãi.

Lúc này Màn Thầu không biết đã nhảy đi đâu lại đột nhiên không rõ từ con đường nào chạy về. Nó không phát ra tiếng động lặng lẽ tiến đến gần, sau đó đột ngột nhảy vọt lên, trực tiếp xông tới tập kích Nguyên Soái từ phía sau. Con chó chuyên bị Thái Bao giành khẩu phần ăn ra sức dùng răng cắn vào cơ thể của Nguyên Soái. Nguyên Soái đau đớn kêu rên thảm thiết. Theo tiếng kêu của nó, người đàn ông xui xẻo kia cuối cùng cũng có cơ hội giành lại cái chân bị thương của mình, được nhân viên đi cùng đỡ đứng dậy.

“Họ Đồ kia, tao với mày chưa xong đâu.” Người đàn ông đứng bằng một chân, máu theo ống quần chậm rãi nhỏ xuống.

Nguyên Soái bị cắn lần nữa, nó dứt khoát phản kích. Đáng tiếc là nó vừa cử động, Màn Thầu đã lập tức nhả răng, xoay người nhấc chân chạy mất. Chỉ là lần này nó không len vào đám đông nữa, mà trực tiếp chạy đến bên cạnh Tiểu Tịnh Trần, hơn nửa người trốn phía sau cô bé, cái đầu lớn đặt trên mu bàn tay em gái lấy lòng dụi qua dụi lại!

Nhìn con Nguyên Soái bị vết thương và máu tanh kích thích bản tính hung ác đang xông tới, Thương Kỳ sợ hết hồn, hét lên một tiếng quái dị: “Mau chạy đi!”

Thương Kỳ xoay người cấp tốc chạy mấy bước, lại đột nhiên cảm thấy có gì không đúng. Cậu dừng chân, nghi ngờ quay đầu lại nhìn. Tiểu Tịnh Trần vẫn đứng nguyên ở đó, không hề cử động. Tống Siêu lại trở nên lười biếng bám trên người Vệ Thủ. Bọn họ không những không có vẻ sợ hãi khi thấy chó dữ xông tới, mà ngược lại có vẻ còn thảnh thơi hơn mọi khi.

Thương Kỳ há hốc miệng, do dự một lát, lặng lẽ quay lại bên cạnh ba người… huhuhu, ba ơi, con sợ!

Ngay vào lúc đám đông cho rằng một thiếu nữ xinh xắn, ngây thơ, đáng yêu sắp chôn thân dưới hàm răng của con chó ngao hung ác thì Nguyên Soái đang nhào tới tấn công Màn Thầu đột nhiên thắng gấp, lòng bàn chân loạng choạng lùi về phía sau, dừng ở nơi cách xa em gái khoảng hơn ba mét, không dám mảy may đến gần.

Nguyên Soái dùng bốn chân cào mặt đất, bất an đi tới đi lui. Nó biết kẻ địch của mình ở ngay sau lưng con người nhỏ bé kia. Thế nhưng con người nhỏ bé này đem lại cho nó cảm giác vô cùng, vô cùng, vô cùng nguy hiểm. Nó không dám đến gần.

Thế giới của động vật thật ra rất đơn giản, quy luật cơ bản nhất chính là “ỷ mạnh hiếp yếu”. Tiểu Tịnh Trần có lẽ là kẻ yếu trong xã hội loài người, đương nhiên điều này chỉ giới hạn ở vẻ bề ngoài của cô bé, thế nhưng vẻ ngoài của cô bé chỉ có thể lừa gạt thị giác của loài người, còn động vật lại dựa vào năng lượng tiềm ẩn để phán đoán thiện, ác, nguy hiểm. Một sinh vật hung ác có thể khiến cho mãnh hổ và con mãng xà to lớn ngoan ngoãn nghe lời, thì một con chó ngao Tây Tạng đã quen sống sung sướng làm sao dám chọc vào?

Thế là, Tiểu Tịnh Trần chỉ đứng ở đó, chớp đôi mắt to ngây thơ như một con búp bê nhưng đã thành công đe dọa được con chó ngao Tây Tạng thuần chủng to lớn này.

Màn Thầu vẫy vẫy cái đuôi, đắc ý nhìn Nguyên Soái, còn không quên nhe răng thị uy, hoàn toàn bày ra dáng vẻ tiểu nhân đắc ý, khiến cho Thương Kỳ không nhịn được mà ngứa răng, bày tỏ sự ghét bỏ với nó.

