Các Giống Chó Phú Quốc / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Dhrhm.edu.vn

Giống Chó Phú Quốc

Chó Phú Quốc là một loại chó riêng của đảo Phú Quốc, Việt Nam. Nó là giống chó rất thông minh, trung thành và là niềm tự hào của người dân đảo Phú Quốc nói riêng và của người dân Việt Nam nói chung. Giống chó Phú Quốc có đặc điểm phân biệt với các loại chó khác là các xoáy lông ở trên sống lưng. Nó là một trong ba dòng chó có xoáy lông trên lưng trên thế giới. Hai loại chó lông xoáy ở lưng còn lại là chó lông xoáy Rhodesia và chó lông xoáy Thái.

Giống chó Phú Quốc

Đặc điểm cơ thể và tính cách đặc trưng của guống chó Phú Quốc

Là giống chó nổi tiếng tinh khôn với điểm đặc trưng dễ phân biệt: trên lưng có những vòng xoáy chạy thẳng một đường, bắt đầu từ vai đến xương khu. Lúc chạy theo con mồi hoặc gặp đối thủ thì những vòng xoáy này sẽ dựng đứng lên trông rất dũng mãnh. Chó chạy nhanh như sóc, bơi lội giỏi như rái cá, trung thành, tinh khôn, có thể nghe và hiểu được lệnh của chủ.

Chó Phú Quốc biết đào hang để đẻ và có biệt tài săn thú, bơi dưới nước giỏi như rái cá nhờ chân có màng như chân vịt và bộ lông mượt sát (1-2 cm) rất ngắn nên khi ướt chó Phú Quốc chỉ cần lắc mình vài lượt nước sẽ bắn đi do đó sẽ mau khô. Hiện chó xoáy Phú Quốc đã được thuần dưỡng như vật nuôi. Nhưng người dân trên đảo Phú Quốc vẫn thích những chó xoáy được sinh ra trong hang, vì họ tin như vậy mới đúng loại chó xoáy Phú Quốc.

Chúng có nhiều biệt tài so với các loài chó khác. Quân đội nhà Nguyễn đã dùng chó Phú Quốc làm quân khuyển vì chó Phú Quốc khi xác định được lãnh địa thì làm chủ hoàn toàn lãnh địa của mình. Không có bất cứ một người lạ, vật lạ nào rơi vào phạm vi lãnh địa của chúng mà chúng không phát hiện.

Chó Phú Quốc dễ làm quen với người. Khi gặp bất kể người thân hay sơ, chúng đều vẫy đuôi mừng rối rít. Người lạ thường có thể sờ mó con chó mà không bị cắn. Đây là nhược điểm của những chó xoáy trong việc giữ nhà.

Sức khỏe của giống chó Phú Quốc

Chó Phú Quốc là loài chó có “hàm lượng” hoang dã khá cao, cả trong cơ thể lẫn trong tính cách. Bởi vậy mà nó thường dế mắc bệnh khi thay đổi môi trường sống, tuy nhiên khi mắc bệnh nó thường có khả năng tự khỏi mà không cần bất kỳ can thiệp nào của con người nếu nó được sống trong môi trường thích hợp

Chó Phú Quốc thường bị bệnh đường ruột, nhất là khi thay đổi môi trường sống. vì thế khi đưa về đất liền tỷ lệ chết cũng khá cao nếu như chúng ta không biết cách chăm sóc cũng như không thể mang lại một không gian sống phù hợp với nó.

Giống chó Phú Quốc ở Việt Nam

Mẹo vặt

Khi chó Phú Quốc bị bệnh đường ruột, hãy lấy một ít gừng đâm nhuyễn, vắt lấy nước trộn với mật ong rồi cho chó uống sẽ hết (tốt hơn nên lấy ống tiêm thuốc bơm vào miệng chúng).

-Không nên cho chó uống nước đường sẽ làm cho bệnh càng thêm nặng và có thể dẫn đến tử vong.

Lịch sử của giống chó Phú Quốc

trong dân gian Việt Nam, chó Phú Quốc được coi là “vương khuyển” vì trong lịch sử đã từng có 4 con chó Phú Quốc được vua Gia Long sắc phong một cách trang trọng, không kém những công thần khai quốc của nhà Nguyễn.

