Chó Cảnh Ở Thành Phố Vinh / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Dhrhm.edu.vn

Nhật Ký Tiểu Hòa Thượng Ở Thành Phố

Quy trình báo danh rất đơn giản, đa số phụ huynh của học sinh trường Trung học Số Năm đều rất trâu bò nên trường học cũng không dám bày ra thủ tục rườm rà. Nộp giấy thông báo, kiểm tra sổ học sinh, nhập dữ liệu, đăng ký họ tên, phát thẻ học sinh, đúng mười phút đã giải quyết xong!

Nửa tiếng sau, Vệ Thủ, Tống Siêu và Tiểu Tịnh Trần đều đã hoàn tất việc báo danh.

Thương Kỳ gần như dính lấy ba đứa bọn chúng, luôn một mực theo sát chúng. Màn Thầu tỏ ra vô cùng “coi trọng” vị khách không mời mà đến ở phía sau. Khi Tiểu Tịnh Trần cùng Vệ Thủ và Tống Siêu đứng xếp hàng, Màn Thầu liền ngoan ngoãn ngồi bên chân cô bé, hướng về phía Thương Kỳ sủa không ngừng, khiến cho Thương Kỳ không thể không lùi về phía sau một chút để kéo giãn khoảng cách.

“Chó nhà cậu thật dữ.” Thương Kỳ trừng mắt nhìn Màn Thầu đang nhìn mình chằm chằm, bất đắc dĩ nói.

Tiểu Tịnh Trần chớp mắt, cúi đầu nói với Màn Thầu: “Đây là người bạn chị mới quen hôm nay… Cậu tên là gì?”

Khóe miệng co rút: “…Thương Kỳ.”

“Ồ, Thương Kỳ, đây là Màn Thầu, chào hỏi đi nào!”

Thương Kỳ thật sự không muốn giống như đứa ngốc ngay trước mắt mọi người lại đi chào hỏi một con chó chút nào. Thế nhưng khi nhìn đôi mắt to đang nhìn mình chằm chằm không chớp của Tiểu Tịnh Trần, Thương Kỳ không có cách nào nói ra lời cự tuyệt. Cậu cứng ngắc giơ tay lên, bốn ngón cong xuống: “Hi~”

Màn Thầu đặt mông trên mặt đất, nâng một chân trước lên, khớp xương cong cong: “Gâu~”

Một người, một chó, vậy mà động tác lại hài hòa đồng đều đến lạ thường. Tiểu Tịnh Trần hài lòng, đôi mắt cong lên hình trăng khuyết, mọi người đều là bạn tốt của nhau.

“Phì…” Tổng Siêu nằm bò trên vai Vệ Thủ che miệng cười đến run rẩy cả người, xung quanh cũng vang lên một tràng những tiếng cười nhạo khe khẽ. Mặt Thương Kỳ ngay lập tức đen lại. Cậu tức giận trừng mắt nhìn kẻ đầu sỏ khiến mình mất mặt như vậy – Tiểu Tịnh Trần. Đáng tiếc Tiểu Tịnh Trần hoàn toàn không cảm thấy có gì sai. Cô bé chớp đôi mắt to thuần khiết, vô tội nhìn lại Thương Kỳ.

Thương Kỳ: “…” Quả nhiên người nhà họ Bạch không có ai là đơn giản hết, giả dối, bụng dạ đen tối… Đúng là đáng ghét nhất mà!

Nhìn phản ứng của Thương Kỳ, tiếng cười của Tống Siêu càng dữ dội hơn. Tuy không biết phụ huynh nhà họ Thương rốt cuộc đã nói gì với vị thiếu gia này, chẳng qua nếu cậu ta từ đầu đến cuối cứ một mực cư xử với Tiểu Tịnh Trần như một tiểu thư nhà giàu bình thường thì sớm muộn cậu ta cũng sẽ ngã vào hố mà không bò lên nổi thôi, phụt…

Màn Thầu đang ngoan ngoãn ngồi trên mặt đất thè lưỡi vẫy đuôi tỏ vẻ dễ thương bỗng nhiên trở mình đứng dậy. Bốn chân nó ưỡn lên thẳng tắp, đầu hơi ngẩng, trong đôi mắt đen láy tròn xoe hiện lên vẻ hung ác mà một con chó bình thường không thể có. Nó gắt gao nhìn chằm chằm ra phía ngoài cửa phòng báo danh, trong cổ họng phát ra những tiếng gầm gừ uy hiếp.

Màn Thầu là một con chó ngoan lương thiện, xuất hiện phản ứng như vậy chỉ có một khả năng – nó cảm nhận được nguy hiểm, một loại nguy hiểm cao độ không những có thể uy hiếp bản thân mà còn có khả năng gây tổn thương cho chủ nhân của nó.

Tiểu Tịnh Trần ngẩn người, nhìn theo phương hướng Màn Thầu đang cảnh giác. Tống Siêu, Vệ Thủ và Thương Kỳ đều không tự chủ được quay đầu nhìn ra cửa lớn, ngoài cửa người đến người đi không có gì khác lạ. Thế nhưng, mấy giây sau ở bên ngoài cửa đột nhiên xảy ra một trận náo loạn. Trong tiếng hét sợ hãi yếu đuối của một vị tiểu thư xinh xắn và quý phu nhân nào đó. Tất cả người đi đường đều tránh ra, một con chó ngao Tây Tạng to lớn với thân hình khổng lồ như dã thú xuất hiện trước mặt mọi người.