Dục Vọng Chiếm Hữu Của Tiểu Chó Săn

Edit: DiTi

Beta: Đậu Xanh

Ngôn Hi ngẩng đầu lên, duyên dáng yêu kiều kêu một tiếng: “A…”.

Nghe tiếng kêu này, cả người Văn Sâm nóng như lửa đốt.

Đôi mắt đỏ ngầu, lí trí bị tình dục hoàn toàn xé nát.

” Vật nhỏ, mẫn cảm như vậy?”.

Nam sinh anh tuấn đến cực điểm khuôn mặt lúc này hơi hơi vặn vẹo, cánh tay vòng qua eo cô, và một bàn tay lớn bắt đầu chơi đùa với bộ ngực 36D của cô.

Giữ nó trong lòng bàn tay vuốt ve được một lúc, sau đó lại kéo hai múm vú lại gần, cọ xát lên nhau an ủi, một lát sau lại đem hai con thỏ trắng đè ép vào nhau, anh còn lấy tay đặt phía dưới vú điên cuồng tưng như tưng bóng tựa như đang ước lượng trọng lượng của nó là bao nhiêu.

Tốc độ nhanh giống như một động cơ không thể dừng lại.

Độc thân 24 năm, chưa từng bị bất cứ người nào chạm qua thân thể, Ngôn Hi có bao giờ chịu sự xúc phạm quá phận như bây giờ.

Huống chi là bộ ngực mẫn cảm như vậy.

Cô phản kháng , nhưng chỉ giống như trứng chọi đá đã sớm mất đi hiệu lực, cả người bị cậu đùa bỡn, chỉ có thể ngẩng đầu kêu rên, sắc mặt ửng đỏ, hai hàng lệ do kích thích quá độ mà ào ạt chảy xuống.

” Không cần, buông tôi tôi ra, a a a nga nga a~”.

” Văn…Văn Sâm, không cần, không cần hôn, thật là khó chịu, cậu buông tôi ra được không?”.

” Cầu xin cậu ô ô ô~”.

Cô nhu nhược cầu xin một tiếng đáng thương, nhưng trong đầu Văn Sâm lúc này đã chìm trong dục vọng, trong mắt toàn là cặp vú to tròn trắng bóng của cô, sao có thể nghe được cô đáng thương xin tha.

” Khó chịu, chỉ có khó chịu thôi sao?”.

” A…ư…”.

Ngôn Hi đáp, khó chịu, khó chịu muốn chết.

Bộ ngực bị cậu thô lỗ xoa nắn, lòng bàn tay cậu chạm tới đầu vú mẫn cảm, mang theo từng cơn tê dại xẹt qua thân thể cô.

Phía dưới, cô không chỉ cảm thấy hư không, trống rỗng mà còn rất ngứa.

Thứ sền sệt dính dính tiết ra ướt dầm quần lót, cô là làm sao vậy?.

Văn Sâm thấy cô miệng kêu khó chịu, cả người đều nổi lên màu hồng phấn, dáng người hoàn mĩ không ngừng vặn vẹo, rõ ràng là muốn đàn ông làm cho thoải mái.

” Cô giáo Ngôn thật không thành thật”.

” Không thành thật, là muốn chịu trừng phạt sao?”.

Văn Sâm nói, cúi đầu, một tay đem bầu vú bên trái của cô đưa đến miệng, ” Liền trừng phạt, phạt đoá hoa này tiết ra sữa để người làm vườn chăm chỉ uống”.

Ngực Ngôn Hi chưa từng có người chạm qua, hai đầu vú màu hồng nhạt, bên cạnh là một vòng vú màu nhàn nhạt, đầu vú xinh xắn đứng thẳng, tựa như đóa hoa mỹ lệ trên ngọn núi cao.

Mỹ lệ đến mức làm dục vọng của Văn Sâm không chỉ không giảm mà còn như núi lửa sắp phun trào.

Ngôn Hi như thế nào cũng không nghĩ tới cậu sẽ ngậm đầu vú của mình.

Một khắc khi miệng cậu chạm vào, nơi đó mẫn cảm đến mức có một cỗ khoái cảm trong cơ thể Ngôn Hi phun trào ra, làm ướt cả quần lót.

