Các Loại Chó Nhỏ / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Dhrhm.edu.vn

Các Loại Chó Sục (55 Ảnh): Chó Sục Vàng Nhật Bản Và Các Loại Chó Cỡ Trung Bình Khác, Chó Nhỏ Và Giống Chó Lớn

Chó sục

Các loại chó sục

Chia sẻ với bạn bè

Chó sục trên khắp thế giới được biết đến như một giống phổ quát. Một số giống chó này được phân biệt bởi phẩm chất săn mồi độc đáo, một số khác đóng vai trò là người canh gác hoặc bạn đồng hành tuyệt vời, và những con khác vẫn cực kỳ nổi tiếng do vẻ ngoài khác thường của chúng. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về các loại chó sục phổ biến, cũng như các tính năng bên ngoài của những con chó này.

Phân loại

Tất cả các giống chó sục hiện đại có thể được chia thành hai yếu tố:

loại len;

nước xuất xứ.

Một số giống được đại diện có thể được ly dị tích cực như nhau ở hai lãnh thổ, và cũng có thể có các loại len khác nhau, tùy thuộc vào tiêu chuẩn trong cùng một giống.

Theo loại len

Chó sục đồ chơi tiếng anh chó sục Brazil

Giống lông cứng: Chó sục Úc, Chó sục biên giới, Chó sục chó sục, Chó sục Norflock.

Chó sục Úc chó sục biên giới

Vật nuôi với các loại len xoăn và dây: Lakeland Terrier, Kerry Blue Terrier, Dây Fox Terrier.

Chó sục xanh Kerry Chó sục Lakeland

Áo dài: Chó sục Úc, Chó sục Tây Tạng, Chó sục Skye.

bầu trời Chó sục Tây Tạng

Không có lông: chó sục không lông Mỹ

Theo nơi xuất xứ

chó sục yorkshire Parson Russell

Scotland Trong số những con chó địa phương nổi tiếng nhất là Chó sục Scotland (hay Scotch Terrier), Chó sục trắng Tây Nguyên, Chó sục biên giới (được lai tạo trên khắp nước Anh), Dandy Dinmont Terrier, Cairn Terrier, Skye Terrier.

scotch terrier Chó sục chó

Ai-len Người thân của chó sục Anh đầu tiên: glen-of-imaal-terrier, cà ri xanh terrier.

glen-of-terrier Chó sục xanh Kerry

Đức Chỉ có một loài là phổ biến – jagdterrier (hay chó săn Đức).

Mỹ Tín đồ của chó sục đến từ Anh: American Pit Bull Terrier, American Staffordshire Terrier, American Naked Terrier, “Boston”.

chó sục pit bull Mỹ “Boston”

Úc Các giống chó sau đây được biết đến ở đây: Chó sục và Úc.

Úc chó sục mượt úc

Cộng hòa Séc Giống chính thức duy nhất là Terrier Séc.

Trung quốc Chó sục Tây Tạng.

Brazil. Chỉ có một loài phổ biến là chó sục Brazil.

Nhật Bản Chó sục Nhật Bản là một giống chó cực kỳ quý hiếm và đắt tiền.

Cho đến nay, ICF đã phê duyệt tới 32 giống chó sục đầy đủ với các đặc điểm nhất định về tiêu chuẩn và hành vi. Khoảng 20 trong số các giống chó này đã được tạo ra ở Anh và Scotland., 4 giống đã được nhân giống ở Ireland, các loài còn lại được tạo ra dựa trên chúng. Điều này có vẻ khó tin, nhưng ngay cả những giống chó khác nhau như chó sục đồ chơi và chó sục chỉ có họ hàng.

Ngoài 32 giống đã thành lập, một số quốc gia có tiêu chuẩn chính thức riêng, trong đó chỉ ra một số loại chó sục (một ví dụ sinh động là một số giống chó của Nga và Nhật Bản).

Nga đen Nga tóc mượt

Trên toàn thế giới, chó sục nổi tiếng với ngoại hình mạnh mẽ, mảnh mai và cơ bắp. Những con chó này có phẩm chất làm việc đáng chú ý, và do đó thường được sử dụng làm vệ sĩ và trợ lý trong việc săn bắn.

