Bùa Máu Kinh Nguyệt, Bùa Dơ

Đúng như tên gọi của mình, bùa máu kinh hay còn gọi là bùa dơ là loại bùa được làm bằng kinh nguyệt phụ nữ. Đây được xếp vào loại bùa tà hại người, hay được các cô gái làm nghề mại dâm sử dụng để giữ khách, một số người không có hiểu biết sử dụng.

1.1. Bùa kinh nguyệt có tác dụng gì?

Bùa yêu bằng kinh nguyệt là loại bùa sử dụng máu kinh nguyệt của phụ nữ làm nên

1.2. Những dấu hiệu bị bỏ bùa dơ – Tác hại của bùa máu kinh nguyệt 1.2.1. Tâm tính thất thường

Đây là biểu hiện dễ nhận thấy nhất. Người trúng phải bùa kinh nguyệt thường luôn nóng nảy, giận hờn không rõ lý do và khó có thể tự kiểm soát hành vi của chính bản thân mình. Nặng nhất chính là thường bị co giật.

1.2.2. Sắc mặt

Những người bị bỏ loại bùa này thường có sắc mặt không hồng hào như bình thường, sắc mặt xám tro. Cũng có trường hợp da bị sạm màu, trông rất khó coi.

1.2.3. Nhu cầu tình dục với người bỏ bùa luôn lớn

Đối với những người bị bỏ bùa, họ thường có nhu cầu quan hệ tình dục đối với người bỏ bùa. Đặc biệt, họ luôn mong muốn ở bên cạnh người đó bất cứ lúc nào, tốt nhất là không xa nhau. Nếu như có lý do gì đó không được gặp nhau thì người bị bỏ bùa luôn có cảm thấy khó chịu, không thể sống được.

Hơn nữa, những người bị bỏ loại bùa này thường khó thể hoàn thành công việc hay làm việc một cách thông thường.

1.3. Cách bỏ bùa yêu bằng kinh nguyệt

Bỏ bùa bằng máu kinh rất đơn giản, chỉ lấy một ít máu kinh hoặc băng vệ sinh có kinh nguyệt đem đốt. Sau đó hoà tan trực tiếp trong nước, café, hay đồ uống bất kỳ cho người mình yêu uống. Sau khi đó, họ sẽ luôn nghe lời, song mất ý thức bình thường, do ảnh hưởng tới hệ thần kinh.

Vì cách bỏ bùa yêu bằng kinh nguyệt rất dễ dàng như vậy nên nhiều người lợi dụng một cách mù quáng. Để đạt được mục đích là làm người kia yêu thương, nghe lời mình, dù biết đó là bùa tà hại người. Thầy nói ra cách làm bùa yêu tại nhà bằng máu kinh để anh chị hiểu biết mà tránh nó ra, không dùng cũng như không bị dính phải nó, không hậu quả khôn lường, khó ai có thể giải giúp được.

Làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt có hiệu quả không?

Hàng ngày thầy Pá vi nhận được rất nhiều câu hỏi của các anh chị hỏi về việc lấy máu kinh làm bùa yêu. Tiêu biểu như những câu hỏi như: “Làm bùa yêu từ máu kinh nguyệt hay bùa dơ có thật không hả thầy?”, “tác dụng của bùa máu kinh nguyệt là gì?”, “máu kinh có phải là bùa yêu?”, “dùng máu kinh nguyệt làm bùa yêu có khó không?”…

Mặc dù không muốn nhắc tới loại bùa tà ác hại người này, nhưng vì anh chị hỏi nên thầy vẫn phải đề cập tới nó, để giải đáp những thắc mắc này. Việc dùng máu kinh nguyệt làm bùa yêu hoàn toàn có thật, hiệu quả cũng là có thật, song tác dụng lại không phải là an toàn cho cả người dùng và người làm ra nó, nên rất ít người dám luyện ra và sử dụng chúng. Chỉ có người không biểu biết hoặc không có tâm, ác độc mới đi dùng bùa làm từ kinh nguyệt phụ nữ.

Cho chồng uống máu kinh nguyệt có sao không? 3.1. Cho chồng uống máu kinh nguyệt có tác dụng gì?

Nhiều chị em liên hệ hỏi thầy Pá vi rằng cho chồng uống máu kinh thì liệu có giữ được chồng không? Một số khác thì không biết mà trót dại cho chồng uống máu kinh của vợ, vì nghe người ta bày cho. Bây giờ rất lo lắng vì giờ mới biết uống máu kinh nguyệt rất không tốt cho chồng mình. Thắc mắc này cũng tương tự giống với nhiều cô gái đã cho bạn trai uống máu kinh nguyệt, vì nghĩ rằng sẽ giữ được người yêu bên cạnh mình. Những bạn trẻ này thường không biết gì và hỏi thầy rằng: “Cho người yêu uống máu kinh có tác dụng gì vậy thầy?”. Khi được biết tác hại của loại bùa này thì rất lo lắng, sợ hãi.

3.2. Đàn ông khi uống máu kinh phụ nữ thì có phải bỏ bùa dơ không?

Vợ cho chồng uống máu kinh nguyệt là một tội lỗi dù người phụ nữ vô ý không biết đi chăng nữa. Nhiều người phụ nữ sau khi tư vấn từ thầy Pá vi xong, biết là tà độc vẫn quyết định cho đàn ông uống kinh nguyệt phụ nữ. Thực sự với những người này thầy cũng không hiểu nổi sao họ có thể ác độc như vậy, biết sai mà vẫn làm.

Khi ai đó chót dại lấy máu kinh cho chồng uống thì nên khẩn trương liên hệ thầy Pá vi để được giải sớm nhất, tránh hậu hoạ khôn lường.

3.3. Hàng ngàn cô gái làm bùa yêu từ máu kinh

Trước đây việc sử dụng bùa yêu bằng kinh nguyệt chỉ phổ biến trong giới các cô gái làng chơi, dùng để giữ khách. Hoặc một số người dùng để ếm hại nhau. Thì hiện nay việc các cô gái cho người yêu uống máu kinh đã trở nên phổ biến. Ngoài việc được truyền miệng, thì còn có đầy trên các trang mạng về cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt một cách dễ dàng.

Làm bùa bằng máu kinh nguyệt rất nguy hiểm, do đó các cô gái không nên tự tiện dùng cho người mình yêu.

Bùa máu kinh nguyệt bao lâu có tác dụng?

Chắc hẳn tất cả chị em khi tìm hiểu về bùa yêu bằng kinh nguyệt phụ nữ đều có thắc mắc chung là: “Bùa máu kinh bao lâu có tác dụng?”.

Xin trả lời rằng: bùa bằng máu kinh có tác dụng rất nhanh, thường vài ngày, lâu một vài tuần cho tới vài tháng là đã ngấm rồi. Tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: lượng máu kinh bỏ vào nhiều hay ít, ngày lấy máu kinh là ngày nào trong tháng phụ nữ, lấy của ai, ai là người bỏ… Vì những tác hại của bùa máu kinh nguyệt là cực lớn, nên những ai bị bỏ bùa dơ từ máu kinh để lâu, không đi giải sớm có thể dẫn đến thần kinh, thậm chí tử vong.

4+ Cách giải bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

Bùa uống máu kinh nguyệt thường là việc làm không tốt về tất cả mọi mặt. Đầu tiên, việc sử dụng đồ dơ bẩn làm bùa là việc làm rất mất vệ sinh, khiến cho mọi người cảm thấy vô cùng ghê sợ. Lấy điều này để chứng minh tình yêu là việc làm vô cùng mù quáng mà tất cả mọi người không nên thực hiện.

Thứ 2, việc tình cảm là việc theo lẽ tự nhiên, xuất phát từ sự chân thành và tự nguyện nên dùng bùa thì cần sử dụng bùa lành tính, chứ không phải bùa tà như bùa kinh nguyệt. Sử dụng bùa máu kinh là việc làm sai trái, đi ngược lại với luân thường đạo lý.

1. Sử dụng trứng gà

Trứng gà là một trong những biện pháp có thể giúp bạn hóa giải bùa yêu bằng kinh nguyệt như thế này. Bạn cần chuẩn bị trứng gà đã luộc rồi, sau đó lăn trứng gà lên lưng người bị bỏ yêu.

Sử dụng trứng gà có thể hóa giải bùa yêu bằng kinh nguyệt

Tiếp đó, bạn sử dụng thêm trứng gà để lăn toàn bộ trên người. Chú ý lăn theo vòng tròn và lăn đến khi nào trứng nguội thì thôi. Sau khi lăn xong, bạn sẽ thấy lòng đỏ trứng đổi màu để nhận biết bùa được giải hay chưa. Đây là cách giải bùa máu kinh nguyệt đơn giản nhất, song lại hiệu quả thấp nhất.

2. Sử dụng bùa hộ mệnh

Dùng bùa hộ mệnh chính là cách đơn giản và dễ dàng nhất để bạn bảo vệ bản thân mình khỏi các loại bùa yêu, trong đó có bùa máu kinh nguyệt. Mặc dù bùa máu kinh có tác dụng vô cùng mạnh mẽ nhưng nếu bạn lựa chọn được loại bùa hộ mệnh cao tay ấn thì sẽ không cần lo lắng. Song cách này chỉ dùng để phòng tránh, chứ không thể dùng để giải trừ bùa dơ được.

Những loại bùa hộ mệnh bạn sử dụng không nhất thiết phải được yểm mới phát huy tác dụng chống lại bùa yêu. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những loại bùa được làm từ:

3. Sử dụng lá liễu

Để có thể giải bùa máu kinh thì sử dụng lá liễu là cách làm đơn giản và có nhiều người dùng, nó có từ xa xưa. Các bạn sử dụng lá liễu đập nhẹ đúng 61 cái theo chiều từ trên xuống dưới. Theo ông bà ta quan niệm, đây là cách giúp giải bùa hiệu quả từ thời xa xưa đến nay.

Sau đó, bạn tiếp tục sử dụng cành liễu đập từ trong ra ngoài nhà, làm như vậy sẽ giúp người bị bỏ bùa loại bỏ hoàn toàn bùa ra khỏi người. Khi cành liễu héo bạn có thể thay cành khác, chú ý đập đến khi người trúng bùa cảm thấy người thanh thản, nhẹ nhàng mới thôi.

Dùng lá liễu cũng là cách để bạn hóa giải loại bùa yêu này

4. Cách hoá giải bùa dơ của phụ nữ nhờ thầy Pá vi

Các cách giải bùa máu kinh ở trên hầu hết chỉ là tham khảo, gần như không có tác dụng gì. Khi anh chị thực hiện các cách trên mà không có hiệu quả, nên tìm tới thầy bùa cao tay như thầy Pá vi để được giúp đỡ cách giải bùa dơ này. Song vì đây là loại bùa hại người, nên nếu tình trạng đã để quá lâu và đã ảnh hưởng tới thần kinh thì không có cách nào giải trừ được.

Đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc khi không biết mà dùng cho chồng hoặc người yêu mình. Khi tìm tới thầy để nhờ giải bùa dơ thì đã quá lâu và tình trạng quá nặng rồi. Lúc này rất khó để giải trừ sạch bùa dơ này ra khỏi đối tượng, mà chỉ hạn chế không phát tác thêm và giải phần nào đó mà thôi.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

Và khi con phát hiện anh có bồ thì con đã về ngoại sống, chỉ cho anh thời gian suy nghĩ lại. Nhưng anh lấy lí do đó, một mực đòi li hôn cho bằng được. Cho dù con đã nhiều lần muốn bỏ qua để cho con trai của con có cha có mẹ. Nhưng anh không chịu và nói hết duyên rồi, muộn rồi. Mà anh cạn tình, cạn nghĩa cắt đứt như người dưng với con và cả gia đình con. Tính tình ảnh thay đổi 360 độ, ngay cả gia đình chồng con cũng không ai nhận ra hay nói được ảnh câu nào ạ, việc làm thì sa sút nghiêm trọng. Thầy Pá vi cho con xin ý kiến ạ, bây giờ con phải làm sao để hoá giải hết bùa yêu từ kinh nguyệt cho chồng con đây?”

Kết luận: Qua bài viết, các bạn đã biết cụ thể về bùa máu kinh và đàn ông khi uống máu kinh phụ nữ sẽ có tác hại gì. Đối với những bạn có dấu hiệu bị bùa hoặc chẳng may trúng phải bùa yêu bằng kinh nguyệt thì nên tìm cách trị bùa dơ ngay lập tức. Tránh để trường hợp bị trúng bùa quá lâu khiến người bị trúng bùa tổn hại về sức khỏe và tinh thần. Để có cách tốt nhất giải trừ bùa hãy liên hệ trực tiếp cho thầy Pá vi:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail: [email protected]

Facebook: Thầy Bùa Yêu Pá vi-https://www.facebook.com/buayeupavi/

Bùa Ngải Kinh Dị: Bùa Lỗ Ban

Bác Sáng tuy chỉ là phần hồn nhưng lý trí sắt thép, thầy Lành hỏi câu nào bác ấy cũng phản bác câu ấy chứ nhất quyết không chịu nhận. Cô Lan ngồi bên cạnh theo dõi cuộc đối thoại giữa thầy Lành và bác Sáng mà trong lòng lo lắng khôn nguôi.

Thầy Lành sau một hồi hỏi han không đươc thông tin gì bèn dụ:

– Thực ra tai hoạ sắp ập tới nhà anh rồi. Bộ hài cốt anh đã thả trôi sông khi xưa anh nhớ không? Nó sẽ không để gia đình anh được yên. Chuyện vợ chồng anh cũng mới là mở đầu.

Khi thầy Lành nhắc tới bộ hài cốt bị thả xuống sông kia ánh mắt bác Sáng đột ngột sáng quắc lên.

Hai tròng mắt căng giãn hết mức rồi từ từ thu hẹp lại, dưới ánh mắt thâm trầm, giọng nói vang lên sang sảng:

– Muốn gì thì nói thẳng ra đi, đừng up mở mà mất công.

Thầy Lành mỉm cười:

– Khá khen cho một pháp sư ẩn thân như anh đây. Chúng ta vốn đồng môn mà tiếc không đồng chí hướng. Vậy thứ cho tôi nói thẳng:anh đã yểm bùa lỗ ban lên ngôi nhà này như thế nào?

Bác Sáng bấy giờ bật cười lớn. Giọng cười của bác nghe như kiểu thách thức nhưng lại mang giọng điệu mỉa mai:

– Tưởng gì, đã soi được nhà bị yểm bùa lỗ ban nhưng lại không biết yểm thế nào thì xem ra tài cán cũng xoàng thôi. Tôi không nói, cho mấy người tức chết. Bùa này một khi đã yểm thì đừng mơ giải.

Thầy Lành cũng chỉ cần có thế. Thầy chẳng quan tâm tới lá bùa được giấu ở đâu hay bác Sáng kia làm sao mà yểm bùa. Thứ thầy muốn tìm chính là việc lá bùa ấy chính xác là do một tay bác Sáng này thu xếp khi xưa.

Cô Lan đứng bên cạnh không nhịn được mà lên tiếng trách móc:

– Bác đúng là đồ khốn kiếp. Sao lại dùng thứ độc ác ấy hại chết bao nhiêu mạng người vô tội chứ?

Hai mắt bác Sáng đỏ ngầu.

Bác ấy muốn nhanh chóng thoát khỏi thân xác của cậu Thuỷ nhưng lá bùa dán trên trán cậu Thuỷ lại áp hồn không tài nào thoát ra được. Bác gầm lên giận dữ:

– Mày thì biết cái gì? Tao muốn là gia đình chúng mày tuyệt tự tuyệt tôn. Chúng mày là thứ độc ác, không đáng được có cuộc sống vinh hoa phú quý.

Thầy Lành từ tốn đáp:

– Ai có lỗi thì người đó gánh tội, nếu tổ tiên họ có lỗi mà bản thân con cháu họ gánh thì có phi lý hay không? Hơn nữa tôi biết anh vì người khác mà ra tay tàn độc, anh có nghĩ oan oan tương báo, chính bản thân mình đang tạo nghiệp và vợ con, thậm chí vài đời con cháu về sau của anh sẽ chịu phạt do cái nghiệp anh gây ra hay không?

Bác Sáng kia phá lên cười man rợ. Lá bùa trên trán của cậu Thuỷ nhẹ rơi ra bên ngoài. Thầy Lành không dùng pháp ấn mà chỉ lặng lẽ đứng nhìn.

Bác Sáng lên giọng thách thức:

– Các người đừng nhắc tới nhân quả báo ứng nữa, xưa nay nguyên tắc của tôi là nhân định thắng thiên. Dù số trời cũng có cách hoá giải.

– Số trời! Đúng là số trời! Kẻ một đời hại người, dùng pháp lực thay đổi vận mệnh của người khác nhưng lại vĩnh viễn không thể nhận ra số của chính mình. Đáng tiếc! Đáng tiếc!

Bác Sáng kia thoát khỏi thân xác của cậu Thuỷ ngay sau đó. Trước lúc đi bác ấy còn lên giọng thách thức mọi người sẽ không tài nào hoá giải được bùa ếm lỗ ban của hắn.

Thầy Lành dường như cũng kiệt sức. Thầy lảo đảo vài bước rồi ngã quỵ xuống góc sân.

Cậu Thuỷ dần dần tỉnh dậy và vội vã hỏi han sự tình. Cô Lan kể lại cho chồng nghe mọi chuyện. Cậu Thuỷ nghe tới đâu máu nóng nổi lên đùng đùng, thấy thế thầy Lành lên tiếng:

– Tôi vốn chỉ là muốn xác định chính xác người đã bỏ bùa chứ không có cách để hắn ta chỉ cho chúng ta biết nơi giấu lá bùa ấy. – Vậy có cách nào hoá giải không thầy? – Cách thì có nhưng hơi ác. Tuy nhiên tôi thiết nghĩ một kẻ trong đầu toàn mưu kế hại người thì phải cho hắn một bài học, nếu không hắn cứ huyên hoang không biết trời cao đất dày là gì.

Cô Lan chắp vội tay vào tạ ơn trời phật, thần linh và gia tiên đã phù hộ cho gia đình gặp được quý nhân. Thầy Lành mệt nhọc đáp:

– Thầy cần làm gì? Tại sao lại nhờ tới người phụ nữ ấy?

Thầy Lành chậm rãi đáp:

– Chúng ta sắp làm một việc ác. Bản thân người học pháp như tôi làm vậy là thất đức. Tôi cần bù đắp cho gia đình họ.

Cậu Thuỷ cũng giống vợ, chưa hiểu rõ được chuyện thầy Lành muốn ám chỉ. Cậu hỏi lại thì thầy giải thích:

– Pháp sư cũng có nguyên tắc của pháp sư. Khi học ai cũng từng phải lập lời thề nhập môn. Nếu kẻ nào phản bội lời thề sẽ gặp phải quả báo. Bản thân tôi cũng không ngoại lệ.

Tôi từng thề sẽ không dùng pháp lực của mình hại người mà chỉ giúp người.

Cậu Thuỷ nghe thầy Lành giải thích bấy giờ mới hiểu ra, hoá ra thầy vì muốn cứu gia đình cậu nên buộc lòng đi trái lại với lời thề. Chắc chắn thầy sẽ phải chịu hình phạt. Bởi vậy thầy mới muốn giúp người thân của bác Sáng kia coi như tạ lỗi với họ. Thầy không muốn một kẻ như bác Sáng tiếp tục hống hách mà làm hại thêm những người vô tội khác.

Ngày hôm sau thầy Lành cùng cô Lan tới nhà xin gặp bác Hoa. Bác ấy bị đánh tới sưng vù cả mặt mũi nhất quyết không chịu gặp ai. Thầy Lành bèn viết vài dòng chữ nhờ người nhà đưa lại cho bác. Bác Hoa đọc xong lập tức đứng dậy ra ngoài chỉ tay vào thầy mà nói lớn:

– Ông là đồ sao chổi, tại sao còn muốn ám tôi? Tôi bị đánh tới bố mẹ không nhận ra thế này ông vui chưa?

Thầy Lành đáp:

– Tôi đã khuyên cô bớt lời, tránh thị phi. Điều tôi nhìn thấy sau này còn kinh khủng hơn những gì cô đang gặp trước mắt. Tôi chỉ muốn cô biết để tránh được tai kiếp. – Mục đích của ông là gì?

Với câu hỏi thẳng thắn của bác Hoa thầy Lành cũng không ngần ngại mà trả lời mục đích thực sự của mình. Bác Hoa nghe thầy Lành nói mà khuôn mặt càng lúc càng tái. Đôi mắt tím bầm kia trào ra dòng nước mắt. Giọng bác Hoa nghẹn ngào:

– Tôi…tôi không biết… tôi không biết gì cả….mấy người về đi.

Thầy Lành cũng không ở lại mà lập tức quay đầu bước đi:

– Hãy suy nghĩ cho kĩ, cứu hay không cứu, tất cả nằm trong quyết định của riêng một mình cô.

Trên đường về cô Lan tò mò hỏi han chuyện thầy Lành nói gì với bác Hoa khiến bác ấy xúc động mà bật khóc. Thầy Lành thở dài:

– Tôi chỉ nói chuyện quá khứ và tương lai của họ. Quá khứ để chứng minh khả năng của tôi, tương lai là điều kiện cần và đủ để người phụ nữ ấy chấp nhận đánh đổi.

Thầy Lành nói chuyện không rõ đầu và cuối, cô Lan muốn hỏi rõ nhưng lại không biết nên hỏi cái gì đành im lặng. Thầy nói chỉ trong ba ngày bác Hoa kia sẽ tới nhà tìm gặp thầy Lành bàn chuyện.

Quả nhiên đúng như dự liệu, bác Hoa tới xin nhờ thầy Lành giúp đỡ. Bác cũng kể lại nguyên nhân vợ chồng xích mích vì nghe có người nói bác Sáng cặp kè với phụ nữ trẻ, cô gái kia đã có thai và còn dám đòi chuyển về nhà sống như vợ hai. Bác Sáng ấy vậy mà đồng ý nhưng bác Hoa quyết không chịu. Hai người cãi vã nhau. Bác Hoa tựa như phát điên nên tìm cách phá nát ngôi nhà họ đang ở. Bác Sáng không nể tình vợ chồng mà tát vợ ngay trước bàn thờ tổ tiên.

Bác Hoa bắt đầu chửi rủa và dùng lời lẽ không phải chửi bới chồng nên bị bác Sáng túm tóc đấm cho vài cái. Bác Hoa bấy giờ do quá tức giận mới quạt tay toan đánh lại chồng nhưng lại xô đổ bát hương gia tiên. Bác giải thích mình không cố ý làm kinh động gia tiên, mọi chuyện là do sơ ý mới thành.

Thầy Lành nghe xong chuyện bèn lên tiếng:

– Đây mới là mở màn thôi, mọi chuyện sẽ còn tiếp tục. E rằng càng về sau vong linh nổi giận thì cả nhà cô khó lòng qua nổi.

Bác Hoa giật mình:

– Nhưng….chuyện cái bộ hài cốt ấy đúng là tôi không biết. Chồng tôi chỉ nói nó là cái hũ đồng nên vứt đi. Nếu đó là bộ hài cốt thì anh ấy phải đem đi chôn cất chứ? – Đúng! Như người khác sẽ chôn cất nhưng gia đình cô lại yểm vong và thả hài cốt xuống sông. Vong ấy đang quay lại trả thù nên gia đình cô sẽ liên tiếp vướng vào thị phi và sóng gió. Tôi đã nói nếu không sớm giải chỉ e gia đình cô gặp đại nạn lớn. Con cháu cô sau này khó lòng mà khá lên được.

Thầy Lành doạ thêm vài câu khiến bác Hoa kia tái cả mặt.

Cuối cùng bác Hoa cũng đồng ý giúp đỡ thầy Lành, miễn sao thầy có thể giúp gia đình thoát kiếp nạn. Lúc nói chuyện, bác cũng vô tình lộ ra chuyện gia đình có đi xem thầy, thầy phán rằng bên âm quấy nhiễu, không trấn được chỉ e quan tài nối quan tài.

Thầy Lành nhờ bác Hoa lấy giúp một vật dụng mà bác Sáng thường xuyên sử dụng kèm thêm một nắm đất trên chính mảnh vườn của hai người đang ở. Mọi chuyện phải tiến hành bí mật, không được phép cho người khác biết.

Bác Hoa tuy bỏ về ngoại nhưng vẫn có chìa khoá nhà, bởi vậy chuyện thầy Lành yêu cầu không quá khó. Bác đem mọi thứ cho thầy và xin thầy gieo cho quẻ về cô bồ trẻ của chồng. Thầy Lành không gieo quẻ nhưng khẳng định:

– Cái gì của cô sẽ là của cô, người khác có muốn cũng không được. Cô gái đó cũng sắp gặp đại nạn rồi.

Bác Hoa nghe thầy phán vậy thì vui mừng khôn xiết. Thầy Lành cho bác ấy một sấp bùa và dặn:

– Mỗi buổi sáng cô hãy đốt một lá bùa này nhằm hướng mặt trời mọc. Làm như vậy trong 1 tuần thì ắt chồng cô sẽ tới đón cô về nhà. Cô tuyệt đối không về, cứ ở nhà ngoại thêm 3 ngày sau thì tự có người đón mình về. Lưu ý rằng ở yên trong nhà, không nên ra ngoài, có việc bất đắc dĩ phải đi thì tránh đi 12h trưa, không đi sau 9h tối tới trước 5h sáng.

Bác Hoa vâng dạ rồi cám ơn thầy Lành rối rít. Khi bác đi rồi cô Lan mới dám hỏi:

– Không phải thầy đang muốn dùng bùa để giúp bác Hoa hại cô bồ của chồng chứ?

Thầy Lành trừng mắt:

– Bậy nào, tôi đang dùng nó trục tâm ma của chồng cô ấy đi mà thôi. Số của cậu Sáng không thể có con được nữa. Tôi đã xem bát tự cho anh ta rồi, không sai được.

Thầy lành sau khi lấy được đất đồ mình cần liền lập tức yêu cầu cậu Thuỷ chuẩn bị cho mình một con chó mực dưới 100 ngày tuổi. Sau khi bắt con chó về thầy sẽ làm lễ giải bùa cho gia đình cậu Thuỷ. Mọi chuyện cần phải làm nhanh gọn, dứt khoát, tránh xảy ra sơ xuất vì làm sai sẽ bị bùa chú quật lại và khó lòng mà tiếp tục giải bùa.

Mọi chuyện chuẩn bị xong xuôi, thầy Lành làm lễ sám hối thỉnh tội.

Nhìn khuôn mặt đăm chiêu của thầy mà cậu Thuỷ thấy áy náy trong lòng. Thầy Lành đúng là người tốt, cũng vì muốn giúp hai vợ chồng cậu mà thầy làm trái quy tắc nghề. Thầy từng nói cứu người là tốt nhưng vì cứu người lại làm hại người khác thì lại là chuyện xấu.

Ai cũng nghĩ rằng: nếu người xấu làm điều ác thì nhất định phải chịu sự trừng phạt. Tuy nhiên, theo quan điểm của thầy Lành lại khác, thầy không muốn vì bất cứ chuyện gì mà làm hại tới ai, ngay cả việc vì giải bùa ếm lỗ ban khiến người ếm bùa bị quật lại với thầy cũng là hại người.

Mọi chuyện được sắp xếp ổn thoả, thầy Lành sai cậu Thuỷ dùng máu chó mực đặt lên lễ đàn giữa sân, đồ của bác Sáng kia đặt ngay bên cạnh. Từng nét chữ bằng máu chó mực được viết ra, đôi mắt thầy như tối dần lại. Những giọt mồ hôi cứ như vậy thi nhau rơi khỏi vầng trán đang nhăn lại…. Bức Phi vừa hoàn thành thầy dùng số máu chó còn lại pha lẫn với một tô rượu và chia ra làm hai. Một nửa số máu chó ấy thầy dùng tắm cho thứ đồ mà bác Hoa cầm tới. Nửa còn lại thầy đôt lá bùa thả tro tàn vào trong.

Thứ rượu hoà máu chó sau khi bị hoà lẫn với tro tàn từ lá bùa lập tức bốc lên làn khói nhàn nhạt. Thầy dặn cậu Thuỷ:

– Chờ đúng 12h trưa hãy mang theo hình nhân bằng rơm thầy bện kia dựng ra ngõ rồi dùng thứ hỗn dịch ấy tưới 7 lần lên đầu hình nhân.

Sau khi mọi chuyện xong xuôi thì lặng lẽ đem tấm phi có viết chú giải bùa kia đốt đi. Tro của nó lập tức thả trôi sông. Chọn giờ kém mà thả, tuyệt đối không chọn giờ hơn và giờ đúng.

Đọc trọn bộ BÙA LỖ BAN – HẠN LÀM NHÀ – HÀ DƯƠNG Bản quyền thuộc về tác giả Hà Dương

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Mực Và Bầu Có Ăn Mực Được Không?

Thực tế, bà bầu vẫn nên thêm món ăn này vào thực đơn bởi thành phần dinh dưỡng có trong 100g mực ống bao gồm:

Đồng (1,8mg):Giúp sản xuất hemoglobin, giữ cho mạch máu, xương và hệ thần kinh phát triển khỏe mạnh.

Selen (44mcg):Điều chỉnh hormone tuyến giáp, ngăn ngừa mất cân bằng oxy hóa.

Protein (15g): Hỗ trợ xây dựng các mô trong cơ thể bé, tăng cường hệ miễn dịch.

Phốt pho (213mg):Giúp răng và xương của bé chắc khỏe, giúp hình thành vật liệu di truyền, enzyme và màng tế bào, giải phóng năng lượng trong quá trình trao đổi chất.

Vitamin B2 (0,389mg):Có lợi cho quá trình trao đổi chất.

Vitamin B12 (1,05mcg):Giúp hình thành tế bào hồng cầu, vật liệu di truyền và hệ thần kinh trung ương, điều chỉnh quá trình trao đổi chất béo và protein.

Kẽm (1.48mg):Đóng vai trò sản xuất enzyme và insulin trong cơ thể thai nhi.

Vitamin C (3,6mg):Phát triển hệ miễn dịch.

Sắt (0,86 mg): Hình thành tế bào hồng cầu, làm tăng nồng độ hemoglobin và tăng lượng máu chảy qua tử cung.

Giải đáp thắc mắc bà bầu có nên ăn mực hay không

Mực là một loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao và là nguồn cung cấp axít béo omega-3, protein và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác. Thế nhưng hầu như hải sản trong đó có mực đều đều chứa một lượng thủy ngân nhất định. Thế nhưng, câu hỏi đặt ra là hàm lượng thủy ngân trong mực có ảnh hưởng đến mẹ bầu và bé yêu của mẹ?

Đối với hệ thần kinh của thai nhi thì thủy ngân có tác hại khá xấu. Do đó, bạn nên tránh xa các loại hải sản như cá ngừ, cá kiếm và cá thu vì chúng thường có chứa hàm lượng thủy ngân cao. Để có được giá trị dinh dưỡng cao, mẹ bầu cần biết cách chế biến làm sao cho đầy đủ chất dinh dưỡng và giảm được lượng thủy ngân nhất có thể. Vậy bà bầu có nên ăn mực không?

Mách mẹ bầu cách ăn mực ống an toàn khi mang thai

Ở mực sống nguy cơ nhiễm khuẩn cao nên mẹ không được ăn.

Không ăn mực chiên/rán: Quá trình chiên/rán có thể làm giảm giá trị dinh dưỡng của món ăn và cung cấp cho cơ thể một số chất béo bão hòakhông tốt, dễ làm bạn tăng cân.

Mẹ bầu nên chế biến món mực bằng cách hấp hoặc xào bởi nó giúp mẹ dễ tiêu hóa và giữ lại nhiều chất dinh dưỡng.

Có thể chế biến món mực với rau, củ và một số nguyên liệu khác để giúp món ăn thơm ngon hơn.

Rửa sạch mực, bỏ da và nấu chín kỹ. Chế biến thành những món ăn có giá trị dinh dưỡng cao.

Trước khi mua mẹ cần kiểm tra kỹ mực có phải nơi an toàn thực phẩm hay không.

Bùa Lỗ Ban Là Gì Và Cách Phá Giải Bùa Lỗ Ban 100%

Trong những loại bùa chú thì bùa lỗ banlại được rất ít người sử dụng. Bùa này do người thợ xây yểm bùa chủ nhà. Vậy lỗ ban là gì? Tác dụng của nó như thế nào mà ít người dùng đến vậy. Thầy Pá vi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn qua bài viết này.

1. Bùa lỗ bang là bùa gì?

Bùa lỗ ban là gì và xuất phát từ đâu, tác dụng ra sao mà nhiều người tìm hiểu đến vậy. Tên gọi bùa lỗ ban hay bùa lỗ bang xuất phát từ việc người sáng tạo ra tên là Lỗ ban. Ban đầu được người thợ xây yểm ngôi nhà họ xây, để đòi tiền công mà chủ nhà không trả. Sau này biến tướng dùng để hại nhau.

Bùa lỗ ban là không phải là bùa yêu và không có hiệu lực mãi mãi

Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về bùa lỗ ban như thế nào và bùa lỗ ban thực hư thiện ác có đúng như lời đồn đại hay không.

1.1. Bùa lỗ ban có tác dụng gì?

Nguồn gốc bùa lỗ ban có từ rất lâu đời, bắt nguồn từ những người thợ xây dựng thời nô lệ. Những người thợ xây thời đó luôn bị đối xử tệ bạc, xem thường. Nhiều người bị chủ nhà chèn ép đánh đập do có địa vị quá thấp. Chính vì vậy mà họ trả thù bằng cách yểm bùa vào ngôi nhà họ xây. Việc yểm bùa này họ học được từ tổ ngành của họ. Do vậy cũng có thể gọi bùa lỗ bang là bùa thợ xây.

Khi ngôi nhà bị yểm bùa thì gia chủ có thể bị phá sản, tuyệt tử tuyệt tôn hay hạnh phúc tan vỡ. Theo tục lệ thì những người đã học cách làm bùa lỗ ban thì phải theo nghề suốt đời. Cứ xây dựng 10 ngôi nhà thì phải yểm bùa ít nhất 1 nhà. Điều này là truyền thống để cúng tổ nghề của họ. Nếu như sau 10 nhà mà thấy không làm bùa cho ai đó thì sẽ bị tổ nghề hành ngược lại. Đây có thể coi là tác hại của bùa lỗ ban phản lại người làm ra nó.

Nhiều người muốn tìm hiểu về bùa lỗ ban nhưng không biết tìm thông tin về nó ở đâu là chính xác. Một thời gian dài tôi cũng loay hoay tìm thông tin mà không thể có câu trả lời mong muốn. Sau đó tìm đến hỏi sư phụ thầy là cụ Pá thì mới bắt đầu rõ tường tận về loại bùa này. Cụ Pá là một thầy bùa giỏi và đầy uy tín, hiện đã mất và truyền lại cho Thầy Pá vi. Thầy Pá vi rất sẵn lòng giúp đỡ những ai có nhu cầu dùng bùa ngải lành tính và không hại người.

1.2. Bùa lỗ ban có hại không?

Có nhiều bạn liên hệ thầy Pá vi nhờ giúp làm bùa lỗ ban giúp, mà không hiêu rằng bùa lỗ ban hại người chứ không có tác dụng khác. Việc yểm bùa lỗ ban không những ảnh hưởng xấu tới người bị bỏ bùa, mà còn tác dụng ngược lại thầy lỗ ban như đã nói ở trên. Bùa lỗ bang được xếp vào danh sách bùa tà hại người, cần phải tránh xa.

1.3. Bùa yêu lỗ ban

Bùa lỗ ban bùa yêu thực sự không tồn tại, đó chỉ lời đồn đại mà thôi, không hơn không kém. Như thầy đã nói rõ ở trên về sự tích bùa lỗ ban thì nó chỉ dùng để hại người, chứ không có tác dụng cho tình yêu. Do vậy bùa lỗ ban tình yêu không hề có, bạn không cần đi tìm bùa lỗ ban yêu làm gì cho mất công.

1.4. Bùa lỗ ban cầu tài

Nhiều bạn nghĩ rằng nếu như công dụng bùa lỗ ban là để hao tổn tài lộc, thì chắc hẳn nó cũng sẽ tác dụng ngược lại để hút tài lộc khi dùng theo cách ngược lại. Do vậy mà các bạn bỏ công sức đi tìm một loại bùa lỗ ban buôn bán đắt khách để làm ăn tốt lên. Nhưng như thầy đã nói ở trên thì bùa phép lỗ ban chỉ có một tác dụng duy nhất để hãm hại, chứ không thể ngược lại được.

1.5. bùa lỗ ban trị bệnh

Trong các loại bùa lỗ ban được đồn thổi thì bùa lỗ ban dùng trị bệnh là bí hiểm nhất vì gần như không có thông tin gì về loại bùa lỗ ban cổ này. Tuy nhiên sự thật vẫn sẽ vẫn nguyên giá trị đó là bùa lỗ ban dùng để hại người, chứ không bao giờ có tác dụng khác.

1.6. Cách yểm luyện bùa lỗ ban

Cách luyện bùa lỗ ban đơn giản với chữ bùa lỗ ban

Đây là loại bùa xuất xứ từ Trung Quốc do một người tên là Lỗ Ban làm ra. Qua nhiều đời nó được truyền đi nhiều nơi trong đó có Việt Nam. Cách thức luyện bùa cũng đã có nhiều sự biến đổi khác giữa các vùng miền. Tuy nhiên có một cách chung nhất để luyện bùa lỗ ban như sau:

Các thầy yểm bùa lỗ ban sẽ bắt đầu tập quán tưởng ở trong đầu của mình cho đến lúc lá bùa có được thần nghĩa, khi đó người pháp sư nhìn bất cứ cái gì cũng có thể tưởng tượng được thành lá bùa. Do đó họ có thể điều khiển theo ý muốn của mình. Để đạt đến trình độ này thì thầy bùa lỗ ban cần phải tu luyện vô cùng cực khổ mới đạt được như vậy.

1.7. Thầy bùa lỗ ban ở đâu?

Một số bạn liên hệ thầy hỏi rằng: học bùa lỗ ban ở đâu và cách học bùa lỗ ban làm sao để đạt hiệu quả. Vì đây là bùa ếm hại người nên thầy không muốn đi xâu vào nó và cũng muốn bạn không nên tìm hiểu để học loại bùa này. Vì có thể phản ngược lại người làm ra nó như đã nói ở trên.

Việc học bùa lỗ ban thực tế chỉ truyền dạy trong giới thợ xây trước đây. Ngày nay nhiều địa chỉ thầy bùa lỗ ban xuất hiện, sẵn sàng đi hại bất cứ ai theo yêu cầu, điều này rất cần phải lên án. Các cuốn sách dạy bùa lỗ ban đầy trên mạng đã khiến nhiều người vứt bỏ lương tâm, mang về học và hại nhau. Việc học bùa chú lỗ ban ếm hại người dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều so với bùa lành tính. Vì nguyên tắc của tự nhiên là phá đi bao giờ cũng nhanh hơn xây dựng mà.

2. Cách phá giải bùa lỗ ban

Như đã nói ở trên, ban đầu loại bùa này chỉ dùng trong cánh thợ xây để đòi tiền công thợ mà chủ nhà không trả. Song ngày nay biến tướng thành dạng bùa lỗ ban ếm người rất nguy hiểm. Thường dùng để ếm hại nhau không làm ăn được, kinh doanh phá sản, sập tiệm. Song không như loại bùa máu kinh thì loại bùa lỗ ban này sẽ hết sau một khoảng thời gian. Nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào mức độ cao tay của người luyện ra bùa đó. Cách giải bùa lỗ ban rất khó như bùa máu kinh, sớm thì có thể giải được, để lâu ngày sẽ gần như không giải được. Nên anh chị cần tìm tới thầy bùa cao tay như thầy Pá vi mới có thể giải được bùa lỗ ban.

2.1. Cách hoá giải bùa lỗ ban

Khi gia đình làm ăn suy sụp có nguy cơ phá sản, mà gia đình nghi ngờ ai đó dùng bùa lỗ ban hại người, thì có thể tham khảo cách gỡ bùa lỗ ban sau.

Thông thường để giải bùa lỗ ban trước hết phải chuẩn bị một bức hoành phi vừa phải. Sau đó bí mật viết nội dung lá bùa lên bức hoành phi đó. Đem hoành phi đến chỗ không người qua lại đốt nó đi. Hòa cùng với rượu và một ít máu chó. Cách giải bùa lỗ ban này tuyệt đối không để cho ai biết. Bước tiếp theo phải đợi đến ngày hoàng đạo trong tháng mới làm tiếp.

Ngày đó gia chủ cần chuẩn bị thịt lợn, trâu, dê để cúng tế các vị sư tổ Lỗ Ban và tướng thần. Phần rượu đã chuẩn bị sẵn đó, lấy 3 chén rắc liên tục lên ảnh người đã yểm bùa mình (đã chuẩn bị trước) để giải bùa. Khi đó mọi hậu quả của bùa sẽ chuyển từ gia chủ sang người đã yểm bùa. Do vậy người mà khi làm bùa lỗ ban sẽ dễ bị nghiệp báo lên chính mình. Đó là cách giải bùa lỗ ban đơn giản nhất mà các anh chị có thể tham khảo. Nếu không có kết quả có thể nhờ các thầy bùa cao tay giải giúp, song để lâu thì khó ai mà giải được.

Một người muốn hại người bị thầy Pá vi từ chối

Ngày nay có một câu chuyện về bùa lỗ ban trong đời sống thực tế hiện hữu. Tuy nhiên có người tin có người không tùy theo quan niệm mỗi người. Thông tin về tòa nhà Garden Plaza đã bị yểm bùa trong khi xây dựng. Do vậy mà trong một thời gian dài tòa nhà này bị bỏ trống không dùng đến. Chính chủ thầu xây dựng đã yểm bùa lên tòa nhà vì mục đích không tốt đẹp.

2.2. Cách hóa giải nhà bị yểm bùa của thầy Pá vi

Vì bùa lỗ ban là một loại bùa tà nên những thầy bùa cao tay như thầy Pá vi không luyện giúp mọi người. Song hoàn toàn có thể giải bùa này giúp nếu như bị mắc phải. Tuỳ vào bùa mắc phải nặng hay nhẹ, lâu hay sớm mà thời gian giải xong là nhanh hay chậm, thường không thể hết ngay một sớm một chiều được.

Vì mắc bùa hại người không có cách nào hoá giải trừ khi được các thầy bùa cao tay hoá giải giúp, các biện pháp khác sẽ hoàn toàn vô dụng. Vì đây là cõi tâm linh, không phải cõi trần tục. Dù bùa lỗ ban sẽ nhạt dần theo thời gian, song tơi lúc nó hết thì người bị bỏ bùa đã tán gia, bại sản, thân bại danh liệt từ lâu rồi, còn đâu nữa. Vậy nên khi mắc phải nên nhờ thầy Pá vi giải càng nhanh càng tốt.

Người được thầy Pá vi giúp giải bùa lỗ ban và giúp kinh doanh phát đạt lại

“Con chào Pá! Con kinh doanh khách sạn, con mua lại khách sạn cũng hơn 1 năm rồi. Khách lúc đầu con ổn, nhưng khi thấy con làm ăn được thì em gái chủ cũ mở một hotel gần đó câu khách con về. Theo con được biết chị em chủ cũ này xài bùa lỗ ban hại người tài lắm nên con cũng sợ. Việc làm ăn của con sa sút mấy tháng nay rồi thầy ạ. Nếu không giải sớm chắc con phá sản mất. Nay con gặp được thầy Pá vi, con xin nhờ Pá ra tay giúp cho giải bùa và giúp con làm ăn được vững chắc. Con mong thầy Pá vi giúp con, con cảm ơn!”

Một số người được thầy Pá vi giúp việc làm ăn thuận lợi trở lại sau khi khủng hoảng

Chia sẻ câu chuyện một người nhờ thầy Pá vi giải bùa lỗ ban bị ếm hại:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Xem đầy đủ tại video này: Mail: [email protected]

Kết luận: bùa lỗ ban là một trong những loại bùa tà hại người, không nên sử dụng vì có hậu quả khôn lường. Nếu bị ai đó hại bằng bùa lỗ ban làm kinh doanh sa sút, gia đình li tán thì hãy liên hệ ngay cho thầy Pá Vi để hiểu rõ và có cách xử lý kịp thời.

Cây Cỏ Mực Có Tác Dụng Trị Bệnh Gì? Cỏ Mực Tươi, Khô Mua Ở Đâu?

Cây cỏ mực là gì? Công dụng của cây cỏ mực chữa bệnh gì và bổ dưỡng: Ức chế ung thư, tăng cường miễn dịch, cầm máu, chữa chảy máu cam… Cách sử dụng cây nhọ nồi, tránh tác dụng phụ của cây nhọ nồi. Giá cây cỏ mực bao nhiêu tiền 1kg, mua ở đâu chính gốc. Hình ảnh cây hàn liên thảo và cách phân biệt cây cỏ mực thật giả.

Cây cỏ mực còn có các tên khác như rau mực hay nhọ nồi (tên chữ hán hạn liên thảo là loài cây đài quả như sen) với tên khoa học là Eclipta alba Hassk, thuộc họ nhà cúc Asteraceae. Sở dĩ gọi nó là cỏ mực vì khi vò nát thấy có nước chảy ra đen như mực.

Ở Ấn độ, cỏ mực là một trong số mười cây hoa quý (Dasapushpam), được sử dụng làm mỹ phẩm bôi da, thoa tóc từ thời xưa… nó cũng là nguyên liệu chế tạo chất phẩm nhuộm tóc đen.

Tại Java, người ta dùng lá làm thực phẩm.

Cây cây cỏ mực có đặc điểm gì?

Đặc điểm cây cỏ mực (nhọ nồi, hoàn liên thảo) bạn có thể quan sát như sau:

Cỏ mực thuộc loại cây hàng năm mọc bò hoặc thẳng đứng, có lông thưa, cứng với chiều cao trung bình từ 0.2 – 0.4m, có thể đến 0.8m. Có thân màu nâu, lục nhạt hoặc hơi đỏ tía.

Lá mọc đối, các phiến lá hẹp và dài tầm 2.5cm x 1.2cm. Mép lá nguyên hoặc có răng cưa cạn, có lông cả ở hai mặt lá. Hoa có màu trắng hợp thành đầu, mọc ở đầu cành hoặc kẽ lá, có hoa lưỡng tính ở giữa và hoa cái bên ngoài.

Quả bế cụt đầu hoặc dẹt, có 3 cạnh màu đen dài tầm 3mm, rộng 1.5cm. Một cây cỏ mực có thể cao đến 80cm, thân có lông cứng. Lá mọc đối có lông 2 mặt, dài 2 – 8cm, rộng 5 – 15mm. Cụm hoa hình đầu màu trắng ở kẽ lá hoặc đầu cành, lá bắc thon dài 5 – 6mm, cũng có lông. Quả bế 3 cạnh hoặc dẹt, có cánh, dài 3mm, rộng 1.5mm, đầu cụt, mọc hoang khắp nơi ở nước ta.

Thành phần dược chất của cây cỏ mực

Giống như nhiều loại dược liệu khác, cây nhọ nồi có thành phần các chất như sau:

Cây cỏ mực có ít tinh dầu, chất đắng, tannin, caroten và chất ancaloit tên là ecliptin. Trong một số tài liệu ghi rằng cỏ mực chứa chất wedelolacton là chất curmarin lacton có thể tách được chất flavonozit và demetylwedelacton.

Ở Việt Nam cỏ mực được dùng để chữa xuất huyết nội tạng như xuất huyết ruột, ho ra máu, chảy máu lợi, nướu, răng; trị sưng gan, bàng quang, đường tiểu, mụn nhọt đầu đinh, bang bó ngoài giúp liền xương. Ở Trung Quốc lá dùng để kích thích mọc tóc.

Toàn cây điều chế chất chát cầm máu, trị ho ra máu, đau mắt, tiểu ra máu, sưng gan, sưng ruột, đau lưng, vàng da… Lá tươi dùng để bảo vệ tay và chân nông gia phòng ngừa nhiễm độc và sưng khi làm đồng áng.

Cây cỏ mực có công dụng gì: Ức chế tế bào ung thư, tăng cường miễn dịch

Có khả năng ức chế quá trình phát triển của các tế bào ung thư, đặc biệt là ở ung thư dạ dày. Ngoài ra còn kích hoạt hệ miễn dịch, tác dụng mạnh đối với tế bào T – lymphocytes (Limphô T). Ngoài ra, còn có nấm linh chi hay giảo cổ lam cũng có tác dụng tăng miễn dịch.

Công dụng cây cỏ mực cầm máu, chữa chảy máu cam

Trong cỏ mực chứa chất tanin có thể rút ngắn thời gian đông máu. Ở Trung Quốc, các nhà khoa học đã tiến hành thử nghiệm: Cắt đứt động mạch trên đùi chó, lấy bột cỏ mực tán mịn đắp vào chỗ đứt, khẽ ấn nhẹ và thấy có tác dụng cầm máu rất tốt.

Bên cạnh đó, cỏ mực còn có tác dụng chữa chảy máu, cam, trị thổ huyết đặc biệt hiệu quả.

Tác dụng của cây cỏ mực dưỡng da, làm xanh tóc

Cỏ mực có công dụng cải thiện quá trình tuần hoàn máu ngoài da (nhất là da đầu), làm cho đầu tóc, da thịt được cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ, do đó da dẻ sẽ mịn màng, râu tóc đen mượt hơn.

Công dụng của cây cỏ mực: Tiêu viêm, diệt khuẩn

Có công dụng diệt các trực khuẩn viêm ruột (bacillus enteritidis), trực khuẩn bạch hầu (bacillus diphtheria), tụ cầu khuẩn và có tác dụng nhất định tới amip. Người ta dùng cỏ mực để trị các bệnh ngoài da và nhiễm khuẩn.

Cách sử dụng cây cỏ mực chữa bệnh ho ra máu

Chuẩn bị: 25g Cây cỏ mực, 20g bạch cập, 10g a giao. Cách làm: Cỏ mực cùng bạch cập sắc lấy nước, sau đó cho vào chén, thêm a giao vào trộn đều uống một ngày 2 lần. Uống liên tục 7 trong ngày.

Cách dùng cây cỏ mực chữa tiểu ra máu

Chuẩn bị cây cỏ mực và cây mã đề một lượng bằng nhau Cách làm: Đem giã nát, lấy nước uống mỗi ngày chia làm 3 lần vào lúc đói. Hoặc có thể nấu cháo cỏ mực với gừng nguyên liệu gồm 100g cỏ mực cùng 3 lát gừng, ăn vào những lúc đói.

Cách sử dụng cây cỏ mực chữa bệnh xuất huyết dạ dày (nôn ra máu)

Chuẩn bị: 30g cỏ mực, 15g lá sen, 10g trắc bá diệp Cách làm: Đun sôi hỗn hợp, lấy nước uống chia làm 3 lần trong ngày. Hoặc lấy cành và lá tươi cây cỏ mực đem giã nát, vắt lấy nước uống trị chảy máy cam và thổ huyết rất tốt.

Cách nấu uống cây cỏ mực trị chứng suy nhược cơ thể

Bạn cần chuẩn bị như sau:

Cỏ mực 100g, cỏ mần trầu 100g, gừng khô 50g Các vị chặt nhỏ, sao sơ, khử thổ, đổ vào 3 chén nước dừa tươi Sau đó nấu còn 8 phân, uống ngày 2 lần.

Hướng dẫn dùng nhọ nồi chữa râu tóc bạc sớm

Để có bài thuốc trị râu tóc bạc sơm từ cây cỏ mực bạn có thể làm như sau:

Cỏ mực với lượng tùy dùng, rửa sạch, nấu cô đặc thành cao rồi cho nước gừng, mật ong với lượng vừa phải, cô lại lần nữa. Cho vào lọ, khi dùng lấy 1 – 2 thìa canh hòa nước đun sôi còn ấm hoặc cho ít rượu gạo để uống. Ngày 2 lần, cao này có tác dụng bổ thận, ích tinh huyết.

Cỏ mực mọc thẳng đứng có thể cao tới 80cm, thân có lông cứng. Lá mọc đối có lông 2 mặt, dài 2 – 8cm, rộng 5 – 15mm. Cụm hoa hình đầu màu trắng ở kẽ lá hoặc đầu cành, lá bắc thon dài 5 – 6mm, cũng có lông. Quả bế 3 cạnh, hoặc dẹt, có cánh, dài 3mm, rộng 1,5mm, đầu cụt, mọc hoang khắp nơi ở nước ta. Gọi là cây cỏ mực vì khi vò nát có nước chảy ra như mực đen.

Giá bán, nơi bán cây cỏ mực bao nhiêu tiền 1 kg?

Giá bán cây cỏ mực bao nhiêu tiền 1kg? Địa chỉ nơi bán cây nhọ nồi trên toàn quốc? Là những câu hỏi nhiều người dùng đặt ra.

Giá bán 1kg cỏ mực tươi/khô trên thị trường phụ thuộc vào: Cách chế biến, nguồn gốc sản phẩm, cũng như nơi phân phối, rao bán, chi phí vận chuyển. Do đó, khi tìm mua nhọ nồi trị bệnh bạn nên tham khảo giá giữa các cơ sở, đồng thời hỏi ý kiến người thân, bạn bè hoặc những người có kinh nghiệm.

Hiện nay, trên thị trường giá bán 1kg nhọ nồi loại khô dao động từ 90.000 – 100.000 vnđ/kg. Mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào nơi bán, phí vận chuyển giao hàng…

Giá cây cỏ mực tươi bao nhiêu tiền 1kg?

Giá tiền 1kg cây cỏ mực loại tươi rẻ hơn loại khô. Mỗi kg lá bồ công anh thấp luôn dưới 50.000 vnđ. Sở dĩ như vậy là vì cây nhọ nồi tươi là loại mới được thu hái, chưa được làm sạch và phơi khô.

Người dùng mua cây cỏ mực toàn quốc ở đâu? Địa chỉ mua bán nhọ nồi chất lượng ở đâu? Khi tìm cỏ mực người dùng nên chú ý một số điểm sau:

Nên mua cây nhọ nồi tại cơ sở uy tín, có địa chỉ rõ ràng Nên tìm hiểu thông tin về dược liệu trước khi mua. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.Cỏ mực là dược liệu mọc ở nhiều làng quê, nên bạn có thể tìm và thu hái, không nhất thiết phải tim mua trên thị trường.