Con Trai Yêu Chó Mèo / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Dhrhm.edu.vn

Đọc Truyện Yêu Quái Thư Trai

Liễu sinh vô luận thế nào cũng không chịu tin Kiến mộc đã khô héo. Đây là giả, nhất định là giả.

Chuyện này không có khả năng!

“Ngươi không tin? Nếu không tin ngươi có thể tự đi nhìn xem.” Thương Tứ nhún vai, “Thế này đi, thuộc hạ dưới tay Tinh quân còn thiếu một Câu hồn sứ giả, ngươi độ mãn một trăm hồn ta sẽ nói cho ngươi biết thông lộ Kiến mộc. Còn nữa, đến lúc đó ngươi cũng phải giao bảng chữ mẫu của Trầm Thương Sinh ra.”

Câu hồn sứ giả? Liễu sinh hơi trố mắt nhưng không trả lời ngay.

Đám người Tinh quân và Ngô Khương Khương cũng nghi ngờ nhìn về phía Thương Tứ, không biết trong đầu hắn đang tính toán những gì. Nhưng Thương Tứ tự nhiên có dự định của mình, vì vậy Tinh quân cũng không lên tiếng phản đối.

Liễu sinh hơi chần chờ, nhưng rất nhanh đã đưa ra quyết định, “Được, ta đồng ý.”

Bên kia, Lục Tri Phi cùng Nam Anh nói chuyện phiếm trong thư trai, hai người đang nghĩ buổi tối có nên ăn lẩu hay không. Thái Bạch Thái Hắc đều tự ngồi trong cốc trà, cầm hai cái muỗng bạc đánh nhau.

“Nha nha nha nha!”

“Hây hây hây hây!”

Trong tiếng kim loại va chạm đinh đang, hai bé mập đều phồng gương mặt nhỏ hờn dỗi đối phương.

Nam Anh mỉm cười, “Bọn họ làm cái gì vậy?”

Tình cảm của hai bé mập rất tốt, trước giờ không có đánh nhau. Lục Tri Phi chỉ bất đắc dĩ nói: “Bọn họ đang quyết định xem sáng mai ăn gì.”

Trong lúc đang nói, Thái Bạch Thái Hắc đã giơ cao cái muỗng, miệng đọc chú ngữ, dõng dạc tiến vào trận quyết đấu cuối cùng,

” Nha dô nha dô bánh bao gạch cua tươi!”

“Hây a hây a cháo thịt nạc trứng muối! “

Chợt thấy một trận dao động kịch liệt thổi rối loạn mái tóc của hai bé mập, cũng thổi ngã con hạc giấy Nam Anh vừa gấp.

Lục Tri Phi mỉm cười đỡ hai bé lên, “Đánh xong rồi?”

Thái Bạch Thái Hắc không phục giãy dụa cơ thể nho nhỏ, bọn họ đánh từ nhỏ tới lớn, lần nào cũng là thế hòa, quả thực quá đáng giận. Nhưng mà chỉ một câu nói của Lục Tri Phi đã đủ khiến hai bé quăng chuyện này ra sau đầu, vui vẻ hớn hở.

“Trong tủ lạnh có thạch cà phê trái cây, mỗi người một miếng, không thể ăn quá nhiều.”

Thái Bạch Thái Hắc hoan hô chạy đi, Nam Anh cầm cốc trà lên, nói: “Nghe Tứ gia nói, thư trai chuẩn bị khai trương giảng bài?”

“Cũng không hẳn là vậy, nói là có chút con cháu người quen, chỉ dạy mấy ngày thôi.”

“Tứ gia trước giờ đều ngại phiền phức, bất quá những người Vương Kiến Quốc đưa tới cũng sẽ không có kẻ tài trí bình thường, chỉ dạy mấy ngày cũng đã đủ rồi.” Nam Anh nói, lại nhìn về phía nôi của cặp song sinh: “Kế tiếp thư trai phỏng chừng sẽ rất náo nhiệt, nếu như quá bận hai đứa trẻ này có thể gởi đến chỗ ta vài hôm. Có Hồng Anh và Lục Ngạc ở đó, không cần lo lắng.”

Ánh mắt Lục Tri Phi sáng lên, nếu vậy đương nhiên là quá tốt, tiểu viện của Nam Anh cũng không có quỷ quái phức tạp gì có thể lẻn vào, hai đứa trẻ có thể bình an lớn lên. Bất quá chuyện này còn phải hỏi qua ý kiến của Lâm Thiên Phong mới có thể quyết định, vậy nên Lục Tri Phi cũng không lập tức đáp ứng.

Nam Anh đi không bao lâu Thương Tứ cũng trở về. Lục Tri Phi ra ngoài nghênh đón thì nghe Ngô Khương Khương hỏi: “Vì sao không trực tiếp nhốt hắn về tháp, hoặc là cưỡng chế chuyển thế cũng được, hắn đã chờ lâu như vậy rồi, chấp niệm quá lớn. Nếu cuối cùng khi nhìn thấy thông lộ Kiến mộc thì ai nha má ơi, đều chết khô rồi, như vậy không phải trực tiếp phát điên sao?”

“Cái này gọi là từ từ thám thính, ngươi không hiểu được đâu?” Thương Tứ nhìn bộ dạng ngơ ngác như khúc gỗ của nàng cũng bất đắc dĩ lắc đầu, khóe mắt thoáng thấy Lục Tri Phi liền bước nhanh bỏ mặc Ngô Khương Khương, đi tới trước mặt thanh niên, “Không phải nói muốn ra ngoài mua đồ cùng Mã Yến Yến sao? Thế nào lại còn ở nhà?”

“Vừa rồi Nam Anh tới.” Lục Tri Phi lập tức hỏi lại: “Từ từ thám thính? Là vì Nam Anh sao?”

“Người hiểu ta chỉ có Viên Viên. Không chừng chỗ Liễu sinh có tin tức của Tiên Linh thủy, nếu như bỏ qua cơ hội này thì thật đáng tiếc.”

Lục Tri Phi vừa nghe đã hiểu, Ngô Khương Khương không cùng bọn họ đi Côn Lôn sơn nên chẳng hiểu mô tê. Cái gì là Tiên Linh thủy? Bọn họ đang nói cái chi chi?

Nhưng mà Thương Tứ cũng không định giải thích với nàng, hiện tại hắn chỉ muốn cùng Viên Viên ở riêng với nhau.

Vì vậy, Ngô Khương Khương nhìn bàn tay không biết xấu hổ của Thương Tứ khoát lên vai Lục Tri Phi, vừa ôm vừa kéo người vào phong bếp, sau đó còn giả vờ giả vịt nói rằng mình đang đói bụng, nhân cơ hội Lục Tri Phi cắt đậu hủ thì ăn đậu hủ của cậu (*sàm s ỡ), quả thực không thể nhìn thẳng.

Ngô Khương Khương nghĩ cái nhà này đã không còn chỗ cho mình dung thân rồi, giận dữ rời đi, nàng quyết định muốn đi uốn tóc, sau đó phải nhuộm thành màu tím.

Ngày hôm sau, Vương Kiến Quốc liền đem đám nhãi con trong miệng mình đưa tới thư trai. Năm người mặc cùng một kiểu âu phục, tất cả đều vào khoảng hai bảy hai tám tuổi, tùy tiện đưa người nào ra ngoài cũng là tinh anh xã hội.

Bất quá rơi vào tay Lục Tri Phi, năm người kia đều thành kẻ mù chữ, chép văn tự của yêu quái so với Lục Tri Phi còn xấu.

Đương nhiên, câu cuối cùng kia nghìn vạn lần không thể nói ra miệng.

Dù sao, suốt cả một tuần tiếp theo, thư trai mỗi ngày đều vang lên tiếng răn dạy lãnh khốc vô tình của Đại ma vương, cùng với thanh âm bừa bộn của các loại pháp thuật thất bại.

Năm học sinh mỗi ngày đều bị lăn qua lăn lại, thời thời khắc khắc hy vọng nhìn thấy nhất chính là khi Lục Tri Phi trở về. Đại ma vương một phút trước còn lãnh khốc vô tình không nhân tính, một phút sau liền biến thành giảng viên tốt thái độ ôn hòa.

Bất quá, trước giờ Thương Tứ cũng không đếm xỉa gì đến việc giả vờ thuần lương trước mặt Lục Tri Phi, hiện tại vì sao lại để ý như vậy chứ? Bởi vì hình ảnh hắn giáo dục đám người kia sẽ khiến Lục Tri Phi nhớ lại những hồi ức không vui.

Tỷ như, Thương Tứ ghét bỏ cậu viết chữ xấu.

Tỷ như, Thương Tứ cười nhạo cậu viết chữ xấu.

Tỷ như, Thương Tứ ghét bỏ cùng cười nhạo cậu viết chữ xấu.

Ban đầu Thương Tứ đối với Lục Tri Phi chính là không có chút lưu tình nào, vậy nên mới nói, cái hố chính mình đào ra, có khóc cũng phải lấp cho xong.

Thế nhưng năm người rất nhanh liền phát hiện, Lục Tri Phi cũng không quá hữu dụng, bởi vì một Đại ma vương Thương Tứ rời đi sẽ có một Tiểu Kiều xuất hiện. Tiểu Kiều ở cuộc thi tháng thứ tư rốt cục cũng rửa được mối nhục, trèo lên vị trí thứ sáu trong lớp, từ hạng sáu từ dưới lên đến hạng sáu từ trên xuống, chiều ngang dao động này không phải người bình thường có thể đạt tới, chỉ cần thêm một ít thời gian, muốn giành hạng nhất khối tuyệt đối không thành vấn đề.

Tiểu Kiều vui vẻ, vì vậy cũng muốn làm giáo viên một lần cho đã ghiền.

Việc này đối với tổ năm học sinh trong thư trai mà nói mới thật là ác mộng, sau đó bọn họ hiểu ra một đạo lý, ngay khi bạn nghĩ một việc đã phi thường đáng sợ, những thứ đáng sợ hơn tuyệt đối còn ở phía sau.

Mà loại cảm giác đáng sợ này, tại ngày đi học cuối cùng đã đạt đến đỉnh điểm.

Hôm đó, thầy Tiểu Kiều vô cùng không vui, bởi vì trong suốt tuần này Sùng Minh vẫn luôn đi sớm về trễ, thời gian bồi bên cạnh cậu còn không nhiều bằng trước khi biến hóa.

Nguyên nhân là do, Sùng Minh hỏi mượn Thương Tứ năm mươi nghìn đi ra ngoài buôn bán. Bất luận là ai, thời gian đầu gây dựng sự nghiệp chính là vô cùng khó khăn, thời gian và sức lực đầu tư vào ít đi một thứ đều không được.

Sùng Minh mỗi ngày đều không thấy bóng dáng, điều này khiến Tiểu Kiều vẫn luôn mong mỏi đối phương biến hóa sinh ra một tia hờn dỗi. Thế nhưng mỗi ngày khi Sùng Minh trở lại đều là cả người uể oải, Tiểu Kiều muốn tức giận với anh ta cũng không nỡ.

Vì vậy mấy hôm nay trên đầu Tiểu Kiều đều có một đám mây đen vần vũ, ánh mắt nhìn người khác cũng làm cho đối phương cảm thấy cậu ta có thể tùy thời rút cây đại đao kia ra, mở lên máy hát kiểu cổ điển, đem người chậm rãi cắt thành lát.

Đối với việc này Thương Tứ cực kỳ có cảm xúc: “May mà ta có tiền.”

Lục Tri Phi tựu tò mò, “Nếu anh không có tiền thì sao?”

Thương Tứ lầm vào một trận trầm mặc khả nghi, sau đó nói: “Ta không có khả năng không có tiền, tuyệt đối không có khả năng.”

Lục Tri Phi mỉm cười, với trình độ lười nhác của Thương Tứ, nếu như anh ta thực sự không có tiền phỏng chừng có đi cướp ngân hàng cũng không chịu đi làm việc. Bởi vì bất kể là làm ông chủ hay làm thuê, nhất định phải học được cách nhìn sắc mặt của người khác, mà thứ này vừa vặn là việc Thương Tứ vĩnh viễn cũng không học được.

Nếu như Thương Tứ đi làm, phỏng chừng ngay ngày đầu tiền đã quăng ông chủ xuống sông Hoàng Phố, quá thảm.

Trong lòng Lục Tri Phi cũng không đành, vì vậy nhìn vào mắt Thương Tứ, nói: “Không sao hết, nếu anh không có tiền thì để em nuôi anh.”

Thương Tứ rất cảm động, thế nhưng với sự lý giải của hắn với Viên Viên… hắn không khỏi ôm lấy Lục Tri Phi, trán chạm trán, mắt đối mắt, khí tức toàn diện áp bách, “Thành thật nói cho ta biết, vừa rồi em đã nghĩ những gì?”

Bạn Là Người Yêu Chó Hay Yêu Mèo?

Bạn là người yêu chó hay yêu mèo?

Thế giới chia ra hai nhóm người: những người yêu chó và những người yêu mèo. Bạn thuộc về nhóm người nào? Hãy làm bài test này và khám phá ra.

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

Bạn muốn diễn tả mình bằng từ ngữ nào hơn?

Tự lập

Cởi mở

Tôi muốn diễn tả mình bằng một từ ngữ khác

apost.com

Yêu Nhau Như Chó Với Mèo 1

Giới thiệu sách Yêu Nhau Như Chó Với Mèo – Tác giả Park Hee Jung

Yêu Nhau Như Chó Với Mèo (Tập 1)

Jo Young Woo, cô gái trong sáng, ấm áp, sinh ra trong một gia đình truyền thống mẫu mực, vẫn hằng tin vào tình yêu cổ tích.

Mo Seul Woo, chàng diễn viên, người mẫu tiềm năng, nhưng được biết đến không nhờ tài năng diễn xuất, mà bởi… scandal tình cảm và các vụ lùm xùm tai tiếng.

Thế giới cổ tích chấm dứt? Hay mở ra?

Khi bỗng một ngày họ được gắn kết với nhau bởi một hôn ước hoang đường?

Anh bí ẩn như loài mèo luôn che giấu cảm xúc…

Còn em chỉ biết nhìn anh bằng đôi mắt cún con…

Liệu chó và mèo có yêu nhau được không?

Hãy cứ tiến lại gần nhau thêm chút nữa!

Tên sách: Yêu Nhau Như Chó Với Mèo

Công ty phát hành: Nhã Nam

Tác giả: Park Hee Jung

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 188

2. Đánh giá Sách Yêu Nhau Như Chó Với Mèo

2. Nội dung đúng theo kiểu phong cách Hàn. 1 số chi tiết trg truyện hài nhưng cả 2 nhân vật chính nhạt và không có gì đặc sắc.Trong truyện hầu như chỉ có nhân vật chính thể hiện rõ tình cảm của mình còn nam chính nửa thích nửa không. Vì nam chính vẫn còn vương vấn tình cảm với người yêu cũ.

Review sách Yêu Nhau Như Chó Với Mèo

Mua sách Yêu Nhau Như Chó Với Mèo ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Yêu Nhau Như Chó Với Mèo” khoảng 26.000đ đến 38.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

Đọc sách Yêu Nhau Như Chó Với Mèo ebook pdf

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 27/09/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Các Mẫu Gấu Bông Ôm Ngủ Đẹp Dành Cho Con Trai

Tặng gấu bông cho bạn gái vào ngày sinh nhật thì đây có lẽ là một việc rất bình thường vì đây là một món quà dễ thương mà con gái rất thích . Dạo gần đây , có một điều rất đặc biệt là có nhiều bạn là nữ đặt hay các nhân vật thú bông như chó bông , mèo bông , heo bông để tặng cho người yêu của mình hay bạn bè đồng nghiệp là nam .

Chắc hẳn đối với mọi người đây là điều thật lạ vì có thể mua rất nhiều món quà khác để làm quà tặng cho con trai như đồng hồ , dây nịt , nón ….. nhưng tại sao lại tặng thú bông ? Vậy theo các bạn thì có nên tặng gấu bông cho bạn trai không ?

CÁC MẪU THÚ BÔNG ÔM NGỦ ĐẸP DÀNH TẶNG CHO BẠN TRAI TẠI SHOP chúng tôi

Có rất nhiều trường hợp các bạn nữ đặt mua gấu bông cho bạn trai , qua những dòng tư vấn thì shop mới hiểu rằng tặng gấu teddy cho con trai là một việc rất dễ hiểu , không có gì khó hiểu , con trai không như con gái , con trai không có sở thích chơi gấu bông nhưng nếu được tặng một chú gấu thì con trai sẽ có lí do để thích nó như trong những trường hợp sau :

Bạn Heo Xjnh nhắn tin cho shop ” Shop Gấu Teddy – chúng tôi , em và bạn trai yêu xa đã một năm rồi , bạn trai em đi công tác xa , mỗi năm em và bạn trai chỉ gặp nhau được vài ngày nghĩ lễ , sắp tới là sinh nhật của bạn trai em , em muốn đặt một mẫu thú bông hoặc một chú gấu bông để tặng cho người yêu em , em muốn bạn trai em khi nhận được món quà này thì luôn có cảm giác như em luôn ở bên cạnh , shop có thể tư vấn giúp em để em có thể chọn được một chú gấu đẹp được không ạ ?”

Với bạn gái này , bạn có thể tặng rất nhiều món quà khác cho bạn trai của mình , nhưng có lẽ với bạn gái này , một chú gấu bông tặng cho bạn trai mới là món quà thích hợp nhất , nó như thay thế cho bạn gái , cho bạn trai cảm giác như bạn gái lúc nào cũng ở bên cạnh mình để bạn trai có thêm niềm vui , hạnh phúc mỗi khi mệt mỏi .

Hay như có bạn Mai Nguyễn nhắn tin cho shop : “Shop ơi , mai là sinh nhật sếp mình , mình và mấy bạn ở trong công ty tính đặt một mẫu thú bông để tặng cho sếp , do xếp mình buổi trưa hay ngủ lại trong công ty nên bên mình muốn mua một loại thú bông nào có thể thay gối ôm để tặng cho sếp , shop có thể tư vấn giúp mình loại thú bông nào đẹp đẹp và dễ thương không ? “

Và trong lần tư vấn này , shop chúng tôi đã cho bạn nữ này một số mẫu gối ôm thú bông như minions , chó lười , chó puco , sâu lavar, chó mặt xệ …. và sau khi chọn lựa qua các mẫu các bạn đã đặt hàng một chú chó puco thật đẹp để tặng cho sếp của mình !

Và shop nghĩ , hai bạn khách này sẽ có rất nhiều tấm ảnh đẹp lưu giữ lại kỉ niệm của hai người , cho hai người luôn có một kỉ niệm đẹp để luôn hướng về nhau và làm cho khoảng cách không còn là trở ngại !

Đây là 3 trường hợp các bạn nữ đặt mua gấu bông online tại shop chúng tôi trong rất nhiều trường hợp khác nhau , bạn có thể mua nhiều món quà khác để tặng cho con trai , nhưng nếu bạn muốn có một sự khác biệt và làm cho con trai nhớ mãi về bạn là người con gái đầu tiên tặng cho họ một món quà là chú gấu bông thì bạn có thể đặt mua một chú thú bông tại shop Gấu Teddy theo địa chỉ https://gauteddy.vn/ .

✪ SHOP GẤU BÔNG CAO CẤP chúng tôi – NHỒI 100% BÔNG GÒN TRẮNG TINH KHIẾT LOẠI 1 – ĐỘ ĐÀN HỒI CỰC TỐT – LÔNG MỊN VÀ KHÔNG RỤNG LÔNG

Chất liệu : lông mềm mịn, không rụng lông và an toàn cho người dùng ,đặc biệt là trẻ em .

Bông : Gấu được nhồi 100% bông trắng đàn hồi tinh khiết , căng gòn , nhẹ và êm !

➥ CAM KẾT Gấu Bông có Chất Lượng TỐT NHẤT trên Thị Trường .

✪ ‪GẤU TEDDY – chúng tôi Shop Gấu Bông Cao Cấp Tại TP .HCM

☑ MIỄN PHÍ GÓI QUÀ + THIỆP + HÚT CHÂN KHÔNG ☑ BẢO HÀNH SẢN PHẨM MÃI MÃI ☑ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẠI chúng tôi VỚI KHOẢNG CÁCH < 6KM ☑ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – HỖ TRỢ TIỀN SHIP CHO KHÁCH XA