Con chó ngao này rõ ràng là một món hàng hiếm, lông trên mình thô cứng lại không quá rậm rạp. Nó uy phong lẫm liệt đứng đó không khác gì một con sư tử nhỏ khiến người ta nhìn mà phải khiếp sợ. Chó ngao Tây Tạng đã được công nhận có bản tính ngoan cường và sức lực mạnh mẽ, nhưng vẫn còn giữ lại tính hoang dã, thậm chí có thể vật lộn với cả bầy sói.

“Con mẹ nó, tên Đồ Phú chết tiệt lại dắt Nguyên Soái nhà nó tới đây rồi.” Thương Kỳ hét lên.

Giống như để kiểm chứng cho lời nói của cậu ta, tên thiếu niên mặt mũi dữ tợn kia xuất hiện ngay phía sau con chó ngao Tây Tạng to lớn, đôi mắt trừng to như chuông đồng tức giận nhìn chòng chọc Tống Siêu, căm giận nói: “Thằng khốn, dám cầm tiền ném vào mặt mẹ tao, không đánh chết mày, tên ông đây sẽ viết ngược.”

“Đồ Phú, mày đủ rồi đó! Bọn tao không tính toán với mẹ mày, không bắt bà ta cởi giày đã là giữ thể diện cho mày rồi. Mày đừng có không biết xấu hổ.” Hai tiếng “bọn tao” của Thương Kỳ trực tiếp đưa bản thân cùng Tống Siêu, Vệ Thủ và Tiểu Tịnh Trần về cùng một phe. Không thể không nói, Thương Kỳ dùng chiêu này rất hay, rất tuyệt, không thể chê vào đâu được.

Oán hận của tên thiếu niên Đồ Phú ngay lập tức chuyển lên trên người Thương Kỳ: “Tao nhổ vào, ít nói kiểu này với tao đi, mày cũng chẳng phải thứ tốt đẹp gì. Tao sớm đã muốn chỉnh chết cái thằng khẩu phật tâm xà như mày rồi, lần này là mày tự tìm đến đó. Nguyên Soái, lên!”

“Gâu…” Con chó ngao Tây Tạng Nguyên Soái nghiến răng, giận dữ gầm lên, không hề do dự bổ nhào về phía Thương Kỳ. Thương Kỳ sợ hãi suýt chút nữa thì nhảy lên nhưng vẫn gắng gượng đứng nguyên ở đó, gương mặt trắng bệch giả vờ bình tĩnh, khóe mắt cậu liếc nhìn sang Tiểu Tịnh Trần. Em gái à, chúng ta có thể có chút cảm xúc phập phồng lo lắng bình thường được không?

Màn Thầu sớm đã đợi đến mức không kiên nhẫn nổi nữa rồi, vừa nhìn thấy Nguyên Soái phát động tấn công, nó liền lập tức hưng phấn “Gâu…” một tiếng xông lên nghênh đón Nguyên Soái.

Màn Thầu là một con Husky, tuy thuộc giống chó cỡ lớn, nhưng so với giống chó ngao Tây Tạng có thể cắn chết chó sói trong truyền thuyết kia thì vẫn kém một quãng xa. Những con chó bình thường khác nhìn thấy chó ngao Tây Tạng hẳn đã sớm sợ tới nằm phơi bụng trên mặt đất lấy lòng từ lâu rồi, thế nhưng Màn Thầu… nói một con Husky có thể chọc hoa cúc hổ trắng là một con Husky bình thường sao? Một con Husky yêu nhau cắn nhau với một con mãng xà to lớn mỗi ngày sẽ sợ một con chó ngao cùng chủng loại sao?

Quá ngây thơ rồi!

Màn Thầu dùng tư thế oai hùng không sợ chết lao về phía con chó ngao Tây Tạng. Tốc độ của nó rất nhanh, sức lực rất lớn, trực tiếp đẩy anh chàng chó ngao quen sống trong nhung lụa kia ngã lăn trên mặt đất. Màn Thầu tận dụng thời cơ cắn ngay lên cổ chó ngao. Hàm trên, hàm dưới hợp lại dùng sức cắn. Chó ngao bị cắn hét thảm một tiếng, ỷ vào thân hình to lớn, vạm vỡ của mình, nó nâng người gắng sức đứng lên. Màn Thầu lập tức quay đầu chạy, chó ngao Tây Tạng không hề do dự bám riết không buông.

Cổ họng của Nguyên Soái bị cắn, dòng máu đỏ thẫm lẫn với đám lông mao trên cổ nó nên không thể nhìn ra, thế nhưng theo bước chạy điên cuồng của nó lại để lại một chuỗi những vệt máu trên mặt đất.

Tận mắt trông thấy bảo bối nhà mình bị thương, Đồ Phú tức giận tới mức hốc mắt sung huyết đỏ bừng. Nó phẫn nộ gào thét: “Nguyên Soái, cắn chết nó, cắn chết nó.”

“Con mẹ nó, đây là Husky sao? Đây thật sự là Husky sao? Thật quá hung dữ rồi!”

Thương Kỳ trợn mắt tới mức con ngươi cũng sắp nhảy ra ngoài, mắt không hề chớp gắt gao đuổi theo bóng dáng lả lướt của Màn Thầu, khắp khuôn mặt đều là vẻ không thể tin nổi.

Không chỉ cậu ta, ngoại trừ Tiểu Tịnh Trần ra thì tất cả mọi người có mặt ở đó đều bày ra vẻ mặt giống như gặp quỷ. Tống Siêu hoàn toàn tỉnh táo khỏi cơn buồn ngủ. Cậu ra sức vuốt mặt, quay đầu qua trợn mắt nhìn Tiểu Tịnh Trần mặt không cảm xúc (bình tĩnh ngẩn người), miệng há ra, nhưng không thể nói nổi một chữ. Ngay cả một con chó bên cạnh em gái cũng hung ác khác người như vậy, cậu thật sự có thể sống tốt ở bên cạnh cô bé đến lúc tốt nghiệp trung học sao?

