Chó Cắn Phải Con Cóc / Top 18 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Dhrhm.edu.vn

Phải Làm Gì Nếu Một Con Ong Cắn Một Con Chó

Phải làm gì nếu một con chó bị cắn bởi một con ong không nên hoảng sợ, nhưng thú cưng cần phải được cấp cứu, để quan sát hành vi của nó trong một giờ. Trong hầu hết các trường hợp, cuộc tấn công ong bắp cày Nó không đe dọa tính mạng của con chó, nhưng có một cơ hội tiềm năng.Sự phức tạp của các triệu chứng phụ thuộc vào độ tuổi của động vật, vị trí của vết cắn, đặc điểm cá nhân của sinh vật. Vai trò chính là do phản ứng của hệ thống miễn dịch, mà luôn luôn được kích hoạt sau khi bị đánh wasp nọc độc trong máu, tổn thương da.

Chủ sở hữu của con chó có thể bỏ lỡ thời điểm tấn công côn trùng, vì vậy điều quan trọng là phải xác định ai bị cắn – ong hoặc ong. Nghỉ phép cuối cùng sting mà tiếp tục đập, để đưa một phần ngày càng tăng của chất độc vào máu. Con ong có thể cắn nhiều lần trong một cuộc tấn công, nhưng cái chết không bao giờ rời đi.

Ngoài các triệu chứng bên ngoài trên da, hành vi của động vật thay đổi, nó có thể là một sự suy giảm về sức khỏe. Nếu một con chó con bị cắn bởi một con ong, anh ta sẽ kêu lên, rên rỉ một cách thô bạo, yêu cầu giúp đỡ bằng đôi mắt đẫm lệ của mình. Nếu ong bị dính vào mặt, sẽ có một vết sưng đáng chú ý.

Điều quan trọng!

Tình huống nguy hiểm nhất là khi côn trùng xoay xở vào lưỡi. Trong trường hợp này, nó sưng lên, làm tăng khả năng của không khí chồng chéo, sưng thanh quản.

Phản ứng bình thường với sting wasp

Chất độc xâm nhập vào dòng máu, tiêm một loại côn trùng sau khi sting xâm nhập vào da.Tại vị trí đâm thủng ngay lập tức cảm thấy đau, nên là một phản ứng ngay lập tức tại địa phương:

đỏ;

sưng;

sưng;

ở trung tâm của vết phồng là một điểm tối của máu đẫm máu.

Sau khi ong tấn công thay đổi hành vi của chó, chó con. Dấu hiệu đầu tiên cho thấy có điều gì đó sai trái đang rên rỉ. Có một phàn nàn về rên rỉ, nước mắt lăn trong mắt tôi. Pet cố gắng cắn, liếm chỗ đau.

Phản ứng dị ứng

Dấu hiệu của dị ứng có thể ở bên ngoài, có hệ thống. Tệp kê khai trong 5-20 phút. Phù nề lớn, phù nề, phù nề với quy mô lớn, đường kính của đốm đỏ hơn 1 cm xuất hiện trên da, ngoài ra còn có phát ban, ngứa nghiêm trọng.Nhưng những dấu hiệu nguy hiểm nhất của dị ứng là có hệ thống. Có một sự thay đổi trong hành vi thú cưng, điều kiện.

chảy nước mắt;

tăng tiết nước bọt;

nôn mửa;

tiêu chảy;

sự xáo trộn sự thèm ăn;

từ chối thức ăn;

buồn ngủ, thờ ơ hoặc khó chịu, gây hấn;

giấc ngủ đáng lo ngại;

co giật;

hơi thở giữ;

không thống nhất

Hậu quả xấu nhất của phản ứng dị ứng là sốc phản vệ. Nó rất hiếm, nhưng có khả năng xác suất xảy ra của nó luôn luôn ở đó.

Lưu ý!