Sau khi lên ngôi, vua Gia Long khi bình công phong thưởng cho tướng sĩ, đã không quên sắc phong cho 4 con chó Phú Quốc danh hiệu: “Cứu khổn phò nguy Tá quốc huân thần Thần khuyển đại tướng quân”. Đến khi 4 con chó qua đời, ông đã cho an táng và lập miếu thờ trọng thể. Ngày 14 tháng 12 năm 2008, Hiệp hội chó giống quốc gia Việt Nam (VKC) đã chính thức đăng ký giống chó Phú Quốc với Hiệp hội chó giống quốc tế để được thế giới công nhận.

Ngày 5 tháng 07 năm 2011, lần đầu tiên chó Phú Quốc đã được đưa sang Paris để tham dự FCI World dog show 2011 – cuộc thi chó đẹp thế giới năm 2011. Tại đây, chó Phú Quốc đã đoạt giải CACS (chứng chỉ chó đẹp cấp thế giới, có thể gọi là “Vô địch thế giới chó Phú Quốc năm 2011”).

 VietDVM tean

Cách Nhận Biết Chó Phú Quốc Thuần Chủng Và Các Giống Chó Lai

1. Đặc điểm nhận biết chó Phú Quốc thuần chủng

Hiện nay, có rất nhiều giống chó khác nhau, cũng như nhiều người không hiểu rõ đặc điểm cũng như phân biệt được các giống chó với nhau. Vậy, đặc điểm cũng như dấu hiệu nhận biết giống chó Phú Quốc thuần chủng như thế nào? 

1.1 Nhận biết giống chó Phú Quốc thông qua hình dạng

Chiều cao và cân nặng đạt chuẩn của chó Phú Quốc hiện nay:

Con cái: Chiều cao đến vai từ 48 -52 cm, cân nặng từ 12 – 18kg.

Con đực: chiều cao đến vai từ 50-55cm, cân nặng đạt 15-20kg. 

Tuy nhiên, chiều cao thấp hơn hoặc cân nặng nhẹ hơn một chút vẫn có thể chấp nhận được.

1.2 Bộ lông của chó Phú Quốc

Giống chó Phú Quốc thuần chủng có lông rất ngắn và bó sát vào da. Độ dài đạt chuẩn phải nhỏ hơn 2cm. Màu lông tương đối đa dạng nhưng hay gặp nhất là màu vàng lửa, màu mơ, đen mực, vện cọp, vện đen, bạch hổ. 

Lông ở sóng lưng mọc ngược và sậm màu hơn toàn bộ cơ thể. Bộ lông của chúng lại ngắn nên khá dễ dàng trong việc di chuyển, đặc biệt là bơi lội dưới nước, chỉ cần lắc mình vài lượt là nước sẽ bắn đi và cơ thể nhanh chóng khô ráo.

1.3 Phần đuôi

Chiếc đuôi của chúng ngắn, cong hình cánh cung và rất linh hoạt. Độ dài của đuôi không dài quá khuỷu chân sau. Khi đuôi của chúng dựng lên thì chóp đuôi cũng không cong tới sống lưng.

1.4 Phần đầu

Đầu của chó Phú Quốc thuần chủng thon, dài và khá cân đối. Sống mũi thẳng, có màu đen, phần mõm hình chữ V, sống mõm đều và hơi tròn. Phần giữa sống mũi và trán có điểm gãy hơi cong nhẹ. Phần lưỡi của chó thuần chủng đa phần là lưỡi đốm. Phần cơ hàm rất chắc, khỏe, răng đầy đủ và cắn khít vào nhau.

1.5 Đôi mắt 

Đôi mắt có hình hạnh nhân, kích cỡ trung bình. Màu mắt thường là màu đen và nâu tối. Cũng có trường hợp có màu hổ phách. Đôi mắt rất sáng và hiền lành, rất dễ trong việc tạo và lấy thiện cảm từ con người.

1.6 Phần mình

Chó Phú Quốc thuần chủng có ngực sâu nhưng không quá rộng. Cơ ngực săn chắc và khỏe mạnh. Phần bụng hóp sâu, mông không quá nở nang và nhìn rất thon.

1.7 Bốn chân

Chó thuần chủng có bốn chân thẳng, dài và song song với nhau. Hình dáng chân khá khấp khuỷu và gân guốc. Phần khuỷu chân trước so cao hơn so với khuỷu chân sau. Bắp đùi chân sau cực kỳ nở nang và săn chắc. Đặc biệt đôi chân có màng như chân vịt nên khả năng bơi lội của chó Phú Quốc cực tốt. 

1.8 Lông xoáy

Nhắc tới chó Phú Quốc là chắc hẳn bộ lông xoáy là đặc điểm đặc trưng và dễ nhận diện nhất của chúng. Bộ lông xoáy trên lưng chó Phú Quốc phải mọc ngược, dọc theo sống lưng. 

Phần lông xoáy đố nổi khá rõ và có màu sậm hơn. Bạn hoàn toàn có thể quan sát được bằng mắt thường. Chiều dài của phần lông xoáy phải lớn hơn ½ chiều dài của lưng.

1.9 Đặc điểm tập tính của chó Phú Quốc

Giống chó Phú Quốc là giống chó săn mồi. Chúng có tập tính khá hoang dã, thích đào bới và trú ẩn trong hang. Nếu chúng sống ở khu vực đồi núi thường có xu hướng sinh con trong hang và dăn những con thú nhỏ như chuột đồng hay côn trùng để làm thức ăn. 

Chó Phú Quốc thuần chủng sở hữu sự linh hoạt, bền bỉ và dẻo dai. Chúng có tốc độ cực nhanh, có thể chuyển hướng đột ngột dù trong không gian chật hẹp. 

Ít có con mồi nào có thể thoát khỏi sự săn đuổi của chó Phú Quốc. Đặc biệt, giống chó này không hề sợ độ cao, có khả năng leo trèo và bơi lội cực kỳ giỏi.

2. Các giống chó Phú Quốc lai hiện nay

Các giống chó Phú Quốc lai hiện nay cũng thu hút khá nhiều sự chú ý cũng như quan tâm của rất nhiều người yêu thích thú cưng sự thông minh, lanh lợi của chúng, sau đây Dog’s Mom xin giới thiệu đến bạn một số giống chó Phú Quốc lai như sau:

2.1 Một số giống chó Phú Quốc lai phổ biến tại Việt Nam

a) Chó Phú Quốc lai chó ta

Có thể nói giống chó ta tại Việt Nam hiện được nuôi rất nhiều với ngoại hình nhỏ nhắn khá tương đồng với giống chó Phú Quốc. Vì thế trong tất cả các phép lai của giống chó Phú Quốc thì chó ta được lai phổ biến nhất. 

Đời con của phép lai này về cơ bản vẫn sở hữu được những đặc điểm của giống chó Phú Quốc nhưng chúng không có đặc điểm gì nổi bật, thường sở hữu những đặc tính của chó ta là chủ yếu. 

Chính vì thế giống chó lai này không được nhiều chuyên gia nuôi chó tại Việt Nam đánh giá cao. Tuy nhiên, một số ít trường hợp của phép lai này giữ lại những đặc điểm của chó Phú Quốc thuần chủng như vết xoáy trên lưng, màu lông vện cọp, sự thông minh, lanh lợi…

Giá của những chú chó Phú Quốc lai này thường không cao, giao động trong khoảng 400k – 600k, những chú chó có nhiều đặc điểm giống chó Phú Quốc thuần chủng thì giá càng cao hơn.

b) Chó Phú Quốc lai Husky

Như bạn cũng đã biết giống chó Husky là giống chó sói tuyết đến từ vùng xứ lạnh Bắc cực với bộ lông dài, dày giữ ấm, thân hình cao lớn để thích nghi với công việc vận chuyển hàng hóa ở các vùng lạnh giá.

Chó Phú Quốc lai Husky tạo ra đời con dễ thích nghi với thời tiết khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam nên đây là giống chó cực kỳ phù hợp với những bạn thích nuôi Husky tại Việt Nam hiện nay.

Đời con của giống chó Phú Quốc lai Husky sở hữu dường như toàn bộ những đặc điểm nổi trội của bố mẹ như: ngoại hình nhỏ bé, mắt, mũi, miệng và kể cả bộ lông đều giống với chó Phú Quốc. Màu mắt thì lại giống chó Husky với màu xanh dương đặc trưng không lẫn vào đâu được.

Giá của những chú chó Phú Quốc lai Husky cũng tương đối không cao nên bạn có thể dễ dàng sở hữu những chú chó này. Giá giao động trong khoảng 3.5tr – 5tr/ 1 con. 

c) Chó Phú Quốc lai Becgie

Chó Becgie là giống chó chăn cừu đến từ Đức được nổi tiếng là giống chó thông minh, trung dũng và đặc biệt khả năng quan sát, quyết đoán trong việc tìm kiếm cũng như truy tìm dấu vết. Chúng được ví như một người điệp viên thực thụ hỗ trợ các chiến sĩ phá án.

