Chó Ta 4 Mắt / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Dhrhm.edu.vn

Ta Thật Sự Là Châu Phi Tù Trưởng Chương 233: Công Kích Cho Ta (4/9)

Một người mặc nhẹ nhàng khoan khoái, mang theo đầy người mùi nước hoa nam nhân tiếp đãi Keldi, hắn nhìn một chút đưa tới thủ tục cười khổ một tiếng, nói: “Gần nhất này một ít chó lang thang các loại thế nào như thế quý hiếm?”

Keldi kinh ngạc hỏi: “Có ý tứ gì?”

Nam nhân cho hắn một cái bất đắc dĩ khuôn mặt tươi cười, nói: “Thật có lỗi, Buck tiên sinh, chúng ta thu nhận chó lang thang toàn bộ có chủ rồi, có muốn cho Petersburg đại học phòng thí nghiệm đưa qua, có bị một chút người hảo tâm cho thu dưỡng, tóm lại ngài tới không khéo, không có còn lại chó lang thang giao cho các ngươi.”

“Trước kia chúng ta nơi này chó lang thang cùng mèo hoang rất nhiều, đều không có người nào đến nhận nuôi, chúng ta không thể không dựa theo thượng cấp chỉ thị cho chúng nó chết không đau. Kết quả gần nhất các ngươi lại cùng nhau tới cửa, khiến cho chó lang thang không đủ dùng, chuyện gì xảy ra, trên xã hội lại nhấc lên nuôi sủng vật phong trào?” Bên cạnh người da đen buồn bực hỏi.

Keldi một mặt thất vọng thu hồi giấy chứng nhận thủ tục nói: “Có chuyện này? Vì cái gì chúng ta động vật cứu trợ trung tâm không có đạt được tin tức?”

Nhẹ nhàng khoan khoái nam tử nhún nhún vai nói: “Cái này quá trình kỳ thật không có nhiều người còn tuân thủ, chúng ta nơi này bình thường là có người đến thu dưỡng lang thang động vật liền sẽ giao cho bọn hắn, điền một phần nhận nuôi hồ sơ là được. A, tương quan hồ sơ đã đăng ký tốt, ngươi muốn nhìn sao?”

Hắn cho bên cạnh nam tử đưa mắt liếc ra ý qua một cái, nam tử tùy ý đi về phía trước: “Nếu như ngươi muốn nhìn liền đi theo ta.”

Cửa ra vào có hố nước, nước mưa rửa sạch chuồng chó trại mèo mặt đất biến thành nước bẩn nước tiểu chảy xuôi ở bên trong, người da đen nam tử một cái không chú ý dẫm lên trên lập tức tóe lên một chút nước bẩn, Keldi cách hố nước quá gần, nước bẩn không thể tránh né văng đến giày của hắn thượng

Tuyết trắng AJ lập tức không thuần khiết.

Keldi thở dài nói ra: “Được rồi, ta không nhìn tới, về sau lại có lang thang động vật phiền toái gọi điện thoại cho ta, đây là danh thiếp của ta.”

Hắn ủ rũ cúi đầu đi về tới đem tình huống nói rõ cho mọi người nghe, Nelson lập tức lúng túng: “Dương tiên sinh, xem ra ta bạch bạch để ngươi chạy một chuyến, đây thật là quá tệ.”

Dương Thúc Bảo lắc đầu nói: “Lang thang động vật nhận được thích đáng an trí so với ta chạy mười chuyến đều trọng yếu, nhưng ta cảm thấy không thích hợp, nếu như chó lang thang đã đều bị nhận nuôi, vậy tại sao còn sẽ có như thế ồn ào tiếng kêu?”

Keldi giải thích nói: “Còn lại chó muốn tặng cho đại học phòng thí nghiệm.”

Dương Thúc Bảo vẫn như cũ lắc đầu, hắn thính lực quá xuất sắc, đối với người bình thường đến nói trong viện truyền tới vẻn vẹn loạn thất bát tao tiếng chó sủa, với hắn mà nói lại có thể phân biệt ra được này một ít tiếng kêu trong lúc đó có nhỏ bé khác nhau, thông qua khác nhau có thể đánh giá ra bên trong chó không dưới ba mươi đầu.

