Chó Sủa Là Chó Không Cắn Là Gì / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Dhrhm.edu.vn

Đọc Chap 25: Chó Sủa Là Chó Không Cắn

Hơi nóng lượng lờ quanh thân thể cường trán của người đàn ông xinh đẹp tuyệt mỹ, anh nhấm mắt khẻ cảm nhận tường cảm giác ấm nóng lượng lờ quanh thân mình, Chẳng ai biết anh nghỉ gì, môi mõng khỏe nhếch lên thành đường cong yêu nghiệt không ai sánh bằng. Trên chiếc gường trắng rộng rãi xa hoa.Một cô gáo xinh đẹp tuyệt mỹ, da thịt trắng nõn mềm mại như da em bé ,Cô xinh đẹp như đóa nah túc dsang kì nở rộ quyến rue chết người. Cô nhăn mài mơ màng mở mắt, đầu ốc ong ong như vừa bị ai đánh vậy,cô day dau nguyệt thái dương,Đập vào mắt là cảnh vật sung quanh vô cùng xa lạ, cô giật mình ngồi dậy, nhanh chống giở chăn, nhìn thấy quần áo vẫn nguyên vẹn mới thở phào nhẹ nhõm. Nơi này là chổ quái nào nhỉ,vù thưes nào cô lại ở đây,Đôi mắt đão sung quanh tìm kím bóng người. – tỉnh rồi à. Trên người anh khoác chiếc áo ngủ trắng như tuyết làm lộ lòng ngực săn chắc, giọt nước nhừ nhẹ chảy xuống càng trở nưen mê người. Cô nhìn anh cười lạnh nói.– xin hỏi nam tổng mang tôi đến đây làm gì. Anh nhìn cô thờ ơ ngồi cuống ghế, tay trống cầm nheo mài nhìn cô. – là cô say nên tôi mang cô đến đây. Cô nhếch môi châm bím nhìn anh. – thật là tôi say, hay có người bỏ thuốc. Anh cầm chiếc điện thoại lên, mắt đặc vào màn hình nhàn nhạt nói. – cô nghi ngờ là tôi bỏ thuốc. Cô hít hơi thật sau cố ngăn cảm giác muốn giết tên đàn ông trước mắt. – chứ không lẻ tôi tự bỏ. Vẫn tư thế củ anh lãnh đạm nói. – củng có thể lắm chứ, phụ nử muốn quyến rủ tôi, củng không loại bỏ thủ đoạn này, đường đường là xếp cô lại còn mang cô đến buổi tiệc sao có thể bỏ cô ở đó chứ. Cô nhìn anh tức muốn nghẹn họng. – tôi củng thật cảm ơn nếu Nam tổng bỏ tôi ở đó. Anh ngước nhìn cô, tỏ ra đầy tinh thần trách nhiệm nói. – sao có thể chứ, nếu tôi làm như vậy, mặt mũi tôi bỏ đi đâu. Cô một lần nửa nuốc khí lạnh. – vậy xin cảm ơn nam tổng. Không phiền ngài nửa tôi có thể tự về. Nói xong cô liền bước xuống giường, bước đến cửa.Nhanh như tia chớp anh bay đến khóa trái cửa, mang cô về giường. Cô nhìn anh nhếch môi khinh thường. – xin nam tổng tự trọng, tôi là phụ nử đã có chồng, hơn nửa đã một con. Anh chống hai tai ngan vai cô. Khóa cô vào lòng. – haha vậy chồng cô đâu, định chơi lạc mềm buộc chặc sao, tôi biêt cô củng thèm khác vị trí nam phu nhân lắm đúng không,làm tình nhân của tôi tôi lièn cho cô, thấy sao. Cô nhìn anh cắn răng.Liền lên gối, nhưng đáng tiếc nhanh chống bị anh bắc được. Tay nắm chặc thành nắm đấm, định thúc vào bụng anh, lại bị anh bắc lại, các chiêu thức cô tung ra liền bị anh bắc được .Cứ thế hai người vật lộn cả một buổi chẳng thấy kết quả. – tôi thật chưa thấy ai như cô, võ mồm không lại liền dùng võ tay. Cô nhìn anh khinh thường nói. – chó sủa là chó không cắn. Xoẹt áo người nào đó bị xé không còn một mãnh.Anh gậm nhấm không thương tiếc bờ vai cô, hubg hăng hít hà mùi hương quen thuộc. Cô liên tục vùng vẫy liền không tác dụng.