Giống chó Phú Quốc lai Becgie sở hữu được những đặc điểm ngoại hình và tính cách nổi trội nghiên về giống chó Becgie từ bộ lông màu đen – đỏ, đôi tai rủ xuống, thân hình to lớn….

Những chú chó lai này cực kỳ thông minh, nhạy bén và hoàn thành tốt mọi việc được giao nên rất được mọi người yêu thích hiện nay.

2.2 Lưu ý cách nhận biết chó Phú Quốc lai

Để nhận biết những chú chó Phú Quốc lai khác nhau như thế nào so với những chú chó Phú Quốc thuần chủng ta thường dựa vào 2 đặc điểm sau: ngoại hình và tính cách chó Phú Quốc

Dựa vào ngoại hình

Dựa vào tính cách

Những chú chó Phú Quốc thuần chủng thường có các đặc điểm ngoại hình như sau:

Thân hình rắn chắc, thon gọn

Đầu cân đối với cơ thể, mõm nhỏ, có đốm ở lưỡi

Mắt màu đen hoặc nâu, sắc sảo và có chút hung tợn và hoang dã

Chó thường cao khoảng 40 – 55cm, dài 110 – 117cm, nặng 12 – 20kg

Chân thẳng, gân guốc, cơ bắp và bàn chân mang vịt

Lông màu vàng, nâu đỏ, đen, socola, vện cọp, xám…

Những chú chó Phú Quốc lai thì không giữ được những đặc điểm đặc trưng của chó Phú Quốc thuần chủng bởi các tổ hợp gen thuần chủng bị phá vỡ và lai tạo với giống chó khác.

Những chú chó Phú Quốc thuần chủng sở hữu sự gan dạ và kiên trì vô đối, chúng cực kỳ thông minh và nhạy bén.

Khả năng săn mồi giỏi, đặc biệt và phát hiện và giữ chân con mồi

Khả năng bơi lội cực giỏi

Là người bạn đồng hành cực kỳ trung thành với gia chủ.

Kết quả của phép lai tạo từ giống chó Phú Quốc thường phụ thuộc vào các gen trội của 2 giống chó. 

Chính vì thế ít nhiều tính cách cũng như bản tính của những chú chó Phú Quốc lai tạo chỉ thừa hưởng một phần nào chứ không thể giống hoàn toàn với những chú chó Phú Quốc thuần chủng. 

Trừ phi bạn lai tạo cùng giống (cả bố mẹ đều là chó Phú Quốc thuần chủng)

3. Thức ăn nào tốt cho chó Phú Quốc?

Chế độ dinh dưỡng hợp lý là yếu tố quan trọng giúp sức khỏe của chó Phú Quốc được phát triển khỏe mạnh nhất. Vì thế bạn cần chú ý khẩu phần thức ăn dành cho chó Phú Quốc.

3.1 Chế độ dinh dưỡng

Chó Phú Quốc không quá kén ăn và tương đối dễ nuôi. Nhìn chung, bạn ăn gì có thể cho chúng ăn nấy. Tuy nhiên để chúng phát triển khỏe mạnh nhất, cơ bắp săn chắc thì cần cung cấp cho chúng thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng như sau:

Protein: có thể cung cấp qua thịt bò, thịt lợn, thịt gà, cá biển, …

Chất xơ: có nhiều trong các loại rau, củ, quả. Bạn nên xay nhỏ rồi trộn vào cơm.

Tinh bột: bạn có thể cho chúng ăn cơm hoặc cháo mỗi ngày.

Khoáng chất: Các khoáng chất như: kẽm, magie, canxi, natri có rất nhiều trong các loại hải sản như tôm, cua, ngao, ốc, …

Chó Phú Quốc là giống chó biển đảo nên có thể ăn hầu hết các loại hải sản mà không ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó chúng còn thích ăn côn trùng nhỏ và rễ cây. Chúng có bản năng sinh tồn, khi cơ thể bị bệnh chúng sẽ tự tìm những thức ăn làm thuốc chữa bệnh.

3.2 Khẩu phần ăn dành cho chó Phú Quốc

Mỗi giai đoạn phát triển của chó Phú Quốc thì hàm lượng dinh dưỡng và khẩu phần ăn khác nhau, cụ thể như sau:

Chú chó Phú Quốc dưới 2 tháng tuổi thức ăn chính của nó là sữa mẹ. Trên 1 tháng tuổi có thể bắt đầu cho nó ăn dặm bằng cháo loãng, cơm nát…

Chó Phú Quốc từ 2 – 4 tháng tuổi: nên cho chúng ăn 4 bữa 1 ngày: sáng, trưa chiều tối. Các bữa cách đều nhau, khối lượng thức ăn khoảng 300 – 400gram mỗi bữa. Có thể cho ăn thêm mỗi tuần 2-3 quả trứng gà.

Chó Phú Quốc từ 4 – 6 tháng tuổi: giảm xuống còn 3 bữa một ngày. Mỗi bữa khoảng 500-600gram thức ăn. Trứng gà thì cách ngày cho ăn một quả.

Chó Phú Quốc trên 6 tháng tuổi: giai đoạn này có thể chỉ cho chúng ăn 2 bữa một ngày. Khối lượng thức ăn phải tăng dần cho phù hợp với độ tuổi vì đây là giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất của chó Phú Quốc. Bạn có thể bắt đầu cho chúng tập gặm các loại xương mềm như xương lợn để bổ sung canxi và phát triển cơ hàm.

Cần thiết phải cung cấp đầy chủ vitamin và khoáng chất cho chó (canxi). Nên hạn chế cho chó ăn những thức ăn chế biến công nghiệp hoặc thức ăn chứa nhiều chất bảo quản. Thể trạng của chó Phú Quốc thích hợp với thức ăn có nguồn gốc tự nhiên hơn. 

Người nuôi cũng cần lưu ý điều chỉnh khẩu phần ăn phù hợp với chó. Tránh tình trạng cho chó ăn nhiều dẫn đến béo phì. Làm mất hình dáng săn chắc cũng như sự linh hoạt vốn có của chúng.

Những chú chó Phú Quốc cần được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cũng như sống trong môi trường trong lành, sạch sẽ thì mới có thể phát triển khỏe mạnh. Chính vì thế bạn cần giữ vệ sinh nơi ở, chuồng trại thoáng mát để đảm bảo mang lại một không gian sống thật tốt cho chúng.

Địa chỉ: 

Dog’s Mom

 – 87 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú 

Hotline/Zalo/Viber : 

0916338901

Đăng ký

Nhận Phối Giống Chó Phú Quốc Chó Giống, Thuần Chủng

Trại chó chúng tôi nhận phối giống chó Phú Quốc vàng, Phú Quốc vện cho anh em có nhu cầu.

Đảm bảo chó khỏe mạnh, đẹp chuẩn, thuần chủng, có giấy tờ VKA, đã đi thi dog show và đoạt cup.

Chó giống được huấn luyện rất khôn, dáng đẹp chuẩn, lưỡi đốm đen, tai vểnh, đuôi vót cần câu, lông sát… đặc biệt mặt “rất xinh”.

Bao đậu, giá phối giống chó Phú Quốc giao động từ 2-5 triệu.

Giải nhất tháng 10/2014 tại Tp Hồ chí Minh I. Chính sách giao hàng

1. Phí vận chuyển:

Chúng tôi sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất. Chi phí & thời gian giao hàng sẽ thông báo trước khi chúng tôi giao hàng.

a – Nội thành Hà Nội

Đối với đơn hàng trên 1,500,000₫ chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tại nhà.

Đối với đơn hàng trên 500,000₫ chúng tôi giao hàng miễn phí trong bán kính 5km. Đối với km thứ 6 trở đi, chúng tôi sẽ tính phí là 5,000₫ / 1km.

Đối với đơn hàng dưới 500,000₫, phí giao hàng được tính là 5,000₫ / 1km tính từ kho đặt hàng đến địa chỉ nhận hàng. Phí giao hàng tối thiểu là 20,000₫ / 1 đơn.

Thời gian giao hàng tối đa trong vòng 24 giờ kể từ lúc Quý khách đặt mua hàng.

b – Cách thức giao hàng tại các tỉnh thành khác trên cả nước

Áp dụng theo chính sách giao hàng toàn quốc thông qua các đối tác giao hàng chuyển phát như EMS, NETCO, VIETTEL POST… hoặc chuyển qua xe khách. Đối với các mặt hàng cồng kềnh sẽ tính trọng lượng theo biểu phí của đơn vị chuyển hàng. Chi phí vận chuyển khách hàng vui lòng tự thanh toán.

Sau khi nhân viên của chúng tôi gọi điện để tư vấn và xác nhận đơn hàng, quý khách vui lòng thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng bằng một trong các hình thức thanh toán ở mục bên dưới như: thanh toán trực tiếp, chuyển khoản qua ngân hàng, chuyển khoản qua ATM.

Thời gian nhận hàng: từ 2-10 ngày, tùy thuộc vào loại hàng/ hình thức gửi hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý Khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng.

2- Phương thức thanh toán

Để tạo thuận lợi cho việc mua sắm của Quý Khách tại chúng tôi Quý Khách có thể lựa chọn 3 phương thức thanh toán sau:

a- Quý Khách vui lòng đến thăm quan và mua sắn trực tiếp tại cửa hàng có địa chỉ:

Số 3A ngõ 133 phố Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội (vui lòng gọi điện trước khi đến)

Thời gian làm việc: Từ 8.00am – 5.00pm (tất cả các ngày)

b- Giao hàng và thu tiền tận nơi COD: Áp dụng cho khách hàng tại Hà Nội

Sau khi Quý Khách hàng đặt mua hàng tại chúng tôi dựa vào các thông tin quý khách cung cấp, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi giao hàng và Quý Khách thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

c- Thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng hoặc từ phần mềm của Ngân hàng

Bạn đến bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam để chuyển tiền theo thông tin bên dưới (bạn không nhất thiết phải có tài khoản ngân hàng). Hoặc bạn có thể chuyển khoản qua ứng dụng di động của ngân hàng.

Chủ tài khoản: CTY TNHH CN & TMQT ALIOFIOT Số tài khoản: 11523040500019 Chi nhánh: Techcombank Ba Đình, Ba Đình, Hà Nội

II. Chính sách đổi hàng

Quý khách có thể đổi lại hàng đã mua trong vòng 24 giờ kể từ lúc mua mà không phải chịu bất kỳ một khoản phí nào. Tuy nhiên, quý khách phải giữ hoá đơn mua hàng gốc tại Chophuquochanoi.vn.

Sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi chúng tôi giao sản phẩm cho khách hàng, chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem & còn mới 100% kể từ lúc mua & còn nguyên đóng gói.

Sản phẩm đổi trả trực tiếp tại cửa hàng nơi quý khách mua sản phẩm (Không đổi tại nhà khách hàng. Không gửi trực tiếp cho nhà sản xuất).

Sản phẩm đổi mới sẽ có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó.

Đối với sản phẩm đã mua & đã mở hộp ra kiểm tra tại cửa hàng sẽ không được đổi sang sản phẩm khác.

Không nhận trả lại hàng nếu các sản phẩm nằm trong các chương trình khuyến mại. Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về Chophuquochanoi.vn

Khi nhân viên của chúng tôi đã kiểm tra kỹ & chấp nhận tình trạng hàng hoá đổi trả lại thì việc đổi hàng sẽ được tiến hành một cách tự động.

Nhận Phân Phối Giống Chó Phú Quốc Thuần Chủng

Nhận phân phối giống chó Phú Quốc thuần chủng. Như tên gọi, giống chó này có nguồn gốc từ đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Đây là loài chó được nuôi phổ biến gần đây và hiếm hoi trên thế giới nhờ đặc điểm có đám xoáy lông trên lưng. Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức ra đời dịch vụ phối giống chó Phú Quốc để đáp ứng nhu cầu nuôi hiện nay

Chiều cao, cân nặng đạt chuẩn:

Con cái: chiều cao đến vai từ 48-52cm. Cân nặng 12-18kg.

Con đực: chiều cao đến vai từ 50-55cm. Cân nặng 15-20kg.

Lông chó Phú Quốc thuần chủng bó sát và rất ngắn. Độ dài lông đạt chuẩn phải nhỏ hơn 2cm. Chó Phú Quốc thường có nhiều màu lông khác nhau, nhưng hay gặp nhất là màu: vàng lửa, vàng mơ, đen mực, vện cọp, vện đen, bạch hổ.

Phần đuôi

Đuôi chó Phú Quốc thuần chủng ngắn, thường rất linh hoạt, có hình vòng cung. Độ dài của đuôi không dài quá khuỷu chân sau. Khi chó Phú Quốc dựng đuôi thì chóp đuôi cũng không cong tới sống lưng.

Phần đầu

Phần đầu khá cân đối, dài và thon. Sống mũi thẳng, có màu đen. Phần mõm hình chữ V, sống mõm đều và hơi tròn. Giữa sống mũi và trán có điểm gãy hơi cong nhẹ. Lưỡi thường đa phần là lưỡi đốm. Phần cơ hàm rất chắc khỏe, răng đầy đủ, thường khít vào nhau

Đôi mắt

Miêu tả về đôi mắt của chúng thường có kích thước trung bình, hình hạnh nhân. Màu mắt thì đa phần là đen và nâu tối. Một số trường hợp chó Phú Quốc có mắt màu vàng hổ phách cũng có thể được chấp nhận.

Phần mình

Phần mình không quá rộng, tuy nhiên lại có phần ngực sâu. Cơ ngực săn chắc và khỏe mạnh. Phần bụng hóp sâu, mông không quá nở nang và nhìn rất thon.

Bốn chân

Chân chó Phú Quốc thuần chủng có chân dài và song song với nhau. Hình dáng chân khá khấp khuỷu và gân guốc. Phần khuỷu chân trước so cao hơn so với khuỷu chân sau. Bắp đùi chân sau cực kỳ nở nang và săn chắc.

Liên kết mạng xã hội: Instagram Nhận phân phối giống chó phú quốc thuần chủng Youtube Nhận phân phối giống chó phú quốc thuần chủng Pinterest Nhận phân phối giống chó phú quốc thuần chủng Soundcloud Nhận phân phối giống chó phú quốc thuần chủng Tumblr Nhận phân phối giống chó phú quốc thuần chủng

Các bước huấn luyện cơ bản nhất tại trung tâm huấn luyện chó Trung Đức

Trường dạy chó chúng tôi cung cấp các bước đào tạo chó Phú Quốc thuần chủng theo các bước sau

– Huấn luyện chó Phú Quốc thuần chủng nằm: Hô khẩu lệnh ” nằm” khi cho cún của bạn ăn. Sau đó dùng tay ấn nhẹ đầu để nó nằm xuống. Thực hiện động tác từ 8 đến 10 lần/ 1 ngày để chó của bạn quen dần

– Huấn luyện chó Phú Quốc thuần chủng đứng: Sử dụng thức ăn cho chúng để lùi lại phía sau. Sau đó hô ” Đứng” để chúng đứng dậy. Lặp lại tương tự như ở trên

– Huấn luyện chó Phú Quốc bò: Sau khi chú cún bạn đã quen với nằm thì tiếp theo chúng ta sẽ học lệnh bò, hô lệnh “Nằm” sau đó tay cần thức ăn nhử và tay vỗ vào mông hô lệnh “Bò” ban đâu có thể tập khoảng 1m sau đó thưởng. Tập từ 7 đến 10 lần trong ngày

Tại sao nên mua chó Phú Quốc thuần chủng tại Trung tâm Trung Đức?

Dịch vụ đảm bảo và cam kết chó thuần chủng 100%. Chăm sóc nuôi dưỡng chó hợp lý

Chó Phú Quốc thuần chủng và các giống cho nói chung đã được chích ngừa vắc xin đầy đủ. Có sổ lãi theo dõi sức khỏe của cún

Khách hàng có thể kiểm tra hai bệnh care và pravo hoàn toàn miễn phí trước khi mua

Bảo hành cho mọi bệnh tật, độ thuần chủng trong vòng 2 tuần

Miễn phí dịch vụ tư vấn về cách nuôi – Chữa bệnh – cách ăn uống miễn phí

Giao hàng tận nơi tại TPHCM, và các tỉnh thành lân cận. Các tỉnh thành khác trên toàn quốc chúng tôi xin tính phí gửi xe hoặc tàu.

Những đại lý bán chó Phú Quốc thuần chủng rẻ hơn chúng tôi vì

Nguồn gốc xuất xứ vật nuôi không rõ ràng

Chó đã bị lai tạp

Chó xấu, ngoại hình không bắt mắt

Lai chó cận huyết với nhau mà khách không biết

Không được chích ngừa đầy đủ từ khi mới sinh ra

Nuôi trong môi trường không an toàn. Không cách ly, dễ bị lây bệnh

Không đảm bảo về chất lượng chó, chó ốm yếu hay bệnh tật

Bảng giá huấn luyện chó mới cập nhật năm 2020

Bảng giá huấn luyện chó tại Trung Tâm Trung Đức cam kết với quý khách hàng về chất lượng, uy tín làm nên thương hiệu ” Huấn luyện chó Trung Đức “

Lưu ý: Bảng giá trên là bảng giá niêm yết năm 2019 tùy thuộc vào độ tuổi của mỗi thú cưng của ban.