Căn cứ tin tức, bọn hắn muốn nhận nuôi mèo chó tổng cộng mới không đến năm mươi đầu.

Nghe được hắn chất vấn Nelson cũng kịp phản ứng, hắn thấp giọng nói với Keldi: “Bất quá vừa rồi kia hai tên gia hỏa cũng không muốn để ngươi tiến trạm thu nhận, hắn là cố ý giẫm vào nước bẩn hố, loại sự tình này ta có phổ, bởi vì chúng ta phỏng vấn quá trình bên trong sẽ tao ngộ đủ loại cự tuyệt, loại này cự tuyệt thủ đoạn là nhỏ nhất khoa Nhi.”

Thomson hỏi: “Bọn hắn làm là như vậy mục đích gì? Theo lý thuyết bọn hắn hẳn là rất tình nguyện đem lang thang động vật giao cho chúng ta đến xử lý, bởi vì lưu lại bọn chúng chỉ có thể lãng phí trạm thu nhận tài chính.”

Dương Thúc Bảo nói ra: “Vậy chúng ta tìm hiểu một cái là được rồi, Malone, ngươi có thể ẩn núp tiếp cận mấy người kia sao? Hoặc là đi xem một chút này trạm thu nhận bên trong chuyện gì xảy ra.”

Malone gật đầu nói: “Không có áp lực chút nào.”

Dương Thúc Bảo vỗ vỗ bờ vai của hắn nói ra: “Cẩn thận.”

Béo bảo an còn tại nhìn chằm chằm, cho nên bọn họ lái xe đường cũ đường về, dùng cái này đến giảm xuống béo bảo an cảnh giác.

Vùng ngoại ô thượng vàng hạ cám kiến trúc rất nhiều, đội xe tùy tiện tìm phiến vứt bỏ phòng ốc tiến vào đi liền ẩn nấp đứng lên.

Hơn mười phút sau Malone bước nhanh chạy chậm trở về, nhìn thấy Dương Thúc Bảo sau hắn cắn răng nghiến lợi nói ra: “Bọn hắn có kho lạnh, đem mèo chó đồ tể sau lột da lấy thịt sau đó phân biệt thùng đựng hàng xử lý.”

Dương Thúc Bảo sợ hãi cả kinh, hắn đem Nelson, Keldi đám ba người kêu đến sau đem Malone dò thăm tin tức nói ra.

Nghe hắn Keldi vô ý thức muốn gào thét, Dương Thúc Bảo ngăn lại hắn nói: “Trước tỉnh táo, chớ kinh động những người khác, vạn nhất có người nhịn không được đi tìm bọn hắn gây chuyện, chúng ta liền muốn có phiền toái.”

Keldi tức giận mặt đều bóp méo, hắn nắm chặt quả đấm hỏi: “Tin tức có thể tin được không?”

Dương Thúc Bảo gật đầu: “Tuyệt đối đáng tin.”

Keldi nhổ ngụm trọc khí sau cười lạnh: “Tốt, rất tốt, chúng ta động vật cấp cứu trung tâm đạp ngựa tân tân khổ khổ cứu trợ bảo hộ động vật lại bị bọn hắn tao đạp như vậy, rất tốt, rất tốt!”

Hắn đối mấy cái khác thanh niên bên trong một cô nương vẫy tay nói ra: “Ha ha, La Lâm, ta nhớ được trên đường ngươi đã nói biểu ca ngươi tại ân Phan che ni làm cảnh sát trưởng đúng không?”

Mang trên mặt hoạt bát tiểu tước ban cô nàng nhẹ nhàng linh hoạt đi tới trước đối lão Dương ngọt ngào cười, sau đó nói ra: “Đúng, hắn tại ân Phan che ni sân bay cục cảnh sát, thế nào?”

Ân Phan che ni cũng là một toà tiểu thành trấn, nó cách vịnh Richards rất gần, cả hai có thể nói là Song Tử thành, trong đó vịnh Richards dùng bến cảng xưng, ân Phan che ni lại có một toà cũng không tệ lắm sân bay.

Keldi đem tình huống nói cho La Lâm, cô nàng lại là đau lòng lại là tức giận, nàng minh bạch Keldi ý tứ, liền gọn gàng dứt khoát nói ra: “Ta cái này cho ta biểu ca gọi điện thoại, bọn hắn nơi đó cách nơi này chỉ có hơn ba mươi cây số, nhất định có thể giúp một tay.”

Dương Thúc Bảo nháy mắt mấy cái, hắn biết động vật bảo hộ trong tổ chức có không ít là rất có bối cảnh thiếu gia tiểu thư, không nghĩ tới như thế cái nho nhỏ trong đoàn đội mặt cũng tàng long ngọa hổ.

Bọn hắn chờ đợi không đến nửa giờ, hai chiếc xe cảnh sát thổi còi mà tới.

Đội xe tụ hợp xe cảnh sát, một cái khí khái hào hùng bừng bừng thanh niên người da trắng lúc trước đầu trong xe cảnh sát nhô ra bộ hô: “La Lâm, các ngươi chờ ở chỗ này, chúng ta đi vào nhìn một cái, ta tới giúp ngươi giải quyết mấy tên khốn kiếp này!”

Keldi phẫn nộ nói ra: “Chúng ta cũng muốn đi, ta cần cầm tới trực tiếp chứng cứ!”

Hắn xuất thân pháp luật thế gia, biết mọi thứ đều muốn cướp trực tiếp chứng cứ.

Thanh niên cảnh sát trưởng hiển nhiên nhận biết biểu muội vị bằng hữu này, hắn gật gật đầu trở về đạp xuống chân ga, xe cảnh sát dẫn đầu xông thu nhận chỗ tiến đến.

Nhìn thấy xe cảnh sát đến, bảo an trong đình béo bảo an trợn tròn mắt, hắn thở hổn hển chạy đến ngăn lại xe hô: “Này này, uy uy, các cảnh sát các ngươi đi nhầm địa phương, nơi này là…”

“Ngồi xuống! Cho ta ngồi xuống!” Một tên cảnh sát đẩy cửa xe ra sau khi ra ngoài hô, “Bỏ súng xuống, nắm tay nâng quá đỉnh đầu nhường ta nhìn thấy bọn chúng! Nhanh nhanh nhanh! Ngồi xuống, để súng xuống! Để súng xuống!”

Béo bảo an dùng sức mím môi, hắn nhìn xem đi theo xe cảnh sát sau đội xe, sau đó ôm súng lại đi bảo an trong đình chạy đi.

Mấy tên cảnh sát đồng thời khẩn trương lên: “Để súng xuống! Lập tức ngồi xuống!” “Hỗn đản, ngồi xuống! Đừng nhúc nhích!” “Cảnh cáo! Cảnh cáo! Cảnh cáo!”

Ba tiếng đã cảnh cáo sau béo bảo an vẫn là không có để súng xuống ngồi xổm trên mặt đất, trong đó một tên cảnh sát quả quyết nổ súng.

Béo bảo an đầy người thịt thừa, một thương đánh vào hắn cõng lên cứ thế không thể trọng thương hắn, chỉ là đau hắn ném đi súng săn trở tay đi che lấy sau lưng vết thương liên tục tru lên.

Thanh niên người da trắng cảnh sát trưởng công kích phía trước đi lên một cước đá bay súng săn, lại có cảnh sát vội vã cho hắn lên còng tay, cảnh sát trưởng phất tay chỉ hướng cửa chính, đằng sau một người cảnh sát nhảy dựng lên một cước đá đi lên!

Công thành!

Dương Thúc Bảo trợn mắt hốc mồm.

Giao diện cho điện thoại

Lồi Mí Mắt (‘Bệnh Mộng Mắt’) Ở Chó

Sa tuyến mí mắt thứ ba ở chó

Sa tuyến mí mắt thứ ba là tình trạng một khối hồng nhô ra khỏi mí mắt của con vật; nó còn được gọi là “mộng mắt”. Thông thường, sự phát triển của tuyến được giữ chặt bởi mô liên kết được tạo thành từ chất xơ.

Triệu chứng và phân loại

Dấu hiệu phổ biến nhất của “bệnh mộng mắt” là một khối hình bầu dục nhô ra từ mí mắt thứ ba của chó. Điều này có thể xảy ra ở một hoặc cả hai mắt, và có thể kèm theo sưng và kích ứng

Nguyên nhân

“Mộng mắt” thường là do mô liên kết tuyến ở mắt của chó yếu bẩm sinh. Tuy nhiên, vẫn chưa biết tình trạng này có di truyền hay không.

Mặc dù tình trạng y khoa này có thể xảy ra ở bất kỳ giống nào, nhưng nó phổ biến hơn ở chó Cocker Spaniel, Bulldog, Beagle, Bloodhound, Lhasa Apso, và Shih Tzu.

Chẩn đoán

Bác sĩ thú y sẽ xem xét khối u trong mí mắt thứ ba của chó và xác định xem có nguyên nhân nền nào gây ra tình trạng này hay không. Chẩn đoán của sa tuyến có thể là quặm hoặc lộn sụn ở mí mắt thứ ba, các tế bào bất thường ở mắt thứ ba, hoặc sa chất béo trong mắt của chó.

Điều trị

Việc điều trị thường bao gồm phẫu thuật thay thế tuyến trong mắt của chó, hoặc loại bỏ toàn bộ tuyến nếu tình trạng nghiêm trọng. Ngược lại, nếu được khuyến cáo sử dụng thuốc, thì thường là thuốc kháng viêm bôi tại chỗ có hiệu quả trong việc giảm sưng.

Chăm sóc

Điều quan trọng cần phải ngăn chặn các tuyến phát triển thành sa tuyến – dẫn đến lệch ra khỏi vị trí thích hợp của nó trong mắt – và làm giảm sự tái phát bệnh.

Phòng ngừa

Hiện tại không có biện pháp phòng ngừa nào đối với tình trạng y khoa này.

Chúng Ta Hãy Giúp Đỡ Động Vật

Người Séc là những người yêu động vật. Có thể bạn đã nhận thấy rằng nhiều người Séc có chó, mèo hoặc các con vật nuôi khác, họ treo máng ăn cho chim ở ngoài ban công hoặc ngoài vườn, vào mùa đông, họ mang thức ăn vào rừng cho thú vật và luôn hào hứng mỗi khi đi tham quan vườn bách thú. Đơn giản vì tình yêu với động vật là một phần của văn hoá Séc. Do đó, có nhiều tổ chức dành riêng cho việc bảo vệ động vật và tạo cơ hội cho bạn tự giúp đỡ chúng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách giúp đỡ động vật trong các tình huống sau:

1) Bạn tìm thấy các con vật nuôi trong nhà hoặc động vật hoang dã đang gặp nguy hiểm

Nếu bạn gặp các con vật nuôi trong nhà (chó, mèo, chuột lang, rùa v.v) hay vật nuôi có giá trị kinh tế (bò, lợn, gà v.v.) trong thành phố hoặc ở ngoài thiên nhiên và chúng có dấu hiệu bị bỏ rơi, hãy liên hệ với Cảnh sát thành phố qua số điện thoại 156. Các nhân viên cảnh sát được huấn luyện sẽ đến hiện trường và bắt con vật đó lại. Sau đó họ đưa nó tới trạm cứu hộ hoặc trạm bắt giữ, trong trường hợp tìm thấy chủ nhân, họ sẽ liên hệ trực tiếp với người chủ. 

Ngoài vật nuôi trong nhà, trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể gặp động vật hoang dã gặp nguy hiểm. Nó có thể là, ví dụ lợn rừng, hươu sao, thiên nga v.v. Nếu bạn gặp những con vật như vậy tại nơi không tự nhiên đối với chúng (trong trường hợp động vật rừng có thể bị bắt gặp trên một con phố đông đúc trong thành phố) hoặc bạn tìm thấy động vật hoang dã bị thương, hãy liên lạc với trạm cứu hộ gần nhất tại khu vực bạn sống. Bạn có thể tìm thấy bản đồ các trạm cứu hộ tại ĐÂY.

2) Bạn muốn nuôi chó hoặc mèo

Có hàng trăm trạm cứu hộ chó mèo tại CH Séc. Đó là nơi mà những người tốt đứng ra chăm sóc các con vật bị chủ bỏ rơi. Tại đây, chúng nhận được sự chăm sóc, thức ăn và nơi ở và chờ chủ nhân mới của mình. 

Nếu bạn đang nghĩ tới việc nuôi một con chó hoặc mèo, chúng tôi khuyên bạn trước tiên hãy tới xem các trạm cứu hộ gần nơi mình ở, nơi bạn có thể nhận nuôi một con vật cưng theo tưởng tượng và đồng thời làm một việc tốt. Hãy tin rằng con vật đó sẽ mãi mãi biết ơn bạn vì đã giải cứu nó. 

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ được gọi là chăm sóc tạm thời, nó bao gồm việc đưa chó của trạm cứu hộ về nhà trước khi chú chó đó tìm được chủ mới của mình. Nhờ đó, con chó sẽ vượt qua khoảng thời gian này trong một môi trường gia đình dễ chịu, sẽ được tiếp xúc với mọi người và do đó, cơ hội được nhận nuôi thành công sẽ tăng cao. Chi phí thức ăn, các trang thiết bị và cả sự chăm sóc thú y trong trường hợp này được chi trả bởi trạm cứu hộ. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về các khả năng chăm sóc tạm thời tại các trạm cứu hộ gần nơi ở. Tổng quát các trạm có thể tìm thấy tại ĐÂY.

3) Bạn muốn giúp đỡ động vật nhưng không muốn hoặc không thể nuôi chúng ở nhà

Nếu bạn muốn giúp đỡ động vật trong trạm cứu hộ nhưng lại không thể đưa một người bạn bốn chân về nhà hoặc vì lý do gì đó bạn không muốn, bạn có thể sử dụng các khả năng sau:

Đến trạm cứu hộ dắt chó đi dạo

Hãy liên hệ với trạm cứu hộ gần nơi mình ở và hỏi về việc dắt chó đi dạo. Trạm cứu hộ thường hoan nghênh khả năng này, bởi vì họ không có đủ thời gian cần thiết để cho chó đi dạo. Bạn có thể kết hợp việc dắt chó đi dạo cùng với một chuyến du lịch gia đình và tận hưởng một buổi chiều cuối tuần cùng người bạn nhiều lông mà không có bất cứ sự rằng buộc nào.

Quyên góp thực phẩm hoặc trang thiết bị cho trạm cứu hộ

Hãy liên lạc trạm trú ẩn hoặc trạm cứu hộ và hỏi về thực phẩm hoặc trang thiết bị khác mà họ đang thiếu. Sau đó chỉ cần thu xếp đưa đồ và mang những món đồ đã mua đến cho họ.

Hãy nhận nuôi con vật từ xa

Bạn có thể giúp đỡ tài chính và nhận nuôi các con vật từ xa. Bạn sẽ gửi khoản tiền tài chính thường xuyên vào tài khoản của tổ chức đã chọn và các nhân viên của tổ chức đó sẽ mua thức ăn, đồ ăn vặt và các trang thiết bị tiêu chuẩn tốt hơn cho con vật từ số tiền được gửi đi. 

Nhận nuôi động vật của vườn bách thú từ xa: https://www.zoopraha.cz/jak-pomoci/adopce

Nhận nuôi động vật có giá trị kinh tế từ xa: https://farmanadeje.cz/virtualni-adopce-na-farme-nadeje/

Nhận nuôi động vật từ trạm trú ẩn và trạm cứu hộ từ xa: Để biết thêm thông tin, hãy liên lạc trạm trú ẩn hoặc trạm cứu hộ gần nơi bạn ở – https://www.pesweb.cz/cz/utulky

Đội ngũ ICP

Đại Tống Chi Ta Là Bao Thanh Thiên

Đại Tống địa phương hành chính, chia làm hai cấp, phủ, châu, quân, giám vì là nhất cấp, huyện vì là cấp hai.

Khai Phong Phủ tuy nhiên thuộc về địa phương hành chính, nhưng làm Đại Tống đô thành, ý nghĩa khác nhau rất lớn.

Khai Phong Phủ Doãn, phụ trách toàn bộ Khai Phong Phủ hành chính kỷ luật, quyền lực to lớn, không kém gì Tam Tỉnh Lục Bộ mỗi cái chức vị. Vì lẽ đó bình thường đều từ Thân Vương kiêm nhiệm, hoặc là ‘Thái tử ‘

Đương nhiên, phần lớn thời gian cũng không, tỷ như hiện tại.

Cái gọi là Quyền Tri, tức thay thế Phủ Doãn được quyền, cũng chính là Khai Phong Phủ thực tế quản sự người. Mặc dù chỉ là nho nhỏ tứ phẩm, chức quyền không thể bảo là không lớn.

“Bao Chửng ta xem ngươi chết như thế nào “

Bàng Thái Sư tiến cử chức vị này, cũng không phải là lương tâm phát hiện, vừa vặn là muốn đưa Bao Chửng vào chỗ chết

Khai Phong Phủ Doãn, xưa nay từ Thân Vương hoặc là Thái tử đảm nhiệm, trừ chức vị trọng yếu ra, còn có nguyên nhân, đó chính là Khai Phong đặc thù tính.

Khai Phong Phủ làm đô thành, khắp nơi hiển quý, tùy tiện hai người đụng vào nhau, cũng có thể một cái Vương gia một cái nhất phẩm. Nếu không có Thân Vương hoặc là Thái tử, như thế nào ép được những này Long Hổ .

Không hề Phủ Doãn, bây giờ chỉ có Quyền Tri, vậy thì lúng túng, nho nhỏ tứ phẩm, lại không bối cảnh, ngươi có thể làm người nào .

“Haha, lão phu thật sự là quá thông minh “

Bao Chửng ngồi vị trí này, hoặc là đắc tội đạt quan hiển quý, hoặc là không hề thành tựu. Bất luận thế nào, đều có thể trị hắn cái tội, nghĩ tới đây, Bàng Thái Sư lại là một trận đắc ý.

“Bao Chửng a Bao Chửng, sau này làm sao, liền nhìn ngươi bản lĩnh.”

Bàng Thái Sư dự định, Bát Hiền Vương như thế nào nhìn không thấu . Nhưng hắn hay là đồng ý.

Bát Hiền Vương vốn là muốn, để Bao Chửng đến Ngự Sử Đài, duy trì trật tự bách quan nghiêm túc triều cương. Nhưng Bàng Thái Sư cực lực cản trở, sợ là không thể dễ dàng như vậy.

Đang lo lắng đây, Bàng Thái Sư bỗng nhiên đề nghị quyền tri Khai Phong Phủ, Bát Hiền Vương lúc này sáng mắt lên. Cái này quan viên mặc dù không tốt làm, lại là một cái nhiều đất dụng võ địa phương.

Ngọc bất trác bất thành khí, Quyền Tri Khai Phong Phủ, cũng là đối với Bao Chửng một lần ma luyện

“Khai Phong Phủ, ha ha.”

Bao Chửng nào biết được trong đó nội tình, nhận được thánh chỉ, đầu tiên là thở một hơi, cuối cùng cũng coi như có đặt chân ăn cơm địa phương. Tiếp theo lại không khỏi cười cười, cái này đến cuối cùng, hắn còn là đến Khai Phong Phủ.

Mặc kệ còn lại, mang theo Công Tôn Sách loại người, thật vui vẻ tiền nhiệm.

“HEAA…, thật lớn một cái chó mực, cái này đường đường Khai Phong Phủ, còn dùng cẩu trông cửa hay sao?”

Đoàn người đi tới Khai Phong Phủ nha, nhìn thấy trước cửa lớn một cái Đại Hắc Cẩu, Vương Triều cười trêu ghẹo.

“Chó này cũng không tầm thường.”

Liếc mắt nhìn Đại Hắc Cẩu, Công Tôn Sách bỗng nhiên nói một câu.

“Há, có thể ăn người hay sao?”

Vương Triều loại người nhìn nhau, không khỏi lại là cười to. Con chó này kích cỡ rất lớn, thần tuấn phi thường, nhưng nếu là nói ăn thịt người, sợ là còn kém chút.

“Các ngươi nhìn kỹ ta màu lông.”

Công Tôn Sách lắc đầu một cái, lại chỉ chỉ Đại Hắc Cẩu.

Mọi người nhìn kỹ một chút, cũng không nhìn ra đặc biệt gì. Toàn thân đen nhánh, chỉ có Tứ Trảo, cuối đuôi màu trắng, cùng với đỉnh đầu, trước ngực mỗi người có một đống lông trắng.

Hắc Bạch màu lông cẩu chẳng phải nhiều . Mọi người lần thứ hai nhìn phía Công Tôn Sách, hắn nhưng cố ý bán được cái nút, ngậm miệng không nói.

“Khá lắm có linh tính cẩu.”

Bao Chửng cười cười, cũng không nói gì, trực tiếp đi vào Khai Phong Phủ nha.

Thánh chỉ đã hạ, giao tiếp cũng đơn giản, kể từ hôm nay, Bao Chửng liền chính thức ở Khai Phong Phủ nhận chức.

Khai Phong Phủ không phải là Sơn Dương huyện, sự vụ phức tạp, hơn nữa dưới chân Thiên Tử, không có việc nhỏ.

Tiền nhiệm, Bao Chửng mỗi ngày công vụ quấn quanh người, rất muộn có thể nghỉ ngơi. Trong lúc nhất thời không khỏi cảm thán, hay là Sơn Dương huyện tốt, bổng lộc thấp thế nhưng thanh nhàn a.

“Ồ, quái.”

Như vậy loáng một cái mấy ngày, trừ bận bịu chút, cũng không thể đặc biệt gì sự tình phát sinh.

Chỉ có một cái, nói đến có chút kỳ quái, chính là cái kia Đại Hắc Cẩu. Trừ kiếm ăn ra, thời gian còn lại không phân Ngày và Đêm, vẫn đứng ở Khai Phong Phủ trước nha môn mặt.

Khởi đầu còn tưởng rằng là trong phủ nha người nào nuôi nấng, hỏi qua mới biết được, đây là một cái không hề chủ nhân chó hoang. Hơn nữa ở Phủ Nha trước đứng như vậy, đã có đoạn thời gian, gió thổi không đi kiên trì.

“Chẳng lẽ chó này có oan tình, đến chúng ta Khai Phong Phủ kêu oan đến .”

“Ta nếu là có oan, nên kích trống mới đúng, mà không phải ngốc đứng.”

“Lời này của ngươi sẽ không đúng, nó là cẩu cũng không phải ngươi, làm sao với tới mặt trống, lấy lên được dùi trống.”

“Tốt tiểu tử ngươi đem ta cùng cẩu đồng thời so với.”

Đại Hắc Cẩu rất có linh tính, thời gian dài quen thuộc, Vương Triều bọn họ cũng yêu thích nắm thực vật này ta, một bên này một bên mò mẫm làm trò cười.

“Đại Hắc a Đại Hắc, nếu như ngươi có oan tình gì, cho dù ngươi là không có cách nào kích trống kêu oan, cũng hầu như đến, có chút cái gì biểu thị mới đúng.”

Uông

Đang tại ăn cái gì Đại Hắc Cẩu, bỗng nhiên hướng về phía Vương Triều kêu một tiếng. Tiếp theo lại như nghĩ đến cái gì, thịt xương đầu gặm một nửa, xoay người chạy.

“Ai, là lạ. . .”

Nhìn đi xa Đại Hắc Cẩu, Vương Triều chờ người đưa mắt nhìn nhau, cái này thật đúng là đầu quái cẩu.

Bất quá dựa theo kinh nghiệm dĩ vãng, Đại Hắc Cẩu ngày mai khẳng định còn sẽ xuất hiện. Trên thực tế, căn bản không đợi được ngày mai, xế chiều hôm đó, Đại Hắc Cẩu liền xuất hiện lần nữa ở Phủ Nha phía trước.

Gâu gâu gâu

Không giống dĩ vãng, lần này hướng về phía Phủ Nha bên trong sủa inh ỏi không thôi.

“Cái này Đại Hắc tình huống thế nào, ta đi theo chân nó tâm sự “

Bao Chửng chính đang làm việc công, bị Đại Hắc làm cho tâm thần bất an. Vương Triều nói một câu, tiếp theo đi ra Phủ Nha.

“Đại nhân ngài xem, Đại Hắc hối lộ ngài tới.”

Quá chốc lát, Vương Triều cười nói trở về, còn dẫn cái kia Đại Hắc Cẩu.

Ở Đại Hắc Cẩu trong miệng, ngậm một con thỏ hoang, chẳng trách Vương Triều nói nó đút lót. Nhưng nhìn kỹ lại, cái này Dã Thỏ mang trên đầu hàng mây tre lá, lại như đỉnh đầu cái mũ.

“Con thỏ Đái Quan “

Thấy cảnh này, Bao Chửng hơi nhướng mày, để bút xuống cùng Công Tôn Sách nhìn nhau, hai người khẽ gật đầu.