Vòng Cổ Chống Sủa Cho Chó Là Gì, Có Hiệu Qủa Hay Không

Nguyên nhân chó sủa là gì?

Đã không ít chủ nuôi đau đầu về vấn đề chú chó có dấu hiệu sủa. Thậm chí có những chú chó còn sủa dai dẳng và không có dấu hiệu dừng lại.

Điều này thật phiền toái nếu như bạn đang ở một căn hộ chung cư, một khu phố đông dân… Tất cả đều tỏ ra khó chịu với chú chó của bạn, nhưng nó vẫn thôi không ngừng sủa.

Tiếng sủa của loài chó mang rất nhiều ý nghĩa. Trước hết đấy chính là ngôn ngữ giao tiếp của chúng với đồng loại. Ngoài việc sử dụng mùi hương để trò chuyện, tiếng sủa cũng là một trong số ngôn ngữ để chúng có thể hiểu được nhau.

Trong trường hợp này, tiếng sủa sẽ cất lên khi chúng nhìn thấy chú chó khác, hoặc cũng có thể là do sự xuất hiện của một con vật nào đó.

Chó sủa còn giống như một lời cảnh báo, một thông điệp mà chúng muốn truyền tải tới con người. Có thể là báo hiệu đột nhập phạm vi lãnh thổ của một đối tượng lạ nào đó.

Những đối tượng này chúng thường nhận diện thông qua mùi trên cơ thể. Đôi khi còn là vì chúng đói, buồn, stress… tiếng sủa có thể giúp chúng thấy thoải mái hơn.

Đồng thời đấy cũng là phương thức gây chú ý của chúng tới chủ nhân. Các giải pháp ngăn chó sủa như: đeo rọ mõm, nhốt vào chuồng và cách biệt chúng với môi trường xung quanh không mang lại kết quả tốt như mong đợi.

Vòng chống sủa cho chó là gì

Phần lớn những chú chó đều trở nên hung dữ hơn khi bị nhốt. Thậm chí còn có khả năng tấn công lại con người. Cảm giác bị đối xử không tốt và cô đơn khiến chúng trở nên nhút nhát và luôn đề phòng.

Đó chính là lý do mà các nhà nghiên cứu cho ra sản phẩm vòng chống sủa cho chó (Bark Stop Collar). Theo nhận định của các chuyên gia đây là sản phẩm an toàn và vô hại với vật nuôi.

Chúng được thiết kế như một chiếc vòng cổ chó. Có nút bấm đóng mở rất tiện sử dụng, có thể điều chỉnh kích thước linh hoạt.

Chúng hoạt động dựa trên những rung động âm thanh phát ra từ cổ chó khi chúng sủa. Một thiết bị dò được gắn tiếp xúc với vùng da ở cổ của thú cưng.

Mỗi khi chó sủa, vòng cổ chó sẽ được cài đặt phát ra những kích thích điện nhẹ cho da và một âm thanh gây nhiễu. Mục đích chính là đánh lạc hướng của chú chó.

Kích thích và âm thanh gây nhiễu có thể làm chú chó cảm thấy ngứa nhẹ hoặc hơi giật mình. Chúng sẽ mất tập trung và quên đi việc sủa vừa diễn ra.

Mức kích thích điện này có những mức điều chỉnh khác nhau. Tùy vào tính cách và cách cư xử của chú chó để điều chỉnh sao cho phù hợp.

Tất nhiên là các mức phản xạ này đều ở mức an toàn cho thú cưng. Điều đặc biệt nữa là phần âm thanh gây nhiễu chỉ có thể cảm nhận được bởi chú chó đang đeo vòng cổ. Đối với những chú chó xung quanh hoặc với con người đều không thể cảm nhận được.

Nguyên lí hoạt động của vòng cổ chống sủa

Chúng hoạt động dựa trên những rung động âm thanh phát ra từ cổ chó khi chúng sủa. Một thiết bị dò được gắn tiếp xúc với vùng da ở cổ của thú cưng.

Mỗi khi chó sủa, vòng cổ chó sẽ được cài đặt phát ra những kích thích điện nhẹ cho da và một âm thanh gây nhiễu. Mục đích chính là đánh lạc hướng của chú chó.

