Xu Hướng 3/2023 # Thiên Tài Bắt Quỷ Sư # Top 11 View | Dhrhm.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Thiên Tài Bắt Quỷ Sư # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Thiên Tài Bắt Quỷ Sư được cập nhật mới nhất trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

“Ta gọi là trương mới , là thị dân phòng cục trợ lý.”

Tiểu tử giới thiệu một chút về mình.

Không nghĩ đến hắn lại còn là một công vụ vượn , điểm này ta còn thực sự không nhìn ra , ta ngay từ đầu còn tưởng rằng hắn là cái làm ăn người đâu.

“Ngươi gặp chuyện gì , gấp như vậy tìm chậm đại sư ?” Ta nhìn trương mới hỏi.

“Chờ một chút , ” chúng ta chính nói chuyện ngay miệng , Tạ Y Lâm đi lên trước , cầm lấy ta cánh tay liều mạng bấm một cái hỏi “Lưu Nhất Ngân ngươi mới vừa nói gì đó ? Cái gì gọi là ta không quan hệ với các ngươi ? Ngươi có ý gì ?”

“Ngạch , ta không có gì ý tứ a , nói thật mà thôi, chúng ta là không có phát sinh quan hệ thế nào mà, ” ta toét miệng cười đểu nói.

“Ngươi còn làm chuyện xấu , ngươi tìm chết đúng hay không? !” Tạ Y Lâm đang khi nói chuyện , tay nhỏ lần nữa hướng ta trên cánh tay tập kích qua tới.

“Như vậy sổ sách ta trước cho ngươi nhớ kỹ , Hừ!” Tạ Y Lâm trợn mắt nhìn ta liếc mắt , tức giận lui về rồi.

“Ngạch , các ngươi , không có sao chứ ?”

Chúng ta cử động để cho trương mới một trận mộng bức , trên mặt lần nữa dâng lên một mảnh không tín nhiệm biểu tình.

“Được rồi , chúng ta sự tình ngươi không cần phải để ý đến , bình thường làm ầm ĩ đã quen , ngươi chỉ nói ngươi sự tình là được rồi.” Ta nói với hắn.

Trương mới gật đầu một cái , nhìn bốn phía nhìn , phát hiện ven đường có cái quán trà , vì vậy liền đối với ta đạo: “Nếu không chúng ta đi vào nói đi ,

Cố sự khả năng hơi dài.”

“Hảo nha , vậy thì đi vào nói đi.” Ta gật đầu một cái , đối với Tạ Y Lâm cùng Giới Đầu ngoắc ngoắc tay , ngay sau đó liền theo trương tân tiến rồi quán trà.

Chỉ chốc lát sau , chúng ta tại quán trà trong bao sương ngồi xuống , trương mới điểm một bình rất tốt bích loa xuân , ngay sau đó một bên cho chúng ta châm trà , một bên liền đối với chúng ta đạo: “Ta hôm nay tới đây tìm kiếm say Thiên Sư , thứ nhất là mộ danh tới , thứ hai là phụng mệnh tới.”

“Nói đúng là , ngươi không phải là vì chuyện mình đến, phải không ?” Ta bưng lên thơm mát nước trà , nhẹ nhàng nếm một cái , cảm giác miệng đầy dư hương.

” Không sai, ” trương mới gật đầu một cái , để bình trà xuống , ngay sau đó xem chúng ta đạo: “Sự tình đại khái là phát sinh ở nửa năm trước , đương thời cục trưởng chúng ta ra ngoài khảo sát công việc , nửa đường trải qua một rừng cây , phát hiện nơi đó phong cảnh tương đối khá , liền nghĩ đến trong rừng cây kia đi một chút , kết quả nào nghĩ tới đi vào không bao lâu , đột nhiên lao ra một con chó điên , một cái liền cắn lấy kết thúc chân dài trên bụng , đem cục trưởng thiếu chút nữa chưa cho hù chết.”

“Há, kia sau đó như thế nào đây?” Ta mỉm cười hỏi, cảm giác cái này cũng không coi như là biết bao mới lạ chuyện.

“Sau đó cục trưởng tại bí Thuật Vương khả quan dưới sự giúp đỡ , đem kia chó hoang đuổi chạy , sau đó cục trưởng chạy đi bệnh viện đánh chó dại thuốc ngừa.” Trương mới nói tới chỗ này , dừng một chút nói: “Theo đạo lý mà nói , đánh thuốc ngừa sau đó , cục trưởng liền sẽ không có chuyện gì rồi. Nhưng là , sau đó sự tình phát triển lại có điểm không ngờ , cục trưởng mặc dù không có được bệnh chó dại , thế nhưng trên chân vết thương nhưng vẫn đều không tốt hơn nữa còn bắt đầu thối rữa rồi , trọng yếu nhất là , cục trưởng từ đây liền bắt đầu không ngừng trúng tà , mỗi ngày khuya về nhà , hoặc là đi đường đêm thời điểm , luôn cảm giác phía sau đi theo một cái chó mực trợn mắt nhìn hai cái xanh mơn mởn ánh mắt nhìn hắn , tựa như lúc nào cũng sẽ nhào lên cắn hắn.”

“Quỷ chó ?” Nghe đến đó , ta cùng Giới Đầu theo bản năng liếc mắt nhìn nhau , cảm giác sự tình sẽ không giống mặt ngoài thấy đơn giản như vậy.

“Cục trưởng bởi vì sự tình phiền muộn không thôi , cả ngày sợ hết hồn hết vía , đi qua rất nhiều miếu thắp hương bái phật , cầu xin rất nhiều trừ tà vật kiện mang , nhưng là lại đều không có tác dụng.” Trương mới nói tới chỗ này , nhíu mày một cái , tựa hồ đang do dự gì đó.

Chỉ chốc lát sau , trương mới vẫn là cái miệng tiếp tục nói: “Cục trưởng ra như vậy sự tình , thời gian lâu dài , trong cục cảnh sát người , tự nhiên đều hoặc nhiều hoặc ít biết rõ một chút , đại gia cũng đều đang giúp đỡ nghĩ biện pháp , nhưng là lại đều không có hiệu quả gì. Ta lần này tới , thật ra thì cũng là ôm thử nhìn một chút ý tưởng. Ta ước chừng ba năm trước đây , tới Mạc Đô Sơn du ngoạn qua , gặp qua say Thiên Sư chỗ thần kỳ , cho nên ta cảm giác được , nếu như hắn đồng ý giúp đỡ mà nói , cũng có thể giúp cục trưởng phá cái này tai ách.”

“Ha ha , chỉ sợ các ngươi trợ giúp cục trưởng là giả , tự mình nghĩ mượn cơ hội thăng quan phát tài mới là phải chứ ?” Ta nâng chung trà lên , một trận cười lạnh.

Trương mới mặt đầy lúng túng , có chút suy sụp tinh thần mà nở nụ cười đạo: “Thế sự chật vật , chúng ta những thứ này tham chính người , tự nhiên so ra kém chư vị tiêu dao sung sướng , có lúc có chút hành động bất đắc dĩ , cũng là không có biện pháp sự tình , chung quy ai cũng không nghĩ cả đời tại tầng dưới chót quấn lấy nhau , các ngươi nói có đúng hay không ? Cục trưởng ra như vậy sự tình , đây là một cái cơ hội , nếu như có thể nắm chặt , dĩ nhiên là nên nắm chắc , các ngươi nói ta nói đúng không ?”

Nghe nói như vậy , ta không khỏi là gật đầu một cái , cảm giác cái này trương mới mặc dù thói đời , thế nhưng dù gì còn là một người thành thật , vì vậy liền nói với hắn: “Được rồi , nếu ngươi đều nói như vậy , chúng ta đây cũng hiểu ngươi tâm tình. Bất quá nhà ngươi cục trưởng cái tình huống này , thật sự là ra có chút kỳ lạ , ta cảm giác được có thể phải đi hiện trường nhìn một chút mới được.”

“Cái này không thành vấn đề , nếu như mấy vị thuận lợi mà nói , bây giờ liền có thể theo ta đi , ta xe liền ngừng ở chân núi , ” trương mới có chút hưng phấn nói với chúng ta.

“Không nóng nảy , chúng ta trước nói hết lời lại đi cũng không muộn , ” ta cắt đứt trương mới mà nói , ngay sau đó nhìn lấy hắn hỏi “Ngươi lại đem cục trưởng các ngươi tình huống giới thiệu cho chúng ta một chút đi , tỷ như hắn làm người làm quan tình huống chờ một chút , ta hy vọng ngươi theo chúng ta nói thật.”

“Cái này , nói như thế nào đây , ta vào cục thật ra thì cũng thời gian không bao lâu , cùng cục trường cũng không phải là quá quen thuộc , cho nên , đối với hắn tình huống , ta cũng không phải hiểu rất rõ. Bất quá , đi qua ta quan sát , ta cảm giác được cục trưởng người này còn có thể , ít nhất hắn không kiêu căng , làm người rất khiêm tốn , không hề giống còn lại mấy cái bên kia làm quan người , khoe khoang ngang ngược , bắt được người liền mắng , cục trưởng chúng ta bình thường đối đãi với chúng ta rất hiền hòa , giống như một trưởng bối , làm việc cũng làm cho người tin phục.” Trương mới nói.

“Nói như vậy, kia cục trưởng các ngươi hẳn là miễn cưỡng tính là người tốt , nhưng là hắn nếu là người tốt , thì tại sao sẽ bị quỷ này chó dây dưa tới đây? Này cũng không liền có chút kỳ quái ? Chẳng lẽ — “

Ta nói tới chỗ này , không tránh khỏi trầm ngâm.

“Chẳng lẽ gì đó ?” Trương mới có chút khẩn trương hỏi.

“Quân tử không lấn ám thất , hắn nếu xuất hiện như vậy tình trạng , rất có thể là làm qua chuyện trái lương tâm gì , ” ta nói ra.

“Này , này khả năng không nhiều đi, cục trưởng mỗi ngày bình thường đi làm , sinh hoạt rất quy luật , căn bản không tiếp xúc gì đó người ngoài , hắn có thể làm chuyện trái lương tâm gì ?” Trương mới tò mò hỏi.

“Này chúng ta có thể cũng không biết , ” ta cười ha ha , một bên uống trà , một bên liền thuận miệng hỏi đạo: “Các ngươi trong cục cảnh sát , loại trừ cục trưởng ở ngoài , có còn hay không những người khác xuất hiện qua dị thường ?”

“Có , có , ” nghe được ta mà nói , trương mới không khỏi là hạ thấp giọng , rất thần bí nói: “Chính là cục trưởng tên bí thư kia vương khả quan , nàng lần đó đi cùng cục trưởng sau khi trở về , nghe nói là bị kinh sợ , trạng thái tinh thần không được, gần nửa năm vẫn luôn tại nghỉ nghỉ bệnh , cơ bản không có ở trong cục cảnh sát xuất hiện qua. Ta nghe nói nàng lúc không có ai cùng cục trường quan hệ rất tốt , cục trưởng nằm viện sau đó , nàng bình thường đi thăm , sau đó nàng nằm viện , cục trưởng cũng bình thường đi xem nàng. Cục trưởng còn giống như bởi vì nàng náo qua ly hôn.”

Đọc Truyện Phụng Bồi Học Trưởng Đi Bắt Quỷ

“Bạch Mộc!” Tôn Nhất hét lên, phất tay khởi động bẩy rập trên đất, một bức tường vô hình đột nhiên dựng lên, đem chó quỷ ngăn cách bên ngoài!

Tôn Nhất vọt ra, nắm bả vai Bạch Mộc, lớn tiếng chất vấn cậu: “Em còn đứng đó làm gì! Nếu như em biến mất, anh phải làm sao hả?”

“Em sợ, lỡ tay giết nó…” Thanh âm Bạch Mộc vô cùng yếu ớt, mê man nói.

“Đồ ngốc! Dù cho chó quỷ chết, anh cũng không muốn em biến mất!” Tôn Nhất nắm tay cầm kiếm của Bạch Mộc, chăm chú nhìn cậu, giọng nói cương quyết truyền từ đỉnh đầu xuống: “Nhớ kỹ, chó quỷ có thể hung tàn hơn nhiều so với Nue, em không nên nhân từ nương tay, nếu thực sự thu phục không được thì cứ giết chết nó!”

Bạch Mộc không hiểu: “Nhưng mà, mới vừa rồi anh còn bởi vì em giết chết Nue mà tức giận? Chó quỷ này em có thể giết chết ư?”

Tôn Nhất hơi chút sững người, đưa tay ôm Bạch Mộc vào trong ngực: “Xin lỗi, mới vừa rồi là anh không đúng!”

Bên kia tường chắn, chó quỷ đặc biệt hung mãnh, ra sức đập vào bức tường vô hình, che chắn bị đụng mà thay đổi hình dạng, phát ra thanh âm binh binh!

Tôn Nhất đột nhiên quay đầu lại, phát hiện cái chắn đã nứt ra, hắn quát to một tiếng, nắm lấy tay Bạch Mộc chạy sâu vào rừng!

Chó quỷ phá vỡ lá chắn, một đường chạy đuổi theo, tốc độ cực nhanh, Tôn Nhất không kịp tránh né, bị nó đạp một cước ngã xuống đất.

“Học trưởng!” Bạch Mộc kêu lên, giơ kiếm chém tới chó quỷ.

Chó quỷ linh mẫn nhảy một cái, nhanh như gió tránh thoát!

Bốn chân nó đáp xuống đất, ngửa mặt lên trời tru dài!

“Húuu!”

Trời đất rung chuyển, lá rụng xào xạc, đàn thú trốn chạy!

Tôn Nhất thừa cơ bò dậy, con ngươi hắc diệu thạch lần nữa loé sáng, ma nhãn làm tiêu hao rất nhiều sức lực, mà hắn lại không cách nào hoàn toàn kiểm soát, sức lực toàn thân tích tắc bị hút sạch, loạng choạng, té ngã trên đất.

“Học trưởng!” Bạch Mộc vừa muốn nhào qua, chó quỷ đã ngoạm lấy Tôn nhất hất lên không trung!

Cơ thể Tôn Nhất trên không trung liên tiếp lộn mấy vòng, thì rơi xuống!

Bạch Mộc vội vàng bay qua, tiếp được hắn, nhưng bởi vì khí lực quá nhỏ, mà cũng bị ngã sấp trên mặt đất, cả người làm đệm thịt cho Tôn Nhất, bị ép tới nỗi hoá thành một luồng khói trắng.

Truyện: Phụng Bồi Học Trưởng Đi Bắt Quỷ

“Bạch Mộc!” Tôn Nhất hét lên, phất tay khởi động bẩy rập trên đất, một bức tường vô hình đột nhiên dựng lên, đem chó quỷ ngăn cách bên ngoài!

Tôn Nhất vọt ra, nắm bả vai Bạch Mộc, lớn tiếng chất vấn cậu: “Em còn đứng đó làm gì! Nếu như em biến mất, anh phải làm sao hả?”

“Em sợ, lỡ tay giết nó…” Thanh âm Bạch Mộc vô cùng yếu ớt, mê man nói.

“Đồ ngốc! Dù cho chó quỷ chết, anh cũng không muốn em biến mất!” Tôn Nhất nắm tay cầm kiếm của Bạch Mộc, chăm chú nhìn cậu, giọng nói cương quyết truyền từ đỉnh đầu xuống: “Nhớ kỹ, chó quỷ có thể hung tàn hơn nhiều so với Nue, em không nên nhân từ nương tay, nếu thực sự thu phục không được thì cứ giết chết nó!”

Bạch Mộc không hiểu: “Nhưng mà, mới vừa rồi anh còn bởi vì em giết chết Nue mà tức giận? Chó quỷ này em có thể giết chết ư?”

Tôn Nhất hơi chút sững người, đưa tay ôm Bạch Mộc vào trong ngực: “Xin lỗi, mới vừa rồi là anh không đúng!”

Bên kia tường chắn, chó quỷ đặc biệt hung mãnh, ra sức đập vào bức tường vô hình, che chắn bị đụng mà thay đổi hình dạng, phát ra thanh âm binh binh!

Tôn Nhất đột nhiên quay đầu lại, phát hiện cái chắn đã nứt ra, hắn quát to một tiếng, nắm lấy tay Bạch Mộc chạy sâu vào rừng!

Chó quỷ phá vỡ lá chắn, một đường chạy đuổi theo, tốc độ cực nhanh, Tôn Nhất không kịp tránh né, bị nó đạp một cước ngã xuống đất.

“Học trưởng!” Bạch Mộc kêu lên, giơ kiếm chém tới chó quỷ.

Chó quỷ linh mẫn nhảy một cái, nhanh như gió tránh thoát!

Bốn chân nó đáp xuống đất, ngửa mặt lên trời tru dài!

“Húuu!”

Trời đất rung chuyển, lá rụng xào xạc, đàn thú trốn chạy!

Tôn Nhất thừa cơ bò dậy, con ngươi hắc diệu thạch lần nữa loé sáng, ma nhãn làm tiêu hao rất nhiều sức lực, mà hắn lại không cách nào hoàn toàn kiểm soát, sức lực toàn thân tích tắc bị hút sạch, loạng choạng, té ngã trên đất.

“Học trưởng!” Bạch Mộc vừa muốn nhào qua, chó quỷ đã ngoạm lấy Tôn nhất hất lên không trung!

Cơ thể Tôn Nhất trên không trung liên tiếp lộn mấy vòng, thì rơi xuống!

Bạch Mộc vội vàng bay qua, tiếp được hắn, nhưng bởi vì khí lực quá nhỏ, mà cũng bị ngã sấp trên mặt đất, cả người làm đệm thịt cho Tôn Nhất, bị ép tới nỗi hoá thành một luồng khói trắng.

“Bạch Mộc mau chạy! Không cần lo cho anh!” Tôn Nhất nỗ lực từ dưới đất đứng lên, đẩy thân thể mờ ảo của Bạch Mộc ra xa!

Lòng Bạch Mộc như bị dao cắt, trong mắt giăng đầy tơ máu, chỉa kiếm vọt về phía trước học trưởng, hét: “Em không đi, nếu chết thì cùng chết!”

Chó quỷ nghiến hàm răng sắc nhọn, khinh thường hai người trên đất, dùng thanh âm vang dội lạnh lùng nói: “Nhân loại, các ngươi hệt như tiểu miêu! Chỉ có chút bản lĩnh, còn muốn khiêu chiến với ta!” Móng vuốt nặng nề giẫm lên đất, mặt đất tức khắc chấn động, hai người bọn họ bị chao đảo, ngã trên đất!

Phía sau tảng đá, Đằng Tú cấp bách lao ra, chạy đến trước mặt Tôn Nhất và Bạch Mộc, dùng tử mâu căm tức nhìn chó quỷ, ánh sáng tím trong mắt chỉ vừa sáng lên, chó quỷ liền tru một tiếng, trong miệng sinh ra trận gió dữ, trong nháy mắt đã đem ba người thổi cho bay xa!

Cơ thể Tôn Nhất suy nhược, chỉ thổi một cái, cả người liền lăn lộn mấy vòng trên đất. Vừa rồi bởi vì chiến đấu với Nue, đã có nội thương, lúc này càng không nhịn được mà rùng mình một cái, liên tục ho khan!

Trong lòng Bạch Mộc căm hận, cơn thịnh nộ trong nháy mắt kết hợp với tà khí phát ra trên thân kiếm, một đoạn kiếm minh(tiếng của kiếm)chói tai, Bạch Mộc huy kiếm ngoan lệ chém tới chó quỷ!

Chó quỷ nhanh nhẹn nhảy lên, cấp tốc tránh né, đồng thời một lần nữa gầm thét, Bạch Mộc dùng kiếm che chắn trước mặt, Phong Ngân tựa hồ cùng Bạch Mộc sinh ra đồng cảm, nhanh chóng cản lại sức mạnh khổng lồ từ chó quỷ, quần áo bị thổi tung bay phần phật, nhưng cơ thể lại như hải thần châm đứng sừng sững bất động!

Khóe miệng Bạch Mộc lạnh lùng cười tà, đằng đằng sát khí, căn bản không để ý tới chó quỷ, âm quang trong mắt lóe lên, lần nữa nhảy lên huy kiếm, bổ về phía nó!

Chó quỷ vung cái đuôi to lên, lông đuôi đen tuyền trong nháy mắt biến dài ra, lập tức gắt gao quấn lấy Bạch Mộc, kiếm trong tay Bạch Mộc đảo qua, đem phần lông trên đuôi chém đứt.

Cả người trở mình nhảy lên trên không trung, đáp xuống trên lưng chó quỷ.

Chó quỷ vội vàng lộn mèo trên đất, hướng lưng xuống dưới, Bạch Mộc trong nháy mắt bị đè ép thành một làn khói, kiếm trong tay vừa vặn cấm vào trong cơ thể chó quỷ.

Chó quỷ từ trước đến nay da dày thịt thô, vũ khí có sắc bến đến đâu cũng không đâm thủng được, lúc này Phong Ngân vô cùng tà tính không chỉ đâm vào trong cơ thể, mà còn nhanh chóng hút cạn linh lực của nó, thân thể chó quỷ trong nháy mắt cứng đờ, quay đầu lại, dùng âm thanh rung động lạnh lùng nói: “Tiểu u linh, ngươi quả nhiên lợi hại!”

Bạch Mộc từ bên dưới cơ thể chó quỷ chui ra, khôi phục hình dáng hồn thể, hổn hển rút kiếm trong cơ thể chó quỷ ra, Phong Ngân lúc này phát ra thứ ánh sáng đỏ rực rỡ xinh đẹp, nó đã hoàn toàn hấp thụ máu của chó quỷ, Bạch Mộc còn chém giết chưa đã nghiền, dự vung kiếm thêm lần nữa, muốn đem chó quỷ chém làm hai.

Đằng Tú xông tới, đoạt lấy kiếm trong tay Bạch Mộc, vứt xuống một bên. Dục vọng giết yêu của Bạch Mộc vẫn chưa hoàn toàn biến mất, đôi mắt xanh biếc trước kia bởi vì hưng phấn mà nhuộm thành màu máu.

“Bạch Mộc, em tỉnh tỉnh! Chó quỷ chịu thua rồi, đừng giết nữa!” Đằng Tú ôm lấy Bạch Mộc khắp người đầy tà khí, song, cậu dường như cũng không có bất kì phản ứng nào, khí lực rất lớn, dễ dàng bắt được tay Đằng Tú, hất một cái đem y ném ra ngoài.

Nhặt lợi kiếm trên đất, bước chân đằng đằng sát khí tiến về phía chó quỷ! Tôn Nhất một bên hư nhược, cật lực từ dưới đất bò dậy, lảo đảo chạy vội tới bên người Bạch Mộc vung tay lên đập mạnh vào ót cậu, đánh cậu ngất xỉu!

Bạch Mộc té trên mặt đất, Tôn Nhất cũng theo đó ngã xuống, vô lực ôm lấy Bạch Mộc, lau vết máu bắn lên mặt cậu, lẩm bẩm nói: “Đứa ngốc, em đã rất cố gắng rồi!” Tha thiết ôm vào lòng.

Đằng Tú cuối cùng cũng thở phào nhẹ nhõm, dìu Bạch Mộc cùng Tôn Nhất nghĩ ngơi đàng hoàng, thì đi tới trước mặt quỷ, dò xét hơi thở, còn sống!

Vu nữ cũng mang theo Lương Tử từ chỗ ẩn náu đi ra, đá đá chó quỷ đang hôm mê, lèm bèm: “Vậy mà cũng được! Vận khí Bạch Mộc thật đúng là tốt!”

“Đôi lúc may mắn rất quan trọng!” Đằng Tú bân quơ nói.

Những góc tối xung quanh, bầy yêu tỉ mỉ quan sát tình hình, Nue chết, chó quỷ cũng sa lưới, khiến chúng nó khiếp sợ không nhỏ, không một yêu quái nào không e ngại mấy nhân loại này!

Đằng Tú ngồi bệch dưới đất, vừa nghỉ ngơi, vừa chăm sóc chó quỷ đang hôn mê, cũng như hai người Tôn Nhất Bạch Mộc sức khoẻ suy yếu!

Thể lực Tôn Nhất tiêu hao rất nhiều, nằm trên đất nghỉ ngơi một lúc lâu, ánh mặt trời gay gắt trên bầu trời, từ đứng bóng dần ngã về tây, mới chậm rãi từ từ tỉnh dậy.

Bạch Mộc vẫn ngủ say như cũ, tà khí Phong Ngân quá nặng, hấp thu rất nhiều thể lực của Bạch Mộc, cộng thêm gần đây cậu đã có thói quen dạ hành(sống về đêm), cả ban ngày đã ngáp lên ngáp xuống, còn phải miễn cưỡng chiến đấu, dẫn đến sức khoẻ suy kiệt!

Cậu giờ phút này, ngủ thật sự sâu!

Đằng Tú thấy Tôn Nhất đã thức dậy, hỏi: “Cơ thể khá hơn chút nào không?”

“Tôi không sao!” Lạnh lùng đáp.

Tôn Nhất đi lên trước, lấy tay đè lên thân hình đồ sộ của chó quỷ, trong miệng niệm chú: “Phong ấn cổ xưa đã khoá chặt ở trước mặt ta, lấy lời ta nói hóa thành chìa khoá của ngươi, mở ra ấn ký vạn năm bất diệt – phong ấn chi thược!” Lòng bàn tay trong nháy mắt lóe ra một đạo phong ấn hắc sắc được tạo từ ngũ mang tinh cùng hoa văn mặt trăng! Đem chó còn quỷ hôn mê bao quanh, đồng thời giải phóng năng lượng và ánh sáng đen tối!

Tôn Nhất mở ra ma chú phong ấn chi thược, lại mở ra ma chú ràng buộc: “Chìa khoá, hướng về ổ khoá trên cánh cửa, đem tứ chi hóa thành gông xiềng – chú phược!” Đôi mắt màu đen nhất thời, ma chú chia ra thành 5 vòng tròn ma chú nhỏ khác, vây lấy tứ chi cùng cổ nó, thần tốc quấn năm vòng quanh cơ thể, sau cùng hóa thành khóa thép màu đen, gắt gao trói buộc chó quỷ!

Ma nhãn cần sử dụng một lượng lớn sức lực, sau khi trói buộc chó quỷ xong, Tôn Nhất liền chống đỡ không nổi nữa mà ngã về sau, Đằng Tú chạy nhanh tới đỡ hắn.

Bây giờ, Tôn Nhất mới thật sự hôn mê.

Tuy rằng chó quỷ bị Tôn Nhất dùng linh lực trói lại, nhưng, chỉ có linh hồn của nó là bị khóa, song hành động lại không bị hạn chế, em họlúc này đã hôn mê, Bạch Mộc thì ngủ mê man, một khi chó quỷ tỉnh lại hậu quả thật không thể tưởng tượng được!

Truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

Hoàng Phủ Cẩn cườicười, muốn sờ đầu nàng, bị nàng trừng tới, chỉ đành phải đổi thành gõvào đầu của mình,”Nếu bọn họ muốn làm cái gì, nhất định phải nắm giữ một phần binh mã, bên trong kinh thành, trong hoàng cung, tốt nhất đều phải nắm trong tay, chờ hoàng đế bệnh nặng, thừa dịp chúng hoàng tử tranhđoạt ngôi vị hoàng đế, bọn họ thừa dịp xông vào. Cho dù là hoàng đế mớisắc phong, đến lúc đó bọn họ cũng có thể từ trong gây khó dễ.”

Tô Mạt gật gật đầu,”Chỉ sợ lúc này Ngũ Ca cũng nhận được tin tức, khẩn trương đến đây.”

Hoàng Phủ Cẩn cùng nàng thương lượng một phen, cuối cùng, hắn đè nàng ở trênđịa đồ, ngưng mắt nhìn nàng, nhẹ giọng nói:”Mạt nhi, nếu …… Nếu chonàng làm hoàng hậu……”

“Chàng muốn làm hoàng đế?” Tô Mạt nhìn hắn chằm chằm, cặp mắt trong trẻo.

Hoàng Phủ Cẩn lắc đầu, cười cười,”Làm hoàng đế có cái gì tốt, vừa mệt mỏi lại nhàm chán, đương nhiên nếu Mạt nhi chịu gánh vác một phần chính sự,quản lý thiên hạ, ta chỉ làm hoàng đế trên danh nghĩa, cũng không bàitrừ.”

Tô Mạt vểnh miệng lên, hừ nói:”Chàng nghĩ cho tốt,chàng đấu không lại Diệp lão nhân, sẽ lừa dối ta. Chàng làm hoàng đế, để cho ta bận việc giúp chàng. Vậy ta không làm.”

Trong lòngnàng lại mừng thầm không thôi, vốn cho là Hoàng Phủ Cẩn nhất định cuồngcông việc, biết đâu rằng, hắn kỳ thật không phải, đối với chức vụ hoàngđế phân phó này, hắn đều có thể đẩy liền đẩy, bây giờ đẩy không hết, mới đi ứng phó công việc.

Nói thật, nàng cũng không thể nào thích việc cuồng công việc.

Hoàng Phủ Cẩn điểm lên ngón tay nàng, đem nàng kéo vào trong lòng,”Ý cha nuôi , nếu sự việc không thể cứu vãn, vì có thể dẹp loạn hai phe thế lực,hắn mời tạm thời cai quản hai năm, chờ bồi dưỡng người nối nghiệp liềncó thể làm chuyện của mình . Cho nên……”

Hắn hơi cười nhìn nàng, y kia không nói cũng hiểu.

Tô Mạt ngồi ở trong lòng hắn ,”Nếu như vậy, để cho bọn họ chó cắn chó đi,chúng ta không tham dự, không ra vẻ, ai cũng đừng nghĩ uy hiếp chúng ta. Dù sao ta nhất định phải cứu Tần Nguyên Quân, còn chuyện tạo phản nhấtđịnh không tham dự, giúp ai đoạt quyền cũng không quản. Bọn họ đánh bọnhọ, chúng ta đóng cửa sống cuộc sống của mình, bọn họ đừng đến quấynhiễu chúng ta là được.”

Có thể nói ra lời như vậy…… trái tim Hoàng Phủ Cẩn nặng nề nói với nàng chuyện này trở thành hư không ,Mạt nhi của hắn luôn có bản lĩnh như vậy, tuy rằng không giống tiểu nữtử, lại có thể nói ra lời nói hào khí mà khí phách như vậy.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thiên Tài Bắt Quỷ Sư trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!