Thịt Chó Quay Hà Nội / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Dhrhm.edu.vn

Nếm Thử Thịt Chó Quay Xứ Lạng Tại Đất Hà Thành

Điểm đặc biệt thứ nhất của món thịt chó quay chính là công đoạn nhồi lá, quả mắc mật và gia vị vào bên trong bụng chó rồi mới đem quay. Theo như lời anh chủ quán, việc này sẽ giúp thịt chó ngấm đều gia vị từ trong ra ngoài. Thịt chó khi ăn sẽ có mùi thơm đặc trưng của lá và quả mắc mật.   Món thịt chó quay hấp dẫn thích hợp để “giải đen”.   Chó được đem xiên rồi quay trên than củi từ 2- 2,5 tiếng. Sẽ cần ít nhất 2 người trong công đoạn này, một người chuyên quay, một người chuyên phết mỡ và đảo than. Chính vì được quay trên than củi, lại được phết mỡ nên lớp da chó luôn bóng, chín đều và rất giòn.   Điều đặc biệt thứ hai: thay vì “thịt chó chấm với mắm tôm” thì món thịt chó quay lại có món chấm rất rất riêng. Nguyên liệu chính làm nên gia vị chấm này là củ riềng. Riềng được rửa sạch, cạo qua lớp vỏ rồi đem xay nhỏ, rồi trộn cùng bột canh, mỳ chính.   Tuy không thật chuẩn vị như mắm tôm nhưng miếng thịt chó quay giòn giòn, ngầy ngậy đem chấm chung với chút riềng và ớt cay nồng, cộng thêm vị chua chua của chanh thì vẫn thật hấp dẫn.   Món chấm đặc biệt thay thế mắm tôm truyền thống.   Cũng giống như khi ăn “cầy tơ 7 món” thì củ sả, lá mơ, rau húng là những thứ không thể thiếu để ăn kèm cùng thịt chó quay.   Riềng, sả, lá mơ… rất “cần” khi ăn kèm thịt chó.   Nhiều thực khách đã không khỏi ngạc nhiên khi lần đầu thưởng thức món thịt chó quay. Bởi miếng thịt chó được chặt rất khéo để vẫn có miếng da giòn giòn, lớp thịt nạc và chút mỡ đã ngấm “trọn vị, trọn mùi” mắc mật.   Thịt chó quay đặc biệt với lớp da giòn giòn.   Bên cạnh thưởng thức những miếng thịt chó quay thì cũng đừng bỏ qua món dồi chó ăn kèm. Dồi chó được nhồi lạc, rau thơm và đem nướng giòn. Một đĩa thịt chó quay chỉ có dăm ba miếng dồi nên người ăn vẫn cứ thấy thòm thèm.   Thịt chó quay Lạng Sơn, mời bạn cùng nếm thử.   Mỗi ngày, nhà hàng chỉ làm một con chó quay và chỉ bán từ ngày Rằm trở đi nên nếu khách nào muốn ăn sẽ phải đến sớm hoặc phải gọi điện dặn trước. Phần bụng chó là phần bị cạnh tranh nhiều nhất vì đó là nơi thơm và nhiều dưỡng chất nhất.   Nếu đã quá quen với thịt chó luộc, nướng, xáo măng, nhựa mận (rựa mận)… thì sao không thử đổi vị sang món thịt chó quay những ngày cuối tháng bạn nhỉ?   Địa chỉ quán: Nhà hàng thịt chó quay đối diện tòa nhà CT1, Sông Đà, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. 

Nguồn: afamily.vn

Sharing is caring!

Share

Pin

0

shares

Quán Thịt Chó Ngon Hà Nội, Thịt Chó Kỳ Đồng Yên Bái

Thịt chó ăn ở quán nào ngon ? hay Thịt chó mẹt Kỳ Đồng – Yên Bái có chuẩn không ? Đây có lẽ là câu hỏi cửa miệng của rất nhiều anh chị em thích ăn nhậu mà đặc biệt là thích món “cờ tây”. Vâng ! Thịt chó là một món nhậu dân dã được rất nhiều người ưa thích và nó phổ biến đến mức có thể nói dân nhậu mà không ăn thịt chó thì không phải là dân nhậu… chuyên nghiệp. Có lẽ vì sự khoái khẩu của số đông người mà các quán thịt chó mọc lên nhan nhản nhằm phục vụ nhu cầu tất yếu của mọi người nói chung và… dân nhậu nói riêng.

Bên cạnh những thương hiệu cầy tơ nổi tiếng như thịt chó Việt Trì, thịt chó Vân Đình thì thịt chó Kỳ Đồng – Yên Bái nổi lên với những phong cách rất riêng và dễ dàng chiếm được cảm tình của dân nhậu ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Quán thịt chó phong cách Kỳ Đồng – Yên Bái mà hôm VKC muốn giới thiệu với tất cả anh chị em đó là quán thịt chó Kỳ Đồng – Yên Bái ở phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN.

Khác với những quán thịt chó “truyền thống” bố trí món ăn theo từng dĩa thường gặp thì quán thịt chó Kỳ Đồng – Yên Bái ở đây có cách bố trí các món ăn theo cách riêng, rất đẹp mắt và hấp dẫn. Tất cả các món ăn được xếp chung vào 1 mẹt, riêng món rượu mận được cho vào niêu đất để đảm bảo giữ nhiệt lâu món ăn luôn nóng. Ngoài ra ở đây có một món mà nhiều quán thịt chó khác không có đó là món chả cuốn lá na khá đặt biệt, món chả lá na được làm từ phần thịt thăn và ức chó băm nhỏ ướp xả và gia vị vừa đủ, kẹp với gan cuốn mỡ chài xung quanh, để lên than quạt nhẹ tay nướng vừa nhiệt đến khi lá na vàng vừa độ thì thịt cũng chín tới.

Quán thịt chó Kỳ Đồng – Yên Bái có 2 tầng, tầng 1 ngồi bàn bình thường, tầng 2 được bố trí các bàn ngồi bệt, mặc dù món ăn thì không khác gì nhau nhưng theo cảm nhận của riêng tôi thì ngồi ở tầng 2 mới thực sự cảm nhận hết được cái tinh túy của quán này, có lẽ là do không gian xung quanh tạo nên cảm giác hứng khởi nên mới có cải cảm giác này.

Thịt chó Kỳ Đồng – Yên Bái: 0989 321 629 – 0169 631 6666 – 0988 487 426 Nguồn: Vodkaclub.vn

Làm Thịt Heo Quay Cho Da Giòn Rụm

Chào cả nhà,

Mấy hôm nay chỗ tớ tuyết nhiều kinh khủng, chẳng đi đâu được vì ra ngoài vào thời tiết này trên con xe già cỗi của nhà tớ là cực kì mạo hiểm. Phải bị trượt xe trên băng tuyết mà không làm gì được một lần bạn mới hiểu và thấy sợ cảm giác đó. Đúng là khi chưa biết đến tuyết thì mong được thấy tuyết trong đời vì tuyết gắn liền với biết bao nhiêu thứ đẹp đẽ mà lại đáng yêu… Ít thì tốt nhưng nhiều tuyết quá lại là không tốt, haizzz…

Có câu: “Càng nhiều càng tốt” nhưng thật ra không phải lúc nào cũng như vậy … Đủ thôi có lẽ tốt hơn chăng? Nhưng mà biết thế nào là đủ cả nhà nhỉ. Cách đây khoảng hơn một tháng, tớ được chị Việt kiều tặng cho một gốc cây huệ tây. Bên này, họ bán gốc cây, kèm đất khi tưới nước nở ra và có dưỡng chất này nọ nên cây mọc lớn nhanh như thổi. Chỉ sau khoảng 2 tuần là cây đã mọc cao, lá dài và ra cả nhánh có nụ để ra hoa. Sau một tháng, cây nở hoa đẹp tuyệt vời. Ở mỗi nhánh mọc ra thì nở được bốn bông hoa đỏ thắm. Tớ vô cùng biết ơn và cảm thấy khâm phục vì cây hoa vẫn nở đẹp trong những ngày tuyết giá nhất. Ấy thế mà đáng nhẽ thông thường mỗi gốc cây này sẽ chỉ ra một nhánh hoa, tức là tổng cộng sẽ có bốn bông hoa. Cây tớ trồng không hiểu sao lại mọc lên được tận hai nhánh hoa.

Như vậy, cây hoa bé tí của tớ sau một tháng đã nở được tám bông hoa khoe sắc rất đẹp. Ấy thế mà, nhiều lại không tốt. Chỉ sau một ngày khi nhánh hoa thứ hai nở thêm bốn bông nữa, các bông hoa ở nhánh hoa đấy cứ teo dần và héo đi. Tớ nhìn cây hoa thương mà không biết làm sao. Có lẽ vì ra nhiều hoa quá nên gốc nhỏ lại không đủ dưỡng chất để nuôi tất cả. Chị Việt Kiều nói, cây hoa này đã nở có thể khoe sắc tới vài tháng. Ấy thế mà chỉ sau vài ngày tớ đã phải cắt đi 3 bông hoa vì nó bị teo lại. Buồn thật! Có lẽ nhiều quá cũng không tốt thật…

800 – 1000 grams thịt lợn ba chỉ (Phần này quay là ngon nhất vì có phần bì và thịt quay mềm)

Hỗn hợp gia vị ướp thịt:

1 Tablespoon mắm

1 ½ Tablespoon đường (Tớ dùng đường nâu vì tớ thích mùi thơm và màu đường nâu khi nướng cũng đẹp)

1 teaspoon bột húng lìu (Ngũ vị hương / Five-spice powder)

1 teaspoon tiêu

1 teaspoon muối

½ Tablespoon rượu (tớ dùng loại cooking wine) (Cái này có thì vào thơm hơn nhưng nếu không thích có thể bỏ qua)

Hỗn hợp dấm và muối (để làm bì giòn): (Có nhiều người dùng baking soda, tớ nghĩ cũng không sao vì nó có tính axit giống như dấm)

½ teaspoon muối

2 Tablespoons dấm trắng (rice wine vinegar)

Cách làm: Theo tớ cách làm món này cũng không hề quá khó. Chỉ cần lưu ý vài điểm khi nướng thịt thì đảm bảo bạn cũng sẽ có một thịt heo quay ngon không kém gì đi mua ngoài hàng cả.

Đầu tiên, bắc một nồi nước lên đun sôi để trần thịt. Thịt sau khi được rửa sạch thì cho vào nồi nước đun sôi trần khoảng 1 -2 phút. Bước này quan trọng là để cho bì săn lại, khi nướng sẽ giòn hơn.

Trong lúc trần thịt thì pha hỗn hợp gia vị ướp thịt vào một cái bát. Trộn đều tất cả lên.

Thịt được trần xong, vớt ra đĩa và dùng giấy lau nhà bếp (hoặc khăn sạch) (kitchen paper towel) thấm khô. Lật mặt bì lên trên rồi dùng một cái dĩa hoặc một vật gì đó có đầu nhọn xiên mạnh qua miếng bì. Bước này gọi là “xâm bì” – có tác dụng giúp khi nướng, bôi thêm lớp hỗn hợp dấm muối vào thì bì sẽ nở đều, nhanh.

Sau đó lật phần thịt đã ướp xuống, lau lại phần da cho sạch (nếu bị giây phần gia vị ướp thịt vào). Sau đó dùng cây cọ, bôi một lớp hỗn hợp dấm muối lên. Để nguyên như vậy, đậy lại rồi cho vào tủ lạnh ướp ít nhất 4 tiếng (Tớ thường làm từ tối và ướp qua đêm).

Cách nướng thịt:

Bật lò làm nóng ở chế độ Bake (nướng lửa dưới) với nhiệt độ 350 độ F (khoảng 177 độ C), lấy thịt trong tủ lạnh ra để cho bớt lạnh trước khi nướng.

Chuẩn bị một khay nước nóng (đun sôi) để ở tầng dưới, còn thịt thì nên để vào khay nướng có giá cách (không để thịt thẳng vào khay nướng vì khi nướng thịt ra nước thì sẽ không làm thịt giòn). Tớ thấy khi cho khay nước vào cùng lò nướng thì miếng thịt sẽ không bị khô và ăn mềm. Rất nhiều người nói khi nướng xong miếng thịt, bì giòn nhưng cần như là cứng đơ. Đó là do lò nướng của mình bị quá khô. Cách nướng đúng của ngoài tiệm là miếng thịt của họ được quay đều nên đây là cách mình khác phục nếu tự nướng ở nhà.

Cho thịt vào nướng khoảng 20 phút thì lấy miếng thịt ra lau phần bì sạch (Cả nhà sẽ thấy rõ là phần bì sẽ lấm tấm nước ở những chỗ mình xâm trước đó). Chỉnh lò sang chế độ Broil (chế độ nướng ở lửa trên) ở 375 độ F (190 độ C) . Quết thêm một lớp hỗn hợp dấm muối nữa lên, rồi cho vào lò nướng tiếp khoảng 7 phút.

Thành phẩm da siêu giòn và đẹp mắt đây cả nhà. Chồng tớ bảo nhìn như da cá sấu hehe

Nướng thịt theo cách này đảm bảo một điều phần da bì thì rất giòn nhưng phần thịt vẫn chín mềm vô cùng vì mình nướng và để thêm một khay nước vào ^^ Lưu ý cả nhà lấy thịt từ trong lò ra, để thịt nghỉ khoảng 15 phút thì mới chắt thái thịt vì không những để bảo vệ tay mình khỏi nóng nhưng làm như vậy thì sẽ giữ được độ mềm và nước thịt sẽ không bị chảy ra khi mình thái.

Miêu tả món này có lẽ chẳng có từ nào miêu tả nổi. Miếng thịt mềm, thơm mùi gia vị húng lìu (ngũ vị hương), cắt tới phần bì thì giòn rụm. Ai mà thích có thể thái nhỏ một chút và cho cả miếng vào miệng để cảm nhận tất cả cùng một lúc. Món này ăn cùng cơm, kẹp bánh mỳ, hay ăn với bánh hỏi là số 1 😀 …

Top 10 Quán Thịt Chó Ngon Và Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội

Quán thịt chó tại Hà Nội – Theo quan niệm của người xưa, thịt chó là món ăn “giải đen” vào những ngày cuối cùng của tháng hoặc cuối năm. Người Việt hi vọng, ăn thịt chó có thể mang lại may mắn cho một tháng mới mẻ. Tuy nhiên, món thịt chó cũng được kiêng ăn vào những ngày đầu tháng và đầu năm. Nhưng dù sao thì thịt chó vẫn là món ăn đưuọc rất nhiều người dân Việt Nam yêu thích. Hôm nay, Top 10 Hà Nội xin giới thiệu đến bạn top 10 quán thịt chó ngon và chất lượng nhất Hà Nội.

1. QUÁN THỊT CHÓ TRUNG K15

Địa chỉ: Đối diện cây xăng, khu ĐTM Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0913.022.714 – 0945.918.439

Trung K15 thuộc Top 10 quán thịt chó ngon và chất lượng nhất tại Hà Nội!

2. THỊT CHÓ VIỆT TRÌ

Thịt chó Việt Trì rất nổi tiếng không chỉ ở Phú Thọ. Vẫn là bảy món đặc trưng như mọi nơi nhưng món ăn đặc sản Phú Thọ này lại có sức hút riêng bởi hương vị đậm đà và cách chế biến món ăn chuyên nghiệp. Có nhiều cách chế biến như: thịt luộc, dồi nướng, lòng hấp, thịt nướng, nhựa mận, xáo măng đi kèm với một số gia vị chính đó là: sả, riềng, mắm tôm, mẻ. và không thể thiếu các đồ ăn và rau thơm ăn kèm: bánh đa, lá mơ, húng chó, …

Để thịt chó Việt Trì khác biệt thì việc chọn nguyên liệu được xem là khâu quan trọng nhất. Những loại chó được nuôi tăng trọng sẽ không được chọn, chó nuôi gầm nhà sàn ở các vùng dân tộc miền núi được ưa chuộng. Tiếp theo, việc chế biến món ăn lại là “vũ khí bí mật”của đầu bếp. Mỗi quán đều có bí quyết riêng để có món ăn hoàn hảo. Thịt chó Việt Trì ngon sẽ có thịt mềm thơm ngon, không sẫm màu, các món dồi, món nướng không bị khô, tạo cảm giác lạ miệng cho thực khách.

Địa chỉ: số 7 ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 091.188.2659

Thịt chó Việt Trì thuộc Top 10 quán thịt chó ngon và chất lượng nhất tại Hà Nội!

3. LẨU CHÓ 24 – HÀ ĐÔNG

Nhà hàng chuyên phục vụ các món chế biến từ chó bổ dưỡng và đặc sản của người Việt. Nhà hàng nổi tiếng với các món chó không chỉ ngon mà còn đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Không gian nhà hàng rộng rãi, thoáng mát. Đầu bếp tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, chuyên nghiệp.

Địa chỉ: Số 7 Thanh Bình, Mộ Lao, Hà Đông

Hotline: Đang cập nhật

Lẩu chó 24 thuộc Top 10 quán thịt chó ngon và chất lượng nhất tại Hà Nội!

4. QUÁN THỊT CHÓ NHẬT TÂN ANH TÚ BÉO

Thịt chó Anh Tú Béo là một trong những nhà hàng nổi tiếng ở Nhật Tân, đây cũng là điểm đến thường xuyên của những người thích món đặc sản này. Ra đời và hoạt động cách đây hơn 20 năm, lúc nào quán cũng tấp lập khách ra vào. Đến đây, bạn có nhiều lựa chọn có bởi thực đơn phong phú. Những món không thể bỏ qua là dồi chó, chả chó, sổi cẩu, thịt xào lăn. Dồi của quán Anh Tú Béo có vị đậm, chắc và rất giòn.

Khi ăn bạn sẽ có cảm nhận được vị bùi bùi ngọt ngọt của miếng dồi lan tỏa trong miệng. Chân chó xáo măng ở đây ngon đặc biệt bởi măng tươi không quá già, ăn với bún hay rựa mận đều rất thích hợp. Các món rựa mận hay rán, hấp ở đây đều rất ngon bởi được chế biến từ các đầu bếp lão làng trong Anh Tú quán. Cũng là những món thịt chó đặc trưng như mọi nơi, nhưng Anh Tú Béo lại có sức hấp dẫn riêng bởi hương vị đậm đà và khả năng chế biến chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 266 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: Đang cập nhật

Anh Tú Béo thuộc Top 10 quán thịt chó ngon và chất lượng nhất tại Hà Nội!

5. THỊT CHÓ THẢO – 32 NÚI TRÚC

Mặc dù ra đời muộn hơn các địa điểm nổi tiếng khác nhưng đây cũng là một trong những địa điểm thịt chó nổi tiếng được rất nhiều người mê thịt chó tìm đến. Không chỉ có đồ ăn ngon, mà ở đây còn níu chân thực khách bởi không gian sạch sẽ, thoáng đãng.

Ngoài các món chính như chó luộc, dồi chó, rựa mận hay xáo măng thì các món khác như chả chó,… cũng là một trong các món ăn thu hút nhất của quán. Miếng chả chó với phần mỡ và thịt hòa quyện với nhau, lượng mỡ vừa đủ khi nướng lên thơm phức cho ra mâm rắc lượng riềng vừa phải thơm lừng mà ai nhìn thấy cũng khó kìm lòng được.

Địa chỉ: 32 Núi Trúc Trúc, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Hotline:  (84-4) 38 463 818

Thịt chó Thảo thuộc Top 10 ẩm thực thịt chó ngon và chất lượng tại Hà Nội

6. THỊT CHÓ KỲ ĐỒNG

Ngoài các món thịt chó thông thường thì chả chó cuốn lá na cũng là một trong những món ăn hút khách của quán này. Chả chó được làm từ phần ức và thịt thăn băm nhỏ rồi ướp với gia vị và sả vừa miệng sau đó kẹp miếng chả với gan cuốn mỡ chài bên ngoài rồi đặt lên lá na nướng trên bếp than. Khi nào lá na ngả màu vàng thì cũng là lúc miếng chả vừa chín tới cực thơm. Chính vì thế, nếu thích ăn thịt chó thì bạn đừng bỏ qua quán thịt chó ngon ở Hà Nội này nha.

Địa chỉ: Số 2 ngõ 100, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Hotline: 093 935 21 39

Thời gian hoạt động: Từ 8h00 đến 21h00

Tất cả các ngày trong tuần

Thịt có Kỳ Đồng thuộc Top 10 quán thịt chó ngon và chất lượng nhất tại Hà Nội!

7. THỊT CHÓ CHIẾU HOA

Sẽ thật là thiếu sót nếu không kể đến thịt chó Chiếu Hoa, nay đổi tên thành Hoa Mơ quán. Nếu đến đây, bạn đừng bao giờ quên gọi đùi chó nướng, chân chó và thịt chó xáo măng. Bởi đây là 3 món ăn nổi tiếng ở quán này.

Khi gọi một chiếc đùi chó nướng, bạn sẽ bị hấp dẫn ngay từ lần nhìn đầu tiên. Chắc hẳn, những thực khách khó tính nhất cũng không thể nào từ chối được chiếc đùi chó thơm phức với lớp da vàng ươm. Với vị mềm, béo ngậy của miếng thịt cùng với vị thơm nồng của sả thêm chút hăng hăng của lá mơ và vị cay tê của những lát gừng thái mỏng. bạn chắc chắn sẽ thích món ngon này.

Địa chỉ: 89 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 098 695 93 39

Thời gian hoạt động: Từ 10h30 đến 22h30

Tất cả các ngày trong tuần

Chiếu Hoa thuộc Top 10 quán thịt chó ngon và chất lượng nhất tại Hà Nội!

8. THỊT CHÓ ẤT NGÂN

Một quán thịt chó ngon ở Hà Nội mà chắc hẳn ai ở quanh khu vực Thái Hà, Đống Đa đều biết đó là thịt chó Ất Ngân. Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều các món ngon từ dồi chó, chó luộc, chả chó hay rựa mận, chó xáo măng. Nếu gọi một đĩa chó luộc, bạn sẽ thấy dù món ăn rất đơn giản nhưng lại hấp dẫn thực khách vì thịt chó non tơ được chọn lựa rất kỹ càng nên thịt thơm ngon và ít mỡ không có cảm giấc ngấy ngúa.

Ngoài chó luộc thì ở đây có món chả chó mà ít quán nào làm được. Thịt chó được tẩm ướp gia vị, nướng trên bếp than đỏ rực. Cắn một miếng, bạn cảm nhận được miếng chả có lớp vỏ bên ngoài hơi giòn còn bên trong lại mềm.

Địa chỉ: Số 6 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0243.862.8664

Thịt chó Ất Ngân thuộc Top 10 quán thịt chó ngon và chất lượng nhất tại Hà Nội!

9. QUÁN THỊT CHO ANH VŨ

Địa chỉ: 400 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 024 3838 8788

Thời gian hoạt động: 

Từ 10h00 – 14h00, 16h00 – 21h30

Tất cả các ngày trong tuần

Anh Vũ thuộc Top 10 quán thịt chó ngon và chất lượng nhất tại Hà Nội!

10. THỊT CHÓ VIỆT TRÌ – 129 ĐỐC NGỮ

Vẫn là bảy món đặc trưng như mọi nơi nhưng món ăn đặc sản Phú Thọ này lại có sức hút riêng bởi hương vị đậm đà và cách chế biến món ăn chuyên nghiệp. Có nhiều cách chế biến như: thịt luộc, dồi nướng, lòng hấp, thịt nướng, nhựa mận, xáo măng,…. Với các món thịt chó đó, quán có bí quyết riêng để có món ăn hoàn hảo. Thịt chó Việt Trì ngon sẽ có thịt mềm thơm ngon, không sẫm màu, các món dồi, món nướng không bị khô, tạo cảm giác lạ miệng cho thực khách.

Địa chỉ: 129 Đốc Ngữ, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 091 612 88 99

Thịt chó 129 Đốc Ngữ thuộc Top 10 quán thịt chó ngon và chất lượng nhất tại Hà Nội

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Hà Nội để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 quán thịt chó ngon và chất lượng nhất tại Hà Nội” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Hà Nội, hy vọng rằng với những gợi ý trên, bạn sẽ lựa chọn cho mình được quán thịt chó ưng ý nhất.

5

/

5

(

2

bình chọn

)