Chó Poodle Dogily Petshop / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Dhrhm.edu.vn

Giới Thiệu Chung Về Dogily Petshop

Dogily Petshop là thương hiệu trong lĩnh vực nhân giống, kinh doanh thú cưng và các loại phụ kiện vật nuôi của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam.

Khởi nguồn từ trang trại chó giống Dogily Kennel trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam từ năm 2017. Cho đến nay, Dogily Petshop đã phát triển mạnh mẽ với hệ thống cửa hàng, điểm giao dịch tại cả Hà nội, Tphcm, Biên Hòa, Đà Lạt, Nam Định, Gia Lai… và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Thương hiệu Dogily bắt nguồn từ slogan “My Dog is family, my dog is not a pet” với ý nghĩa chó là thành viên trong gia đình, không chỉ là thú cưng. Từ trang trại nhân giống Dogily Kennel đầu tiên chuyên nhập khẩu và nhân giống các dòng chó cảnh cao cấp như Akita Inu, Shiba Inu, Alaska, Husky, Samoyed, Bulldog, Border Collie, Chow Chow… Từ đầu năm 2018, chúng tôi đã mở rộng sang lĩnh vực nhân giống mèo cảnh (mèo Anh lông ngắn, lông dài, ba tư, sphynx…).

Đến tháng 06/2018, Dogily Petshop phát triển thêm lĩnh vực kinh doanh bò sát cảnh, chim cảnh, hamster và các loại thú cưng nhỏ khác như nhím, sóc cảnh.

Bên cạnh việc mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động với mục tiêu trở thành doanh nghiệp nhân giống và kinh doanh thú cưng hàng đầu tại Việt nam. Công ty Cổ phần Dogily Việt nam cũng phát triển mạng truyền thông Dogily Social mạnh mẽ để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và chọn mua với website: chúng tôi và các kênh Facebook Fanpage, Youtube, twitter, Instagram, Pinterest … và hàng chục mạng xã hội phổ biến khác.

Thông tin hệ thống Dogily Petshop.

Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Dogily Việt nam. Tên viết tắt: DOGILY JSC. Mã số doanh nghiệp: 0315792574 CEO& Founder: Phạm Hoàng Long

Brief information: là người có nhiều năm kinh nghiệm quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp lớn như Vang Đà Lạt, TMT motor… Sở hữu hàng chục chú chó đẳng cấp nhập khẩu từ châu Âu giá hàng ngàn USD/bé thuộc các giống chó Akita Inu, Shiba Inu, Alaskan Malamute, Bulldog, Corgi … Thành lập Dogily với mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam về thú cưng. Đem đến cho mỗi gia đình những chú chó chất lượng và phù hợp nhất.

Số điện thoại: 0965.086.079.

Trang trại Dogily Kennel Thành Đạt: 262 Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Trang trại Dogily Kennel Vạn Phúc: ngõ 1, xóm 2, thôn 3, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Trang trại Dogily Petshop Đà Lạt: Khu Tập thể Điện lực, đường Trần Quang Diệu, phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Mục tiêu hoạt động:

“chúng tôi cam kết đặt sức khỏe và cuộc sống của cún cưng lên trên hết trong toàn bộ hoạt động của Dogily”

Cam kết trách nhiệm

Dogily đang cung cấp cho các gia đình những thú cưng mà họ chưa từng gặp mặt. Đó là một trách nhiệm to lớn đòi hỏi chúng tôi phải thực hiện rất nghiêm túc. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua chúng tôi đã sàng lọc, lựa chọn và phát triển mối quan hệ hợp tác với các nhà nhân giống chuyên nghiệp, trung thực ở cả trong và ngoài nước (Nga, Ucraina, Ba Lan, Pháp…). Từ đó có thể chọn lọc và đem đến những thú cưng có phẩm chất tốt nhất đến cho khách hàng.

Chúng tôi chịu trách nhiệm tiêm vắc xin đầy đủ cũng như chuẩn bị các tài liệu cần thiết và sắp xếp việc vận chuyển, kiểm tra y tế và làm thủ tục hành chính với các cơ quan, chính quyền (nếu cần) để đưa cún cưng nhanh nhất về với gia đình mới.

Không chỉ có vậy, chúng tôi sẽ luôn đồng hành từ chăm sóc, huấn luyện, cung cấp phụ kiện và tư vấn trọn đời đối với sự phát triển của thú cưng. Đây là cam kết của chúng tôi với tất cả khách hàng.

Website cùng hệ thống của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam:

Báo chí nói về chúng tôi:

Chó Alaska Thuần Chủng Có Đặc Điểm Gì? Dogily Petshop

Chó Alaska hiện đang là giống chó được ưa chuộng và nuôi nhiều nhất trên toàn quốc. Bạn rất yêu mến giống chó này và dự định mua về nuôi. Nhưng cũng băn khoăn sợ mua phải chó lai tạp, không thuần chủng. Đặc biệt là đối với các bạn mới lần đầu nuôi chó, chưa có nhiều kinh nghiêm. Để có thể giúp đỡ bạn yên tâm khi chuẩn bị nuôi chó Alaska. Trong bài viết này, Dogily sẽ chia sẻ kinh nghiệm nhận biết chó Alaska thuần chủng thông qua quan sát hình dáng bên ngoài của giống chó này:

Trong khuôn khổ bài viết này. Chúng tôi chỉ đề cập đến dòng chó Alaska malamute phổ thông (Standard Alaska). Ngoài ra trên thị trường cũng rất nhiều người có điều kiện ưa thích dòng Giant Alaska (Alaska khổng lồ).

Các tiêu chí đánh giá chó Alaska thuần chủng gồm những yếu tố nào:

Về hình dáng bên ngoài:

Một chú chó Alaska thuần chủng phải có hình dáng oai vệ. Khung xương to và vững chãi. Bộ ngực nở rộng, thân hình rắn chắc và cơ bắp tạo nên một cơ thể rất khỏe mạnh. Phần lưng tương đối dài so với toàn bộ cơ thể và hơi thoải về phía hai chân sau.

Phần đầu chó Alaska thuần chủng:

Mắt: hình quả hạnh nhân với kích thước vừa phải. Chó Alaska thuần chủng chỉ được phép có màu nâu. Các màu khác như màu xanh dương (kiếu chó husky) cũng không được chấp nhận là thuần chủng.

Tứ chi:

4 chân chó Alaska thuần chủng to lớn và mạnh mẽ. Với các khối cơ săn chắc cùng các đường gân nổi rõ bên dưới da.Các khuỷu chân sau gồ lên rõ rệt. Bàn chân to, với đệm bàn chân dày. Các ngón chân được xếp khít nhau. Tất cả là một cấu tạo hoàn hảo cho công việc của một chú chó kéo xe trượt tuyết nặng nhọc.

Bộ lông chó Alaska thuần chủng.

Giống chó này có lẽ là một trong những giống chó có bộ lông dày nhất trên thế giới. Bộ lông gồm 2 lớp, lớp bên ngoài dài và cứng che kín chiều dài cơ thể, lớp lông bên trong len,xốp có tác dụng giữ ấm trong điều kiện thời tiết lạnh giá ở vùng Bắc Cực. Các màu được chấp nhận ở chó Alaska thuần chủng là màu nâu đỏ, đen trắng, xám trắng. Ngoài ra ở nước ngoài, chó Alaska còn có thêm màu hồng phấn và trắng tuyết. Tại Việt Nam, hai màu này rất hiếm gặp. Và theo Dogily đánh giá chưa có ai nhập chó Alaska màu trắng và hồng phấn về Việt Nam.

