Chó Trắng Con / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Dhrhm.edu.vn

Chương 1421: Hai Con Chó Trắng

Giờ phút này, Tô Minh hiểu ra, tay phải cầm búa giơ cao, giống như mấy tháng qua chẻ củi, chặt xuống người tu sĩ gầy cách mình một khoảng. Một búa chém xuống, tâm hồn Tô Minh bình tĩnh không chút dao động, dường như mọi ý thức dung nhập vào nhát búa này. Trong sự bình tĩnh, Tô Minh giơ búa chém xuống dường như khiến thiên địa run lên, trên bầu trời tan vỡ.

Tu sĩ mập định chộp lấy nghịch linh châu con ngươi co rút lộ vẻ giật mình, lập tức thụt lùi lại. Tu sĩ gầy bị Tô Minh tỏa định lông tơ dựng đứng, cảm giác cực kỳ nguy hiểm sinh ra. Nguy hiểm đến rất đột ngột, tu sĩ gầy cảm thấy nó không thể nào xuất hiện, hoặc nên nói nguy hiểm này không nên đến từ tam hoàng tử chỉ là đạo tiên cảnh. Tu sĩ gầy không kịp nghĩ nhiều, trong óc không kịp dâng lên suy nghĩ tránh né. Tu sĩ gầy phát ra tiếng hét thảm, búa chém xuống, cánh tay phải tách rời khỏi thân thể.

Máu bắn ra. Hình ảnh này rung động tu sĩ mập, làm tu sĩ gầy biến sắc mặt lộ vẻ hoảng sợ, nhanh chóng thụt lùi. Ánh mắt tu sĩ gầy nhìn Tô Minh tràn ngập kinh khủng, sau đó nhìn hướng cây búa trong tay hắn. Tu sĩ mập cũng phản ứng lại, nhìn chằm chằm cây búa.

Lúc này cửa nhà bị đẩy ra, ông lão mặc áo ngắn tay nổi giận đi ra, không thèm nhìn hai tu sĩ cường đại trên bầu trời, đi thẳng tới trước mặt Tô Minh, giật lấy cây búa.

– Ngươi ngươi ngươi . . . Đốn củi như vậy mà được à? Làm ta tức chết!

Ông lão hung tợn trừng Tô Minh:

– Lãng phí quá, chân chó ngôn biết bao, quá lãng phí. Ngươi nhìn đây, lão già ta lại dạy ngươi lần nữa, đốn củi là phải như vầy . . .

Ông lão giơ tay phải lên, trong khi tu sĩ mập, gầy con ngươi co rút thì lão chém một búa xuống.

Giờ phút này, bầu trời như không tồn tại, tiếng rít gào cực kỳ thê lương. Mặt đất không còn, hóa thành địa ngục sâu thẳm. Thiên địa hỗn loạn, tu sĩ gầy lộ vẻ kinh khủng nhất trong đợi, nỗi sợ hãi nhấn chìm sinh mệnh. Người tu sĩ run rẩy, sợ hãi đến mất hồn mất vía. Tô Minh thấy ông lão giơ búa lên, thiên địa như có hơi thở khó tả. Tô Minh rất quen thuộc hơi thở này, đó là ý chí hắn cho rằng nên có ở Diệt Sinh lão nhân. Lực lượng ý chí khổng lồ hơn Tô Minh rất nhiều. Khi ý chí xuất hiện, bao phủ tu sĩ gầy thì ngoài người gã xuất hiện một vật có lẽ người ngoài không thấy, chỉ người có ý chí mới thấy rõ.

Đó là một mệnh cách do khói trắng tổ thành, hình tròn, phức tạp như trận pháp. Trong mệnh cách trnà ngập phù văn, mỗi phù văn đại biểu một đoạn ký ức của người này. Khi mệnh cách xuất hiện, ông lão chém búa xuống. Ông lão không chém thân thể của tu sĩ gầy mà chém vào mệnh cách.

Không có tiếng nổ ầm ĩ, không có kinh diễm tuyệt luân, một búa đơn giản rạch phá mệnh cách của tu sĩ gầy, chém vỡ phù văn bên trong làm mệnh cách tổ hợp lại, vặn vẹo. Búa hoàn toàn chém đứt, mệnh cách vặn vẹo biến mất trên đầu tu sĩ gầy.

