Xu Hướng 3/2023 # Tại Sao Con Chó Của Tôi Lại Khóc Khi Nhìn Thấy Tôi? # Top 7 View | Dhrhm.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tại Sao Con Chó Của Tôi Lại Khóc Khi Nhìn Thấy Tôi? # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Tại Sao Con Chó Của Tôi Lại Khóc Khi Nhìn Thấy Tôi? được cập nhật mới nhất trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu con chó của bạn khóc bất cứ khi nào nó nhìn thấy bạn, bạn có thể tự hỏi tại sao và phải làm gì với điều đó. Bài đăng này sẽ cho bạn thấy một số lý do có thể xảy ra và những gì bạn có thể làm để đưa nó vào bế tắc.

Những lý do có thể khiến chó của bạn có thể khóc khi thấy bạn lo lắng về sự xa cách, đói, cần đi tiểu hoặc có vấn đề với căn phòng mà chúng ở khi bạn đi vắng.

Vì có một số nguyên nhân có thể xảy ra, sẽ rất hữu ích nếu bạn xem xét nguyên nhân nào khiến từng nguyên nhân có thể xảy ra. Khi bạn đã biết rõ về nguyên nhân gốc rễ, việc khiến chó ngừng làm việc đó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Lý do khiến con chó của bạn khóc khi nhìn thấy bạn

Nguyên nhân có thể là do họ bị lo lắng khi chia tay, khiến họ lo lắng khi bạn vắng nhà và hành động bất thường khi gặp bạn. Điều này dễ xảy ra hơn nếu nó có dấu hiệu lo lắng khi bạn đi bộ, chẳng hạn như đi bộ. B. nhịp nhàng hoặc khóc.

Một lý do khác có thể là nó đói. Điều này có nhiều khả năng xảy ra hơn nếu chúng khóc nhiều hơn nếu chúng không ăn trong một thời gian, chẳng hạn như khi bạn nhìn thấy chúng lần đầu tiên vào buổi sáng và ít hơn nếu chúng đã ăn.

Lý do cho điều này có thể là nó phải đi tiểu. Điều này có khả năng xảy ra cao hơn nếu họ có xu hướng đi ngoài ngay khi bạn nhìn thấy và nếu họ phải đợi lâu để đi tiểu khi bạn đi. Sẽ rất hữu ích nếu bạn cố gắng để cô ấy đi tiểu ngay trước khi bạn rời đi và thường xuyên quay lại để cô ấy đi tiểu để không phải đợi quá lâu.

Đó cũng có thể là do điều gì đó khiến họ cảm thấy lo lắng trong khi bạn không ở đó. Điều này có nhiều khả năng xảy ra hơn nếu vào một thời điểm nhất định chúng dễ khóc hơn, ví dụ: B. khi công việc xây dựng diễn ra ngoài trời hoặc khi nó phải ở với một người hoặc một con vật nuôi nào đó.

Có vấn đề với không gian mà nó ở

Khóc khi bạn nhìn thấy nó lần đầu cũng có thể là dấu hiệu cho thấy căn phòng nó đang ở có vấn đề. Có nhiều khả năng làm điều này nếu trẻ bắt đầu khóc kể từ khi ở trong phòng khác. Vấn đề có thể là nó quá ồn và nóng, hoặc không có chỗ để đặt nó.

sự phấn khích

Nó có thể là khóc vì phấn khích. Điều này dễ xảy ra hơn nếu trẻ đang có những dấu hiệu phấn khích khác khi khóc, chẳng hạn như phấn khích. B. vẫy đuôi, nhảy vào bạn, liếm bạn hoặc mở to mắt. Lý do khiến họ phấn khích là vì họ không thích bị bỏ lại một mình và họ rất hào hứng với những phần thưởng mà bạn có thể nhận được khi làm như vậy.

Thúc đẩy hành vi

Nó có thể là nó đã học được rằng hành vi được khen thưởng. Nếu bạn có xu hướng cho chúng những thứ như đồ chơi, đồ ăn vặt hoặc thêm sự chú ý khi chúng khóc, chúng có thể sẽ làm nhiều hơn để nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Điều gì khác đã xảy ra khi nó bắt đầu?

Nếu họ không luôn khóc khi nhìn thấy bạn, thì sẽ rất hữu ích khi nghĩ về những gì khác đã xảy ra khi họ bắt đầu làm việc đó. Nếu anh ấy đột nhiên bắt đầu làm điều đó, có thể là do những điều như học được rằng hành vi đó sẽ được khen thưởng, thay đổi chế độ ăn uống, thay đổi thói quen hàng ngày của họ, thay đổi phòng họ ngủ hoặc điều gì đó họ làm. khiến bạn sợ hãi.

Nếu có một thời gian cụ thể mà nó có xu hướng, thì cũng sẽ hữu ích nếu bạn xem xét thời gian có gì khác nhau. Nếu họ làm điều này, chẳng hạn như khi họ gặp bạn vào buổi sáng, nhiều khả năng đó là do những nguyên nhân như buồn tiểu, đói hoặc lo lắng khi chia tay.

Tránh hành vi khuyến khích

Như đã đề cập ở trên, con chó của bạn có thể đã học được rằng hành vi đó là đáng khen. Thay vào đó, sẽ hữu ích khi thưởng cho chúng vì chúng không khóc và không thưởng cho chúng khi khóc trừ khi nó có vẻ là vì những lý do như cần đi tiểu hoặc bị thương.

Đảm bảo rằng nó được cung cấp dinh dưỡng phù hợp

Nó cũng sẽ giúp đảm bảo rằng họ đang nhận được dinh dưỡng thích hợp và họ đang tiêu thụ đúng số lượng calo vì họ có thể khóc vì đói.

Đảm bảo rằng không gian mà nó ở là thích hợp

Nếu hiện tại không có một khu vực thoải mái để ở khi bạn vắng mặt, thì việc cho đi có thể sẽ hữu ích. Một lựa chọn là cho anh ta tập luyện trong thùng, nơi bạn cho anh ta một nơi mà anh ta có thể cảm thấy an toàn. Điều này sẽ giúp giảm bớt sự lo lắng nảy sinh khi bạn vắng nhà.

Hạn chế những lý do khiến nó có thể lo lắng

Nó cũng sẽ giúp thực hiện các bước để giảm bớt lo lắng khi bạn vắng nhà. Có lẽ sẽ hữu ích nếu bạn đi tiểu và ăn trước khi bạn rời khỏi nhà để họ không phải đợi lâu như vậy trước khi có thể đi tiểu hoặc ăn.

Tại Sao Con Chó Của Tôi Lại Phụ Thuộc Vào Tôi?

Nếu con chó của bạn đang nằm chống lại bạn, bạn có thể tự hỏi tại sao và phải làm gì với nó. Bài đăng này sẽ cho bạn thấy một số nguyên nhân có thể xảy ra và những gì bạn có thể làm với chúng.

Tại sao con chó của tôi lại phụ thuộc vào tôi? Những lý do có thể khiến chó chống lại bạn là vì chúng đã học được rằng hành vi đó là bổ ích, rằng chúng lo lắng khi xa cách, đang chờ đợi điều gì đó từ bạn, rằng bạn đang ở vị trí của chúng, hoặc rằng chúng chỉ đang yêu.

Trên thực tế, có một số lý do có thể khiến con chó của bạn chống lại bạn và nó có thể là sự kết hợp của chúng. Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể xem xét trong việc xác định nguyên nhân gốc rễ và có một số điều bạn có thể làm để giải quyết vấn đề này.

Tại sao con chó của tôi lại phụ thuộc vào tôi?

Thúc đẩy hành vi

Nguyên nhân có thể là do con chó của bạn đã biết rằng nó sẽ được thưởng vì đã đẻ chống lại bạn. Nếu bạn có xu hướng cho nó những thứ như đồ chơi, đồ ăn vặt hoặc sự quan tâm đặc biệt hơn khi bị bạn hướng đến, nó sẽ có nhiều khả năng nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Thay vào đó, nó sẽ giúp thưởng cho chú chó của bạn vì đã cư xử theo cách bạn muốn và tránh thưởng khi chúng không làm như vậy.

Có thể có những lúc họ lo lắng chia ly và muốn biết khi nào bạn rời đi và bạn không thể rời đi. Điều này có khả năng xảy ra cao hơn nếu con chó của bạn nằm dựa vào bạn vào khoảng thời gian bạn thường ra khỏi nhà và nếu nó có dấu hiệu sợ hãi khi rời đi.

Thiên nhiên

Hầu hết các giống chó được lai tạo để làm việc với chủ của chúng và để cảm thấy an toàn hơn trong một nhóm. Nằm trên đó có thể giúp con chó của bạn cảm thấy an toàn hơn vì nó khiến chúng cảm thấy như đang ở trong một nhóm và ít bị tổn thương hơn.

Nó đang chờ đợi để nhận được thứ gì đó từ bạn

Một lý do khác có thể là do con chó của bạn đang chờ đợi để lấy thứ gì đó từ bạn. Điều này có nhiều khả năng xảy ra hơn nếu nó hoạt động nhiều hơn vào một thời điểm nào đó, chẳng hạn như khi bạn chưa cho ăn hoặc tập thể dục. Bạn cũng sẽ có nhiều khả năng nằm trên ghế và phấn khích khi có vẻ như bạn đang thức dậy. Điều này sẽ ít có khả năng xảy ra hơn khi bạn ở trên giường.

Nguyên nhân cũng có thể là có điều gì đó mà nó sợ hãi. Điều này có nhiều khả năng xảy ra hơn nếu một lúc nào đó con chó của bạn có xu hướng B. khi có sấm và chớp hoặc vật nuôi hoặc người khác ở xung quanh mà anh ta không thích.

Nhiều người kết luận rằng con chó của họ làm điều này vì chúng đang cố gắng chiếm ưu thế. Tuy nhiên, động lực alpha / beta đã bị bác bỏ trong các nghiên cứu cho thấy sói thay phiên nhau dẫn đầu.

Như đã nói, có thể là do bị bắt nạt, nhiều khả năng là nếu con chó của bạn đang cố gắng khiến bạn di chuyển và nếu nó có dấu hiệu hung hăng trong quá trình này. Nếu vậy, nó sẽ giúp tránh cảm giác bị đe dọa và học cách cư xử theo cách bạn muốn với các chương trình huấn luyện như huấn luyện chó Không có gì trong cuộc sống là miễn phí (NLIF).

Bạn đang ở vị trí của con chó của bạn

Lý do cho điều này có thể là vì nó nghĩ rằng bạn đang ở đúng vị trí của nó. Điều này có nhiều khả năng xảy ra hơn nếu nó chỉ xảy ra khi bạn ngồi ở một vị trí cụ thể.

Trong trường hợp này, điều quan trọng là huấn luyện nó ngồi hoặc nằm xuống nơi khác để nó không có vấn đề về tính thống trị.

Để lan tỏa mùi hương của nó

Điều này có thể là do nó đang cố gắng truyền mùi hương của mình lên bạn để những con chó khác ít có khả năng tiếp cận bạn hơn. Điều này có khả năng xảy ra cao hơn nếu nó cung cấp sự bảo vệ khi bạn ở gần các động vật khác.

Lý do cho điều này có thể là nó bảo vệ. Điều này có nhiều khả năng xảy ra hơn mặc dù nó cũng trở nên bảo vệ khi bạn ở gần người hoặc động vật khác và khi nó có xu hướng chống lại bạn khi có người hoặc động vật khác ở xung quanh.

Nó chỉ có thể là nó yêu thương. Điều này dễ xảy ra hơn nếu họ đang cố gắng ngủ khi đang làm và không cố gắng bắt bạn làm hoặc giao cho họ điều gì đó.

Những điều cần cân nhắc khi con chó của bạn đang nói dối bạn

Điều gì khác đã xảy ra khi con chó của bạn bắt đầu nói dối bạn?

Nếu con chó của bạn không phải lúc nào cũng chống lại bạn, sẽ rất hữu ích nếu bạn nghĩ về những gì khác đã xảy ra khi con chó của bạn bắt đầu làm điều này. Nếu họ đột nhiên bắt đầu làm điều đó, có thể là họ đã học được rằng hành vi đó được khen thưởng, rằng điều gì đó khiến họ cảm thấy lo lắng, hoặc bạn đang ngồi ở nơi họ muốn đến.

Điều gì khác biệt khi con chó của bạn chống lại bạn?

Nếu con chó của bạn không phải lúc nào cũng làm điều này, bạn cũng nên xem xét điều gì khác biệt khi con chó của bạn làm. Ví dụ, nếu trường hợp này chỉ xảy ra trước khi huấn luyện, thì nhiều khả năng con chó của bạn sẽ chờ đợi khi nào để tập thể dục.

Phải làm gì nếu con chó của bạn chống lại bạn

Như đã đề cập ở trên, con chó của bạn có thể đã học được rằng hành vi đó là đáng khen. Thay vào đó, nó sẽ giúp thưởng cho chú chó của bạn vì đã cư xử theo cách bạn muốn và tránh thưởng khi chúng không làm như vậy.

Hạn chế những lý do khiến nó có thể lo lắng

Như đã đề cập ở trên, họ có thể đang lo lắng về sự chia ly. Sẽ rất hữu ích nếu bạn cố gắng giảm bớt lo lắng bằng cách cho trẻ tập thể dục, bắt trẻ đi tiểu và cho trẻ ăn trước khi rời đi để trẻ không phải đợi lâu như vậy.

Cho chó ngủ chỗ khác

Nó cũng sẽ giúp khuyến khích họ ngủ hoặc nằm ở nơi bạn muốn bằng cách làm cho khu vực này thoải mái. Nơi đây thoáng mát, không quá sáng về đêm, yên tĩnh và có không gian để nằm.

Đừng huấn luyện nó quá

Bạn cũng có thể huấn luyện chó không nằm đè lên bạn bằng cách dạy nó nằm trên mặt đất khi bạn ngồi xuống. Bạn có thể làm điều này bằng cách bắt trẻ ngồi hoặc nằm xuống và sau đó dần dần dạy trẻ ở đó trong thời gian lâu hơn và lâu hơn.

Bạn có thể thực hiện việc này bằng các kỹ thuật tương tự như trong video bên dưới:

Tại sao con chó của tôi nằm cạnh tôi trên giường?

Nếu con chó của bạn đang nằm dựa vào bạn trên giường, nhiều khả năng là con chó của bạn sẽ làm vậy, vì nó sẽ khiến con chó của bạn cảm thấy an toàn hơn.

Tuy nhiên, đó có thể là do bạn học được cách cư xử sẽ được khen thưởng, điều này sẽ xảy ra nhiều hơn nếu bạn cho anh ấy những thứ như mát-xa bụng trong quá trình này.

Một nguyên nhân khác có thể là nó đang chiếm ưu thế và nghĩ rằng bạn đang ở vị trí của nó. Điều này dễ xảy ra hơn nếu con chó của bạn trở nên hung dữ vào những lúc bạn ngủ ở vị trí của nó. Trong trường hợp này, tốt nhất bạn không nên để chúng ngủ cùng bạn nữa mà hãy để chúng ngủ dưới sàn nhà.

Tại sao con chó của tôi nằm và chạm vào tôi?

Nếu chó không hoàn toàn tuân theo bạn và chỉ chạm vào bạn, nhiều khả năng chó sẽ làm vậy vì điều đó khiến chúng cảm thấy an tâm hơn, chờ đợi nhận được thứ gì đó từ bạn hoặc vì chúng đã trải qua hành vi được thưởng.

Tại sao con chó của tôi lại quan tâm đến tôi khi tôi ngồi xuống?

Nếu con chó của bạn chỉ làm điều này khi đang ngồi, có nhiều khả năng chúng sẽ chờ đợi để lấy thứ gì đó từ bạn chẳng hạn như vòi hoa sen cho trẻ sơ sinh. B. Thức ăn hoặc đi dạo. Điều này cũng có thể do một trong những nguyên nhân đã nêu ở trên. Sẽ rất hữu ích nếu bạn cân nhắc khi nào con chó của bạn làm điều này.

Tại Sao Con Chó Của Tôi Lại Ăn Trộm Giày Của Tôi?

Nếu con chó của bạn lấy trộm giày của bạn, bạn có thể tự hỏi tại sao và phải làm gì với nó. Bài đăng này sẽ cho bạn thấy một số nguyên nhân có thể xảy ra và bạn có thể làm gì với chúng.

Tại sao con chó của tôi lại ăn trộm giày của tôi? Lý do có thể khiến con chó của bạn ăn trộm giày của bạn là vì nó đã học được rằng hành vi đó là bổ ích, rằng nó thích mùi vị của đôi giày của bạn, rằng nó lo lắng khi xa cách, buồn chán hoặc nó thích cách chúng cảm thấy trong miệng .

Trên thực tế, có một số lý do có thể khiến con chó của bạn làm điều này và có thể là do sự kết hợp của những lý do này. Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể xem xét trong việc xác định nguyên nhân gốc rễ và có một số điều bạn có thể làm để giải quyết vấn đề này.

Lý do con chó của bạn lấy trộm giày của bạn

Thúc đẩy hành vi

Con chó của bạn có thể đã học được rằng hành vi đó là đáng khen. Nếu bạn có xu hướng cho chó những thứ như đồ chơi, đồ ăn vặt hoặc chú ý hơn khi chúng ăn trộm giày của bạn, chúng có thể sẽ làm nhiều hơn để nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Nó thích hương vị của chúng

Có khả năng là giày của bạn có mùi và vị nồng. Lý do chó mang giày đi khắp nơi có thể là vì chúng thích mùi và vị. Điều này sẽ dễ xảy ra hơn nếu nó cũng đánh cắp những thứ khác có mùi của bạn, chẳng hạn như: B. Quần áo của bạn. Điều này cũng sẽ dễ xảy ra hơn nếu họ có xu hướng làm điều đó nhiều hơn khi họ có khả năng lo lắng, vì mùi hương có thể giúp họ bình tĩnh lại.

Ngoài ra, lý do chó ăn trộm giày của bạn có thể là do chúng cảm thấy buồn chán và tìm cách kích thích bản thân. Điều này dễ xảy ra hơn khi họ có xu hướng tập nhiều hơn, khi họ không tập thể dục nhiều và khi họ bình tĩnh lại sau khi tập thể dục. Nó sẽ giúp đảm bảo rằng con chó của bạn đang tập thể dục hàng ngày được khuyến nghị cho độ tuổi và giống của nó.

Nó thích cảm giác trong miệng

Nguyên nhân cũng có thể là nó thích cảm giác của đôi giày trong miệng. Điều này sẽ dễ xảy ra hơn nếu chó con đang và đang mọc răng. Nó cũng sẽ có nhiều khả năng hơn nếu nó cũng đưa những thứ khác vào miệng của nó nhiều. Nếu vậy, đưa cho anh ấy những thứ khác mà bạn không ngại nhai sẽ có ích.

Những điều cần cân nhắc

Nếu con chó của bạn luôn ăn trộm giày của bạn

Nếu con chó của bạn không phải lúc nào cũng lấy trộm giày của bạn, thì sẽ rất hữu ích khi nghĩ về những gì khác đã xảy ra khi nó bắt đầu với chúng. Nếu anh ta đột nhiên bắt đầu làm điều đó, có thể là do những việc như mọc răng, học được hành vi được khen thưởng, hoặc đột nhiên chú ý ít hơn bình thường, khiến anh ta làm những việc để được chú ý hơn.

Có gì khác nếu nó đánh cắp đôi giày của bạn

Nếu con chó của bạn không phải lúc nào cũng trộm giày của bạn, bạn cũng nên nghĩ xem có gì khác biệt. Ví dụ, nếu điều này xảy ra khi bạn về đến nhà, đó có thể là do sự phấn khích hoặc lo lắng về sự chia ly.

Ngôn ngữ cơ thể mà nó thể hiện

Cũng sẽ hữu ích nếu bạn cân nhắc ngôn ngữ cơ thể mà chó thể hiện khi nó ăn trộm giày của bạn.

Nếu con chó của bạn có dấu hiệu lo lắng như khóc hoặc đi lại, nhiều khả năng là do điều gì đó khiến chúng lo lắng.

Ngược lại, nếu nó có dấu hiệu phấn khích, chẳng hạn như B. vẫy đuôi, nhiều khả năng nó sẽ làm vậy vì nó tin rằng nó sẽ khiến bạn chú ý đến nó hơn.

Phải làm gì nếu con chó của bạn ăn trộm giày của bạn

Như đã đề cập ở trên, con chó của bạn có thể đã học được rằng hành vi đó là đáng khen. Thay vào đó, nó sẽ giúp trao phần thưởng cho việc làm theo cách bạn muốn và tránh gây sự chú ý cho họ nếu họ lấy trộm giày của bạn.

Thực hành nó

Vì khỏe mạnh vì buồn chán, điều đó sẽ giúp đảm bảo rằng chúng có thể có được lượng tập thể dục hàng ngày được khuyến nghị cho độ tuổi và giống của chúng.

Đưa cho anh ta những thứ khác để nhai

Nó cũng có thể giúp cho anh ta những thứ khác để ngậm trong miệng. Những thứ để cho bao gồm đồ chơi hoặc xương.

Giấu giày của bạn

Ngoài ra, nó cũng sẽ giúp hạn chế việc đi vào giày của bạn. Có lẽ bạn có thể để giày vào giỏ mà bạn để xa tầm với.

Tại Sao Con Chó Của Tôi Khóc Khi Nhận Được Phần Thưởng?

Nếu con chó của bạn khóc khi nó đối xử, bạn có thể tự hỏi tại sao và bạn có thể làm gì về nó. Bài đăng này cho bạn thấy một số lý do tại sao nó có thể đã làm nó và những gì bạn có thể làm để ngăn chặn nó.

Vậy tại sao con chó của tôi khóc khi nhận được phần thưởng? Hai lý do phổ biến khiến chó làm điều này là vì chúng rất hào hứng khi nhận được điều trị hoặc muốn che giấu nó, nhưng không thể tìm thấy một nơi để đặt nó. Các nguyên nhân khác bao gồm chấn thương, ám ảnh hoặc tăng cường hành vi tình cờ.

Thực tế có nhiều lý do tại sao con chó của bạn làm điều này, và điều này có thể là do sự kết hợp của các lý do. Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể xem xét khi bạn tìm ra lý do chính, và có một số điều bạn có thể làm về nó.

Tại sao con chó của bạn khóc khi nhận được phần thưởng

sự phấn khích

Lý do có thể là nó bị tổn thương. Điều này có nhiều khả năng nếu miệng bị chảy máu, nếu nó đột nhiên bắt đầu hoặc nếu có dấu hiệu tổn thương miệng khác. Trong trường hợp này, tốt nhất là đưa nó đến bác sĩ thú y.

Nó nói cảm ơn

Lý do tại sao nó có thể là nó biết ơn cho phần thưởng. Điều này có nhiều khả năng nếu nó khóc trong khi bạn đang điều trị và dừng lại ngay sau đó.

Nó muốn giấu nó

Lý do tại sao những con chó thường làm điều này là vì chúng muốn che giấu hoặc chôn vùi điều trị. Tất nhiên, chó thường muốn che giấu tài sản của chúng. Điều này có lẽ là vì việc giấu thức ăn của chúng sẽ giúp tổ tiên của chúng sống sót.

Kết quả là, con chó của bạn có thể hơi sợ hãi và bắt đầu khóc nếu nó không tìm thấy một nơi để che giấu điều trị. Điều này đặc biệt có khả năng nếu nó thường che giấu những điều tốt đẹp của mình và muốn đi đến sân sau khi có chúng. Nó cũng có nhiều khả năng nếu nó có xu hướng khóc nhiều hơn nếu nó có xương, thay vì một điều trị nhỏ hơn mà nó có thể ăn nhanh chóng.

Nó cũng có thể là trường hợp mà nó là sở hữu. Điều này có nhiều khả năng nếu nó có xu hướng khóc khi bạn tiếp cận điều trị, và nếu nó có thể trở nên hung dữ khi nó có điều trị và bạn cố gắng thực hiện. Bài đăng này chứa một số lời khuyên để sửa chữa hành vi sở hữu ở chó.

Thúc đẩy hành vi

Bạn cũng có thể đã khuyến khích con chó của bạn làm như vậy bằng cách thưởng cho chúng khi chúng làm. Nếu bạn có xu hướng dành cho anh ấy những thứ như sự chú ý thêm hoặc phần thưởng khác khi anh ấy khóc với điều trị, nó có thể sẽ làm nhiều hơn để nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Thay vào đó, nó sẽ giúp thưởng cho nó nếu nó không khóc, không thưởng cho nó nếu nó khóc và để đối phó với những lý do khác tại sao nó có thể khóc.

Những điều cần chú ý

Điều gì đã xảy ra khi nó bắt đầu?

Nếu nó không luôn luôn khóc khi nhận được quà tặng, sẽ rất hữu ích khi xem xét những gì khác đã xảy ra khi nó bắt đầu làm điều đó. Nếu nó bắt đầu đột ngột, nó có thể là do răng, chấn thương răng hoặc một cái gì đó khiến nó trở nên lo lắng.

Nếu nó luôn luôn khóc, nếu nó nhận được một phần thưởng

Nó cũng sẽ hữu ích để xem xét liệu nó luôn luôn khóc khi nhận được phần thưởng, hoặc liệu đôi khi nó chỉ làm điều đó. Ví dụ, nếu nó chỉ hoạt động khi nó bị gãy xương, nhiều khả năng nó muốn che giấu nó.

Phải làm sao

Đợi cho đến khi nó ngừng khóc trước khi bạn thưởng nó

Như đã đề cập ở trên, con chó của bạn có thể đã học được rằng khóc dẫn đến phần thưởng. Nếu nó bắt đầu khóc trước khi bạn điều trị, sẽ rất hữu ích khi đợi cho đến khi nó ngừng khóc và sau đó điều trị khi nó đã bình tĩnh lại. Bằng cách này, bạn sẽ có thể dạy anh ta rằng khóc không mang lại phần thưởng, nhưng anh ta cư xử tốt.

Hãy chắc chắn rằng không có thương tích

Nếu nó đột nhiên bắt đầu và có vẻ như có thể có vấn đề với răng hoặc nướu của bạn, đưa nó đến bác sĩ thú y là lựa chọn tốt nhất.

Hãy để nó xảy ra

Không có gì lạ khi chó khóc khi nhận được quà. Nếu nó không cư xử khác đi và không khóc quá nhiều, có lẽ sẽ ổn thôi nếu cứ tiếp tục như vậy. Tuy nhiên, nếu nó đã làm quá nhiều, bạn nên nhờ sự giúp đỡ của một nhà nghiên cứu hành vi của chó. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể thấy những gì gây ra nó và làm thế nào để ngăn chặn nó.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tại Sao Con Chó Của Tôi Lại Khóc Khi Nhìn Thấy Tôi? trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!