Màn Thầu nhờ vào thân thủ được rèn luyện dưới móng vuốt của Thái Bao, luồn trái lách phải trong đám người qua lại, tự do di chuyển, hoàn toàn không chạm phải bất cứ người nào trên đường, chân chính chạm tới cảnh giới cao nhất “vạn hoa tùng trung quá, phiến diệp bất triêm thân”*.

* Vạn hoa tùng trung quá, phiến diệp bất triêm thân: Ở giữa muôn vàn hoa cỏ nhưng trên người không dính một phiến lá.

Nguyên Soái không ổn rồi, nó đã quen với cuộc sống sung sướng, được cung phụng như hoàng đế trong thời gian dài, ăn tới mức thân thể to lớn mạnh mẽ đã phát phì. Tốc độ nhanh, quán tính lớn hoàn toàn không thuộc phạm vi khống chế của nó. Hầu như mỗi lần rẽ ngoặt nó đều trượt ngã hoặc đụng vào ai đó. Thông thường người bị đụng phải đều sẽ không để bụng, cũng không dám để bụng, nhỡ đâu bị nó cắn trúng thì phải làm sao?

Thế nhưng luôn có một, hai kẻ còn phách lối hơn Nguyên Soái, bị Nguyên Soái đụng phải, đối phương ngay lập tức dùng chân đạp lại không hề khách khí, hung thần ác sát rống lên: “Cút, đụng hỏng quần mạ vàng (?!) của ông đây rồi, bán mày đi cũng không đền nổi đâu!”

“Phì!” Tống Siêu không khách khí phì cười, liếc mắt nhìn Đồ Phú gào thét tới sắp khản cổ, lời này sao nghe quen tai vậy.

Chó ngao không phải Vệ Thủ, bị người khác khinh bỉ chà đạp như vậy, nó không có tâm lý nhục nhã của loài người, nhưng nó có bản năng của động vật. Gặp phải công kích, nó không hề khách khí quay đầu lại cắn tên khốn kiếp dám đá mình. Tên phách lối xui xẻo kia lập tức hét lên thảm thiết, ôm lấy bắp đùi của mình ngồi trên mặt đất không ngừng kêu rên. Đồ Phú trong nháy mắt mất đi giọng nói, nhìn người đàn ông nằm lăn lộn trong vũng máu, mặt nó trắng bệch vì sợ hãi.

Lúc này Màn Thầu không biết đã nhảy đi đâu lại đột nhiên không rõ từ con đường nào chạy về. Nó không phát ra tiếng động lặng lẽ tiến đến gần, sau đó đột ngột nhảy vọt lên, trực tiếp xông tới tập kích Nguyên Soái từ phía sau. Con chó chuyên bị Thái Bao giành khẩu phần ăn ra sức dùng răng cắn vào cơ thể của Nguyên Soái. Nguyên Soái đau đớn kêu rên thảm thiết. Theo tiếng kêu của nó, người đàn ông xui xẻo kia cuối cùng cũng có cơ hội giành lại cái chân bị thương của mình, được nhân viên đi cùng đỡ đứng dậy.

“Họ Đồ kia, tao với mày chưa xong đâu.” Người đàn ông đứng bằng một chân, máu theo ống quần chậm rãi nhỏ xuống.

Nguyên Soái bị cắn lần nữa, nó dứt khoát phản kích. Đáng tiếc là nó vừa cử động, Màn Thầu đã lập tức nhả răng, xoay người nhấc chân chạy mất. Chỉ là lần này nó không len vào đám đông nữa, mà trực tiếp chạy đến bên cạnh Tiểu Tịnh Trần, hơn nửa người trốn phía sau cô bé, cái đầu lớn đặt trên mu bàn tay em gái lấy lòng dụi qua dụi lại!

Nhìn con Nguyên Soái bị vết thương và máu tanh kích thích bản tính hung ác đang xông tới, Thương Kỳ sợ hết hồn, hét lên một tiếng quái dị: “Mau chạy đi!”

Thương Kỳ xoay người cấp tốc chạy mấy bước, lại đột nhiên cảm thấy có gì không đúng. Cậu dừng chân, nghi ngờ quay đầu lại nhìn. Tiểu Tịnh Trần vẫn đứng nguyên ở đó, không hề cử động. Tống Siêu lại trở nên lười biếng bám trên người Vệ Thủ. Bọn họ không những không có vẻ sợ hãi khi thấy chó dữ xông tới, mà ngược lại có vẻ còn thảnh thơi hơn mọi khi.

Thương Kỳ há hốc miệng, do dự một lát, lặng lẽ quay lại bên cạnh ba người… huhuhu, ba ơi, con sợ!

Ngay vào lúc đám đông cho rằng một thiếu nữ xinh xắn, ngây thơ, đáng yêu sắp chôn thân dưới hàm răng của con chó ngao hung ác thì Nguyên Soái đang nhào tới tấn công Màn Thầu đột nhiên thắng gấp, lòng bàn chân loạng choạng lùi về phía sau, dừng ở nơi cách xa em gái khoảng hơn ba mét, không dám mảy may đến gần.

Nguyên Soái dùng bốn chân cào mặt đất, bất an đi tới đi lui. Nó biết kẻ địch của mình ở ngay sau lưng con người nhỏ bé kia. Thế nhưng con người nhỏ bé này đem lại cho nó cảm giác vô cùng, vô cùng, vô cùng nguy hiểm. Nó không dám đến gần.