Các thông tin hữu ích khi các bậc phụ huynh gửi chó tại Trung Tâm Huấn Luyện Chó Trung Đức

– Các thú cưng của bạn sẽ được về thăm chủ 1 tháng/1laanf do xe chuyên dụng đưa đón thú cứng.

– Chó cưng của ban trên 5 tháng tuổi là thời gian huấn luyện tốt nhất.

– Chó trên 4 tuổi thời gian huấn luyện sẽ lâu hơn tùy theo bản tính mỗi anh/chị chó cưng.

– Chi phí được chia nhỏ đóng theo hàng tháng.

– Mỗi dịp lễ tết trung tâm huấn luyện chó Trung Đức nhận hàng trăm thú cưng để chăm sóc mỗi ngày.

Những thông tin chủ nhân của thú cưng cần biết khi sử dụng dịch vụ huấn luyện chó

– Ai là người đưa đón chó ? Qúy khách chỉ cần cung cấp địa chỉ và số điện thoại nhân viên của chúng tôi sẽ đưa đón những thú cưng của bạn đến tận nơi về tận chốn.

Chắc quý vị cũng hình dung ra là chất lượng dịch vụ khác nhau nó quyết định đến giá huấn luyện và chăm sóc chó.

Tại trung tâm huấn luyện chó Trung Đức, các chú chó có khẩu phần ăn thực sự rất ngon và phù hợp với từng khẩu vị từng chú chó. Các thực phẩm được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được đội ngũ y bác sỹ thú y kiểm duyệt qua trước khi đến với những chú chó thân yêu.

Vệ sinh và kiểm tra sức khỏe hẵng ngày để đảm bảo sức khỏe cho những chú chó.

NỘI DUNG HUẤN LUYỆN – Nhận phân phối giống chó phú quốc thuần chủng :

Đặc biệt huấn luyện chó nghiệp vụ hổ trợ trong việc phòng chống tội phạm, đánh hơi tìm kiếm đồ vật. Ngoài ra Trường Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức TpHCM còn nhận huấn luyện chó theo nhu cầu riêng của mỗi khách hàng. Chó ra trường được bàn giao cho chủ cẩn thận, có giấy chứng nhận đã tốt nghiệp qua trường huấn luyện đào tạo chó chính quy. Trung tâm đảm bảo thực hiện đúng cam kết ghi rỏ trên hợp đồng

– Huấn luyện chó biết nghe lời và biết phục tùng

– Huấn luyện chó bảo vệ chủ, bảo vệ tài sản, bảo vệ mục tiêu

– Huấn luyện chó biết đi vệ sinh đúng giờ, đúng nơi quy định

– Huấn luyện chó biết phản biện người lạ và tấn công tội phạm khi cần thiết

– Huấn luyện chó không ăn thức ăn của người lạ và không ăn thuốc(ăn bả)

– Huấn luyện chó biết đánh hơi, tìm đồ vật bị thất lạc và mang về

– Huấn luyện chó biết đi cạnh chủ khi đi chơi, đi dạo ngoài phố.

– Huấn luyện chó biết làm trò vui, làm xiếc như: nằm, ngồi, bò, chào, bắt tay, kêu sủa, lăn, đi hai chân, ngồi xe máy, cắn v.v…

Các lĩnh vực hoạt động chính của Trường Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức:

Nhận huấn luyện chó theo yêu cầu của cá nhân, gia đình, công ty, xí nghiệp, bảo vệ vườn rẩy.

Bán chó nghiệp vụ bảo vệ đã được huấn luyện đầy đủ đã qua kiểm chứng và đạt được thành quả cao

Bán chó Becgie con 2 tháng, Rottweiler 2 tháng đã chích ngừa đầy đủ. Chó giống tại trường sinh sản thuần chủng có giấy chứng nhận.

Nhận nuôi dưỡng chăm sóc chó dịp lể tết và các ngày nghỉ khi quý

Liên kết mạng xã hội: