Xu Hướng 3/2024 # Nơi An Nghỉ Của Thú Cưng Sau Khi Qua Đời • Yolo Pet Shop # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Nơi An Nghỉ Của Thú Cưng Sau Khi Qua Đời • Yolo Pet Shop được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

I. Nghĩa trang chó mèo, thú cưng – Nơi an nghỉ của thú cưng

Nhiều gia đình nuôi các “boss” chó mèo có tình cảm gắn bó với các bé, qua thời gian các bé không chỉ đơn giản là một vật nuôi nữa mà dường như trở thành một thành viên trong gia đình. Nên khi các bé “boss” mất đi nhiều gia đình muốn tìm một nơi để các bé an nghỉ. Vì thế nghĩ trang chó mèo được thành lập nên.

Nghĩa trang chó mèo mang ý nghĩa rất lớn đối với nhiều gia đình

Chắc các bạn đã biết các loài động vật luôn có sức quyến rũ riêng, đặc biệt là những vật nuôi gần gũi chúng ta như chó hoặc mèo.Khi ta buồn các bé có thể ủi vào lòng như một người bạn đang an ủi, các bé có thể trở thành người bạn tốt khi chúng ta xa gia đình, các bé còn là người bạn tâm sự khi chúng ta không biết trải lòng cùng ai. Không thể nói tình cảm của gia đình dành cho bé là bao nhiêu. Nhưng các bé luôn được yêu thương và coi như một người con, một em bé của gia đình.

Nghĩ trang chó mèo là nơi lưu lại hình ảnh, thân xác của các bé. Nghĩa trang chó mèo như một niềm an ủi đối với nhiều gia đình. Khi nhớ có thể đến thăm, khi buồn có thể đến tâm sự, ngày sinh nhật, cúng dỗ… có thể mang đến cho bé những thứ đồ bé thích như một niềm an ủi với gia đình.

II. Một số nghĩa trang chó mèo tại Việt Nam và trên thế giới 

a. Nghĩa trang khách sạn thú cưng (Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Đây là nghĩa trang cho chó mèo đầu tiên tại Việt Nam do ông Nguyễn Bảo Sinh (SN 1940) thành lập. Nghĩa trang này bắt nguồn từ câu chuyện:

“Khoảng những năm 1980 khi chú chó tôi nuôi đầu tiên có tên là Ami qua đời, tôi chôn cất ở góc vườn và dựng bia mộ đàng hoàng. Về sau, nhiều người đến thấy thế cũng ngỏ ý được chôn cất nhờ vật nuôi của họ ở đây. Nghĩa trang cứ thế được mở rộng ra dần nhưng phải đến năm 2.000 khu đất này mới được tôi quy hoạch và thiết kế lại như bây giờ” Ông Sơn kể.

Nghĩa trang có hầu hết các hoạt động cúng đỗ cho các bé như 49 ngày, thắp hương ngày rằm, ngày dỗ, làm lễ cầu siêu…Tại đây có thể chọn 2 dịch vụ hoả tán và địa tán với giá khoảng 4 – 10 triệu tuỳ yêu cầu của gia chủ.

b. Nghĩa trang động vật ở Pháp “Le cimetiere des chiens et Autres Animaux Domestiques”

Nghĩa trang động vật ở Pháp “Le cimetiere des chiens et Autres Animaux Domestiques” tạm dịch: Nơi yên nghỉ của chó mèo và các vật nuôi khác.

“Le cimetiere des chiens et Autres Animaux Domestiques” do Nhà báo Marguerite Durant cùng luật sư Georges Harmois mua lại một mảnh đất gần Pont de Clichy và biến nơi này thành nghĩa trang cho chó, mèo và các loại vật nuôi.

Đây là nơi chôn cất rất nhiều chó mèo trong đó có nhiều chú chó nổi tiếng như: Chó Barry (từng giải cứu 40 người chinh phục dãy núi nằm giữa Italy và Thụy Sĩ), chó Rin Tin Tin (chú chó nổi tiếng trong nhiều phim điện ảnh)…Đây là một trong những nghĩa trang chó mèo rất nổi tiếng tại Pháp và trên thế giới, nơi này có tuổi đời 120 năm, thu hút gần 4.000 khách tham quan mỗi năm.

III. Dịch vụ hoả táng thú cưng của YOLO Pet Shop

Hiện nay nghĩa trang thú cưng vẫn chưa phổ biến tại nước ta, nhất là tại khu vực Tp HCM. Có rất nhiều gia đình không biết phải làm khi các bé boss của mình chẳng may qua đời.

Mong muốn an ủi một phần nào đó nổi đau của gia đình và cho các bé được an nghỉ tốt hơn. YOLO Pet Shop cung cấp dịch vụ hoả táng thú cưng. Với đầy đủ nghi lễ như vòng hoa, tinh dầu thơm, khăn lụa quấn… Các bé sẽ được hoả táng riêng biệt, trong thời gian hoả táng Yolo sẽ cung cấp ảnh chụp, clip, cập nhật cả quá trình để bạn biết các bé đã được lên đường an toàn.

Sau khi hoả tán xong bạn có thể chọn hình thức:

Để cốt tại nghĩa trang để chôn chung một phần mộ cho các bé.

Mang cốt rải ở sông để các bé nhanh siêu thoát.

Giao cốt cho gia đình để gia định tiện lưu giữ.

Với giá chỉ giao động từ 1,3tr đến 2,9tr các bé có thể hưởng các dịch vụ chăm sóc thú cưng khi qua đời của YOLO. Chỉ cần bạn liên hệ YOLO sẽ đến tận nơi và đưa cốt về tận tay cho bạn.

Tham khảo chi tiết:

Dịch vụ hoả táng chó mèo, thú cưng của YOLO Pet Shop.

Tôi Nên Làm Gì Khi Thú Cưng Qua Đời?

Đối với chủ nuôi mà nói, thú cưng có bệnh tật hay phải điều trị gì cũng không đáng buồn bằng khi bé chẳng may qua đời. Thú cưng không phải chỉ là một đồ vật trong nhà, chúng là thành viên gia đình. Bên cạnh sự đau buồn khi người bạn bốn chân ra đi, chủ nuôi chắc chắn sẽ có rất nhiều câu hỏi khi bé mất như họ phải làm gì?

Để chôn cất thú cưng tại Việt Nam

Hiện tại Việt Nam vẫn chưa có nghĩa địa dành cho thú cưng (hi vọng trong tương lai sẽ có). Nếu gia đình bạn hoặc bạn bè hay người thân có một mảnh vườn và đồng ý cho bạn chôn bé ở đấy thì quá tốt. Bạn có thể lựa chọn làm một bia mộ hoặc không.

Việt Nam có luật pháp về chôn cất thú cưng không?

Hiện tại chưa có luật nào quy định về việc chôn cất thú cưng ở Việt Nam, miễn là chủ sở hữu đất đồng ý cho bạn chôn cất. Chỉ mới có luật cấm quăng xác động vật chết ở nơi công cộng.

Cách để chôn:

1) Đào một cái hố sâuĐào hố đủ sâu để phòng tránh xác của bé không bị những động vật khác đào lên. Đào sâu từ 1 đến 2 mét.

2) Đặt một cái khăn có tẩm hóa chất bào mòn bên dưới xác béChỉ chôn bé dưới đất sẽ không giúp cơ thể bé phân hủy. Nên đặt một chiếc khăn có hóa chất để giúp phân hủy xác bé.

3) Sau khi phủ đất, đất phải cao hơn mặt bằng đất xung quanh 30cm.Nếu bạn phủ bé ngang bằng khu vực xung quanh thì sau khi trời mưa, khu vực đó sẽ ngày càng thấp xuống. Hãy đảm bảo lớp đất khu vực chôn bé cao hơn xung quanh 30cm.

4) Đặt đá lên trênNếu không thì thú hoang có thể sẽ đào lên.

Thiêu xác thú cưng ở Việt Nam

Theo đó, các động vật nói chung, thú cưng nói riêng bao gồm chó mèo, thỏ, hamster, nhím, gà vịt, bò sát…sau khi chết có thể đăng ký thủ tục hỏa thiêu tại lò thiêu của Chi cục thú y chúng tôi (dịch vụ của nhà nước).

Dịch vụ hỏa thiêu thú cưng tại TP.HCM

Thời gian thiêu thường diễn ra trong tất cả các ngày làm việc. Kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Người dân có thể liên hệ với trạm thú y hoặc phòng khám thú y trong khu vực để đăng ký hỏa thiêu thú cưng (chó mèo).

Giá hóa thiêu thú cưng tại TP.HCM

Phí dịch vụ: 50.000đ 1 lượt.

Động vật dưới 5kg: 300.000đ/lượt

Động vật trên 5kg: 50.000đ/kg

Thiêu riêng lấy tro cốt:

a. Dưới 10kg: 1.200.000đb. Dưới 20kg: 1.400.000đc. Trên 20kg: 1.600.000đHũ đựng tro cốt: 250.000đ/hũ.Đón trả tận nơi: 200.000đ/lượt

Lò hỏa thiêu thú cưng tại TP.HCM

Địa điểm tiếp nhận hỏa thiêu thú cưng tại TP.HCMDT: 093.853.2222 – 0976.407.427 – 0909.545.729 Số 08 Đại lộ 2, Phường Phước Bình, Quận 9, TP.HCM

Những nơi khác cung cấp dịch vụ hỏa thiêu thú cưng:

1) YOLO PET CREMATIONhttps://yolo.vn/dich-vu-hoa-tang-cho-meo-thu-cung-tphcm/

2) Phòng khám thú y THI THICơ Sở 1: 651 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân BìnhCơ Sở 2: 62B Đường Hòa Bình, Phường 5, Quận 11Cơ Sở 3: 96 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình ThạnhLiên Hệ : Bác Sĩ Thi: 0978899004

Dịch vụ dành cho thú cưng sau khi mất ở những nước châu Âu

Khi lựa chọn chôn hay thiêu, không có đúng hay sai ở đây. Cả hai phương pháp đều có ưu và nhược điểm. Thay vì đánh giá khách quan, hãy đánh giá chủ quan từ quan điểm của bạn. Phương pháp nào sẽ phù hợp với bạn, gia đình và bé thú cưng hơn?

Thiêu xác

Ưu điểm của hỏa thiêu

Lợi ích về kinh tế: chôn cất khá tốn kém. Trong khi một số quốc gia cho phép bạn chôn cất thú cưng ngay tại vườn nhà thì vài quốc gia khác bắt buộc bạn chỉ được chôn cất chúng trong nghĩa trang dành cho thú cưng, với chi phí hầu như khá đắt đỏ. Khi so sánh về lợi ích kinh tế, hỏa thiêu là phương pháp an táng có giá kinh tế hơn nhiều so với chôn cất thú cưng.

Dễ dàng: mặc dù từ hỏa thiêu nghe thì có vẻ phức tạp nhưng sự thật không phải như vậy. Có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ hỏa thiêu thú cưng, và bác sĩ thú y của bạn có thể giới thiệu nếu bạn có nhu cầu. Bạn chỉ việc chuẩn bị những công việc đơn giản nhất và công ty dịch vụ này sẽ lo phần còn lại cho bạn.

Nhiều người cho rằng lễ tưởng niệm hoặc các vật phẩm tưởng niệm như bia đá chỉ dành cho dịch vụ chôn cất thú cưng; nhưng thật sự không phải. Bạn vẫn có thể tổ chức lễ tưởng niệm, thậm chí khắc bia đá hoặc các vật phẩm tưởng niệm khác để gợi nhớ ký ức về bé thú cưng của mình, khi chọn dịch vụ hỏa thiêu. Đôi khi, một hũ tro cốt của bé thú cưng đôi khi gợi nhớ về kỷ niệm vui vẻ nhiều hơn một bia mộ lạnh lẽo. Một chiếc hũ tro cốt được trang trí sẽ là một lựa chọn dễ chịu và gợi nhớ nhiều kỷ niệm vui vẻ hơn, đặc biệt đối với trẻ con.

Chôn cất thú cưng

Chôn cất có lẽ là phương pháp “truyền thống” nhất. Nhưng tại sao bạn lại chọn dịch vụ chôn cất đắt tiền này thay vì hỏa thiêu?

Ưu điểm của chôn cất

Thú cưng sẽ có một nơi chôn cất thực tế: chọn hình thức chôn cất nghĩa là bạn sẽ có một nơi kỷ niệm thực, nơi mà bạn có thể viếng thăm và cảm thấy gần gũi hơn với người bạn bốn chân đã khuất của mình. Cho dù chôn cất ở nghĩa trang thú cưng hay ở vườn nhà, việc có một khu vực thiêng liêng để viếng thăm thú cưng sau khi mất sẽ giúp chủ nuôi cảm thấy thoải mái hơn. Nhiều chủ nuôi lựa chọn hình thức chôn cất này để có thể viếng thăm thú cưng thuận tiện và thoải mái khi họ muốn, cũng như bạn có một hũ tro cốt của bé tại nhà, có thể ở bên cạnh & tưởng niệm bé thú cưng mỗi ngày.

Đôi khi chôn cất lại không đắt tiền: giá của dịch vụ chôn cất khá đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu và dịch vụ của các nơi cung cấp. Nghĩa là bạn có thể lựa chọn một dịch vụ chôn cất với giá cả khá hợp lý, miễn là bạn tìm kiếm và lựa chọn hợp lý thì có rất nhiều cách để chôn cất bé với một mức giá hoàn toàn chấp nhận được.

Tổng kết

Khi thú cưng của bạn – vừa là một thành viên gia đình/đứa con yêu dấu/người bạn thân nhất, qua đời thì đây là một khoảnh khắc đau buồn. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ chôn cất hoặc hỏa thiêu (giữ hoặc không giữ tro cốt). Cuối cùng thì những kỷ niệm đẹp đẽ và hạnh phúc giữa bé thú cưng và gia đình sẽ là những hồi ức tốt đẹp nhất sẽ mãi còn ở lại.

Yolo Pet Shop Gần Đây

I. YOLO Pet Shop Gần Đây Nhất Tại TPHCM

Để tạo điều kiện cho khách hàng có thể ghé tham và mua sắm tại YOLO Pet Shop. YOLO cung cấp đến bạn thông tin của 3 địa chỉ bạn có thể mua hàng tại YOLO để tiện cho bạn.

Địa chỉ YOLO Pet Shop Phú Nhuận (Phan ĐÌnh Phùng)

Địa chỉ YOLO Pet Shop Gò Vấp

Địa chỉ YOLO Pet Shop Phú Nhuận (Phổ Quang)

1. YOLO Pet Shop – 124 Phan Đình Phùng

YOLO Pet Shop – 124 Phan Đình Phùng là một trong những địa chỉ chính của YOLO.

Tại địa chỉ 124 Phan Đình Phùng YOLO Pet Shop cung cấp tất cả các mặt hàng như thức ăn cho chó, mèo, phụ kiện chó mèo, thức ăn cho cá cảnh…

Ngoài ra đến với YOLO Pet Shop Phan Đình Phùng bạn có thể tham khảo những bé sóc bay Úc đáng yêu, những bé cá vàng được bày bán tại shop. Nhân viên sẽ giúp bạn tư vấn và tìm ra những sản phẩm phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

:

2. YOLO Pet Shop – 416/15/85A Dương Quảng Hàm

YOLO Pet Shop hợp tác cùng Hải Titan – chúng tôi để cung cấp các sản phẩm dành cho thú cưng, chó mèo tại cửa hàng Dương Quảng Hàm.

Địa chỉ YOLO Pet Shop Dương Quảng Hàm là địa chỉ chuyên bán các loại cá cảnh, thức ăn cho cá và chó mèo.

Địa chỉ này rất thuận tiện cho các bạn ở Gò Vấp có thể ghé YOLO Pet Shop mua hàng.

Bên cạnh đó khi đến YOLO Dương Quảng Hàm bạn còn được tư vấn chuyên sâu về cách chăm sóc cá vàng, cá la hán tốt nhất.

Thông tin liên hệ: 3. Văn phòng điều hành YOLO – Phổ Quang

Văn phòng điều hành YOLO – Phổ Quang là văn phòng chính của YOLO. Tại đây không có sản phẩm tham khảo, chỉ có văn phòng chính thức. Địa chỉ Phổ Quang hiện chỉ tiếp nhận & giải quyết các đơn hàng online đặt trên website chúng tôi hoặc các Sàn TMĐT. Mong quý khách hàng thông cảm!

II. Thông tin liên hệ của YOLO Pet Shop

Hotline mua hàng: 098.7777.857 (Zalo/Viber/Whatsapp)

CSKH: 0904.003.048

Facebook: https://www.facebook.com/yolopetshop

Cửa hàng 1: 124 Phan Đình Phùng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TpHCM (ĐANG SỬA CHỮA)

Cửa hàng 2: 416/15/85A Dương Quảng Hàm, Phường 5, quận Gò Vấp, tp HCM.

Văn phòng: Tòa nhà Golden Mansion – 119 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TpHCM

Email: [email protected]

Với phương châm mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất. YOLO Pet Shop luôn không ngừng cố gắng để làm hài lòng khách hàng. Hãy đến YOLO để trải nghiệm chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất. #pet shop gần đây #petshopgandaynhat

Nghĩa Trang Chó Mèo – Nơi An Nghỉ Sau Cùng Của “Bạn Thân”

Đối với những người yêu thương động vật, chó mèo không chỉ là vật cưng mà còn là người bạn, người thân trong gia đình. Nhưng trên đời này, không có cuộc gặp gỡ nào không phải chia ly, rồi sẽ đến một ngày, “người bạn” ấy sẽ rời xa chúng ta.

Hoả thiêu chó mèo và đưa vào nghĩa trang thú cưng nhanh chóng trở thành một dịch vụ quan trọng đối với cộng đồng người yêu động vật. Nghĩa trang chó mèo được xem là nơi an nghỉ sau cùng của thú cưng và một nơi an ủi chủ vật nuôi mỗi khi nhớ đến chúng.

Nghĩa trang thú cưng tại Pháp nổi tiếng thế giới

Nghĩa trang động vật tại Pháp có tên được dịch ra là “Nơi yên nghỉ của chó mèo và các vật nuôi khác”, nằm nép mình ở vùng ngoại ô Paris (Pháp), cạnh thị trấn Asnieres-sur-Seine. Nơi này có tuổi đời 120 năm, thu hút gần 4.000 khách tham quan mỗi năm. Đến đây, bạn có thể bắt gặp mộ của Rin Tin Tin, con chó đóng phim nổi tiếng nhất lịch sử Hollywood.

Đa số mộ ở nghĩa trang này dành cho chó hoặc mèo. Tuy nhiên, nếu đi lòng vòng đủ lâu, bạn có thể thấy mộ phần của chim, cá hay thậm chí là sư tử. Nhiều bia mộ chỉ khắc tên, không ghi rõ loài khiến khách tham quan tò mò con vật nào được chôn bên dưới.

Nghĩa trang chó mèo đầy tình thương tại Hà Nội

Những người không yêu quý chó, mèo thì nghĩ việc xây dựng nghĩa trang cho chúng là việc làm lãng phí tiền bạc, thời gian. Thế nhưng, ông Nguyễn Bảo Sinh (SN 1940) bỏ qua những lời mỉa mai từ nhiều người, ông đã cho xây dựng nghĩa trang chó mèo từ một hốc đất chôn cất chú chó thân yêu của ông.

Ông Sinh chia sẻ: “Tôi luôn tin rằng, tình yêu bao dung nhất chính là yêu ngay cả khi những thứ mình yêu đã không còn tồn tại. Ở thành phố này, việc nuôi nấng, chăm sóc một vật nuôi bất kỳ không phải là chuyện quá khó khăn nhưng khi chúng mất đi, để tìm được nơi chôn cất lại không hề dễ dàng.”

Vì những trăn trở và khao khát một nơi an nghỉ cho thú cưng, nghĩa trang thú cưng của ông Sinh đã thu hút số lượng lớn những người yêu động vật ngày nay.

Dịch vụ hoả thiêu thú cưng tại TP HCM

Trước tiên bạn không thể tự tiện hoả táng chó mèo. Bạn có thể liên hệ với một số phòng khám thú ý, dịch vụ an táng cho mèo tại TP HCM để được hỗ trợ và chỉ dẫn.

Khi các bé mất, bạn hãy đặt bé nằm ngay ngắn trong một cái hộp êm ái và ấm áp. Đặt những món đồ vật bé thích hằng ngày, tuy nhiên, tránh đặt những đồ vật khi hoả thiêu sẽ gây hại. Bạn có thể hỏi các bác sĩ thú y để nắm rõ các quy trình và lợi ích từ hình thức mai táng này.

Hiện nay, phòng khám thú y Thi Thi Pet đã có dịch vụ hỏa táng thú cưng trọn gói. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp thú cưng của bạn an nghỉ bình yên. Dịch vụ an táng thú cưng của chúng tôi ra đời với mục đích đảm bảo việc hỏa táng thú cưng đúng cách bằng phương pháp hiện đại nhất.

Khi cần chăm sóc thú cưng của bạn đừng quên tới Bệnh Viện Thú Y Thi Thi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Cơ sở 1: Số 62B, Đường Hòa Bình, P.5, Q.11, TP.HCM.

Cơ sở 2: 651 Lạc Long Quân, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Cơ Sở 3: 96 Bạch Đằng , P.24 , Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0978899004 Email: [email protected]

Hạnh Nguyễn

Cách Xử Lý Xác Thú Nuôi, Chó Mèo Sau Khi Mất Có Văn Minh & Vệ Sinh! • Yolo Pet Shop

Chó mèo là những bé thú cưng thân thiết với vì thế khi các bé thú cưng mất đi, đặc biệt là những nơi như thành phố đất chật, người đông thì cách xử lý xác thú nuôi, chó mèo sau khi mất văn giữ minh & vệ sinh luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm.

Hướng dẫn cách xử lý xác thú nuôi chó mèo sau khi mất

Thú cưng đặc biệt là các bé chó mèo từ lâu đã trở thành một thành viên đặc biệt trong nhiều gia đình. Có những bé chó, bé mèo bên cạnh gia chủ thời gian lâu, dần dần gia đình không coi đó là thú cưng nữa mà các bé trở thành một người bạn.

Nhưng khi các bé mất đi bạn không biết phải làm “hậu sự” cho các bé như thế nào và làm sao để các bé ra đi thanh thản nhất?

1. Chôn cất

Chôn cất thú cưng là cách xử lý xác thú cưng được nhiều gia đình lựa chọn, đặc biệt là những gia đình có diện tích vườn lớn. Tuỳ vậy ở nơi thành phố đất chật người động việc chôn cất cho các bé thú cưng là việc rất khó.

Có nên chôn cất chó mèo khi chết đi không? Theo quan niệm từ thời ông cha ra cho rằng: từ xưa đến nay những bé chó, mèo, thú cưng chết khi được chôn ở nhà thì khi gia chủ rước những bé vật nuôi mới về, các bé vật nuôi mới sẽ dễ ốm, còi cọc và có tuổi thọ rất ngắn (khoảng vài tháng đến 1 năm).

Tóm lại: Ở những gia đình có tỉnh có đất đai rộng rãi việc chôn cất các bé thú cưng là một trong những lựa chọn hợp lý nhất. Nhưng đối với khu dân cư hoặc ở các thành phố việc chôn cất không phải lựa chọn hợp lý.

2. Bỏ xác thú cưng, chó mèo

Dù khóc cạn nước mắt vì sự ra đi của các bé thú cưng nhưng không biết cách xử lý xác thú nuôi, chó mèo sau khi mất như thế nào. Nên nhiều gia đình đặc biệt là những gia đình ở thành phố lựa chọn quấn bé thật kỹ rồi bỏ ra bãi rác.

Ông Bùi Trọng Thành, Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp, Công ty Môi trường đô thị chúng tôi cho biết theo quy định, công nhân vệ sinh chỉ thu gom rác sinh hoạt, còn xác chết thú nuôi thì người chủ phải xử lý riêng để tránh nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Vì thế nhân viên vệ sinh chỉ dọn rác chứ không có trách nhiệm dọn xác động vật, xác của các bé sẽ bị phơi nắng phơi sương và phân huỷ gây ảnh hưởng đến môi trường.

Tóm lại: Việc bỏ xác thú cưng ra bãi rác là phương pháp gây ô nhiễm môi trường. Vì thế mọi người mọi gia đình không nên bỏ xác thú cưng ra bãi rác.

3. Hoả táng thú cưng

Hoả táng thú cưng là một trong những Cách xử lý xác thú nuôi, chó mèo sau khi mất văn minh & vệ sinh nhất hiện nay. Các bé thú cưng sẽ được lo hậu sự tuỳ theo yêu cầu của gia chủ.

Gia chủ có thể chọn các gói dịch vụ để hoả tán thú cưng như:

Gói 450k: Gói này cho bé dưới 5kg (trên 5kg phụ thu 1kg 50 nghìn). Gói này bao gồm phí dịch vụ nhân viên đến nhà lấy bé thú cưng và mang đi hoả tán. Hình ảnh clip sẽ được cấp nhật cho gia đình.

Gói 1450k: Gói này dành cho các bé dưới 10kg trên 10kg sẽ phụ thu 1kg 50 nghìn. Gói này các bé sẽ được chăm sóc, quấn khăn lụa và trang trí hoa đầy đủ và hoả tán riêng. Gia chủ có thể lựa chọn hình thức lấy cốt hoặc không.

Gói 2950k: Đây là gói dịch vụ cao cấp dành cho các bé thú cưng. Ở gói này các bé sẽ đươch chăm sóc từ khăn lụa, hoa, bùa bình an, hòm gỗ… hoả tán riêng. Ở gói này gia chủ cũng có thể lựa chọn hình thức lấy cốt hoặc không.

Tham khảo chi tiết hơn các gói dịch vụ hoả tán cho thú cưng của YOLO TẠI ĐÂY

Tóm lại: Việc hoả tán thú cưng là cách xử lý xác thú nuôi, chó mèo sau khi mất văn minh và vệ sinh nhất hiện nay. Nếu quá yêu thương và không muốn rời xa các bạn có thể chọn lưu giữ tro cốt của bé lại một khoản thời gian trong nhà. Đến với dịch vụ hoả tán thú cưng các bé sẽ được ra đi thanh thản nhất.

Xin hãy xử lý xác thú nuôi, chó mèo sau khi mất tốt nhất để các em được ra đi thanh thản và cũng là bảo vệ môi trường sống của con người không bị ô nhiễm. Mất đi thú cưng là việc đau lòng nhưng việc giúp các bé ra đi thanh thản và bình an là cũng là điều quan trọng.

Cách Xử Lý Xác Thú Nuôi, Chó Mèo Sau Khi Mất Có Văn Minh & Vệ Sinh! * Yolo Pet Shop

Chó mèo là những bé thú cưng thân thiết với vì thế khi các bé thú cưng mất đi, đặc biệt là những nơi như thành phố đất chật, người đông thì cách xử lý xác thú nuôi, chó mèo sau khi mất văn giữ minh & vệ sinh luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm.

Hướng dẫn cách xử lý xác thú nuôi chó mèo sau khi mất

Thú cưng đặc biệt là các bé chó mèo từ lâu đã trở thành một thành viên đặc biệt trong nhiều gia đình. Có những bé chó, bé mèo bên cạnh gia chủ thời gian lâu, dần dần gia đình không coi đó là thú cưng nữa mà các bé trở thành một người bạn.

Nhưng khi các bé mất đi bạn không biết phải làm “hậu sự” cho các bé như thế nào và làm sao để các bé ra đi thanh thản nhất?

Chôn cất thú cưng là cách xử lý xác thú cưng được nhiều gia đình lựa chọn, đặc biệt là những gia đình có diện tích vườn lớn. Tuỳ vậy ở nơi thành phố đất chật người động việc chôn cất cho các bé thú cưng là việc rất khó.

Có nên chôn cất chó mèo khi chết đi không? Theo quan niệm từ thời ông cha ra cho rằng: từ xưa đến nay những bé chó, mèo, thú cưng chết khi được chôn ở nhà thì khi gia chủ rước những bé vật nuôi mới về, các bé vật nuôi mới sẽ dễ ốm, còi cọc và có tuổi thọ rất ngắn (khoảng vài tháng đến 1 năm).

Tóm lại: Ở những gia đình có tỉnh có đất đai rộng rãi việc chôn cất các bé thú cưng là một trong những lựa chọn hợp lý nhất. Nhưng đối với khu dân cư hoặc ở các thành phố việc chôn cất không phải lựa chọn hợp lý.

Dù khóc cạn nước mắt vì sự ra đi của các bé thú cưng nhưng không biết cách xử lý xác thú nuôi, chó mèo sau khi mất như thế nào. Nên nhiều gia đình đặc biệt là những gia đình ở thành phố lựa chọn quấn bé thật kỹ rồi bỏ ra bãi rác.

Ông Bùi Trọng Thành, Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp, Công ty Môi trường đô thị chúng tôi cho biết theo quy định, công nhân vệ sinh chỉ thu gom rác sinh hoạt, còn xác chết thú nuôi thì người chủ phải xử lý riêng để tránh nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Vì thế nhân viên vệ sinh chỉ dọn rác chứ không có trách nhiệm dọn xác động vật, xác của các bé sẽ bị phơi nắng phơi sương và phân huỷ gây ảnh hưởng đến môi trường.

Tóm lại: Việc bỏ xác thú cưng ra bãi rác là phương pháp gây ô nhiễm môi trường. Vì thế mọi người mọi gia đình không nên bỏ xác thú cưng ra bãi rác.

Hoả táng thú cưng là một trong những Cách xử lý xác thú nuôi, chó mèo sau khi mất văn minh & vệ sinh nhất hiện nay. Các bé thú cưng sẽ được lo hậu sự tuỳ theo yêu cầu của gia chủ.

Gia chủ có thể chọn các gói dịch vụ để hoả tán thú cưng như:

Gói 450k: Gói này cho bé dưới 5kg (trên 5kg phụ thu 1kg 50 nghìn). Gói này bao gồm phí dịch vụ nhân viên đến nhà lấy bé thú cưng và mang đi hoả tán. Hình ảnh clip sẽ được cấp nhật cho gia đình.

Gói 1450k: Gói này dành cho các bé dưới 10kg trên 10kg sẽ phụ thu 1kg 50 nghìn. Gói này các bé sẽ được chăm sóc, quấn khăn lụa và trang trí hoa đầy đủ và hoả tán riêng. Gia chủ có thể lựa chọn hình thức lấy cốt hoặc không.

Gói 2950k: Đây là gói dịch vụ cao cấp dành cho các bé thú cưng. Ở gói này các bé sẽ đươch chăm sóc từ khăn lụa, hoa, bùa bình an, hòm gỗ… hoả tán riêng. Ở gói này gia chủ cũng có thể lựa chọn hình thức lấy cốt hoặc không.

Tóm lại: Việc hoả tán thú cưng là cách xử lý xác thú nuôi, chó mèo sau khi mất văn minh và vệ sinh nhất hiện nay. Nếu quá yêu thương và không muốn rời xa các bạn có thể chọn lưu giữ tro cốt của bé lại một khoản thời gian trong nhà. Đến với dịch vụ hoả tán thú cưng các bé sẽ được ra đi thanh thản nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Nơi An Nghỉ Của Thú Cưng Sau Khi Qua Đời • Yolo Pet Shop trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!