Người tu sĩ gầy run run, thân thể vặn vẹo theo, vẻ mặt không thể tin và kinh khủng khó tả. Tu sĩ gầy không thể phát ra tiếng hét, dường như bị nghẹn trong cổ họng. Mãi khi tu sĩ gầy rớt xuống vặn vẹo trong sân, quần áo rơi rụng, gã biến thành một con chó lông trắng.

Tiếng chó sủa dường như bị áp lực thật lâu rốt cuộc rống ra, Tô Minh thấy trong mắt con chó lông trắng tràn ngập sợ hãi, người run bần bật.

Đó là một con chó lông trắng chỉ có ba cái chân!

Giờ phút này, tu sĩ mập ở trên bầu trời sợ hãi còn hơn cả tu sĩ gầy biến thành chó trắng. Người tu sĩ mập run run, thụt lùi lại, định bất chấp tất cả chạy trốn. Tu sĩ mập không ngờ trong thôn xóm núi bình thường lại tồn tại cường giả khiến gã kinh sợ. Người này mạnh mẽ đến mức tu sĩ mập cho rằng là đại thiên tôn, nhưng gã không nghĩ ra dù là đại thiên tôn trong tông môn hình như không có thần thông khiến người biến thành súc sinh thế này.

Lấy tu vi của tu sĩ mập liếc mắt liền thấy ra đây không phải biến ảo đơn giản, thậm chí nó không là ảo thuật. Đây là thay đổi từ căn nguyên sinh mệnh, khiến tu sĩ gầy hoàn toàn biến thành súc vật. Đó mới là nguyên nhân làm tu sĩ mập sợ hãi. Giờ phút này, trong đầu tu sĩ mập không còn tham pháp bảo của Tô Minh, không có chút sát khí muốn giết hắn nữa. Suy nghĩ duy nhất trong đầu tu sĩ mập là bất chấp tất cả chạy trốn, gã lao nhanh đi, xé rách hư vô, bước vào trong nửa bước.

Ông lão đắc ý hếch cằm:

– Thấy chưa? Thế này mới là chẻ củi, hừ hừ, lão già ta lợi hại chưa?

Ông lão giơ tay phải cầm búa chém hướng tu sĩ mập ở phương xa đã bước vào hư vô, thân thể sắp tan biến.

– Không thể để con chó mập này chạy, lão già ta còn muốn có con chó giữ nhà, lúc đói thì lấy ra làm thịt ăn.

Tu sĩ đã bước vào hư vô người run bần bật, thân thể lao ngược ra rớt xuống sân, vặn vẹo phát ra tiếng rì rầm, gã biến thành một con chó trắng. Tu sĩ run run nhìn ông lão, ánh mắt sợ hãi chưa từng có.

Ông lão không ngừng lảm bảm chỉ vào hai con chó trắng:

– Thấy không? Thấy không? Thấy không?

Ông lão nhìn Tô Minh, vẻ mặt nghiêm túc nói:

– Chẻ củi, đây mới là chẻ củi, hừ hừ! Nên biết trong Cổ Táng quốc có bao nhiêu người thà liếm đầu ngón chân của lão già ta cũng muốn tới đây chẻ củi một ngày cho ta. Nếu không phải thằng nhóc họ Cổ năm xưa từng mang ta đi vài nơi phong hoa tuyết nguyệt, làm lão già ta thoải mái thì ta còn lâu mới giúp hắn.

– Nhớ kỹ, chẻ củi là một búa chém xuống, nếu ngươi nhìn thấy khúc gỗ thì ngươi chém là củi gỗ, nhưng nếu ngươi không nhìn nó thì nói không chừng không phải ngươi đang chẻ củi. Rối quá, lão già ta chưa từng có đồ đệ nên không biết dạy, ngươi từ từ suy ngẫm đi. Nhớ kỹ một điều là chẻ củi có ba cảnh giới, thứ nhât là chém người, thứ hai là chém gỗ, thứ ba là chém tất cả khúc gỗ hay người nào ngươi gai mắt.

Ông lão gãi đầu lầm bầm nửa ngày cảm thấy hồ đồ, vứt búa xuống đất xoay người đi vào nhà. Ông lão định bước vào nhà chợt khựng bước, quay đầu, nửa mặt nghiêng nhìn Tô Minh. Với tư thế này ông lão biến khác đi, bớt tính bất cần đời, tăng năm tháng tang thương.

Thanh âm ông lão già nua chậm rãi nói:

– Tô Minh.

Tô Minh nghe lời ông lão nói lúc trước hơi hiểu ra, giờ ngẩng đầu nhìn lão.