Kích thích và âm thanh gây nhiễu có thể làm chú chó cảm thấy ngứa nhẹ hoặc hơi giật mình. Chúng sẽ mất tập trung và quên đi việc sủa vừa diễn ra.

Mức kích thích điện này có những mức điều chỉnh khác nhau. Tùy vào tính cách và cách cư xử của chú chó để điều chỉnh sao cho phù hợp. Tất nhiên là các mức phản xạ này đều ở mức an toàn cho thú cưng.

Điều đặc biệt nữa là phần âm thanh gây nhiễu chỉ có thể cảm nhận được bởi chú chó đang đeo vòng cổ. Đối với những chú chó xung quanh hoặc với con người đều không thể cảm nhận được.

Top 5 vòng cổ chống sủa cho chó tốt nhất hiện nay

Vòng Đeo Cổ Chống Sủa Cho Chó Training Collar

Màu: vàng / xanh

+ Chất liệu: Nhựa

+ Kích thước: Đường kính tối đa là 35CM, tối thiểu có thể đạt 6CM

Vòng Cổ Chống Sủa Huấn Luyện Chó

Cổ áo gửi ra một tín hiệu siêu âm mà chỉ chó mới có thể nghe thấy.

Cài đặt độ nhạy có thể điều chỉnh cho độ rung cao hoặc thấp.

Lựa chọn tần số đào tạo Siêu âm hoặc Âm thanh.

Đơn giản & Dễ sử dụng với cổ áo có thể điều chỉnh sao cho một kích

thước phù hợp với tất cả.

Điều chỉnh căng cổ áo.

Màu: đen + trắng

Chất liệu: ABS + Nylon

Kích thước: thích hợp cho chó cổ trong vòng 35cm / 13.77in

Vòng cổ chống chó sủa điều khiển từ xa Atutos Dog Training Collar M81N

Có khả năng điều khiển từ xa với chức năng chống sủa giúp bạn có thể thực hiện việc huấn luyện chó một cách dễ dàng nhất trọng phạm vi 300m – Vòng cổ chống chó sủa điều khiển từ xa Atutos Dog Training Collar M81N chính là một trong những thiết bị ấn tượng để bạn tham khảo nếu như bạn đang nuôi một chú cún nhưng sủa nhiều vì sự nhạy cảm,…

Vòng cổ chống chó sủa điều khiển từ xa Atutos Dog Training Collar M81N được thiết kế với công nghệ thông minh dựa trên phương thức điều khiển từ xa cùng tạo chức năng rung với tần số cao giúp cún ngừng sủa thông qua vòng cổ.

Mặc dù tạo chức năng rung tần số cao nhưng hoàn toàn không gây hại cho thú cưng của bạn. Bên cạnh đó Vòng cổ chống chó sủa điều khiển từ xa Atutos Dog Training Collar M81N còn có tác dụng đáng ngạc nhiên trong việc ngăn chặn tiếng sủa và hành vi sai trái của cún cưng. Và lúc này bạn có thể huấn luyện cún không tiếp tục hành vi sai trái đó nữa bằng cách nói. Nhờ vậy phần nào giúp cún ngoan hơn và làm theo mệnh lệnh của bạ

Vòng đeo cổ chống sủa cho chó Training Collar

Vòng cổ chống sủa cho chó Training Collar có 7 cấp độ, giúp ngăn ngừa tiếng chó sủa ồn ào, huấn luyện chó hiếu động, khó dạy bảo

Thiết kế thời trang, đẹp mắt

Bảo hành 12 tháng

Vòng cổ chống chó sủa, vòng đeo huấn luyện chó Bark Collar Casfuy 7 cấp độ

Vòng cổ thông minh và cực kì an toàn: Vòng chống chó sủa Bark Collar Casfuy với 7 cấp độ điều chỉnh nhạy bén có thể điều chỉnh được và 3 chế độ luyện tập ( tiếng bíp, độ rung, sốc) cùng 0 – 7 mứ độ điều chỉnh của 3 chế độ này. Đặc biệt tính năng gây sốc cực kì an toàn hoặc bạn có thể chọn chế độ không gây sốc theo ý muốn miễn sao cún có thể ngừng sủa là được.

Chip phát hiện sủa thông minh: Chip thông minh có khả năng chẩn đoán các rung động nhanh, chính xác thay vì phát hiện âm thanh kích động. Tức là chỉ có tiếng sủa của chú cún mới có thể kích hoạt được vòng cổ trong khi những chú chó sủa gần đó không thể kích hoạt được vòng cổ chống chó sủa Casfuy này.

An toàn khi deo: Tính an ninh là điều vô cùng quan trọng, bộ phận ghi nhận tín hiệu có chế độ bảo vệ tự động để tắt vòng cổ nếu kích hoạt 7 lần trong 1 phút, sau 1 phút đó vòng chổ chống chó sủa sẽ hoạt động trở lại. Dải băng nylon có khả năng điều chỉnh và chống nứt với các đường phản xạ có độ phản xạ thấp nhằm đảm bảo an toàn cho cún.

Có thể sạc pin và chống nước mưa: Mỗi chiếc vòng cổ chống chó sủa Casfuy đều tích hợp pin sạc bằng USB với thời gian sạc 1 giờ, thời gian sử dụng từ 14 – 20 ngày. Vòng có khả năng chống nước và trọng lượng nhẹ giúp cún thoải mái chơi đùa trong nhà và ngoài trời kể cả thời tiết xấu.

Một số lưu ý khi sử dụng vòng chống sủa cho chó

Vòng chống sủa cho chó (Bark Stop Collar) có thể nhanh chóng huấn luyện thú cưng hiểu ra vấn đề của việc sủa. Có thể chỉ trong 2 – 3 ngày đầu bạn có thể ngăn chặn hành vi sủa của chúng.

Thậm chí không cần tới sự trợ giúp của vòng cổ chống sủa. Tuy nhiên, với phụ kiện này chủ nhân cần hết sức lưu ý và thận trọng khi sử dụng. Nếu không biết sử dụng đúng cách rất có thể nó trẻ trở thành con dao hai lưỡi giết chết chú chó của bạn:

Các nhà nghiên khuyên dùng sản phẩm này tối đa trong vòng 12h. Hoặc chỉ sử dụng khi cần thiết để ngăn chăn việc sủa của thú cưng. Trong trường hợp sử dụng quá lâu có thể gây ra những tổn thương cho vật nuôi

Vòng cổ chống sủa có thể phù hợp với chú chó nhà bạn nhưng chưa chắc đã phù hợp với chú chó hàng xóm. Sử dụng chúng thật thông minh dựa trên kích thước, giống loài, tính cách của thú cưng

Không nên sử dụng vòng cổ chống sủa với những chú chó quá hung dữ, ốm yếu, mang thai hoặc dưới 6 tháng tuổi

Đây là phụ kiện chống nước. Tuy nhiên việc cho chú chó tắm dưới hồ, bể bơi khi đeo vòng cổ là không nên. Hãy tháo chúng ra trước khi làm điều đó

Với bất cứ món đồ nào cũng vậy, nếu bạn không biết cách sử dụng nó có thể trở thành mối nguy hiểm. Vòng cổ chống sủa cho chó cũng tương tự như vậy. Nếu bạn thật sự mong muốn những điều tốt đẹp cho thú cưng của mình, hãy luôn thận trọng!

Mơ Bị Chó Cắn Là Điềm Gì?

Mơ thấy chó cắn bị chảy máu là điềm báo về sự thiếu tự tin trong con người của bạn. Nếu không thay đổi bản thân, bạn sẽ bị tụt hậu so với xã hội.

2/ Mơ thấy chó đuổi, cắn và bản thân bỏ chạy

Giải mã giấc mơ cho biết bạn đang gặp khó khăn và chịu nhiều áp lực từ mọi phía. Chính vì vậy, bạn cảm thấy lo lắng, thiếu tự tin và muốn chốn chạy tất cả mọi thứ để tìm sự bình yên.

Do đó, trước khi làm bất cứ việc gì, bạn nên xem xét cẩn thận và giữ sự bình tĩnh, lạc quan trong cuộc sống. Hãy tin tưởng vào bản thân mình và cố gắng hết sức, nhất định thành công sẽ đến với bạn.

3/ Mơ bị chó cắn vào tay

Trong cuộc sống bạn đang có sự lưỡng lự, do dự trong việc đưa ra quyết định và khẳng định bản thân. Đồng thời, đây cũng là điềm báo bạn đang bị ai đó âm thầm phản bội, hãm hại; vì thế, bạn nên đề phòng nếu gặp giấc mơ này.

