Xu Hướng 6/2023 # Top 10 Loài Chó Giữ Nhà Tốt Nhất 2022 # Top 13 View | Dhrhm.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Top 10 Loài Chó Giữ Nhà Tốt Nhất 2022 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Top 10 Loài Chó Giữ Nhà Tốt Nhất 2022 được cập nhật mới nhất trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Chó Bullmastiff

Chó ngao bò (Bullmastiff) là một giống chó to lớn được lai tạo từ hai dòng chó ngao và chó bò Anh và có nguồn gốc ở Anh. Đây là một giống chó chọi to lớn, ban đầu dùng để phục vụ cho những cuộc chiến, sau đó chúng dùng để canh gác, sử dụng để săn hươu và sau này là bầu bạn trong gia đình.Chúng là giống chó canh gác tốt và cảnh giác, với nhiều tố chất tốt mặc dù có thể tỏ ra khá bướng bỉnh. Chúng biết nghe lời trừ khi bị trêu chọc, luôn tỏ ra can đảm cũng như có bản năng bảo vệ lãnh thổ cao. Chúng có thể tấn công những kẻ xâm phạm bất hợp pháp, quật ngã và bắt giữ họ nhưng lại khá dịu dàng với trẻ em. Chúng cũng là những con chó có độ thông minh, điềm tĩnh, và trung thành, cần sự quan tâm, chăm sóc ân cần từ những người chủ.

Chó Phú Quốc

Được mệnh danh là “Vương Khuyển”, chó Phú Quốc là giống chó quý ở nước ta. Loài chó này rất thông minh, không kém cạnh các giống chó nước ngoài. Khi bạn kiên nhẫn huấn luyện chó Phú Quốc đều đặn, loài chó này không chỉ canh giữ và bảo vệ tốt theo bản năng, phát hiện được những nguy hiểm mà còn thân thiện với con người, yêu thương đồng loại và sống thực sự có ích cho gia đình bạn.

Chó Doberman Pinscher

Doberman là tên của một giống chó có thể nuôi để giữ nhà, canh gác hoặc làm nghiệp vụ. Tên gọi đầy đủ và chính xác của nó là Dobermann Pinscher. Đây là một giống chó hung dữ, nhưng nếu được đào tạo tốt, nó có thể là những con chó tuyệt vời của gia đình. Với cách tiếp cận phù hợp, chúng có thể dễ dàng đào tạo và sẽ học hỏi rất nhanh. Giống như tất cả các con chó, nếu được đào tạo đúng cách, chúng có thể phù hợp với trẻ em. Nhiều người không hiểu biết về giống này nghĩ rằng giống này hung dữ nhưng thực ra Doberman rất đáng yêu và thông minh, chúng rất hiếm khi tự ý tấn công con người, trừ trường hợp nó cảm thấy có điều gì nguy hiểm đang xảy ra với chủ hoặc gia đình nó hoặc khi nó được huấn luyện và ra lệnh tấn công con người. Trong các cuộc thi về vâng lời, Doberman luôn được đánh giá là giống chó thông minh và vâng lời bậc nhất.

Kuvasz là một giống chó cổ của một con chó chăn nuôi có nguồn gốc Hungary. Đề cập đến giống có thể được tìm thấy trong các văn bản Hungary cũ. Nó đã từng được sử dụng như một con chó bảo vệ hoàng gia, hoặc để bảo vệ vật nuôi, nhưng ngày càng được tìm thấy trong nhà như một vật nuôi trong bảy mươi năm qua. Kuvasz là một con chó thông minh và thường được mô tả là có một cảm giác hài hước đáng sợ có thể kéo dài suốt thời niên thiếu và trưởng thành. Chúng là những vật nuôi trung thành và kiên nhẫn, bản tính hơi độc lập và cảnh giác với người lạ.

Chó Rottweiler

Rottweiler hay còn gọi là rốt hoặc rotti là một giống chó có nguồn gốc tử Đức được dùng như loại chó chăn gia súc nhưng thường được huấn luyện để trở thành chó nghiệp vụ. Chúng còn là những con chó chiến đấu tốt và có khả năng chịu đựng được các vết thương. Rottweiler còn là loài chó khoẻ mạnh, thông minh. Dù trông vẻ ngoài to xác và dữ dẵn nhưng chúng biết nghe lời và là những người bảo vệ tốt. Chúng ít thân thiện với người lạ nhưng với người quen lại tỏ ra dễ mến. Chúng là giống chó khá điềm tĩnh. Rottweiler là giống chó rất điềm tĩnh, dễ dạy dỗ, can đảm và tận tuỵ đối với chủ nhân và gia đình chủ. Chúng có tính cách rất đáng tin. Với bản năng bảo vệ, chúng luôn bảo vệ gia chủ một cách tốt nhất. Là những con chó chiến đấu, chúng có khả năng chịu đựng được các vết thương. Tuy vậy, cần phải nuôi dạy chó Rot một cách chuyên nghiệp vì chúng có thể trở thành giống chó hung dữ rất nguy hiểm. Nếu dạy dỗ đúng cách, chúng sẽ trở nên một người bảo vệ trung thành, một người bạn đáng yêu và dễ chịu.

Chó Becgie Đức

Chó chăn cừu Đức (còn gọi là chó Alsace) là một giống chó kích cỡ trung bình, xuất xứ từ Đức. Tại Việt Nam, giống chó này được gọi là chó Berger (béc giê hay bẹc giê). Chó chăn cừu Đức thuộc nhóm chó chăn gia súc, ban đầu được gây giống để chăn cừu. Do có sức lực, thông minh và có khả năng tuân thủ mệnh lệnh trong huấn luyện, chúng thường được dùng trong lực lượng cảnh sát và quân sự. Vì chúng rất trung thành và có bản năng bảo vệ chủ, chó chăn cừu Đức là một trong các nòi chó được đăng ký nhiều nhất. Chó chăn cừu Đức rất ưa hoạt động, và được mô tả là tự chủ. Giống chó này đặc biệt rất ham học và thích nhiệm vụ. Chó chăn cừu có bản chất trung thành, và gắn bó với người quen của chúng.

Chó lông xoáy Nam Phi

Chó lông xoáy Nam Phi hay còn có biệt danh là chó săn sư tử Phi châu, là một giống chó xoăn có xoáy có nguồn gốc từ Nam Phi, giống chó xoáy Phi Châu có những khác biệt rõ hơn như khá lớn con (30 -39 kg), tai lớn và cụp và do tính hung dữ. Chúng là một trong ba giống chó lông xoáy còn lại trên thế giới gồm chó Phú Quốc của Việt Nam, chó lông xoáy Thái Lan. Chó lông xoáy Nam Phi được coi là giống chó dẻo dai, nhưng nếu không được tập luyện tốt cũng dễ bị mệt mỏi và khó bảo. Chúng là loài chó săn, chó canh gác tốt, hiền lành, thông minh, thích sống ngoài trời hơn trong nhà, nhưng đôi khi không nên cho trẻ con chơi cùng vì dễ bị chúng vật ngã.

Chó lông xù Puli

Chó Puli là loài chó chăn cừu có xuất xứ từ Hungary với loại lông xù bờm và màu sắc đen, xám. chúng thuộc loại chó săn có bản tính trung thành, thông minh. Giống chó Puli nổi tiếng với bộ lông dài, cuộn thành từng lọn. Loài chó Puli độc đáo ở những cuộn lông tự nhiên bện chặt vào nhau khiến chú chó trông như một chiếc chổi lau nhà. Các cuộn lông sẽ cứ mọc dài chạm đất nếu chủ nuôi không cắt. Tuy nhiên chính những chùm lông dày đó lại giúp nó không bị ướt và giảm đau khi bị va đập. Chúng luôn chứng tỏ được là con vật bầu bạn với người rất khôn ngoan và trung thành: Đó là những ưu điểm mà chúng thừa hưởng được của tổ tiên, chúng là những con chó làm việc ở ngoài trời.

Chó Giant SChnauzer

Miniature Schnauzer là giống chó cảnh và chó sục có nguồn gốc từ Đức, tên Schnauzer có nghĩa là cái rọ mõm, bắt nguồn từ việc lông mặt của chó rất dài, và bọc quanh mõm chó giống như cái rọ. Đây cũng là nét đặc trưng của chó Schnauzer. Các giống chó Schnauzer đều tỏ ra năng động, thích chơi đùa. chúng rất thân thiện với mọi người trong gia đình, đặc biệt rất cảnh giác với người lạ. nó giữ nhà rất giỏi, phát hiện và báo động kẻ lạ xâm nhập vào nhà nhanh và chính xác. Giống chó này bé và khi phối giống chó Pug sẽ cho ra những chú chó rất thích sống ngoài trời. Tuy nhiên nó cũng bằng lòng với cuộc sống trong nhà ở thành thị. Là giống chó thông minh và lanh lẹ, là bạn trung thành và là thú cưng cho gia đình.

Chó Staffordshire Bull Terrier

Chó sục lai bò Staffordshire hay Chó sục Bun Staffordshire (Staffordshire Bull Terrier) hay còn gọi là bécgiê mõm ngắn là một giống chó được lai tạo từ giống chó sục và giống chó Bun, có nguồn gốc từ Anh. Đây cũng được coi là một trong những giống chó nguy hiểm. Loài bécgiê mõm ngắn nổi tiếng là loài “gần gũi con người” trong hai thế kỷ nay và là loài thú nuôi dữ nhất nước Mỹ. Giống chó Staffordshire Bull Terrier thường nhầm lẫn với giống chó Pitbull, loài chó này có kích thước nhỏ hơn nhưng vô cùng mạnh mẽ và linh hoạt. Muốn nuôi Staffordshire Bull Terrier, bạn phải nuôi dưỡng và thuần chủng được bản tính hung hãn của nó. Tuy vậy, khuynh hướng chung của chúng là trở thành những con thú nuôi trung thành và chúng thường tỏ ra là những lính gác quả cảm, sẵn sàng xả thân bảo vệ tài sản cho chủ mình.

Top 11 Giống Chó Giữ Nhà Tốt Nhất

1.Chó Bullmastiff

Đứng đầu bảng xếp hạng với tác dụng canh gác tuyệt vời phải kể đến Bullastiff. Đây là một giống chó khỏe mạnh, nhanh nhẹ, trung thành và cực kỳ thông minh. Khi giao nhiệm vụ cho chúng, bạn sẽ không phải lo lắng một điều gì cả.

2. Chó Doberman Pinscher

Được biết đến với một giống chó to khỏe và linh hoạt. Doberman Pinscher có khả năng phát hiện và tấn công kẻ xâm nhập lãnh thổ cực cao. Giống chó này rất can đảm, trung thành và dễ huấn luyện nên chúng luôn nhận được sự hài lòng, đánh giá cao từ phía chủ nhân.

3. Chó Rottweiler

Vốn là một dòng chó săn dũng mãnh được thuần chủng để canh gác, bảo vệ nhà cửa. Tuy nhiên, người ta còn nhận thấy ở giống chó này còn là sự thông minh, nhạy bén cực cao nên chúng còn được huấn luyện trong quân đội và đặc vụ cảnh sát. Đây là một giống chó cũng khá phổ biến ở nước ta, vì thế cũng không quá khó để bạn sở hữu một em Rottweiler.

4. Chó Komondor

Đây là một giống chó được nuôi để bảo vệ gia súc. Dù có vẻ ngoài hơi kì dị nhưng chúng có khả năng canh giác và bảo vệ rất tốt. Tuy nhiên, giống chó này không phù hợp với điều kiện sống ở Việt Nam.

5. Chó lông xù Puli

Là một giống có xuất hiện từ dòng canh gác, bảo vệ. Thế nhưng bản tính dòng chó này có phần thân thiện và không hiếu chiến như pitbull. Để huấn luyện Puli rất dễ vì chúng khá thông minh, nhanh nhẹn. Đặc biệt chúng có khả năng phát hiện kẻ đột nhập cực giỏi.

6. Chó Giant Schnauzer

Đây là một giống chó có sự linh hoạt và dẻo dai nên chúng thường được nuôi để bảo vệ, canh gác nhà máy và săn mồi. Chúng rất cảnh giác với người lạ và hung dữ với các loài chó khác. Giống chó này rất trung thành và tận tụy với chủ nhân của mình.

7. Chó Becgie Đức

Là một dòng chó canh gác và bảo vệ cực giỏi, chúng cũng được nuôi khá phổ biến ở Việt Nam. Đây cũng là giống chó được chủ nhân đánh giá sự tin tưởng cực cao.

8. Chó lông xoáy Nam Phi

Đây là một giống chó mạnh mẽ, linh hoạt, dũng cảm và canh nhà rất giỏi. Mặc dù là dòng chó canh gác tuy nhiên chó lông xoáy Nam Phi không quá hung dữ hoặc hiếu chiến. Chỉ cần được huấn luyện từ nhỏ, chúng sẽ là người đồng hành tuyệt vời của bạn.

9. Chó Kuvasz

Giống chó Kuvasz to lớn, khỏe mạnh và có khả năng bảo vệ lãnh thổ cực cao. Chúng rất trung thành với chủ nhân và cảnh giác với người lạ.

10. Chó Staffordshire Bull Terrier

Nhìn bên ngoài, chó Staffordshire Bull Terrier khá giống với Pitbull nhưng chúng có kích thước nhỏ hơn. Trước đây, giống chó này thường được sử dụng để săn bắt gấu và đấu bò. chó Staffordshire Bull Terrier có bản chất hung hăng, hiếu chiến, dũng cảm và khá độc lập nhưng một khi đã được thuần phục bởi chủ nhân, chúng sẽ là những trợ thủ đắc lực, tuyệt đối trung thành.

11. Chó xoáy Phú Quốc

Đây là một giống chó quý hiếm ở nước ta, chúng khá thông minh, có khả năng canh gác và bảo vệ lãnh thổ cực tốt. Chó xoáy Phú Quốc rất dễ nuôi và tận tâm với chủ nhân.

Danh Sách Top 5 Giống Chó Giữ Nhà Tốt Nhất

Những đặc điểm cần có ở một chú chó trông nhà tốt

Tuy có thể nói chó thường giúp con người trông nhà, nhưng không phải tất cả các loại chó đều có thể làm tốt việc này. Bạn sẽ thấy có nhiều giống chó rất hiền hoặc bé xíu nên chẳng ích lợi mấy trong việc trông nhà. Vì vậy, để chó trông nhà tốt thì chúng cần đạt một số yêu cầu sau:

Bạn cũng biết đấy, chỉ cần gặp một chú to cao lớn, vạm vỡ là chúng ta đã đủ sợ rồi, chưa cần biết chúng có dữ hay không. Vì vậy mà để canh nhà được thì tiêu chí đầu tiên cần là to, khỏe.

Dữ, cảnh giác với người lạ:

Để không bị những thành phần xấu lừa và dụ dỗ thì chú chó đó nhất định không được quá thân thiện, vẫy đuôi khi người lạ tới nhà.

Tai chó cần phải thính để nhanh chóng phát giác được kẻ trộm và báo cho chủ biết. Và tai thính là một đặc tính khá phổ biến ở loài chó nên không quá khó khăn để bạn lựa chọn những giống chó có đặc điểm này.

Đây là giống chó thuần ở nước ta, xuất phát từ đảo Phú Quốc. Nó thuộc số ít giống chó có xoáy trên sống lưng. Chó Phú Quốc có thân hình chắc khỏe, không quá lớn nhưng nhờ vậy nó rất nhanh nhẹn. Với sự nhanh nhạy, luôn cảnh giác cao thì không có bất cứ người lạ hay vật lạ nào rơi vào vùng lãnh thổ của chúng mà chúng không phát hiện ra.

Bạn có thể tậu một em Phú Quốc về chỉ với gía 3-5 triệu đồng tại sieupet.com

Chó Bull Mastiff hay còn được mệnh danh là “chiến binh mạnh mẽ”. Nhờ sự kết hợp giữa Bulldog và Mastiff mà Bull Mastiff vừa được hưởng sự to lớn, vừa có được sự nhanh nhẹn và mạnh mẽ. Vì vậy đây chính là một giống chó hoàn hảo trở thành chó giữ nhà tốt nhất.

Doberman là giống chó bảo vệ xuất xứ từ Đức. Chúng có thân hình cao nhưng rất thanh thoát, tạo thuận lợi cho sự di chuyển nhanh nhẹn. Doberman rất thông minh, nhạy bén và trung thành nên thường được sử dụng làm chó bảo vệ, canh gác hoặc trong quân đội.

Tuy nhiên tính hung dữ và hiếu chiến của Doberman cần được cảnh giác. Bạn cần phải huấn luyện đúng cách để biết cách điều khiển chúng theo mệnh lệnh của chúng ta.

Giá Doberman không quá cao, chỉ tầm 7-10 triệu ở chúng tôi tùy vào nguồn gốc.

Là một giống chó trông nhà được đánh giá khá cao trong việc canh giữ và bảo vệ, Becgie được nuôi khá phổ biến ở Việt Nam.

Chó Rottweiler hay còn gọi là Rotti xuất xứ từ Đức, được huấn luyện để trở thành chó nghiệp vụ. Dù trông vẻ ngoài chúng khá hung tợn nhưng Rottweiler rất biết nghe lời, dễ dạy dỗ. Có chúng trong nhà thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rồi.

Giá một em Rottweiler trên thị trường hiện nay là 5-7 triệu đồng. Bạn có thể mua tại sieupet.com

Chó lông xoáy Nam Phi là chó săn sư tử châu Phi. Với thân hình cân đối, tốc độ cực nhanh thì chó lông xoáy Nam Phi hoàn toàn xứng đáng trở thành một trong những chú chó trông nhà tốt nhất. Nếu được huấn luyện từ nhỏ thì chúng sẽ rất biết nghe lời.

Chúng thích ứng được với nhiều điều kiện thời tiết. Bạn có thể nuôi chúng ở Việt Nam, trong nhà hay thả vườn. Nhưng để chúng được nhanh nhẹn thì cần phải cho chúng vận động nhiều. Giá bán chó lông xoáy Nam Phi trung bình từ 5-15 triệu phụ thuộc vào dải xoáy trên lưng chúng nữa.

Nguồn: https://sieupet.com/nen-nuoi-cho-gi-de-giu-nha.html

Những Loài Chó Trông Nhà Tốt Nhất

Từ xưa đến nay, chó có lẽ là loài động vật gắn bó, thân thiết nhất với con người. Có lẽ vì sự gắn bó đó mà con người vẫn hay gọi chúng với những cái tên thân thuộc và coi chúng như những người bạn, người thân thiết trong gia đình. Tình yêu ấy càng được nhân lên với những con người yêu thích động vật và có một tình yêu thương vô bờ với loài chó, đặc biệt ở tính cách trung thành, trông giữ nhà tốt của chúng.

1. Chó Bullmastiff

Chó Bullmastiff là giống chó trung thành, xếp thứ nhất trong số những chú chó trông nhà tốt và trung thành nhất. Nếu bạn là người thích xem những bộ phim hành động hay các bộ phim viễn tưởng, chú chó này có lẽ là biểu tượng quen thuộc cho những chú chó trông nhà hoàn thành tốt nhiệm vụ nhất.

Nhờ tính cách dữ dằn, khuôn mặt đáng sợ cùng đôi tai thính thì những tên trộm đừng hòng tiến lại nhà của bạn. Dáng đứng dũng mãnh, uy nghi như một tên lính gác cổng thực thụ, chuyên nghiệp thì chỉ một chiếc lá rụng cũng bị nhằm vào tầm ngắm của chú loài chó này.

Trên thị trường, giá chó này rơi vào khoảng 7-8,5 triệu đồng, một cái giá không quá lớn để sở hữu một chú chó trung thành như vậy.

2. Chó Doberman Pinscher

Chó Doberman Pinscher là một loài chó trung thành có lẽ đã được biết đến nhiều qua những bộ phim trinh sát hành động. Nổi tiếng với bộ lông đen bóng mượt, thân hình thon gọn tạo nên một vẻ gầy gò nhưng ẩn chứa sau vẻ gầy gò ấy thì chó Doberman Pinscher lại mang một sức mạnh khủng khiếp.

Với đôi tai và chiếc mũi thính nên loài chó này rất hay được bắt gặp khi đang làm nhiệm vụ tìm người thất lạc hay đơn giản là khả năng trông nhà cực tốt. Với những tác dụng lớn đó thì loài chó này có giá tầm khoảng 8-12 triệu đồng.

Xem Thêm: https://sieupet.com/cho-doberman.html

3. Chó Rottweiler

Chó Rottweiler là một giống chó rất thông minh nhanh nhạy. Đặc biệt khi chú có ngoại hình khá giống với chó Doberman Pinscher nhưng lại lùn hơn một chút. Dù lùn hơn nhưng khả năng trông nhà và sự trung thành của loài chó này vẫn không hề thay đổi. Đặc biệt hơn khi loài chó này được nuôi khá nhiều ở Việt Nam, nên rất dễ để sở hữu một em chó giữ nhà này.

Xem Thêm: https://sieupet.com/cho-rottweiler.html

4. Chó Komondor

Chó Komondor dù xếp sau Chó Rottweiler nhưng khả năng trông giữ, canh gác của loài chó này lại không hề kém cạnh gì. Nhưng đa phần, loài chó này sẽ thực hiện công việc canh gác gia súc và hoàn thành công việc này cực kì tốt.

5. Chó lông xù Puli

Tuy nhìn vào chú chó này người mua sẽ liên tưởng ngay đến cây chổi lau nhà, nhưng công dụng của loài chó này đâu phải vậy. Chó lông xù Puli còn có khả năng cực kì đặc biệt rằng loài chó này có thể trông nhà. Nhưng có lẽ ai ai nhìn vào, đều nghĩ đây là một loại chó cảnh, mà không nghĩ rằng đây là chó trông nhà.

Bản chất loài chó này là trông giữ và canh gác như những loài chó nêu trên nhưng tính tình nó lại rất dễ gần và thân thiệt như loài chó cảnh. Đặc biệt hơn, loài chó này lại rất thông minh, bạn có thể mua loài chó này về và chỉ cần dạy nó trong vài ngày một vài trò mới, nó có thể nhớ ngay trong tức khắc.

Nhưng đáng tiếc là loài chó này cũng giống với loài chó Komondor ở trên rằng chúng chỉ sống ở các nước Châu Âu.

6. Chó Giant Schnauzer

Giant Schnauzer là một trong những loài chó có sức mạnh vô cùng bền bỉ, dẻo dai. Thoạt nhìn, ai ai cũng có thể nghĩ loài chó này là một loài thú săn mồi hung dữ và dữ dằn. Sự thật thì đúng như vậy. Vì sự dữ dằn, to lớn nên công việc của loài chó này là canh gác các nhà máy, các loài gia súc và khả năng săn bắt mồi siêu giỏi.

Dù dữ dằn vậy, nhưng loài chó này lại rất dễ huấn luyện, chúng luôn trung thành, bảo vệ chủ nhân những lúc khó khăn.

7. Chó Béc – giê Đức

Chó Béc – giê nổi tiếng ở Đức – nơi có những chú chó trung thành và giữ nhà rất tốt. Loài chó này canh nhà hay đánh hơi cực kì giỏi, đặc biệt ở sự trung thành và hoàn thành tốt trong những lần làm nhiệm vụ. Nên có thể thấy giống chó này đa phần được huấn luyện để trông coi và làm các nhiệm vụ trong quân đội.

Vì có được sự trung thành và khả năng trông nhà tốt nên cái giá để trả cho chú chó này cũng không phải rẻ, tầm khoảng 8-9 triệu đồng 1 con.

Xem Thêm: https://sieupet.com/cho-becgie-duc.html

8. Chó lông xoáy Nam Phi

Chó lông xoáy Nam Phi là một trong những giống chó có thân hình khỏe khoắn và mạnh mẽ nhất trong tất cả những loài chó nói trên. Không những thế giống chó này còn có cả đức tính trung thành với chủ nhân của chúng. Dù không quá hiếu chiến và dữ dằn nhưng loài chó này lại rất dũng cảm và mạnh mẽ. Vì sinh ra ở Nam Phi nên giống chó này có khả năng thích nghi với môi trường cực kì tốt và dễ huấn luyện.

Dù là loài chó xoáy Nam Phi nhưng cũng không khó để tìm một chú chó này ở Việt Nam nhưng với cái giá không phải rẻ tầm 5-6 triệu cho một chú chó Nam Phi này!

9. Chó Kuvasz

Chó Kuvasz cũng giống loài chó lông xoáy Nam Phi ở sự khỏe mạnh. Nhìn vẻ bề ngoài người mua lại tưởng đây là chó cảnh hơn là chó giữ nhà bởi bộ lông trắng mượt, óng ả, trông rất thích mắt, nhưng thật ra loài chó này lại vô cùng mạnh mẽ và có khả năng giữ nhà cực kì giỏi.

Nếu bạn có ý định mua những loại chó trên, thì còn chần chừ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline hoặc zalo 0838336888 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất tại TPHCM, Hà Nội và cả nước. Chó đảm bảo khỏe đẹp, thuần chủng với mức giá hợp lý.

Nguồn: https://sieupet.com/cho-giu-nha-tot-nhat.html

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Loài Chó Giữ Nhà Tốt Nhất 2022 trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!