Hai phiến môi mỏng của Văn Sâm tham lam mà ngậm lấy đầu vú của Ngôn Hi, nước miếng ướt nóng tràn ra những điểm mẫn cảm của cô, cảm giác tê tê dại dại này muốn đem Ngôn Hi bức điên rồi.

Thật chặt, nóng quá, thật đáng sợ…

” A!~”

Cô thất thanh thét chói tai.

Văn Sâm không chỉ có ngậm lấy đầu vú cô, đầu lưỡi linh hoạt còn liếm cả vòng vú xung quanh, khi cô không thể xoay mình, đột nhiên hút một cái.

Giống như em bé tham ăn, điên cuồng mút sữa mẹ.

Ngôn Hi cảm giác cậu mút cái kia, đại não trống rỗng, cơ thể cô đạt tới đỉnh điểm của dục vọng.

Nhưng đối với Văn Sâm, đây chỉ mới là bắt đầu.

Cậu từng ngụm từng ngụm mà mút vú cô, mút cả đầu vú, chiếc răng sắc nhọn còn có ý xấu mà cọ xát đầu vú của cô, như là một loại uy hiếp, chỉ cần cô không nghe lời, chỉ cần cô dám phản kháng cậu sẽ không lưu tình mà cắn xuống.

Nam nhân về phương diện này không cần học cũng giỏi, chỉ cần gặp được cô gái mà mình muốn thao, là có thể nghĩ ra một trăm loại phương thức thưởng thức cô gái đó, nhưng Ngôn Hi không nghĩ tới loại trường hợp này lại rơi trên người mình.

Bị cậu hung hăng đùa bỡn, chiếm đoạt , cô chỉ có thể khóc lóc xin tha

” A… đừng hút, Văn Sâm, Văn Sâm, nóng quá a…”.

” Ô ô ô ~ Văn Sâm, dừng lại đi, cầu xin cậu…”.

” Đừng kêu!”.

Những tiếng nức nở xin tha của cô vào tai Văn Sâm đều trở thành âm thanh gợi tình, Văn Sâm bị cô kêu đến côn thịt đều muốn đút vào.

Ông chủ đang thưởng thức một bữa tiệc lớn, anh em chỉ có thể ủy khuất suýt chút nữa đâm thủng quần, kêu gào muốn cùng nhau khinh dễ cô gái trước mặt.

Văn Sâm rốt cuộc nhịn không được, kéo bàn tay nhỏ như không có xương tay của cô ấn xuống háng cậu.

” A~”.

Bàn tay thình lình chạm vào một vật thô to nóng bỏng, Ngôn Hi hoảng sợ.

Côn thịt một khắc khi được nữ thần chạm vào, còn kích động mà nhảy nhảy lên xuống.

Văn Sâm tham lam ăn vú bự của cô, một bên nuốt một bên dùng giọng điệu nghẹn ngào ra lệnh, ” Cô giáo, giúp em đem khóa kéo xuống, đem côn thịt lấy ra!”.

Cậu nói chuyện trần trụi như vậy, dọa Ngôn Hi sợ hãi.

Cậu…cậu muốn làm gì?. Như vậy còn chưa đủ sao?. Chẳng lẹ còn muốn ở văn phòng cô…thao cô?.

Tại sao lại như vậy?. Rõ ràng họ mới gặp nhau hai lần.

Ngôn Hi trong đầu đang hoảng sợ mà bất lực suy nghĩ, Văn Sâm lại tưởng cô chán ghét, ánh mắt nhất thời đen lại.

” Như thế nào, cô giáo Ngôn không muốn?”.

” Tôi vốn dĩ không muốn, Văn Sâm cậu….”.

” Không muốn?”.

Văn Sâm nghe hai chữ đấy, khuôn mặt trầm xuống.

Cô sao có thể không muốn!.

Cô là của cậu, là vật sỡ hữu của riêng cậu!. Cậu muốn cô tiếp nhận hết thảy những thứ của mình!.

” A….”.

Văn Sâm miệng dùng sức, răng nanh sắc nhọn bỗng cắn đầu vú cô, Ngôn Hi có nói gì thì cậu vẫn cắn, lời cự tuyệt liền biến thành từng tiếng kêu rên.

” Không cần, không cần a, vú đã tê rần…”.

” Cô không lấy nó ra, em cũng chỉ có thể ăn vú của cô”.

” Cô giáo, cô nói xem không sinh em bé có thể hay không chảy ra sữa?. Em nỗ lực, về sau mỗi ngày đều có sữa uống”.

” Sữa của cô là nước ngọt nhất trên thế giới, cô đem côn thịt làm lớn một chút em liền làm cô sướng”.

Cậu mút càng thêm dùng sức, miệng không ngừng nói những ngôn ngữ dâm dục.

Ngôn Hi thật sự chịu không nổi, mắt đầy nước nhìn người con trai trước mặt cầu xin, ” Đừng hút, đừng hút, tôi giúp, tôi giúp cậu làm…”.

Bạn đang đọc truyện trên: chúng tôi

Tai Kiếp Tận Thế Thánh Nữ Gia Tiểu Chó Săn

Tiêu Bác Phàm đứng ở Thẩm Nhược Chức trước mặt, to rộng phía sau lưng chặn nàng toàn bộ tầm mắt.

Chỉ là, lời hắn nói làm Thẩm Nhược Chức có chút khó hiểu.

“Hắn hài tử? Này thân thể trượng phu không phải đã chết, như thế nào thành hắn hài tử?”

Chẳng lẽ là vì ngăn cản hắn bá bá cùng phụ thân, cố ý nói như vậy? Này cũng không có gì tất yếu đi, nghe phụ thân hắn cùng đại bá nói, hắn lập tức liền phải thành thân, chẳng lẽ tưởng kéo ta làm tấm mộc sao.

Vì thế Thẩm Nhược Chức nhìn thoáng qua hắn không ngừng áp súc hỏa cầu, trong lòng đều bị khinh bỉ.

Hắn xoa hỏa cầu, thật là nhược a, cái này trình độ, cũng liền mới vừa vào Luyện Khí kỳ đi.

Bất quá ở thế giới này yêu ma giới vừa mới xâm lấn ba ngày, linh khí tiêu chuẩn hẳn là vẫn luôn không như thế nào, có thể trong khoảng thời gian ngắn đạt tới Luyện Khí kỳ, đảo cũng là thiên tài tiêu chuẩn.

Như vậy tiêu chuẩn, nếu là tu luyện lột phàm quyết, hẳn là thực mau là có thể tới Trúc Cơ kỳ. Đúng rồi, còn có ngũ hành loại pháp thuật, hỏa hệ rất nhiều công pháp hắn giống như đều có thể dùng……

Bên này Thẩm Nhược Chức xuất thần nghĩ lung tung rối loạn công pháp, bên kia đã giương cung bạt kiếm, muốn đánh nhau rồi.

Thấy Tiêu Bác Phàm như thế oán giận, Tiêu Hoành liên tục cản trở: “Tiểu tử thúi, nhanh lên tản ra hỏa cầu, với ai khoa tay múa chân đâu?”

Tiêu Bác Phàm căn bản không nghe phụ thân khuyên can, nhìn chằm chằm Tiêu Nghị, thong thả rồi lại tràn ngập lực lượng nói: “Ta đã sớm ở nửa năm trước liền vì căn cứ trả giá thật lớn tâm huyết, căn cứ này, ta có được một phần ba cổ phần, là lớn nhất cổ đông. Hiện tại, ta thu lưu chính mình thê nhi đều làm không được sao.”

Tiêu Nghị nhíu mày, này căn cứ xác thật là Tiêu Bác Phàm một người độc chiếm một phần ba, mặt khác hai phần ba, hơn phân nửa đều là bọn họ tiếu người nhà cộng đồng quy trình, hơn một nửa là Tiết gia. Cho nên bọn họ tưởng đem Tiết gia mượn sức trở thành người một nhà, như vậy toàn bộ căn cứ liền thành tiếu gia.

Cái này kế hoạch, sớm tại ngay từ đầu chính là Tiết gia cùng tiếu gia cộng đồng thương nghị, duy nhất khuyết tật chỉ là không có thông tri Tiêu Bác Phàm thôi.

Tiêu Nghị trầm giọng nói: “Ngươi nơi nào tới thê nhi, bác phàm, không cần vào nhầm lạc lối.”