Giống chó này đã nhận được tên của nó từ tiếng Latin là ter terra – đất. Một sự thật thú vị: ban đầu, chó sục gọi hoàn toàn là chó, nhờ kích thước nhỏ, hộp hàm khỏe và đầu óc sắc bén, có thể theo dõi động vật lông và tham gia vào trận chiến dưới lòng đất (với cáo, lửng hoặc gấu trúc). Ngoài hoạt động săn bắn, chó sục còn tỏ ra là người xuất sắc trong việc bảo vệ nhà cửa, đàn gia súc nhỏ và trong rễ.

Mô tả giống trung bình và lớn

Trong số các giống chó sục có đại diện của cả hai giống nhỏ và vừa, lớn.

Airedale Terrier

Một số nhà lai tạo gọi những con chó này là chó ter terrier vua, tên này được hình thành do kích thước của những con chó này – chúng được coi là lớn nhất và cao nhất trong số các loài chó sục. Các cá thể của giống chó này có thể phát triển tới 61 cm khi khô héo và tăng trọng lượng lên tới 30 kg. Quê hương của giống chó này là Thung lũng Eyre ở Yorkshire. (Anh). Mục đích ban đầu của việc nhân giống Airedale Terrier là tạo ra một giống chó khỏe mạnh và cơ bắp để săn các động vật có vú sống dưới nước.

Những con chó này được phân biệt với người thân của chúng bởi thể thao và phẩm chất làm việc tuyệt vời, nhờ đó chúng được sử dụng tích cực trong các chiến sự của Thế chiến thứ nhất. Những con chó này đã gửi tin nhắn giữa các nhân viên và bỏ qua ngay cả những trận chiến tàn khốc nhất với hỏa lực súng máy và ném bom.

Có những trường hợp khi Airedalers giải cứu toàn bộ biệt đội của mọi người, gửi tin nhắn vào thời điểm quan trọng nhất. Thường thì những con chó này đã nhận được vô số vết thương và chết, nhưng nhờ lòng dũng cảm và chủ nghĩa anh hùng, chúng đã được cả thế giới biết đến.

Các nhà lai tạo có kinh nghiệm xem xét các đại diện của giống chó này thông minh, bình tĩnh và vui vẻ trong bàn tay lành nghề. Ngoài các kỹ năng đáng chú ý về định hướng ở bất kỳ địa phương nào, các cá nhân hiện đại của giống chó này có một tính cách thân thiện và cân bằng, khiến chúng trở thành người bạn đồng hành lý tưởng.

Về ngoại thất, những chú chó này rất gợi nhớ đến Fox Terrier nổi tiếng: một chút lông xoăn, tai trung bình với chóp thấp, một bộ râu đặc trưng với một bộ ria mép, cũng như một cái đuôi nhỏ và dựng đứng, hơi cong; với một ngoại lệ – chỉ có màu nâu được tìm thấy ở bên ngoài của những con chó này: những đốm màu đỏ trên tay chân, ngực và mặt, và cơ thể màu đen.

Chó sục

Chó sục Dogordshire

Dây Fox Terrier

Loài chó này, cũng như chó săn cáo lông mượt, lần đầu tiên được nhân giống ở Anh để săn bắn động vật lông thú. Những con chó này khác với phần còn lại của họ hàng với sức chịu đựng, cũng như khả năng phát triển tốc độ cao để theo đuổi trò chơi trong khu vực đầm lầy. Ngoài ra, những con chó này, do vị trí độc nhất của vòi, có thể nhảy rất cao, giúp việc săn bắt một số động vật dễ dàng hơn.

Bề ngoài của những chú chó này giống với ngoại thất của Airedale Terrier. Chúng có thể cao tới 39 cm, trọng lượng tối ưu cho chó là 8 kg. Bề ngoài của Fox khó có thể được gọi là cơ bắp – nó khá mỏng và thể thao.Một đặc điểm đặc biệt của những con chó này là một khuôn mặt hình chữ nhật, được bao phủ bởi một bộ râu dài và ria mép, cũng như đôi tai nhọn, nửa treo. Chân của những con chó này rất khỏe và thẳng. Trong chó sục lông cáo, lớp len được thể hiện dưới dạng lớp lông lót và lông cứng và dây bảo vệ, màu sắc thường là hai màu hoặc ba màu (đen và trắng hoặc đen và trắng với các đốm đỏ).

Trong quá trình chăn nuôi, Fox Terrier vẫn là những người bạn đồng hành tuyệt vời với tính cách cân bằng, thân thiện và điềm tĩnh.. Mặc dù thực tế là những con chó này được coi là cực kỳ thông minh và nhanh trí, chúng có thể thể hiện sự bất tuân cao trong huấn luyện và huấn luyện, điều này gây khó chịu cho hầu hết các nhà lai tạo. Những vật nuôi này cần một cách tiếp cận đặc biệt để huấn luyện, trong đó bất kỳ biểu hiện nào của ý chí tự giác và sự nuông chiều đều dừng lại ở gốc.

Chó sục không được khuyến cáo bắt đầu ở những gia đình đã có một thú cưng trưởng thành khác – những con chó này không chịu được sự cạnh tranh và sẽ chiến đấu hủy diệt để có được sự chú ý của chủ.

Chó sục Bull Bull Mỹ

Giống chó này là một đại diện cổ điển của các giống chó chiến đấu – chó pit bull có vóc dáng cơ bắp cực kỳ mạnh mẽ, hàm chết người, ngực rộng và chân tay rất khỏe, rộng rãi. Những con chó này được nhân giống chính xác để tham gia chiến đấu với chó, nhưng theo thời gian, tiêu chuẩn giống đã trải qua một số thay đổi.

Bề ngoài của American Pit Bull Terrier được đặc trưng bởi thân hình mạnh mẽ và cơ bắp, đầu hình nêm lớn và hộp sọ rộng mở rộng trong đôi tai ngắn, dựng đứng. Chó pit bull có bộ lông rất ngắn thuộc loại trơn (hoàn toàn không có lớp lông) – đó là lý do tại sao chúng không thể được giữ trong điều kiện ngoài trời. Nếu chúng ta ước tính kích thước của chúng, thì những con đực lớn nhất của chó sục pit bull Mỹ đã tăng lên 49 cm khi khô héo và tăng tới 30 kg cân nặng.

Ngày nay, giống chó sục này không được Liên đoàn Phụ khoa Quốc tế công nhận, và cũng bị cấm sinh sản tư nhân ở hầu hết các nước châu Âu. Mặc dù vậy, ở nhiều quốc gia khác, ví dụ, ở Mỹ và Nga, những con chó này thường được sử dụng làm chó dịch vụ – chúng thể hiện hoàn hảo trong thực thi pháp luật khi giam giữ những tên tội phạm đặc biệt nguy hiểm. Ngoài ra, chó pit bull có khứu giác độc đáo cho phép chúng phát hiện thành công chất gây nghiện hoặc chất nổ.

Trong số những người thiếu kinh nghiệm này, một ý kiến ​​có cơ sở cũng đã được hình thành về những con chó này về những con vật khát máu và hung dữ không có ai trên đường và vội vàng mà không cảnh báo cho bất kỳ người đi đường nào. Những con chó này thực sự cần một người chủ có kinh nghiệm, nhưng đối với anh ta và gia đình, chúng sẽ không bao giờ hung dữ và thất thường.

Trong vòng tròn của những người yêu mến anh ta, những chú chó pit bull Mỹ trở thành những người yêu thích thực sự, những người ngưỡng mộ sự chú ý chung, tình cảm và những điều tốt đẹp.

Giống nhỏ

Trong số các loài chó sục hiện đại, phổ biến hơn là các giống chó nhỏ và lùn. Với sự phổ biến và sôi động nhất của chúng, bạn có thể tìm thấy bên dưới.

Chó sục Yorkshire

Người ta tin rằng nơi sinh của những con chó này là Hoa Kỳ, được chỉ định bởi tên của giống chó, có nguồn gốc từ thành phố cùng tên. Như trường hợp của Yorkshire Terrier, những con chó này xuất hiện gần đây – vào đầu thế kỷ XIX. Nhiều cá thể của chó chiến đấu trở thành người khởi xướng giống chó này. Điều này dẫn đến việc tạo ra một bề ngoài độc đáo: Chó sục Boston được đặc trưng bởi mõm kiểu chiến đấu (giống như những con chó bulông điển hình), nhưng đặc trưng xây dựng mảnh khảnh và thể thao của bất kỳ con chó sục nào.

Ở Boston Terrier, mõm rộng thuộc loại hình vuông, trên đầu, trán được thể hiện tốt cùng với bàn chân. Tai nhỏ, nhưng rộng và rất cao. Hàm rất mạnh, nhưng không đặc biệt rộng. Chân của những con chó này to và đồ sộ, giống như bàn chân. Bộ lông ngắn và mượt mà không có lớp lông lót – điều này có nghĩa là những con chó này không thể được giữ trong chuồng ngoài trời hoặc trên đường phố. Màu sắc ở Boston chủ yếu là hai màu, thường là các mẫu đen trắng hoặc nâu đen được tìm thấy, tuy nhiên, đại diện của màu hổ đôi khi đi qua. Bostons hiếm khi phát triển trên 30 cm khi khô héo hoặc tăng hơn 10 kg cân nặng.

Ngày nay, Boston Terrier được coi là một trong những giống chó phổ biến nhất ở Mỹ. Năm 1979, “Boston” thậm chí còn được chính thức công nhận là biểu tượng của một trong những tiểu bang của Mỹ (Massachusetts).

Theo bản chất của chúng, chúng rất thân thiện và vui tươi, đặc biệt là thân thiện với trẻ em, trong đó chúng cảm nhận được tâm hồn của riêng mình.

Trong điều kiện tốt và được cho ăn đúng cách, những chú chó này sống lặng lẽ tới 16 năm.

Chó sục Scotland hay Chó sục Scotland

Chó sục

Đại diện của giống chó này đôi khi cũng được gọi là chó sục Na Uy, về cơ bản là sai.

Vào đầu thế kỷ XIX ở Anh, có một vấn đề rất lớn với chuột, chúng không chỉ đánh cắp ngũ cốc và thực phẩm hư hỏng mà còn mang theo những căn bệnh nguy hiểm ở gia súc. Mặc dù có nhiều sự quấy rối, những con vật này vẫn tiếp tục tích cực phát triển dân số trên khắp Vương quốc Anh, lý do để tạo ra các giống chuột đặc biệt là gì. Một trong những giống chó này đã trở thành chính xác của chó sục. Tăng trưởng nhỏ, thói quen thợ săn và bộ hàm mạnh mẽ đóng một vai trò – rất nhanh những chú chó này bắt đầu bị thương ở hầu hết mọi nhà. Chúng có thể khéo léo trèo vào những lỗ nhỏ nhất và đối phó với các loài gây hại độc hại. Ngoài việc săn chuột, chó sục Norwich còn là người bạn đồng hành tuyệt vời cho ngư dân và thợ săn.

Tiêu chuẩn của giống chó này khá nguyên thủy đối với tất cả các loài lùn: đan chặt, mặc dù xây dựng không lớn, cơ thể và cổ phủ đầy cơ bắp phát triển. Bộ lông đặc biệt cứng, màu đỏ, vàng hoặc lúa mì.

Về bản chất của những con chó này là tự túc, độc lập và cân bằng. Trong các cuộc cãi vã giữa các vật nuôi khác (do ghen tuông) chúng thường đánh giá quá cao khả năng của chúng, có thể gây thương tích nghiêm trọng.

Có những màu gì?

Chó sục được phân biệt bởi sự đa dạng đáng kinh ngạc của màu sắc và màu lông.

Đơn sắc. Điều này bao gồm các màu đơn giản của màu đen (Tây Tạng), vàng (Nhật Bản, Úc và Lakeland), xám và xanh lam (Kerry Blue Terrier), màu trắng (Bedlington, chó sục chó sục).

Hai màu. Chúng bao gồm các giống chó terrier lông đen và lông đen trên khắp cơ thể (Jagdterrier, Manchester Terrier, Welshterrier, English Toy Terrier). Ngoài ra, đây là các biến thể sau của màu hai tông: đen và trắng (Trắng Boston,), trắng-nâu (chó sục Brazil), xám trắng (dandy-dinmont terrier).

Tri-màu hoặc ba màu. Chúng bao gồm các giống chó terrier với ba sắc thái màu: chó sục mượt của Úc (màu xám, đỏ và trắng), chó sục lông xù và lông mượt (màu đỏ, trắng, đen).

Khó khăn trong việc biên soạn một phân loại như vậy là đối với mỗi giống chó sục độc lập, ít nhất 2 màu chính thức riêng biệt được cho phép.

Thuốc Nhỏ Gáy Chó Mèo Loại Nào Tốt

Thuốc nhỏ gáy chó mèo loại nào tốt

Thuốc nhỏ gáy Frontline

Đây là một sản phẩm ngoại nhập từ công ty thuốc thú y Merial, trụ sở tại Pháp. Thích hợp để tiêu diệt tất cả các loại ký sinh trùng. Thuốc sẽ giúp loại bỏ bọ chét, trứng bọ chét, chấy và kiểm soát ve, bao gồm cả những loài gây bệnh Lyme rất tốt. Khi sử dụng cần chú ý đọc nhãn cẩn thận vì phương pháp này áp dụng cho chó mèo từ 8 tuần tuổi trở lên. Một điều quan trọng là loại thuốc này được nhiều bác sĩ thú y khuyên dùng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một giải pháp nhanh chóng và lâu dài giúp chó mèo khỏe mạnh. Sẽ mất khoảng 48 giờ để các hoạt chất trong thuốc hoạt động và tiêu diệt tất cả ve và bọ chét. Thuốc có tác dụng bảo vệ trong vòng 4 tuần thế nên bạn nên sử dụng nó hàng tháng.

Thuốc nhỏ gáy Fronil Spot

Nếu bạn đang cân nhắc giữa một thương hiệu ngoại nhập với một thương hiệu Việt Nam thì Fronil Spot chính là lựa chọn hàng Việt Nam chất lượng cao của công ty thuốc thú y Vemedim Corporation. Giá thành của thuốc sản xuất tại Việt Nam nên sẽ rẻ hơn so với Fronline ở trên. Thuốc có tác dụng phòng và điều trị ve rận, bọ chét rất tốt.

Cách sử dụng nhỏ gáy chó mèo

Cách sử dụng thuốc nhỏ gáy rất đơn giản chỉ cần nhỏ chất lỏng theo đúng liều lượng vào phần da ở giữa hai vai của chó mèo, đối với chó lớn thì sẽ nhỏ trên nhiều điểm. Chỉ với 12 lần sử dụng trong một năm bạn có thể bảo vệ cho thú cưng và bản thân. Sau 12 giờ thì thuốc sẽ không thấm nước thế nên bạn có thể cho chó mèo chơi đùa hoặc tắm rửa bình thường. Điều cần chú ý là thuốc nhỏ gáy được sản xuất riêng cho chó mèo có kích cỡ khác nhau. Nếu thuốc nhỏ gáy được chỉ định cho chó lớn thì sẽ không dùng được cho chó nhỏ, hoặc thuốc chỉ định dùng cho chó sẽ không dùng được cho mèo. Nếu nhà bạn có cả chó và mèo thì cần giữ chúng cách xa nhau trong vòng 12 tiếng. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng vì mỗi loại thuốc sẽ có những điểm lưu ý riêng trong sử dụng do hoạt chất khác nhau.

Các Loại Chó Lông Xù Đẹp

Khi trời se se lạnh thì làm gì? Thay cho việc sắm sửa chăn gối mới, bạn có mua một chú chó lông xù với bộ lông mềm mịn và cơ thể luôn ấm áp.

Trong tiếng Anh, thuật ngữ chó xù bắt nguồn từ chó Bichon ở Miền Trung nước Pháp, chúng là giống chó nhỏ, lông xù dài. Có nhiều lí do xuất phát cho cái tên này, trong đó rất có thể bichon là kết quả khi lược bớt âm tiết trong từ barbichon (có nghĩa là con chó xù nhỏ) hay barbiche (con chó xù xì).

Trong bài viết lần này, Siêu Pet sẽ cũng bạn tổng hợp danh sách các loại chó lông xù nổi tiếng và được nuôi nhiều nhất. Chó lông xù giá bao nhiêu, chia sẻ thêm một số kinh nghiệm khi mua chó lông xù giá rẻ, cũng như những địa điểm bán chó lông xù và cách nuôi chó lông xù…

Chó lông xù trắng Samoyed

Samoyed có kích thước lớn nhưng tính tình thì “hiền khô”. Tại quê hương Siberia, chúng có nhiệm vụ chính là kéo xe trượt tuyết. Bộ lông trắng tinh của Samoyed hoà vào những bông tuyết mịn đã trở thành hình ảnh thơ mộng đến không ngờ.

Nếu được nằm dài trên ghế cùng chú cún cưng đầy lông này bạn sẽ chẳng còn biết đến cái lạnh của ngày gió nữa.

Giá chó lông xù giống Samoyed có thể từ 8 – 10 triệu nếu là cún con sinh trong nước. Chó nhập từ Thái Lan là 10 – 20 triệu và từ 30 triệu trở lên với chó nhập từ châu Âu.

Chó lông xù màu nâu Chow chow

Chow chow là giống chó lông xù đến từ Trung Quốc. Tên tiếng Hoa là Songshi Quan – dịch ra có nghĩa là “chó sưng múp”. Cái tên này khá hợp với chúng bởi các chow chó bộ lông xù bông siêu dày tương tự như chiếc bờm.

Loài chó này cũng trông giống hệt như một chú gấu bông vì vẻ mập mạp, dễ thương đến mức người ta khó có thể kìm lòng không ôm hoặc đưa tay ra vuốt lông.

Chó chow chow tại Việt Nam thường là chó trong nước (giá 10 – 15 triệu/con) hoặc được nhập từ Thái Lan (15 – 20 triệu/con) nhưng phổ biến nhất là từ Trung Quốc (giá 25 – 30 triệu/con).

Chó lông xù Poodle nhí nhảnh

Poodle cùng với chó Nhật lông xù và chó Bắc Kinh đều là những giống chó tương đối phổ biến đối với người Việt. Loài chó cảnh lông xù này có bộ lông xoăn, sợi mỏng, mềm. Tuy nhiên, khác với 2 giống chó còn lại đều từng là chó hoàng tộc, tổ tiên của Poodle là chó săn vịt ở đầm lầy.

Poodle kích thước toy là giống chó lông xù kute được nuôi phổ biến nhất tại Việt Nam. Chúng rất khoẻ, dễ nuôi, ngoan, tình cảm và quấn chủ. Tìm hiểu những người bán chó lông xù con, có thế thấy giá của chúng là từ 4 – 7 triệu trở lên.

Chó Nhật lông xù sang chảnh

Giống chó Nhật lông xù có tên tiếng Anh là Japaense Chin. Chúng có đầu lớn, mắt to tròn, mũi tẹt, mõm rộng, ngắn, tai cụp. Đặc biệt, giống chó lông xù Nhật Bản có rất nhiều lông. Bộ lông xù của chúng có 2 lớp, bên trong thưa, mềm; bên ngoài dày, dài và cứng hơn.

Loài chó cảnh lông xù này nổi tiếng với tính “chảnh”. Tuy vậy, khi được huấn luyện tốt, chúng khá thân thiện, sạch sẽ, không ồn ào và biết tự chăm sóc, chải chuốt cho mình.

Để mua chó Nhật lông xù thuần chủng nhất là chó Nhật lông xù trắng rất hiếm. Vậy, chó Nhật lông xù giá bao nhiêu? Người bán chó Nhật lông xù giá rẻ thường là chó Nhật lông xù lai Bắc Kinh. Giá chó Nhật lông xù lai là 500 nghìn – 1 hoặc 2 triệu tuỳ từng con.

Chó chihuahua lông xù (chihuahua lông dài)

Chihuahua lông xù (chihuahua long coat) là kết quả của chihuahua lông ngắn ghép đôi với một trong những giống chó sau: Papilon (chó bướm), Pomeranian (phốc sóc), chó Bắc Kinh hay Yorkshire Terrier. Giống chó lông xù mini này đã tồn tại và phát triển nhiều thập kỷ qua và đang ngày một phổ biến.

Chihuahua lông xù có giá rẻ nhất là khoảng 1 triệu VNĐ, tuy nhiên những chú chó con lông xù này thường thuộc giống lai, không đảm bảo.

Giá từ 3 – 5 triệu là chihuahua chuẩn, sinh trong nước hoặc nhập Trung Quốc. 5 – 10 triệu là chó nhập từ trại Thái Lan, thuần chủng, khỏe mạnh, đủ giấy tờ. Cuối cùng, chó tai dài lông xù chihuahua nhập từ châu Âu hoặc Mỹ có giá trên 20 triệu, cụ thể giá chưa tính phí vận chuyển luôn từ 1000$ trở lên.

Chó lông xù đen Puli

Puli là giống chó chăn cừu cỡ vừa, được cho rằng đã có mặt cách đây 6.000 năm. Ngoài cái tên Puli, chúng còn được gọi là chó Pulik, Hungarian Water Dog hay Hungarian Puli.

Puli có ngoại hình “dị”, lông chúng bên lại giống như “chổi lau nhà” . Bộ lông đặc biệt giúp chúng giữ ấm, không thấm nước và không lo bị đau nếu gặp va đập mạnh.

Việc tìm mua chó con lông xù puli ở Việt Nam không hề đơn giản. Tìm kiếm trên google, bạn khó lòng biết giá bán của chúng tại Việt Nam.

Đó là bởi giống chó này hầu như chưa được du nhập vào nước ta (có lẽ do bộ lông và khả năng thích nghi với nhiệt độ không phù hợp). Tại nước ngoài, giá một chú cún con giống puli ít nhất là 2000$. Tất nhiên những chú chó đẹp, có ba mẹ.

Chó lông xù dễ thương Border Collie

Là giống chó chăn gia súc có 1 phần nguồn gốc với chó chăn cừu kiểu Anh. Bộ lông của chúng xù nhẹ, trông bên ngoài rất mềm mượt, nổi bật nhất là phần lông bồng bềnh ở trước ngực khiến chúng thêm phần nổi bật.

Border Collie sống ở nơi lạnh giá nên không được nhiều người nuôi và sinh sản tại Việt Nam. Nhũng chú chó con sinh trong nước hoặc nhập Trung Quốc có giá 7 – 10 triệu (không có giấy tờ) hoặc 14 – 18 triệu (có giấy tờ). Chó nhập từ Thái giá 15 – 25 triệu, nhập từ châu Âu là 1000 – 1500$

Bichon là giống chó nhỏ lông xù hết sức nhanh nhẹn. Vì là chó lông xù nên bộ lông chính là một trong những điểm đặc biệt nhất của chúng. Khi chú chó trắng lông xù này đi lại, lắc lư bộ lông bông bông, quăn quăn, mềm mềm của mình, bạn sẽ có cảm tưởng như đang thấy một quả cầu tuyết lăn trong gió.

So với Poodle, chó nhỏ lông xù Bichon kém phổ biến hơn hẳn. Tuy nhiên, khảo sát sẽ thấy 2 giống chó này có giá tương đương nhau. Chó lông xù con Bichon thường có giá dao động từ 5-9 triệu.

Chó phốc lông xù Pomeranian

Được gọi tắt là pom hay phốc sóc, những chú chó con lông xù trắng hoặc nâu này có lông 2 lớp rất dày: ngắn và mềm mại ở trong; dày, dài và cứng ở ngoài. Chó Pomeranian kích thước nhỏ nhưng siêu thông minh và trung thành.

Chó chân ngắn lông xù Bắc Kinh – Pekingese

Bạn có biết, chó Bắc Kinh chính là tổ tiên của chó Nhật lông xù? Chúng xuất hiện cách đây hơn 2000 năm.

Hiện nay, chó Bắc Kinh thuần chủng còn khá hiếm, chúng có giá 3 – 5 triệu/con. Phổ biến hơn cả là chó Bắc Kinh lai Nhật, thuộc loại chó lông xù nhỏ giá rẻ, dễ mua: khoảng 500 nghìn – 2 triệu/con.

Mua chó lông xù ở đâu?

Nếu mua chó lông xù giá 100k thì chất lượng thường không đảm bảo. Ngoài ra, nếu bạn tìm mua chó becgie lông xù, chó Bắc Hà lông xù, bán chó gấu lông xù và nhiều giống chó khác thì cần tìm hiểu kỹ.

Để chọn được những chú chó lông xù đẹp, khoẻ, thuần chủng, tìm nơi bán chó lông xù giá rẻ, chúng tôi là website về thú cưng bạn chẳng nên bỏ qua.

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Siêu Pet bán chó lông xù giá rẻ, đảm bảo uy tín, chất lượng của những chú thú cưng xuất bán qua chính sách mua – bán minh bạch, công khai và không đổi:

Hãy gọi ngay đến hotline hoặc chat trực tiếp qua zalo: 0838.336.888 cùng với Siêu Pet, chúng tôi ngay lập tức tư vấn miễn phí, báo giá những chú chó lông xù đẹp – độc – lạ nhất cho bạn.

Nguồn: https://sieupet.com/cho-long-xu.html

Bạn Đang Tìm Mua Keo Con Chó Loại Nhỏ Hay To

– Thứ nhất bạn không hiểu lắm về công dụng và giá keo con chó x66, có thể bạn lần đầu đi mua, mới làm nhân viên vật tư của công ty. Bạn lên mạng và gõ tìm kiếm mua keo con chó ở đâu, có bạn ở Thủ đô thì gõ mua keo con chó ở Hà Nội để sàng lọc các kết quả tìm kiếm. Bạn sẽ tìm thấy trang wed của công ty chúng tôi chúng tôi . Bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt mua từ đại lý của chúng tôi

– Thứ hai là mua keo con chó ở đâu có chất lượng tốt, hàng chính hãng, giá keo con chó x66 rẻ nhất. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối hàng đầu về tất cả từ keo con chó loại nhỏ đến to nhất. Nếu bạn đang cần mua keo con chó ở Hà Nội thì càng đơn giản, chúng tôi sẽ giao hàng ngay cho khách hàng trong ngày, hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ số 428 đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai để mua

– Bạn đang so sánh các điểm mua keo con chó ở Hà Nội, nơi nào đây, bạn hãy gọi điện để hỏi giá, chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất để bạn có thể mua được keo

– Bạn muốn biết giá keo con chó x66, hãy gọi ngay cho chúng tôi để có báo giá ngay 0984246483 – 02462916442

Mách bạn khi nào nên dùng và đi mua keo con chó loại nhỏ

– Loại nhỏ là loại 100ml, 200ml, 600ml. Được đóng lon giống kiểu lon sơn, trên nắp bình có in hình đầu con chó nổi mới là hàng thật của công ty, là keo được nhập khẩu

– Hiện nay keo x66 được làm nhái nhập về từ Trung Quốc rất nhiều, chất lượng kém, ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu keo dog X66. Để đảm bảo mua được hàng chính hãng khách hàng nên đến những đại lý lớn có uy tín để mua keo chính hãng.

– Tại sao keo con chó loại nhỏ lại có giá cao hơn loại có trọng lượng lớn hơn. Đơn giản vì chất lượng như nhau nhưng nhà sản xuất phải đóng gói nhiều hơn, lâu hơn, mất thời gian hơn dẫn đến chi phí sản xuất tăng cao. Để những ai có nhu cầu dùng nhiều thì không nên mua loại bé, mà phải mua loại to

– Bạn không ở Hà Nội, bạn có thể đặt mua keo con chó ở Hà Nội không, bạn hoàn toàn có thể mua được với giá keo con chó x66 rẻ nhất, rất đơn giản và nhanh chóng, bạn gửi mail, gọi điện, zalo, facebook. Sau khi nhận được nhu cầu của khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ra bến xe cho các bạn,

– Nếu bạn đang ở miền Trung mà bạn hỏi mua keo con chó ở đâu, bạn có thể mua keo từ đại lý chúng tôi không, bạn chỉ cần gọi điện xác nhận số lượng, chủng loại, giá cả. Sau đó bạn chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng, hoặc gửi tiền qua nhà xe. Chúng tôi sẽ giao ra xe cho các bạn, thông thường thì sau 1 ngày là khách hàng có thể nhận được keo vì miền trung các xe đều chạy về ban đêm, sáng hôm sau mới bắt đầu trả hàng.