4 đặc điểm để nhận biết chó Alaska thuần chủng và chó Alaska lai tạp.

Về màu mắt:

Như đã đề cập ở trên. Chó Alaska thuần chủng chỉ chấp nhận màu đen và màu nâu (chỉ có ở chó Alaska có bộ lông màu nâu đỏ). Tất cả các màu mắt khác ở chó Alaska như màu xanh dương, màu ngọc lục bảo… đều không được công nhận và bị coi là lai tạp. Vì vậy, điều đầu tiên khi đánh giá chó Alaska có thuần chủng hay không bạn cần phải xem kỹ đôi mắt của chú chó bạn dự định mua. Nếu không đúng đặc điểm màu mắt chó Alaska như nêu trên, bạn nên quyết định tìm mua một chú chó Alaska khác.

Về bộ lông:

Chó Alaska thuần chủng có bộ lông bờm dài như bờm sư tử. Đây là điểm khác biệt hoàn toàn của chó Alaska với những người họ hàng gần là chó Samoyed và husky. Khi chọn mua chó Alaska thuần chủng. Nếu thấy chúng không có bờm cổ. Bạn cũng nên bỏ qua vì nhiều khả năng bị lai tạp với các giống chó khác, đặc biệt là husky. Một đặc điểm đánh giá độ thuần chủng của chó Alaska là phần lông ở phần cẳng chân và viền quanh mõm bắt buộc phải là màu trắng. Mọi màu sắc khác cũng không được chấp nhận là chó Alaska thuần chủng.

Đuôi:

Chó Alaska khá giống với chó Akita ở đặc điểm đuôi thường cuộn tròn và vắt trên lưng. Tuy nhiên, đuôi chó Akita thường cuộn xoắn hơn là chó Alaska. Nếu một chú chó Alaska có đuôi buông thõng xuôi xuống hai chân sau. Chắc chắn đó không phải là một chú chó Alaska thuần chủng được.

Đôi tai:

Tai chó Alaska thuần chủng khi trưởng thành hình tam giác. Tương đối nhỏ so với tổng thể cơ thể. Phần tai hơi chếch về phía sau hộp sọ và dựng thẳng. Tuy nhiên, khi còn là chó con dưới 6 tháng tuổi, đôi tai chó Alaska thường bị cụp và chưa dựng lên hẳn. Nếu chó Alaska dưới 3 tháng mà tai đã dựng thì khả năng cũng bị lỗi gen. Một số trường hợp sau 3 tháng mà chó Alaska không dựng được tai, bạn cần bổ sung canxi và tìm cơ sở thú ý để nẹp tai cho chúng.

Tư vấn chọn mua chó Alaska thuần chủng của Dogily:

Địa chỉ mua bán chó Alaska thuần chủng uy tín:

Do Alaska là giống chó phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Vì vậy, có rất nhiều trại chó trên toàn quốc, đến các hộ gia đình nuôi chó Alaska sinh sản. Bên cạnh những cơ sở kinh doanh uy tín. Vẫn tồn tại không ít người bán thiếu trách nhiệm chạy theo lợi nhuận cho lai tạp chó Alaksa với các giống chó rẻ tiền hơn. Sau đó vào các trang rao vặt để lừa bán cho người mới chơi.

Mua chó Alaska thuần chủng tại hệ thống của Dogily:

Hiện nay, chúng tôi là đơn vị hàng đầu Việt Nam về nhập khẩu và nhân giống chó Alaska thuần chủng. Với hệ thống trọn vẹn từ Trang trại, chuỗi cửa hàng Dogily Petshop và các kênh bán hàng online (gồm: website: chúng tôi các mạng xã hội của Dogily như Facebook, Twitter, Pinterest…). Chúng tôi đem đến cho khách hàng rất nhiều lựa chọn để có thể sở hữu một chú chó Alaska thuần chủng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: 606/121 đường Ba Tháng Hai, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại giao dịch: 0965.086.079

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/DogilyPetshop/

Cảnh giác với chiêu lừa bán chó Alaska lai tạp, giá rẻ:

Trên các trang rao vặt như chotot, chodocu, vietnamplus, 5s bạn gặp rất nhiều những lời rao như: “bán chó Alaska thuần chủng giá rẻ”, “bán chó Alaska giá cực rẻ tphcm”, “chó Alaska giá 5-6 triệu”. Hoặc các website không có địa chỉ liên lạc rõ ràng. Những người bán thiếu trách nhiệm này đánh vào lòng tham của người mua để lừa đảo. Thường họ sẽ yêu cầu bạn chuyển tiền đặt cọc. Hoặc phải thanh toán tiền trước khi nhận chó.

Trường hợp này thường xảy ra với khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh mua chó tại Hà Nội. Sau khi chuyển tiền xong thì người bán lặn mất tăm. Điện thoại không liên lạc được. Xem lại thông tin trên website thì không có địa chỉ rõ ràng. Hoặc nếu không lừa tiền. Có không ít người bán chuyển chó không đúng cam kết, chó bị bệnh, tật, lỗi hoặc lai tạp, không thuần chủng.

Tinh vi hơn, nhiều người cho lai chó Alaska với chó husky. Vì thông thường giá chó husky thấp hơn so với Alaska. Khi chó còn nhỏ, rất khó để phân biệt. Nhưng khi lớn lên. Xét theo 4 đặc điểm chó Alaska thuần chủng kể trên (mắt, lông bờm, tai, đuôi). Bạn lúc này mới phát hiện mua phải chó Alaska lai giá rẻ thì đã quá muộn.

Không thể mua chó Alaska thuần chủng với giá rẻ

Bạn cũng cần dừng giao dịch ngay lập tức với những tin rao bán chó Alaska thuần chủng giá cực rẻ. Chỉ tầm 1,2,3 triệu/bé. Chắc chắn chỉ có lừa đảo vì không ai có thể bán giá đó cho bạn. Chi phí để nuôi một chó Alaska cái đến tuổi trưởng thành rất lớn do là giống chó to. Chi phí phối giống chó Alaska thuần chủng cũng không hề thấp (từ 3-5 triệu/lần). Cộng thêm chi phí chăm sóc chó con thì không bao giờ có mức giá bán chó Alaska thuần chủng mà quá rẻ như vậy. Hoặc chỉ có thể là chó Alaska Tàu (nhập từ Trung Quốc). Bạn nên cảnh giác, đừng vì ham rẻ mà tiền mất, tật mang.

Lưu ý khác:

Bạn cũng nên xem xét thêm một số lỗi mặc dù không phải là lỗi lai tạp. Nhưng cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị chó Alaska thuần chủng. Tiêu biểu nhất là lỗi về răng. Một bộ răng chó Alaska thuần chủng phải đều, trắng và không bị hô.

Kết luận:

Đồ Dùng, Phụ Kiện Cho Mèo Đang Bán Tại Dogily Petshop.

Mèo là loài thú nuôi rất phổ biến bởi chúng rất dễ nuôi và thân thiện với con người. Nuôi một chú mèo xinh xắn trong nhà sẽ giúp những người sống độc thân bớt cô đơn hơn. Còn nếu nuôi mèo trong gia đình thì sẽ giúp các thành viên cảm thấy gần gũi và yêu thương nhau nhiều hơn.