Tiêu Bác Phàm cũng không có giải thích, ánh mắt lạnh băng kiên nghị, tiếp tục nói: “Mặc kệ là ai, muốn hại ta thê nhi, đều là địch nhân! Cái gì đồ bỏ Tiết linh, nửa năm trước ta không đồng ý, hiện tại ta như cũ không đồng ý. Nàng lúc trước dùng cái gì thủ đoạn tới bức bách ta bạn gái, các ngươi thật khi ta bị mù điếc nhìn không thấy?”

“Bác phàm……”

“Đại bá, ba, trong căn cứ là có thể làm xét nghiệm ADN. Các ngươi không tin, tự nhiên có thể giám định một phen.”

Tiêu Nghị trầm mặc xuống dưới, Tiêu Bác Phàm nói như vậy, như vậy hài tử khẳng định là sự thật. Chính là, việc này cũng liền thật sự khó làm.

Tiêu Hoành lại bỗng nhiên trên mặt tràn ra tươi cười: “Nhi tử, ngươi nói chính là thật sự? Kia hài tử thật là ngươi nhi tử? Ba đương gia gia? Có tôn tử?”

Tiêu Bác Phàm không nói chuyện, chỉ là tiếp tục nhìn Tiêu Nghị.

Tiêu Hoành lại bỗng nhiên chạy hướng Tiêu Bác Phàm phía sau, vẻ mặt vui sướng nhìn về phía Thẩm Nhược Chức: “Có thể, có thể làm ta nhìn xem ta tôn tử sao?”

Thẩm Nhược Chức nhíu mày, xét nghiệm ADN? Từ trong thân thể này học thức, nàng tự nhiên là minh bạch cái này danh từ ý tứ.

“Chẳng lẽ đứa nhỏ này thật là Tiêu Bác Phàm? Sao có thể, Thẩm Nhược Chức không phải có trượng phu sao?” Nàng hiện tại có chút hồ đồ, nhưng là như cũ ôm hài tử trốn tránh một chút, không có làm Tiêu Hoành xem.

Sự tình khó bề phân biệt, nàng chỉ tin tưởng chính mình.

Đứa nhỏ này chỉ có chính mình cái này thân mụ là thật sự đối hắn hảo, nàng hoàn toàn không tín nhiệm nơi này bất luận cái gì một người.

Cho nên, ai cũng không thể xem!

Tiêu Hoành có chút mất mát, ánh mắt hơi mang tức giận nhìn về phía Tiêu Nghị.

Hắn đã dùng hắn ánh mắt biểu lộ thái độ, đây chính là hắn tôn tử, cái thứ nhất thân tôn tử!

“Hảo, thực hảo, giám định a, ta đảo muốn nhìn, các ngươi rốt cuộc từ nơi nào lộng cái hài tử tới! Hừ!”

Tiêu Nghị nhìn Tiêu Bác Phàm hỏa cầu như cũ nhắm ngay chính mình, càng thêm tức giận, thấy sự không thể vì, xoay người đi rồi. Hắn tổng không thể thật cùng Tiêu Bác Phàm đánh lên tới, hắn chỉ là cái thủy hệ tiến hóa giả, sức chiến đấu cùng hỏa hệ tiến hóa giả hoàn toàn không thể so.

“Bị thương hội chứng. Nàng quên xảy ra chuyện trước sự.”

“A?”

Tiêu Hoành trầm mặc, lần này lại nhìn về phía kia bổn nhật ký, cảm thấy trên tay nặng trĩu.

Trong lúc nhất thời trong phòng an tĩnh lại, Tiêu Bác Phàm hốc mắt đỏ bừng nhìn Thẩm Nhược Chức, xem Thẩm Nhược Chức biệt nữu đến cực điểm.

Nàng túm túm trên vai dây lưng, nói: “Ta mặc kệ các ngươi ở nghiên cứu cái gì, ta đã quyết định phải rời khỏi. Đứa nhỏ này ta sẽ hảo hảo nuôi sống.”

Rồi sau đó, nàng lại cảnh giác nhìn bọn họ liếc mắt một cái, nói: “Với ta mà nói, các ngươi đều là người xa lạ.”

Những lời này nháy mắt làm Tiêu Bác Phàm trong lòng giống như vạn tiễn xuyên tâm giống nhau đau đớn.

Đúng vậy, nàng mất đi toàn bộ ký ức.

Chính mình, đứa nhỏ này phụ thân, thế nhưng thành người xa lạ.

