Xu Hướng 9/2023 # Sủng Vật Ma Thuật Sư # Top 17 Xem Nhiều | Dhrhm.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Sủng Vật Ma Thuật Sư # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sủng Vật Ma Thuật Sư được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chương 4: quỷ ngao cùng xích cổ ngao Vương

Merry Christmas & Happy New Year to all

Ấn mở Tây Tạng chó ngao, phía dưới lại liệt ra mười mấy tuyển hạng mục, theo như tạo hình phân chia có đại đầu sư tử ngao, tiểu đầu sư tử ngao, đầu hổ ngao, mặt quỷ ngao; theo như màu lông phân chia có thiết mạ vàng, thiết thù lao, hắc ngao, hồng ngao, tro ngao, hoàng ngao, Tuyết Ngao, lang thanh đợi một tý, thậm chí còn có xích cổ ngao.

Cái khác còn không có cái gì, đem làm Vương Nhất Phàm chứng kiến mặt quỷ ngao cùng xích cổ ngao tên của, ánh mắt tựu không khỏi sáng ngời.

Vương Nhất Phàm còn nhớ được ngày hôm qua tại trên mạng chứng kiến có quan hệ”Chó ngao Tây Tạng” thiệp, tự nhiên biết rõ mặt quỷ ngao cùng xích cổ ngao giá trị.

Mặt quỷ ngao lại xưng mặt quỷ ngao Vương, nó cũng không phải huyết thống thuần khiết chó ngao Tây Tạng, nhưng là có đại bộ phận chó ngao Tây Tạng huyết thống, bởi vì tướng mạo quỷ dị khủng bố mới đặt tên là mặt quỷ ngao, hắn cá tính thập phần hung tàn, sức chiến đấu càng là hung mãnh dị thường, có thể cùng to lớn mãnh thú đấu, xem như thực lực cường đại nhất hung tàn nhất chó ngao Tây Tạng. Hơn nữa nó thập phần trung thành, nghe nói cả đời chỉ nhận hai người, chỉ ăn hai người này cho đồ ăn, nếu hai người này chết đi, nó phải chết đói.

Như vậy mặt quỷ ngao, nghe nói hiện có cũng chỉ có nhất chỉ, sắp tuyệt chủng. Bất quá tin tưởng tương lai người đã giải quyết vấn đề này, nếu không cái này sinh vật chế tạo khí cũng sẽ không có mặt quỷ ngao gien mã hóa rồi.

Về phần xích cổ ngao, tuy nhiên không giống mặt quỷ ngao còn sót lại nhất chỉ, nhưng cũng là cực hi hữu chó ngao Tây Tạng. Xích cổ ngao đúng huyết thống thuần chánh nhất, phẩm chất tối ưu chó ngao Tây Tạng, hắn tướng mạo cùng tư thái đúng nguyên thủy nhất hỉ kéo mã nhã đầu sư tử đại chó ngao Tây Tạng khuyển, bởi vậy được xưng”Chó ngao Tây Tạng chi vương” , kỳ danh”Xích cổ” nghe nói tại tiếng Tạng trung tựu là Vương Trung chi vương ý tứ.

Nghe nói, xích cổ chó ngao Tây Tạng chó con bình thường có thể bán được 200 vạn nhất chỉ, mà trưởng thành xích cổ chó ngao Tây Tạng giá trị con người thấp nhất cũng vượt qua hơn một ngàn vạn, còn không nhất định có thể mà mua. Càng làm người bội phục cùng hâm mộ chính là, cái khác cẩu muốn cùng xích cổ chó ngao Tây Tạng giao phối, vô luận là thành công hay là thất bại đều được tốn hao mấy vạn, có thể được xưng tụng đúng cẩu giới trung sang quý nhất “Vịt” hoặc”Gà” .

Cái này hai chủng chó ngao Tây Tạng, chính mình lại có quyền hạn thẩm tra hắn gien mã hóa, nói cách khác có thể dùng sinh vật chế tạo khí chế tạo.

Nghĩ đến điểm này, Vương Nhất Phàm kích động được thiếu chút nữa vừa muốn véo bắp đùi của mình một bả.

Suy tư sau một lúc lâu, Vương Nhất Phàm quyết định trước chế tạo nhất chỉ càng hi hữu mặt quỷ ngao, sau đó lại chế tạo xích cổ ngao. Bên người có hai đầu hi hữu chó ngao Tây Tạng, ngẫm lại đều cảm thấy kích thích.

Điểm một cái”Mặt quỷ ngao” , hệ thống bắn ra liễu liên tiếp so Quang Minh nữ thần điệp muốn phức tạp nhiều lắm gien mã hóa. Đem làm Vương Nhất Phàm đem những…này gien mã hóa đưa vào chế tạo khung, cũng chọn”Xác định” về sau, hệ thống lần nữa bắn ra một đạo nhắc nhở: “Chế tạo mặt quỷ ngao cần tiêu hao {Kí Chủ} một trăm lẻ năm điểm sinh mệnh lực, xét thấy {Kí Chủ} sinh mệnh lực chỉ có 120 ngũ, sinh mệnh lực một khi thấp hơn hai mươi, {Kí Chủ} sẽ lâm vào mê man trạng thái, phải chăng tiếp tục?”

Dựa vào, chế tạo nhất chỉ Quang Minh nữ thần điệp chỉ cần hao tổn 0.1 sinh mệnh lực, chế tạo nhất chỉ mặt quỷ ngao lại để cho tiêu hao một trăm lẻ năm điểm? Cái này hệ thống quả thực là tại đoạt tiền, ách, là ở đoạt mệnh a!

Cũng không biết sinh mệnh lực một khi tiêu hao hết, khi nào có thể khôi phục lại? Vương Nhất Phàm cũng không muốn sinh mệnh lực một khi thành số 0 về sau, mình cũng đi theo chết mất.

Đang tại do dự trong lúc đó, hệ thống lần nữa bắn ra một đạo nhắc nhở: “Sinh vật chế tạo khí có thể cung cấp bất đồng thời kì sinh vật lại để cho {Kí Chủ} lựa chọn, vừa sinh ra một tháng ấu sinh mặt quỷ ngao chỉ cần tiêu hao {Kí Chủ} sinh mệnh lực 60 điểm, năm tháng đại mặt quỷ ngao tiêu hao {Kí Chủ} sinh mệnh lực tám mươi lăm điểm, một năm mặt quỷ ngao tiêu hao {Kí Chủ} sinh mệnh lực một trăm lẻ năm điểm, thỉnh {Kí Chủ} lựa chọn.”

Đón lấy, hệ thống bắn ra liễu ba cái bất đồng thời kì mặt quỷ ngao lập thể hình ảnh.

Vừa sinh ra một tháng ấu sinh mặt quỷ ngao vẫn chỉ là chỉ tiểu Cẩu tể, mao nhún nhún thoạt nhìn cực đáng yêu. Năm tháng mặt quỷ ngao chẳng những hình thể lớn lên, tướng mạo cũng trở nên dữ tợn rồi, sơ bộ chuẩn bị hung tàn khí thế. Mà một năm mặt quỷ ngao cao tám mươi cm, thể trọng cũng có tám mươi kg đã ngoài, một thân màu đen xám bộ lông như hỏa diễm bình thường đứng vững, hắn tướng mạo như quỷ bình thường quỷ dị khủng bố, ánh mắt hung hận, lộ ra ngoài răng nanh hàn quang lòe lòe, Vương Nhất Phàm nhìn cũng không khỏi cảm thấy mao cốt sợ hãi nhưng.

Lo nghĩ, Vương Nhất Phàm quyết định chế tạo nhất chỉ năm tháng đại mặt quỷ ngao. Thú con hắn sẽ không dưỡng cũng lười được dưỡng, một năm mặt quỷ ngao lại tốn hao quá nhiều sinh mệnh lực, hắn cũng không muốn mê man đi qua. Bởi vậy cái này năm tháng đại mặt quỷ ngao vừa mới tốt, tướng mạo đủ dọa người, tiêu hao hết sinh mệnh lực tám mươi lăm điểm sau hắn còn có bốn mươi điểm, chắc có lẽ không mê man đi qua.

Vương Nhất Phàm ngón tay vừa mới muốn chạm được năm tháng đại mặt quỷ ngao tuyển hạng thượng, “Đông đông đông” dồn dập tiếng đập cửa trong lúc đó vang lên, Vương Nhất Phàm cho lại càng hoảng sợ, ngón tay ma xui quỷ khiến vừa trợt, giờ đến rồi một năm mặt quỷ ngao tuyển hạng thượng.

Trước khi chế tạo Quang Minh nữ thần điệp mất đi 0.1 điểm sinh mệnh lực cảm thụ có thể không đáng kể, nhưng là một trăm lẻ năm điểm sinh mệnh lực xói mòn tạo thành cảm thụ lại không giống với lúc trước. Cái này rất giống tại đại lượng không chút máu bình thường, theo sinh mệnh lực phi tốc bị rút ra, Vương Nhất Phàm cảm giác thân thể càng ngày càng vô lực, càng ngày càng khốn, thời gian dần trôi qua muốn đã ngủ mê man rồi.

Môn ở phía sau lại lấy được càng vang lên, thanh âm nghe hình như là tại dùng cái búa chùy môn. Vương Nhất Phàm nghe được ngoài cửa lương đĩnh vĩ tại hô to: “Lão Tam, ngươi có phải hay không ở bên trong? Mở cửa nhanh, nghe nói ngươi bị người dùng Phiến đập phá liễu đầu, có phải thật vậy hay không, mở cửa để cho chúng ta vào xem?”

“Không xong, hắn như thế nào một điểm phản ứng đều không có, nên không phải đã bị chết a?” Cái này nói chuyện không kiêng nể gì cả tự nhiên là lương đĩnh vĩ bạn gái cổ mĩ mĩ rồi.

“Mĩ mĩ, chớ nói nhảm, cái kia có dễ dàng như vậy sẽ chết, nói không chừng chỉ là đã bất tỉnh rồi. Lương đĩnh vĩ, đừng gõ rồi, trực tiếp giữ cửa phá khai a!”

Lại là Triệu Nhu nhi thanh âm, nàng như thế nào cũng tới.

“BÌNH” một tiếng, lương đĩnh vĩ nghe theo liễu Triệu Nhu nhi lời mà nói…, bắt đầu xô cửa rồi. Chỉ là túc xá này môn thật đúng là không phải bình thường rắn chắc, lương đĩnh vĩ cũng không phải rất cường tráng người, va chạm phía dưới không có thể phá khai.

Sinh vật chế tạo khí chút nào không có chịu ảnh hưởng, không chút nào dừng lại “Chế tạo” lấy mặt quỷ ngao. Chỉ là ngắn ngủn nửa phút, mặt quỷ ngao cường tráng hữu lực cốt cách cùng thân thể cũng đã thành hình rồi, lúc này thời điểm bắt đầu bao trùm làn da, tạo ra bộ lông.

Tiếng thứ hai xô cửa tiếng vang lên, một đầu cao chừng tám mươi cm, thể trọng tám mươi hai kg, tuổi nhất tuổi mặt quỷ ngao “Chế tạo” đã hoàn thành, mà Vương Nhất Phàm sinh mệnh lực cũng bị rút đi liễu một trăm lẻ năm điểm, chỉ còn lại có hai mươi điểm sinh mệnh lực chính hắn thân thể bắt đầu lung lay sắp đổ.

Đem làm hệ thống bắn ra nhắc nhở: “Tuổi nhất tuổi mặt quỷ ngao chế tạo hoàn thành, tiêu hao {Kí Chủ} một trăm lẻ năm điểm sinh mệnh lực, {Kí Chủ} sinh mệnh lực chưa đủ hai mươi điểm. . . . . . Cảnh cáo, {Kí Chủ} sinh mệnh lực chưa đủ hai mươi điểm, đem lâm vào mê man trạng thái, thỉnh {Kí Chủ} thông qua phía dưới ba loại phương thức bổ sung sinh mệnh lực: thứ nhất, giấc ngủ, mỗi lần giấc ngủ tám giờ có thể khôi phục hai mươi điểm sinh mệnh lực; thứ hai, ăn uống, {Kí Chủ} thân thể thông qua đồ ăn dinh dưỡng cùng năng lượng hấp dẫn có thể khôi phục thấp nhất mười điểm đến cao nhất sinh mệnh lực, xem đồ ăn phẩm chất mà định ra, dùng thực vật xanh cùng cao an-bu-min ăn thịt vi tốt; thứ ba, thông qua tu luyện tập thể hình thể thao, rất nhanh đề cao sinh mệnh lực cường độ. . . . . .”

Nhắc nhở còn chưa nói nói xong, Vương Nhất Phàm mệt mỏi tức đạt đến cực hạn, thân thể té xuống. Tại ngã xuống trước khi, hắn bản năng thò tay đóng cửa sinh vật chế tạo khí hệ thống không gian, động tác này lại làm hắn mất đi cân đối, một đầu đâm vào trên mặt bàn, lập tức lần nữa đem da đầu đánh vỡ, ngất đi.

Đọc Truyện: Sủng Vật Ma Thuật Sư

Tác giả: Đại Yêu Tiên Sinh Chương 4: quỷ ngao cùng xích cổ ngao Vương

Chương 4: quỷ ngao cùng xích cổ ngao Vương

Merry Christmas & Happy New Year to all

Ấn mở Tây Tạng chó ngao, phía dưới lại liệt ra mười mấy tuyển hạng mục, theo như tạo hình phân chia có đại đầu sư tử ngao, tiểu đầu sư tử ngao, đầu hổ ngao, mặt quỷ ngao; theo như màu lông phân chia có thiết mạ vàng, thiết thù lao, hắc ngao, hồng ngao, tro ngao, hoàng ngao, Tuyết Ngao, lang thanh đợi một tý, thậm chí còn có xích cổ ngao.

Cái khác còn không có cái gì, đem làm Vương Nhất Phàm chứng kiến mặt quỷ ngao cùng xích cổ ngao tên của, ánh mắt tựu không khỏi sáng ngời.

Vương Nhất Phàm còn nhớ được ngày hôm qua tại trên mạng chứng kiến có quan hệ”Chó ngao Tây Tạng” thiệp, tự nhiên biết rõ mặt quỷ ngao cùng xích cổ ngao giá trị.

Mặt quỷ ngao lại xưng mặt quỷ ngao Vương, nó cũng không phải huyết thống thuần khiết chó ngao Tây Tạng, nhưng là có đại bộ phận chó ngao Tây Tạng huyết thống, bởi vì tướng mạo quỷ dị khủng bố mới đặt tên là mặt quỷ ngao, hắn cá tính thập phần hung tàn, sức chiến đấu càng là hung mãnh dị thường, có thể cùng to lớn mãnh thú đấu, xem như thực lực cường đại nhất hung tàn nhất chó ngao Tây Tạng. Hơn nữa nó thập phần trung thành, nghe nói cả đời chỉ nhận hai người, chỉ ăn hai người này cho đồ ăn, nếu hai người này chết đi, nó phải chết đói.

Như vậy mặt quỷ ngao, nghe nói hiện có cũng chỉ có nhất chỉ, sắp tuyệt chủng. Bất quá tin tưởng tương lai người đã giải quyết vấn đề này, nếu không cái này sinh vật chế tạo khí cũng sẽ không có mặt quỷ ngao gien mã hóa rồi.

Về phần xích cổ ngao, tuy nhiên không giống mặt quỷ ngao còn sót lại nhất chỉ, nhưng cũng là cực hi hữu chó ngao Tây Tạng. Xích cổ ngao đúng huyết thống thuần chánh nhất, phẩm chất tối ưu chó ngao Tây Tạng, hắn tướng mạo cùng tư thái đúng nguyên thủy nhất hỉ kéo mã nhã đầu sư tử đại chó ngao Tây Tạng khuyển, bởi vậy được xưng”Chó ngao Tây Tạng chi vương” , kỳ danh”Xích cổ” nghe nói tại tiếng Tạng trung tựu là Vương Trung chi vương ý tứ.

Nghe nói, xích cổ chó ngao Tây Tạng chó con bình thường có thể bán được 200 vạn nhất chỉ, mà trưởng thành xích cổ chó ngao Tây Tạng giá trị con người thấp nhất cũng vượt qua hơn một ngàn vạn, còn không nhất định có thể mà mua. Càng làm người bội phục cùng hâm mộ chính là, cái khác cẩu muốn cùng xích cổ chó ngao Tây Tạng giao phối, vô luận là thành công hay là thất bại đều được tốn hao mấy vạn, có thể được xưng tụng đúng cẩu giới trung sang quý nhất “Vịt” hoặc”Gà” .

Cái này hai chủng chó ngao Tây Tạng, chính mình lại có quyền hạn thẩm tra hắn gien mã hóa, nói cách khác có thể dùng sinh vật chế tạo khí chế tạo.

Nghĩ đến điểm này, Vương Nhất Phàm kích động được thiếu chút nữa vừa muốn véo bắp đùi của mình một bả.

Suy tư sau một lúc lâu, Vương Nhất Phàm quyết định trước chế tạo nhất chỉ càng hi hữu mặt quỷ ngao, sau đó lại chế tạo xích cổ ngao. Bên người có hai đầu hi hữu chó ngao Tây Tạng, ngẫm lại đều cảm thấy kích thích.

Điểm một cái”Mặt quỷ ngao” , hệ thống bắn ra liễu liên tiếp so Quang Minh nữ thần điệp muốn phức tạp nhiều lắm gien mã hóa. Đem làm Vương Nhất Phàm đem những…này gien mã hóa đưa vào chế tạo khung, cũng chọn”Xác định” về sau, hệ thống lần nữa bắn ra một đạo nhắc nhở: “Chế tạo mặt quỷ ngao cần tiêu hao {Kí Chủ} một trăm lẻ năm điểm sinh mệnh lực, xét thấy {Kí Chủ} sinh mệnh lực chỉ có 120 ngũ, sinh mệnh lực một khi thấp hơn hai mươi, {Kí Chủ} sẽ lâm vào mê man trạng thái, phải chăng tiếp tục?”

Dựa vào, chế tạo nhất chỉ Quang Minh nữ thần điệp chỉ cần hao tổn 0.1 sinh mệnh lực, chế tạo nhất chỉ mặt quỷ ngao lại để cho tiêu hao một trăm lẻ năm điểm? Cái này hệ thống quả thực là tại đoạt tiền, ách, là ở đoạt mệnh a!

Cũng không biết sinh mệnh lực một khi tiêu hao hết, khi nào có thể khôi phục lại? Vương Nhất Phàm cũng không muốn sinh mệnh lực một khi thành số 0 về sau, mình cũng đi theo chết mất.

Đang tại do dự trong lúc đó, hệ thống lần nữa bắn ra một đạo nhắc nhở: “Sinh vật chế tạo khí có thể cung cấp bất đồng thời kì sinh vật lại để cho {Kí Chủ} lựa chọn, vừa sinh ra một tháng ấu sinh mặt quỷ ngao chỉ cần tiêu hao {Kí Chủ} sinh mệnh lực 60 điểm, năm tháng đại mặt quỷ ngao tiêu hao {Kí Chủ} sinh mệnh lực tám mươi lăm điểm, một năm mặt quỷ ngao tiêu hao {Kí Chủ} sinh mệnh lực một trăm lẻ năm điểm, thỉnh {Kí Chủ} lựa chọn.”

Đón lấy, hệ thống bắn ra liễu ba cái bất đồng thời kì mặt quỷ ngao lập thể hình ảnh.

Vừa sinh ra một tháng ấu sinh mặt quỷ ngao vẫn chỉ là chỉ tiểu Cẩu tể, mao nhún nhún thoạt nhìn cực đáng yêu. Năm tháng mặt quỷ ngao chẳng những hình thể lớn lên, tướng mạo cũng trở nên dữ tợn rồi, sơ bộ chuẩn bị hung tàn khí thế. Mà một năm mặt quỷ ngao cao tám mươi cm, thể trọng cũng có tám mươi kg đã ngoài, một thân màu đen xám bộ lông như hỏa diễm bình thường đứng vững, hắn tướng mạo như quỷ bình thường quỷ dị khủng bố, ánh mắt hung hận, lộ ra ngoài răng nanh hàn quang lòe lòe, Vương Nhất Phàm nhìn cũng không khỏi cảm thấy mao cốt sợ hãi nhưng.

Lo nghĩ, Vương Nhất Phàm quyết định chế tạo nhất chỉ năm tháng đại mặt quỷ ngao. Thú con hắn sẽ không dưỡng cũng lười được dưỡng, một năm mặt quỷ ngao lại tốn hao quá nhiều sinh mệnh lực, hắn cũng không muốn mê man đi qua. Bởi vậy cái này năm tháng đại mặt quỷ ngao vừa mới tốt, tướng mạo đủ dọa người, tiêu hao hết sinh mệnh lực tám mươi lăm điểm sau hắn còn có bốn mươi điểm, chắc có lẽ không mê man đi qua.

Vương Nhất Phàm ngón tay vừa mới muốn chạm được năm tháng đại mặt quỷ ngao tuyển hạng thượng, “Đông đông đông” dồn dập tiếng đập cửa trong lúc đó vang lên, Vương Nhất Phàm cho lại càng hoảng sợ, ngón tay ma xui quỷ khiến vừa trợt, giờ đến rồi một năm mặt quỷ ngao tuyển hạng thượng.

Trước khi chế tạo Quang Minh nữ thần điệp mất đi 0.1 điểm sinh mệnh lực cảm thụ có thể không đáng kể, nhưng là một trăm lẻ năm điểm sinh mệnh lực xói mòn tạo thành cảm thụ lại không giống với lúc trước. Cái này rất giống tại đại lượng không chút máu bình thường, theo sinh mệnh lực phi tốc bị rút ra, Vương Nhất Phàm cảm giác thân thể càng ngày càng vô lực, càng ngày càng khốn, thời gian dần trôi qua muốn đã ngủ mê man rồi.

Môn ở phía sau lại lấy được càng vang lên, thanh âm nghe hình như là tại dùng cái búa chùy môn. Vương Nhất Phàm nghe được ngoài cửa lương đĩnh vĩ tại hô to: “Lão Tam, ngươi có phải hay không ở bên trong? Mở cửa nhanh, nghe nói ngươi bị người dùng Phiến đập phá liễu đầu, có phải thật vậy hay không, mở cửa để cho chúng ta vào xem?”

“Không xong, hắn như thế nào một điểm phản ứng đều không có, nên không phải đã bị chết a?” Cái này nói chuyện không kiêng nể gì cả tự nhiên là lương đĩnh vĩ bạn gái cổ mĩ mĩ rồi.

“Mĩ mĩ, chớ nói nhảm, cái kia có dễ dàng như vậy sẽ chết, nói không chừng chỉ là đã bất tỉnh rồi. Lương đĩnh vĩ, đừng gõ rồi, trực tiếp giữ cửa phá khai a!”

Lại là Triệu Nhu nhi thanh âm, nàng như thế nào cũng tới.

“BÌNH” một tiếng, lương đĩnh vĩ nghe theo liễu Triệu Nhu nhi lời mà nói…, bắt đầu xô cửa rồi. Chỉ là túc xá này môn thật đúng là không phải bình thường rắn chắc, lương đĩnh vĩ cũng không phải rất cường tráng người, va chạm phía dưới không có thể phá khai.

Sinh vật chế tạo khí chút nào không có chịu ảnh hưởng, không chút nào dừng lại “Chế tạo” lấy mặt quỷ ngao. Chỉ là ngắn ngủn nửa phút, mặt quỷ ngao cường tráng hữu lực cốt cách cùng thân thể cũng đã thành hình rồi, lúc này thời điểm bắt đầu bao trùm làn da, tạo ra bộ lông.

“BÌNH” !

Tiếng thứ hai xô cửa tiếng vang lên, một đầu cao chừng tám mươi cm, thể trọng tám mươi hai kg, tuổi nhất tuổi mặt quỷ ngao “Chế tạo” đã hoàn thành, mà Vương Nhất Phàm sinh mệnh lực cũng bị rút đi liễu một trăm lẻ năm điểm, chỉ còn lại có hai mươi điểm sinh mệnh lực chính hắn thân thể bắt đầu lung lay sắp đổ.

Đem làm hệ thống bắn ra nhắc nhở: “Tuổi nhất tuổi mặt quỷ ngao chế tạo hoàn thành, tiêu hao {Kí Chủ} một trăm lẻ năm điểm sinh mệnh lực, {Kí Chủ} sinh mệnh lực chưa đủ hai mươi điểm. . . . . . Cảnh cáo, {Kí Chủ} sinh mệnh lực chưa đủ hai mươi điểm, đem lâm vào mê man trạng thái, thỉnh {Kí Chủ} thông qua phía dưới ba loại phương thức bổ sung sinh mệnh lực: thứ nhất, giấc ngủ, mỗi lần giấc ngủ tám giờ có thể khôi phục hai mươi điểm sinh mệnh lực; thứ hai, ăn uống, {Kí Chủ} thân thể thông qua đồ ăn dinh dưỡng cùng năng lượng hấp dẫn có thể khôi phục thấp nhất mười điểm đến cao nhất 100 điểm sinh mệnh lực, xem đồ ăn phẩm chất mà định ra, dùng thực vật xanh cùng cao an-bu-min ăn thịt vi tốt; thứ ba, thông qua tu luyện tập thể hình thể thao, rất nhanh đề cao sinh mệnh lực cường độ. . . . . .”

Nhắc nhở còn chưa nói nói xong, Vương Nhất Phàm mệt mỏi tức đạt đến cực hạn, thân thể té xuống. Tại ngã xuống trước khi, hắn bản năng thò tay đóng cửa sinh vật chế tạo khí hệ thống không gian, động tác này lại làm hắn mất đi cân đối, một đầu đâm vào trên mặt bàn, lập tức lần nữa đem da đầu đánh vỡ, ngất đi.

Tương Lai Sủng Vật Điếm

“Ngươi nhìn rồi rất nhiều cảnh đẹp, ngươi nhìn rồi rất nhiều mỹ nữ, ngươi bị lạc tại trên địa đồ mỗi một đạo ngắn ngủi quang âm…” Giống nhau cơm trưa thời gian trong tiệm đều không có gì khách nhân, cho nên Tôn Thiến lại thừa cơ hội này xuất ra đàn ghi-ta bắt đầu tiến hành luyện tập.

Nếu như là trước kia cũng thì thôi, giống nhau nàng luyện tập thời điểm Sheffield cùng Thẩm Nhất Tân, Hả Nhi đều ở một bên yên tĩnh nghe, Tiện Tiện có lẽ sẽ đi theo xướng lên vài câu, tràng diện tuy nhiên náo nhiệt nhưng cũng không thấy đắc ồn ào.

Nhưng hôm nay lại không giống với lúc trước, trong tiệm nhiều hơn Đản Đản cái này hai hàng, hắn vừa nghe đến tiếng âm nhạc vang lên, liền không nhịn được bắt đầu đi theo đàn ghi-ta tiết tấu phát cái bụng nhảy lên vũ đến, thật đúng là đừng nói, hàng này tại vũ đạo phương diện hoàn toàn chính xác có thiên phú, tuy nhiên là lần đầu tiên nghe được cái này chi khúc, thực sự có thể căn cứ giai điệu, nhịp điệu tự do điều chỉnh động tác của mình, dần dần cùng Tôn Thiến phối hợp càng ngày càng ăn ý.

Hả Nhi cái này ngốc hàng tự nhiên cũng không chịu buông tha cái này tham gia náo nhiệt cơ hội tốt, cũng lảo đảo tiến đến Đản Đản bên người, học bộ dáng của nó đi theo nhảy dựng lên.

Thẩm Nhất Tân vô ý thức nhìn một chút hắn lưỡng dưới chân, hoàn hảo là gạch men sứ xi-măng, hơn nữa còn là lầu một, không cần lo lắng chúng đem bả sàn nhà áp sập, cũng không cần lo lắng nhao nhao đến dưới lầu người.

“Tốt rồi, nghỉ ngơi một lát chuẩn bị ăn cơm đi, ta hôm nay cho các ngươi làm muối tiêu xà đoạn.” Mẹ trứng, ngươi nếu dám đem cái này trương tấm mới mua giường áp sụp ngày mai chúng ta tựu cải thiện thức ăn ăn Long Hổ đấu.

Cùng ba cái muội tử cùng một chỗ cố sức đem bả gỗ lim giường lớn mang lên lầu hai lắp đặt thỏa đáng, sắp bị áp sập giường ném đến phòng chứa đồ ở phía trong, sau đó Thẩm Nhất Tân đến trong phòng bếp chập choạng trượt công việc lu bù lên, chỉ chốc lát sau muối tiêu xà đoạn cùng mấy cái phối hợp thức ăn tựu đã làm xong.

Thẩm Nhất Tân trù nghệ bây giờ là càng ngày càng dài vào, Sheffield vừa nghe nói là thịt rắn thời điểm còn có chút do dự, đúng vậy từ nàng ăn được đệ nhất khẩu về sau tựu không bao giờ… nữa Cố công chúa rụt rè, cùng Thẩm Nhất Tân bọn hắn tranh đoạt bắt đầu đứng dậy.

Bất quá Sheffield động tác mau nữa cũng không sánh bằng Đản Đản, không đợi nàng kẹp 2 chiếc đũa, Đản Đản thau cơm tựu biến không rồi, Thẩm Nhất Tân chỉ phải sẽ giúp hắn thêm vào tràn đầy một bữa cơm bồn.

Mãi cho đến bọn hắn đều ăn uống no đủ thời điểm, Đản Đản cùng Hả Nhi hai cái còn ôm thau cơm ăn được phi thường cao hứng đâu rồi, vài người cũng lười đắc động thái, an vị tại bàn ăn bên cạnh nói chuyện phiếm chờ hắn lưỡng ăn xong, Thẩm Nhất Tân bỗng nhiên nghĩ tới một cái về chó gấu trúc tiết mục ngắn, nhịn không được cười lên.

“A Tân, ngươi cười gì vậy?” Bạch Diễm Ny tò mò hỏi, Tôn Thiến cùng Sheffield cũng xoay đầu lại nhìn xem hắn.

“Không có chuyện, chính là nhớ tới một cái lịch sử điển cố.” Thẩm Nhất Tân chịu đựng cười trả lời,”Các ngươi đều nghe qua chó gấu trúc đổi thái tử câu chuyện a?”

Tôn Thiến cùng Bạch Diễm Ny đồng thời gật đầu, Sheffield tắc chính là lắc đầu, Thẩm Nhất Tân trước tiên đem chó gấu trúc đổi thái tử câu chuyện cho nàng nói một lần, sau đó nói,”Nếu lúc trước đổi thái tử cái kia chích chó gấu trúc là hàng này, hơn nữa Tống Chân Tông đối với Lý quý phi là chân ái lời mà nói…, có lẽ bọn hắn sẽ đem chó gấu trúc nuôi lớn, khiến nó kế thừa ngôi vị hoàng đế đăng cơ xưng đế.”

“Sau đó Trung Quốc cũng sẽ bị chó gấu trúc chỗ thống trị.” Thẩm Nhất Tân tiếp tục nói,”Bởi vì chó gấu trúc thích ăn xà, cho nên Đại Tống quân độ sẽ hướng nam phương thừa thải xà trùng nhiệt đới khu khuếch trương, nắm bắt Đại Lý đám quốc; đồng thời chó gấu trúc còn thích ăn cá, ăn tôm, ăn con cua (làm liều mà được lợi), cho nên Đại Tống muốn tổ kiến Viễn Dương đội tàu vì hoàng đế bệ hạ bắt tôm cá.”

“Vì vậy Hải Dương mậu dịch cũng tùy theo tìm được cực lớn phát triển, Đại Tống các thương nhân ào ào tổ kiến mới đội tàu, mang theo Đại Tống lụa, lá trà, đồ sứ đi trước Tây Á, Châu Âu tiến hành mậu dịch, hơn nữa thu hoạch cực lớn lợi nhuận; đồng thời vì chống cự ven đường hải tặc tập kích, Đại Tống tất nhiên sẽ phát triển mạnh hải quân, dùng để bảo vệ hiến cho bệ hạ tôm cá cùng thương đội hàng hóa.”

“Tại trên biển tác chiến đương nhiên muốn phát triển cự ly xa tiến công vũ khí, có xét thấy Tống triều đã muốn xuất hiện đột súng etpigôn, cho nên chúng ta có lý do tin tưởng Đại Tống hải quân có khả năng phát minh đại pháo, súng kíp đám vũ khí, bởi như vậy Đại Tống thực lực quân sự sẽ sâu sắc tăng cường, vô luận là người Khiết Đan, người Nữ Chân có lẽ hay là người Mông Cổ kỵ binh đều ngã vào Đại Tống đại pháo cùng súng etpigôn phía dưới.”

“Đại Tống cuối cùng nhất hội trên đất bằng đánh bại phương bắc du mục dân tộc, tại trên biển đi vòng thế giới, vị hoàng đế của bọn hắn bệ hạ chiếm lấy trên thế giới mỗi một chỗ ngư trường, Đại Tống cũng đem trở thành trên thế giới cường đại nhất đế quốc.”

“Ai, ngươi nói năm đó Tống Chân Tông làm sao lại không chịu đem bả chó gấu trúc trở thành thái tử đâu này? Bằng không hiện tại cái kia còn đến phiên người Mỹ đương thời giới bá chủ ah!” Thẩm Nhất Tân nhìn xem vùi đầu mãnh liệt ăn Đản Đản, làm như có thật nói, nói ra cuối cùng trong giọng nói còn toát ra một tia trứng trứng ưu thương.

Bạch Diễm Ny, Tôn Thiến cùng Sheffield ba cái muội tử trực tiếp nghe choáng váng, các nàng nhìn xem Thẩm Nhất Tân nhìn nhìn lại Đản Đản, thật sự vô pháp tưởng tượng hàng này mặc áo vàng, cao ngồi trên bảo tọa hình ảnh, nếu hàng này trở thành hoàng đế, nhất định sẽ tại trên triều đình vỗ cái bụng khiêu vũ a?

Nếu là thật như vậy, cái kia trên triều đình Bao Chửng, Dương gia tướng đám bọn họ lại nên như thế nào ứng đối? Hình tượng này thật sự thật đẹp không dám tưởng tượng ah? Ah, bất quá có lẽ Triển Chiêu hội lên làm càng lớn quan a? Ai bảo hắn ngoại hiệu ở phía trong cũng có một mèo chữ, nói không chừng có thể vì vậy mà tìm được chó gấu trúc bệ hạ thưởng thức nì.

“Cát?” Đản Đản rốt cục cơm nước xong xuôi rồi, hắn ngẩng đầu lên nhìn xem cái này bốn cái tên, các ngươi vì cái lông đều chằm chằm vào ta xem ah?

“Ha ha ha ha ha!” Bạch Diễm Ny rốt cục nhịn không được trước nở nụ cười, sau đó Tôn Thiến cùng Sheffield cũng cười đắc thẳng không dậy nổi eo đến, khiến cho Hả Nhi cùng Đản Đản vẻ mặt mộng bức, hoàn toàn không biết xảy ra điều gì tình huống.

“Ai u uy, a Tân ah, ngươi não động thật đúng là khá lớn.” Qua rồi hơn nửa ngày, Bạch Diễm Ny bọn người mới khôi phục lại, nàng sát lau nước mắt vỗ Thẩm Nhất Tân bả vai nói ra.

“Ta cảm thấy cho ngươi có thể đi Hollywood đương làm biên kịch rồi, ngươi nếu như viết ra như vậy một cái kịch bản, ta muốn DisneyLand chỉ sợ nhất định sẽ cảm thấy hứng thú, đến lúc đó ta cũng có thể vận dụng vương thất quỹ cho ngươi đầu tư, về phần nhân vật chủ yếu sao tựu lại để cho Đản Đản đi bản sắc diễn xuất tốt rồi.” Sheffield cũng đương làm nổi lên nâng ngân.

Sau khi cười xong, mọi người bắt đầu thu thập cái bàn, sau đó chuẩn bị buổi chiều buôn bán, Thẩm Nhất Tân ngồi ở trên ghế sa lon nhìn xem chơi xấu Hả Nhi trước mặt Đản Đản, hàng này chủ nhân sợ là không tốt đương làm ah, mỗi lúc trời tối nếu đều đến như vậy một hồi ai có thể gánh vác được? ( )

Điền Viên Mật Sủng (Điền Viên Ngọt Sủng)

Ninh gia thôn nằm sát chân núi, đất đai phì nhiêu, nhưng cách kiếm tiền nhanh nhất không phải là trồng trọt mà vào rừng săn thú. Ngọn núi xung quanh thôn có rất nhiều thú hoang, đa dạng chủng loại, nào là sói rừng, lợn rừng, hươu, nai, gấu… chỉ cần săn bất kỳ một con nào mang lên trấn bán cũng được ít nhất mười lượng bạc. Chính vì kiếm được nhiều tiền như vậy nên vào hai năm trước, rất nhiều đàn ông nông thôn kết nhóm đi vào rừng săn bắn.

Mặc dù nhiều người cùng đi thế nhưng kết quả không tốt cho lắm, gặp thú dữ có nhiều người mất mạng, nên từ đó về sau cũng rất ít người vào rừng đi săn nữa. Trồng trọt tuy rằng kiếm không nhiều bạc nhưng được cái an toàn, nếu cố chấp đi săn, mất mạng để lại trong nhà người già, phụ nữ và trẻ em, những ngày sau cuộc sống sẽ vô cùng khó khăn. Cha của Xuân nha tử cũng mất mạng trong một lần đi săn, lưu lại thê tử thủ tiết nhiều năm qua, cũng chỉ có một mình Xuân nha tử là con, còn bị Ngô nhị cẩu khi dễ.

Tuy Cố Thanh Sơn gan lớn nhưng bình thường hắn cũng không dám vào núi, bởi vì cha của hắn cũng mất mạng trong một lần đi săn gặp sói hoang, từ đó hắn đối với sói hoang là một loại sợ hãi phát ra từ đáy lòng.

Nhưng hiện tại không giống ngày xưa nữa, trừ bỏ đi săn thú, hắn không còn con đường nào để đi nữa.

Cố Thanh Sơn nhảy xuống khỏi giường đất, đi cầm hai cái bánh bột ngô ở trong nồi vội vàng ăn, lại ra bờ sông uống mấy ngụm nước. Dạo này thời tiết đã bắt đầu lạnh, hắn đem quần đùi trên người cởi ra, thay vào một bộ quần áo dài tay, lại lấy một thanh củi nhọn dắt vào thắt lưng, tay thì nắm chặt thanh sắt.

Hắn liếc mắt nhìn khói bếp lượn lờ phía chân trời xa, nơi này là địa phương hắn sinh sống từ nhỏ đến lớn, dòng sông trong vắt chảy uốn lượn qua thôn, mặt trời lặn dần, hoàng hôn buông màu rất đẹp. Trong thôn có cô nương hắn thích, có lẽ lúc này nàng đang ngồi nhóm lửa nấu cơm. Hắn cỡ nào hy vọng cùng nàng sống chung một nhà, có thể mỗi ngày ăn đồ ăn nàng nấu.

“Ninh Hinh, hy vọng ông trời phù hộ, giúp ta còn sống trở về, săn được chút đáng giá, kiếm tiền xây nhà ở, cưới nàng về.” Bàn tay hắn nắm chặt thanh sắt trong tay, lưu luyến nhìn qua thôn một lần nữa, trong đầu hiện lên bóng dáng của một tiểu cô nương, hít một hơi thật sâu, hắn dứt khoát xoay người đi vào rừng sâu.

Chân núi quanh đây không có dã thú, bắt đầu từ giữa sườn núi có ít gà rừng, thỏ rừng hoặc mấy con vật nhỏ linh tinh, nhưng hắn muốn săn thú lớn, phải đi vào sâu hơn nữa mới được.

Người bình thường đi săn thú hay đi ban ngày, bởi vì buổi tối nhìn không rõ trong khi có rất nhiều động vật có thể nhìn rõ trong bóng đêm, như vậy thì vô cùng nguy hiểm. Nhưng Cố Thanh Sơn lại khác, từ nhỏ hắn đã có thiên phú nhìn rõ mọi thứ trong đêm, so với ban ngày không khác mấy.

Đi được khoảng một canh giờ, trăng đã lên cao, trừ bò nghe tiếng lá cây xào xạc thì không có động tĩnh gì. Ngọn núi hắn đang đi chỉ là một trong những ngọn núi vừa ở xung quanh thôn, vậy mà không hề thấy bóng dáng con thú lớn nào cả, chẵng lẽ bọn chúng chạy hết sang ngọn núi khác?

Đang lúc hắn do dự nên đi tiếp hay không, bỗng nhiên nhìn đến một cái đầu lớn nhô ra từ bụi cây, là một con lợn rừng. Cố Thanh Sơn hưng phấn hai mắt tỏa sáng, nhìn nó đi ra khỏi bụi cây, nhắm tầm hai trăm cân, nếu là bắt được nó, hắn sẽ không còn phải lo kiếm tiền xây nhà nữa.

Hắn âm thầm nắm chặt thanh sắt, thừa dịp lợn rừng còn chưa phát hiện ra người, hắn dùng hết sức lực chạy qua nhắm ngay cổ con lợn rừng đâm xuống.

Con lợn rừng cũng rất linh mẫn, hai tai khẽ động, cảm giác có nguy hiểm liền không chút do dự nhảy về phía trước. Thanh sắt trong tay Cố Thanh Sơn bị trượt đâm lên lưng lợn rừng, theo đà cắm thẳng vào thân cây to ngay đó. Không đâm đến cổ lợn rừng, trong lòng hắn nóng nảy, vội vàng rút thanh sắt từ thân cây ra, nhưng nó gắn chặt vào thân cây luôn rồi, không thể rút ra được.

Con lợn rừng chỉ bị thương nhẹ nên nó không vội vàng chạy trốn mà quay ngược trở lại. Đã thú bị thương trở nên điên cuồng vọt lại, Cố Thanh Sơn vội vàng lôi thanh gỗ nhọn trên thắt lưng ra, dùng sức đâm về phía trước.

Rắc!

Thanh gỗ vã làm hai khúc, cùng lúc ấy, hai hàm răng sắc nhọn của lợn rừng xẹt qua tay áo hắn, rách bươm, máu tuôn sối sả.

Cố Thanh Sơn vội vàng nhặt lên một đoạn, hung hang đánh lên đầu lợn rừng. Con lợn rừng bị đánh bất ngờ nên có chút choáng váng, thừa dịp này, hắn xoay người bỏ chạy. Lợn rừng tru lên, nổi giận đuổi theo. Cố Thanh Sơn trốn trên một ngọn cây to, thở hỗn hễnh.

Đây có thể xem là hắn nhặt về được cái mạng không? Nhưng nguyện vọng săn được thú lớn không thực hiện được. Hắn uể oải muốn khóc, vừa rồi vội vàng chạy như điên, bị gai và cành cây xoẹt qua tứa máu, nhưng hắn lại không cảm giác được đau đớn, mà chìm vào trong giấc mộng bi thương thất thểu xuống núi.

Lúc hắn vô lực nằm sấp xuống giường đất thì mặt trời cũng bắt đầu ló rạng. Mơ mơ màng màng ngủ thiếp đi, đến lúc hắn tỉnh lại thì trời đã nắng to, đập vào mắt hắn là gương mặt trắng nõn cùng ánh mắt lo lắng của Ninh Hinh.

“Thanh Sơn ca, huynh bị bệnh sao? Muội chưa bao giờ thấy huynh ngủ đến giờ này.” Ninh Hinh thân thiết hỏi.

Cố Thanh Sơn khẽ nhếch khóe miệng, miễn cưỡng cười nói: “Ninh Hinh, ta không sao.”

Ánh mắt của hắn quá nhiệt liệt, Ninh Hinh theo bản năng ngượng ngùng cuối đầu xuống, vô tình phát hiện trên tay hắn có vết máu:

“Thanh Sơn ca, huynh bị thương hả? Huynh mau đi tìm lang trung xem chút đi, miệng vế thương bầm đen luôn rồi.”

Hố lang trung trong thôn cũng không phải thầy thuốc giỏi gì, nhưng là băng bó miệng vết thương hay trị cảm phong hàn, mấy bệnh nhẹ linh tinh thì vẫn làm được. Nhưng hắn lúc này tâm tư như tro tàn, làm gì có tâm trạng đi khám bệnh, liền nói qua loa bản thân không có việc gì.

Ninh Hinh không lay chuyển được hắn, vội vàng chạy ra vườn rau nhà mình, hái một ít lá tam thất đừng cán dao đã nhuyễn, thật cẩn thận đắp lên miệng vết thương, xé một đoạn vải tay áo trong giúp hắn băng bó.

Hắn ngơ ngác nhìn nàng bận trước bận sau, tiểu cô nương hắn thích, vừa dịu dàng lại thiện lương, nhưng hắn không cưới được nàng. Haizz!

“Hai người làm gì thế?” Thằng bé Ninh Hạo từ đâu chạy đến, tưởng có trò gì mới để chơi, vui vẻ hỏi.

Quanh mũi tràn đầy hương vị của Ninh Hinh, mặc dù không nồng nhiệt nhưng cũng khiến tâm trạng hắn tốt hơn chút. Hắn cười nói:

“Đêm qua ta tính lên núi săn thú, ai ngờ gặp được một con lợn rừng lớn bị răng nanh của nó làm bị thương.”

“Lợn rừng a.” Ninh Hạo trợn tròn hai mắt, vội vàng nói: “Thanh Sơn ca, lần sau huynh đi săn thú kêu đệ với, đệ cũng muốn đi.”

Ninh Hinh trừng mắt lườm Ninh Hạo một cái, khiển trách nói:

“Nói lung tung cái gì đấy, đệ mới tám tuổi làm sao đi săn được. Bộ đệ không cần mạng nữa sao? Thanh Sơn ca, huynh cũng đừng đi nữa, trong thôn chúng ta không ít người mất mạng vì đi săn rồi, năm nay huynh trồng dưa hấu thu hoạch cũng không tệ, cần gì đi liều mạng chứ.”

Cần gì đi liều mạng sao?

Cố Thanh Sơn nhẩm lại câu này trong lòng, âm thầm cười khổ, ánh mắt hắn nhìn về phía Ninh Hinh vừa quấn quýt si mê lại tựa hồ ngưng kết thiên ngôn vạn ngữ.

Ninh Hinh đang chăm chú nhìn hắn, hắn luôn ủ rũ ngồi trên giường đất, bỗng dưng ngẩng đầu dùng ánh mắt nóng bỏng nhìn nàng chăm chú, làm cho nàng có chút không được tự nhiên.

Cố Thanh Sơn nhớ đến hôm qua hắn có mua điểm tâm cho nàng, dùng bàn tay không bị thương lấy ra bao điểm tâm, mím môi, đẩy qua:

“Ninh Hinh, đây là điểm tâm ta cố ý mua cho muội mừng sinh nhật, muội ăn một miếng đi. Cho dù… chỉ là một miếng cũng không uổng công ta mua.”

Ngón tay hắn thon dài khẽ run mở ra giấy gói, khẩn cầu nhìn Ninh Hinh một cái, sau đó lại vội vàng cuối đầu, sắc mặt trắng bệch.

Ninh Hinh yên lặng xem hắn, nhìn lướt qua phú dung cao, hai tay vẫn để nguyên một chỗ, không có ý định lấy ăn.

Ninh Hạo đứng bên cạnh lại nhịn không được, chỉ là một miếng điểm tâm thôi mà, trong nhà thường xuyên có, ăn thì cứ ăn thôi, thật không rõ hai người này đùn đẩy cái gì. Hắn vừ vươn bàn tay tính lấy một miếng ăn đã bị Ninh Hinh vỗ một phát:

“Thanh Sơn ca bị thương, nên ăn chút đồ ngon, đệ lấy cái gì?”

“Ai nha, đệ đâu có dành gì chứ? Thanh Sơn ca cũng nói mua mừng sinh nhật tỷ rồi mà, tỷ ăn một miếng cho huynh ấy vui.” Ninh Hạo không kiên nhẫn nói, vùng vàng bỏ chạy ra vườn rau.

“Ninh Hinh, muội ăn một miếng đi.” Cố Thanh Sơn cố lấy dung khí ngảng đầu nhìn nàng nói.

“Ừm.” Ninh Hinh nhẹ nhàng đáp ứng, vươn bàn tay nhỏ bẻ một miếng nhỏ, nhẹ nhàng đưa lên miệng.

Cố Thanh Sơn nhìn đôi môi đỏ mọng của nàng khẽ nhếch, hàm răng trắng nõn khẽ cắn một ngụm, chậm rãi nhai.

Tâm hắn liền mềm nhũn.

Bàn tay không tự chủ được chạm vào tấm nệm dưới đầu gối, vuốt ve nơi hắn để đôi khuyên tai mua cho nàng, nhưng lại không dám lấy ra.

Môi hắn run run, đang muốn nói gì đó, lại đột nhiên nghe được trong thôn truyền ra tiếng gõ dồn dập. Bình thường nếu phát sinh đại sự gì đó, nghe được tiếng gõ này mọi người phải nhanh chóng tập hợp đến nhà lý chính.

Thanh Sơn cả kinh bỗng chốc ngồi bật dậy, Ninh Hinh cũng nhìn ra ngoài, thì thào tự hỏi: “Xảy ra chuyện gì vậy?”

Ba người vội vàng chạy vào trong thôn, đi đến nhà Ninh Hinh thì thấy sân nhà nàng chật ních người, vài vị lão nhân trong thôn cũng có mặt cùng cha Ninh Hinh đứng trên bậc thềm cao.

�”�

Top 5 Loài Vật Nhìn Thấy Ma Quỷ, Oan Hồn

Bạn có biết rằng? Có rất nhiều loài vật có khả năng nhìn thấy ma quỷ, mà con người chúng ta không nhìn thấy được bằng mắt thường? Vậy đó là những loài nào? Hãy cùng chúng tôi  theo dõi bài viết sau đây để biết được những loài vật nhìn thấy ma nhé.

TOP 5 loài vật nhìn thấy ma

1. Bò có khả năng nhìn thấy ma 

Con gì có thể nhìn thấy ma? Bò là loại gia súc được nuôi phổ biến trong các gia đình làm nghề nông. Chúng là loại động vật hiền lành, làm việc chăm chỉ và trong văn hóa Trung Hoa truyền thống, bò còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh nữa nhé.

Đặc biệt, bò có khả năng nhìn thấy các hồn ma, quỷ dữ và có thể nhìn thấy cái chết của chính mình. Đó là lý do, tại sao trước khi bò bị người dân giết thịt vài ngày, chúng thường chảy nước mắt. Và nhiều người còn cho rằng, sử dụng nước mắt của bò, thì bạn cũng có thể nhìn thấy các linh hồn.

2. Con mèo nhìn thấy và phân biệt được ma tốt, ma xấu

Một trong những loài vật nhìn thấy ma nữa phải kể tới đó là mèo. Đây là một loài động vật ăn đêm, vì thế chúng luôn có thị giác và trực quan cực kỳ tốt. Theo nhiều nhà nghiên cứu tâm linh cho biết, loài vật này có khả năng nhìn phi thường, chúng không những có thể nhìn thấy ma, mà trực quan của chúng còn phân biệt được cả ma tốt và ma xấu nữa nhé. Nếu trong trường hợp, nhà bạn nuôi mèo, bỗng nhiên chúng dựng đứng hết lông lên, thì khả năng cao, xung quanh đây có hồn ma vất vưởng.

Đặc biệt trong đám ma người ta luôn kiêng kỵ loài vật này. Bởi nếu mèo nhìn vào mắt người chết sẽ gây ra hiện tượng quỷ nhập tràng, khiến người chết bỗng nhiên ngồi bật dậy. Nhưng theo khoa học ngày nay, thì khi người chết đi sẽ mang dòng điện âm, còn mèo là loài vật mang dòng điện dương cực mạnh, vì thế nó sẽ xảy ra hiện tượng trên.

3. Chim bồ câu cảm nhận được ma quỷ 

Không chỉ là loài chim thể hiện sự hòa bình, mà bồ câu còn là loài vật nhìn thấy ma quỷ, vong hồn. Hay nói một cách chính xác, loài chim này có khả năng cảm nhận được những năng lượng xấu từ người âm. Bởi sự nhạy cảm của chim bồ câu cao hơn rất nhiều so với những loài vật khác, do đó những linh hồn khi xuất hiện xung quanh chúng, sẽ khiến chúng sợ hãi và bay loạn lên cao.

4. Cá chép koi 

Cũng tương tự như loài chim bồ câu, cá chép koi cũng cảm nhận được những hồn ma, quỷ dữ khi xuất hiện xung quanh chúng. Bởi theo người dân Trung Hoa cho biết, loài cá này mang dòng máu của rồng, bởi vậy chúng có thể nhìn xuyên thấu tâm hồn của sinh vật khác. Với năng lực mạnh mẽ, những hồn ma xuất hiện gần chúng sẽ nhanh chóng bỏ chạy. Nhưng trong trường hợp, bạn nuôi cá chép koi bị chết liên tục, hãy coi chừng có thể oan khí trong nhà bạn quá lớn.

5. Con chó nhìn thấy được ma 

Có lẽ đây là loài vật mà nhiều người tin rằng có thể nhìn thấy ma nhất. Bởi người ta thường có câu “chó sủa ma”. Vì vậy, khi những chú chó bỗng nhiên sủa loạn lên, mà phía trước chúng bạn không nhìn thấy gì, thì rất có thể, những oan hồn quỷ dữ, đang có ý định vào nhà bạn quấy rối đấy nhé. Tuy nhiên, chó là loài vật trung thành, thường bảo vệ chủ nhân, do đó mà chúng sẽ hết mực bảo vệ gia đình bạn và xua đuổi hồn ma đó đi xa.

Đó là 5 loài vật nhìn thấy ma ở xung quanh chúng ta, chúng đều là những loài vật quen thuộc trong gia đình phải không nào? Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích và thú vị.

Những Vật Trừ Tà Ma Trong Nhà Mà Chúng Ta Nên Biết

Trang sức bạc

Trang sức bạc là một trong những vật trừ tà ma được xem là khá nhiều người biết đến. Bởi từ xưa, nó đã được truyền miệng rằng có thể ngăn chặn bạn khỏi những tà khí, yêu ma muốn tới gần. Đặc biệt trẻ nhỏ đeo vào còn bảo vệ sức khỏe của chúng.

Đặt tỏi góc phòng

Tỏi rất phổ biến và được dùng để trừ tà ma ở rất nhiều các gia đình Việt Nam. Ông bà ta cho rằng mùi của tỏi nồng, hăng và có thể làm cho âm khí của những thứ xấu giảm xuống, khiến cho chúng tránh xa ta. Không chỉ vậy, tỏi còn rất dễ mua vậy nên nó càng được sử dụng rộng rãi trong những vật trừ tà ma.

Trồng cây trừ tà

Cây cảnh vốn có khả năng điều hòa không khí, thanh lọc môi trường, đem đến cho bạn một không gian xanh mát mẻ. Nhưng nó còn được xem là những vật trừ tà ma rất hiệu quả. Các cây cảnh trừ tà như thù du, cây đào, liễu, bạch quả,… đều có phong thủy cao mà còn chống âm khí muốn đến phá hoại.

Đặt một cây cảnh ở gần mình giúp bạn có giấc ngủ ngon, sức khỏe tốt mà không lo sợ bị thứ khác ảnh hưởng đến sự nghiệp, gia đình mình.

Đặt gương trong nhà

Gương được xếp vào những vật trừ tà ma được sử dụng từ rất lâu. Hầu hết người Việt ta đều đặt một chiếc gương nhỏ, tên gọi khác là gương bát quái, trước cửa nhà của mình để ngăn tà vật. Hoặc trong phòng ngủ họ lắp gương lớn chút để bảo vệ mình tránh khỏi bị tà ma muốn tới gần, nhập vào.

Hướng nên kỵ chính là đặt gương đối diện giường ngủ. Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy bất an, hoảng sợ và bị mất ngủ, ngủ nông hay thường xuyên gặp ác mộng. Để gương ở đó không giúp bạn tránh tà ma mà còn đem đến nhiều vận xui, điềm gở.

Một vài điểm chứng minh trong nhà đang có “tà ma”

Nhiệt độ thay đổi thất thường

Khi trời đang mùa hè nhưng bạn bước vào nhà lại cảm thấy lạnh, nổi da gà thì nên cẩn thận. Vì người ta cho rằng ở gần đó đang có một vong hồn. Do đó hãy đặt thêm một thiết bị kiểm tra nhiệt độ trong nhà của mình.

Tiếng động lạ xuất hiện thường xuyên

Hiện tượng này là rất hay nhận thấy. Đặc biệt vào lúc đêm tối, bạn thỉnh thoảng nằm trên giường nghe có tiếng bước chân, tiếng gõ cửa, tiếng trẻ con,.. Hoặc tiếng cửa đóng mở tự động. Bạn đừng cho rằng đó là trộm hay cửa tự động như vậy. Hãy cẩn trọng trong từng chi tiết xuất hiện bất thường trong nhà mình.

Có người nhìn mình

Bạn đang đọc sách, xem tivi, nghe nhạc bỗng nhiên giật mình cảm nhận thấy có người đang nhìn bản thân. Trong khi ngôi nhà chỉ có mỗi một mình bạn và chắc chắn không còn người khác. Nếu xảy ra chỉ vài lần thì không cần quá lo lắng. Nhưng thường xuyên và tại một thời điểm đó thì tuyệt đối bạn nên phòng ngừa bằng những vật trừ tà ma.

Trẻ nhỏ thay đổi biểu cảm, ánh mắt

Ông bà thường nói trẻ nhỏ rất dễ nhận thấy những thứ gọi là tà ma vì chúng ngây thơ, trong sáng và vô tư rất nhiều. Vậy nên khi bạn đang ngồi trò chuyện với em bé lại thấy chúng quay sang nhìn chằm chằm hướng khác hay cười khúc khích. Bạn nên cẩn thận hơn đối với ngôi nhà của mình.

Tiếng chó sủa

Không chỉ chó mà bất kỳ động vật khác như mèo vang lên bất thường thì bạn không được lơ là. Nhất là khi chúng hướng vào nhà sủa trong khi tại vị trí đó không có ai đứng. “Chó sủa ma” là chỉ đến sự nhạy bén của loài động vật chó thế nên hãy bắt đầu chuẩn bị những vật trừ tà ma thật tốt.

Có câu “thà tin còn hơn là không”, vậy nên khi thấy trong nhà mình có sự bất thường nào cũng đừng bỏ qua. Hãy thận trọng và bắt đầu đặt những vật trừ tà ma để bảo vệ cho ngôi nhà của mình cũng như mọi người luôn bình an.

Còn nếu như bạn thử mọi cách trên mà vẫn thấy bất an thì bạn nên thuê nhà chuyển đổi chỗ ở hoặc bán nhà đi nơi khác thôi :)!

+ Cho thuê nhà nguyên căn tại TP. Hồ Chí Minh mới nhất!

+ Đăng tin phòng trọ nhanh, hiệu quả, chi phí tiết kiệm nhất!

Nguyen Tam chúng tôi

Cập nhật thông tin chi tiết về Sủng Vật Ma Thuật Sư trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!