Nếu một con chó nuốt một con ong, không có gì sai với điều đó là con côn trùng không có thời gian để cắn. Ở trong thực quản, dạ dày, xác suất bị cắn bị giảm. Nếu con chó đã ăn một con ong, nó bắt đầu rên rỉ một cách thô bạo, nó là cần thiết để tiêm thuốc kháng histamin ngày của riêng mình hoặc để dẫn động vật cho bác sĩ thú y nếu thú cưng từ chối nuốt viên thuốc.

Phải làm gì nếu một vết chích ong – để cung cấp hỗ trợ khẩn cấp.

Kiểm tra vết thương để chích. Nếu nó có sẵn, bạn cần phải cẩn thận loại bỏ nhíp. Các hành động khác là giống hệt với cây gai, ong chích.

Rửa sạch vết thương dưới vòi nước chảy để rửa sạch phần còn lại của chất độc. Nếu không có khả năng như vậy – hãy khử trùng. Như một chất khử trùng có thể được sử dụng dược phẩm, biện pháp dân gian, tùy thuộc vào các điều kiện trong đó vết cắn đã được tìm thấy.

Gắn đá vào chỗ bị đau, nén lạnh. Điều này sẽ giúp giảm sưng.

Các hành động khác phụ thuộc vào độ phức tạp của các triệu chứng – bạn có thể lau vết thương bằng thuốc lá, nước trái cây, rau, bôi thuốc mỡ, làm dịu nhẹ, chống viêm, thuốc chống dị ứng. Nếu một con ong bị cắn vào mặt hoặc làm tổn thương một con chó con, nó là cần thiết để cung cấp cho một tác nhân kháng histamine bên trong như một viên thuốc, giọt. Điều này sẽ ngăn chặn, ngăn chặn phản ứng dị ứng.

Biện pháp khắc phục dân gian

Nếu một con chó bị ong hoặc ong cắn cắn, cần phải cố gắng loại bỏ các triệu chứng đau đớn khó chịu, để ngăn ngừa nhiễm trùng xâm nhập. Nếu không, mưng mủ, sưng, loét sẽ bắt đầu. Tình trạng này đòi hỏi phải sử dụng kháng sinh tại chỗ, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y.

Ở nhà, chữa trị cho chó bằng các phương tiện sau:

amoniac, y tế;

cồn cồn dược liệu – phù hợp valerian, glod, motherwort, calendula;

nước cốt chanh, dưa leo, mùi tây, hành tây;

vodka chất lượng cao;

trái cây họ cam quýt;

dung dịch giấm – 200 ml nước 1 muỗng canh giấm;

baking soda dán – làm ẩm bằng nước, khuấy, áp dụng cho những nơi bị ảnh hưởng trước khi sấy;

kem đánh răng;

bọt cạo râu;

nước đá, nước lạnh, một chai nước mát lạnh, thịt đông lạnh;

decoction của hoa cúc, bạc hà, lemon balm;

nước ép lô hội

Lưu ý!

Trong lĩnh vực này, vết cắn được xử lý bằng nước ép chuối, cây anh đào, bồ công anh, rửa sạch bằng nước. Khi trở về nhà cung cấp hỗ trợ chuyên gia.

Nếu con ong cắn con chó trong chân, không có nguy hiểm cụ thể. Nó là đủ để khử trùng vết thương, áp dụng một kháng histamine, thuốc an thần – kem, thuốc mỡ, gel. Nếu một con ong bị cắn, một phản ứng dị ứng xảy ra, thuốc mỡ chống dị ứng đặc biệt nên được sử dụng. Để được tư vấn, tốt hơn nên liên hệ với một chuyên gia.

Điều quan trọng!

Thời gian điều trị bằng thuốc nội tiết tố không được vượt quá 3 ngày.

Sử dụng các công cụ được sử dụng để điều trị mọi người trong trường hợp có côn trùng tấn công.

Fenistil. Đối với việc điều trị da bằng cách sử dụng một loại gel có một kháng histamine, antipruritic, chống viêm, chữa bệnh tài sản. Bên trong cho giọt với một tên giống hệt nhau.

Balm Asterisk. Công cụ an toàn cho chó con, chó của bất kỳ giống nào. Nó hoạt động trên cơ sở chiết xuất của cây thuốc, dầu. Xử lý được cho phép mỗi 2 giờ.

Advantan. Phương pháp chống dị ứng nhanh chóng loại bỏ các triệu chứng kích thích, ngăn chặn quá trình bệnh lý. Chỉ áp dụng 1 lần mỗi ngày.

Để tăng tốc độ chữa lành vết thương cho chó, hãy sử dụng kem dưỡng ẩm thường xuyên.

Hình ảnh động vật bị ong bắp cày cắn

Đau đớn phản ứng với vết cắn chihuahua. Loại chó sau khi côn trùng tấn công hơn nữa.

Terrier đó dung nạp tấn công aspen bình tĩnh hơn, dị ứng nghiêm trọng hiếm khi được biểu hiện, nhưng đặc tính cá nhân của thú cưng phải được tính đến.

Không có vấn đề gì loại con chó bóng, bạn cần phải trả lời một cách kịp thời để rên rỉ của con chó, vỉ trên da, để cung cấp viện trợ đầu tiên. Côn trùng bắt đầu đốt vào mùa xuân, vì vậy thuốc kháng histamin luôn luôn có sẵn và mang theo bên mình trong khi đi bộ trên thiên nhiên.

Nằm Mơ Thấy Cóc, Ếch

Giải mã giấc mơ thấy con cóc ếch?

Từ lâu câu nói ” Cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga” đã trở thành câu cửa miệng quen thuộc của nhiều người để hàm ý chỉ sự xấu xí, bất tài của loài cóc. Tuy nhiên, thực tế cóc hay con gọi là ” thiềm” chính là con vật biểu trưng cho sự may mắn, giàu có mà ai cũng muốn sở hữu. Trong Cuốn “Thái bình ngự lãm” có viết: “cóc thọ ba nghìn năm”, lại nói “nhục chi là con cóc vạn tuổi, trên đầu có sừng”, nếu may mắn bắt được loại cóc này mang phơi nắng vào ngày tết Đoan Ngọ sẽ có tác dụng rất thần kỳ, nếu mang theo chân tay của nó, không những không loại binh khí nào có thể đến gần được mà còn khiến cung tên của kẻ địch sẽ quay lại đả thương địch.

Mơ thấy mình đã bắt được một con cóc là điềm báo sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề. Bạn cần theo dõi kĩ và đi kiểm tra ngay lập tức. Nếu thấy cóc kêu bên bờ ao hoặc nghe thấy âm thanh tiếng cóc kêu thì có nghĩa là những gì bạn mong muốn sẽ không thể thực hiện được. Bạn cần nỗ lực và cố gắng hơn nữa nếu muốn theo đuổi ước mơ của mình…

Nằm mơ thấy ếch đang ngồi dưới ao hoặc ếch kêu là có ai đó sẽ phao vu, nói xấu hoặc giá họa cho bạn. Lúc này, bạn phải xem xét thật kĩ các mối quan hệ của mình để tránh để lại tiếng xấu.

Thấy mình ăn thịt ếch đồng nghĩa với việc sắp tới bạn sẽ được giao những nhiệm vụ mà bản thân bạn không hề muốn làm. Việc này sẽ khiến bạn khó chịu và không muốn nhận.

Mơ thấy ếch đang nhảy trên bãi cỏ là điềm dự báo sắp đến bạn sẽ gặp một người tình tâm đầu ý hợp, đẹp cả người lẫn nết. Phụ nữ nếu nằm mơ thấy ếch bị trói buộc là điềm lành cho thấy bạn sẽ kết hôn với một người chồng giàu có, nhiều tiền bạc, của cải. Tuy nhiên, rất có thể người này đã từng trải qua một cuộc hôn nhân trước đó và bạn phải có trách nhiệm chăm sóc cho những đứa con trước.

Nằm mơ thấy cóc, ếch nên đánh đề số mấy?

Nếu mơ thấy con ếch thì bạn nên đánh các con số như 28, 43, 86

Nếu mơ thấy con cóc, con số bạn nên đánh là 04

Tuy nhiên, những con số trên cũng như trò lô đề may rủi, bạn đừng nên quá tin tưởng và mờ mắt bởi chúng.

Bị Chó Con Cắn Có Phải Tiêm Chích Ngừa Dại Không?

Chó là loài vật trung thành và thân thiện nên được nhiều gia đình chọn nuôi trong nhà. Tuy nhiên việc chơi đùa với chó nhà đặc biệt là chó con nếu không chú ý sẽ bị chó cắn dẫn tới nguy cơ lây nhiễm bệnh dại nguy hiểm. Vậy liệu chó con cắn có bị dại không?

Chó con cắn có bị dại không?

Chó con cắn có bị dại không là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi bị chó cắn. Bệnh dại thường lây nhiễm qua vết cắn hoặc vết liếm của động vật lên vết thương hở trên da người (do virus dại có trong nước bọt), đa số ca lây nhiễm dại là do chó cắn. Việc người nuôi nhất là trẻ em chơi đùa cùng chó và bị chó cắn là việc rất thường xuyên xảy ra.

Lo lắng chó con cắn có bị dại không là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi bị chó cắn. Lo lắng này là điều dễ hiểu bởi bệnh dại là căn bệnh nguy hiểm và hiện nay chưa có thuốc chữa bệnh dại mà chỉ có vaccine phòng dại.

Tiêm phòng dại là biện pháp tốt nhất khi bị chó dại cắn

Các chuyên gia y tế khuyến cáo những người bị chó con cắn có nguy cơ lây nhiễm dại cao hơn các con chó trưởng thành, đặc biệt là chó con không rõ nguồn gốc thì nguy cơ chúng đang mang trong mình virus dại hoặc siêu vi là hoàn toàn có thể sảy ra. Đối với chó con có nguồn gốc rõ ràng thì nguy cơ lây nhiễm dại cũng chưa được loại bỏ hoàn toàn vì chó chỉ được tiêm phòng dại khi chó được 3 tháng hoặc 9 tháng. Nếu không may bị chó con cắn thì cần sát trùng vết thương và đưa nạn nhân đến cơ sở y tế dự phòng gần nhất để được khám và tư vấn phác đồ tiêm vaccine phòng dại.

Bên cạnh việc tiêm vaccine thì cần theo dõi chó con cắn người trong vòng 10 đến 15 ngày để đảm bảo loại bỏ nguy cơ chó con cắn có bị dại không, sau thời gian này nếu con chó không xảy ra vấn đề gì thì có thể ngừng tiêm hoặc chuyển phác đồ tiêm sang tiêm phòng trước khi phơi nhiễm.

Có phải cứ bị chó con cắn là tiêm vaccine phòng dại?

Sau khi bị chó con (hoặc các loại súc vật khác) cắn, nạn nhân cần được sơ cứu và đến các trung tâm y tế dự phòng.

Tại trung tâm y tế nạn nhân sẽ được hỏi và thăm khám để quyết định có tiêm vaccine hay không.

Nạn nhân sẽ được chỉ định tiêm vaccine nếu con vật cắn người: lên cơn hoặc có biểu hiện nghi mắc dại; vết cắn nằm ở đầu, mặt, cổ hoặc bộ phận sinh dục; vết cắn nhiều và sâu; không theo dõi được con vật (do bị bán, giết thịt, bỏ nhà đi,…); tại địa phương có súc vật mắc dại.

Nạn nhân sẽ không được chỉ định tiêm vaccine trong tường hợp: vết cắn nhẹ và xa hệ thần kinh trung ương; con vật cắn người vẫn sống bình thường và khỏe mạnh; không phát hiện có súc vật bị bệnh dại tại địa phương.

Không phải cứ bị chó cắn là cần tiêm phòng dại

Vì bệnh dại là căn bệnh nguy hiểm nên lo lắng chó con cắn có bị dại không là hoàn toàn xác đáng. Tuy nhiên không nên quá lo lắng nếu đã được bác sĩ thăm khám kĩ càng, bệnh nhân nên tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả điều trị tốt nhất đối với bệnh dại khi bị cho con cắn hay bất cứ một loại chó nào cắn. Hãy luôn cẩn thận khi chơi đùa cùng chó con, ngay cả chó của gia đình mình.

DS: Ngần/doisongbiz.com

Phải Làm Gì Nếu Con Chó Của Tôi Bị Chó Khác Cắn

Nó không phổ biến lắm nhưng có khả năng một con chó bị móc với một con chó khác và có thể nổ ra một cuộc chiến giữa chúng. Trong những trường hợp này, nếu chủ sở hữu không chú ý đến những gì xảy ra, cuộc chiến có thể xảy ra và vết thương sâu có thể khiến bạn thân của bạn gặp nguy hiểm. Vì lý do này, điều quan trọng là chúng tôi luôn có con chó bị trói khi chúng đưa nó đi dạo và chúng tôi chỉ thả nó ra khi chúng tôi thấy rằng lãnh thổ mà nó được tìm thấy và những con chó ở trong đó không phải là thù địch, chỉ bằng cách này, con vật sẽ có thể tận hưởng một phiên trò chơi và vui vẻ mà không có bất kỳ rủi ro. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu phải làm gì nếu con chó của bạn bị chó khác cắn để bạn biết cách tốt nhất để tiến hành trong tình huống như thế này là gì.

Tầm quan trọng của việc đưa anh ta đến bác sĩ thú y

Điều đầu tiên bạn phải làm nếu con chó của bạn bị chó khác cắn là gọi bác sĩ thú y của bạn đi khám. Đây là bước thiết yếu đầu tiên sẽ đảm bảo bạn chăm sóc động vật một cách đầy đủ nhất và tránh tình trạng của bạn có thể xấu đi. Mặc dù bên ngoài bạn không nhìn thấy vết thương trên cơ thể anh ta, nhưng sự thật là những vết cắn mà chó tạo ra rất sâu vì răng nanh của những con vật này rất sắc, do đó, có thể bạn không nhìn thấy bất kỳ dấu vết nào ở bên ngoài nhưng điều đó có thể là bên ngoài, bên trong, con chó của bạn bị chảy máu trong có thể nguy hiểm.

Nhưng không chỉ có thế: dù vết thương nhỏ đến mức nào, nếu con chó của bạn bị chảy máu nhẹ, nó có thể đã bị nhiễm một số vi trùng hoặc vi khuẩn mà động vật khác có thể có trong nước bọt. Với vết cắn, con vật đã có thể xâm nhập vi trùng trong cơ thể con chó của bạn và, không có lối thoát bên ngoài, sẽ tồn tại trong máu của con vật.

Bác sĩ thú y là chuyên gia phụ trách kiểm tra cẩn thận con chó của bạn và quan sát vết thương và / hoặc vết cắn mà con vật của bạn phải chịu. Anh ta nên cẩn thận khi cạo tóc đầu tiên để tránh làm hỏng anh ta; Theo nghĩa này, điều quan trọng là bạn không cắt tóc mà luôn là một chuyên gia để tránh tạo ra nhiều vết cắt hoặc làm tổn thương anh ta.

Trong bài viết khác này, chúng tôi cho bạn biết làm thế nào để ngăn chặn một cuộc chiến chó.

Sơ cứu cho chó bị cắn

Nhưng, đúng là như vậy, trước khi đưa nó đến bác sĩ thú y, bạn có thể làm theo một loạt các chăm sóc sẽ giúp bạn chăm sóc con chó bị thương của bạn và ngăn ngừa thương tích hoặc thương tích có thể đi xa hơn.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ khám phá cách sơ cứu mà bạn có thể cung cấp cho động vật trong chuyến đi đến phòng khám thú y và bạn sẽ tránh được tình trạng nghiêm trọng hơn:

Làm sạch vết thương bằng huyết thanh, nước hoặc iốt để loại bỏ vi khuẩn hoặc vi trùng có thể đã xâm nhập vào cơ thể con chó của bạn. Làm điều đó nhẹ nhàng và làm sạch tay của bạn trước khi tiếp xúc với cơ thể của động vật.

Che vết thương bằng gạc để bảo vệ nó khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài khác có thể gây nguy hiểm cho động vật hoặc làm nhiễm trùng vết thương.

Đặt chuông hoặc mõm vào con chó để ngăn vết thương bị cắn hoặc khi liếm nó, gỡ gạc hoặc nhiễm trùng vết thương.

Điều trị xuất huyết của một con chó đã bị cắn

Nếu con chó của bạn bị chó khác cắn, có khả năng xuất huyết khó kiểm soát đã xuất hiện. Điều đầu tiên chúng tôi khuyên bạn là bạn không bị mất thần kinh, vết cắn có thể khiến rất nhiều máu xuất hiện và điều mà động vật cần ít hơn là bị kích động khi nhìn thấy. Bạn phải nói với con chó của bạn rằng mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp và không có gì xảy ra, vì vậy hãy giữ bình tĩnh và đừng hoảng hốt.

Trong trường hợp có rất nhiều máu chảy ra, điều chúng tôi khuyên bạn là hãy cố gắng cầm máu bằng gạc hoặc vải. Bạn sẽ phải ấn mạnh vào khu vực đó và, luôn luôn, rửa tay trước để không có nguy cơ bị nhiễm trùng. Với máu được kiểm soát, bạn có thể đến trực tiếp bác sĩ thú y để chăm sóc cho chú chó của bạn để cảm thấy tốt hơn.

Cách điều trị vết thương ở vùng nhạy cảm

Trong trường hợp con chó của bạn bị cắn vào cổ hoặc ở khu vực gần cột sống, bạn sẽ phải trấn an anh ta và ngăn anh ta thực hiện những động tác quá đột ngột. Để đưa nó đến bác sĩ thú y, tốt nhất là cố gắng cố định nó và di chuyển nó vào một cái gì đó tương tự như cáng bệnh viện, một bề mặt cứng nhắc giữ cho khu vực thẳng.

Nếu con chó của bạn đã bất tỉnh do mất máu hoặc do mức độ nghiêm trọng của vết cắn, điều bạn phải làm là giữ đầu trên một cái gì đó cố gắng không gây quá nhiều áp lực lên cổ. Bằng cách này, bạn sẽ tránh được việc bạn có thể nuốt lưỡi. Đưa anh ta ngay lập tức đến bác sĩ thú y để chăm sóc anh ta.

Cách chăm sóc chó của bạn nếu bạn bị cắn

Bây giờ bạn đã biết phải làm gì nếu con chó của bạn bị chó khác cắn, tiếp theo chúng tôi sẽ tìm hiểu sự chăm sóc mà bạn sẽ cần từ con chó mà bạn mượn những ngày sau tai nạn. Bạn phải luôn tuân theo chỉ định của bác sĩ thú y cho động vật uống thuốc và phương pháp chữa trị mà nó yêu cầu, nhưng nói chung, một con chó bị thương nên được chăm sóc theo cách sau:

2 hoặc 3 cách chữa trị mỗi ngày: các phương pháp chữa trị được chỉ định để làm sạch vết thương và ngăn ngừa bất kỳ nhiễm trùng nào có thể gây nguy hiểm cho việc chữa lành vết thương. Giữ cho khu vực này sạch sẽ và trong tình trạng hoàn hảo sẽ cho phép cơ thể thoát mủ và từng chút một, phục hồi. Thông thường, các phương pháp điều trị này thường được thực hiện với hydro peroxide và gạc mặc dù bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y.

Quan sát hành vi của con chó của bạn: điều quan trọng là bạn phải nhận thức rõ hơn bao giờ hết về con chó của bạn. Quan sát cơ thể của bạn và vết thương và, trong trường hợp bạn phát hiện bất kỳ sự bất thường hoặc màu sắc lạ nào, hãy đến bác sĩ thú y. Cũng lưu ý nếu anh ta thờ ơ hơn bình thường hoặc bơ phờ, lúc đầu, đó có thể là một phản ứng bình thường, do chấn thương, nhưng với những ngày anh ta nên hồi phục. Nếu bạn không, hãy đưa nó đến tư vấn.

Một nơi yên tĩnh: hãy nhớ rằng cuộc chiến mà con vật của bạn đã sống chắc chắn đã gây ra căng thẳng và lo lắng cao độ, do đó, bạn nên giúp nó ở trong một môi trường bình tĩnh, thoải mái và an toàn để, vì vậy, bạn có thể phục hồi cảm xúc càng sớm càng tốt.

Không tắm: khuyến cáo rằng, cho đến khi vết sẹo hoàn toàn đóng lại, không tắm cho chó của bạn trừ khi điều đó là cần thiết. Con vật sẽ bị đau một chút ở khu vực đó và do đó, tắm nó sẽ chỉ chạm vào và gây đau.

Bị Chó Cắn Thì Phải Làm Thế Nào??

Nhà cái OXBET cá cược, cá độ bóng đá, thể t

Bong99 – Cập nhật tất cả mọi ty le keo bóng đá

Vừa trưa nay Mình bị 1 con chó gần nhà cắn lén làm bây giờ phải bó bột. Chó gì mà dữ thế ko biết, nhìn giống giống con pitbull 3blur3

Bực mình nhất là ở chỗ nó cắn mình song mà lại ko đập nó được vì chủ của nó rất là dữ . Bởi vậy mình đành ngậm ngùi ra về với cái chân đau nhói. Chắc hôm sau phải mang theo một 1 hòn gạch, nó mà lằng nhằng là cho nó ăn gạch luôn chứ ko thể để như thế này được3curse3 Chỉ là 1 con chó mà dám láo với ta à3curse3 Dù nó có làm gì hoặc chủ nó có là ai thì nó mãi vẫn là 1 con chó ko hơn, ko kém 3burning33burning3

Chán thật, members bỏ đi quá trời rồi, chả có mấy ai cả, nhiều lúc lập topic thì chả có ma nào vào.

Đến nỗi giờ mem cũ bị chó cắn sắp dại rồi mà cũng chả có ai vào nói gì

…………..Hồi trước ta cũng bị chó cắn … nhưng ta âm thầm trở về … mua 1 con chó cái đẹp , bím xệ dắt qua nhà trêu nó , con chó đó yêu con chó của ta nhưng ta ngăn cản đếu cho phối … nó điên cuồng thủ dâm , ta biết thế chắn mẹ nó cổng éo cho nhìn mặt chó nhà ta , nó hết cái thủ dâm , vì tình yêu nó chấp nhận để ta cắn lại… thế là ta cắn nó gãy chân phải vầu Bạch Mai bó bột 3bye3

b1: ôm chân khụy gối xuống tốt nhất là nằm ăn vạ luôn 3crisp3không xong thì tiếp bước 2: nằm úp lại co 2 tay 2 chân bún người lên 4 cẳng nhằm thẳng con chó mà rượt =))3crisp3

có khi sau đêm nay thớt chả có thể gặp lại con chó mà trả thù …….vì thớt đã bị dại 3ahhyes3XIn chia buồn 3congratz3

lè lưỡi thở mạnh mắt k chớp nhìn thằng vào nó