Thế giới của động vật thật ra rất đơn giản, quy luật cơ bản nhất chính là “ỷ mạnh hiếp yếu”. Tiểu Tịnh Trần có lẽ là kẻ yếu trong xã hội loài người, đương nhiên điều này chỉ giới hạn ở vẻ bề ngoài của cô bé, thế nhưng vẻ ngoài của cô bé chỉ có thể lừa gạt thị giác của loài người, còn động vật lại dựa vào năng lượng tiềm ẩn để phán đoán thiện, ác, nguy hiểm. Một sinh vật hung ác có thể khiến cho mãnh hổ và con mãng xà to lớn ngoan ngoãn nghe lời, thì một con chó ngao Tây Tạng đã quen sống sung sướng làm sao dám chọc vào?

Thế là, Tiểu Tịnh Trần chỉ đứng ở đó, chớp đôi mắt to ngây thơ như một con búp bê nhưng đã thành công đe dọa được con chó ngao Tây Tạng thuần chủng to lớn này.

Màn Thầu vẫy vẫy cái đuôi, đắc ý nhìn Nguyên Soái, còn không quên nhe răng thị uy, hoàn toàn bày ra dáng vẻ tiểu nhân đắc ý, khiến cho Thương Kỳ không nhịn được mà ngứa răng, bày tỏ sự ghét bỏ với nó.

Top 10 Cửa Hàng Bán Chó Cảnh Uy Tín Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng bán chó cảnh uy tín Dogily Petshop

Hiện tại, Dogily đang là đơn vị duy nhất tại nước ta phát triển thành công mô hình hoàn toàn khép kín, từ trang trại gây giống tiêu chuẩn đến hệ thống cửa hàng bán thú cưng ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Không dừng lại ở một đơn vị bán chó cảnh, Dogily còn cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ không thể thiếu trong quá trình nuôi thú cưng như thức ăn, phụ kiện, trông giữ, chăm sóc sức khỏe, Spa & Grooming v.v…

Cửa hàng bán chó cảnh uy tín Dogily Petshop cũng đi tiên phong trong việc phát triển các kênh bán hàng trên nhiều nền tảng như Facebook, Instagram, Youtube, Zalo, Twitter, Pinteres… Tạo điều kiện cho người yêu thú cưng tiếp cận dễ dàng và có thể thoải mái chọn lựa giữa hàng nghìn chó cảnh, mèo cảnh cũng như các loại phụ kiện đi kèm.

Đặc biệt vì có trại nhân giống riêng nên thú cưng tại cửa hàng bán chó cảnh uy tín Dogily đều được chọn bố mẹ phối giống một cách kỹ càng. Đồng thời, chúng cũng được nuôi dưỡng và huấn luyên theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như các trang trại lớn của châu Âu để đảm bảo sức khỏe cũng như trí thông minh.

Đến với cửa hàng bán chó cảnh uy tín Dogily, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên ở đây tư vấn nhiệt tình, chu đáo, từ việc chọn lựa giống thú cưng phù hợp cho đến loại thức ăn chất lượng hay cách chăm sóc, huấn luyện. Đồng thời, quyền lợi của khách hàng cũng được bảo đảm tuyệt đối thông qua các chính sách bảo hành, ưu đãi và miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam

Website: https://dogily.vn/

Hotline: 0965.086.079 – 0916.299.911

Email: dogily.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/DogilyPetshop/

Youtube: https://www.youtube.com/c/DogilyPetshop

Address: 606/121, Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Cửa hàng bán chó cảnh uy tín Saigon Husky Kennel

Cửa hàng bán chó cảnh uy tín Saigon Husky Kennel được biết đến với tư cách là trại đầu tiên và duy nhất tại nước ta sở hữu những giống Husky vô địch cấp quốc tế.

Saigon Husky Kennel xây dựng trang trại mô phỏng theo các cơ sở lớn tại Hoa Kỳ hay châu Âu với hệ thống vườn cây, bãi cỏ, hồ bơi cũng như các cơ sở vật chất khác dành riêng cho Boss.

Là một người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc Husky, anh Đoàn Minh Thuận – Founder của cửa hàng bán chó cảnh uy tín Saigon Husky Kennel rất am hiểu chế độ dinh dưỡng cũng như phòng, chữa bệnh cho cún. Vì lẽ đó, các Boss được bán ở đây đều khỏe mạnh, kháu khỉnh, khiến khách hàng hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0988.389679 / 0938.389679

Address: 219/41F , Đường Số 5, Phường Bình Hưng Hòa , quận Bình Tân ( Gần AEON MALL Tân Phú )

Cửa hàng bán chó cảnh uy tín Bin Bon Dog Shop

Cửa hàng bán chó cảnh uy tín Bin Bon Dog Shop chuyên về giống Poodle và Phốc sóc thuần chủng. Các bé cún ở đây rất đa dạng về kích cỡ, màu sắc để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Đồng thời cửa hàng bán chó cảnh uy tín Bin Bon Dog Shop cũng cam kết toàn bộ cún ở đây đều khỏe mạnh, được tiêm phòng, sổ giun đầy đủ, không mắc các bệnh bẩm sinh do gen.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 090 836 9622

Address: 135/6E đường Hoà Hưng, phường 12, Quận 10, TP HCM

Fanpage: Bin Bon Bin

Website: http://binbondogshop.com

Cửa hàng bán chó cảnh uy tín Traicholetrung.com

Cửa hàng bán chó cảnh uy tín Trại Chó Lê Trung mạnh nhất về các dòng Alaska, Husky, “Gâu Đần”. Các bé được nuôi dưỡng với khẩu phần phong phú và chất lượng, tốt cho sự phát triển cả về thể chất lẫn trí óc.

Đặc biệt nếu bạn đi xa và cần dịch vụ chăm sóc, trông giữ thú cưng thì Traicholetrung chính là một sự lựa chọn đáng được cân nhắc. Bởi vì cửa hàng bán chó cảnh uy tín này còn sở hữu đội ngũ chăm sóc cún có kiến thức y tế, được trang bị điều hòa, máy lọc không khí, mang đến môi trường trong lành, thoáng mát cho các bé. Nơi đây còn lắp đặt hệ thống camera, giúp các “sen” có thể ngắm Boss cho đỡ nhớ vào bất cứ lúc nào.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0934 068 670

Address: 164 đường Tân Thới Hiệp 07, Phường Tân Thới Hiệp. Quận 12, TP.HCM.

Website: Traicholetrung.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TraiChoHuskyGoldenAlaskaLeTrung.TPHCM/

Cửa hàng bán chó cảnh uy tín ThúKiểng.com

ThúKiểng.com cũng là một đơn vị bán chó cảnh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến với nơi đây, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn trước hơn 20 giống cún khác nhau, bao gồm những dòng chó đang được yêu thích nhất tại Việt Nam như Poodle, Golden, Husky, Lạp xưởng, Samoyed, Phốc sóc, Labrador,…

Ngoài ra cửa hàng bán chó cảnh uy tín ThúKiểng.com cũng mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn, chăm sóc rất chu đáo. Mỗi bé chó cảnh được bán ra đều đạt tiêu chuẩn về sức khỏe cũng như độ thuần chủng.

Thông tin liên hệ:

Address:

22/5 – Đường 65 – P. Thảo Điền – Quận 2, TPHCM

Số 175 – Đường số 26 – Khu dân cư Bình Phú – P10 – Quận 6, TP. HCM

Hotline: 0123 9853 946

Fanpage: https://www.facebook.com/ThuKiengShop/

Cửa hàng bán chó cảnh uy tín Trại F8 Kennel

Cửa hàng bán chó cảnh uy tín Trại F8 Kennel chuyên cung cấp các giống cún Bull Pháp, Poodle, Pug, Alaska, Golden, Samoyed, Phú Quốc… Hiện nơi đây có hơn 100 con giống, các bé cún ra đời trại đều có nguồn gốc rõ ràng, không sợ lai tạp, cận huyết, mắc bệnh bẩm sinh.

Cơ sở bán chó cảnh uy tín này lấy giống về từ hai nguồn. Một là chó thuần chủng nhập thẳng từ Trung Quốc về, sau đó cách ly trong vòng 7 ngày, tiêm phòng 7 loại bệnh. Trước khi giao đến tay người mua, những bé cún này phải được theo dõi thêm 3 ngày nữa.

Nguồn còn lại là từ các hộ gia đình nhận gia công cho cửa hàng bán chó cảnh uy tín Trại F8 Kennel. Đương nhiên những bé này đều được phối từ các bé chó giống đực của chính bản thân trại.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 090 990 98 32

Địa chỉ: Đường Bình Lợi, TP. HCM

Email: luonghoaquynh1997@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/F8Kennel/

Cửa hàng bán chó cảnh uy tín NGUYỄN THÀNH KENNELS

Trong top cửa hàng bán chó cảnh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, tất nhiên không thể thiếu cái tên Nguyễn Thành Kennels. Đây là cơ sở chuyên phối giống cũng như cung cấp các con giống thuần chủng thuộc các dòng Husky, Golden, Alaska, Samoyed…

Trước khi xuất chuồng, thú cưng của cửa hàng bán chó cảnh uy tín NGUYỄN THÀNH KENNELS luôn được kiểm tra chặt chẽ về tình trạng sức khỏe, đảm bảo đã tiêm phòng và sổ giun đầy đủ. Các con giống thì phải kiểm định nghiêm ngặt về nguồn gốc, quá trình nhân giống diễn ra theo quy định đạt chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, cửa hàng bán chó cảnh uy tín NGUYỄN THÀNH KENNELS còn được lòng khách hàng nhờ chính sách nhiều ưu đãi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0902.902.908 – 0902.902.909

Trại giống: TCH03 – Tổ 6 – KP10 – P. Tân Chánh Hiệp – Q12, TP. HCM

Cửa hàng: 340/17/4 TCH10 – Tổ 6 – KP10 – P. Tân Chánh Hiệp, Q12, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/traichonguyenthanhkennels/

Cửa hàng bán chó cảnh uy tín SC Dog Shop

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, cửa hàng bán chó cảnh uy tín SC Dog Shop đã không còn là cái tên quá xa lạ. Nơi đây cung cấp hầu như tất cả các giống chó cảnh, bao gồm cả những dòng thuộc dạng sang chảnh như Chihuahua, Pom, Chow Chow, Poodle v.v…

Trong trường hợp bạn muốn mua những giống cún mà cửa hàng bán chó cảnh uy tín này không có sẵn, đội ngũ nhân viên ở đây cũng sẽ tìm kiếm giúp bạn theo những nguồn đáng tin cậy mà họ tích lũy được sau nhiều năm làm việc trong ngành.

Bên cạnh đó, SC Dog Shop cũng nhận phục vụ chăm sóc, tắm sấy, cắt tỉa lông, spa, nhân giống cho thú cưng nhà bạn. Điểm yếu của cửa hàng này là mức phí hơi cao hơn giá thị trường một chút, bù lại chất lượng dịch vụ nơi đây rất đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0934.90.96.98 – 0933.789.888

Address: 486 Lý Thái Tổ , Phường 10, Quận 10, Tp.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/scdogshop/

Cửa hàng bán chó cảnh uy tín Ba Dương

Cửa hàng bán chó cảnh uy tín trại chó Ba Dương chuyên cung cấp các giống chó to nổi tiếng trên thế giới như Bergie, Pitbull, Rottweiler, ngao Bull, Takken…

Đặc biệt, sắp tới trại chó Ba Dương sẽ nhập thêm cả giống chó ngao Tây Tạng về. Đây được coi là thần khuyển tượng trưng cho sức mạnh ở vùng cao nguyên Hy Mã Lạp Sơn lạnh giá. Chúng gây ấn tượng cực kỳ mạnh mẽ với thân hình đồ sộ và bộ lông xù dài với phần bờm quanh cổ trông giống như bờm sư tử.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0976.613.354

Address: Tân Qui – Củ Chi – TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/Trại-chó-Ba-Dương-1501559776828925/

Cửa hàng bán chó cảnh uy tín Minh Hiếu

Tương tự như Ba Dương, cửa hàng bán chó cảnh uy tín Minh Hiếu cũng cung cấp các giống chó to thuần chủng, chẳng hạn Pitbull, Becgie Đức, Rottweiler, Alaska, ngao Tây Tạng v.v… Vì những giống chó này cần nhiều không gian sinh hoạt nên Trại chó Minh Hiếu rất rộng rãi, thoáng mát, bố trí thêm các khu vườn gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt nơi đây còn trang bị đầy đủ dụng cụ để các giống cún có thể rèn luyện cơ bắp và sức mạnh, không làm mai một đi tố chất sẵn có của chúng.

Nhược điểm của cửa hàng bán chó cảnh uy tín này là địa chỉ nằm ở tỉnh Vũng Tàu chứ không phải ngay trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy nếu giao dịch ở đây, các bạn yêu cún buộc lòng phải đi một quãng đường khá xa.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0932 152 152 – 0947 064 06

Fanpage: https://www.facebook.com/TraiChoMinhHieuVungTau

Cửa Hàng Thú Cưng Thành Phố Thái Bình

Tags: Đông Hưng, Hưng Hà, Kiến Xương, Quỳnh Phụ, Thành phố Thái Bình, Thái Thuỵ, Tiền Hải, Vũ Thư,

Có nên chọn cửa hàng thú cưng Thành phố Thái Bình gần nhà? Bây giờ nó là sản phẩm hàng hiệu được khá nhiều Chị/Em quan tâm, chất lượng tốt nhất và rẻ nhất trên thị trường, đơn hàng được sử dụng rộng rãi được bán ở nhiều trung tâm mua sắm, chợ điện máy siêu thị Thành phố Thái Bình và các sàn thương mại điện tử… bên cạnh đó luôn đi kèm rủi ro Anh/Chị cần cảnh giác lừa đảo vì Cho đến nay có nhiều hàng nhái – hàng thanh lý – hàng giả đã qua sử dụng, hàng cũ, hàng kém chất lượng tràn lan ở Thành phố Thái Bình, các bạn nên tham khảo kiểm tra và so sánh giá bán ở nhiều nơi, lựa chọn hàng thương hiệu, hàng xách tay và có nhiều voucher giảm giá để tiết kiệm chi phí – tuy nhiên tại các sàn đấu giá trực tuyến, nếu mua sản phẩm số lượng nhiều thì yêu cầu shop tại Thành phố Thái Bình báo giá chi tiết. Mua hàng online nên chọn cách thanh toán khi nhận hàng hay còn gọi là ship cod. Cửa hàng thú cưng có phần lớn mức giá đắt nhất thế giới cũng chỉ khác nhau ở khâu bán lẻ, phụ kiện đi kèm hoặc quốc gia sản xuất và thời gian bảo hành.

Xem tất cả sản phẩm cửa hàng thú cưng tại: cuahangthucung.org

Đánh giá phản hồi của khách hàng Thành phố Thái Bình:Anh Trần Quang Thiều, một khách hàng tại Thành phố Thái Bình, cho biết: “Tôi là người dân ở xa trung tâm thành phố, việc mua sắm quả thật là vất vả. Mới đầu khi đặt mua mặt hàng trên website Cửa hàng thú cưng, tôi cũng hơi lo lắng. Thật không ngờ chỉ sau có 36 tiếng tôi đã nhận được hàng, chu đáo từ cách bao gói đơn hàng đến phiếu bảo hành, hóa đơn, giá cả theo tôi là rẻ hơn so với nhiều cửa hàng thú cưng nổi tiếng khác ở Thành phố Thái Bình. Ngày nay khi muốn mua một món đồ nào đó, tôi sẽ không còn phải đi tới gần 100km mới vào được trung tâm Thành phố Thái Bình nữa mà ngồi nhà là có thể mua trên mạng được tất cả mọi thứ.”

Chị Thu Hằng Thành phố Thái Bình cho biết: “Ngay sau tết Nguyên đán, tôi đã không trực tiếp tìm các cửa hàng thú cưng kiểu truyền thống mà chỉ đặt hàng qua các trang mạng, bởi vậy phải trả thêm tiền vận chuyển và khuyên mọi người hãy yên tâm vì không phải đến nơi đông người”.

