Xu Hướng 9/2022 ❤️ Người Chăn Cừu Trung Quốc (18 Ảnh): Có Chó Chăn Cừu Đỏ. Họ Trông Như Thế Nào? ❣️ Top View | Dhrhm.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Người Chăn Cừu Trung Quốc (18 Ảnh): Có Chó Chăn Cừu Đỏ. Họ Trông Như Thế Nào? ❣️ Top View

Xem 693

Bạn đang xem bài viết Người Chăn Cừu Trung Quốc (18 Ảnh): Có Chó Chăn Cừu Đỏ. Họ Trông Như Thế Nào? được cập nhật mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Giống Chó Chăn Cừu Beardie Có Những Đặc Điểm Gì Đặc Biệt

Chó Chăn Cừu Nam Nga (37 Ảnh): Mô Tả Về Giống Và Tiêu Chuẩn Của Chó Con, Chất Lượng Bảo Vệ Của Chó

Chó Chăn Cừu Scotland Hay Chó Collie : Nguồn Gốc ,tiêu Chuẩn, Dinh Dưỡng, Huấn Luyện, Chăm Sóc.

Mô Tả Chi Tiết Về Giống Chó Chăn Cừu Scotland Hoặc Chó Sheltie

Alabay (Chó Chăn Cừu Trung Á): Hình Ảnh Của Con Chó, Giá Cả, Mô Tả Về Giống, Nhân Vật, Video

Chó chăn cừu

Tổ tiên của người chăn cừu Trung Quốc đã trở thành “người Đức” – một trong những giống chó thông minh và cao quý nhất. Những con chó loại này đã xuất hiện như là kết quả của công việc lựa chọn có phẩm chất và đặc điểm tuyệt vời. Hãy nói về họ chi tiết hơn.

Giống này khá trẻ. Nó bắt nguồn từ tỉnh Vân Nam. Trong thời kỳ cách mạng văn hóa vô sản Trung Quốc, rất ít người có thể nuôi chó – chúng đúng hơn là một chỉ số của sự xa xỉ. Điều này dẫn đến thực tế là một số giống chó đang trên bờ vực tuyệt chủng.

Tuy nhiên, những người chăn cừu Đức sau đó đã được đưa đến đây từ Đức. Những con chó xen kẽ với đại diện của các giống chó địa phương, một số trong đó có kích thước khá lớn và đặc điểm tuyệt vời. Kết quả là một loại người chăn mới xuất hiện. Họ có tất cả thông tin để giúp các sĩ quan thực thi pháp luật và quân nhân, ngoài ra, họ có thể tham gia triển lãm và hoàn toàn phù hợp để bảo trì nhà cửa.

Giống này được trình bày trong hai giống chính. Đầu tiên là Chó chăn cừu Côn Minh chính thức được công nhận bởi đất nước này vào cuối thế kỷ 20. Nó trông giống như toàn bộ tiếng Đức, tuy nhiên, nó có kích thước khiêm tốn hơn và một số tính năng của ngoại hình. Các góc của các chi không quá rõ ràng, và bộ xương nhẹ hơn.

Trọng lượng của Chó chăn cừu Côn Minh là khoảng 35 con37 kg với mức tăng trưởng 60 sắt67 cm. Con chó có bộ lông dài vừa phải với lớp lông rậm rạp. Màu là đen, khoanh vùng hoặc gần như đen. Con vật này rất khỏe mạnh và hiệu quả, đã chứng minh hoàn hảo cả khi bắt tội phạm và là một con chó tìm kiếm.

Giống thứ hai là Chó chăn cừu Đức. Người ta tin rằng trong số tổ tiên của cô có các pháp sư Tây Tạng. Xương sống của những con chó như vậy nặng hơn, đầu to. Con vật có màu sắc tươi sáng. Trọng lượng của một cá thể trưởng thành có thể lên tới 65 kg70 kg.

Những con chó này là những người bảo vệ tuyệt vời. Họ hơi chậm và cân bằng. Loài này được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.

Người chăn cừu Trung Quốc đỏ có tính khí kỳ dị. Cô ấy rất độc lập, cố gắng thống trị, trong khi bướng bỉnh và rất yêu tự do. Những động vật như vậy đòi hỏi một chủ sở hữu nghiêm ngặt và mạnh mẽ – họ chỉ nhận ra một người như vậy là chính.

Người chăn cừu Trung Quốc rất thông minh và dễ học.. Một người được công nhận là chủ sở hữu, sẽ cố gắng làm hài lòng, ngoài ra, gắn bó mạnh mẽ với anh ta. Trong môi trường của mình, cô không có xu hướng thể hiện sự gây hấn và cư xử khá nhân từ. Tuy nhiên, anh ta không tin tưởng người lạ, mặc dù anh ta cố gắng che giấu điều đó. Không bao giờ cung cấp cho chủ sở hữu một sự xúc phạm, sẽ quyết liệt bảo vệ anh ta bằng tất cả các phương tiện có sẵn.

Chó khá giỏi tiếp xúc với trẻ và rất kiên nhẫn, cảm xúc ổn định khác nhau. Nhưng đồng thời họ cần nghỉ ngơi, chủ sở hữu phải cung cấp cho con chó một nơi như vậy. Rất năng động và thích tham gia vào các trò chơi. Dễ dàng chịu đựng thay đổi môi trường. Có thể thoải mái tồn tại trong các điều kiện khí hậu khác nhau.

Chó chăn cừu Trung Quốc có bộ lông rậm rạp với lớp lông dày. Điều này cho phép họ sống cả trong căn hộ và trên đường phố, nếu có một cái lồng ngoài trời ở đó và một gian hàng ấm áp.Tối ưu nhất là nội dung trong một ngôi nhà riêng với khu vực có hàng rào riêng, nơi con vật có thể tự do đi lại.

Nếu một con chó được chứa trong một căn hộ, anh ta nên được đi bộ 2 lần một ngày, trong khi đưa ra tải cho cả cơ thể và não. Nếu bạn đưa nó cho chính mình, không tham gia và không giáo dục, con vật sẽ có những thói quen xấu. Và chủ sở hữu không có khả năng thích một tiếng sủa vô nghĩa, thiệt hại cho tài sản và những thứ không đẹp lắm.

Chó hiếm khi trải qua các phản ứng dị ứng, vì vậy chúng không có hạn chế chế độ ăn uống đặc biệt. Nếu một chế độ ăn uống tự nhiên được chọn, nó nên chứa thịt và nội tạng, ngũ cốc, rau và trái cây. Một vài lần một tuần bạn có thể nuông chiều con vật bằng sữa chua và cá. Sụn ​​thô sẽ giúp loại bỏ cao răng.

Nếu dinh dưỡng được suy nghĩ đầy đủ và cân bằng, không cần thiết phải giới thiệu bổ sung vitamin. Một ngoại lệ có thể là thời kỳ mang thai hoặc thay đổi răng từ sữa sang vĩnh viễn.

Thức ăn khô được lựa chọn có tính đến đặc điểm của con chó. Trọng lượng và nhu cầu của nó được đánh giá. Trộn hai loại chế độ ăn kiêng là không nên.. Giống như tất cả những con chó lớn, người chăn cừu Trung Quốc không thể cho ăn quá nhiều. Không tuân thủ lệnh cấm này có thể dẫn đến xoắn dạ dày.

Đối với len, nó sẽ đủ để chải nó một lần một tuần. Thủ tục nước được thực hiện cho đến khi ô nhiễm. Chó chăn cừu Trung Quốc lột xác hai lần một năm. Chó cái có thể lột xác bất thường sau khi chó con được thực hiện.

Móng vuốt sẽ phải cắt 1-2 lần một tháng. Vì vậy, nó không trở thành một căng thẳng cho con chó, nó là mong muốn để dạy cô làm thủ tục từ khi còn nhỏ. Bạn cũng nên theo dõi tình trạng của mắt và tai và hàng tuần lau chúng bằng thuốc sắc hoa cúc hoặc các công thức đặc biệt. Món ngon xương được bán trong các cửa hàng rất hữu ích cho răng. Họ cũng cần được kiểm tra định kỳ.

Chó chăn cừu Côn Minh có khả năng miễn dịch khá mạnh. Trong số các vấn đề có thể được ghi nhận rối loạn của hệ thống cơ xương và các bệnh về cột sống. Một con chó như vậy sống trong một thời gian rất dài – từ 12 đến 14 năm.

Đối với người chăn cừu Đức Trung Quốc, sức khỏe của nó yếu hơn một chút. Trong số các khu vực yếu, các nhà lai tạo lưu ý các khớp hông, lưng, tai, đường tiêu hóa và tim. Có lẽ là biểu hiện của bệnh tự miễn. Tuổi thọ trung bình từ 9 đến 12 năm.

Chó chăn cừu Trung Quốc có thể huấn luyện đáng chú ý. Họ có phẩm chất bảo mật tuyệt vời, một mùi hương tuyệt vời. Chúng thường được sử dụng trong dịch vụ và thể thao. Ngoài ra, con chó có thể trở thành một người bạn tốt hoặc bạn đồng hành, nhưng những người thiếu kinh nghiệm không được khuyến khích bắt đầu những con vật như vậy.

Huấn luyện là tốt nhất để bắt đầu độc lập từ những ngày đầu tiên của con chó con trong nhà. Một lát sau, khi anh ấy lớn lên và sẽ được tiêm phòng, bạn nên liên hệ với một huấn luyện viên có kinh nghiệm. Anh ấy sẽ có thể đánh giá các hoạt động của một em bé, tính khí của anh ấy và xác định hướng đào tạo tối ưu.

Ngay khi tất cả các lần tiêm chủng được thực hiện, bắt buộc phải bắt đầu nhân giống chó con cho con người. Anh ta nên được xã hội hóa càng tốt, không sợ sự tích lũy của người dân và giao thông công cộng, cũng như học cách đối xử với những con chó khác một cách trung thành. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa nhiều vấn đề trong tương lai.

Khi mua một con chó cho nhiều chủ, yếu tố quyết định là giới tính của thú cưng trong tương lai. Điều này không đáng ngạc nhiên, vì nó cũng ảnh hưởng một phần đến bản chất của động vật.

Các nhà lai tạo chó khuyên nên chú ý rằng con đực của giống chó chăn cừu Trung Quốc cứng rắn hơn, chúng có thể khiêu khích với anh em, tương ứng, sẽ đòi hỏi sự chú ý cẩn thận hơn đối với giáo dục của chúng. Trong mọi trường hợp, điều chính là một người bạn trung thành và tận tụy sẽ xuất hiện ở nhà.

Chó Chăn Cừu Mông Cổ (45 Ảnh): Mô Tả Về Giống Chó Banhar, Nhân Vật Của Những Con Chó Con Của Chó Sói Buryat

Người Chăn Cừu Mông Cổ: Mô Tả Về Giống, Nuôi, Cho Ăn Và Nuôi Một Chiếc Bánh

Giới Thiệu Loài Chó Chăn Cừu Malinois

Ss: Shetland Giống Chó Chăn Cừu

Pumi: Giới Thiệu Về Giống Chó

Cập nhật thông tin chi tiết về Người Chăn Cừu Trung Quốc (18 Ảnh): Có Chó Chăn Cừu Đỏ. Họ Trông Như Thế Nào? trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2796 / Xu hướng 2886 / Tổng 2976 thumb
🌟 Home
🌟 Top