Thật đúng là buồn cười.

Lời nói đã đến nước này, nói lại nhiều cũng vô dụng.

Nhưng là, Tiêu Bác Phàm vốn là không phải cái dễ dàng từ bỏ tính tình.

Hắn bỗng nhiên mở miệng: “Ngươi mới vừa sinh xong hài tử, bên ngoài đã tận thế, nơi nơi đều là quái vật cùng đạo tặc, như vậy thân thể là không có khả năng sống sót, càng miễn bàn còn muốn mang theo hài tử. Như vậy đi, ngươi ở chỗ này ngồi xong ở cữ lại nói, như thế nào? Ta bảo đảm ngươi ở ở cữ trong lúc, tuyệt đối an toàn!”

“Cho ta một cái cơ hội, tín nhiệm ta cơ hội.”

Hắn ánh mắt thanh triệt, giờ khắc này, tràn ngập chân thành.

“Ngươi nhìn xem cái này, xem xong, lại cho ta hồi đáp, được không?”

Tiêu Bác Phàm run rẩy đôi tay đem bảo bảo nhật ký đưa đến nàng trước mặt, phảng phất đang chờ đợi thẩm phán giống nhau.

“Ngươi coi như ta là người xa lạ.”

“Cho dù là vì hài tử, chúng ta, một lần nữa bắt đầu đi!”

“Làm ta lại truy ngươi một lần, có thể chứ?”

Huấn Luyện Chó Săn Quận 3

Huấn luyện chó săn quận 3, địa chỉ uy tín của mọi khách hàng. Chú chó săn nhà bạn không nghe lời và hay phá phách? Bạn đang đau đầu vì không biết phải huấn luyện thế nào? Tất cả mọi trăn trở của bạn sẽ được Trường dạy chó Trung Đức chúng tôi xử lý. Hotline liên hệ: 0981 04 06 07 – 0965 89 82 85 – 09188 000 48

Nguồn gốc của chó săn được xuất xứ từ những giống chó nhà được lai tạo, mục đích đào tạo huấn luyện chó để săn bắn. Chúng hỗ trợ rất nhiều cho con người trong những cuộc đi săn bằng cách rượt đuổi mục tiêu hoặc đánh hơi. Những chú chó săn được đào tạo sẽ có tốc độ chạy rất nhanh và khứu giác rất nhạy cảm. Xác định chính xác vị trí con mồi thông qua mùi. Những loại chó săn cơ bản như:

Chó săn đuổi: đây là những chú chó săn chủ yếu sử dụng tầm nhìn. Và tốc độ để săn bắt thay vì kiên nhẫn đánh hơi theo dấu mục tiêu. Trong các giống chó săn đuổi điển hình thì không thể không nói đến giống chó Greyhoud. Chúng sống theo bầy đàn và thường phối hợp ăn ý với nhau trong các cuộc đi săn

Chó săn định vị hay còn gọi là chó săn chim bay. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm, thường hỗ trợ thợ săn trong những cuộc săn bắn chim. Chó săn chim là chó chỉ điểm vị tí và tha mồi khi con mồi đã được thợ săn bắn hạ

Đặc điểm hình dáng của chó săn quận 3

Đa số chó săn sau khi huấn luyện thường sở hữu một cơ thể thấp hướng xuống mặt đất. Cùng với đôi tai dài đưa mùi hương của những con mồi vào những chiếc mũi nhạy cảm của nó.

Lỗ mũi sau, mõm lớn cùng với đôi môi lỏng lẻo sẽ trợ giúp rất nhiều trong việc xử lý dễ dàng mùi hôi mà chúng đánh hơi được. Sở hữu đôi mắt nhạy bén cùng với tầm nhìn cao. Chúng có đôi chân dài nhanh nhẹn giúp chúng truy đuổi giữ con mồi của mình trong tầm ngắm.

Cũng có vài giống chó săn sẽ có tốc độ rượt đuổi chậm hơn các giống chó khác. Nhưng chúng có thể phát hiện ra con mồi mặc dù nó đã đi qua rất lâu sau đó, thậm chí là trên cả mặt nước.

