Tại Sao Con Chó Khóc / Top 12 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Dhrhm.edu.vn

Tại Sao Con Chó Của Tôi Khóc Khi Ngủ?

Hầu hết các con chó thỉnh thoảng làm cho tiếng ồn trong khi ngủ.

Nhiều chủ sở hữu chó đã cười thầm khi họ nhìn thấy những con chó của họ khóc, rên rỉ và đá trong giấc ngủ của họ, và tự hỏi nếu con chó của họ mơ. Chó, giống như các động vật có vú khác, mơ và khóc xảy ra trong giấc ngủ REM.

Chó mơ

Giấc mơ xảy ra trong giấc ngủ REM, thời gian ngủ sâu trong đó mắt chuyển động nhanh, tạo ra những giấc mơ. Hồi hải mã, một phần của bộ não dành riêng cho giấc mơ, cảm xúc và trí nhớ, hoạt động rất giống nhau ở chó và người, vì vậy có lý do chính đáng để tin giấc mơ của chó hoạt động giống như giấc mơ của con người.

Bóng đè

Trong lúc mơ, cơ thể rơi vào trạng thái tê liệt khi ngủ khiến chó chó và người, và tất cả các loài động vật khác mơ thấy, từ đó, thực sự nhảy lên không trung hoặc làm những việc khác chúng đang làm trong giấc mơ. Tuy nhiên, đôi khi tê liệt khi ngủ không đóng băng hoàn toàn cơ thể và đây là lý do tại sao chân của chó có thể co giật hoặc tại sao chúng có thể khóc và khóc thút thít. Việc con chó của bạn khóc không nhất thiết là cô ấy gặp nạn; tiếng khóc của cô ấy giống như tiếng lầm bầm của những người nói chuyện về giấc ngủ của con người.

Chó mơ gì Đánh thức chó dậy

Nếu con chó của bạn khóc như thể cô ấy gặp nạn thay vì chỉ tạo ra những tiếng động nhỏ thút thít, cô ấy có thể gặp ác mộng. Tuy nhiên, đánh thức một con chó mơ mộng có thể là một đề xuất rủi ro. Nếu con chó của bạn chưa hoàn toàn tỉnh táo, nó có thể giật mình và chộp lấy bạn. Thay vào đó, hãy thử nói to tên cô ấy từ khắp phòng hoặc tạo ra những tiếng động khiến cô ấy ngủ quên.

Tags: Tại Sao Con Chó Của Tôi Khóc Khi Ngủ?

Tại Sao Con Chó Của Bạn Khóc Khi Nó Bị Xương

Nếu con chó của bạn khóc khi nó bị xương, bạn có thể tự hỏi tại sao và bạn có thể làm gì về nó. Bài đăng này cho bạn thấy một số nguyên nhân có thể và những gì bạn có thể làm để ngăn chặn bạn.

Tại sao con chó của tôi khóc khi bị xương? Các nguyên nhân có thể bao gồm giấu xương, chấn thương miệng, ám ảnh hoặc bạn có thể đã vô tình khuyến khích hành vi.

Vì có một số nguyên nhân có thể, sẽ rất hữu ích khi xem xét điều gì làm cho mỗi người trong số họ có nhiều khả năng hơn. Một khi bạn có một ý tưởng tốt về nguyên nhân, sẽ dễ dàng hơn để khiến họ dừng lại.

Tại sao con chó của bạn khóc khi nó bị xương sự phấn khích

Nguyên nhân có thể là do nó bị chấn thương miệng. Điều này sẽ có nhiều khả năng hơn nếu cô ấy đột nhiên khóc, nếu cô ấy có xương trong miệng và nếu miệng cô ấy chảy máu. Trong trường hợp này, tốt nhất là đưa nó đến bác sĩ thú y.

Nó muốn giấu nó

Lý do tại sao chó thường làm điều này là vì chúng muốn giấu hoặc chôn xương. Tất nhiên, chó thường muốn che giấu tài sản của chúng. Điều này có lẽ là vì việc giấu thức ăn của chúng sẽ giúp tổ tiên của chúng sống sót.

Kết quả là, con chó của bạn có thể trở nên hơi lo lắng và bắt đầu khóc nếu không có nơi để giấu xương. Điều này đặc biệt có khả năng nếu nó thường giấu xương và nếu nó muốn ra sân sau nếu có.

Nó nói cảm ơn

Lý do có thể là nó biết ơn xương. Điều này có nhiều khả năng nếu nó khóc trong khi bạn đang cho nó xương và nó dừng lại ngay sau đó.

Thúc đẩy hành vi

Bạn cũng có thể đã khuyến khích con chó của bạn làm như vậy bằng cách thưởng cho chúng khi chúng làm. Nếu bạn có xu hướng dành cho anh ấy những thứ như sự chú ý thêm hoặc phần thưởng khác khi xương khóc, nó có thể sẽ làm được nhiều hơn để nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Thay vào đó, nó sẽ giúp thưởng cho nó nếu nó không khóc, không thưởng cho nó nếu nó khóc và để đối phó với những lý do khác tại sao nó có thể khóc.

Nó cũng có thể là trường hợp mà nó là sở hữu. Điều này có nhiều khả năng nếu nó có xu hướng khóc khi bạn đến gần xương, và nếu nó có thể trở nên hung dữ nếu nó có xương và bạn cố gắng lấy nó. Bài đăng này chứa một số lời khuyên để sửa chữa hành vi sở hữu ở chó.

Những điều cần chú ý Điều gì đã xảy ra khi nó bắt đầu?

Nếu nó không luôn luôn khóc khi nó bị gãy xương, sẽ rất hữu ích khi xem xét những gì khác đã xảy ra khi nó bắt đầu thực hiện nó. Nếu nó đột nhiên bắt đầu làm điều đó, nhiều khả năng là do chấn thương, nó sẽ được khen thưởng, hoặc nó sẽ không còn có thể che giấu xương.

Nếu nó luôn luôn khóc, nếu nó bị xương

Nó cũng sẽ hữu ích để xem xét liệu thời gian khi anh ấy khóc với xương là khác nhau. Ví dụ, nếu nó có xu hướng khóc nhiều hơn khi bạn cho nó đồ chơi, nó sẽ gây hứng thú hơn.

Phải làm sao Đợi cho đến khi nó ngừng khóc trước khi bạn thưởng nó

Như đã đề cập ở trên, con chó của bạn có thể đã học được rằng khóc dẫn đến phần thưởng. Nếu nó bắt đầu khóc trước khi bạn cho nó xương, nó sẽ đợi cho đến khi nó ngừng khóc và sau đó cho nó xương khi nó đã bình tĩnh lại. Bằng cách này, bạn sẽ có thể dạy anh ta rằng khóc không khiến nó bị xương, nhưng anh ta cư xử tốt.

Hãy chắc chắn rằng không có thương tích

Nếu nó đột nhiên bắt đầu và có vẻ như có thể có vấn đề với răng hoặc nướu của bạn, đưa nó đến bác sĩ thú y là lựa chọn tốt nhất.

Hãy để nó xảy ra

Không có gì lạ khi chó khóc khi lấy xương. Nếu nó không cư xử khác đi và không khóc quá nhiều, có lẽ sẽ ổn thôi nếu cứ tiếp tục như vậy. Tuy nhiên, nếu nó đã làm quá nhiều, bạn nên nhờ sự giúp đỡ của một nhà nghiên cứu hành vi của chó. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể thấy những gì gây ra nó và làm thế nào để ngăn chặn nó.

Tại Sao Con Chó Của Tôi Khóc Ở Cửa Trước?

Nếu con chó của bạn khóc rất nhiều ở cửa trước, bạn có thể tự hỏi tại sao và bạn có thể làm gì về nó. Bài đăng này cho bạn thấy một số lý do có thể và những gì bạn có thể làm về nó.

Tại sao con chó của tôi khóc ở cửa trước? Nguyên nhân có thể là nó muốn tập thể dục, rằng bạn đã vô tình thúc đẩy hành vi, rằng nó nghe thấy những thứ bên ngoài, bị bệnh hoặc bị thương, hoặc sợ chia tay.

Vì có một số nguyên nhân có thể, sẽ rất hữu ích khi xem xét điều gì làm cho mỗi người trong số họ có nhiều khả năng hơn. Một khi bạn có một ý tưởng tốt về nguyên nhân, nó sẽ dễ dàng hơn nhiều để tìm ra những gì bạn có thể làm về nó.

Tại sao con chó của bạn khóc ở cửa trước Thúc đẩy hành vi

Nguyên nhân có thể là do nó nhàm chán và đang tìm cách để kích thích bản thân. Điều này sẽ có nhiều khả năng hơn nếu nó có xu hướng làm điều đó nhiều hơn nếu nó không có bất kỳ thực hành nào. Nếu nó khỏe mạnh, nó sẽ giúp đảm bảo rằng nó có thể đạt được số lượng bài tập khuyến nghị hàng ngày cho độ tuổi và chủng tộc của nó.

Bệnh tật hoặc chấn thương

Nguyên nhân có thể là nó bị bệnh hoặc bị thương. Điều này sẽ có nhiều khả năng hơn nếu nó không khóc ở cửa trước, nếu nó có dấu hiệu bị bệnh hoặc bị thương khác, và nếu nó đột nhiên bắt đầu. Trong trường hợp này, tốt nhất là đưa nó đến bác sĩ thú y.

Lý do tại sao nó làm điều này có thể là một cái gì đó làm cho nó lo lắng. Điều này có nhiều khả năng nếu nó có xu hướng làm điều đó vào những lúc nó có thể đáng sợ, chẳng hạn như khi bạn nghe thấy âm thanh như tiếng còi báo động bên ngoài.

Nó muốn ra ngoài

Lý do có thể là nó muốn đi ra ngoài. Lý do tại sao nó muốn ra ngoài có thể là nó muốn đi tiểu, nghe người khác hoặc chó, hoặc chơi thể thao.

Lý do cho điều này có thể là nó sợ chia tay. Điều này có nhiều khả năng nếu nó khóc ở cửa khi bạn về đến nhà và nếu nó sợ hãi khi bạn rời đi.

Những điều cần chú ý Điều gì đã xảy ra khi nó bắt đầu?

Nếu con chó của bạn không luôn khóc ở cửa trước, có thể hữu ích để xem xét những gì đã xảy ra khi nó bắt đầu bởi vì có thể có một sự kiện gây ra sự khởi đầu.

Nếu nó đột nhiên bắt đầu làm điều đó, có thể là do nó đột nhiên ít tập thể dục, bệnh tật hoặc chấn thương, bị bỏ lại một mình trong thời gian dài, hoặc được thưởng cho nó.

Khi nó khóc trên ngưỡng cửa

Nó cũng sẽ hữu ích để xem xét những gì khác nhau nếu nó có xu hướng khóc trên ngưỡng cửa. Ví dụ, nếu đây là trường hợp không thể thực hành, thì có thể cần thực hành nhiều hơn. Mặt khác, nếu nó làm nhiều hơn khi bạn về nhà, nó sẽ nhiều hơn do lo lắng chia tay.

Phải làm sao Giảm các lý do tại sao nó có thể đáng sợ

Như đã đề cập ở trên, điều này có thể là do một số lo lắng chia tay. Nó sẽ giúp giảm bớt những lý do tại sao nó có thể trở nên lo lắng bằng cách cho ăn và đi tiểu trước khi để nó trong một thời gian dài. Nó cũng sẽ giúp cho anh ta tập thể dục và một nơi thuận tiện khác để ở lại để anh ta có thể nghỉ ngơi dễ dàng hơn khi bạn không ở gần.

Tránh thúc đẩy hành vi

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể đã thúc đẩy hành vi thông qua phần thưởng. Thay vào đó, nó sẽ giúp thưởng cho nó nếu nó không khóc và đợi nó ngừng khóc trước khi được thưởng.

Chú ý đến anh ấy cả ngày

Nó cũng có thể hữu ích để chú ý đến anh ấy cả ngày để anh ấy ít có khả năng cần nó từ bạn. Một cách để chú ý đến nó là huấn luyện nó, huấn luyện nó và chơi với nó.

được trợ giúp

Nếu con chó của bạn đã làm nó quá mức và bạn không thể ngăn chặn nó, hãy xem xét nhận sự giúp đỡ từ một người huấn luyện chó hoặc nhà hành vi. Bằng cách này, bạn sẽ có thể nhận được lời khuyên chuyên môn phù hợp với con chó cụ thể của bạn và xem làm thế nào bạn có thể ngăn chặn anh ta.

Tại Sao Con Chó Của Bạn Khóc Khi Mặc Đồ Chơi

Nếu con chó của bạn khóc khi mặc đồ chơi của nó, bạn có thể tự hỏi tại sao và những gì bạn có thể làm về nó. Bài đăng này cho bạn thấy những lý do phổ biến tại sao chó làm điều này và những gì bạn có thể làm để ngăn chặn chúng.

Tại sao con chó của tôi khóc khi mặc đồ chơi? Nguyên nhân phổ biến nhất là chúng muốn chôn hoặc giấu đồ chơi, nhưng không thể tìm thấy nơi chôn hoặc giấu nó, khiến chúng khóc. Nó cũng có thể là bạn đã thúc đẩy hành vi hoặc nó được kích thích.

Thực tế có nhiều lý do tại sao con chó của bạn làm điều này, và điều này có thể là do sự kết hợp của các lý do. Tuy nhiên, có một vài điều bạn có thể xem xét khi bạn tìm hiểu lý do tại sao con chó của bạn làm điều đó, và có một số điều bạn có thể làm về nó.

Tại sao con chó của bạn khóc khi mặc đồ chơi sự phấn khích

Lý do có thể là nó rất phấn khích. Điều này có nhiều khả năng khi nó không luôn luôn khóc, khi nó có một món đồ chơi, nhưng nhiều hơn trong các tình huống khi bạn chơi với nó hoặc khi bạn đến nhà.

Thúc đẩy hành vi

Bạn cũng có thể đã khuyến khích con chó của bạn làm như vậy bằng cách thưởng cho chúng khi chúng làm. Nếu bạn có xu hướng cho anh ấy những thứ như chú ý thêm, quà tặng hoặc phần thưởng khác khi đồ chơi khóc, nó có thể sẽ làm nhiều hơn để nhận được nhiều phần thưởng hơn. Thay vào đó, nó sẽ giúp thưởng cho nó nếu nó không khóc, không thưởng cho nó nếu nó khóc và để đối phó với những lý do khác tại sao nó có thể khóc.

Đôi khi chó mặc đồ chơi để giảm bớt lo lắng. Con chó của bạn có thể đang cầm đồ chơi và khóc vì có một thứ khác thực sự làm chúng sợ. Điều này có nhiều khả năng nếu nó có dấu hiệu sợ hãi khác, chẳng hạn như B. tốc độ và nếu điều này xảy ra vào thời điểm mà nó sợ hãi hơn, ví dụ: B. khi bạn rời khỏi nhà. Nếu đây là trường hợp khi bạn đến nhà, có thể là bạn sợ khi bạn rời đi hoặc bạn rất hào hứng khi ở nhà.

Nó muốn chôn hoặc giấu đồ chơi

Lý do tại sao chó làm điều này thường là vì chúng muốn giấu hoặc chôn đồ chơi. Tất nhiên, chó thường muốn che giấu tài sản của chúng. Điều này có lẽ là vì việc giấu thức ăn của chúng sẽ giúp tổ tiên của chúng sống sót. Do đó, chú chó của bạn có thể trở nên hơi lo lắng và bắt đầu khóc nếu không có nơi nào để giấu đồ chơi. Điều này đặc biệt có khả năng nếu nó thường giấu đồ chơi của nó và nếu nó muốn đi ra sân sau nếu nó có chúng.

Có thể có vấn đề với miệng của bạn, ví dụ: B. một chiếc răng đau hoặc lỏng lẻo. Điều này có nhiều khả năng nếu con chó của bạn bắt đầu đột ngột và nếu bạn đã thấy các dấu hiệu khác của nó, ví dụ: B. khi anh ta chảy máu. Trong trường hợp này, tốt nhất là đưa nó đến bác sĩ thú y.

Nó cũng có thể là trường hợp mà nó là sở hữu. Điều này có nhiều khả năng nếu nó có xu hướng khóc khi bạn tiếp cận đồ chơi, và nếu nó có thể trở nên hung dữ nếu nó có đồ chơi và bạn cố gắng lấy nó. Bài đăng này chứa một số lời khuyên để sửa chữa hành vi sở hữu ở chó.

Nó cũng có thể răng và nướu. Đây sẽ là trường hợp nhiều hơn nếu nó là một con chó con và anh ấy đã cố gắng rất nhiều để nhai đồ chơi của mình.

Những điều cần chú ý Điều gì đã xảy ra khi nó bắt đầu?

Nếu con chó của bạn không phải lúc nào cũng khóc khi mặc đồ chơi, sẽ rất hữu ích khi xem xét những gì khác xảy ra khi nó bắt đầu. Nếu nó bắt đầu đột ngột, nó có thể là do răng, chấn thương răng hoặc một cái gì đó khiến nó trở nên lo lắng.

Có gì khác khi nó làm

Nó cũng sẽ hữu ích để xem xét liệu có bất cứ điều gì khác khi nó khóc với đồ chơi. Ví dụ, nếu bạn có nhiều khả năng khóc khi về đến nhà, điều đó có nhiều khả năng xảy ra do sự phấn khích hoặc lo lắng về sự chia ly.

Phải làm sao Luyện tập đi

Nó có thể là nó có một số năng lượng dư thừa và thiếu tập thể dục đã góp phần vào hành vi. Nếu con chó của bạn khỏe mạnh, nó có thể giúp con chó của bạn có được số lượng bài tập khuyến nghị hàng ngày cho tuổi và giống của chúng.

Tránh thúc đẩy hành vi

Như đã đề cập ở trên, con chó của bạn có thể đã học được rằng nếu anh ta làm như vậy, anh ta sẽ nhận được phần thưởng. Thay vào đó, nó sẽ giúp thưởng cho nó nếu nó không khóc, ngừng thưởng nếu nó khóc và giải quyết các nguyên nhân có thể khác.

Giảm các lý do tại sao nó có thể đáng sợ

Nó có thể là nó đã làm điều đó bởi vì một cái gì đó làm cho nó sợ hãi. Nó có thể sẽ giúp giảm lý do có thể tại sao nó có thể đáng sợ. Nếu nó có vẻ sợ chia ly, bạn có thể thử làm những việc như tập thể dục và ăn uống trước khi để nó trong thời gian dài và cho nó một nơi thoải mái để nghỉ ngơi khi bạn đi vắng.

Hãy chắc chắn rằng nó không phải là một chấn thương

Nó cũng sẽ giúp đảm bảo rằng nó không có thương tích. Nếu con chó của bạn đã bắt đầu đột ngột và có dấu hiệu tổn thương miệng khác, tốt nhất là đưa nó đến bác sĩ thú y.

Tại Sao Con Chó Của Tôi Khóc Không Có Lý Do?

Nếu con chó của bạn la hét mà không có lý do rõ ràng, bạn có thể tự hỏi tại sao và phải làm gì để giải quyết. Bài đăng này sẽ cho bạn thấy một số nguyên nhân có thể xảy ra và bạn có thể làm gì với chúng.

Những lý do phổ biến khiến chó la hét mà không có lý do rõ ràng là bị thương, muốn thứ gì đó như thức ăn, sợ nghe thấy, buồn tiểu hoặc biết rằng điều này sẽ dẫn đến việc chú ý nhiều hơn.

Có một số lý do có thể con chó của bạn đã làm điều này và nó có thể là do sự kết hợp của những lý do này. Tuy nhiên, cũng có một số điều cần cân nhắc khi tìm hiểu lý do tại sao con chó của bạn lại làm như vậy và có một số điều bạn có thể làm để giải quyết vấn đề này.

Lý do tại sao con chó của bạn khóc không có lý do

Nó có thể là trường hợp mà nó đã làm như vậy do chấn thương hoặc bệnh tật. Điều này có nhiều khả năng xảy ra hơn nếu nó bắt đầu đột ngột và có các dấu hiệu khác của chấn thương hoặc bệnh tật, chẳng hạn như: B. Nôn hoặc đi khập khiễng. Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên đưa nó đến bác sĩ thú y.

Nó muốn một cái gì đó từ bạn

Đó cũng có thể là do họ muốn thứ gì đó từ bạn, chẳng hạn như đồ ăn hoặc bài tập thể dục. Điều này sẽ dễ xảy ra hơn nếu anh ta làm nhiều hơn trước khi nhận được những thứ như thức ăn hoặc tập thể dục.

Cũng có thể có trường hợp họ làm vậy vì điều gì đó khiến họ lo lắng. Điều này có nhiều khả năng xảy ra hơn nếu họ có dấu hiệu sợ hãi khi làm điều này bằng cách làm những việc như trốn tránh hoặc làm cho mình trông nhỏ hơn và nếu họ có xu hướng làm điều đó nhiều hơn vào những thời điểm nhất định, chẳng hạn như khi ra ngoài Có những tiếng động.

Nó nhìn thấy hoặc nghe thấy điều gì đó

Một nguyên nhân có thể khác là nó thực sự có thể nhìn hoặc nghe thấy điều gì đó mà bạn không thể. Điều này có nhiều khả năng xảy ra hơn vào một thời điểm nào đó, ví dụ: B. khi có sấm sét bên ngoài hoặc nhiều người ở bên ngoài.

Nếu chó của bạn là giống chó được cho là phải vận động nhiều hàng ngày, thì có thể là do chúng bị kích thích kém. Nếu giống chó này được cho là phải vận động nhiều hàng ngày và khỏe mạnh, thì việc đảm bảo chúng có thể nhận được đúng số lượng sẽ hữu ích.

Nó phải đi tiểu

Một nguyên nhân khác có thể xảy ra là cô ấy phải tè dầm. Điều này sẽ dễ xảy ra hơn nếu nó đứng cạnh cửa kêu lên và đi tiểu ngay khi nó có thể đi ra ngoài.

Có thể là vì nó đang tìm kiếm sự chú ý. Điều này dễ xảy ra hơn nếu bạn có xu hướng chú ý đến nó nhiều hơn khi nó xảy ra và nếu nó có xu hướng làm điều đó nhiều hơn nếu bạn không chú ý nhiều đến nó.

Trong trường hợp này, sẽ rất hữu ích nếu dành cho anh ấy sự chú ý cả ngày dưới hình thức huấn luyện, tập thể dục và chơi trò chơi. Tuy nhiên, nó sẽ giúp tránh bị khen thưởng vì la hét không có lý do và cố gắng xác định khi nào nó có khả năng bắt đầu và chuyển hướng tập trung.

Cũng có thể là do điều gì đó khiến họ cảm thấy lo lắng. Một lý do khiến họ có thể lo lắng là vì họ có thể có lo lắng về sự chia ly. Điều này có nhiều khả năng xảy ra hơn nếu con chó của bạn có xu hướng làm điều đó vào khoảng thời gian mà bạn thường bỏ mặc chúng và nếu chúng có những dấu hiệu lo lắng khác bằng cách làm những việc như đi dạo.

Vô tình khuyến khích hành vi

Nó cũng có thể là bạn đã khuyến khích hành vi. Nếu bạn có xu hướng cho chúng những thứ như đồ ăn vặt, sự chú ý hoặc đồ chơi khi chúng la hét mà không có lý do rõ ràng, chúng có thể sẽ làm nhiều hơn để nhận được nhiều phần thưởng hơn. Thay vào đó, nó sẽ giúp thưởng khi nó hoạt động tốt, không thưởng khi nó không hoạt động và giải quyết những lý do có thể khác khiến nó có thể la hét.

Những điều cần cân nhắc Nếu nó luôn như vậy

Nếu nó không tiếp tục kêu lên mà không có lý do, sẽ rất hữu ích để xem xét những gì khác đã xảy ra khi nó mới bắt đầu, vì có thể đã có một sự kiện khiến nó bắt đầu. Nếu đột nhiên bắt đầu làm việc đó, nhiều khả năng là do bị thương, cho ăn hoặc đi bộ vào những thời điểm khác nhau, hoặc cảm thấy buồn chán.

Có gì khác khi nó làm

Cũng sẽ rất hữu ích nếu bạn cân nhắc xem có một thời điểm cụ thể khi điều này có xu hướng xảy ra hay không. Ví dụ, nếu họ có xu hướng làm điều đó vào khoảng thời gian bạn có xu hướng rời khỏi nhà, thì họ càng có xu hướng lo lắng về sự chia ly.

Như đã đề cập ở trên, họ có thể đã học được rằng chỉ cần la hét, họ sẽ nhận được phần thưởng. Thay vào đó, nếu nó cư xử theo cách bạn muốn, không thưởng phần thưởng và giải quyết các nguyên nhân có thể xảy ra khác, thì việc thưởng nó sẽ hữu ích.

Mang nó đến bác sĩ thú y

Nếu nó đột ngột bắt đầu, có dấu hiệu chấn thương khác hoặc bạn không chắc tại sao con chó của mình lại làm như vậy, tốt nhất là bạn nên đưa nó đến bác sĩ thú y. Bằng cách đó, bạn sẽ nhận được lời khuyên từ chuyên gia phù hợp với con chó cụ thể của mình và loại trừ khả năng bị thương hoặc bệnh tật.

Làm quen với nó mỗi ngày

Một sự thay đổi trong thói quen hàng ngày có thể đã góp phần vào hành vi. Chó có xu hướng thiết lập một lịch trình để chúng có thể làm quen. Vì vậy, sẽ rất hữu ích nếu bạn cố gắng cho chó ăn và tập thể dục vào cùng một khoảng thời gian mỗi ngày để chúng biết điều gì sẽ xảy ra.

Hạn chế những lý do khiến nó có thể lo lắng

Cũng sẽ hữu ích nếu bạn cố gắng giảm thiểu lý do khiến trẻ lo lắng bằng cách tập thể dục, cho ăn và đi tiểu trước khi để chúng trong thời gian dài.