4/ Giải mộng bị chó cắn vào chân

Mơ bị chó cắn vào chân cho thấy bạn đang mất đi khả năng cân bằng các khía cạnh của cuộc sống, cũng không dứt khoát đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc đời. Do đó, hãy thay đổi bản thân để mọi chuyện được như ý nguyện.

5/ Mơ thấy người bạn quen biết bị chó cắn

Đây là điềm báo cho biết người đó đang có ý định phản bội và hãm hại bạn. Vì thế, hãy dành thời gian suy nghĩ, đánh giá thật kỹ về mối quan hệ này xem có nên tiếp tục hay dừng lại.

6/ Nằm mơ thấy chó cắn người thân

Giải mộng chó cắn người thân cho biết cuộc sống của bạn đang bị mất cân bằng về những tình cảm đối với những người thân xung quanh mình.

Cũng có thể bạn đang cố tình che giấu một lỗi lầm to lớn nào đó mà mình đã gây ra, khiến bạn cảm thấy tội lỗi và luôn bị giày vò trong tâm trí. Do đó, theo chúng tôi hãy thành thật với bản thân cũng như mọi người xung quanh, điều ấy sẽ giúp bạn thanh thản hơn.

7/ Mơ thấy hai con chó cắn nhau

Hai con chó cắn nhau dữ dội trong giấc mơ biểu tượng cho sự đấu đá, cạnh tranh trong công việc của bạn đã lên tột đỉnh. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng có thể phản ánh sự quyết tâm và mong muốn cống hiến hết mình để bảo vệ cho ai đó hoặc một thứ gì đó.

Mơ bị chó cắn đánh số gì?

Mơ thấy bị chó cắn: 29 – 92 – 93

Ngủ mơ bị chó cắn chảy máu, con số may mắn là: 89 – 98

Nằm mơ thấy chó đuổi cắn có thể chọn số: 38 – 58

Giấc mơ thấy người khác bị chó cắn: 96

Nằm mơ thấy chó con: 48 – 49

Ngủ mơ thấy cả đàn chó con số may mắn là: 36 – 63

Trong mơ thấy hai con chó, hãy chọn số: 96 – 94

Chiêm bao thấy chó đẻ: 51 – 91

Giải mã giấc mơ bị chó cắn, mơ thấy chó đen, chọn số: 94 – 68

Mơ thấy bắt rận cho chó: 93 – 83

Nằm mộng thấy chó đến nhà, con số may mắn: 93 – 98

Nằm Mơ Bị Chó Cắn, Chó Đuổi Đánh Con Gì? Là Số Mấy? Là Điềm Gì?

Ý nghĩa của nằm mơ thấy chó đuổi là điềm gì ? Đánh số mấy ?

Thấy chó đuổi theo và bạn chạy thục mạng

Mơ thấy chó rượt đuổi bạn và trong giấc mơ mình chỉ mỗi việc bỏ chạy bán sống bán chết mà thôi. Bạn đang cảm thấy mình thiếu tự tin, ruột rè trước những cơ hội cũng như những thách thức.

Mơ thấy chó đuổi theo sủa dữ dỗi

Nếu con chó trong giấc mơ của bạn sủa dữ dội thì chứng tỏ bạn kiểm soát rất tốt những tình huống xảy ra trong cuộc sống của mình.

Ngoài ra, nó cảnh báo về các mối quan hệ xã giao hoặc không thân thiện của bạn, nhắc nhở bạn nên đề cao, cẩn thận.

Ngược lại, nếu con chó đó thể hiện sự vui vẻ, mừng rỡ thì bạn là người năng nổ và hoạt bát, sẵn sàng tham gia các hoạt động xã hội tập thể.

Ngủ mơ thấy chó sói đuổi theo bạn

Nhưng những tài năng tiềm ẩn này chính bạn cũng không nhận ra được. Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy bạn là người có khả năng bảo vệ cho những thân yêu của mình tránh được những điều không hay.

Nằm mơ thấy chó đuổi đánh con gì : Ngủ mơ thấy chó đuổi cắn thì đánh con 38 hoặc 58

Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy chó cắn là điềm lành hay dữ?

Mơ thấy mình bị chó cắn vào chân

Nếu bạn mơ bị chó cắn vào chân mình thì điều này cho thấy trong một số khía cạnh của cuộc sống, bạn đang bị mất cân bằng. Trước những tình huống và dự định mới, bạn còn nhiều e ngại, lo sợ và lưỡng lự thực hiện chúng.

Nếu bạn bị chó cắn hoặc tấn công, rất có thể tiềm thức đã nhận thấy những dấu hiệu lừa gạt hoặc lợi dụng từ người bạn tin tưởng, và từ đó cảnh báo bạn theo cách của giấc mơ.

Giấc mơ này cũng có thể phản ánh sự quyết tâm và mong muốn cống hiến hết mình để bảo vệ cho ai đó hoặc một thứ gì đó.

Thấy chó đen đuổi cắn

Phương tây quan niệm chó mực là con vật đại diện cho sự chết chóc. Nhưng với tín ngưỡng phương Đông, chó mực cũng chỉ là con vật bình thường mà thôi.

Nếu mơ thấy chó mực cắn, tức là xui xẻo có thể tìm đến bạn, nhưng nó cũng sẽ nhanh chóng đi xa mà thôi.

Mơ thấy người khác bị chó cắn

Nếu bạn mơ thấy ai đó đang bị chó cắn thì trước các mối quan hệ xã hội, bạn phải hết sức cẩn thận vì nguy cơ bị phản bội và lừa dối là rất cao.

Nếu hai con chó trong giấc mơ của bạn đang liếm nhau thì bạn có thể sẽ gặp được một người hiểu và hợp mình, có khả năng đề cập đến một mối quan hệ nghiêm túc.

Ngủ mơ bị chó cắn vào mông

Giấc mơ cho thấy cuộc sống của bạn đang dần bị mất cân bằng bởi bạn đang cố che giấu một lỗi lầm nào đó và điều này khiến bạn cảm thấy hối hận.

Có một mối quan hệ mâu thuẫn giữa bạn và những người đồng nghiệp. Vì vậy, bạn nên khéo léo giải quyết các tình huống để tránh việc xô xát, mất hòa đồng.

Giấc mơ bị chó cắn vào tay

Nằm mơ thấy bị chó cắn vào tay: Giấc mơ này nói rằng bạn đang có sự lưỡng lự, do dự trong việc tiếp nhận một điều gì đó mới mẻ; bên cạnh đó nó cũng chỉ ra rằng bạn đang bị ai đó âm thầm phản bội, hãm hại, bởi vậy cần cẩn thận hơn.

Mơ thấy cho cắn bị chảy máu

Mơ thấy con chó cắn bị chảy máu: Bạn đang thiếu tự tin vào chính bản thân mình. Để không tụt hậu với mọi người thì bạn nên thay đổi bản thân của mình.

Chiêm bao thấy người thân bị chó cắn

Ngủ mộng thấy người bạn quen bị chó cắn: cho thấy người quen đó của bạn đang có ý định hãm hại và phản bội bạn. Do đó, bạn nên đánh giá, xem xét lại mối quan hệ.

Mơ thấy người thân bị chó cắn: Cuộc sống của bạn đang mất cân bằng, nhất là tình cảm. Hoặc bạn đang có tình giấu đi lỗi lầm của mình kiến cho bạn luôn cảm thấy tội lỗi, tâm trí bị giày vò.

Mơ thấy chó cắn, chó đuổi đánh con gì cho chuẩn ?

Mơ thấy một đàn chó đuổi là số: 65 – 87

Mơ thấy con chó con đuổi là số: 16 – 81

Mơ thấy bị chó dại đuổi là số: 61 – 48

Mơ thấy chó đang đuổi theo em bé là số: 66

Bà bầu mơ thấy chó đuổi là số: 74 – 06

Mơ thấy chó nhà hàng xóm đuổi là số: 68 – 86

Mơ thấy chó đen đuổi là số: 50 – 80

Mơ thấy chó vàng đuổi là số: 73 – 25

Ngủ mơ thấy bị chó cắn chảy máu thì đánh con 89 hoặc 98 .

Ngủ mơ thấy chó đuổi cắn thì đánh con 38 hoặc 58 .

Ngủ mơ thấy người bị chó cắn thì đánh con 96 .

Ngủ mơ thấy bị chó cắn đánh đề con 29 hoặc 92 hoặc 93 .