1. Nhà chuồng cho mèo.

Khi đã xác định nuôi thú cưng, nhất là các bé mèo sang chảnh thì việc tạo một nơi ở thoải mái cho chúng là điều cần thiết. Chọn nhà cho mèo phù hợp sẽ giúp chúng thoải mái, thích thú và gần gũi với chủ nuôi hơn. Hiện tại các shop bán phụ kiện, đồ dùng cho mèo thường bán 2 loại nhà chuồng cho mèo được các chủ nuôi ưa chuộng nhất sau:

1.1. Nhà chuồng cho mèo bằng gỗ.

Nhà chuồng cho mèo bằng gỗ không chỉ là nơi ở cho bé mèo, nó còn như một phụ kiện trang trí làm sinh động không gian nhà bạn. Loại đồ nhà chuồng cho mèo này cũng thường rất vững chắc và an toàn cho các Boss.

1.2. Nhà chuồng cho mèo bằng Inox.

Nhà chuồng cho mèo bằng inox cũng được nhiều người nuôi mèo lựa chọn. Ưu điểm lớn của loại đồ nhà chuồng cho mèo này là sạch sẽ, dễ lau chùi, có thể gấp gọn dễ dàng. Quan trọng hơn, nhà chuồng chất liệu inox rất thoáng và phù hợp với khí hậu nước ta.

Nhà chuồng cho mèo bằng inox có nhiều kích thước, thích hợp cho nhiều loại mèo khác nhau. Đương nhiên là loại đồ cho mèo bằng inox sẽ không thể đẹp như nhà chuồng bằng gỗ. Nên nếu là “Sen” ham mê cái đẹp thì nhà chuồng cho mèo bằng gỗ vẫn là lựa chọn tốt nhất.

2. Thức ăn cho mèo.

Khi nghe tới thức ăn cho mèo, bạn sẽ nghĩ đến những thực phẩm như thịt, cá, trứng, sữa… được nấu hàng ngày bên cạnh bữa ăn gia đình. Điều này chỉ đúng một nửa vì thực ra mèo còn cần những thức ăn riêng biệt dành riêng cho chúng. Bởi nhu cầu về hàm lượng dinh dưỡng trong khẩu phần ăn hàng ngày của mèo chắc chắn không thể giống con người. Nếu cho mèo ăn theo khẩu phần ăn của con người thì sẽ khiến cơ thể mèo thiếu những nguồn dinh dưỡng cần thiết.

Nếu có thời gian, bạn hãy tìm hiểu kỹ về chế độ dinh dưỡng cùng khẩu phần ăn phù hợp cho mèo để tự làm đồ ăn cho mèo. Tuy nhiên, việc này mất khá nhiều thời gian nên sẽ không khả thi đối với những chủ nuôi bận rộn. Thức ăn chế biến sẵn cho mèo là giải pháp hoàn hảo cho bạn trong trường hợp này. Hiện tại các shop bán đồ cho mèo đều cung cấp rất nhiều những sản phẩm thức ăn dành riêng cho mèo. Trong đó, nổi bật nhất là 2 thương hiệu sau:

2.1. Đồ ăn cho mèo thương hiệu Me-O.

Me-O là thương hiệu sản xuất thức ăn và đồ cho mèo thuộc tập đoàn Perfect Companion Group (PCG) từ Thái Lan. Được thành lập hơn 30 năm, với các nhà máy sản xuất được trang bị công nghệ hiện đại, đồ ăn cho mèo Me-O luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trong mỗi sản phẩm.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm thức ăn cho mèo Me-O tại hầu hết các phòng khám thú y và các cửa hàng bán phụ kiện và đồ cho mèo.

2.2. Đồ ăn cho mèo thương hiệu Royal Canin.

Thương hiệu đồ ăn cho mèo đến từ nước Pháp – Royal Canin hiện đang là thương hiệu thức ăn HOT nhất tại các shop bán đồ phụ kiện cho mèo ở Việt Nam. Các sản phẩm của hãng này đều dựa trên những nghiên cứu khoa học phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của từng vật nuôi, giúp chúng phát triển toàn diện nhất.

Thức ăn cho mèo Royal Canin được người tiêu dùng ưa chuộng một phần bởi những nghiên cứu chuyên sâu trong từng dòng sản phẩm. Mỗi dòng sản phẩm đồ ăn cho mèo của Royal Canin cũng phù hợp với từng giống mèo khác nhau hoặc các giai đoạn, tình trạng sức khoẻ và kích cỡ của chúng.

Tại chuỗi cửa hàng bán phụ kiện đồ dùng cho chó mèo của Dogily Petshop hiện có bán đầy đủ các dòng sản phẩm thức ăn cho mèo của thương hiệu Royal Canin như: sữa cho mèo, đồ ăn cho mèo con, thức ăn dạng hạt, thức ăn dạng ướt, pate cho mèo…

2.3. Đồ ăn cho mèo Whiskas.

Whiskas là sản phẩm đồ ăn cho mèo thuộc phân khúc trung cấp từ công ty Mars Foods thuộc sở hữu tập đoàn Mars, Incorporated của Mỹ. Từ lâu, sản phẩm đồ ăn cho mèo thương hiệu Whiskas đã trở thành cái tên quen thuộc với nhiều người nuôi mèo.

Là tập đoàn hàng đầu về dinh dưỡng cho thú cưng nên Whiskas có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Nhưng nhìn chung được chia thành 2 dạng chủ yếu là thức ăn ướt và thức ăn khô. Thức ăn Whiskas khô phổ biến nhất là hạt cho mèo. Và thức ăn Whiskas dạng ướt bao gồm pate, thịt đóng hộp… với nhiều kích cỡ và mùi vị khác nhau.

Các sản phẩm đồ ăn cho mèo Whiskas đều được chế biến từ thịt tươi, cá biển đi kèm các hạt ngũ cốc, rau quả giúp cung cấp đầy đủ năng lượng cho mèo. Vì thế, không lạ khi đây là loại thức ăn rất khoái khẩu và được hầu hết các loài mèo yêu thích.

3. Dụng cụ vệ sinh cho mèo.

3.1. Khay đựng cát cho mèo.

Bạn có thể tận dụng những chiếc chậu nhựa làm khay vệ sinh cho mèo. Tuy nhiên, có nhiều em mèo rất nghịch ngợm, khi đi vệ sinh thường xuyên bới cát văng ra ngoài. Điều này sẽ khiến bạn phải dọn dẹp phần cát vương vãi rất mất thời gian. Một chiếc khay đựng cát vệ sinh cho mèo chuyên dụng sẽ giải quyết “êm xuôi” vấn đề này. Khay đựng cát thường có giá cả hợp lý, bạn có thể dễ dàng mua được tại các shop chuyên bán đồ phụ kiện cho mèo.

3.2. Nhà vệ sinh cho mèo.

Nếu không muốn phải dọn dẹp thường xuyên, bạn hãy sử dụng nhà vệ sinh khép kín cho mèo. Không chỉ giúp sàn nhà luôn sạch bóng mà loại đồ phụ kiện chuyên dụng cho mèo này còn có khả năng kiểm soát mùi chất thải rất tốt. Đặc biệt, trên phần nóc của nhà vệ sinh cho mèo đều có chỗ để đặt túi thơm, giúp không khí trong nhà luôn thoáng mát, không có mùi.

3.3. Xẻng hót phân mèo.

Một chiếc xẻng nhỏ bên cạnh chậu cát vệ sinh cho mèo là rất cần thiết để dọn dẹp phần chất thải vón cục lại hàng ngày của các bé mèo. Tại các shop bán đồ phụ kiện cho mèo, xẻng xúc phân mèo thường được tặng kèm luôn trong bộ nhà vệ sinh cho mèo. Còn nếu chỉ mua khay, chậu đựng cát thì phải mua riêng thêm phụ kiện này.

4. Cát vệ sinh cho mèo.

Cát vệ sinh cho mèo là phụ kiện nuôi mèo không thể thiếu đối với người nuôi mèo. Chúng có tác dụng hấp thụ và khử mùi chất thải của mèo, khiến việc dọn dẹp vệ sinh cho mèo dễ dàng hơn.

Vì nhu cầu sử dụng ngày càng lớn nên trên thị trường bán đồ phụ kiện cho mèo xuất hiện rất nhiều loại cát vệ sinh được làm từ các nguyên liệu khác nhau, như:

Cát vệ sinh cho mèo dạng đất sét vón cục.

Cát vệ sinh cho mèo dạng đất sét không vón cục.

Cát vệ sinh cho mèo dạng hạt thủy tinh.

Cát vệ sinh cho mèo được làm từ giấy tái chế, mùn cưa, gỗ thông.

5. Quần áo cho mèo.

Quần áo cho mèo là phụ kiện khá cần thiết khi chăm sóc và thể hiện tình yêu của chúng ta với mèo cưng. Giúp cho mèo cưng luôn ấm áp vào mùa đông và nổi bật vào mùa hè.

Vì nhu cầu mua quần áo cho mèo tăng cao nên thị trường bán đồ phụ kiện quần áo cho mèo cũng trở nên đa dạng hơn. Có rất nhiều mẫu mã quần áo cho mèo cực kỳ cute, sành điệu.

Tại những shop bán phụ kiện và đồ cho mèo, những bộ quần áo cho mèo kiểu dáng đơn giản, chất liệu bình thường rơi vào vài chục nghìn đồng. Với những bộ quần áo cầu kỳ, chất liệu dày dặn như phao, dạ thì có giá dao động từ 120,000 – 350,000 đồng/chiếc hoặc hơn.

6. Đồ chơi cho mèo.

“Có nhất thiết phải mua đồ chơi cho mèo không?”. Chắc hẳn rất nhiều bạn còn phân vân lưỡng lự vấn đề này phải không? Vậy bạn có biết bất kỳ chú mèo nào cũng vô cùng hiếu động, vô cùng nghịch ngợm chính là bản năng tự nhiên của loài mèo. Vì thế, không chỉ là chăm lo cho mèo ăn uống, ngủ nghỉ thật tốt mà chủ nuôi còn cần dành thời gian để chơi chung hay làm hoặc mua đồ chơi cho mèo cưng.

Nếu khéo tay, hãy tự làm đồ chơi cho mèo cưng chơi để chúng bớt buồn chán khi không có bạn bên cạnh. Còn không biết cách làm đồ chơi cho mèo thì hãy tới shop bán phụ kiện đồ chơi cho mèo mua cho chú ta vài món đồ để cùng chơi với chúng hoặc để chúng tự chơi khi một mình, như: cần câu mèo, bóng đồ chơi cho mèo, chuột đồ chơi cho mèo, cá đồ chơi cho mèo…

7. Thuốc thú y cho mèo.

7.1. Thuốc tẩy giun cho mèo.

Mèo là loài động vật dễ bị tấn công bởi các ký sinh trùng đường ruột như giun sán, gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng nếu không được phòng ngừa kịp thời. Tùy theo từng giai đoạn phát triển của mèo mà lịch tẩy giun cho chúng sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp. Trên thị trường bán phụ kiện và đồ cho mèo hiện lưu hành rất nhiều loại thuốc tẩy giun cho mèo, có loại được điều chế theo dạng đặc trị một loại giun, có loại có thể xổ được tất cả các loại giun sán.

7.2. Thuốc trị ve rận cho mèo.

Giống như chó, Mèo cũng rất dễ bị ve rận. Đặc biệt là các bé mèo nuôi thả tự do thường dễ bị ve rận hơn so với các bé được nuôi trong nhà. Trên thị trường bán đồ phụ kiện dành cho chó mèo hiện có khá nhiều loại thuốc trị ve rận cho mèo, như: thuốc nhỏ trị ve rận, vòng cổ trị ve rận, thuốc tiêm trị ve rận…

7.3 Thuốc trị nấm cho mèo.

Nấm da là một trong những bệnh phổ biến, thường thấy ở mèo. Đặc biệt là các giống mèo Tây hoặc mèo lai như mèo Anh lông ngắn và lông dài, mèo Ba Tư… Bệnh nấm da có thể sẽ rất nguy hiểm bởi nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây nhiễm trùng bề trùng bề mặt của tầng lớp sừng, sợi lông hoặc móng vuốt của mèo.

8. Phụ kiện cho mèo.

8.1. Lồng, túi đựng mèo.

Vào những khi cần di chuyển một quãng đường xa mà phải mang theo mèo cưng, bạn không thể cứ tay không mà ôm chúng ra ngoài được. Một chiếc lồng vận chuyển mèo hoặc túi xách chó mèo sẽ là giải pháp cho bạn lúc này.

Hiện lồng, túi xách cho mèo là một phụ kiện cho mèo rất HOT tại các cửa hàng bán đồ dùng, phụ kiện cho mèo. Với nhiều thiết kế đẹp mắt, sang trọng, độ bền cao, giá thành hợp lý, túi đựng mèo là lựa chọn thông minh giúp bạn và thú cưng trở nên thật phong cách mỗi khi ra ngoài.

8.2. Bảng tên, vòng cổ cho mèo.

Vòng cổ cho mèo là một vật dụng cần thiết khi nuôi một chú mèo. Với chiếc vòng trên cổ, “hoàng thượng” trông sẽ thật xinh xắn, đáng yêu và phong cách hơn nhiều.

Bên cạnh đó, vòng cổ dành cho mèo còn rất hữu ích khi có thể giúp tìm mèo khi chúng đi lạc. Bởi bạn có thể in tên và số điện thoại của mình lên thẻ tên gắn vào vòng cổ.

Hiện trên thị trường bán đồ cho mèo có rất nhiều mẫu mã vòng cổ và bảng tên cho mèo rất đẹp. Thậm chí, bạn còn có thể tự thiết kế hoặc yêu cầu shop bán đồ dùng và phụ kiện cho mèo thiết kế mẫu bảng tên cho mèo theo ý bạn nữa đấy.

9. Đồ chăm sóc mèo.

9.1. Sữa tắm cho mèo.

9.1.1. Sữa tắm cho mèo SOS.

Sữa tắm cho mèo SOS có nhiều ưu điểm hơn hẳn về cả công dụng lẫn giá thành. Ngoài việc giúp lông mèo bóng mượt, sữa tắm SOS còn lưu giữ hương thơm tới 10 ngày.

Bên cạnh sữa tắm, SOS còn có sản phẩm dầu xả cho mèo SOS. Khi kết hợp 2 loại đồ tắm cho mèo này với nhau sẽ giúp tăng mùi hương và nuôi dưỡng da, lông mèo bóng mềm hơn. Chúng tôi khuyến khích nên sử dụng đồng thời cả hai loại đồ tắm cho mèo này để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

9.1.2. Sữa tắm cho mèo Fay.

Sữa tắm cho mèo Fay cũng là một loại sữa tắm đang rất được cộng đồng nuôi chó mèo ưa thích. Loại đồ tắm cho mèo này có tác dụng khử mùi hôi của da lông, trị ve, rận và bọ chét, duy trì độ ẩm tự nhiên của lông, bảo vệ và chăm sóc da của chó mèo cực kỳ hiệu quả.

