Khi Chó Yêu Mèo Tvb / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Dhrhm.edu.vn

Khi Chó Yêu Mèo (Sctv9)

Thông tin phim Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat (2008) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Chu Tự Du có một con chó tên là Đại Ba nhưng chú chó này lại mang trong người mầm bệnh làm cho các chó khác đều chết điều này đã ảnh hướng tới vợ chồng anh cô, hai người đó phải tiếp tục mở một cửa hàng buôn bán thú cưng. Sau đó cô gặp được tiểu ba là em trai của đại ba, cô lo sợ lại như đại ba vì thế mà cô nghe theo lời bạn trai nhốt nó trong nhà hoang, kế bên đó là gia gia, đó là cô bạn gái của miêu chuẩn vì cứu đại ba mà tai nạn chết từ đó đại ba mới thành chó lang thang

Vì cái chết của bạn gái mà miêu chuẩn đã thay đổi , không thích chó mà chỉ quan tâm tới con mèo cưng của mình. Sau khi anh biết được tự du nuôi dưỡng đại ba thì anh ta rất tức giận. Từ đó anh rất ghét cô và luôn xảy ra xung đột

Sau khi biết được bạn trai của cô phải bội cô, anh trở thành quân sư cho cô , tuy cả hai có tình cảm nhưng không ai thổ lộ cho tới khi người thứ 3 xuất hiện thì mọi chuyện đã lỡ

Người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

khi cho yeu meo tvb (1)

Xem phim Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat (2008) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat tvb, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat youtube, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat fpt, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat vtv16, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat dongphim, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat fshare, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat phimbathu, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat bilutv, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat vuviphim, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat phim14, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat phimmoi, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat tvhay, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat xemphimso, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat xemvtv, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat hdonline, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat bomtan, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat phimmedia, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat kites, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat kenh88, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat phim88, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat hdvietnam, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat zingtv, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat vietsub, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat phụ đề, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat thuyết minh, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat lồng tiếng, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat trọn bộ, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Khi Chó Yêu Mèo (SCTV9) – When A Dog Love A Cat tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Khi Vợ Yêu Chó Hơn Chồng

Chẳng ai bài xích, phản bác chuyện bạn yêu thú vật và bảo vệ chúng cả. Thế nhưng nếu yêu thương loài vật đến mức lấn át cả tình cảm dành cho người thân, bỏ bê trách nhiệm với gia đình, thì quả là đáng trách!

Đang chuẩn bị họp thì chuông điện thoại trong túi quần anh Quang reo inh ỏi, tiếp theo là giọng hốt hoảng của chị Hằng, vợ anh: “Anh về mau, con nó bị gãy chân!” rồi cúp cái rụp kèm tiếng khóc thút thít. Anh Quang tức tốc chạy xe về nhà, ngạc nhiên khi thằng con trai chạy ù ra ôm bố, tay chỉ vào trong giọng bi bô: “Bin trèo tường bị gãy chân”.

Trong bếp, vợ anh đang ôm con chó Đức vào lòng, nước mắt nước mũi tèm lem. “Con Bin bị gãy chân, sao em nói con mình? Làm anh bỏ dở cuộc họp!” Nghe chồng mắng, chị Hằng đùng đùng nổi giận: “Trước giờ anh thương nó như con mà, sao giờ lại hắt hủi. Nó đau thì em phải đau chứ. Thế này em phải xin nghỉ mấy hôm để chăm nó thôi”. Thế là cả tuần đó chị Hằng gửi đứa con trai bốn tuổi cho người giúp việc trông, phần chị đi chợ mua hột vịt lộn, thịt bò, xương ống về nấu cho con chó ăn.

Cách bữa chị lại đón taxi đưa chó đi bác sĩ thú y. Chồng đi làm về mệt nhoài, chị cũng mặc kệ, vì còn bận thoa bóp chân con Bin. Nhìn vợ lo cho chó còn hơn cả hai bố con, anh Quang chỉ biết than với cô giúp việc: “Tui ốm thì bả bảo ăn tạm mì tôm, còn cái con vật nuôi kia trở gió một chút đã có thịt bò, trứng vịt chất đầy tủ lạnh. Mấy ngày con chó bị ốm, con trai tôi phải ăn cháo dinh dưỡng mua ở ngoài”.

Yêu thú cưng hơn người thân?

Spa làm đẹp cho thú cưng hiện nay ngày càng nở rộ

Ít ai ngờ lại có người quan niệm: sinh một đứa trẻ phải kỳ công chín tháng mười ngày mang nặng đẻ đau, chưa kể những tốn kém nuôi dưỡng, giáo dục và tạo lập tương lai cho con, chi bằng nuôi một con vật, chẳng phải lo nghĩ, khuyên bảo, chỉ một hộp thực phẩm cho thú nuôi là xong!

Thế mà có đấy: Quỳnh Thy – Bảo Đăng cưới nhau năm năm trời nhưng cứ ai đó nhắc đến chuyện sinh con thì Quỳnh Thy đều bĩu môi, chỉ vào con mèo cô đang ôm trên tay: “Sinh con là tạo nghiệp, chi bằng nuôi con này cho cuộc sống nó đơn giản mà lại vui. Mà nó khôn lắm, chẳng khác đứa trẻ”.

Bất chấp phản đối của họ hàng về tư tưởng quái lạ trên, vợ chồng Quỳnh Thy vẫn cứ vô tư mua sắm quần áo đẹp cho con mèo, chuẩn bị cho nó tham dự cuộc thi sắc đẹp các loài vật sắp diễn ra.

Ngại chuyện chồng con, cơm bưng nước rót, quét tước dọn dẹp mỗi ngày, nhiều cô gái chọn cho mình giải pháp nuôi chó, nuôi mèo bầu bạn lâu dài. Có trường hợp vừa chia tay người yêu, chán đời, đi mua một chú chó về bầu bạn.

Gắn bó được ba năm thì chú chó mang bệnh mất, để lại cô chủ đau đớn còn hơn lúc mất người yêu! Cô xây cho chú một ngôi mộ cả chục triệu đồng, làm một clip thật dài về cuộc đời của chú chó vắn số, rồi từ đó đoạn tuyệt luôn chuyện yêu đương!

Khi Tổng Tài Không Yêu Nữ Chính

[Vkook] Khi tổng tài không yêu nữ chính

Chương 8: Taehyung huynh, huynh cầm nhầm kịch bản rồi (2)

[Kim Taehyung và Sở Giao quả thật là một đôi do trời đất tạo nên.

Ngay cả tính tự luyến cho rằng người khác theo dõi mình đều giống nhau như đúc! Hơn nữa nghi ngờ cũng là cùng một người!

Tôi tuyệt vọng với thế giới này rồi.

Xuyên việt đại thần, cầu ngài ban thưởng hào quang phù hộ con dân đáng thương của ngài đi ∑(っ °Д °;)っ.

— trích từ “Nhật ký quan sát Kim Taehyung”]

(tự luyến: hay chúng ta gọi dân dã là ATSM – ảo tưởng sức mạnh)

Taehyung và Jungkook trầm mặc nhìn nhau. Ánh mắt của người trước rất căm phẫn, người sau thì có vẻ như bình tĩnh nhưng nếu nhìn kỹ sẽ phát hiện được ánh mắt cậu nhìn Taehyung đã đờ đẫn cả rồi.

Jungkook không rõ căn bệnh đa nghi bất ngờ phát tác của Taehyung là do chuyện gì gây nên, cuối cùng cũng chỉ cho ra được một kết luận, có thể Taehyung đã dự định cầm kịch bản lên và thúc ngựa phi như bay trên con đường ngu ngốc một đi không trở lại đó. Vì thế cậu cảm thấy chắc chắn mình phải bày tỏ sự thân thiết và đồng tình với đồng bạn Kim Namjoon. Có một ông anh trai nắm chắc kịch bản não tàn vậy thật quá bi thương không gượng dậy nổi a.

Vốn có dự định ôm thái độ đứng ngoài bàn luận, Jungkook đột nhiên cảm thấy có chút bất thường, vì trong đầu óc của tên pháo hôi nhỏ nhoi thuộc lòng tình tiết truyện này đã thành lập được một đẳng thức, từng biến lần lượt hiện lên: Taehyung xem kịch bản = nữ chính được sủng ái = thất thải tường vân = Jungkook bị K.O!

Bị suy luận của chính mình dọa đến mức Jungkook muốn quỳ lạy cái thế giới tràn ngập ác ý này. Xuyên việt đại thần, ngài thực sự không thể phù hộ con dân khả ái của ngài được sao?

Tốt xấu gì thì trước khi xuyên qua cũng xem nhiều điện ảnh với tiểu thuyết như vậy, vào thời khắc hiện tại, sau khi thông qua vô số lần chịu đựng ác ý đến từ thế giới này Jungkook cuối cùng đã lĩnh ngộ thấm thía được ý nghĩa sâu xa để nhân vật phản diện pháo hôi có thể sinh tồn tiếp.

Muốn tránh tình tiết truyện thì mi quá non rồi! Tình tiết truyện cho đến giờ không phải mi muốn tránh là có thể tránh được đâu.

Nghĩa bóng của việc tiếp tục sinh tồn của nhân vật phản diện chính là trắng án!

Nghĩ thông suốt điểm này, Jungkook chợt đưa tay túm lấy Taehyung… à tay áo anh ta. Cậu cũng muốn cầm lấy tay của Taehyung nhưng hai tay Taehyung vòng trước ngực rồi, không dễ để cậu cầm được đâu QAQ, đương nhiên loại chi tiết không ảnh hưởng đến toàn diện này căn bản không cần để tâm đến!

Giọng điệu Jungkook thâm tình bi ai, vẻ mặt đau khổ, bộ dạng kia có thể so sánh với Đậu Nga khi bước lên đài tử hình. Cậu nói: “Taehyung hyunh, thật sự em không theo dõi hai người đâu, anh tin em đi! Em thực sự không thích cái cô gái tên Sở Giao kia đâu, một chút cũng không! Thật đấy!

Đối phó với tổng tài satan thế này, phương pháp nâng cao độ hảo cảm một mũi tên trúng đích chính là phải nói rõ không có chút hứng thú gì với nữ chính. Jungkook yên lặng cộng 1 điểm cho sự cơ trí của mình.

Kim Taehyung: “…”

Anh thực sự không muốn thừa nhận vừa rồi mình bị hành động bất ngờ của Jungkook hù dọa suýt thốt lên thành tiếng một chút nào! Không hổ là giếng băng sâu! Đang đối diện mà cậu ta đột ngột hành động thế làm anh còn tưởng rằng cậu ta định ám sát chứ! Còn về ả nữ nhân ghê tởm kia, tôi ước gì cậu thích cô ta đấy, hai người nhanh kết duyên trọn đời đi để cho cô ả cách xa tôi một chút có được không?

(Từ “giếng băng sâu” là đồng âm với “bệnh thần kinh”)

Tổng tài đại nhân thắng ở chỗ có được một khuôn mặt băng sơn. Cho dù trong nội tâm có gào thét mắng mỏ Jungkook đến điên cuồng nhưng đứng trước cậu thì anh cũng chỉ nhíu mày mặt không đổi sắc, vẫn duy trì biểu cảm cao ngạo lạnh lùng như đế vương.

Nhưng Taehyung cũng ý thức được mình quả thật có chút đa nghi quá mức. Một giếng băng sâu như thế này không giống như được trang bị trí thông minh về theo dõi và âm mưu nhỉ? Đương nhiên, coi như là vậy thì tuyệt đối cũng không thể tha cho tên giếng băng sâu năm lần bảy lượt chống đối anh, làm anh cảm giác mình như một kẻ mù chữ thế này được.

Vì thế Taehyung lạnh lùng nhìn bàn tay tái nhợt đang túm lấy áo mình, nói: “Buông ra.”

Ánh mắt như muốn đâm thủng đối phương làm tên cuồng soi mói kia thu tay lại trong nháy mắt. Cậu tuyệt đối sẽ không nói cho tổng tài đại nhân là cậu thấy được thất thải tường vân trong ánh mắt anh ta!

Jungkook chờ anh ta đi xa rồi mới giật giật y phục của đồng bạn đứng bên vờ làm bối cảnh rất lâu. “Cậu có phát hiện ra câu nói kia của anh cậu rất nội hàm không?” Tuy rằng cậu càng muốn hỏi rằng có phát hiện ra anh ta hầm hừ rất ngạo kiều không, nhưng nhìn bộ dáng kia của Namjoon thì Jungkook quyết định cái mương khoái trá như vậy một mình cậu biết là được rồi.

Namjoon dùng ánh mắt như thấy Thượng Đế để nhìn Jungkook, lại dùng giọng điệu càng thêm sùng bái nói: “Jungkook, cậu là người đầu tiên đối điện với anh tôi còn dám phân tâm, khi anh ấy đi xong còn dự định nói xấu sau lưng nữa.”

Jungkooknhún nhún vai, sùng bái thì anh đây tiếp nhận được nhưng còn cái chức danh người đầu tiên thì vạn vạn không thể, đó là đặc quyền của nữ chính. Cậu nghĩa khí sửa đúng cho Namjoon: “Tôi tuyệt đối không phải người đầu tiên, chỉ do có người trước tôi nhưng cậu không phát hiện ra thôi.”

Namjoon gật gật đầu.

Namjoon vẫn gật đầu, ánh mắt hơi mê man làm bại lộ ra nội tâm khó hiểu của mình.

Jungkook nhìn Taehyung đang đứng ở giữa đại sảnh nói chuyện với một đám người cả trai lẫn gái, vẻ mặt như thần côn bảo: “Đó đều do anh cậu nhất kiến chung tình rồi.”

Bắt mình tốt nhất không nên có quan hệ gì với nữ nhân kia, hoàn toàn có thể lý giải là “Đó là nữ nhân của ta, cậu dám chạm vào ta chặt tay” a! Jungkook cảm giác sau khi xuyên việt thì IQ của mình càng ngày càng cao, thậm chí còn mở ra một cảnh giới mới.

Namjoon lẳng lặng dịch mông của mình sang bên. Cậu nghĩ nếu đồng bọn cố ý đi tìm đường chết thì cậu muốn ngăn cũng không được, chỉ cầu đại ca nhìn thấy cậu đã cách khá xa rồi thì đừng giận chó đánh mèo đến mình thôi.

Bỏ đi nhạc điệm Kim Taehyung này, tổng thể mà nói thì sinh nhật Namjoon trôi qua rất viên mãn. Làm một đứa trẻ vị thành niên ngoan ngoãn, vào tầm 10h Jungkook tạm biệt bạn mình tỏ vẻ mình phải về nhà đi ngủ rồi.

Chờ cậu nằm trên giường nhà mình, nhắm mắt và theo thói quen hồi tưởng lại những việc xảy ra trong cả ngày hôm nay, cậu vẫn cảm thấy là cho dù xuất hiện một chút hiểu lầm thì cậu cũng đã thành công giúp mình trắng án.

Vào lúc Jungkook cùng Chu công đang tương thân tương ái, Kim Taehyung cầm một tờ giấy trên tay và cười lạnh.

Con trai độc nhất của Jeon gia? Hừ, một tên côn đồ ăn chơi trác táng bố mẹ đều mất còn bị thuộc hạ chiếm lấy quyền lực, sao có thể vô hại như mặt ngoài cậu ta bày ra được? Tiếp cận em trai mình là có mục đích gì? Độ cong khóe miệng của Kim Taehyung càng lúc càng lớn, nếu như cậu muốn diễn bộ dạng não tàn đó thì tôi cũng không ngại đóng kịch với cậu. Nhưng Namjoon thật sự coi cậu ta là bạn bè, nếu như cậu ta dám phản bội Namjoon… chính mình sẽ làm cho cậu ta biết cái gì gọi là sống không bằng chết.

Kim- thiên – vị – em – trai Taehyung tiện tay ném tờ giấy vào thùng rác. Trên tờ giấy đó có ảnh chụp của một thiếu niên tóc tai nhuộm đủ mọi màu sắc, chính là bộ dạng Jungkook vừa mới xuyên việt đến.

Hết chương 8

Lợi Ích Khi Nuôi Thú Cưng Với Bé Yêu

Thú nuôi có giúp con bạn khỏe mạnh hơn?

Câu trả lời là có. Các nhà nghiên cứu Phần Lan đã đưa ra một kết luận thế này: “những chú chó nuôi trong nhà không chỉ là người bạn thân thiết của con người mà nó còn có thể giúp tăng cường khả năng miễn dịch ở trẻ sơ sinh để chống lại các căn bệnh về đường hô hấp và các bệnh nhiễm trùng khác”. Họ đã đưa ra những con số cho thấy tỷ lệ mắc bệnh nhiễm trùng tai, ho, chảy nước mũi của những em bé được sinh ra trong gia đình có vật nuôi thấp hơn hẳn so với những em bé được sinh ra và lớn lên trong những gia đình không hề nuôi một loài vật nào.

Qua nghiên cứu này, các nhà khoa học cũng cho biết những em bé sinh ra trong các gia đình không nuôi con vật nào thường cần sử dụng nhiều thuốc kháng sinh để hỗ trợ hơn so với những em bé khác.

Kết quả công bố trên tạp chí Clinical and Experimental Allergy cho biết, những bé lớn lên với một bé thú cưng trong nhà sẽ giảm một nửa khả năng mắc phải các bệnh dị ứng và hen suyễn. Bởi lẽ, trong những năm đầu đời, hệ thống miễn dịch của trẻ sơ sinh vẫn còn đang trong quá trình nhận biết các vi sinh vật gây hại. Khi trẻ tiếp xúc với chó mèo mang theo vi khuẩn có lợi cho hệ miễn dịch, trẻ được tăng cường sức đề kháng cách rõ rệt.

Hơn thế, nếu bạn đồng ý cho bé yêu của mình chăm sóc một bé thú cưng nào đó, điều này còn mang lại những lợi ích tuyệt vời cho con của bạn nữa.

Một chú cún có thể dạy trẻ rất nhiều kỹ năng trong cuộc sống.

Trẻ biết yêu thương và có trách nhiệm với người khác. Khi được làm bạn cùng cún yêu, trẻ gắn bó và coi chú cún ấy như người bạn của mình, cùng chia sẻ vui buồn, âu yếm và cùng nhau lớn lên. Trẻ yêu và học cách chăm sóc thú cưng, không để người bạn của mình bị bỏ đói hay cô đơn. Như vậy,trẻ học cách yêu và chăm sóc cho mọi người xung quanh qua người bạn của mình.

Chơi cùng cún con giúp trẻ năng động hơn. Những hoạt động ngoài trời cùng cún yêu sẽ giúp bé nô đùa, chạy nhảy thỏa thích làm tăng khả năng vận động của bé.

Một chú cún còn giúp bé yêu biết giữ lời hứa. Khi được bố mẹ cho phép nuôi một chú cún trong nhà, mỗi đứa trẻ luôn đặt ra những lời hứa để cùng thực hiện với cún yêu của mình. Như vậy, qua chú cún ấy, con bạn đang tập giữ lời hứa. Như vậy chẳng phải là một điều tuyệt vời lắm sao?

Nô đùa cùng thú cưng của mình ngoài trời, trẻ học cách ngắm nhìn thiên nhiên và con người xung quanh, trẻ sẽ yêu cuộc sống hơn vì ý thức được rằng, thế giới rộng lớn này không chỉ có con người, những đại lộ hay những tòa nhà cao chọc trời, mà còn có biết bao cảnh vật đẹp, biết bao những loài vật khác tồn tại quanh ta.

Copied