– Đặt tên cho hai con chó này, nếu con nào không ngoan thì ngươi làm thịt nó, ông cháu chúng ta hai ngày sau có thịt chó ăn rồi.

Ông lão nói xong mặt âm trầm bước vào trong nhà.

Trong sân mưa vẫn rơi, hai con chó trắng run rẩy.

Tô Minh không để ý tới hai con chó mà nhặt búa lên trở vào trong lều, hắn nhìn cây búa, mắt lộ suy tư. Vẻ mặt Tô Minh bình tĩnh nhưng thật ra lòng dậy sóng. Tô Minh chưa từng nghi ngờ tu vi của ông lão nhưng không thể ngờ có mỗi động tác đốn củi mà đạt đến trình độ kinh người như vậy, thế này là vượt qua mọi thuật pháp thần thông rồi.

– Chém mệnh cách.

Mắt Tô Minh chợt lóe, hắn không thể quên hình ảnh lúc trước. Tô Minh cảm thấy đây không phải điều tu sĩ làm được, nó trở thành một loại tạo hóa.

Tô Minh nhỏ giọng nói:

– Tạo hóa . . .

Tô Minh đưa mắt nhìn hai con chó trắng trong sân, trầm ngmâ giơ tay phải lên. Quần áo, ttv thuộc về hai con chó trắng bay tới chỗ Tô Minh.

Tô Minh chỉ vào con chó trắng hơi mập:

– Ngươi tên Đại Bạch!

Tô Minh nhìn hướng con chó lông trắng có ba chân:

– Ngươi tên là Tam Bạch!

Hai con chó im lặng, vẻ mặt bi ai. Chúng nó ở trong cơn mưa trừ run rẩy ra không thể làm được gì khác, từ khi biến thành súc vật thì tu vi trong người bị phong ấn hết, giờ sống thừa không bằng chết đi. Cái loại nhục nhãc, sợ hãi này khiến hai con chó trắng vẻ mặt bi thương, căm hận.

Bọn họ không phải là chó, Bọn họ là tu sĩ, Bọn họ là đạo tôn trưởng lão của Nhất Đạo tông, Bọn họ có thể kêu mưa gọi gió trong Cổ Táng quốc, thậm chí đứng trên đỉnh, nhưng hôm nay . . .

Trái ngược quá lớn làm họ không thể chấp nhận.

Tô Minh lạnh nhạt nói:

– Cho các ngươi thời gian một đêm suy nghĩ.

Tô Minh nói xong cúi đầu nhìn búa trong tay, chìm vào suy tư.

Chuyện Hasan Và Con Chó Trắng

Chuyện Hasan và con chó trắng

Xưa, đã lâu lắm rồi, trong thành Bát – đa có một vị vua tốt bụng và anh minh. Ngài có ba người con trai, con cả tên là Aladin, người con thứ hai là Madjidin và cậu út tên là Hasan. Một ngày Đức vua lâm bệnh trọng, khắp nơi trong nước các thái y đều bó tay không chữa nổi bệnh cho vua. Cuối cùng người ta phải mời một vị cao y từ nước Ấn Độ xa xôi tới. Sau khi bắt mạch xem bệnh cho vua, ông ta tâu giọng đầy lo lắng:

– Tâu bệ hạ, Người đã mắc chứng bệnh trầm kha khó lòng chữa khỏi trừ khi chỉ có thần dược mới cứu được bệ hạ. Nhưng thứ linh dược ấy ở cách đây hàng ngàn dặm trên đảo san hô không tới được. Chỉ có người nào vô cùng can đảm có thể vượt qua muôn vàn hiểm nguy mới có thể đến nơi được mà thôi.

Aladin nghe vậy không hề ngần ngại xin phép vua cha lên đường ngay ngày hôm sau. Vị vua già hết lời can ngăn con không nên vì mạng già của cha mà phải hy sinh cả cuộc đời trai trẻ của mình, nhưng chàng nhất quyết ra đi mang theo một túi chứa đầy tiền vàng và tiền bạc.

Chàng cưỡi ngựa đi được rất lâu thì cơn đói và cái mệt ập đến. Chàng liền xuống ngựa, ngồi trên một tảng đá và lấy một chút bánh mì ra ăn. Ngay lúc ấy mặt đất chợt rung chuyển rồi tách ra, một con chó trắng rất lớn xuất hiện ngay trước mặt. Nó nhe nanh gầm gừ:

– Hãy cho ta ăn mau! Ta đang đói bụng đây.

