Chó Ta Nhỏ / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Dhrhm.edu.vn

Ta Mạnh Nhất Chồn Mật

Một chút khỉ đầu chó trẻ con miệng còn hôi sữa tại ngắn ngủi chấn kinh về sau, là chụp tân vương mông ngựa, bọn chúng đúng là bốc lên lá gan hướng Hạ Vũ gào thét.

Ngay sau đó, vốn là bởi vì đuổi đi đàn sư tử mà sĩ khí tăng vọt khỉ đầu chó trong đám, mấy cái khỉ đầu chó đột nhiên xông ra, chuẩn bị thẳng hướng Hạ Vũ.

Bất quá, cái này mấy cái khỉ đầu chó vừa mới xông ra, liền bị đi theo khỉ đầu chó tân vương theo khu vườn trở về khỉ đầu chó nhóm ngăn lại, đồng thời lên tiếng nhắc nhở.

Các huynh đệ chớ có xúc động, tuyệt đối không nên xúc động.

Bình Đầu Ca là ta tân vương cứu mạng ‘Ân nhân’ .

Làm không thể nào, làm không thể nào! !

Cùng lúc đó.

Kẹp lấy cái đuôi mỗi đi một bước cũng đau đến trong trái tim đi Chiva Domila quay đầu nhìn một chút đã bỏ lại đằng sau cây cối về sau, dứt khoát không đi, ngay tại chỗ nằm xuống sau không cam lòng phát ra gầm rú.

Rong ruổi Châu Phi đại thảo nguyên mấy năm, chưa từng thua trận nó, tuyệt đối không nghĩ tới, tự mình sẽ là bị một cái nhỏ chồn mật đánh bại. Đánh bại liền đánh bại đi, cái này bại phương thức, cũng quá sỉ nhục! !

Vạn ác đầu húi cua, cái này mẹ nó là muốn cho nó tuyệt chủng tiết tấu a!

Mấy cái mẫu sư nhóm cảm nhận được Sư Vương không cam lòng cùng khó chịu, tranh thủ thời gian lại gần đối với nó lại là liếm lại là vuốt ve, dính nhau đến không được.

Mặt khác mấy cái mẫu sư bởi vì Sư Vương đột nhiên rời đi mà rất không cam tâm, chuyển qua 13 thân hướng về phía cây cối càng không ngừng kêu gào. Theo chúng, cái kia tóc húi cua tên nhỏ con căn bản không có khả năng chiến thắng cho chúng nó vương.

Bọn chúng vương sở dĩ bị bị thương thành dạng này, tất cả đều là kia tên nhỏ con vận khí quá tốt!

Trọng yếu nhất là, nếu không phải những cái kia khỉ đầu chó giết tới, bọn chúng nhất định sẽ đem kia tên nhỏ con cắn đến đủ mọi màu sắc.

Khỉ đầu chó nhóm cũng là đáng hận, trước kia bị bọn chúng đuổi đến đầy khắp núi đồi chạy một đám sợ hàng, hôm nay không biết có phải hay không cũng đầu óc đánh kinh, lại công nhiên đối bọn chúng khởi xướng khiêu chiến, càng làm cho bọn chúng bởi vì địa thế cây cối nguyên nhân mà không thể không chiến lược tính rút lui!

Chuyện này đối với đánh đâu thắng đó trọng trang xe tăng đàn sư tử tới nói, là xưa nay chưa từng có sỉ nhục!

Mà một trận chiến này, cũng đầy đủ những cái kia khỉ đầu chó nhóm thổi cả một đời!

So với mẫu sư nhóm cùng Sư Vương Chiva Domila không cam tâm, để bọn chúng thúc thủ vô sách khỉ đầu chó nhóm hiện tại cũng không dễ chịu.

Bởi vì Hạ Vũ đột nhiên đối bọn chúng tân vương ra tay đánh nhau, mà bọn chúng tân vương lại là một bộ bị đánh muốn nghiêm phản ứng, cái này khiến trừ đi theo tân vương trở về những cái kia khỉ đầu chó nhóm, cái khác khỉ đầu chó đều là giận mà không dám nói gì.

Cây cối bên trong, lần nữa lâm vào yên tĩnh.

Trên không trung, không còn máy bay trực thăng vù vù âm thanh.

gặp máy bay trực thăng thanh âm hoàn toàn biến mất, Hạ Vũ cũng không nhắc lại cao cảnh giác, toàn bộ buông lỏng xuống tới hắn, nháy mắt cũng không nháy mắt nhìn xem bị hắn một bàn tay cho tát trên mặt đất không dám bắt đầu khỉ đầu chó tân vương gặp nó ủy khuất nhìn xem tự mình, Hạ Vũ bỗng cảm giác trở nên đau đầu, liền sợ dạng, đến cùng là thế nào lên làm Phí Vương? p

Gặp Hạ Vũ hướng tự mình xem ra, khỉ đầu chó tân vương tranh thủ thời gian lại gần hướng về phía Hạ Vũ chính là một trận ân cần mãnh liệt hiến.

Bình Đầu Ca, ngươi làm sao đến nơi đây?

Có phải hay không lo lắng ta bị chó hoang đại quân phục kích a?

Không có việc gì không có việc gì, ta hiện tại thế nhưng là cái này xã nhóm tân vương đâu! !

Chu vi khỉ đầu chó nhóm thấy chúng nó tân vương hướng về phía Hạ Vũ xum xoe, cũng nhao nhao lại gần đứng tại tân vương khỉ đầu chó bên người líu ríu kêu nháo.

Trong đó một cái tuổi trẻ khỉ đầu chó càng là nhảy đến Hạ Vũ trước người, vây quanh Hạ Vũ đi một vòng về sau, nó gãi gãi bộ mặt, lập tức một mặt mờ mịt hướng về phía khỉ đầu chó tân vương chính là một trận nhe răng trợn mắt kêu.

Phí Vương, ngươi làm gì sợ hãi như thế cái này tóc húi cua?

Chúng ta nhiều huynh đệ như vậy, làm chẳng phải xong việc?

Nghe được cái này tuổi trẻ khỉ đầu chó tiếng kêu, khỉ đầu chó tân vương tiến lên chính là một bàn tay vỗ xuống đi, cũng ngoan lệ gầm rú một tiếng.

CNM, ngươi có phải hay không mắt mù, chẳng lẽ ngươi còn không có nhìn ra, Bình Đầu Ca là ngươi lão đại lão đại, hiểu?

Tuổi trẻ khỉ đầu chó bị nó tân vương một trận giáo huấn về sau, ủy khuất quay người đi!

Coi là cái này tuổi trẻ khỉ đầu chó sẽ cứ vậy rời đi tân vương tuyệt đối không nghĩ tới, nó vừa mới chuyển thân đối Hạ Vũ xum xoe, cái kia tuổi trẻ khỉ đầu chó lại mẹ nó lôi kéo một cái khác khỉ đầu chó sợ hãi lại đi tới nó trước người, một bên chỉ vào bên người khỉ đầu chó, một bên chi chi kêu.

Nhìn xem đi mà phục trả, còn lôi kéo một cái khỉ đầu chó đi vào bên người tuổi trẻ khỉ đầu chó, Phí Vương lúc ấy liền nộ! !

Bất quá, khi nó nhìn thấy cái này trẻ tuổi khỉ đầu chó bên người cái kia khỉ đầu chó lúc, nó đột nhiên an tĩnh lại, nháy mắt cũng không nháy mắt nhìn chăm chú cái kia khỉ đầu chó một lát sau, nó đột nhiên tỉnh ngộ lại, hướng về phía tuổi trẻ khỉ đầu chó ôn nhu rống một tiếng.

Đây là ngươi ma ma?

Ừ!

Tuổi trẻ khỉ đầu chó hung hăng gật đầu.

Đạt được tuổi trẻ khỉ đầu chó khẳng định sau khi trả lời, khỉ đầu chó tân vương trong nháy mắt lĩnh ngộ tới, cũng vỗ vỗ tuổi trẻ khỉ đầu chó bả vai, nghiễm nhiên một bộ ‘Trẻ nhỏ dễ dạy’ tà ác biểu lộ!

Bởi vì cái này tuổi trẻ khỉ đầu chó đưa nó ma ma kéo đến khỉ đầu chó tân vương bên người, cái khác khỉ đầu chó nhóm lập tức đi theo ồn ào, chỉ một thoáng, trước đó vô cùng lo lắng bầu không khí liền tiêu tán không thấy, đổi chi mà tới là một đám khỉ đầu chó nhóm chui lên nhảy xuống, là đuổi đi đàn sư tử reo hò, là tân vương sinh ra ăn mừng, là tân vương đặt vào cái thứ nhất hậu cung đánh CALL!

Bầu không khí buông lỏng xuống tới về sau, khỉ đầu chó nhóm bắt đầu ở cây cối bên trong chuyển, mà khỉ đầu chó tân vương thì là lôi kéo cái kia khỉ đầu chó đi vào Hạ Vũ trước mặt, một bộ ‘Bình Đầu Ca, đây là ta hậu cung’ kiêu ngạo biểu lộ!

Không chờ Hạ Vũ có phản ứng gì, một cái khỉ đầu chó đột nhiên nhảy qua đến, hai tay giơ một cái từ trong đó một tên bị trâu nước giẫm chết nam tử bên cạnh nhặt được AK liền tại Hạ Vũ cùng khỉ đầu chó tân vương trước người nhảy nhót đến nhảy nhót đi!

Ác thảo! !

Nhìn thấy cái này khỉ đầu chó thế mà đem nhân loại súng ống cho nhặt lên làm đồ chơi, Hạ Vũ trong nháy mắt trừng lớn hai mắt.

Không đợi hắn kịp phản ứng, khỉ đầu chó tân vương cũng trong nháy mắt bị cái này AK hấp dẫn, ngay sau đó, nó một cái liền đem AK cho đoạt tới, họng súng càng là trực tiếp hướng về phía Hạ Vũ.

Mặc dù khỉ đầu chó nhóm không biết rõ đây là cái quái gì, nhưng Hạ Vũ biết rõ a! !

Gặp khỉ đầu chó tân vương vậy mà đem họng súng đối với mình, Hạ Vũ trong nháy mắt liền bạo tạc. Không cho khỉ đầu chó tân vương bất luận cái gì chuẩn bị tâm lý cơ hội, hắn trực tiếp nhảy qua đi, một trảo đem AK đánh bay về sau, hướng về phía khỉ đầu chó tân vương liền lại là một bàn tay vỗ xuống đi!

Chỉ nghe ba~ một tiếng, khỉ đầu chó tân vương lần nữa cho Hạ Vũ đập bay trên mặt đất.

Khỉ đầu chó nhóm đã thành thói quen Hạ Vũ đối bọn chúng tân vương ra tay đánh nhau, thấy chúng nó tân vương bị Hạ Vũ lần nữa đập bay trên mặt đất về sau, khỉ đầu chó vẻn vẹn chỉ là sững sờ một cái sau liền tiếp theo chơi đùa.

Nhất là trước hết nhất nhặt lên AK cái kia khỉ đầu chó, tại Hạ Vũ đem AK đánh bay về sau, nó lập tức nhảy qua đi đem nhặt lên, kích động đến một bên ngao ngao gầm rú, một bên nắm lấy AK cò súng cái kia khe hở loạn vung.

Nếu như nó chỉ là giơ lên chơi đùa còn tốt, nhưng nó đem móng vuốt phóng tới AK cò súng chỗ đem AK vung lên đến, coi như lớn sự tình không ổn!

Bởi vì quán tính, cò súng trực tiếp bị bóp.

= hôm nay canh thứ tư:, cầu tự động.

Ta Là Bất Tử Nhân

Nhân Vũ thương hội, luôn luôn tuân theo thân thiện giúp người.

Chính là bạn bè Nhân Vũ thương hội, cũng tương tự cần nghề cạnh tranh, đây là tàn khốc thế giới, cho dù là thế giới người phàm cũng là cạnh tranh kịch liệt.

Trương gia, Cổ Nguyên Thành lân cận đại thành, Trương gia thành thương hội, bọn họ thế lực khổng lồ, muốn đi ra Trương gia thành, chấm mút Cổ Nguyên Thành, dã tâm bừng bừng, rất có trở thành Đại Phong bình nguyên đệ nhất thương hội ý nghĩ.

Vì thế, Trương gia thương hội bước vào Cổ Nguyên Thành, dựa vào khổng lồ tài lực tự xưng, lấy hơi thấp giới cách bán ra, ngắn ngủi vài năm ngay tại Cổ Nguyên Thành đứng vững bước chân.

Những ngày gần đây, Trương gia càng thêm phách lối, bắt đầu đối phó thâu tóm Cổ Nguyên Thành nó khác thương hội.

Thời gian một năm, Cổ Nguyên Thành to to nhỏ nhỏ thương hội bị thôn tính vào Trương gia, Trương gia sắp tối tay thân hướng Nhân Vũ thương hội.

Nhân Vũ thương hội những ngày gần đây, thỉnh thoảng cùng Trương gia thương sẽ phát sinh mâu thuẫn.

Ngày hôm qua, còn có lời đồn, Cổ Nguyên Thành đệ nhất thế lực, Cổ Nguyên thế gia bị Trương gia thu mua, bức bách Nhân Vũ thương hội hoặc là rời khỏi Cổ Nguyên Thành, hoặc là quy thuận Trương gia thương hội.

Nhị Dương thương hội cùng Nhân Vũ thương hội, đều là Thiên Tường Cổ thế gia đời sau, như thể chân tay, vừa được biết tin tức, với tư cách Nhị Dương thương hội hội trưởng, nhị thúc mang theo Nhị Dương thương hội người liền cứ đến đây.

Hơn nữa xin một nhóm tu sĩ.

Đối mặt Nhân Vũ hội trưởng giảng thuật, bao phủ tại hắc y hạ Khương Dật Phi, Dao Trì thánh nữ mấy người nhìn nhau, sụt sịt cảm thán.

Một cái đã từng lực bạt sơn hà Cổ thế gia, hiện tại luân lạc tới suýt chút nữa bị đuổi ra thành, lòng người dễ thay đổi, Hổ lạc bình dương bị Chó khinh.

“Gâu! Trương gia thương hội này là cái trứng thứ gì, bản hoàng giúp các ngươi diệt trả, cái đồ không biết điều, lại dám động Thiên Tường Thần Tôn đời sau.”

Hắc Hoàng vừa kêu ồn ào một bên thần kỳ mười phần, đối phó một cái Trương gia thương hội, dễ như trở bàn tay.

Nhị thúc cùng Nhân Vũ hội trưởng mí mắt nhảy lên, Diệp Hiên tiểu hữu bên cạnh cùng là con chó gì, như vậy sẽ nói mạnh miệng.

“Trương gia thương hội sao, cũng được, dọn dẹp liền được.” Diệp Hiên hiếm thấy không có ngăn lại Hắc Hoàng ầm ỉ, ngược lại thuận thế nói ra.

Hắn thầm chấp nhận Hắc Hoàng ý nghĩ, phải giúp Nhân Vũ thương sẽ giải quyết Trương gia phiền toái.

Nhân Vũ hội trưởng biến sắc, liền vội vàng nhắc nhở.

“Diệp Hiên tiểu hữu, cám ơn ngươi hảo tâm, Trương gia thương hội tại Trương gia thành thế lực khổng lồ, bên trong có cao thủ tọa trấn, lần này liên hợp Cổ Nguyên Thành Cổ Nguyên thế gia, xử lý không tốt, hảo ý của ngươi chúng ta chân thành ghi nhớ.”

Có thể chiếm lĩnh một cái thành phố là vua, sao lại không có cao thủ.

Nhân Vũ hội trưởng bản thân cũng là tu đạo giả, tuy rằng thực lực không đủ, leo không phải đại mặt bàn, nhưng mà Cổ Nguyên Thành cũng là tiếng tăm lừng lẫy cao thủ, thành đạo cung tam trọng thiên, tu ra ba vị Thần Để.

Bắc Đẩu rất lớn, đại đa số tu giả nếu không có đại thế lực chống đỡ, dựa vào mình, tu luyện cực kỳ gian nan.

Hơn nữa đại đa số tu giả, tư chất đều là kém, cực ít xuất hiện dị bẩm thiên phú.

Đạo Cung bí cảnh đối với phần lớn tu giả lại nói, đủ để tại một thành bên trong, một trong nước nhỏ thành lập tông lập phái.

Giống như Diệp Phàm lần đầu đến Bắc Đẩu, cái gọi là Yến Quốc lục đại động thiên phúc thế lực, cường giả cao nhất không quá Đạo Cung.

Diệp Hiên chưa bao giờ giấu giếm thực lực của chính mình, Nhân Vũ hội trưởng nháy mắt nhìn ra, Diệp Hiên mới miễn cưỡng đạt đến Đạo Cung cảnh giới, một vị Thần Để cũng không có tu ra.

Hắn bậc tuổi tác này tu đến Đạo Cung bí cảnh, tại một tiểu quốc trong thế lực, tư chất xem như thượng đẳng, có thể tưởng tượng muốn một người đối phó một cái xưng bá một thành hai cái thế lực, quá khó khăn, khó như lên trời.

Diệp Hiên cười một tiếng, không định giải thích, chuẩn bị nói gì thời điểm.

Oành!

Một tiếng vang thật lớn, Kinh Trập mà khởi, là từ Nhân Vũ thương hội cửa lớn truyền đến.

Nhị thúc cùng Nhân Vũ hội trưởng lập tức đứng dậy, thần sắc không vui. Rõ ràng có người đến nháo sự.

“Ai dám người tới lông thương hội nháo sự!”

Nhân Vũ hội trưởng sải bước, khí thế khiếp người, hét lớn như gào.

Tất cả mọi người đều theo sau, thần sắc lạnh lùng, Nhân Vũ thương hội tất cả mọi người đều xuất hiện, bị người tại cửa nhà mình nháo sự, là một người đều nổi giận hơn.

Nhị thúc tính khí hỏa bạo, lúc này liền phải nổi giận, nếu không phải con trai hắn, Nhị Dương thương hội phó hội trưởng chết nắm lấy, phỏng chừng liền xuất thủ.

Lúc này, Nhân Vũ thương hội cửa nằm lấy mấy vị Nhân Vũ gia đinh, bị đả thương rồi.

Mà tại gia đinh trước mặt, chỉ có ba người ở đây, hai trung niên, một lão già, người xuất thủ là thân mang màu lam cẩm La tơ lụa lộng lẫy trung niên.

Nhân Vũ hội trưởng sắc mặt âm trầm, trách mắng: “Trương hội trưởng, ngươi đây là ý gì.”

Trong lời nói, Nhân Vũ hội trưởng nhìn thấy lộng lẫy người trung niên bên người lão giả cùng khác một người trung niên, thần sắc biến đổi.

“Đây chính là các ngươi Nhân Vũ thương hội đạo đãi khách sao, cửa cũng không để cho chúng ta tiến vào, ta không thể làm gì khác hơn là mình đánh tiến vào, Nhân Vũ huynh thứ lỗi a.” Lộng lẫy trung niên cười nói, không có chút nào nói xin lỗi ý tứ.

Nguyên lai, Trương gia hội trưởng dẫn người đến trước, Nhân Vũ gia đinh tự nhiên biết rõ gần đây thương sẽ chuyện phát sinh, trực tiếp đuổi khách, không hoan nghênh bọn họ đi vào, Trương gia hội trưởng không nói hai lời xuất thủ đánh vào đến.

Đang lúc này.

Thân mang lão luyện trang phục người trung niên, đánh giảng hòa.

“Đều là chuyện nhỏ chư vị không cần thiết làm to chuyện, Nhân Vũ hội trưởng, kỳ thực chuyện này là nhà ngươi đinh làm không đúng, chúng ta lần này đến chỉ là thông báo ngươi, ngươi cân nhắc thế nào.”

Nhân Vũ hội trưởng âm trầm, trầm giọng nói: “Cổ gia chủ, người ta lông thương hội tại Cổ Nguyên Thành kinh doanh nhiều năm, đã từng giúp đỡ qua ngươi Cổ gia, ngươi thật muốn như vậy giúp đỡ ngoại nhân sao.”

Nghe vậy, Cổ gia gia chủ lắc lắc đầu, lộ ra áy náy cùng thở dài.

“Nhân Vũ hội trưởng, ta đây là vì Cổ Nguyên Thành lợi ích, Trương gia thương hội có thể cho Cổ Nguyên Thành mang theo lợi ích to lớn, cũng là vì Cổ Nguyên Thành tốt, kỳ thực ngươi cũng có thể mới có lợi, chỉ cần ngươi nhập vào Trương gia thương hội, mọi người cùng nhau phát triển , vì Cổ Nguyên Thành tốt.”

“Đánh rắm, các ngươi đây thuần tuý chính là cưỡng từ đoạt lý, đều là nói bậy, bản hoàng không ưa nhất các ngươi những người này zui mặt, mặt ngoài cười hì hì, tâm lý bẩn thỉu có thể, gâu!”

Không đợi bạo tính khí nhị thúc nổi giận, Hắc Hoàng dẫn đầu kêu la.

Nên là thương hội cạnh tranh tràng diện, bởi vì Hắc Hoàng con chó này gia nhập, tràng diện yên tĩnh lại.

Tất cả mọi người đều nhìn về phía cái kia ầm ỉ đại hắc cẩu.

Ta Ở Tiên Hiệp Có Gian Khách Sạn

Ra Hoa Hạ quốc, đổi tu sĩ bình thường bảo xe, lần này, Lục Trình liền ung dung, tựa ở bên trong buồng xe mềm nhũn đệm trên, hút thuốc lá, vênh lên hai chân, càng quá đáng chính là còn lấy ra một cái hộp đựng thức ăn, hưởng dụng bên trong nhiều loại mỹ thực.

Ở chạy đi trong quá trình, người người đều là lương khô, chỉ có hàng này, cái kia dư vị vô cùng chu hắc vịt ở trong không khí toả ra hương vị.

Phong Tư phụ trách ngự trước xe hành, nàng cũng hỏi Lục Trình bằng cái gì để cho mình lái xe, Lục Trình trả lời rất đơn giản, chính mình sẽ không!

Trên thực tế, hắn chính là sẽ không, lấy hắn Trúc Cơ kỳ tu vi lăng không đều khó khăn, đừng nói lái xe.

Bảo xe từ không trung chạy, mang theo một mảnh hắc khí.

“Ngươi nói chúng ta làm như vậy hữu dụng sao? Ngươi có thể đừng hố ta a!” Phong Tư nhìn mình cổ áo, ống tay chờ ba chỗ, liều lĩnh hắc khí.

“Nên hữu dụng.” Lục Trình suy nghĩ một chút hồi đáp, “Ta có thể cảm nhận được, cùng ma khí giống nhau như đúc.”

“Cái gì gọi là nên? Ngươi xem một chút, lần này mới tất cả đều là ma!”

Bảo xe tự tầng mây trên mà qua, ở tầng mây phía dưới, tuy vẫn là trắng lóa như tuyết, nhưng từ lâu không có Hoa Hạ quốc nội cái kia toàn gia sung sướng cảnh tượng, trên mặt đất tùy ý có thể thấy được vết máu, còn có đông đến xanh tím thi thể, cụt tay thiếu chân, có chút ma vật đi ngang qua, trực tiếp liền đối với thi thể gặm nhấm lên, bọn họ đem toàn bộ Đại Hoang cho rằng chính mình trữ kho lúa.

Ma vật hoành hành, cũng không có toàn bộ hóa thành người hành, nói chuẩn xác, chúng nó cũng không phải mỗi một cái đều có hóa thành hình người thực lực, đem mỗi cái thiên kỳ bách quái, khuôn mặt căm hận bản thể bày ra ở Lục Trình cùng Phong Tư trong mắt.

Lục Trình cũng còn tốt, nhưng Phong Tư liền có vẻ hơi không thể tả, khả năng nữ tử trời sinh liền đối với loại này diện mạo xấu xí đồ vật mang có nhất định sợ hãi cảm.

Những này ma vật, có dường như nước bùn bình thường nhúc nhích dáng dấp, cũng có người mặt thân rắn, mang người tay quái già, các loại các hình.

Bên trong buồng xe, Lục Trình nhìn mình ống tay dâng lên sương mù màu đen, mở miệng nói: “Ta cũng là từ cái kia Kháng Ma Cốc nhân khẩu bên trong nghe nói, chưa từng dùng qua, có điều thử một lần liền biết rồi.”

Một giây sau, hắn hướng ra ngoài xe, từ bầu trời 800 mét địa phương vuông góc hướng về mặt đất hạ xuống, người ở trên trời thời điểm liền hoàn thành hai chân Thiên Đạo ý chí hóa.

Vững vàng rơi xuống đất, hai chân không có một tia uốn lượn, hắn đứng thẳng địa phương xuất hiện tảng lớn rạn nứt, một đạo tiếng ầm ầm hấp dẫn bốn phía ma vật chú ý, tất cả đều hướng Lục Trình nhìn bên này lại đây.

Có điều cũng chỉ liếc mắt nhìn mà thôi, một giây sau liền đều hãy ngó qua chỗ khác, các làm các sự tình.

“Xem ra là có chút hiệu quả.”

Lục Trình cất bước, đi tới một con ma vật trước, đây là một cái nắm giữ hai cái đầu lâu chó mực dạng ma vật, nó phần lưng mở ra một vết thương, bên trong tất cả đều là răng nanh, lít nha lít nhít, nhìn khiến lòng người vung.

Đối mặt Lục Trình, nó phát sinh dường như sủng vật bình thường tiếng nghẹn ngào, như là ở lấy lòng.

Lục Trình bĩu môi, “Tiên sư nó, so với Thụ Yêu còn xấu!”

Nhổ nước bọt dứt tiếng, này điều song đầu chó mực ma vật hóa thành một chỗ thịt nát.

Cách xa ở Thanh Lương thành Thụ Yêu chính hài lòng nhìn mỹ nữ, đột nhiên một hắt xì đánh ra, “Ai! Ai ở sau lưng nói bổn đại gia nói xấu! Muốn chết phải không!”

Lục Trình ở tuyết địa bên trong đi tới, tìm không giống ma vật làm không giống thí nghiệm.

Ở trên mặt tuyết lưu lại một bãi lại một bãi vết máu.

Nhưng kỳ quái chính là, rõ ràng có rất nhiều ma vật đều nhìn thấy Lục Trình đối với mình đồng loại tàn nhẫn hạ sát thủ, nhưng một điểm biểu thị đều không có.

“Trên người ta bôi lên ma vật huyết dịch đại khái là một tên Đại Thừa kỳ, mà những này tiểu ma vật cấp bậc đều rất thấp, chúng nó sợ hãi ta.”

Đây là Lục Trình đạt được thí nghiệm kết quả, cũng chứng minh, Kháng Ma Cốc cái phương pháp này là chính xác, tốt vô cùng dùng, từ điểm đó là có thể phân tích ra, cái kia Kháng Ma Cốc sáng lập người đối với ma thật sự hết sức quen thuộc.

Trùng thiên không đánh ra dấu tay, Lục Trình nhường Phong Tư theo chính mình tiến lên, mà hắn thì lại tiếp tục trên mặt đất đi tới, tìm kiếm lớn mạnh một chút ma vật.

Hiện tại Đại Hoang ma vật hoành hành, hầu như mỗi đi một bước đều sẽ xuất hiện mới ma vật hình bóng, có thể chẳng biết vì sao, loại kia mạnh mẽ ma vật rất hiếm thấy, liền Đại Thừa kỳ Lục Trình đều tìm nửa ngày, càng khỏi nói càng mạnh hơn Hoàng Cấp.

Rốt cục, nhường Lục Trình gặp phải một con Đại Thừa kỳ ma vật, đối phương có hình người, thân mặc trường bào, phía sau một cái cự vĩ loạn vung, tượng trưng thân phận của hắn.

Ở Lục Trình nhìn thấy đối phương đồng thời, đối phương cũng nhìn thấy Lục Trình, trong mắt mang theo nghi hoặc.

“Hơi thở của ngươi rất kỳ quái, là cái nào một tên tinh tướng đại nhân thế lực?”

Đối phương mở miệng, miệng nói tiếng người, tuy hỏi như vậy, nhưng Lục Trình có thể sáng tỏ cảm giác được, đối phương chính đang tụ tập khí thế.

“Hỏi ta là cái nào tên tinh tướng thủ hạ, ngươi là ai thủ hạ?” Lục Trình không hề trả lời đối phương vấn đề, hỏi ngược lại hắn.

“Ta chính là Abadon đại nhân thủ hạ Người Tiên Phong.”

“Há, Abadon người a, nhìn thấy bản tướng, ngươi còn đứng nói chuyện sao?” Lục Trình khí thế rất chân, “Ta chính là Cát Nhĩ Ma tướng thủ hạ tinh tướng một trong, Bối Lợi Á.”

“Ngươi không phải” đối phương nhìn chằm chằm Lục Trình, “Ngươi rõ ràng cùng ta khí tức như thế, thuộc về Người Tiên Phong, ngươi đến cùng là người phương nào, vì sao giả mạo tinh tướng đại nhân!”

“Há, xem ra thực sự là như vậy, bôi lên cấp bậc gì dòng máu, liền có cấp bậc gì khí tức a, nói như thế, độ chân thực còn rất cao đây, xem ra cái này trận Pháp Tướng làm lợi hại.” Lục Trình đưa tay, nhìn mình ống tay, càng phát giác thú vị lên.

“Ngươi là người phương nào, có mục đích gì!” Trên người đối phương toả ra ma khí, bất cứ lúc nào chuẩn bị nổi lên một đòn sấm sét.

“Muốn tan nát Thần Hồn liền không cần biết nhiều như vậy.”

Lục Trình chỉ là nhẹ nhàng đưa tay, tên kia nhân thân cự vĩ ma vật liền trở thành một chỗ thịt nát, chu vi nhỏ yếu ma vật cũng tình cảnh này dưới run lẩy bẩy, ngay cả xem cũng không dám hướng bên này nhìn nhiều.

“Được rồi, liền thí nghiệm đến này, phía dưới lại tìm một thực lực mạnh mẽ điểm liền có thể làm được.”

Lục Trình vỗ tay một cái, thả người nhảy một cái, một giây sau, lại xuất hiện ở bảo xe ở trong, 800 mét khoảng cách có điều xoay người liền qua, hắn vừa mới vừa rời đi, những kia nguyên bản còn ở tuyết địa bên trong run lẩy bẩy ma vật liền chen chúc đến cái kia chồng thịt nát mặt trên, điên cuồng từng bước xâm chiếm, như vậy có thể để cho chúng nó tự thân càng mạnh mẽ hơn.

“Đi, tiếp tục tiến lên.”

Lục Trình chuẩn bị tìm một Hoàng Cấp ma vật thử xem, nhưng hắn phát hiện, này có chút mệt mỏi khó, mạnh mẽ ma vật chẳng biết vì sao, đều mất tung ảnh.

Ở khoảng cách nơi đây xa xôi một toà bên trong ngọn núi lớn, cả toà sơn mạch đều bị một mảnh ăn mòn bao trùm.

Tuyết lớn bay xuống trên mảnh này ăn mòn nơi sẽ trong nháy mắt hòa tan.

Ăn mòn trên mặt đất, bóng người dày đặc, càng đi trung tâm, khí tức càng thêm cường đại, ở nơi đó ngồi xếp bằng một tên thanh niên trai tráng nam tử, cả người tái nhợt, thân cao ba thuớc, đầu sinh hai sừng, thân mang thú đầu ngực giáp.

Ở tên nam tử này bên người , tương tự ngồi ba người, mỗi người ngồi ở chỗ này đều phảng phất tự thành một lĩnh vực, đây là Thiên Đạo pháp tắc sức mạnh, có thể gây nên loại này ảo giác, đại biểu bọn họ đã đem một đạo pháp tắc nghiên cứu sâu sắc.

Theo trung tâm hướng về nhìn ra ngoài, có không xuống hơn vạn bóng người, phía ngoài xa nhất một tầng, cũng là yếu nhất một tầng, nắm giữ Độ Kiếp kỳ thực lực.

Quang Minh Thánh Thổ Phát triển thế lực, bối cảnh rộng lớn, nhiều thế giới, nhân vật chính phụ có chiều sâu, đấu trí đấu dũng, cùng thưởng thức nào!

Những Con Chó Nhỏ Nhất. Con Chó Nhỏ Nhất Thế Giới Là Gì?

Hôm nay, mọi người thích để có một con chó như một người bạn trung thành hay người bạn đồng hành nhà. Thực tế này ảnh hưởng đến hình dạng của vật nuôi của chúng tôi. Mọi người nuôi giống mới mà không có bất kỳ vấn đề có thể được chứa trong bất kỳ căn hộ thành phố. Những con chó này có kích thước nhỏ và rất yêu thích bởi chủ sở hữu của họ. Những “đứa trẻ” như một người đàn ông dành, như động vật lớn hơn, và cũng cần được chăm sóc.

Ưu điểm của giống nhỏ

đỉnh cao của thời trang một con chó nhà nhỏ rơi vào hai thập kỷ qua. Tại sao mọi người thích để bắt đầu như một con vật nhỏ? Có nhiều lý do:

trọng lượng thấp. Phần lớn khối lượng của chó bao gồm trong danh sách thu nhỏ, nó ít hơn năm kg. Điều này làm cho nó dễ dàng để đối phó với paddock, đào tạo và giáo dục của họ. Nhưng đó là đáng ghi nhớ rằng hầu hết những con chó giống nhỏ không chỉ là tính khí vui vẻ, mà còn là sự tò mò tự nhiên. Và chắc chắn nó sẽ đòi hỏi rất nhiều sự chú ý đến những con vật cưng của chủ sở hữu.

tăng trưởng khiêm tốn. Kích thước, đó là những giống chó nhỏ của con chó là lợi thế không phải bàn cãi của họ. Sau khi tất cả, một số trong những loài động vật sinh con không chỉ đối với sự ngưỡng mộ, mà còn trợ như không thể thiếu, ví dụ, đối với thợ săn.

ngoại hình đẹp. Không nghi ngờ gì, các giống chó nhỏ của con chó trông rất đẹp. sự xuất hiện của họ được ngưỡng mộ bởi những người yêu động vật.

Khoan dung đối với sự quan tâm quá mức. Điều đáng nói rằng con chó không giống như sự dịu dàng. Tất nhiên, sự chú ý và chăm sóc nhu cầu mỗi vật nuôi. Tuy nhiên, khó có khả năng bạn sẽ có thể để trong một thời gian dài để vuốt ve, chẳng hạn như người chăn chiên. Nó sẽ nhanh chóng bắt đầu thể hiện sự bất mãn của họ, hoặc đơn giản là biến mất. Một điều – các giống chó nhỏ của con chó. Họ là khoan dung của sự dịu dàng trưng bày bởi các chủ sở hữu, và yêu sự chú ý.

Việc thiếu sợ độ cao. Tất nhiên, điều này sẽ được điều trị bằng một số mức độ hài hước. Tuy nhiên, những động vật nhỏ nhất của cuộc đời mình dành ngồi trong túi thầy hay nhìn thế giới từ bàn tay con người. Trong trường hợp này, con chó không có người phản đối.

chihuahua

Đây là giống chó nhỏ của con chó trên thế giới, yêu thương nhiều người. Hơn nữa, kích thước nhỏ của con vật – không phải là lý do chính cho sự phổ biến của nó. Chihuahua dũng cảm và thân thiện và trung thành người, và có thể được chứa ngay cả trong một căn hộ nhỏ vì họ không đòi hỏi nhiều không gian.

Các giống chó nhỏ của con chó trên thế giới đến từ Mexico. Và tên của nó có khả năng bắt nguồn từ nằm trong nước bang Chihuahua.

Tăng trưởng trong những con chó nhỏ chỉ 15-23 cm và trọng lượng nằm trong khoảng ba kg. Tuy nhiên, do sự lựa chọn của ánh sáng xuất hiện gần như mẩu đồ chơi. con chó nhỏ nhất trên thế giới là gì? Giống chiahuahua đã cho chúng tôi một người giữ kỷ lục thu nhỏ của các nickname Milli. tăng trưởng chỉ đạt 9,6 cm với trọng lượng từ năm trăm gam. chủ Milli – một cặp vợ chồng sống ở Puerto Rico. Họ nói rằng những món ăn pipsqueak này chỉ có thể đưa phần nhỏ, và việc chăm sóc nó đòi hỏi rất nhiều nỗ lực. Nhưng hầu hết tất cả các chủ sở hữu của Milli sợ mất yêu thích của mình trong sân hoặc trong nhà, như đã thấy cô bé này không phải là quá đơn giản.

Năm 2007, ngay từ đầu con chó nhỏ nhất trên thế giới đã đưa ra một chihuahua tóc dài Boo Boo từ Mỹ bang Kentucky. Ở đỉnh cao nó chỉ đạt 16,6 cm, và chiều dài -. 10,16 cm nó nặng chỉ 680 g chó này nổi tiếng đến nỗi nó thậm chí còn xuất hiện trên truyền hình.

Đối với nhiều Chihuahua – các giống chó nhỏ nhất. Đây là một cổ điển “bỏ túi” yêu thích, tăng vọt và hài hước, vui vẻ và tò mò, thông minh và táo bạo. Những con chó này được đặc trưng bởi sự cống hiến và thân thiện với tất cả các thành viên gia đình, nhưng vẫn là một trong số họ trở thành chủ nhà yêu thích của cô.

Chihuahua yêu quan tâm và chăm sóc. Và để có được chúng ra khỏi ông chủ của mình, giống chó này của con chó có thể đưa ra nhiều cách khác nhau.

Chihuahua, mà đứng đầu trong bảng xếp hạng của “The giống chó nhỏ của con chó” (xem phần trên ảnh), được coi là loài động vật khá ghen tị.

Nó thể hiện một hành vi phạm tội rõ ràng, khi ông thấy rằng chủ sở hữu công ty đã chọn cô của người khác. Vì vậy, những người đã có một con chó, bạn nên nghiêm túc xem xét có hay không để mua một Chihuahua.

Brussels Griffon

Có gì giống chó là nhỏ nhất sau khi Chihuahua? Vị trí thứ hai trong danh sách này là vô cùng mạnh mẽ, năng động và thân thiện Brussels Griffon. Loài này của con chó có kích thước nhỏ (chiều cao 22-28 cm ở trọng lượng tối đa là 4,5 kg cơ thể). Animal sẵn sàng dành thời gian cho các trò chơi và vui vẻ, giống như một con mèo đang ngủ trong tay của chủ sở hữu. Trong griffin thu nhỏ này có một nhân vật cân bằng tuyệt vời với những đặc điểm vốn có trong một quý tộc thực sự. Nhưng sự xuất hiện của ông con chó này là giống như người thô tục trơ tráo. Ấn tượng được tạo ra vì lông đỏ chắp vá của con vật và rọ mõm râu kiêu ngạo của nó.

Và có lẽ không phải ngẫu nhiên mà xuất hiện đây là giống chó nhỏ của con chó, có tên – Brussels Griffon. Sau khi tất cả, trở lại trong thế kỷ 17, người thân của nó có thể được tìm thấy trong các khu định cư nông dân Bỉ. Tuy nhiên, những con chó được giống chỉ từ xa Griffons hiện đại. Họ có kích thước lớn hơn và một mõm thuôn dài, cho phép việc sử dụng chúng như một con chuột-người bắt.

pomeranian

Có gì giống lùn kia của con chó? Con chó nhỏ nhất thế giới, chiếm danh sách của chúng tôi ở vị trí thứ ba – Pomeranian. nhân vật của mình, cũng như nhiều loài động vật thu nhỏ, rất nóng. Dường như những con chó cảm thấy cao hơn nhiều so với tốc độ tăng trưởng của nó như là không sợ hãi vội vàng với bất kỳ đối thủ. Họ giận dữ gầm gừ với người lạ, không chỉ người dân, mà còn để các vị khách của ngôi nhà.

Tất nhiên, bản chất của em bé có thể hơi tẻ nhạt. Để làm điều này, với trách nhiệm để thực hiện công tác giáo dục của con vật cưng của bạn, cho phép nó để giao tiếp với người thân của họ, mà sẽ cung cấp cho cơ hội để giải phóng năng lượng tích lũy. Nhưng đồng thời, Pomeranian có khả năng thích nghi với lối sống của chủ sở hữu. Nếu chủ sở hữu – một homebody rõ ràng, con chó sẽ nằm xuống với anh ấy trên chiếc ghế dài. Với cùng một người hoạt động Spitz vui vẻ đi dạo trong bất kỳ thời tiết.

Spitz được nhập khẩu vào Anh từ Pomerania vào năm 1870. Ở đây và giống lùn của con vật được nhân giống. Hôm nay trong bảng xếp hạng của “hầu hết các giống phổ biến của những con chó nhỏ” Pomeranian là nơi đầu tiên. Những đứa trẻ được yêu thích của các vị vua và các nhà văn, nghệ sĩ và các anh hùng của thời đại chúng ta. Chiều cao Pomeranian – chỉ 22 cm. Tuy nhiên, do hỗn hợp len theo chiều dọc đứng của nó, ông trông lớn hơn một chút. Trọng lượng của trẻ em đó không vượt quá 3,5 kg.

Affenpinscher

Nếu bạn không biết những con chó giống nhỏ tốt bụng nhất là gì, bạn nên chú ý đến những đứa trẻ trông giống như một con khỉ nhỏ. Affenpinscher này, đó là hoàn toàn không có ác ý và luôn luôn làm hết sức mình để làm hài lòng chủ sở hữu của họ và nhận được cùng tuyệt vời với trẻ em. Những con chó nhỏ nhỏ luôn vui vẻ và hạnh phúc. Ngoài ra, họ có rất nhiều sự hài hước và bố trí vui vẻ và tò mò.

Nó affenpinscher rất chuyên dụng không chỉ cho chủ sở hữu của họ, mà còn bạn bè của họ. Như một quy luật, họ cư xử bình tĩnh, nhưng khi bị tấn công hoặc bị đe dọa can đảm triển lãm.

Những đứa trẻ đều có khả năng hấp thụ rất nhanh. Họ thích là trung tâm của sự chú ý, nhưng với rất ít tiếng ồn.

Affenpinscher đáng ngờ của những người xa lạ và thậm chí là với trẻ em. Nhưng với những con chó thuộc giống chó của họ, họ có được cùng tốt.

Người đàn ông, người đã quyết định mua con chó dắt này, có thể có vấn đề với nó trong đào tạo. Con chó nhanh chóng học được đội chủ nhà, nhưng bướng bỉnh, và do đó, làm vội vàng của họ.

Affenpinscher là một đại diện của giống chó cổ xưa nhất của trong nhà, nhà trong số đó – Trung ương châu Âu. Ban đầu, những con vật này khi giữ trong chuồng, cửa hàng, sử dụng một con chuột-người bắt. Và chỉ trong chăn nuôi tương lai của giống chó này đã đi vào cách để giảm. Ngày nay, Affenpinscher tăng trưởng tiêu chuẩn là 28 cm và nặng từ ba đến bốn kg rưỡi.

Papillon

Những động vật, không chút nghi ngờ, có thể mất vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng của “giống đẹp nhất của con chó nhỏ.” Và tất cả điều này vì hình dạng của đôi tai của họ, giống như một con bướm. Tuy nhiên, không chỉ có những đại diện của giống chó này nhắc nhở chúng ta về những người đẹp có cánh. Papillon như không trọng lượng và ánh sáng đó sẽ đem lại chủ nhân của những con vật này một cảm giác của niềm vui và sự hài hòa.

Bản chất của những đứa trẻ nghịch ngợm, vui tươi và vui vẻ. Họ tôn trọng của chủ sở hữu của họ và có thể trung thành. Đổi lại, họ chỉ cần đến sự chú ý của người dân.

Mặc dù tính chất vui tươi của họ, papillon rất thích xem thế giới trôi qua từ tay của chủ sở hữu của họ. Họ là khiêm tốn, nhưng cũng giống như bộ đường dài, và đi lại lặng lẽ chuyển biến đổi khí hậu.

Đại diện đầu tiên của Papillons giống khoảng tám trăm năm trước. Trong những ngày đó họ được gọi là Toy Spaniels. Hôm nay con chó nhỏ này phát triển 20-28 cm chiều cao, đạt trọng lượng 2,5-5 kg.

Papillon sạch, không đòi hỏi phải chăm sóc đặc biệt, cảm giác tuyệt vời, ngay cả trong những căn hộ nhỏ, và dễ đào tạo.

Yorkshire Terrier

Trong thập kỷ qua, các đại diện của các giống chó lùn được quan tâm đặc biệt từ các fan hâm mộ của động vật thu nhỏ. Và đó là tất cả nhờ vào sự xuất hiện của cô và nhân vật thú vị.

Yorkshire Terrier có một tình nóng nảy và một nhân vật xác định. Cậu bé này có đủ can đảm cùng pounces trên chuột và động vật lớn hơn, thể hiện bản năng săn mồi của mình. Nó có rất nhiều những con chó lớn. Yorkshire Terrier độc lập và gây gổ, nhưng cùng một lúc, làm việc chăm chỉ và thông minh.

Quê hương của giống chó này – Scotland. Đó là trên vùng đất quý tộc của nó cấm để giữ nông dân chó lớn và dân thường tham gia trong chăn nuôi động vật nhỏ, được sử dụng như một con chuột-người bắt. Và chỉ sau đó Yorkshire terrier là trong ánh sáng cao nhất, trở thành một yêu thích của giới quý tộc. Hôm nay giống này chim tăng lên 17-29 cm, đạt trọng lượng 2-3,5 kg.

Chó york có thể dễ dàng có được cùng với tất cả các thành viên trong gia đình. Họ không xung đột với các loài động vật khác. chó dắt là khoan dung đối thủ cạnh tranh của nó và không ghen tị.

Toy Fox Terrier

Đại diện của giống chó này của con chó – một cục u nhỏ của năng lượng có thể cải thiện tâm trạng của chủ sở hữu. Toy Fox Terrier là một căn hộ động vật nhỏ với một hiến pháp mạnh mẽ, cũng như nhân vật hoạt động và nhanh nhẹn, dễ huấn luyện. Mặc dù kích thước nhỏ của nó, những con chó rất can đảm và sợ hãi. Điều quan trọng trong cuộc sống của họ là chủ sở hữu, trong trường hợp không mà họ có thể trở nên chán nản. Đó là lý do tại sao chó sục cáo cảnh không nên bị bỏ lại một mình trong căn hộ trong một thời gian dài, bởi vì những người hàng xóm không có khả năng hân hoan cùng sủa vô tận.

Con chó nhỏ có một diện mạo quyến rũ và một trái tim yêu thương. Những con vật trung thành, cao quý, tình yêu trẻ em và nhận được rất tốt với tất cả các vật nuôi.

Toy Fox Terrier là một giống chó tương đối trẻ. Nó đưa đến Mỹ vào năm 1936 bởi công việc chăn nuôi lâu dài, mà thu thập các đại diện tốt nhất của chó sục cáo và Chihuahua. Hôm nay, chiều cao trung bình của chó sục cáo dao động từ 16 đến 25 cm tại một trọng lượng 1,5-3,5 kg.

terrier toy Nga

Những con chó này có một nguồn cung cấp vô tận của năng lượng, mà là hạnh phúc để dành một trò chơi hoạt động hoặc đi dạo với chủ sở hữu. Kids rất đơn giản để chăm sóc. Tuy nhiên, họ cần phải đi bộ, mà còn là một phần của năng lượng vô biên của mình. Nếu không toyzterery Nga dành nó vào trò đùa khác nhau trong căn hộ. Điều này có thể không vâng lời, gây hấn, một đồ nội thất bị hỏng và vân vân. D. Tại đại diện đồng thời của giống chó này rất thông minh, thông minh và dễ dàng được đào tạo.

Lịch sử của terrier bắt đầu vào thế kỷ 17. Nó sau đó đã được gây giống Nga đã mang giống chó này English Toy Terrier. Kết quả là, ánh sáng xuất hiện Collie puppy, trong đó, không giống như tổ tiên của họ, đã có một rìa đẹp trên tai và mái tóc đen hơi lượn sóng. Ngày nay, sự phát triển tiêu chuẩn của động vật như vậy là 18-26 cm tại một trọng lượng khoảng 2,5 kg.

cằm Nhật Bản

thứ chín trong danh sách của chúng tôi là lapdog độc quyền. Chó nhật có sự xuất hiện hoành tráng, trong đó, kết hợp với sự vâng phục và tôn sùng làm cho con vật rất phổ biến. Đó là một spaniel nhỏ gọn. Phân biệt bởi mõm rộng lớn của anh là mái tóc ngắn và mềm mại.

Tại Nhật Bản, sinh vật nhỏ bé này có đôi mắt khổng lồ vô cùng yêu mến, ngoài sứ giả thiêng liêng của các vị thần. một con chó quý như vậy có thể chỉ có các gia đình hoàng gia và quý tộc nổi bật nhất. Cho đến nay, giống chó này, mà đại diện đạt tốc độ tăng trưởng của 23-25 cm với trọng lượng 4 kg, là rất phổ biến trong cộng đồng fan của động vật thu nhỏ. Hina khác nhau tùy cân nhân vật và không bao giờ gặp rắc rối quân lính mình ngu ngốc sủa. Họ sẽ trả lời thăm người quen hoặc một chuông cửa. Nhưng không còn nữa. Những con chó này thông minh và tự hào, trìu mến và biết vâng lời. Chúng được gắn liền với chủ nhân của nó, và giống như tất cả các thành viên của gia đình.

maltese

Nó hoàn giống mười đồ chơi hàng đầu của chúng ta về những con chó Maltesa. chó đùi ngọt ngào này phân biệt tóc trắng như tuyết dài, xinh đẹp, đôi mắt hơi nhô ra và thiên nhiên trìu mến. Nhiều thế kỷ Maltese chỉ có thể có các thành viên của tầng lớp thượng lưu.

Lịch sử của giống chó này nhiều hơn một thế kỷ qua. chó lùn được tôn kính ở Hy Lạp cổ đại, bằng chứng là những hình ảnh của những con vật này trên đồ gốm và tranh vẽ. Thần tượng Maltese và Ai Cập. Người ta tin rằng nơi sinh của những con chó đã đảo Malta, sau đó nó có tên của nó.

Một con chó đùi nhỏ ưa thích bởi nhiều người hâm mộ của động vật thu nhỏ. Nó trông rất mềm và mịn, và đôi mắt đen và một nút mũi chỉ tăng cường sự quyến rũ của nó. Những cục u nhỏ, mặc dù kích thước nhỏ của nó, chứng tỏ chủ nhân của nó một cảm giác tuyệt vời của tình cảm và tình yêu, dễ dàng để làm sạch và hoàn toàn tha thứ cho những chuyến đi dài.