Tags: Bồ Xuyên, Đề Thám, Đông Hòa, Đông Mỹ, Đông Thọ, Hoàng Diệu, Kỳ Bá, Lê Hồng Phong, Phú Khánh, Phú Xuân, Quang Trung, Tân Bình, Tiền Phong, Trần Hưng Đạo, Trần Lãm, Vũ Chính, Vũ Đông, Vũ Lạc, Vũ Phúc,

Huấn Luyện Chó Cảnh Uy Tín, Chất Lượng Tại Trà Vinh

Huấn luyện chó cảnh uy tín, chất lượng tại Trà Vinh. Chế độ tập luyện – nghỉ ngơi điều độ giúp chú chó nhà bạn phát huy hết khả năng của mình. Giá cả huấn luyện phù hợp với tất cả mọi người. Trường dạy chó Trung Đức là cơ sở đào tạo chó bài bản, trang bị các dụng cụ huấn luyện đầy đủ

Huấn luyện để chó bảo vệ thân chủ, bảo vệ tài sản

Huấn luyện chó bảo vệ công ty – xí nghiệp – cơ quan

Huấn luyện chó bảo vệ rừng (chó kiểm lâm), chó biết đi săn

Huấn luyện chó phòng các trường hợp truy tìm tội phạm, xiếc, đóng phim,..

Huấn luyện chó để tấn công mục tiêu khi chủ bị đe dọa

Huấn luyện để chó biết cách thực hiện những động tác cơ bản như ngồi, đi bằng hai chân, bắt tay …

Huấn luyện chó chống ăn bả

Huấn luyện chó đi vệ sinh đúng nơi quy định, đi bên cạnh chủ

Địa chỉ huấn luyện chó cảnh uy tín tại Trà Vinh – Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức

Sở hữu hệ thống chuồng trại nuôi dạy rộng rãi và kiên cố. Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức xứng đáng nằm trong top đầu trong việc đào tạo chó uy tín nhất hiện nay. Với đội huấn luyện lâu năm, giảng dạy từ các giáo án của Bộ Quốc Phòng, chú chó sẽ được trải qua các bài tập huấn luyện từ cơ bản đến nâng cao một cách thành thục nhất

Đa dạng các hình thức huấn luyện chó cho quân đội, hộ gia đình, nông trại, công ty,.. Chú chó sau khi ra trường sẽ nghe theo các hiệu lệnh từ chủ. Phòng thủ hay tấn công kẻ thù tùy vào từng trường hợp cụ thể, tìm vật, cắp vật,… Huấn luyện chó được thiết kế dưới dạng nội trú hoặc bán trú. Chế độ theo dõi sức khỏe và khám định kì cho cún

Thiết bị dụng cụ tập luyện đa dạng – Bãi tập thoáng mát

Trường dạy chó nghiệp vụ, chó cảnh Trung Đức có bãi huấn luyện rộng rãi. Được chia thành 2 khu chính: cho khách tham quan và khu tập chính (được trải cỏ).

Đầu tư bài bản hệ thống các loại dụng cụ chất lượng cao: chướng ngại vật, cầu trên cao, hầm chui, vòng lửa, găng tay tập cắn, đồ bảo hộ, vật ném…

Hệ thống chuồng trại cách ly sạch sẽ

Tại Trung Tâm chúng tôi luôn bố trí mỗi chú chó sẽ có mỗi phòng riêng biệt. Đảm bảo đầy đủ quyền lợi về thức ăn, tạo sự thoải mái tâm lý cho chú cún, sự riêng tư,..

Luôn đảm bảo sức khỏe cho các chú chó một cách tốt nhất bằng việc vệ sinh chuồng trại hằng ngày

Bên cạnh đó, chế độ ăn cũng được thiết kế riêng. Đi kèm các hoạt động y tế (nếu cần) để đảm bảo chú chó có sức khỏe tốt nhất.

Các cách huấn luyện chó cơ bản nhất

Để giúp chúng dễ nhớ, bạn hãy đặt một cái tên

Mỗi ngày hãy gọi to rõ tên của chúng, bên cạnh đó thì nhìn thẳng vào chú chó. Khi chạy đến bên bạn, hãy thưởng các thức ăn để khen thưởng chúng

Tiếp tục như vậy cho đến khi nào bạn chỉ cần gọi tên là chúng nhìn bạn

Huấn luyện chó chạy đến khi chủ gọi

Đứng cách xa chú chó khoảng 5 mét. Bạn hô theo một câu hiệu lệnh kèm theo tên chú chó. Câu lệnh có thể là “lại đây”, “chạy tới đây”… kèm theo 1 cái vẫy tay, vỗ tay. Bạn hãy thưởng và vuốt ve khen ngợi chúng. Mỗi ngày hãy lặp lại động tác trên vài lần

Huấn luyện chó ngồi xuống

Giai đoạn 1:

Theo quán tính thì chúng sẽ nhảy lên để vồ thức ăn. Nhưng bạn hãy hướng dẫn chó chúng không được làm như vậy. Mà phải ngồi xuống bằng cách đưa mồi lên theo hướng đỉnh đầu chúng, nhử mồi cao hơn mũi chúng. Như vậy chú chó sẽ rướn mũi theo miếng mồi, 2 chân sau chúng sẽ thấp dần và ngồi xuống. Khi thấy chúng ngồi xuống bạn hãy lập tức thưởng và khen ngợi chúng. Lặp lại động tác mỗi ngày

Giai đoạn 2:

Tiếp theo giai đoạn này thì thay vì dùng mồi nhử, hãy thử dùng tay. Hãy đưa tay ra trước mặt chú chó, di chuyển bàn tay đúng như những gì bạn đã làm ở giai đoạn 1 và ra lệnh ngồi. Nếu chú chó chịu ngồi xuống, hãy thưởng cho chúng và tiếp tục làm vậy. Nếu chúng không chịu ngồi, bạn hãy lặp lại giai đoạn 1

Giai đoạn 3:

Sau khi chú chó đã quen với các công đoạn ở giai đoạn 2. Bạn hãy chuyển qua giai đoạn 3 bằng cách sử dụng khẩu lệnh

Hãy nói khẩu lệnh ngồi và đưa bàn tay ra xa mặt chó 1 chút. Nếu chú chó ngồi, bạn hãy thưởng và khen ngợi chúng

Ngược lại nếu chúng không ngồi, bạn hãy di chuyển tay lại gần gần đầu chúng hơn chút nữa. Bạn hãy lặp lại giai đoạn 2 nếu chúng vẫn không ngồi. Kiên nhẫn thử lại nhiều lần đến khi chúng quen

Việc huấn luyện chó con đứng yên nhằm tạo sự tập trung cho chúng. Cần phải có thời gian, cũng như là sự kiên nhẫn

Đứng trước mặt chúng và nói “đứng yên”. Khen ngợi nếu chúng làm chúng hiệu lệnh. Lặp lại lệnh này nhiều lần.

Hãy đi xa thêm một chút nếu chú chó đã quen. Nếu chúng chạy theo, hãy quay lại và nói khẩu lệnh. Khi chó hiểu được phải đứng yên, bạn hãy tiếp tục đi ra chỗ khác. Nếu chúng không chạy theo hãy thưởng cho chúng.

Bảng giá huấn luyện chó mới cập nhật năm 2019

Hotline: 0981 04 06 07 – 0965 89 82 85 – 09188 000 48

Bảng giá huấn luyện chó tại Trung Tâm Trung Đức cam kết với quý khách hàng về chất lượng, uy tín làm nên thương hiệu ” Huấn luyện chó Trung Đức “

Lưu ý: Bảng giá trên là bảng giá niêm yết năm 2019 tùy thuộc vào độ tuổi của mỗi thú cưng của ban.

Các thông tin hữu ích khi các bậc phụ huynh gửi chó tại Trung Tâm Huấn Luyện Chó Trung Đức

– Các thú cưng của bạn sẽ được về thăm chủ 1 tháng/1laanf do xe chuyên dụng đưa đón thú cứng.

– Chó cưng của ban trên 5 tháng tuổi là thời gian huấn luyện tốt nhất.

– Chó trên 4 tuổi thời gian huấn luyện sẽ lâu hơn tùy theo bản tính mỗi anh/chị chó cưng.

– Chi phí được chia nhỏ đóng theo hàng tháng.

– Mỗi dịp lễ tết trung tâm huấn luyện chó Trung Đức nhận hàng trăm thú cưng để chăm sóc mỗi ngày.

Những thông tin chủ nhân của thú cưng cần biết khi sử dụng dịch vụ huấn luyện chó

– Ai là người đưa đón chó ? Qúy khách chỉ cần cung cấp địa chỉ và số điện thoại nhân viên của chúng tôi sẽ đưa đón những thú cưng của bạn đến tận nơi về tận chốn.

Chắc quý vị cũng hình dung ra là chất lượng dịch vụ khác nhau nó quyết định đến giá huấn luyện và chăm sóc chó.

Tại trung tâm huấn luyện chó Trung Đức, các chú chó có khẩu phần ăn thực sự rất ngon và phù hợp với từng khẩu vị từng chú chó. Các thực phẩm được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được đội ngũ y bác sỹ thú y kiểm duyệt qua trước khi đến với những chú chó thân yêu.

Vệ sinh và kiểm tra sức khỏe hẵng ngày để đảm bảo sức khỏe cho những chú chó.

Các kỹ năng huấn luyện chó được các bậc thầy về huấn luyện chó nghiệp vụ huấn luyện tận tình nhất.

NỘI DUNG HUẤN LUYỆN – Huấn luyện chó cảnh uy tín, chất lượng tại Trà Vinh :

Đặc biệt huấn luyện chó nghiệp vụ hổ trợ trong việc phòng chống tội phạm, đánh hơi tìm kiếm đồ vật. Ngoài ra Trường Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức TpHCM còn nhận huấn luyện chó theo nhu cầu riêng của mỗi khách hàng. Chó ra trường được bàn giao cho chủ cẩn thận, có giấy chứng nhận đã tốt nghiệp qua trường huấn luyện đào tạo chó chính quy. Trung tâm đảm bảo thực hiện đúng cam kết ghi rỏ trên hợp đồng

– Huấn luyện chó biết nghe lời và biết phục tùng

– Huấn luyện chó bảo vệ chủ, bảo vệ tài sản, bảo vệ mục tiêu

– Huấn luyện chó biết đi vệ sinh đúng giờ, đúng nơi quy định

– Huấn luyện chó biết phản biện người lạ và tấn công tội phạm khi cần thiết

– Huấn luyện chó không ăn thức ăn của người lạ và không ăn thuốc(ăn bả)

– Huấn luyện chó biết đánh hơi, tìm đồ vật bị thất lạc và mang về

– Huấn luyện chó biết đi cạnh chủ khi đi chơi, đi dạo ngoài phố.

– Huấn luyện chó biết làm trò vui, làm xiếc như: nằm, ngồi, bò, chào, bắt tay, kêu sủa, lăn, đi hai chân, ngồi xe máy, cắn v.v…

Các lĩnh vực hoạt động chính của Trường Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức:

Nhận huấn luyện chó theo yêu cầu của cá nhân, gia đình, công ty, xí nghiệp, bảo vệ vườn rẩy.

Bán chó nghiệp vụ bảo vệ đã được huấn luyện đầy đủ đã qua kiểm chứng và đạt được thành quả cao

Bán chó Becgie con 2 tháng, Rottweiler 2 tháng đã chích ngừa đầy đủ. Chó giống tại trường sinh sản thuần chủng có giấy chứng nhận.

Nhận nuôi dưỡng chăm sóc chó dịp lể tết và các ngày nghỉ khi quý

Liên kết mạng xã hội: