Gấu Ngựa Và Gấu Chó / Top 18 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Dhrhm.edu.vn

Hiểu Hơn Về Gấu, Mật Gấu Và Kinh Nghiệm Khi Đi Mua

Trong thiên nhiên Gấu là một trong những loài động vật qúy hiếm. Gấu có nhiều loài: Gấu ngựa, Gấu chó, Gấu đen, Gấu lợn…. Hai loài Gấu thường thấy ở Việt Nam là Gấu ngựa (Ursus thibetanus) và Gấu chó (Ursus malayanus).

Gấu và các thành phần hoá học trong mật gấu

Trong mật gấu có axít Ursodesoxycholic (viết tắt là axít UDC) – dạng tinh thể màu trắng tan trong rượu và nước tạo dung dịch trong suốt không màu. Phần lớn UDC trong mật ở dạng liên kết tạo thành muối mật Tauro Usodesoxycholat (viết tắt là TUDC). Muối mật TUDC đặc trưng cho loài Gấu và là hoạt chất chính có tác dụng chữa bệnh đặc biệt riêng của mật gấu. Màu sắc mật là do sắc tố mật tạo nên. Người ta căn cứ vào hàm lượng TUDC để đánh giá chất lượng mật Gấu và phân biệt mật gấu với các mật động vật khác. Mật Gấu ngựa có hàm lượng TUDC cao nhất. Mật Gấu chó, Gấu lợn, Gấu đen, Gấu nâu có hàm lượng TUDC rất thấp. Mật các động vật khác hầu hết không có TUDC, một số loài có song hàm lượng TUDC rất thấp

Tác dụng mật gấu ?

Mật gấu trong Y học cổ truyền dân tộc

Mật gấu là vị thuốc quý của Đông y với những tác dụng trị liệu rất phong phú. Mật gấu có tên là Hùng đởm, vị đắng, tính hàn, vào kinh tâm, can và vị, có tác dụng thanh tâm hoạt huyết, là dược liệu quý để chữa các bệnh về gan mật. Mật gấu có tác dụng chữa tiêu viêm, bình can, thấp nhiệt, da vàng, kiện vị, chữa trĩ, lỵ lâu ngày, trấn kinh hồi hộp, sợ hãi co quắp. Mật gấu hãm trong rượu uống ban đêm với liều lượng 0,5 đến1g hoặc 2g/ ngày, có thể thấp hơn tuỳ theo tình trạng của bệnh hoặc theo sự chỉ dẫn của thầy thuốc. Mật gấu làm giảm đau, tan tụ máu bầm tím, tan máu cục khi bị va đập chấn thương, giúp cho nhiều bệnh nhân thoát khỏi nguy hiểm. Mật gấu 5g ngâm trong 100ml rượu 350 sau đó xoa vào chỗ sưng đau. Ngoài ra mật gấu còn dùng để chữa mắt bị đau sưng đỏ rất tốt. Một lượng mật gấu bằng hạt gạo mài với nước đun sôi để nguội sau đó nhỏ vào mắt bị sưng đỏ. Hiện nay nhiều Lương y cho rằng mật gấu với các dược tính của nó là vị thuốc tốt cần trong điều trị ung thư

Mật gấu trong  Y học hiện đại Theo y học hiện đại:

Mật gấu có nhiều chức năng: Chức năng chuyển hoá, chức năng miễn dịch, đặc biệt khả năng giải độc trong gan. Qua nghiên cứu người ta thấy rằng mật gấu có tác dụng bảo vệ gan làm ổn định màng tế bào tăng chức năng miễn dịch bảo vệ nhu mô gan, phục hồi tổ chức gan bị tổn thương. Tại nhiều nước trên thế giới như Anh Pháp Mỹ… Các nhà khoa học nghiên cứu và cho thấy UDC của mật gấu có tác dụng điều trị xơ gan tốt hơn các hoá dược khác. Tuy nhiên mật gấu dùng để điều trị xơ gan là mật Gấu ngựa chứ không phải là mật Gấu chó.Thông thường trong 1g mật Gấu ngựa khô có 200mg UDC, do đó uống mật Gấu ngựa là rất tốt. Ngược lại, mật Gấu chó gần như không có UDC mà chỉ có Axít Chenodesoxycholic (viết tắt là axít CDC). CDC không những không có tác dụng chữa viêm gan, xơ gan mà còn là nguyên nhân gây bệnh viêm gan. Khi người bệnh uống CDC, vi khuẩn trong đường ruột ăn CDC và sản sinh ra Axít Lithocholic – tác nhân gây bệnh viêm gan. Vì thế chỉ nên dùng mật Gấu chó để bôi ngoài da cũng có tác dụng làm tan tụ máu. Cần cảnh giác khi uống mật các động vật khác khi chưa biết thành phần và tác dụng của chúng ra sao. Y học hiện đại cũng chứng minh chất UDC trong mật gấu có tác dụng ngăn chặn hình thành sỏi và làm tan sỏi mật khi còn nhỏ. Tại nhiều nước trên thế giới UDC được bán để điều trị sỏi mật với tên thương phẩm là Ursofalk. Ở Trung Quốc người ta cũng đã nghiên cứu và bào chế một loại thuốc để điều trị ung thư có vị mật gấu. Hiện nay vấn đề này đang có nhiều nhận định khác nhau. Theo Hội ung thư Việt Nam thì mật gấu có tác dụng phòng hơn là chữa ung thư gan. Nghiên cứu vấn đề này ở nước ta phải kể đến PGS – TS Đỗ Khắc Hiếu – Trưởng bộ môn Tế bào động vật học – Viện Công nghệ Sinh học cùng các cộng sự của ông. Kết quả nghiên cứu của ông và cộng sự về mật Gấu chữa ung thư tại Việt Nam và CHLB Đức được công bố trên các tạp chí khoa học. Ông cho biết:  “Mật gấu không trực tiếp tiêu diệt được các tế bào ung thư nhưng hỗ trợ tốt cho các thuốc điều trị ung thư. Khi bổ sung mật gấu cùng thuốc điều trị ung thư thì ngay ở nồng độ thấp hơn liều điều trị, mật gấu cũng làm tăng tác dụng tiêu diệt và ức chế tế bào ung thư của những thuốc này. Vấn đề này hiện nay vẫn đang được nghiên cứu thêm. Nếu thành công sẽ mở ra một hướng điều trị mới cho những người mắc phải căn bệnh nguy hiểm này”.

Chất lượng mật gấu trên thị trường hiện nay ?

Mấy năm gần đây thị trường mật gấu trở nên sôi động hơn do phong trào nuôi gấu lấy mật phát triển ở nhiều nơi trong cả nước. So với ban đầu, giá mật gấu hiện nay giảm xuống rất nhiều. Giá dao động từ 70.000 đến 80.000 đồng/1ml mật gấu nhưng chất lượng mật ra sao thì chỉ các nhà chuyên môn mới biết được. PGS – TS Đỗ Khắc Hiếu cho biết: Mật gấu trên thị trường chỉ còn khoảng 1/3 tác dụng chữa bệnh do hàm lượng muối mật thấp. Vừa qua chúng tôi có phân tích mẫu mật gấu do Chi cục kiểm lâm Hà Nội thu giữ, kết quả cho thấy các mẫu đều có hàm lượng chất chữa bệnh thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn”

Nguyên nhân?

Nuôi Gấu không đúng khẩu phần ăn, lượng đạm thấp là một trong những nguyên nhân dẫn đến chất lượng mật Gấu kém. Gấu thuộc bộ ăn thịt. Chế độ ăn uống của Gấu rất phức tạp. Theo tài liệu của vườn thú Berlin và  Luân Đôn thì cần ít nhất 50% lượng đạm: Thịt, cá, trứng, côn trùng…. đồng thời phải đảm bảo đủ Vitamin và các chất vi lượng khác. Nếu thiếu đạm và các vi lượng quan trọng Gấu không chỉ dễ mắc bệnh mà chất và lượng mật gấu cũng bị giảm. TUDC tụt xuống thấp dẫn đến tác dụng chữa bệnh của mật gấu giảm theo. Các hộ nuôi Gấu lấy mật ở nước ta hầu như không chú ý đến vấn đề này nhiều. Chu kỳ lấy mật không hợp lý và cách lấy mật không đảm bảo vệ sinh ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề chất và lượng mật gấu.

Theo nghiên cứu của Viện Công nghệ sinh học: Với cách nuôi bình thường, sau lần lấy mật đầu tiên, trung bình phải 6 tháng sau lượng muối mật trong túi mật mới đảm bảo trở lại bình thường. Có những con tốt chỉ sau 4 – 5 tháng nhưng có những con kéo dài tới 7 – 8 tháng do sự tổng hợp muối mật diễn ra chậm. Vì chạy theo lợi nhuận và cạnh tranh giữa các nơi nuôi Gấu lấy mật nên có những nơi 4 – 5 tuần lấy mật một lần.

Như vậy Gấu chưa kịp tổng hợp lại đủ lượng muối mật thì người ta đã lấy. Mật được dự trữ và cô đặc ở túi mật rồi đổ vào ruột sau mỗi bữa ăn hay khi Gấu bị sốc bởi vậy không nên lấy mật khi gấu vừa ăn, khi Gấu bị sốc vì khi đó lượng mật rất ít đồng thời hàm lượng muối mật cũng giảm. Vấn đề vệ sinh, sát trùng khi hút mật ở các hộ nuôi Gấu lấy mật hiện nay chưa được đảm bảo, kết hợp với chu kỳ lấy mật ngắn và mùa lấy mật không hợp lý đã dẫn đến hiện tượng gấu bị nhiễm trùng, có con bị áp xe gan có mủ mà người nuôi nhiều khi không biết. Khi dùng kim hút mật vô tình người ta đã hút luôn cả mủ. Mật gấu có mủ sẽ gây bệnh cho người khi uống phải. Mặt khác một vài bệnh khi Gấu mắc phải cũng làm trương túi mật. Thường túi mật của Gấu chứa 180 – 200ml mật, khi trương lên tới 300ml nhưng thực chất chủ yếu chỉ là nước chứ không phải là mật. Theo GS Đỗ Tất Lợi:”  Mật gấu lấy vào mùa Xuân là tốt nhất”, nhưng trong cơ chế thị trường hiện nay, người tiêu dùng có thể mua mật gấu vào bất kỳ mùa nào trong năm khi cần. Người bán cũng không quan tâm xem mùa đấy thì mật như thế nào mà chỉ cần biết là bán được mật.

Hiện nay chưa có cơ quan nào kiểm định chất lượng mật gấu tại các cơ sở nuôi Gấu lấy mật của tư  nhân khi hút và bán mật. Giải pháp nào để bảo tồn loài gấu mà vẫn khai thác mật theo  định kỳ, đảm bảo chất chữa bệnh trong mật gấu. Khác với trước kia, ngày nay khi mua mật gấu người mua có thể đến xem trực tiếp quá trình hút mật từ con Gấu. Nhưng nếu chỉ nhìn và nếm mật thì rất khó để phân biệt: Mật Gấu chó với mật Gấu ngựa, hàm lượng muối mật là bao nhiêu, mật gấu có mủ hay không… Chỉ khi đưa vào máy phân tích, làm sắc ký, đo quang phổ mới biết được mật đó là mật gì, chất lượng ra sao, tỷ lệ pha trộn giữa các loại mật với nhau…. Và nhìn Gấu, người mua cũng không thể biết được Gấu khỏe hay ốm, Gấu có bị áp xe gan không ?….. bởi có những con bị ốm, bị áp xe gan nhưng nó vẫn ăn uống bình thường. Hiện nay người dân khai thác mật cả hai loài không phân biệt đâu là Gấu chó đâu là Gấu ngựa. Người tiêu dùng rất dễ bị “đánh lừa”.

Một số kinh nghiệm khi đi mua mật gấu :

Dạng nước: Khi hàm lượng muối mật cao thì mật có màu vàng hoặc vàng nâu trong suốt. Khi hàm lượng muối mật thấp thì mật có màu xanh.

Dạng khô: Muối mật nhiều thì mật óng ánh như hổ phách hoặc cánh kiến, muối mật ít thì mật đục như khi bẻ nến.

Về hình dạng : Gấu chó: Nặng khoảng 50 – 70kg, yếm tròn sát cổ, đầu to, mõm trắng nhiều.

Gấu ngựa: Nặng khoảng 1,5 – 2 tạ, yếm trắng dưới ngực hình chữ V sâu xuống ức, đầu bé, mõm đen nhiều, trắng ít. Mật gấu nhất là mật Gấu ngựa trong Đông y và Tây y là nguồn dược liệu, nguồn tài nguyên quý bởi công dụng của chúng. Năm 1983 Tại Viện công nghệ sinh học PGS – TS Đỗ Khắc Hiếu cùng cộng sự đã nghiên cứu thành công phương pháp lấy mật không cần giết Gấu đã mở ra một hướng bảo tồn loài Gấu. Song hiện nay số hộ nuôi Gấu lấy mật phát triển khá nhiều.

Chính quá trình khai thác mật không hợp lý: Chu kỳ lấy mật ngắn, khâu vệ sinh tiệt trùng khi hút mật kém kết hợp chế độ ăn uống không đúng đã khiến cho tuổi thọ của Gấu nuôi nhốt giảm, trong một số trường hợp dẫn đến Gấu bị nhiễm trùng, áp xe gan rồi chết. Mặt khác Gấu nuôi nhốt trong chuồng rất khó sinh sản và nếu có thì cũng không thành công do không thích ứng được với môi trường. Gấu nuôi đã vậy, Gấu trong tự nhiên thì sao? Môi trường sinh thái của Gấu nói riêng và các động thực vật khác nói chung ngày càng bị thu hẹp, nạn chặt phá rừng bừa bãi, nạn săn bắn động vật quý hiếm vẫn xẩy ra khiến cho số lượng Gấu ngày một giảm.

Gấu được xếp vào cấp độ E – đang cấp nguy hiểm, có nguy cơ bị đe dọa tuyệt chủng. Bộ Y tế đã có “đảo Rều” để nuôi khỉ, cho khỉ sinh sản lấy thận chế vắc xin vậy tại sao chúng ta lại không thể tổ chức một “Đảo Rều” để nuôi Gấu dưới dạng bán tự nhiên? Chúng ta vẫn  cho gấu ăn bình thường để gấu quen hơi, khi lấy mật dùng phương pháp bắn thuốc gây mê. Như vậy vừa lấy mật theo định kỳ, chất lượng mật gấu vẫn đảm bảo mà gấu có thể sinh sản được. Hay chăng cũng có thể kết hợp giữa các cơ quan hữu quan để thành lập Công ty nuôi và khai thác mật Gấu dưới sự quản lý của Nhà nước. ở đấy có các Bác sỹ, Dược sỹ  chăm sóc, lập hồ sơ cho mỗi con để theo dõi chúng hàng ngày, kiểm định chất lượng mật, độ vô trùng của mật trước khi đưa ra thị trường, tránh hậu quả đáng tiếc xẩy ra với người tiêu dùng. Chỉ có nuôi và khai thác một cách có tổ chức như vậy mới có thể bảo tồn được loài Gấu quý hiếm, đảm bảo chất và lượng mật gấu. Đồng thời, khi đấy mật gấu mới phát huy hết tác dụng trong chữa bệnh.

chúng tôi

Gấu Teddy 1M Và Gấu Teddy 1M2 Giá Rẻ

Những mẫu gấu Teddy 1m và gấu Teddy 1m2 giá rẻ và đẹp ở Hà Nội

Gấu teddy 1m và gấu teddy 1m2 luôn là mặt hàng họt trong những ngày lễ như 14/2, 8/3 và 20/10… Các mẫu gấu bông teddy với chiều cao tiêu chuẩn như 1m đến 1m2 trong những ngày này rất được ưu chuộm. Nó chiểm tỉ lệ 70% đối với người mua hàng khi đên shop. Vậy ta hãy kiểm tra xem những kiểm dáng gấu bông teddy 1m và gấu bông teddy 1m2 nào được khách hàng chọn lựa và lý do là tại sao nha.

Gấu bông Teddy 1m2 và gấu bông Teddy 1m mặc áo

Đây là một trong những loại gấu bông teddy 1m2 phổ biến nhất trên thị trường. Những chú gấu bông teddy 1m được khoác lên mình nhiều chiếc áo ngộ nghĩnh khác nhau. Những chiếc áo chính là đặc điểm các các chú Gấu teddy 1m và gấu teddy 1m2 này. Mỗi chiếc áo lại mang một câu chuyện và hình ảnh khác như hình totoro, baymax, teddy….

Gấu bông teddy 1m áo Totoro

Gấu teddy nhỏ 1m2 áo totoro nhập khẩu tại thái lan.

Mặt gấu bông tươi tắn, tròn trịa, cân đối.

Lông xoắn hoa hồng teddy dày mịn, vuốt êm tay.

Có nhiều màu sắc dễ thương: trắng hồng và xanh rêu dể bạn lựa chọn.

Ngoài ra chú gấu bông teddy 1m2 này còn có rất nhiều kích thước khác nữa cho bạn lựa chọn.

Gấu bông Teddy 1m2 khăn đỏ

Chú gấu teddy 1m2 này được thiết kế như những vị thủy thủ trong những bộ phim hoạt hình. Điểm đặc biệt ở đây chú mặc một chiếc áo kể sọc ngang và trên cỏ có một chiếc khăn đỏ. Kiểu dáng vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Gấu bông teddy 1m2 khăn đỏ nhập khẩu tại thái lan.

Mặt gấu bông tươi tắn, đáng yêu với nụ cười dễ thương.

Lông xoắn tự nhiên tạo độ phồng và mêm mịn.

Chú chỉ có một màu xám duy nhất kết hợp với chiếc áo kẻ sọc ngang trắng đén. Điểm nhấn của chú là một chiếc khăn đỏ đầy dễ thương.

Gấu bông Teddy 1m2 áo nỉ thú

Đây là sự kết hợp giữ độ đáng yêu và thơ ngây. Bé gấu bông teddy 1m2 này khoác lên mình một chiếc áo mang hình những chú động vật ngộ nghĩnh như, ngựa, voi, tê giác. Chính điều đó khiến chú gấu bông này rất được các ông bố lựa chọn dành cho các bé dễ thương.

Khuôn mặt gấu teddy 1m và gấu teddy 1m2 bầu bĩnh kết hợp với nụ cười dễ thương và đáng yêu.

Lông bên ngoài là lớp lông thẳng với độ dài vừa phải. Lông bền và không rụng lông.

Bên trong sử dụng bông xoắn ba chiều tạo độ phồng cho sản phẩm.

Ngoài ra chú gấu bông teddy 1m2 này còn có rất nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Gấu bông Teddy 1m2 và gấu bông Teddy 1m ôm tim

Những mẫu gấu teddy ôm tim này rất được các bạn trai lựa chọn làm quà tặng cho bạn gái của mình. Chính có kiểu dáng lãng mạn và phong cách. Và đặc biệt chúng với hình dáng mang một vẻ lãng mạn riêng biệt nên là một món quà tặng để tỏ tình rất hợp lý.

Gấu bông Teddy 1m ôm hoa

Một mẫu gấu lãng mạn luôn luôn cuôn hút người nhìn. Gấu teddy 1m ôm hoa là một chú gấu bông vừa mang phong cách hiện đại và cổ kính. Một chú gấu với một bông hoa hồng trên tay sẽ là món quà tặng vô cùng đáng yêu dành cho các bạn nữ.

Chất liệu lông của chú gấu bông teddy 1m này làm bằng thẳng sợi nhỏ. Những sợi bông được kết thành nhiều tệp nhỏ thành hình caro rất bắt mắt.

Bông bên trong làm bang bông pp. Loại bông cao cấp với tỉ lệ nhồi vừa phải và hợp lý.

Chú gấu bông teddy 1m này có màu nâu sữa pha trộn với bông màu đỏ của bông hoa. Tạo thành tâm điểm của gấu ôm hoa.

Gấu bông Teddy 1m ôm tim

Còn gì lãng mạn hơn một chú gấu Teddy 1m và gấu Teddy 1m2 ôm một trai tim trước ngực. Gấu bông teddy ôm tim luôn mang đến một cảm giác lãng mạn và quý phái. Trên mỗi trái tim đều có nhiều thông điệp khác nhau tùy vào mục đích của từng chú gấu.

Khuôn mặt mầu bĩnh với đôi tai được thiết kế cách điệu đã tạo lên điểm dễ thương cho chú teddy ôm tim này.

Trước ngục là một trai tim thật to với nhiều thông điệp khác nhau.

Gấu có nhiều màu khác nhau. Nhưng chủ yếu màu đều rất nhẹ nhàng như màu xanh nước biển, màu tím hay màu xám.

Ngoài ra chú gấu teddy ôm tim này còn có nhiều kích thước khác nhau. Thỏa sức cho bạn lựa chọn.

Chúng tôi cam kết mẫu gấu bông teddy 1m và gấu bông teddy 1m2 này sẽ làm hài lòng cả những bạn gái khó tính nhất, và giá thành của chúng tôi tốt trên cả mong đợi của người mua.

Cách chọn gấu Teddy 1m, 1m2 đẹp cho nàng

Gấu teddy 1m và gấu teddy 1m2 là một món quà tặng quen thuộc dành cho các bạn gái. Nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn đúng sở thích của người ấy thì lại không đơn giản. Sau đâu shop chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tiến hành setup một món quà tặng thú vị nha.

Bước 1: Tìm kiếm thông tin

Trong những buổi gặp gỡ, bạn có thể tình cờ hỏi cô ấy rằng cô ấy thích màu gì. Hãy tìm kiếm trên các cửa hàng để xem có mẫu gấu có màu lông ấy không. Hãy chọn cho nàng một chú gấu teddy thật ngộ nghĩnh và dễ thương với màu sắc mà nàng thích. Bạn có thể dựa theo sở thích và tính cách của nàng mà chọn gấu nha.

Với bạn gái yêu thích thể thao, bạn có thể chọn mua các bé gấu bông teddy mặc đồ vận động viên. Bạn gái là một nàng yêu thích nữ công gia chánh, đan lát thì có thể mua cho cô ấy một con gấu bông đẹp áo len.

Bạn gái của bạn là người khéo léo thích những món đồ handmade thì chú gấu nhồi bông làm bằng tay sẽ là lựa chọn đỉnh nhất.

Bạn thấy đó, thực ra chọn được gấu bông đẹp cho nàng cũng thật đơn giản đúng không. Chỉ cần làm theo các cách ở trên, cô ấy chắc chắn sẽ say món quà bạn tặng. Tin tôi đi.

Bước 2: Kiểm tra kích thước

Bạn hãy tìm một kích thước phù hợp. Nếu cô ấy không cao, bạn gái có thể sẽ thích một người bạn gấu nhồi bông nhỏ hơn cô ấy. Nếu bạn gái hơi đầy đặn thì không nên chọn những chú gấu nhồi bông bự sẽ dễ khiến bạn gái có cảm giác bị xúc phạm. Theo thống kê thì 80% khách hàng sẽ chọn những chú gấu teddy 1m, 1m2. Với kích thước vừa phải nó không quá nhỏ để giảm giá trị của món quà, và không quá to để chênh lệch kích thước với nàng.

Bước 3: Hút chân không và bọc quà thật cẩn thận

Với kích thước gấu teddy 1m hoặc gấu teddy 1m2 thì chúng khá là to để mang đi lại. Bạn có thể nhò shop hút chân không lại và gói quà lại. Đây cũng là một yếu tố gấy bất ngờ cho nàng mà mình sẽ bật mí ở đằng sau.

Bước 4: Một món quà phụ nữa

Bạn hãy mua cho nàng một đóa hoa hoặc một thỏi son nữa. Hãy tưởng tượng lúc nàng mở hợp quà và thấy một chú gấu teddy 1m và gấu teddy 1m2 đáng từ bé bỗng hòa thành to. Bé gấu ấy lại cầm một thỏi son dễ thương thì sao nhỉ. Đáng yêu không nào. Các bạn nữ khi nhận được quà tặng là một chú gấu bông đẹp đều cảm thấy rất vui sướng, lúc nào cũng ôm ấp, nâng niu chúng, nhất là chúng được tặng bởi người mình yêu.

Giá gấu Teddy 1m và gấu Teddy 1m2 có giá bao nhiêu?

Khi bạn tặng cho nàng một chú gấu teddy 1m và gấu teddy 1m2. Bạn gái sẽ ngấy ngay con gà tây cho xem. Những chú gấu này có kích thước vừa phải cũng như giá tiền hợp lý. Ngoài ra chúng còn được bảo hành về chất lượng tại shop nên bạn có thể yên tâm nha. Tại shop gấu bông có nhiều mẫu gấu bông đa dạng cho bạn lựa hay nhiều chú gấu teddy có kích cỡ khác như gấu teddy 1m4 , 1m6, 1m8 hay 2m.

Tại sao nên chọn gấu bông Teddy 1m giá rẻ và 1m2 giá rẻ

Những chú gấu bông teddy 1m hoặc gấu bông teddy 1m2 là em gấu bông có kích thước tiêu chuẩn. Những chú này phù hợp với tất cả mọi người từ người lớn đến trẻ nhỏ. Nhưng chúng cũng có giá thành rất vừa phải và hơp lý. Những chú này có nhiều mẫu mã khác nhau cũng như kiểu dáng khác nhau nên rất được nhiều khách hàng chọn lựa.

Gấu bông Teddy 1m và gấu bông Teddy 1m2 có đắt không?

Trên thị trường giá gấu Teddy 1m2 và 1m có giá khá rẻ giao động rất đa dạng. Chúng tùy thuộc vào suất xứ của từng sản phẩm.

Đối với các mẫu gấu teddy 1m giá rẻ và 1m2 giá rẻ nhập từ Trung quốc. Các bạn nên mua gấu nhập Quảng Châu vì nhồi gòn 4D chất lượng, ôm rất thích tay, giá thành gấu nhập lớn Quảng Châu tầm trên 700k. Tuy là hàng trung quốc nhưng chất lượng và mẫu mã rất đảm bảo.

Shop gấu bông Teddy

Địa Chỉ: 42 Xuân Thuỷ – Cầu Giấy – Hà Nội ( cạnh học viện báo chí & tuyên truyền)

Hotline: 096 5555 346

Còn đối với các mẫu gấu teddy 1m giá rẻ và 1m2 giá rẻ ở thái lan. Chúng có giá giao động từ 800k. Những mẫu này có nhiều kiểu dáng khác nhau nên rất được khách hàng yêu thích.

STORE CỦA GẤU BÔNG TEDDY

3 Giống Chó Gấu Có Vẻ Mặt Và Hình Dạng Giống Gấu Y Đúc

Sinh vốn rành rành là loài chó nhưng nhìn qua nhìn lại, nhìn trái phải hay trước sau thì không ai dám tự tin khẳng định những chú cún này là chó thật sự. Vậy, chó gấu là giống chó gì?

Với hình dáng có một không hai, đó là những chú chó cảnh có thể bị nhầm là … gấu và được gọi là chó gấu. Đặc biệt nhất là 3 giống chó sau đây, nếu chỉ nhìn ảnh mà không báo trước, chắc khá nhiều người sẽ nhầm chúng với những chú gấu con ngoài vườn thú.

Chó gấu Bắc Hà

Gọi chó Bắc Hà là chó gấu Việt Nam là bởi chúng là giống chó trong nước. Cổ chúng to ngắn, bờm lông quanh cổ dày như bờm sư tử. Mõm ngắn vừa, sống mũi thẳng, chóp mũi thon, mắt không quá to, trán tròn, sọ rộng, tai dựng hình tam giác. Không những thế, chó Bắc Hà còn có màu lông đa dạng: đen, trắng, nâu đỏ, vằn vện hoặc vàng …

Chó gấu Bắc Hà lúc nhỏ rất đáng yêu

Điểm khác biệt là kích thước trung bình, cơ thể săn chắc, cân đối, oai vệ. Hoạt động của chúng nhanh nhẹn hơn hẳn những chú gấu ở rừng xanh.

Cùng với vẻ ngoài, chó Bắc Hà còn được yêu thích vì sự khôn lanh và trung thành. Chúng còn có tính kỷ luật cao, huấn luyện dễ, luôn nghe lời chủ nhân. Không hiếu chiến, khi trông nhà hay bảo vệ chủ nhân, chó Bắc Hà cực kỳ gan dạ và dũng cảm. Chúng biết cách đề phòng, cảnh giác và chiến đấu khi cảm thấy nguy hiểm.

Như nhiều giống chó ta trong nước, khi nuôi chó Bắc Hà, bạn có thể yên tâm bởi chúng không kén ăn, có thể ăn cơm và thức ăn như người.

Không còn chỉ phổ biến ở vùng núi phía Bắc, chó gấu Bắc Hà trưởng thành ngày nay được rất nhiều người nuôi và nhân giống tại Việt Nam. Chính vì phổ biến mà giá chó gấu con này rất rẻ. Thông thường, với số tiền khoảng 300 – 800 ngàn đồng là bạn có thể mua được một cún con 2 – 3 tháng tuổi.

Chó gấu lông xù Chow Chow

Nhắc đến những loài chó gấu lớn mà bỏ qua chó Chow Chow quả là một thiếu sót lớn. Giống chó đặc trưng từ miền Tây Tạng – Mẫn Châu nắng gió này thường xuyên bị nhầm với loài gấu. Lí do là bởi chúng có thân hình beo béo, tròn trịa với cái đầu lớn và bộ lông xù.

Mặt Chow Chow đáng yêu, tai nhỏ, mắt đen giống hệt chó gấu bông

Những chú chó này có rất nhiều lông, lông phủ khắp người. Rậm nhất là ở quanh mặt, cổ, ngực. Lớp lông dày có dạng như chiếc bờm. Lông Chow Chow có màu sắc đa dạng: trắng, kem, vàng, cam, nâu, nâu đỏ, đen, socola hoặc xanh đen. Điểm cộng khác là lòng trung thành tuyệt đối, đặt trọn lòng tin vào một chủ nhân duy nhất.

Chó gấu trúc cũng chính là chó gấu trắng Chow Chow. Màu lông gấu trúc không phải màu tự nhiên mà do cắt tỉa và nhuộm lông. Quả thật, nhìn những hình ảnh chụp lại sau khi “hoá trang”, nhiều người sẽ thích thú và bất ngờ.

Giá mua bán chó gấu lông xù Chow Chow, có nhiều mức. Chó sinh trong nước hoặc nhập từ Trung Quốc giá tương đương, khoảng từ 10 – 15 triệu/con hoặc 25 – 30 triệu nếu có giấy tờ của hiệp hội chó Trung Quốc.

Chó nhập từ Thái Lan hay các nước Đông Nam Á số lượng khá ít. Chúng hiền hoà vì có gốc là chó thuần hoá ở phương Tây, giá 15 – 20 triệu/con . Cuối cùng, giá đắt và khó mua nhất là chó nhập từ phương Tây (các nước Nga, Anh, Sec,…) thường hơn 1000$.

Chó Eurasier

So với chó Bắc Hà hay Chow Chow, chó Eurasier ít được người Việt Nam biết đến hơn. Loài chó này đến từ quê hương nước Đức. Chó Eurasier có đuôi cuộn. Cơ thể chúng lớn cỡ trung bình, khoẻ mạnh, dáng cân bằng, tai nhọn. Các màu lông của chúng kết hợp phong phú: vàng – nâu nhạt, vàng – nâu, xám, xám đen, đen hoặc đen đất,…

Chó gấu đen Eurasier đáng yêu

Chó Eurasier có tính cách bình tĩnh, thích bảo vệ gia đình. Chúng hay cảnh giác với người lạ, không quá nhút nhát, không quá hung dữ. Chúng thân thiện với trẻ em cũng như các vật nuôi khác.

Vậy nếu chọn giống Eurasier, chó gấu giá bao nhiêu? Trên các diễn đàn, đa phần những chú chó con sinh trong nước có giá 400 nghìn – 1,2 triệu/con tuỳ theo chất lượng, nguồn gốc. Hiện nay, khá ít trại chó đăng bán Eurasier chính thức, tuy nhiên theo khảo sát của chúng tôi trên các trang web nước ngoài, giá chó Eurasier đăng bán thường là 2000 – 2500$.

Gấu Bắc Cực Siêu Đáng Yêu Tại Shop Gấu Bông Teddy

Màu sắc

Gấu bông Bắc cực có hai màu là màu trắng và màu vàng nâu. Đây đều là những màu sắc trung tính nên phù hợp với cả bé trai lẫn bé gái.

Kích thước

Gấu bông Bắc cực có đa dạng kích thước cho bạn lựa chọn đó là 60cm, 80cm và 1m1. Với chiều cao của các bạn nhỏ thì kích thước như thế này là khá lớn. Các bé có thể ôm gấu bông khi đi ngủ sẽ thấy rất ấm áp.

Hình dáng

Gấu Bắc cực được thiết kế với tư thế đang nằm úp, hai chân và hai tay duỗi thẳng. Cái mõm của chú to hơn nắm tay người. Đôi mắt như đang ngủ say.

Trang trí

Gấu bông Bắc cực mặc một chiếc áo màu nâu đậm. Chiếc áo không có gì nổi bật nhưng trên lưng áo có thêu hình xương cá. Đó là món ăn khoái khẩu của những chú gấu sống ở Bắc cực. Tất nhiên là gấu bông thì không cần ăn cá, chúng chỉ cần nhận được tình yêu thương của các bé mà thôi.

Chất liệu

Gấu bông Bắc cực nằm trong top những chú gấu bông được yêu thích nhất và thường xuyên cháy hàng không chỉ bởi vẻ ngoài đáng yêu của nó mà còn bởi nó được làm từ chất liệu cao cấp. Bên ngoài chú gấu là lớp vải nhung. Bên trong là bông xoắn cao cấp loại 1. Đây là loại bông siêu tinh khiết, siêu đàn hồi, siêu trắng.

Ý nghĩa của gấu Bắc cực

Là con vật sống ở vùng lạnh giá nhất, những chú gấu trắng Bắc cực có thể bơi, có thể đi lại trên băng. Chúng là biểu tượng của sức mạnh bởi nếu không mạnh mẽ chúng không thể nào thích nghi được với môi trường giá lạnh như vậy.

Thông Tin Sản Phẩm gấu Bắc cực

– Màu Sắc: Màu Nâu.

– Chất Liệu: 100% Bông gòn cao cấp.

– Kích Thước: 60cm – 190.000đ.

Món quà là một chú gấu bông Bắc cực sẽ mang ý nghĩa mong bé luôn luôn mạnh mẽ. Dù sống trong hoàn cảnh nào đi nữa cũng sẽ đủ nghị lực để vươn lên.

Đồng thời, món quà này cũng thể hiện tình yêu của cha mẹ dành cho bé. Tình yêu ấy to lớn như kích thước của chú gấu và ấm áp như sự mịn màng mà chú gấu mang lại cho người ôm.

🌟🌟🌟

Chi tiết STK nếu quý khách cần copy:

Chi nhánh Láng Thượng

Chủ tài khoản: Nguyễn Thành Trung

Số tài khoản: 0011004124427

Chi nhánh Quang Trung

Chủ tài khoản: Nguyễn Thành Trung

Số tài khoản: 108867816699

Chi nhánh Thăng Long

Chủ tài khoản: Nguyễn Thành Trung

Số tài khoản: 22010000216785

Chi nhánh Mỹ Đình

Chủ tài khoản: Nguyễn Thành Trung

Số tài khoản: 1410205504249

Chi nhánh Láng Thượng

Chủ tài khoản: Nguyễn Thành Trung

Số tài khoản: 4214945800061798

Chi nhánh Đống Đa

Chủ tài khoản: Nguyễn Thành Trung

Số tài khoản: 00301010835347

6 LÍ DO ĐỂ MUA HÀNG Ở chúng tôi

🌟🌟🌟

GÓI QUÀ – NÉN NHỎ GẤU – TẶNG THIỆP MIỄN PHÍ

GIAO HÀNG NỘI THÀNH SIÊU TỐC – GIAO ĐÚNG GIỜ & TẬN TAY

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC 2-5 NGÀY – NHẬN HÀNG MỚI PHẢI TRẢ TIỀN

BẢO HÀNH ĐƯỜNG CHỈ VĨNH VIỄN – BẢO HÀNH BÔNG GẤU 1 NĂM

DỊCH VỤ GIẶT GẤU VÀ VỆ SINH GẤU TẠI NHÀ GIÁ RẺ

ĐỊA CHỈ SHOP DỄ TÌM – CÓ CHỖ ĐỂ XE MIỄN PHÍ

3 Giống Chó Gấu Vốn Thuộc Giống Khuyển Nhưng Vẻ Ngoài Y Đúc Gấu!

Với hình dáng có một không hai, đó là những chú chó cảnh có thể bị nhầm là … gấu và được gọi là chó gấu. Đặc biệt nhất là 3 giống chó sau đây, nếu chỉ nhìn ảnh mà không báo trước, chắc khá nhiều người sẽ nhầm chúng với những chú gấu con ngoài vườn thú.

Chó gấu Bắc Hà

Gọi chó Bắc Hà là chó gấu Việt Nam là bởi chúng là giống chó trong nước. Cổ chúng to ngắn, bờm lông quanh cổ dày như bờm sư tử. Mõm ngắn vừa, sống mũi thẳng, chóp mũi thon, mắt không quá to, trán tròn, sọ rộng, tai dựng hình tam giác. Không những thế, chó Bắc Hà còn có màu lông đa dạng: đen, trắng, nâu đỏ, vằn vện hoặc vàng …

Điểm khác biệt là kích thước trung bình, cơ thể săn chắc, cân đối, oai vệ. Hoạt động của chúng nhanh nhẹn hơn hẳn những chú gấu ở rừng xanh.

Cùng với vẻ ngoài, chó Bắc Hà còn được yêu thích vì sự khôn lanh và trung thành. Chúng còn có tính kỷ luật cao, huấn luyện dễ, luôn nghe lời chủ nhân. Không hiếu chiến, khi trông nhà hay bảo vệ chủ nhân, chó Bắc Hà cực kỳ gan dạ và dũng cảm. Chúng biết cách đề phòng, cảnh giác và chiến đấu khi cảm thấy nguy hiểm.

Không còn chỉ phổ biến ở vùng núi phía Bắc, chó gấu Bắc Hà trưởng thành ngày nay được rất nhiều người nuôi và nhân giống tại Việt Nam. Chính vì phổ biến mà giá chó gấu con này rất rẻ. Thông thường, với số tiền khoảng 300 – 800 ngàn đồng là bạn có thể mua được một cún con 2 – 3 tháng tuổi.

Nhắc đến những loài chó gấu lớn mà bỏ qua chó Chow Chow quả là một thiếu sót lớn. Giống chó đặc trưng từ miền Tây Tạng – Mẫn Châu nắng gió này thường xuyên bị nhầm với loài gấu. Lí do là bởi chúng có thân hình beo béo, tròn trịa với cái đầu lớn và bộ lông xù.

Những chú chó này có rất nhiều lông, lông phủ khắp người. Rậm nhất là ở quanh mặt, cổ, ngực. Lớp lông dày có dạng như chiếc bờm. Lông Chow Chow có màu sắc đa dạng: trắng, kem, vàng, cam, nâu, nâu đỏ, đen, socola hoặc xanh đen. Điểm cộng khác là lòng trung thành tuyệt đối, đặt trọn lòng tin vào một chủ nhân duy nhất.

Chó gấu trúc cũng chính là chó gấu trắng Chow Chow. Màu lông gấu trúc không phải màu tự nhiên mà do cắt tỉa và nhuộm lông. Quả thật, nhìn những hình ảnh chụp lại sau khi “hoá trang”, nhiều người sẽ thích thú và bất ngờ.

Giá mua bán chó gấu lông xù Chow Chow, có nhiều mức. Chó sinh trong nước hoặc nhập từ Trung Quốc giá tương đương, khoảng từ 10 – 15 triệu/con hoặc 25 – 30 triệu nếu có giấy tờ của hiệp hội chó Trung Quốc.

Chó Eurasier

So với chó Bắc Hà hay Chow Chow, chó Eurasier ít được người Việt Nam biết đến hơn. Loài chó này đến từ quê hương nước Đức. Chó Eurasier có đuôi cuộn. Cơ thể chúng lớn cỡ trung bình, khoẻ mạnh, dáng cân bằng, tai nhọn. Các màu lông của chúng kết hợp phong phú: vàng – nâu nhạt, vàng – nâu, xám, xám đen, đen hoặc đen đất,…

Vậy nếu chọn giống Eurasier, chó gấu giá bao nhiêu? Trên các diễn đàn, đa phần những chú chó con sinh trong nước có giá 400 nghìn – 1,2 triệu/con tuỳ theo chất lượng, nguồn gốc. Hiện nay, khá ít trại chó đăng bán Eurasier chính thức, tuy nhiên theo khảo sát của Siêu Pet trên các trang web nước ngoài, giá chó Eurasier đăng bán thường là 2000 – 2500$.

Mua chó gấu ở đâu?

Bạn muốn mua chó gấu ở chúng tôi mua chó gấu ở Hà Nội hay các địa điểm khác? chúng tôi – website về thú cưng uy tín là nơi bạn có thể tin tưởng tìm và đặt mua chó gấu theo sở thích.

Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau.

Siêu Pet bán chó gấu giá rẻ, bán chó gấu chúng tôi Hà Nội và cả nước. Chó con luôn khoẻ mạnh, hay ăn, chóng lớn, có nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi cam kết chính sách mua – bán chó cảnh chất lượng với những quyền lợi sau:

Một lần nữa, cảm ơn sự theo dõi của các bạn.

Nguồn: https://sieupet.com/giong-cho-gau.html