Xu Hướng 5/2023 # Tôi Là Cửu Vĩ Hồ Ly # Top 14 View | Dhrhm.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Tôi Là Cửu Vĩ Hồ Ly # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Tôi Là Cửu Vĩ Hồ Ly được cập nhật mới nhất trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

– Hừ, mày tính phá hoại hạnh phúc của tao à? Thôi cúp máy đi, đừng làm trò đó lần nữa, biết ngay mà, cũng may Loan đã nhắc tao, không ngờ mày lại là người như thế! – nó nộ rầm rầm rồi cúp máy.

– Khoan đã, alo, alo, đệt, nó cúp máy luôn rồi. – Mà đm, con gấu chó của nó nói xấu gì về mình vậy éo biết. Mà thôi cũng kệ, tao cũng tận nghĩa rồi, không tin kệ mày.

Thở dài rồi tôi cũng đi ngủ, nó đã không muốn thì tôi cũng chả thèm quan tâm vào chuyện của nó làm gì, đây có lẽ là bài học cho tương lai của nó. Đang định lên giường thì chị Nhi gọi tôi ra trước sân, ra ngoài thấy bả đang nhìn lên trời ngắm sao và trăng, ôi bà này lãng mạn thế :

– Gọi em ra làm gì vậy? 10h rồi đi ngủ đi bà chị, kẻo thức khuya nổi mụn xấu thì chết đó nghe, ahaha.

– Làm gì có bà nội, em làm gì biết yêu mà thất tình, ahaha, vui tính quá vại!! – Tôi cũng cười to, bộ dạng của bả lúc này cũng thiệt cute nha, tôi cũng tiếc bả là chị tôi.

– xạoooooo! Làm như chị mày không biết không bằng! Ngày xưa chị mày cũng giống vậy á. Yên tâm đi chị không nói cho chú dì đâu. – Bộ mặt khẳng định nữa kìa, ôi thiệt là đau đầu, nghiêm trọng quá vậy.

– Xạo làm gì trời, em thật sự chưa biết yêu là gì đó. Hồi nãy mới cãi lộn với thằng bạn thân thôi, không có gì hot đâu, mà nè cho hỏi, cảm giác yêu là như thế nào vậy? – Cũng 1 phần tò mò thêm vào đó là tôi muốn đánh trống lãng.

– Thôi được rồi, em biết rồi, chị ngủ đi, em buồn ngủ rồi. – Tôi nói xong chạy luôn, nói chuyện với bả như bị lầy á.

Thời cấp 3 của tôi ngoài, mấy chuyện lạ xảy ra và tình bạn thì cũng chả có gì đáng nói, vài ngày sau họ hàng ở quê cũng về, tôi cũng hứa với bà chị rằng học xong 12 sẽ về quê chơi. Tôi thì có một vài sự kiện, đăng ký đi thi học sinh giỏi trường và huyện vừa rồi, lại 10, tôi dần dần trở nên tự đắc, tôi đang dần thay đổi, ngày xưa nhút nhác, chỉ dán mắt vào máy tính bây giờ đã trở nên cực kỳ tự tin. Giờ lâu lâu tôi rủ bọn bạn thân ra uống nước chém gió thì cũng cày game với đọc truyện thôi. Lúc nào cũng kè kè cái điện thoại, cứ ra chơi là cầm lên đọc, ở trong tiết học cũng đôi khi lôi ra học. Mới đó mà đã hết học kỳ 1 của lớp 12 rồi, thật là nhanh.

– Ê mày, thằng Cường bị.. bị… bị bọn thằng Hùng đập ngoài kia kìa ! – Nó nói nhanh quá, nên hơi vấp rồi chạy ra ngoài.

Tôi nhíu mày, thằng này làm vẹo gì để bọn thằng Hùng thông ngoài kia nhỉ, mà thôi cứ ra coi sao, chạy theo thằng Hiếu ra tới đám đông ở dãy A khối 12, đông quá không chen được, đứng cách 20m chỉ thấy thấy bọn thằng Hùng đang vây thằng Cường lại, còn thằng Cường thì đỏ mắt ở giữa nói cái gì đó với thái độ rất không cam lòng, lâu lâu còn lao vào đánh thằng Hùng và tất nhiên là nó bị đá cho bay ngược lại, bọn đàn em còn kịp hôi vài phát. Đang định hỏi thằng Hiếu thì tôi thấy con bồ thằng Cường nó yêu đang nắm tay đứng bên cạnh thằng Hùng, vậy là tôi biết lý do rồi. Hèn gì ngày thường thằng Cường nó cũng nhát lắm, làm gì có dụ dám lao vào đánh thằng du côn bao giờ mà nó yêu con này đến tôi còn dám bỏ. Chậc lưỡi, mà đây cũng là cơ hội để tôi cứu lấy tình bạn lẫn người bạn này, tôi định đi qua can ngăn, dù sao thì con bé đó nó cũng có xứng với thằng Cường đâu, vừa cất bước thì con Dung níu tay tôi lại nói:

– Mày qua đó coi à, bọn thằng Hùng đó, mày hay bị tụi nó bắt nạt nữa, đừng lại gần mất công bị lây, thằng Cường do bị thằng Hùng giật bồ nên nó bất chấp vậy thôi.

– Con Dung nói đúng đó mày, đừng lại gần, đứng đây coi cũng đủ rồi, mất công tụi nó cho là nhiều chuyện tẫn mày theo thằng Cường giờ, mà tụi tao có lòng giúp cũng không giúp được gì. Haizzz, tụi tao đâu có biết đánh lộn, mà tụi ngu học kia thì cũng đâu biết nói đạo lý. – Thằng Hiếu thở dài khuyên can.

– Hì, không sao đâu, tao cũng không phải lại coi, lại kéo thằng Cường vô đây thôi. Tụi nó giật bồ rồi thì đánh người có ý nghĩa gì đâu, tại thằng Cường hổ báo thôi, để tao ra lôi nó vô. Tụi mày đứng đó chờ đi. – Tôi vỗ vai thằng Hiếu và ra bộ không sao đâu.

– Đừng có tỏ ra anh hùng nữa, mày mà lại có khi mày cũng bị đánh mà thằng Cường bị đập nặng hơn đó, vì dù sao trước giờ tụi thằng Hùng vẫn hay thích đánh mày.

– Thằng nào đây, điên à? Người ta đang đánh nhau, muốn coi thì đứng ở ngoài, vô đó cho bị đập à! Ngu vc.

– À, thằng này tao biết nè, nó lúc nào cũng ngồi 1 mình hết, ra chơi cũng ngồi 1 mình, người ta gọi nó là Vũ “điên” đó.

– À thì ra là 1 thằng điên thật, hèn gì.

– Nghe nói nó không có bạn đâu, chỉ có chơi với thằng bị đập trong đó thôi, nó vì bạn mà lao vào như vậy mặc dù hơi ngu nhưng mà cũng là 1 đứa bạn tốt còn gì.

– Ờ, chắc gì lúc tao gặp nạn có đứa nào vào chịu chung đâu.

– Ai vậy nè? À, anh Vũ hả anh, sao anh lại ở đây, anh không sợ chồng em đánh anh sao, anh chưa sợ bị đánh hả? ahihi.

Cười khẽ, kéo tay thằng Cường dậy :

– Mày có sao không con chó? Tin lời tao chưa, tao đâu có lừa mày, anh em mà, phải tin tưởng nhau chứ, gái gú chỉ là những thứ đứng phía sau thôi. – Nó chỉ im lặng nhìn tôi, trong mắt chứa sự hối hận.

Rồi quay nhìn con bé “bồ” thằng Cường mỉm cười :

– Chồng ơi, đập cho nó sáng mắt ra đi, cho nó biết đang nói chuyện với ai? – Con bé chu mỏ lên nói.

– Vợ.. im đi! Mày chắc là sẽ sen vào chuyện này chứ, nếu nó là bạn của mày, hehe, tao sẽ tha. – Chồngggg ! – Em… nín đi! – Con bé xanh mặt cuối đầu xuống luôn. – Nhưng mày chắc cũng thấy, nãy giờ nó đòi đánh tao đấy, mặc dù chưa đánh được nhưng cũng làm mất danh dự của tao, bồi thường đi ! Tiền, hoặc là cái gì đó có giá trị!

– Được! Bồi thường rồi đó, đi thôi. – Tôi kéo tay thằng đang thẫn thờ đi về lớp, chắc có lẽ nó sốc khi nghe con bé gọi thằng Hùng là Chồng. Thấy đã kéo mà còn khó đi, tôi hét :

– Dm, nó khác gì con cave, xứng với mày đéo đâu, mà bày đặt tiếc. – Nó nhìn tôi chẳng nói gì rồi bước đi lên lớp, đám đông tự nhiên tránh ra để đường cho nó đi chợt nghe tiếng hét giận dữ ở phía sau:

– DM, đứng lại ,mày đã bồi thường gì đâu, mày chơi tao à. Mày đừng tưởng tao sợ mày. – Nó nổi cáu lên.

Tôi quay lại mỉm cười nhìn nó:

– Ahahaha, tao đã đền bù cho mày rồi còn gì, còn hơn cả đống tiền, con người yêu của thằng Cường đó, tặng mày luôn đó chi, trông nó ngon thế vả lại còn tem, chắc hơn 10 triệu chứ? ahaha. – Tôi quay đi cười lớn, bước lên lớp.

– DMM, giỡn mặt với tao à, mày cứ đi đi, nói cho mày biết trưa nay tụi tao chờ mày ở cổng trường, không chỉ tuýp nữa đâu, lần này còn có vật nhọn nữa đó, mày bước đi tao xem. – Nó gằn từng chữ, bộ dạng thật sự tức giận, chắc nó sắp nổi điên, thằng này thì nổi điên thì làm việc không kiểm xoát được.

Mẹ ơi, vật nhọn! Con tuy rằng dạo này trâu bò hơn nhưng … ! Nuốt nước bọt nhưng vẫn cứ cho là nó đang chém gió. Cố gắng trấn tĩnh cười lên :

– Ahaha, được thôi! Cố gắng đi, tao đợi mày! – Rồi ung dung bỏ lên lớp để lại thằng Hùng với đàn em ở phía sau với ánh mắt hình viên đạn.

Sau Hồ Ly, Lưu Diệc Phi Hóa Thân Thành Yêu Tinh… Chó

(TGĐA) – Sau vai diễn hồ ly Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế thập lí đào hoa, Lưu Diệc Phi một lần nữa có cơ hội hóa thân thành yêu tinh, với vai Bạch Sở Khiêm sau khi bị biến đổi đã từ một cô gái xinh đẹp đơn thuần trở thành yêu tinh… chó hung hãn 87 tuổi.

Hai kiếp yêu tinh kể về câu chuyện tình yêu nơi đô thị. Viên Soái là 1 nhân viên đô thị bình thường rơi vào tình yêu với con hồ yêu Bạch Khiêm Sở, BOT (Cục quản lý yêu quái) vì ngăn cản người và yêu quái yêu nhau, phái nhân viên lùng bắt hồ yêu Bạch Khiêm Sở đã làm trái quy tắc. Viên Soái vì người yêu hồ ly, dũng cảm xông vào yêu giới.

Bạch Khiêm Sở do Lưu Diệc Phi thủ diễn là một yêu tinh… chó 87 tuổi. Trước khi biến đổi là một cô gái đẹp, đơn thuần, hiền lành, dáng người cao đẹp như ngọc. Sau khi biến đổi thành chó tuyết dáng vóc to lớn, vô cùng hung hãn, bất khả chiến bại. Cô có thể bất chấp tất cả mọi thứ vì tình yêu, bởi vì nhầm Viên Soái thành ân nhân cứu mạng mình trước đây mà luôn theo dõi anh ấy. Lúc nhận ra bản thân lầm người thì cũng đã yêu Viên Soái, quyết định bên cạnh anh cả đời, nhưng Viên Soái vì vấn đề nợ của cha mà làm tổn thương Sở Khiêm sâu sắc. Sau cùng họ có duyên trở thành người một nhà.

Viên Soái do Phùng Thiệu Phong thủ diễn đã từng là thiếu gia giàu có, 28 tuổi tràn đầy sức sống, tính tình hiền lành, khiêm nhường. Trước đây khi gia đình chưa phá sản, anh đã có một cuộc sống vô cùng giàu có. Cha anh mắc một khoản nợ lớn và chẳng biết đã trốn đi đâu. Bị đòi nợ vì cùng đường, ông trở thành nhân viên chăn nuôi, sống qua ngày ở vườn thú. Viên Soái giúp cha trả nợ mà không tiếc hi sinh. Sau khi gặp được Bạch Khiêm Sở, cuộc đời của anh đã có sự thay đổi to lớn. Trải qua muôn vàn trắc trở, sự lựa chọn giữa tiền bạc và tình yêu, đồng thời nhận ra lương tâm, Viên Soái đã yêu Bạch Khiêm Sở và hoàn toàn thay đổi.

Hai kiếp yêu tinh tên tiếng Anh: Hanson and The Beast

Giám chế: Trần Quốc Phú

Đạo diễn: Tiếu Dương

Biên kịch: Quách Dị Văn

Ngày khai máy: 26/08/2016

Ngày công chiếu: 29/12/2017

Địa điểm quay: Thượng Hải

Thể loại: Phim hài hiện đại

Lưu Diệc Phi – Song Seung Hun chụp ảnh tạp chí, xóa bỏ tin đồn chia tay

(TGĐA) – Mới đây, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun hợp tác chụp album …

Lưu Diệc Phi: Tôi không phải là ‘Thần tiên tỷ tỷ’

(TGĐA) – Từ Vương Ngữ Yên đến Tiểu Long Nữ của hơn 10 năm trước …

Nga Cao

Ly Nhựa Cho Sinh Tố Kem Cacao.

Công ty chúng tôi có : in ly nhựa nắp cầu, in ly nhựa giá rẻ...

Để có 1 ly sinh tố kem cam thật tuyệt vời cho ngày hè nóng bứt thì tuyệt nhiên không thể nào thiếu được những . Ly nhựa giá rẻ và in ấn ly nhựa cao cấp làm cho ly sinh tố kem cam trông bắt mắt hơn và hấp dẫn hơn.

Kem cacao là món kem được rất nhiều người ưa thích. Kem này ăn rất ngon, thơm lại mát lạnh giúp bạn cảm thấy bừng tỉnh, sảng khoái sau khi làm việc vất vả. Nhưng ăn kem mà cứ phải ra ngoài quán xa xôi thì thật ngại và mất thời gian.

Cách 1:

Nguyên liệu:

+ Kem tươi 250ml + Sữa tươi: 100ml + 2 lòng đỏ trứng + 220g đường + 15 – 20g bột cacao đắng

Cách làm:

Bước 1: Đánh trứng

Bạn cho lòng đỏ trứng + đường vào 1 bát và dùng phới đánh cho bông.

Bước 2: Trộn cacao

Bạn đun sôi sữa rồi đổ bột ca cao vào khuấy đều lên.

Khi sữa gần sôi thì bạn đổ hỗn hợp trứng đường chậm chậm vào, vừa đổ bạn vừa dùng phới khuấy đều lên.

Bước 3: Làm kem

Kem tươi bạn đánh bông và đợi cho hỗn hợp ca cao nguội thì đem trộn cùng nhau.

Bước 4: Hoàn thành

Nếu bạn có dùng máy làm kem thì bạn nên chuẩn bị sẵn từ tối hôm trước, cất hỗn hợp vào trong ngăn mát tủ lạnh và cất âu đựng kem vào ngăn đá. Khi ăn, bạn đem ra cho máy chạy là có kem rồi.

Nếu bạn không dùng máy làm kem, sau khi trộn xong, bạn cất hỗn hợp đó vào ngăn đá tủ lạnh, sau khoảng 2 tiếng bạn lấy ra đánh kem 1 lần, khoảng 3 lần như là được.

Nguyên liệu:

Sữa đặc: 30ml

Whipped cream: 50g

Ca cao đắng: 3 thìa

Đường: 2 thìa

Sữa tươi: 45ml

Socola Syrup: 45ml

Cách làm:

Để có cách làm sinh tố chocolate ngon thì khi cho ca cao và sữa đặc vào đánh đều bạn phải đánh mạnh và đều tay để ca cao và sữa có thể hòa tan, hoặc dùng dụng cụ chuyên dụng cho đánh trứng để đánh sẽ tốt hơn nhiều. Cứ đánh như vậy cho đến khi tạo được một hỗn hợp keo, sánh mịn. Bạn cũng có thể sử dụng cách làm sinh tố bơ socola bằng cách cho bơ vào đánh chung ở bước này, việc kết hợp với bơ sẽ khiến món sinh tố trở nên béo ngậy hơn nhiều.

Cho toàn bộ sữa tươi, sữa đặc, đường, socola và đá bào vào máy xay sinh tố và xay thật nhuyễn.

Nguyên liệu:

75g socola đen

100ml sữa tươi

50g kem tươi

2 thià sữa đặc

3 thìa bột cacao

Đá xay

Cách làm sinh tố socola thơm ngon

Bước1: Lấy ba thìa bột cacao hòa tan với khoảng 35ml nước.

Bước 2: Bẻ vụn các thanh socola ra.

: Cho lần sữa tươi, socola đen, kem tươi, sữa đặc, nước cao đã hòa tan vào máy sinh tố xay nhuyễn. Khi hỗn hợp đã nhuyễn thì bạn cho đá xay vào xay cùng hỗn hợp

Cách 4:

Nguyên liệu:

Sữa đặc: 30ml

– Whipped cream: 50g

– Cacao đắng: 3 thìa

– Đường: 2 thìa

– Sữa tươi: 45ml

– Socola syrup: 45ml

cách làm:

Bước 1: Quấy đều cacao cùng sữa đặc thành hỗn hợp như keo.

Bước 2: Cho hỗn hợp cacao và sữa đặc cùng sữa tươi, socola syrup, đường, đá bào vào máy xay sinh tố, sau đó xay cho hỗn hợp thật nhuyễn.

– Bước 3: Khi đã xay xong, bạn rót sinh tố socola ra ly rồi xịt kem whipped cream lên trên và rắc thêm chút bột ca cao. Trong khi rắc bột cacao bạn có thể tạo những hình ngộ nghĩnh cho ly sinh tố thêm phần hấp dẫn đó.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để trải nghiệm những sản phẩm ly giấy, tô giấy, hộp giấy, túi giấy, ly nhựa giá rẻ với chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường. Đặc biệt bạn có thể tham quan, tìm hiểu quy trình sản xuất ngay tại nhà máy của chúng tôi để bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP LY GIẤY CAO CẤP VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT Hotline: 0919 00 7749 – 0902 62 7749

Xin chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Comments

Ly Nhựa Giá Rẻ Cho Sinh Tố Đào.

Ly nhựa giá rẻ phục vụ theo nhu cầu của khách hàng và sự tiện dụng hơn mong đợi.

Thuận tiện cho người bán lẫn người mua trong việc mua bán trao đổi,… và cả tiện lợi hơn trong quá trình di chuyển thật thuận tiện.

Như các bạn đã biết công dụng của quả Đào nhất là chị em phụ nữ vừa giữ dáng vừa đẹp da.

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng đào có tác dụng chống lại sự phát triển của giun trong ruột khá hiệu quả.

Bởi vì đào rất giàu vitamin A và là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ nên nó giúp kiểm soát các gốc tự do, hạn chế sự hình thành của các tế bào ung thư (đặc biệt là ở các tuyến, các tế bào biểu mô).

Trong quả đào chứa 80% là nước nên nó cũng rất giàu chất xơ. Vì vậy, lựa chọn đào trong chế độ ăn uống để giảm cân là một quyết định sáng suốt.

Tiêu thụ đào thường xuyên có thể giúp điều chỉnh nhu động ruột và tránh được táo bón.

Tuy nhiên, hạt đào lại có thể nguy hại đến sức khỏe con người vì nó có chứa glycoside mà glycoside có thể chuyển đổi thành khí hydrogen cyanide (một loại khí độc) khi bị phân hủy.

Nghiên cứu cũng đã chứng minh rằng quả đào có khả năng tuyệt vời là chống lại sự phát triển của các khối u tiềm ẩn trong cơ thể.

Quả đào cũng có công dụng ngăn chặn sự sinh sôi của các vi khuẩn trong cơ thể.

Quả đào được ví như thuốc nhuận tràng và lợi tiểu nên nó được khuyến nghị dùng cho những người bị bệnh gút hoặc bệnh thấp khớp.

Hoa đào được chứng minh là thuốc an thần nhẹ, vô hại, có thể đun với nước sôi và pha với đường hoặc mật ong làm trà uống.

Quả đào cũng có thể giúp bạn tránh bị đục thủy tinh thể khi có tuổi và nhìn rõ hơn trong bóng tối.

100 gram đào chỉ có 46 calo – đây là một lý do khác giải thích tại sao đào lại là trái câytuyệt vời dành cho những người đang mong muốn giảm cân. Khi quả đào có tác dụng lợi tiểu mạnh mẽ, nó cũng giúp điều hòa chức năng của thận và trong việc chống phù nề. Điều này cũng dẫn tới hiệu quả giảm bệnh gút và bệnh thấp khớp đến một mức độ tuyệt vời. Đào cũng giàu vitamin A, có nhiều carotenoid nên sẽ giúp bạn chống lại các tác hại của tia nắng mặt trời ảnh hưởng đến mắt.

Cách 1:

500g đào chín,

200ml sữa tươi,

vài thìa sữa đặc có đường,

đá bào hoặc đá viên.

Đào chọn quả chín mềm vì đào chín giúp tạo màu sắc và vị ngọt đúng hương vị của sinh tố đào. Sau đó rửa sạch đào, để ráo rồi bổ đào thành múi cau và bỏ hạt.

Cho đào và đá vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Cho thêm sữa để hỗn hợp loãng ra. Với bước này nên cho sữa từ từ, hãy cho nửa chỗ sữa trước, nếu như thấy sinh tố vừa đặc như mong muốn thì thôi còn không thì bạn tiếp tục cho nốt chỗ sữa còn lại. Rót sinh tố ra ly và trang trí bằng lá bạc hà hoặc lát chanh cho đẹp mắt. Có thể làm sinh tố đào nhiều một lần rồi để bình trong tủ lạnh uống dần trong ngày.

Đào là một loại trái cây rất bổ dưỡng. Đào thường được xem là một trong những thần dược giúp giảm cân mà hơn thế nữa nó còn giúp cải thiện vòng hai của chị em.

Nguyên liệu làm sinh tố đào

– 5 quả đào chín

– 1 hộp sữa chua

– 100ml sữa tươi

– 1/2 thìa bột quế

– Đá xay

Bước 1: Quả đào rửa sạch, gọt lấy phần thịt, bỏ hạt.

Bước 2: Cho sữa tươi, sữa chua, đào, sữa đặc và đá xay vào máy xay sinh tố rồi xay nhuyễn.

Đổ hỗn hợp ra cốc rắc chút bột quế lên trên bề mặt. Nếu bạn muốn cốc sinh tố đào của mình hấp dẫn hơn bạn có thể bỏ vào đó một vài lát đào tươi. Khi sử dụng nhớ khuấy đều để cảm nhận hương thơ của bột quế.

Nguyên liệu:

– 1/2 chén đá

– 10 quả đào chín

– 1 ly sữa tươi hoặc vài thìa sữa đặc có đường

Nếu là loại đào có lông thì bạn nên gọt vỏ trước.

Nếu là loại đào vỏ nhẵn thì bạn nên để cả vỏ, ly sinh tố sẽ có màu đẹp hơn.

Cho đào vào máy xay cùng với đá

Thêm sữa để hỗn hợp loãng ra.

Ở bước này bạn nên cho sữa từ từ, cho nửa chỗ sữa trước, nếu thấy sinh tố vừa đặc như mong muốn thì thôi còn không thì bạn tiếp tục cho nốt chỗ sữa còn lại.

Xay nhuyễn.

Bạn đã có ly sinh tố đào thơm ngon, mát lạnh.

Xay cùng với các loại hoa quả khác như dâu tây hoặc chuối đều rất ngon

Trang trí bằng những miếng đào tươi và lá bạc hà xanh mướt

Cách 3:

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Đào: 2 quả + Sữa đặc: 2 thìa canh + Sữa tươi không đường: 200ml

Cách làm sinh tố đào sữa chua giúp chị em có vóc dáng thon gọn hơn

Cách làm sinh tố đào:

Bước 1: Đào chúng ta đem rửa sạch sau đó gọt vỏ và dùng dao sắt thành từng miếng mỏng, ta chừa hạt và bỏ đi

Bước 3: Chúng ta cho đào, sữa tươi cùng sữa tươi không đường vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Khi ta thấy đào nhuyễn bạn rót nhẹ nhàng ra ly. Chúng ta có thể cho đá xay vào xay cùng đào hoặc sau khi xay xong đặt sinh tố vào trong tủ lạnh.

Mách nhỏ: Hiện nay ở trên thị trường có 2 loại đào chính. Loại đào màu hồng hơi đỏ thường mềm, hơi chát trong khi đó đào xanh có vỏ thường có vị ngọt và giòn hơn. Chúng ta tùy vào khẩu vị của từng người mà các bạn sẽ chọn đào để làm sinh tố đào phù hợp.

Nguyên liệu:

1/2 chén đá

10 quả đào chín

1 ly sữa tươi hoặc vài thìa sữa đặc có đường

Cách làm:

– Cho đá vào máy xay sinh tố

– Đào rửa sạch, cắt lấy phần thịt quả và bỏ hạt. Nếu là loại đào có lông thì bạn nên gọt vỏ trước.

– Nếu là loại đào vỏ nhẵn thì bạn nên để cả vỏ, ly sinh tố sẽ có màu đẹp hơn. Thái lát phần thịt quả trước khi cho vào xay

– Thêm sữa để hỗn hợp loãng ra. Ở bước này bạn nên cho sữa từ từ, cho nửa chỗ sữa trước, nếu thấy sinh tố vừa đặc như mong muốn thì thôi còn không thì bạn tiếp tục cho nốt chỗ sữa còn lại

– Xay nhuyễn. Bạn đã có ly sinh tố đào thơm ngon, mát lạnh.

– Xay cùng với các loại hoa quả khác như dâu tây hoặc chuối đều rất ngon

– Trang trí bằng những miếng đào tươi và lá bạc hà xanh mướt

Nguyên liệu chuẩn bị:

2 quả đào tươi

– 2 thìa canh sữa đặc

– 1 hộp sữa chua không đường

– Whipping cream

Hướng dẫn cách làm:

– Sinh tố đào sữa chua là sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu pha chế, mang đến hương vị béo thơm, ngọt ngào rất đặc biệt, nhẹ nhàng lôi cuốn vị giác của người thưởng thức.

– Cách làm sinh tố đào sữa chua thơm béo, ngọt ngào

– Bước 1: Đào rửa sạch, gọt vỏ và cắt thành những miếng mỏng. Bỏ phần hột đào.

Tô giấy: đựng kem, cháo soup, phở, hủ tiếu.

– Bước 3: Sử dụng ly thủy tinh cao để chứa sinh tố. Rót hỗn hợp sinh tố vào ly. Cho whipping cream vào bình xịt, xịt một lớp dày phía trên cùng của ly sinh tố.

– Trang trí thức uống sinh tố đào sữa chua:

– Sử dụng trái cherry tươi và vài nhánh lá bạc hà để tạo điểm nhấn đẹp mắt cho ly sinh tố. Nếu không kiếmđược trái cherry, bạn có thể gắn một miếng đào lên miệng ly cũng sẽ tạo cho ly sinh tố thêm sinh động.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để trải nghiệm những sản phẩm ly giấy, tô giấy, hộp giấy, túi giấy, ly nhựa giá rẻ với chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường. Đặc biệt bạn có thể tham quan, tìm hiểu quy trình sản xuất ngay tại nhà máy của chúng tôi để bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP LY GIẤY CAO CẤP VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT Hotline: 0919 00 7749 – 0902 62 7749

Xin chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Comments

Cập nhật thông tin chi tiết về Tôi Là Cửu Vĩ Hồ Ly trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!