Aladin khiếp sợ trong giây lát, rồi chàng liền rút cung tên nhằm thẳng vào con vật, nhưng chưa kịp bắn thì con chó đã biến mất, chỉ còn vọng lại tiếng hú ghê hồn vang đi rất xa.

Aladin lại tiếp tục ăn uống rồi lên ngựa đi tiếp. Một lát sau, chàng đi đến một ngã ba. Ba tấm biển chỉ đường có ghi ba dòng chữ khác nhau: “Đường đến thành phố vàng”, “Đường đến thành phố bạc” và tấm biển cuối cùng ghi: “Ai đi theo đường này sẽ chết”.

Aladin không hề lưỡng lự, rẽ vào con đường dẫn đến thành phố vàng. Phía chân trời, nhìn từ xa, đã thấy ánh lên lấp lánh như hàng ngàn tia lửa. Chàng mau tiến lên và chẳng mấy chốc đã tới kinh thành lấp lánh ấy. Những ngôi nhà được xây bằng vàng ròng chạm trổ và đính những viên đá quý. Lòng sông chảy ngang qua kinh thành được phủ một lớp kim cương lấp lóa.

Aladin lao vào các thú vui, phung phí những đồng tiền bạc vào những món ăn thịnh soạn và đồ uống hảo hạng, chàng quăng những đồng tiền vàng vào các canh bạc thâu đêm. Cho đến một ngày, trong tay chàng chẳng còn một xu. Và thế là để sinh nhai, chàng đành trở thành một kẻ hầu hạ cho người khác.

Ngày tháng trôi qua.

Đức vua bệnh ngày càng nặng mà tin về Aladin vẫn bặt hơi. Madjidin liền xin được lên đường đi tìm nước thần trên đảo San hô. Đức vua lo sợ sẽ mất cả cậu con trai thứ hai nên không đồng ý. Ngài thuyết phục chàng ở lại nhưng vô ích. Madjidin lại đeo một túi đầy những đồng tiền vàng, tiền bạc lên ngựa ra đi.

Chàng cũng đi trên đúng con đường người anh cả đã đi. Chàng dừng lại đúng chỗ anh chàng từng nghỉ chân để ăn trưa. Khi chàng lôi đồ ăn trong túi ra cũng là lúc mặt đất rung chuyển và con chó lớn màu trắng lại xuất hiện.

– Hãy cho ta ăn! Ta đói lắm rồi!

Cũng giống như anh trai Aladin, Madjidin hốt hoảng rút tên ra và giương cung nhằm thẳng vào con vật nhưng con chó đã biến mất chỉ còn vẳng lại tiếng hú vang đi mãi xa. Madjidin lại tiếp tục ăn uống rồi lên ngựa đi tiếp. Đến ngã ba, chàng rẽ về phía thành phố bạc. Chân trời bừng sáng như đêm trăng rằm. Chàng đi vào kinh thành dưới những ngôi nhà được xây toàn bằng bạc và gắn những viên đá quý. Lòng sông chảy ngang qua kinh đô ở đây được trải một lớp ngọc saphia.

Madjidin cũng như anh trai nhanh chóng phung phí tất cả chỗ tiền vàng, tiền bạc mang theo và cũng trở thành kẻ tôi tớ để kiếm sống qua ngày.

Ngày tháng vẫn trôi đi…

Đức vua đã tắt ngấm hi vọng được nhìn lại hai cậu con trai Aladin và Madjidin. Bệnh của ngài do thế lại càng trầm trọng thêm.

Hasan, chàng hoàng tử út cuối cùng cũng tuyên bố chàng sẽ đi đến đảo San Hô và mang hai anh trai trở về. Đức vua đáng thương trào nước mắt xin con út nghĩ lại, hãy ở bên cạnh mình vào những giây phút cuối của đời ngài. Nhưng Hasan đã cương quyết ra đi. Chàng bình tĩnh nói với cha:

– Xin phụ hoàng đừng lo lắng, con sẽ mang nước tiên về và cha sẽ khỏi bệnh. Con cũng sẽ mang hai anh trai trở về và chúng ta sẽ sống quây quần bên nhau như xưa.

– Hãy cho ta ăn mau lên! Ta đói lắm rồi!

Chàng hoàng tử út rất ấn tượng về sự to lớn nhường ấy của con chó liền mời nó cùng ăn, con chó vội chén sạch toàn bộ đồ ăn một hơi hết veo. Ăn xong, nó liếm mép thèm thuồng rồi quay lại phía Hasan.

– Cảm ơn chàng trai đã cho ta ăn. Ta khuyên chàng đừng đi theo con đường đến thành phố vàng cũng đừng đến thành phố bạc mà hãy đi con đường thứ ba.

Hasan không hiểu con chó nói gì, định hỏi lại thì nó đã biến mất bất thình lình hệt như lúc nó xuất hiện. Chàng lên ngựa đi đến ngã ba và nghe theo lời khuyên của con chó trắng. Chàng quất ngựa rẽ theo hướng có ghi dòng chứ: “Ai đi theo đường này sẽ chết”.

Đi được một lúc chàng có cảm giác như nghe thấy giọng của các anh gọi mình nhưng  khi quay lại chàng chẳng nhìn thấy ai. Chàng lại nghe thấy giọng của cha, chàng ngoảnh đầu quay lại nhưng cũng không thấy gì ngoài một bông hoa tuyệt đẹp đang lay động trong gió. Hoàng tử muốn hái bông hoa ấy nhưng nó lại phá lên cười bằng tiếng cười của người anh Aladin rồi biến mất. Hoàng tử út nghe thấy một tiếng sột soạt, một bông hoa khác đang gọi chàng bằng giọng của người anh thứ hai Madjidin. Bỗng nhiên chàng nhận ra mình bị lạc vào một vườn hoa kỳ quái lúc nói với chàng bằng giọng của phụ vương , lúc lại bằng giọng của các anh chàng. Rồi mặt đất rung chuyển và con chó trắng hiện lên:

– Hasan bạn của ta, hãy mau leo lên lưng ta, ta sẽ dẫn chàng đến đảo San hô.

Hoàng tử út leo lên lưng chó trắng không chút ngần ngại. Cơn chó nhảy dựng lên rồi bay ngày càng cao và càng nhanh. Họ bay xuyên qua những đám mây rồi dừng lại trước cổng một toà lâu dài bằng vàng và đá quý. Chó trắng nói:

– Chúng ta đã đến đảo San hô. Đảo này trôi không ngừng trong không trung. Chàng hãy đi đi, hãy vào cung điện và hỏi gặp đức vua, đó là con quỷ Attaru và nói như sau:

“Attaru, hãy ngủ đi một lúc!” Hắn sẽ thiếp đi trong giây lát, chàng phải nhanh chóng lấy lọ nước đặt cạnh ngai vàng, đấy chính là lọ nước thần, rồi quay trở lại thật nhanh. Nhưng nếu chàng lấy thứ khác nữa thì tai hoạ sẽ ập đến với chàng đó!

Hasan bước vào trong lâu đài, chàng dũng cảm lại gần quỷ vương và nói:

– Hãy ngủ đi một lúc! Quỷ vương Attaru liền thiếp đi cùng với đám quỷ khác. Hasan nhanh chóng lấy chiếc lọ nhỏ đựng nước thần rồi vội vã đi ra. Nhưng chàng chợt thấy một chiếc vòng cổ bằng ngọc đung đưa trước mặt chàng như thể nó được đeo bởi một người vô hình. Hasan không kìm lòng được, chàng đưa tay với lấy chiếc vòng và cho vào túi.

Lũ quỷ đang ngủ choàng thức dậy túm lấy chàng dẫn đến trước mặt quỷ vương Attaru. Quỷ vương hét lên giận dữ:

– Không một người nào, một thần nào, một con quỷ nào lại dám không nghe lời ta!

Ngươi thật đáng bị bỏ lại trên đảo này cho chết đi. Ta đã nói là ngươi không được đụng vào thứ gì khác ngoài chiếc lọ đựng nước thần cơ mà!

Hasan biết lỗi khóc và xin nó tha thứ

– Thôi được rồi. – Con chó trắng dịu lại trước sự hối lỗi của hoàng tử – Hãy trèo lên lưng ta, ta sẽ giúp chàng đi tìm chiếc mũ tàng hình.

Họ bay vút lên trời cao và dừng lại trước lối vào một cái động. Chó trắng ra lệnh cho chàng:

– Hãy bước vào trong động đi chàng sẽ thấy chiếc mũ ở trong ấy. Chàng cũng nhìn thấy một cô gái rất xinh đẹp nhưng nếu chàng nắm tay nàng thì bất hạnh sẽ đến với chàng đó.

Hasan tiến sâu vào trong động. Có một con sư tử và một con ngựa gác bên ngoài. Trước mặt con sư tử là một bó cỏ khô, còn trước mặt con ngựa có một tảng thịt. Hoàng tử để lại hai món đồ ấy vào đúng vị trí: cỏ cho ngựa và thịt cho sư tử. Xong xuôi, chàng tiến vào bên trong động. Ngay lập tức chàng nhìn thấy một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp, y như con chó đã kể. Nàng đội chiếc mũ tàng hình trên đầu. Nàng tiến chầm chậm về phía Hasan. Chàng giơ tay với lấy chiếc mũ và quay gót đi thẳng. Nàng thiếu nữ cất giọng thì thầm ngọt ngào:

– Hasan, Hasan, hãy quay lại nào!

Chàng hoàng tử đứng sững lại bất động, lưỡng lự một chút rồi chàng quay đầu lại, thiếu nữ cười với chàng hết sức duyên dáng. Nụ cười quyến rũ ấy khiến chàng không sao cưỡng lại được, chàng đưa tay nắm lấy tay nàng. Thế là nàng thiếu nữ xinh đẹp biến ngay thành con yêu tinh nhìn thật kinh sợ. Mụ nhảy bổ vào chàng chực siết lấy cổ hoàng tử. Con sư tử và con ngựa ngoài cửa động nghe thấy tiếng kêu chạy vào trong hang để giúp hoàng tử. Mụ đàn bà độc ác lơi lỏng móng vuốt nhưng cũng nhanh tay chụp lại được chiếc mũ tàng hình.

– Ta sẽ đưa mũ cho ngươi chừng nào ngươi mang được viên Đại Ngọc Bảo đến đây để đổi lại. – Mụ dứt khoát nói.

Vừa xấu hổ vừa chán nản, Hasan không cầm được nước mắt. Chàng lê bước về phía con chó trắng đang đợi chàng bên ngoài. Nhìn thấy hoàng tử đi ra tay không nó càu nhàu:

– Ta đã bảo là chàng không được cầm tay người đó mà chàng không nghe.

Hasan vừa khóc vừa nói:

– Tôi biết, cha tôi sẽ chết vì phiền muộn mất nếu như tôi không trở lại.

Con chó lại động lòng, nó bảo:

– Thôi được, hãy trèo lên lưng tôi, tôi sẽ giúp chàng, nhưng đây là lần cuối cùng đấy!

Họ lại bay lên trời, xuyên qua các đám mây và hạ xuống một sa mạc mênh mông cát. Chó trắng ra lệnh:

– Chàng hãy đi xuống dưới cái giếng này! Chàng sẽ thấy một cánh cửa. Chàng mở cửa và đi về phía cuối hành lang, chàng sẽ đến một căn phòng, trong đó có những phụ nữ đẹp nhất trần đời. Nhưng bất hạnh sẽ ập xuống chàng nếu trái tim chàng rung động trước một trong số người ấy! Bởi vì ai không giữ lời đến ba lần thì không đáng được giúp nữa. Chàng sẽ thấy viên Đại Ngọc Bảo. Hãy cầm lấy nó và trở ra thật nhanh.

Hasan hứa sẽ làm đúng như thế và trèo xuống dưới giếng. Vừa nhìn thấy những phụ nữ xinh đẹp, kiều diễm, trái tim hoàng tử đã đập rộn ràng. Tuy nhiên chàng đã kịp kìm chế được. Người phụ nữ xinh đẹp nhất đưa chàng đến chiếc bàn sơn son thếp vàng, trên đó viên Đại Ngọc Bảo đang toả sáng lấp lánh. Hoàng tử đưa tay với lấy viên ngọc và quay đi.

– Hasan, ôi, Hasan thân yêu!- Những giọng nói dịu dàng âu yếm đồng thanh cất lên – Hãy quay lại nào, hãy ôm lấy chúng thiếp và chàng sẽ thấy hạnh phúc vô bờ.

Hasan dừng lại lưỡng lự một lát, nhưng trong đầu chàng vang lên lời căn dặn của chó trắng. Thế là chàng chạy nhanh nhất có thể để thoát khỏi chiếc giếng.

Chó trắng lần này rất hài lòng khi thấy chàng quay lại với viên ngọc. Nó kể cho chàng nghe chuyện về hai người anh Aladin và Madjidin đã định giết nó như thế nào và cuối cùng họ trở thành đầy tớ trong thành phố vàng và thành phố bạc ra sao.

Hasan lại nhảy lên lưng chú chó và cả hai bay về phía đông. Chàng đổi viên Đại Ngọc Bảo lấy chiếc mũ tàng hình rồi trở về đảo San hô đổi mũ lấy lọ nước thần.

Họ còn bay tới thành phố vàng, đến đây Hasan trả hết nợ cho Aladin, đến thành phố bạc trả nợ cho Madjidin.

Trở về đến ngã ba, hai hoàng tử lớn Aladin và Madjidin xin lỗi chú chó trắng vì đã định giết chú. Về phần Hasan chàng vô cùng cảm ơn sự giúp đỡ của chú chó. Nhờ chú mà chàng mới thực hiện được chuyến đi ấy.

Buổi tối, khi ba anh em về đến thành Bát-đa, họ vội vàng đến bên giường của người cha đang bệnh nặng. Khi thấy cả ba hoàng tử trở về, đức vua không cầm được những giọt nước mắt vui sướng. Hasan đưa nước thần cho cha. Quốc vương uống một hơi và ngay sau đó, ngài đã đứng dậy được khỏi giường.

Ngày hôm sau, quốc vương nhường ngôi cho hoàng tử út Hasan, cho chàng thừa kế toàn bộ ngai vàng, vương quốc và toàn bộ tài sản của ngài. Ngài còn thu xếp cho chàng lấy một nàng công chúa Ấn Độ tên là Sao Mai. Công chúa này còn xinh đẹp hơn gấp nhiều lần so với tất cả những phụ nữ Hasan đã gặp trong động và trong giếng.

Lễ cưới đã được cử hành trong suốt bảy ngày và bảy đêm.

Nằm Mơ Thấy Chó Trắng Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Chó Trắng Đánh Con Gì?

Nằm mơ thấy chó trắng có mang lại may mắn, tiền tài và vận may không? Khi giấc mơ thấy chó trắng tìm đến, điềm báo gì sẽ về theo? Nội dung bài viết sẽ giải mã giấc mơ thấy cho trắng chi tiết nhất để giúp bạn nắm rõ vấn đề này.

NHANH TAY NHẤN ĐĂNG KÝ WIN2888ĐỂ CHƠI LÔ ĐỀ ONLINE 1 ĂN 99 CAO NHẤT HIỆN NAY

Có nhiều người nghĩ rằng, nằm mơ thấy chó là vì ta tiếp xúc nhiều với nó, từ sự yêu thích với loài động vật này sẽ theo tâm trí đi vào trong giấc ngủ và hiện thân trong những giấc mơ. Nhưng đó không phải là điều mà các nhà tâm linh nghĩ đến, ý nghĩa của giấc mơ luôn là điều đáng quan tâm và nếu có được lời giải chính xác thì lợi ích của bạn là làm chủ được tình hình.

Nằm mơ thấy chó trắng đánh con gì chính xác?

Nằm Mơ Thấy Chó Trắng Là Điềm Gì?

Những loài chó cảnh có bộ lông trắng buốt thường sẽ gây được nhiều sự chú ý hơn với những người xung quanh. Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, trong trắng và thân thiện. Nhưng ý nghĩa giấc mơ thấy chó trắng không chỉ có vậy, nó còn có những điều mà bạn luôn mong đừng xảy đến với mình.

Nằm Mơ Thấy Chó Trắng Cắn Mình

Đây là giấc mơ báo hiệu một cuộc tranh luận chiếm đoạt sắp xảy ra đối với bạn. Nếu trong cuộc tranh cãi này, người muốn chiếm đoạt phi pháp không phải là bạn thì bạn sẽ được bảo vệ một cách lý trí nhất. Còn đối với trường hợp ngược lại thì bạn sẽ lãnh hậu quả rất nặng nề.

Nằm mơ thấy chó trắng là điềm gì?

Nằm Mơ Thấy Chó Trắng Cắn Nhau

Giấc mơ cho thấy bạn luôn có sự mâu thuẫn trong việc nên tiếp tục hay dừng lại với công việc của mình. Công việc lặp đi lặp lại hằng ngày khiến bạn không nhìn thấy hướng cầu tiến và trở nên chán nản khi nghĩ về tương lai. Nhưng nếu kết thúc công việc này thì tương lai sẽ càng đáng phải suy nghĩ nhiều hơn khi hiện tại bạn còn chưa có việc làm. Đó là sự mâu thuẫn rất khó giải quyết nhưng hy vọng bạn sẽ đủ tỉnh táo để làm ổn thỏa mọi chuyện.

Giải mã giấc mơ thấy chó trắng chính xác nhất từ cao thủ

Nằm Mơ Thấy Chó Trắng Đánh Con Gì?

Nếu bạn là một đề thủ có sở thích chơi số theo những nội dung giải mã giấc mơ thì đây là giấc mơ rất đáng để bạn khám phá những con số may mắn đấy!

NHANH TAY NHẤN ĐĂNG KÝ WIN2888ĐỂ CHƠI LÔ ĐỀ ONLINE 1 ĂN 99 CAO NHẤT HIỆN NAY

Kết Luận

Các giấc mơ thấy chó khác:

4.57 sao, trên tổng số 100 lượt đánh giá.

Mơ Thấy Chó Đen, Vàng, Trắng Đánh Con Gì?

Giải mã giấc mơ thấy chó đen cho thấy thời gian này bạn sẽ gặp nhiều chuyện xui xẻo, nên cẩn thận chuyện tiền bạc trước khi ra đường, đề phòng trộm cắp, móc túi.

Bên cạnh đó chiêm bao này cũng nói lên tính cách hòa đồng, vui vẻ của bạn được rất nhiều người yêu thích.

Mơ thấy chó đen vào nhà là điềm báo may mắn, giấc mơ báo hiệu sự làm ăn phát đạt, thịnh vượng của gia đình vào thời gian tới.

Mơ thấy chó đen chết là điềm báo tốt, giấc mơ này báo hiệu những ngày khó khăn thử thách của bạn sắp kết thúc, sắp tới sẽ có nhiều may mắn tài lộc đến với bạn.

– Nằm mơ gặp chó đen hàm ý bạn đang quá phụ thuộc vào ai đó, nên học cách tự lập để vượt qua được khó khăn thử thách sắp tới.

– Nằm mơ thấy nhiều chó mực nhắc nhở công việc hiện tại có nhiều đối thủ đang cạnh tranh, cần cẩn thận hơn trong công việc.

– Nằm mơ thấy 2 con chó đen làm điềm báo xấu, có thể bạn sẽ bị ai đó lừa trắng tay.

Nằm mơ thấy chó đen là điềm gì?

Hàm ý từ giấc mơ thấy chó vàng cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn, công việc có quý nhân phù trợ nên mọi chuyện đều thuận lợi.

Giấc mơ thấy 2 con chó màu vàng là điềm báo sẽ có cơ hội để phát triển sự nghiệp, nên chú ý để không bị lỡ mất.

– Chiêm bao thấy đàn chó vàng là điềm báo cuộc sống trôi qua yên ổn vào thời gian này sắp hết, bạn cần chuẩn bị bước vào một cuộc chiến khác để mang về nhiều thành công hơn trong công việc.

– Nằm mơ thấy ôm chó vàng hàm ý bạn sắp có khách quý tới chơi.

Giấc mơ thấy chó trắng thể hiện cuộc sống hạnh phúc, thoải mái của bạn, thời gian tới mọi chuyện đều trôi qua êm đềm, không có quá nhiều biến động.

Giấc mơ thấy chó trắng đi theo mình nhắc nhở bạn đừng nên can thiệp quá sâu vào chuyện của người khác, nếu không sắp tới bạn sẽ gặp nhiều chuyện rắc rối.

Giấc mơ thấy chó trắng vào nhà là điềm báo may mắn, nếu kinh doanh sẽ đạt được nhiều thành tựu.

Giấc mơ này mang điềm báo những dự định của bạn khó có thể thực hiện được, mà nguyên nhân tới từ sự phản đối của người thân trong gia đình. Hãy thuyết phục để mọi người trong gia đình biết điều bạn làm là đúng đắn.

– Mơ thấy chó trắng bị trộm là điềm báo mất của, nên bảo vệ thật tốt những thứ bạn coi trọng, đừng để mất đi rồi mới thấy hối hận.

– Ngủ mơ dắt chó trắng đi dạo nhắc nhở bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người thân của mình.

– Chiêm bao thấy chó trắng cắn bạn là điềm báo không tốt, sẽ có chuyện gì đó xảy ra khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn. Bên cạnh đó cũng nên để ý tới những mối quan hệ ngoài xã hội, tránh để họ thừa cơ hãm hại bạn.

4. Mơ thấy chó đen, chó trắng, chó vàng đánh con gì?

Nằm mơ thấy chó đen, trắng, vàng đánh số mấy?