9.1.3. Xịt tắm khô cho mèo.

Đây là sản phẩm sữa tắm thường được các Sen sử dụng để tắm cho mèo cưng vào ngày trời lạnh. Xịt tắm khô cho mèo giúp diệt khuẩn trên cơ thể mèo mà không cần đến nước. Ngoài ra, loại đồ tắm cho mèo này còn rất phù hợp để tắm khô cho những bé chó, mèo đang điều trị bệnh hoặc đang mang thai.

9.2. Dụng cụ vệ sinh tai mèo.

Tai là bộ phận nhạy cảm và dễ bị tổn thương nhất trên cơ thể mèo. Chính vì thế, cần phải vệ sinh tai mèo thường xuyên để đảm bảo sức khỏe và khả năng nghe cho mèo. Bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau để vệ sinh tai cho mèo.

Dung dịch làm sạch tai cho mèo. Đây cũng là một loại thuốc thú y cho mèo có bán tại các shop bán đồ cho mèo.

Bông ngoáy tai hoặc băng gạc.

Nước ấm.

Dụng cụ nhỏ tai bằng nhựa.

Khăn lớn.

9.3. Dụng cụ chăm sóc lông mèo.

Bên cạnh việc tắm gội thường xuyên cho mèo, bạn nên sắm thêm những dụng cụ chăm sóc lông mèo sau:

9.3.1. Găng tay bắt lông mèo.

Được thiết kế mô phỏng bàn tay với đầu chải cao su mềm, bạn chỉ cần dùng một tay âu yếm vuốt ve mèo cưng của mình và tay kia kéo nhẹ trên bề mặt lông mèo. Toàn bộ những sợi lông ngắn sẽ được giữ lại gọn gàng và sạch sẽ nhờ lực hút tĩnh điện. Loại đồ dùng cho mèo này rất dễ sử dụng, hiệu quả nhanh chóng nên rất được các Sen yêu thích và tin tưởng sử dụng cho mèo cưng của mình.

9.3.2. Lược chải lông cho mèo.

Tại các shop bán đồ cho mèo nào cũng bán những loại dụng cụ chăm sóc lông mèo như lược kim loại, lược cao su… Lược chải lông mèo có tác dụng loại bỏ bụi bẩn, phân tán đều lớp dầu tự nhiên trên lông, gỡ rối, và giúp bề mặt da sạch sẽ và không bị kích ứng. Nếu mèo có lông ngắn, chỉ cần chải một lần một tuần. Nếu mèo có lông dài, nên chải lông hàng tuần.

9.4. Dụng cụ cắt móng cho mèo.

10. Đồ dùng cho mèo.

10.1. Dụng cụ đựng đồ ăn cho mèo.

Khay thức ăn, khay nước là những đồ dùng cho mèo chủ nuôi cần chuẩn bị ngay từ khi muốn rước một em mèo về nuôi. Vì là dụng cụ đựng đồ ăn, thức uống hàng ngày cho mèo nên việc lựa chọn loại đồ cho mèo này rất quan trọng. Bạn cần lưu ý 2 điểm sau:

Khay phải được làm được làm từ chất liệu an toàn, không gây hại cho sức khỏe.

Được thiết kế gọn gàng và thuận lợi trong việc cho mèo ăn uống.

Hộp đồ ăn tự động cho mèo là sản phẩm đáp ứng được 2 tiêu chí trên và còn rất tiện dụng cho những chủ nuôi bận rộn. Đây là loại đồ dùng cho chó mèo rất HOT trong thời gian gần đây.

10.2. Giường nệm cho mèo.

Đây là loại đồ dùng cho mèo nên sắm ngay khi mèo cưng quen với ngôi nhà bạn. Không chỉ cho mèo một chỗ ngủ ấm áp mà một chiếc giường nệm cho mèo cũng giúp bạn tiết kiệm không gian hơn so với những chiếc chuồng lồng to bự.

Hầu như các loại giường nệm cho mèo trên thị trường bán đồ cho mèo hiện nay đều được làm từ chất liệu đặc biệt, chống trầy xước, rách do móng vuốt của mèo. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tuổi thọ của loại phụ kiện cho mèo này.

10.3. Trụ, bàn cào móng cho mèo.

Những cảnh như “bộ sofa sang trọng bị cào rách xơ xác” hay “rèm cửa bị xé từng mảnh nhăn nhúm” chắc hẳn rất quen thuộc đối với những người nuôi mèo thiếu kinh nghiệm. Đúng vậy, mèo thích cào mọi thứ để mài móng! Đó là một phần hành vi bản năng không thể thay đổi được của chúng.

Để giảm thiểu những cảnh này, hãy chủ động đầu tư một bộ dụng cụ mài móng cho mèo thích hợp để cho mèo cưng của bạn cào móng đúng chỗ. Đó chính là sản phẩm trụ cào móng hay bàn cào móng cho mèo. Bạn có thể mua bộ đồ mài móng cho mèo này tại bất kỳ cửa hàng phụ kiện cho mèo nào hoặc tự làm đồ cào móng cho mèo tại nhà, nếu khéo tay.

Quý khách muốn “mua đồ cho mèo ở Hà Nội” hay “mua đồ cho mèo TpHCM” có thể đến tận nơi để xem và yêu cầu chúng tôi tư vấn trực tiếp cho quý khách.

Quý khách hàng ở các tỉnh thành khác trên cả nước có thể liên hệ qua hotline, website, fanpage của Dogily Petshop để mua những loại đồ cho mèo cực HOT này.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mua Bán Chó Phốc Sóc Mini Mặt Gấu Giá Bao Nhiêu Ở Dogily Petshop?

Chó Pomeranian con màu vàng tiêm phòng, tẩy giun đầy đủ tại Dogily Pet shop Cộng Hòa, Q.Tân Bình, Tphcm.

Chó Phốc sóc Teacup mini màu party 2 tháng tuổi nặng chưa đến 0,3 kg cực hiếm của nhà Dogily.

Chó Phốc sóc Teacup mini màu party 2 tháng tuổi nặng chưa đến 0,3 kg cực hiếm của nhà Dogily.

Đàn phốc sóc 2 tháng sẵn sàng xuất bán tại Trang trại chó cảnh Dogily Kennel thuộc Hiệp hội những nhà nhân giống chó Việt Nam Vka

Các bé Pom màu Party đang bán tại Dogily Petshop Ba Tháng Hai, P.14, Q.10, Tp Hồ Chí Minh.

Pomeranian màu Black & Tan đang bán tại Dogily Pet Shop Nghi Tàm, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Pomeranian màu Parti 2 tháng tuổi tại Dogily Petshop Tây Hồ, Hà Nội

Chó Pom con màu vàng đậm tại Dogily Petshop Tây Hồ, Hà Nội.

Hai bé Phốc Sóc trắng 2 tháng tuổi tại Dogily Petshop Nghi Tàm (Tây Hồ, Hà Nội).

Dogily giao 3 bé Pomeranian tận nhà cho khách hàng tại khu Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội.

Video Tổng hợp giới thiệu đặc điểm, giá bán chó Phốc sóc tại Việt Nam

4 LÝ DO BẠN NÊN MUA CHÓ PHỐC SÓC POMERANIAN VỀ NUÔI

Bộ lông xù tuyệt đẹp, dễ cắt tỉa, tạo dáng.

Giống chó phốc sóc có bộ lông 2 lớp bông xù, dày và mềm mượt.

Đây chính là niềm cảm hứng sáng tạo cho vô vàn kiểu Grooming độc đáo dành cún cưng.

Kích thước nhỏ nhắn, đáng yêu.

Chó phốc sóc trưởng thành chỉ nặng từ 1-3 kg và chiều cao từ 18-30 cm.

Cực thích hợp với nhà diện tích nhỏ, căn hộ ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Tphcm, Đà Nẵng, Cần Thơ…

Chó Phốc sóc sống lâu

Tuổi thọ của chó Pomeranian rất cao. Nếu được nuôi dưỡng và chăm sóc đúng cách, chó Phốc sóc có thể sống tới 15,16 năm tuổi.

Thông minh, dễ huấn luyện.

Chó Pomeranian rất nhanh nhẹn và ưa vận động. Được đánh giá là một trong những giống chó khôn và thông minh nhất.

Bạn có thể dạy cún cưng các lệnh cơ bản, các trò chơi tìm đồ vật. Hay dễ dàng huấn luyện, dạy chó phốc sóc cách đi vệ sinh đúng chỗ chỉ sau 1-2 tuần.

Bảng giá chó Phốc sóc 2021

Màu lông Pomeranian Giá bán không giấy Giá có giấy FCI, VKA

Hình ảnh một số chú chó Phốc sóc thuần chủng bán tại hệ thống Dogily Petshop

Hình ảnh một số chú chó Phóc sóc con bán tại hệ thống Dogily Petshop

Địa chỉ Mua Bán chó PHỐC SÓC POM đẹp, thuần chủng uy tín

Về Dogily Petshop:

Thương hiệu Dogily Petshop thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam. Chúng tôi cũng là thành viên của Hiệp hội những nhà nhân giống chó tại Việt Nam (VKA) từ năm 2018. Là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu chó Pomeranian từ châu Âu và Thái Lan. Sau nhiều năm, Dogily đã mang đến cho cộng đồng yêu cún cưng nhiều thế hệ POM thuần chủng, chất lượng.

Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng, trang trại của chúng tôi ở Tp HCM và Hà Nội hoặc online trên các mạng xã hội Facebook, Youtube, Twitter, Instagram … để chọn mua chó Phốc sóc thuần chủng.

Tất cả chó Pomeranian con bán ra đều được tiêm phòng 2, mũi, tẩy giun đầy đủ và được bảo hành sức khỏe có thể lên tới 45 ngày.

Với mối quan hệ với các trại chó Pomeranian lớn trên thế giới. Chúng tôi nhận mua order chó Phốc sóc trực tiếp từ châu Âu và Thái Lan. Gọi ngay: 0965.086.079 để được tư vấn, hỗ trợ.

Trong suốt 10 năm qua, trang trại Dogily Kennel đã nhân giống và đem đến hàng ngàn chú chó Pomeranian tuyệt đẹp đến với các gia đình ở khắp mọi miền đất nước. Từ Hà Nội, Tp Hcm, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh cho đến Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ….

Mua Bán Chó Phốc Sóc con thuần chủng tại Dogily Petshop

Bảo hành sức khỏe toàn diện lên đến 45 ngày. Chi tiết chính sách bảo hành xin vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Toàn bộ chó con bán ra đều được các bác sĩ của phòng khám Dogily Clinic kiểm tra sức khỏe nếu đạt tiêu chuẩn mới được xuất giao cho khách hàng.

Bảo hành thuần chủng: toàn bộ chó Phốc sóc con được bán ra từ hệ thống Dogily Pet Shop đều đảm bảo thuần chủng, nguồn gốc rõ ràng.

Tư vấn trọn đời: bao gồm cách chăm sóc, chế độ dinh dưỡng, huấn luyện chó, kỹ thuật phối giống, sinh sản.

Giấy tờ đầy đủ: gồm hợp đồng, đơn hàng, giấy giao nhận, tài liệu hướng dẫn chăm sóc cún cưng, giấy VKA, Microchip (nếu có).

Tặng kèm phụ kiện: khách hàng mua chó Pomeranian được tặng kèm gói phụ kiện phù hợp. Chi tiết trong phần tiếp theo của bài viết này.

Trả tiền sau khi nhận chó: khách hàng chỉ cần đặt cọc trước 30% giá trị. Còn lại 70% trả nốt sau khi nhận chó tại các cửa hàng, trại giống của Dogily Petshop hoặc giao hàng tận nhà.

Voucher mua sản phẩm dịch vụ: khách hàng mua chó Phốc sóc từ hệ thống của chúng tôi được giảm giá 10% khi mua phụ kiện và sử dụng các dịch vụ Spa, thú y (tiêm phòng, triệt sản, đỡ đẻ, khám chữa bệnh) trong các đơn vị trực thuộc hệ thống của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam.

Hỗ trợ phối giống, sinh sản: Nếu khách hàng có nhu cầu mua chó Pomeranian sinh sản. Chúng tôi sẽ hỗ trợ từ khâu phối giống, mang thai, sinh đẻ với chi phí tốt nhất.

Thu mua chó con: Dogily Petshop sẽ thu mua lại chó con nếu có cả bố mẹ đều thuộc hệ thống của chúng tôi bán ra. Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của Dogily để biết thêm chi tiết.

HÌNH ẢNH CƠ SỞ NHÂN GIỐNG & MUA BÁN CHÓ PHỐC SÓC POMERANIAN TẠI DOGILY PETSHOP TPHCM, HÀ NỘI

Trang trại nhân giống chó Phốc sóc Dogily Kennel 1 Hà Nội: 262 Vĩnh Hưng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trang trại nhân giống Phốc sóc Dogily Kennel 2: Ngõ 1, Xóm 2, thôn 3, Xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Trại chó Phốc sóc Dogily Đà Lạt: Khu tập thể Điện lực, dinh 1, đường Trần Quang Diệu, phường 10, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Hình ảnh khách hàng mua chó con check in tại hệ thống Dogily Petshop

Chính sách dành cho khách hàng mua chó Phốc sóc Pom tại Dogily Petshop Tphcm, Hà Nội Ưu đãi đặc biệt khi mua chó Phốc sóc Pomeranian con tại Dogily Petshop Hà Nội và Tphcm

CHÓ PHỐC SÓC (POMERANIAN) CON MINI GIÁ BÁN BAO NHIÊU TIỀN 1 CON?

Giá chó Phốc sóc (Pomeranian) về cơ bản đắt hơn mặt bằng chung các giống chó cảnh phổ biến khác. Giá bán chịu ảnh hưởng của nhiều nhân tố: nguồn gốc, phả hệ, size, màu lông, giấy tờ… Trong phần đầu của bài viết chúng tôi đã cung cấp Bảng Giá chó Phốc sóc tại hệ thống Dogily Pet Shop ở Tphcm, Hà Nội. Tuy nhiên, để bạn có thêm thông tin tham khảo. Chúng tôi xin phân tích, tổng hợp mặt bằng thị trường giá chó Phốc sóc tại Việt Nam trong phần sau đây.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá mua bán chó Phốc Sóc Pom ở Hà nội, Tp hcm?

Một số điều cần lưu ý trước khi quyết định mua chó Phốc sóc con.

Chó con trên 2 tháng tuổi, đã được tiêm phòng 2 mũi, tẩy giun đầy đủ.

Nếu chó có giấy tờ VKA, FCI. Kiểm tra kỹ phả hệ, đối chiếu xăm, chip với mã số trên giấy.

Chuẩn của chó Phốc sóc đẹp phải là “mặt gấu”. Mõm không được quá nhọn như mặt cáo.

Cân nặng tiêu chuẩn của chó Phốc sóc trưởng thành phải dưới 3 kg. Nếu lớn hơn chắc chắn đó là chó phốc sóc lai tạp hoặc bị lại giống.

Bộ lông phải dày và mềm mượt. Xem kỹ chó có bị nấm, ghẻ, viêm da hay không.

Thả chó cho đi lại tự do tầm 15-20 phút để quan sát chó có bị tật lỗi gì không?. Các lỗi về xương khớp hay gặp như hạ bàn, loạn sản xương hông khiến chó đi khập khiễng, mất thăng bằng. Kiểm tra kỹ răng có đều không? Mắt có ghèn, rỉ, mờ đục và nhìn rõ không?

Hỏi kỹ người bán chó Phốc sóc về chế độ bảo hành? Các loại thức ăn quen thuộc của chó? Sổ tiêm chủng kèm theo và lịch tái chủng.

Trong phần tiếp theo của bài viết, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích trước khi quyết định mua chó Phốc sóc con để nuôi.

Cân nhắc về khả năng tài chính.

Bạn nên tính toán kỹ về ngân sách dự định để mua chó con. Chi phí phát sinh hàng tháng phải trả như thức ăn, sữa tắm, thú y, quần áo, chuồng và các đồ dùng, phụ kiện cho chó. Nuôi một chú chó là cam kết, gắn bó lâu dài 10 năm. Vì vậy, không nên căn cứ trên cảm xúc nhất thời để quyết định chọn mua chó Poodle.

Tìm hiểu kỹ thông tin người bán.

Hiện nay, việc lừa đảo mua bán chó cảnh trên mạng internet diễn ra khá phổ biến. Thủ đoạn quen thuộc là lấy hình ảnh chó đẹp của người khác và đăng bán trên Facebook, hay các website rao vặt như chotot, 5giay, voz, chodocu… với giá rất rẻ chỉ 500k, đến vài triệu.

Khi nhận tiền cọc thì biến mất. Nên việc tìm hiểu về người bán rất quan trọng nếu không muốn “tiền mất, tật mang”. Bạn cần xem các thông tin sau về người bán:

Nên mua trực tiếp để chọn lựa ưng ý nhất và an toàn.

Xem người bán có nuôi chó thật không?

Có cơ sở vật chất, địa chỉ rõ ràng không?

Kiểm tra trên google, facebook xem người bán đã từng có phốt gì chưa.

Xem nick Facebook có ảo không.

Yêu cầu người bán gửi video phối giống chó bố mẹ, chó mẹ nuôi con.

Tuyệt đối không chuyển tiền khi chưa chắc chắn thông tin về người bán hay chú cún con dự định mua.

Search Goodle hình ảnh xem chó con đã có ai khác đăng trước chưa. Tìm số điện thoại xem nhân thân người bán như nào?

Có nên mua chó Phốc sóc giá rẻ 250k không?

Khi tìm mua chó Pomeranian trên các trang rao vặt như Chotot, chodocu, 5giay, enbac, rongbay… hay các diễn đàn forum thú cưng như: yeuthucung, yeupet, voz… bạn có thể bắt gặp rất nhiều tin đăng bán chó Pomeranian giá rẻ. Có thể kể đến như:

Mua bán chó phốc sóc Pom mini giá rẻ 250k Tphcm, Hà Nội, Hải phòng, Cần Thơ

Chó phốc sóc Pomeranian teacup con giá rẻ 1,2 triệu Tp HCM

Chó phốc sóc mặt gấu giá rẻ 250k, 500 k.

Chó phốc sóc đẹp giá rẻ 100k, 200k…

Mua bán chó Boo giá rẻ 500k, 1 triệu đồng.

Chó Fox sóc giá sinh viên, học sinh 200k, 300k.

Dogily Petshop xin khẳng định, chó Phốc sóc thuần chủng không thể có mức giá như vậy. Giá 1 mũi chích ngừa cũng đã 200k/mũi. Không ai có thể mất công nuôi sinh sản chó Pom con đến 2 tháng mà bán giá rẻ bèo bọt như vậy. Mà chỉ có thể là lừa đảo. Bạn nên cẩn thận khi chọn mua kẻo tiền mất, tật mang.

Với mức giá này chỉ đủ tiêm 1 liều vacxin 7 bệnh cho chó. Người đăng bán chắc chắn có ý đồ xấu hoặc lừa đảo. Thường kẻ xấu lấy hình ảnh chó Phốc sóc của người khác và đăng bán với giá rất rẻ trên mạng Google, Facebook để lừa đảo tiển cọc của người mua. Chuyển tiền xong thì chặn số, xóa nick không liên lạc được. Với số tiền nhỏ và chỉ giao dịch trên internet nên nhiều người bỏ qua. Và dưới mức 2 triệu kẻ lừa đảo cũng không bị xử lý hình sự. Chính tâm lý ham rẻ nên nhiều người “tiền mất, tật mang”.

THÔNG TIN CƠ BẢN GIỐNG CHÓ PHỐC SÓC

Tên khoa học: Canis Iupus Familiaris.

Tên gọi khác: Pomeranian, Pom, chó Fox sóc, chó Boo, Fox dog.

Tuổi thọ: 12-15 năm

Trọng lượng: 1,5-3,5 kg

Chiều cao: 15-25 cm

Màu lông: đen, trắng, vàng cam, black & tan, greay-shaded, blue merle…

Tính cách: thông minh, thân thiện, ham chơi, gần gũi, hoạt bát, dễ kích động…

Nguồn gốc: Đức, Ba Lan

Cách nuôi và chăm sóc chó Phốc sóc – Pomeranian (fox).

Nếu lần đầu bạn nuôi chó Phốc sóc thì việc chăm sóc, cho ăn để cún cưng khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn không phải là điều dễ dàng. Với kinh nghiệm, kỹ thuật chăm sóc nhiều năm từ trang trại Dogily Kennel. Chúng tôi sẽ chia sẻ cách nuôi chó Phốc sóc Pomeran khoa học nhất sau đây:

Các loại Thức ăn cho chó Phốc sóc

Chó Pomeranian khá kén ăn, nên việc lựa chọn loại thức ăn phù hợp cho chúng không đơn giản. Bạn có thể cho chó ăn theo 2 chế độ là nấu ăn tươi và thức ăn đóng gói sẵn. Chi tiết theo nội dung sau:

Thức ăn dạng hạt khô đóng gói sẵn.

Về cơ bản, trong thành phần của thức ăn sẵn dành cho chó Phốc sóc – Pomeranian đã có chứa đầy đủ chất dinh dưỡng được nghiên cứu bởi nhà sản xuất. Bạn chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng ghi trên bao bì theo đúng độ tuổi, giống chó là được.

Thành phần chính của bất cứ loại thức ăn hạt nào cũng bao gồm:

Tại trang trại Dogily Kennel, chúng tôi sử dụng và khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm thức ăn hạt khô cho chó Pomeranian của Royal Canin hoặc Fitmin. Bạn có thể liên hệ mua thức ăn hạt khô cho chó Phốc Sóc tại các cửa hàng của Dogily Pet Shop ở Tphcm và Hà Nội.

Kinh nghiệm nuôi chó Phốc sóc khoa học, hiệu quả

Điều kiện nuôi dưỡng.

Là giống chó có nguồn gốc từ châu Âu lạnh giá, chó Phốc sóc không phù hợp điều kiện thời tiết nóng.

Bạn tuyệt đối không được cho chó Pom ra ngoài trời giữa trưa nắng mùa hè. Nên cho chó sống ở nơi mát mẻ, tốt nhất là trong phòng điều hòa.

Có kích thước khá nhỏ bé, Pomeranian không cần không gian rộng.

Thích nghi tốt trong điều kiện căn hộ chung cư, nhà phố ở các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang…

Hoạt động hàng ngày

Pomeranian không thuộc nhóm working dog (chó làm việc) như Alaska, husky, Labrador…

Do đó nhu cầu vận động, tập luyện của Pom không lớn.

Hàng ngày, bạn có thể cho cún ra ngoài chơi tầm 30-45 phút để xả stress và năng lượng.

Là giống chó thông minh, ham học hỏi, bạn có thể dạy cho chó Phốc sóc chơi tìm đồ vật, đếm số hay thực hiện cách lệnh điều hướng…

Không nhốt chó cả ngày trong thời gian dài.

Chó bị stress và trở nên lừ đừ, chậm chạm và stress.

Có thể cắn xé đồ vật hoặc phản ứng tiêu cực.

Sức khỏe, bệnh thường gặp ở chó Phốc sóc?

Pomeranian nhìn chung tương đối khỏe mạnh. Tuy nhiên, chúng cũng có thể gặp những vấn đề nhất định về sức khỏe. Chắc hẳn là không phải chú chó nào cũng có thể nhiễm các bệnh này. Nhưng bạn cần nhận thức được vấn đề trước khi nuôi giống chó này. Bạn nên tìm một địa chỉ bán chó uy tín, nơi bạn có thể yên tâm về nguồn gốc, chế độ bảo hành và tư vấn chăm sóc trọn đời cho chú chó của mình.

Cách đặt tên cho chó Phốc sóc

Bạn có thể tham khảo các cách đặt tên cho chó Phốc sóc hay và ý nghĩa sau:

Theo màu lông:

Tuyết, Bạch Tuyết (lông trắng), Vàng, Cam (lông vàng mơ), Mực, Hắc (đen tuyền), Nâu (sô cô la), bò sữa (màu parti)..

Theo tính cách:

M, Tấm (hiền lành), ông Kễnh bà Chảnh (đanh đá, xí xọn), Chí (hay ăn vạ), bà Tám (lắm điều, hay sủa), Khanh, Khánh (ham phối giống).

Theo Tiếng Anh:

Chó đực: Adam, Boros, Gary, Henry, Saphir, Zen, Roxi…

Chó cái: Isabenla, Candy, Casie, Elite, Elsa, Katie, Lola…

Theo loại trái cây, gia vị như:

Hành, tiêu, tỏi, ớt, chanh, sả…

Tên các ngôi sao, thần tượng như:

Ronaldo, Bals…

Cách dạy, huấn luyện chó Phốc sóc đi vệ sinh đúng chỗ.

HUẤN LUYỆN CHÓ PHỐC SÓC CƠ BẢN

Cách huấn luyện chó Phốc sóc nằm như sau:

Cách 1: Khi chó đang ngồi, dùng dây kéo cổ chó hướng về đằng trước. Trong lúc đó đặt tay ấn lên vai để chó nằm xuống. Nếu chó vẫn chưa chịu nằm, bạn có thể kéo 2 chân trước để chó nằm hẳn. Đồng thời hô khẩu lệnh: “nằm”.

Cách 2: Chó ở tư thế ngồi hoặc đứng. Cầm bánh thưởng, hoặc đồ ăn chó ưa thích nhử trước mũi chó. Theo phản xạ chúng sẽ hướng theo đồ ăn và nằm xuống. Đồng thời hô khẩu lệnh nằm và khen giỏi và thưởng cho chó. Lưu ý: không nên thưởng nhiều, mà chỉ cho chó ít một sau mỗi lệnh thành công.

Khi chó đã quen. Bạn hô thấp giọng “nằm”. Đi xa khoảng 4-5 m mà chó động đậy, bạn hô im và bắt chó nằm tại chỗ. Sau 1 thời gian, chó sẽ quen và thực hiện thành thục.

Để chó ở phía bên trái bạn. Khi cún đang ngồi hoặc nằm. Hô khẩu lệnh “đứng”. Đồng thời dùng dây dắt kéo lên đằng trước, Cùng lúc đó dùng tay trái đỡ bụng chó đững dậy.

Sau khi chó đứng ổn định. Lập tức khen giỏi và thưởng cho chó.

Khi chó có biểu hiện chuẩn bị nằm xuống. Bạn dùng tay trái đỡ bụng để chó đứng. Đồng thời hô khẩu lệnh “Im” để chó không chuyển động.

Hô “nằm” để chó nằm xuống. Tay phải cầm mồi (miếng thịt, bánh thưởng) nhử trước mũi chó. Tay trái đồng thời nhấn mông chó xuống.

Rút dần mồi nhử ra xa mũi chó. Vì ham ăn, chó nhướn người theo. Nếu chó cong mông đứng lên rượt theo mồi thì dùng tay trái ấn mông xuống để bắt chó bò theo.

Nâng dần khoảng các bò từ 3 bước, 5 bước lên đến 15-20 bước. Khen thưởng khi chó thực hiện lệnh thành công. Đây là bài tập khó đối với cả chủ và chó. Vì vậy, bạn cần kiên trì, tập luyện nhiều lần cho cún mới thành công được

Pomeranian rất hay sủa, tiếng sủa rền vang au áu vì bất kì lý do gì? Nếu bạn ở thành phố sẽ rất phiền toái cho hàng xóm. Vì vậy, bạn cần nghiêm khắc. Mỗi lần chúng sủa quá đà, bạn lập tức nghiêm khắc hô “im”. Nếu chúng tiếp tục sủa, bạn có thể dùng ống giấy, pvc gõ mạnh xuống đất gây tiếng động, khiến chó sợ ngừng sủa.

Một số câu hỏi thường gặp về chó phốc sóc gửi đến Dogily Petshop.

Trong thời gian qua, chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi của khách hàng đề nghị tư vấn, giới thiệu thông tin về giống chó Phốc sóc Pom để chọn mua. Trong phần tiếp theo của bài viết, Dogily Petshop sẽ tập hợp và trả lời các câu hỏi phổ biến nhất để các bạn tham khảo. Cụ thể sau đây:

Chó Pomeranian nuôi được 12 tháng tuổi có thể bắt đầu cho phối giống.

Thường chó Phốc sóc 1 năm salo (lên giống) 2 lần, mỗi lần cách nhau 4-6 tháng. Chó Salo từ ngày thứ 9-15 có thể cho phối giống.

Có thể phát hiện chó cái bị salo khi thấy có vết máu trên nền nhà.

Giá phối giống chó Phốc sóc đực tại Tp hcm từ 1-3 triệu đồng/lần phối.

Chó Phốc sóc mang thai (chửa) từ 58-63 ngày (khoảng 2 tháng) thì đẻ.

Mỗi lứa đẻ từ 4-6 con. Cá biệt có trường hợp lên đến 9-10 con.

Giống chó này có nguồn gốc từ vùng Pomeranian nước Phổ (thuộc Đức ngày nay).

Mặc dù khá “đanh đá” và nhiều lời, hay sủa. Nhưng thực ra chó Phốc sóc rất hiền và hầu như chưa ghi nhận bất kì trường hợp giống chó này căn người cả.

Lời kết

Trong bài viết này, Dogily Petshop giới thiệu với bạn đọc tổng quan về đặc điểm, tính cách, các thông tin chi tiết về giống chó Pomeranian. Chúng tôi cũng phân tích chi tiết giá bán từng loại Phốc sóc thuần chủng và lai tạp, size tiny cũng như teacup (tách trà). Đồng thời chúng tôi cũng giới thiệu các địa chỉ bán chó Phốc sóc Pomeranian uy tín, giá tốt của Dogily Petshop ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh (HCM).

Phạm Hoàng Long, Dogily Petshop.