Đặc điểm tính cách

Để có được một con chó săn tốt, những đặc điểm về tính cách cần có là:

Không sợ hãi

Không sợ hãi là đặc điểm đầu tiên đối với các giống chó săn. Khi đi săn, điều kiện trong rừng có thể tối, nhiều tiếng động và các loại động vật ẩn nấp từ phía sau. Bạn và chú chó săn của bạn phải luôn trong trạng thái lặng lẽ cảnh giác. Những con mồi sẽ được mang đến bởi những chú chó săn không biết sợ hãi

Sự nhanh nhẹn

Con mồi có thể rời khỏi tầm quan sát của bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy con chó của bạn cần có có thể tăng tốc ngay khi cần.

Không phải tất cả giống chó săn đều giỏi trong việc này, tuy nhiên dựa vào loại săn bắt của bạn để lựa chọn đúng.

Để tìm kiếm đuổi bắt con mồi, có những cuộc đi săn rất dài, tốn rất nhiều thời gian. Sở hữu chú chó săn nhanh nhẹn thì bạn sẽ đỡ đi rất nhiều. Nếu chọn lựa không đúng, con chó săn của bạn không sẵn sàng trang bị cho một cuộc săn đường dài, dễ dàng bỏ cuộc.

Độ nhạy âm thanh

Súng là một công cụ hỗ trợ cần thiết cho những cuộc đi săn, đa phần chó săn đều rất nhút nhát trước âm thanh của súng. Thông qua huấn luyện có thể loại bỏ độ nhạy âm thanh để những chú chó săn có thể làm việc được với súng

Những bước cơ bản để huấn luyện chó săn quận 3

1. Những bài tập cơ bản nhất dành cho chó săn như ngồi, đi, đứng, quay trở lại…Huấn luyện thành thạo các thao tác này thì chú chó mới sẵn sàng vào những cuộc đi săn

2. Giới thiệu con chó với mồi nhử và mùi hương của một số động vật

Điều quan trọng là chó săn của bạn phải hiểu được sự khác biệt giữa mồi nhử và con vật thật. Sử dụng mùi hương cho chúng ngửi để nhận dạng ra con mồi ở cự ly cần thiết. Điều cần chú ý là phải đặt mồi nhử thật xa con chó trước khi đưa con vật thật ra để chúng có thể tìm vị trí. Và biết được sự khác biệt giữa thật và giả.

3. Thực hành vào những cuộc săn bắt thực tế

Dạy chúng về mặt lý thuyết, song song đó là thực hành trong thực tiễn. Một chú chó sẽ thích nghi và hoạt động được với súng cần phải được huấn luyện với sự xuất hiện của súng.

Bạn hãy mang theo chúng khi bạn tập bắn hoặc sử thiết lập các cuộc săn mô phỏng trong khu vực bắn súng. Bạn nên tạo ra những tình huống thực tế thường xảy ra trong cuộc đi săn để chó có phản xạ.

Khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi gì tại Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức?

– Những ưu đãi và dịch vụ mà trường dạy chó chúng tôi đem lại, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Chúng tôi cung cấp môi trường nuôi dạy chó tốt nhất tại Miền Nam. Khảo sát đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực của phía khách hàng

Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng. Dịch vụ ra đời hơn 20 năm, bằng các kinh nghiệm thực tiễn. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra môi trường sống tốt nhất cho cún nuôi nhà bạn

Sở hữu hệ thống chuồng trại nuôi dạy rộng rãi và kiên cố. Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức xứng đáng nằm trong top đầu trong việc đào tạo chó uy tín nhất hiện nay. Với đội huấn luyện lâu năm, giảng dạy từ các giáo án của Bộ Quốc Phòng, chú chó sẽ được trải qua các bài tập huấn luyện từ cơ bản đến nâng cao một cách thành thục nhất

Đa dạng các hình thức huấn luyện chó cho quân đội, hộ gia đình, nông trại, công ty,.. Chú chó sau khi ra trường sẽ nghe theo các hiệu lệnh từ chủ. Phòng thủ hay tấn công kẻ thù tùy vào từng trường hợp cụ thể, tìm vật, cắp vật,… Huấn luyện chó được thiết kế dưới dạng nội trú hoặc bán trú. Chế độ theo dõi sức khỏe và khám định kì cho cún

Bảng giá huấn luyện chó mới cập nhật năm 2019

Hotline: 0981 04 06 07 – 0965 89 82 85 – 09188 000 48

Bảng giá huấn luyện chó tại Trung Tâm Trung Đức cam kết với quý khách hàng về chất lượng, uy tín làm nên thương hiệu ” Huấn luyện chó Trung Đức “

Lưu ý: Bảng giá trên là bảng giá niêm yết năm 2019 tùy thuộc vào độ tuổi của mỗi thú cưng của ban.

Các thông tin hữu ích khi các bậc phụ huynh gửi chó tại Trung Tâm Huấn Luyện Chó Trung Đức

– Các thú cưng của bạn sẽ được về thăm chủ 1 tháng/1laanf do xe chuyên dụng đưa đón thú cứng.

– Chó cưng của ban trên 5 tháng tuổi là thời gian huấn luyện tốt nhất.

– Chó trên 4 tuổi thời gian huấn luyện sẽ lâu hơn tùy theo bản tính mỗi anh/chị chó cưng.

– Chi phí được chia nhỏ đóng theo hàng tháng.

– Mỗi dịp lễ tết trung tâm huấn luyện chó Trung Đức nhận hàng trăm thú cưng để chăm sóc mỗi ngày.

Những thông tin chủ nhân của thú cưng cần biết khi sử dụng dịch vụ huấn luyện chó

– Ai là người đưa đón chó ? Qúy khách chỉ cần cung cấp địa chỉ và số điện thoại nhân viên của chúng tôi sẽ đưa đón những thú cưng của bạn đến tận nơi về tận chốn.

Chắc quý vị cũng hình dung ra là chất lượng dịch vụ khác nhau nó quyết định đến giá huấn luyện và chăm sóc chó.

Tại trung tâm huấn luyện chó Trung Đức, các chú chó có khẩu phần ăn thực sự rất ngon và phù hợp với từng khẩu vị từng chú chó. Các thực phẩm được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được đội ngũ y bác sỹ thú y kiểm duyệt qua trước khi đến với những chú chó thân yêu.

Vệ sinh và kiểm tra sức khỏe hẵng ngày để đảm bảo sức khỏe cho những chú chó.

Các kỹ năng huấn luyện chó được các bậc thầy về huấn luyện chó nghiệp vụ huấn luyện tận tình nhất.

NỘI DUNG HUẤN LUYỆN – Huấn luyện chó săn quận 3 :

Đặc biệt huấn luyện chó nghiệp vụ hổ trợ trong việc phòng chống tội phạm, đánh hơi tìm kiếm đồ vật. Ngoài ra Trường Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức TpHCM còn nhận huấn luyện chó theo nhu cầu riêng của mỗi khách hàng. Chó ra trường được bàn giao cho chủ cẩn thận, có giấy chứng nhận đã tốt nghiệp qua trường huấn luyện đào tạo chó chính quy. Trung tâm đảm bảo thực hiện đúng cam kết ghi rỏ trên hợp đồng

– Huấn luyện chó biết nghe lời và biết phục tùng

– Huấn luyện chó bảo vệ chủ, bảo vệ tài sản, bảo vệ mục tiêu

– Huấn luyện chó biết đi vệ sinh đúng giờ, đúng nơi quy định

– Huấn luyện chó biết phản biện người lạ và tấn công tội phạm khi cần thiết

– Huấn luyện chó không ăn thức ăn của người lạ và không ăn thuốc(ăn bả)

– Huấn luyện chó biết đánh hơi, tìm đồ vật bị thất lạc và mang về

– Huấn luyện chó biết đi cạnh chủ khi đi chơi, đi dạo ngoài phố.

– Huấn luyện chó biết làm trò vui, làm xiếc như: nằm, ngồi, bò, chào, bắt tay, kêu sủa, lăn, đi hai chân, ngồi xe máy, cắn v.v…

Các lĩnh vực hoạt động chính của Trường Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức:

Nhận huấn luyện chó theo yêu cầu của cá nhân, gia đình, công ty, xí nghiệp, bảo vệ vườn rẩy.

Bán chó nghiệp vụ bảo vệ đã được huấn luyện đầy đủ đã qua kiểm chứng và đạt được thành quả cao

Bán chó Becgie con 2 tháng, Rottweiler 2 tháng đã chích ngừa đầy đủ. Chó giống tại trường sinh sản thuần chủng có giấy chứng nhận.

Nhận nuôi dưỡng chăm sóc chó dịp lể tết và các ngày nghỉ khi quý

Liên kết mạng xã hội: