Xu Hướng 6/2023 # Mua Chó Becgie Bỉ (Chó Malinois) Giá Bao Nhiêu Là Phù Hợp # Top 15 View | Dhrhm.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Mua Chó Becgie Bỉ (Chó Malinois) Giá Bao Nhiêu Là Phù Hợp # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Mua Chó Becgie Bỉ (Chó Malinois) Giá Bao Nhiêu Là Phù Hợp được cập nhật mới nhất trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mua giá chó becgie bỉ (chó Malinois) bao nhiêu là phù hợp

1. Giá chó Becgie nói chung tại Việt Nam

Chó Becgie khá thích hợp với điều kiện khí hậy và thời tiết của mình. Chúng sống luôn khỏe mạnh và sinh trưởng, sản sản phát triển tốt. Do đó việc sở hữu được những chú chó khỏe mạnh có giá cả hợp lý. Nếu không hiểu và tìm hiểu kỹ bạn sẽ mua phải những chú chó không phải thuần chủng mà lại còn bị giá cao. Thông thường giá chó Becgie tại Việt nam thường dao động ở những mức như sau:

+ Đối với những chó Becgie không có nguồn gốc và giấy tờ rõ ràng được sinh ra ở Việt nam sẽ khoảng từ 6 – 10 triệu.

+ Đối với những chú chó mà có giấy tờ và có nguồn gốc rõ ràng có giá dao động từ khoảng 15 – 25 triệu.

2. Giá của chó Becgie Bỉ tại thị trường Việt nam

Giống chó becgie Bỉ (chó Malinois) đ ược xem là giống chó thông minh, có sức khỏe và sức bật cao. Với vận tốc chạy khoảng từ 50 – 60km/h. Chúng có thể giúp cho bạn nắm bắt được mọi hoạt động đang diễn ra. Sở hữu một hàm răng chắc khỏe giúp cho nó có thể nắm giữ những vật chắc và chỉ tha ra khi có hiệu lệnh của người điều khiển. Hơn thế nữa, chúng có những màu lông khá đẹp và có thể sử dụng cho mục đích sử dụng.

Bởi vậy mà giống chó Becgie bỉ ngày càng được yêu thích và lựa chọn đẻ chăm sóc và nuôi dưỡng. Nhưng tùy vào từng giá trị của từng con cũng như là mục đích và tài năng của chó ma có những mức giá khác nhau giúp cho người chơi chó và yêu chó có thể lựa chọn tốt nhất.

– Với những chú chó con từ 2 tháng tuổi trở lên: thường có tầm giá từ 6 – 15 triệu. Trong những khoảng giá này sẽ được chia nhỏ hơn nữa về nguồn gốc, độ thuần chủng cũng như là độ bị pha tạp. Hơn thế nữa là có nguồn gốc rõ ràng về cha mẹ cũng như quá trình tập luyện củ bố và mẹ.

+ Giá từ 6 – 10 triệu là giá chó becgie bỉ sinh ở Việt Nam không có giấy tờ và cũng không có được những tiêu chí không quá là khắt khe.

+ Từ 10 triệu trở lên là những chú chó đã được sinh ra và có lai lịch rõ ràng. Giúp cho người sử dụng có thể dự đoán đó là giống thuần chủng hay là pha tạp và không có giấy tờ.

+ Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chú chó becgie bỉ con giá trên 1200$ được nhập khẩu từ nước ngoài.

Còn đối với những chú chó Mainois (chó becgie bỉ) có xuất xứ và nguồn gốc với bố mẹ từng có thành tích ở những hội thi chó, có đầy đủ các giấy tờ cần thiết để chưng minh nguồn gốc cũng như độ thuần chủng thì thường có mức giá khá cao.

3. Với mục đích của chó Becgie Bỉ trưởng thành ở Việt nam

Mua giá chó becgie bỉ (chó Malinois) bao nhiêu là phù hợp

Những chú chó được nuôi dưỡng và chăm sóc với thời gian từ 4 tháng trở lên được chọn lọc rất kỹ lưỡng. Bởi ở giai đoạn này chúng đã bắt đầu thể hiện được những gì tốt đẹp nhấ của bản thân. Những người mua chó Becgie bỉ ( chó Malinois) trưởng thành cũng rất nhiều mục đích. Có người vì muốn để chúng cứng cáp hơn đễ dễ bề nuôi và chăm sóc, có những người mua về để thỏa mãn niềm đam mê và muốn trải nghiệm thực tế cũng có những người mua với mục đích để chó làm bảo vệ hoặc giữ nhà. Nên việc sở hữu được một chú chó khỏe mạnh và đảm bảo giá cả hài hòa và hợp lý giúp cho bạn thực sự có được những chú cún cưng như mong muốn.

4. Giá chó cho những người muốn sở hữu chú chó Becgie bỉ nhập ngoại

Mua giá chó becgie bỉ (chó Malinois) bao nhiêu là phù hợp

Giá chó Becgie Bỉ ( chó Malinois) nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Mỹ thường thường có lý lịch gia phả đàng hoàng. Quá trình chăm sóc và sinh trưởng phát triển toàn diện thường có ngoại hình đẹp xuất sắc, nếu một chú chó đã được qua 1 lớp huấn luyện đặc biệt nào đó rồi thì giá của chúng dao động trong khoảng từ 35tr – 45 triệu.

Còn những chú chó Malinois (chó Becgie bỉ) trưởng thành đã từng có thành tích cao trong các cuộc thi dành cho chó. Đã được huấn luyện thì lại có một mức giá cực kì cao. Những người muốn sở hữu những chú chó này phải bỏ ra một số tiền từ hơn 50 triệu đến 60 triệu.

Nếu người nào mong muốn thực sự tận mắt chứng kiến và mua sẵn từ nước ngoài về thì có thể đặt vé và tham khảo những nơi trang trại chó Becgie bỉ tại nước Bỉ để trực tiếp quan sát và thử thách chúng. nếu như mục đích của việc bạn mua chó becgie Bỉ trưởng thành là để tập luyện th đấu thì việc bỏ công sức và tiền này sẽ không uổng. Hơn nữa còn phục vụ cho việc huấn luyện trở thành chó nghiệp vụ. Thì những loài chó này cũng rất đắt sở hữu nó bạn phải bỏ ra một số số tiền khoảng hơn 60 triệu.

Chó Malinois (Becgie Bỉ) Chăn Cừu Giá Bao Nhiêu? Nuôi Thế Nào?

1/ Lịch sử, nguồn gốc chó Malinois (Becgie Bỉ)

Nhắc đến cái tên chó Belgian Malinois, bạn đã lờ mờ đoán ra những chú chó chăn cừu Malinois này có nguồn gốc từ đâu hay chưa? Tên của giống chó Becgie Bỉ này được đặt gần giống với tên của thành phố Malines – thành phố nằm ở phía Bắc nước Bỉ. Và chúng được biết đến là hậu duệ của chó Becgie Đức.

Trong thời gian đầu, ở Bỉ chỉ nuôi chó Malinois để những chú chó này thực hiện công việc chăn cừu. Tuy nhiên, chó Malinois của Bỉ lại thừa hưởng rất nhiều đặc điểm của chó Becgie Đức. Chính vì vậy trong các sở cảnh sát, chó Becgie Bỉ Malinois là một trong những gương mặt không thể thiếu.

2/ Nhận biết chó Malinois thuần chủng & Phân biệt với Becgie Đức như thế nào?

Thân hình cân đối và vuông vắn là đặc điểm đầu tiên của những chú chó Malinois. Trọng lượng của những chú chó này dao động trong khoảng từ 20 đến 30 kg và cao từ 56 đến 66 cm. Trong đó:

Những chú chó đực thường nặng hơn chó cái khoảng 5kg và cao hơn Malinois cái khoảng 5cm, nặng từ 25 đến 30kg, cao từ 61 đến 66cm

Chó Becgie Bỉ Malinois cái cao từ 56 đến 61 cm và nặng khoảng 20 đến 25 kg.

Và đây cũng chính là đặc điểm đầu tiên để ta phân biệt một chú Becgie Bỉ với một chú Becgie Đức, những em chó chăn cừu Bỉ này sẽ có thân hình nhỏ nhắn và bé hơn so với Béc giê đức.

2.2/ Bộ lông ngắn, ít rụng và đa dạng màu sắc

Chó Malinois sở hữu cho mình một bộ lông tương đối ngắn, ôm sát vào cơ thể và khá ít rụng trong 1 năm. Mặc dù chúng cũng có rất nhiều màu lông khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là màu vàng pha đen. Và đây chính là đặc điểm mà bạn có thể chú ý để phân biệt chúng với những em Bẹc Đức.

Những em Bẹc Đức thường có màu vàng với đốm đen to trên lưng, ngoài ra lông của chúng cũng rất rậm và thường xuyên rụng. Thế nên nếu là con sen lười thì cân nhắc lại việc lựa chọn giữa hai đứa này nha

2.3/ Mõm đen, tai đen

Mặc dù đây sẽ không hẳn là điểm để phân biệt hai giống chó này đúng trong mọi trường hợp, tuy nhiên đa phần những chú chó Becgie Bỉ sẽ có một đôi tai dựng đứng màu đen đi kèm với chiếc mõm cũng đen nốt. Còn ở các em Becgie Đức thì thường chỉ có mõm hoặc mặt đen mà thôi.

2.4/ Chó Malinois có huyền đề không?

Theo quan niệm từ xa xưa của các con sen Việt Nam thì một con chó mà có huyền đề hoặc đốm lưỡi thì rất thông minh. Mà vốn dĩ Malinois là giống chó được đánh giá là thông minh nhất nhì Trái Đất thì câu hỏi liệu chó Malinois có huyền đề không cũng khiến nhiều sen thắc mắc.

3/ Tính cách chó Malinois như thế nào?

Đặc điểm tính cách của chó Malinois cũng là một đặc điểm tiếp theo mà sen có thể dựa vào để phân biệt với một chú Bẹc Đức hoặc để nhận biết chúng có thuần và chuẩn hay không.

3.1/ Cực kỳ thông minh

Chó chăn cừu Bỉ được đánh giá là một trong những giống có chỉ số IQ rất cao nên chúng được xếp vào hàng chó nghiệp vụ, chuyên được sử dụng trong các sở cảnh sát trên thế giới. Thậm chí bạn có biết rằng trong chuyến thăm Việt Nam của tổng thống Obama thì 90% những chú chó đi theo đều là Malinois không?

Như vậy đủ để hiểu rằng tầm cỡ một tổng thống Hoa Kỳ mà còn tin dùng giống chó này rồi thì bạn hiểu độ thông minh của chúng tới đâu rồi đó.

3.2/ Nhưng mà nghịch như quỷ

Tuy thông minh nhưng chó Becgie Bỉ cũng nổi tiếng với mức độ nghịch ngợm siêu cao, chúng sẽ không chịu ngồi yên một chỗ và sẽ luôn bị thu hút bởi những đồ vật mà bạn đang cầm trên tay. Và nếu bạn có ý định selfie với chúng 1 bức thì nghe chừng khó đấy, chúng không đứng yên mà để bạn thực hiện được xong 1 tấm đâu.

4/ Cách nuôi dạy chó Becgie Bỉ Malinois hiệu quả

4.1/ Chó Malinois ăn gì?

Chó Béc giê Bỉ là một trong những giống chó mới du nhập vào Việt Nam được khoảng vài năm. Chính vì vậy chó Malinois ăn gì là điều không phải ai cũng biết. Đây là một trong những giống chó săn, chính vì vậy mà chế độ dinh dưỡng của những em cố này có sự khác biệt hoàn toàn với cách nuôi chó thông thường.

Do có hệ tiêu hóa tốt nên khi cún tách sữa mẹ, bạn có thể cho những chú cún ăn bột ăn dặm hoặc cháo hầm với gà. Sau dần, chúng ta có thể đổi sang cơm xay nhuyễn trộn với các thức ăn như các loại thịt. Tuy nhiên đối với chó Malinois nhỏ bạn cần lưu ý:

Chỉ nên cho chó ăn từ 3 đến 4 bữa một ngày, không nên cho chó ăn quá nhiều bữa khiến cho hệ tiêu hóa không hấp thụ hết dẫn đến việc chó bị tiêu chảy.

Các đồ ăn cho chó con luôn phải được đảm bảo là đồ mềm hoặc đã được xay nhuyễn

Nên cho chó ăn các loại rau củ quả ngay từ bé để tăng cường hệ miễn dịch cho các bé.

Đối với chó Malinois trưởng thành, bạn có thể giảm số lượng bữa ăn xuống chỉ còn hai bữa/ ngày. Vì Malinois khá ham ăn, nên nếu chúng ta không kiểm soát chế độ ăn của chúng các em ấy rất dễ bị béo phì. Một số loại thực phẩm mà bạn tuyệt đối không được cung cấp cho chó Malinois bao gồm các loại da cũng như mỡ động vật và xương cứng. Đặc biệt, một số loại nội tạng động vật như phổi, gan,… bạn cũng không nên để chó cưng của mình ăn quá nhiều.

4.2/ Cách huấn luyện chó Malinois con

Huấn luyện chó Malinois con là một trong những công việc hết sức cần thiết, cần được thực hiện từ từ mỗi ngày. Muốn huấn luyện chó Becgie bỉ không hề khó, trước hết bạn cần phải tạo ra niềm tin và sự yêu mến của Malinois với mình. Chúng ta có thể bố trí lịch dạy các em ấy vào buổi sáng hoặc chiều tùy theo lịch trình của bạn.

Đối với những chú chó khi mới tách mẹ, được khoảng 2 tháng tuổi, bạn nên tiến hành huấn luyện ngay, tránh để các em ấy đã hình thành thói quen thì việc huấn luyện rất khó khăn. Những bài tập vỡ lòng chúng ta nên áp dụng với chó Malinois trong thời gian này là đứng lên/ nằm xuống để giúp các boss quen với giọng của sen. 

Bắt đầu từ khi được bốn tháng tuổi trở lên, quá trình huấn luyện chó Malinois có thể tiến hành sát sao hơn. Một số bài tập cần được huấn luyện trong giai đoạn này là:

Bài tập trườn và bò

Bài tập

kéo lốp hoặc tạ

Bài tập cắn lốp và kéo

Chạy bền

Bắt đồ vật

4.3/ Chó Malinois chửa bao nhiêu ngày?

Khi nuôi chó cái Malinois, một vấn đề bạn cũng cần phải làm việc quan chính là thời gian mà chó mẹ mang thai. Nắm được khoảng thời gian này sẽ giúp bạn có thể chăm sóc chó mẹ, chó con tốt hơn. Thông thường từ 56 đến 65 ngày, giống như thời gian mang thai của nhiều giống chó khác.

5/ Chó Malinois giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Mức giá của chó Malinois hiện nay tự khẩu rất lớn vào nguồn gốc xuất xứ của mỗi chú chó. Giá của những chú chó này có thể dao động trong khoảng từ 4 triệu đến khoảng 30 triệu đồng/ bé.

Hiện nay trên thị trường đang cung cấp khá đa dạng các mức giá chó Malinois để phù hợp với từng nhu cầu và túi tiền của các con sen.

Phân khúc bình dân ( 5 – 10 triệu): Là những chú chó được sinh sản tại các trại chó Việt Nam và thông thường sẽ không có bất kỳ loại giấy tờ nào đi kèm. Những chú chó Becgie Bỉ này thường để phục vụ các sen túi tiền hơi hạn chế.

Phân khúc tàng tàng ( 10 – 20 triệu): Là những chú chó có thể sinh tại Việt Nam hoặc nhập khẩu, nhưng chúng sẽ có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc, gia phả. Và thông thường thân sinh ra chúng cũng đều là giống rất tốt và đẹp.

Phân khúc hạng sang ( 20 – 30 triệu): Đây thường là những chú chó được mua về làm giống của các tay con buôn rồi. Nhưng vẫn có rât nhiều sen đại gia yêu thích giống chó này nên luôn sẵn sàng mạnh tay chi tiền để có được một em Becgie Bỉ chuẩn chỉ nhất.

chúng tôi hi vọng rằng với những kiến thức về giống chó Malinois được chia sẻ trong bài viết này thì bạn cũng đã có được cho mình những câu trả lời hoặc thông tin thú vị nhất. Đừng quên rate 5 sao và like fanpage dùm Ngân nha!!

5

/

5

(

3

bình chọn

)

Chó Becgie Bỉ Giá Bao Nhiêu? Cách Chọn Mua Chó Thuần Chủng.

Chó Becgie Bỉ giá bao nhiêu? Cách chọn mua chó thuần chủng. Đây luôn là câu hỏi luôn được mọi người quan tâm trước khi mua, để tránh Chó Becgie Bỉ giá bao nhiêu? Cách chọn mua chó thuần chủng. Đây luôn là câu hỏi luôn được mọi người quan tâm trước khi mua, để tránh trường hợp mua rẻ quá thì mua phải chó lai tạp,mua đắt quá thì bị bóp giá, hoặc mua rẻ quá thì mua phải chó lai tạp,mua đắt quá thì bị bóp giá.

1.Chó Becgie Bỉ giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

– Chó Becgie Bỉ hay còn gọi là malinois đây là giống chó chăn cừu của Bỉ, chúng cực kì thông minh nhanh nhẹn trong việc giúp người nông dân bảo vệ đàn gia súc. Giờ đây chó Becgie Bỉ được nhân giống khá nhiều ra khắp thế giới, Việt Nam cũng đang nhập rất nhiều giống chó này về để sử dụng và nhân giống.

– Hiện nay chó Becgie Bỉ đang rất được ưa chuộng tại nước ta, tuy mới về Việt Nam không lâu nhưng chúng được người chơi đánh giá rất cao. Không những thông minh, nhanh nhẹn, dễ nuôi, dễ huấn luyện mà chúng còn là những vệ sĩ vô cùng đắc lực.

– Đây cũng là giống chó được lực lượng cảnh sát thế giới, sử dụng nhiều nhất hiện nay để làm nhiệm vụ canh gác bảo vệ, truy đuổi tội phạm.

+ Giá chó Becgie Bỉ nhập trực tiếp từ Châu Âu hiện nay trung bình từ 2000$-2500$.

+ Tùy thuộc gia phả hay nguồn gốc bố mẹ mà mỗi chú chó có giá khác nhau.

+ Một phần khá quan trọng nữa là, chúng còn tùy thuộc vào quốc gia mà các bạn muốn nhập. Phụ thuộc vào mệnh giá tiền, quãng đường xa hay gần…( VD: chó nhập ở Nga, Philippines, Bỉ thì giá sẽ rẻ hơn so với nhập ở Pháp và Mexico )

+ Lưu ý là để sở hữu những chú chó nhập, ngoài vấn đề kinh tế bạn còn rất cần quan tâm đến các vấn đề khác như: thủ tục hành chính, uy tín của trại chó bên kia để tránh trường hợp bị lừa đảo, kiểm dịch… Trung tâm chó malinois chúng tôi mang tới cho bạn kỹ thuật chăm sóc chó malinois chuẩn xác nhất

+ Giá chó Becgie Bỉ có giấy tờ VKA được chứng minh nguồn gốc phả hệ rõ ràng có giá từ 20 – 25 triệu đồng

+ Đây là những chú chó được nhân giống bởi bố nhập hoặc bố VKA và chó mẹ cũng bắt buộc là chó phải có giấy VKA

+ Giá chó VKA cao như vậy sở dĩ còn vì mỗi chú chó sinh ra, được giấy tờ của hiệp hội cấp và lấy thêm tiền giấy, thủ tục cũng như hồ sơ để cấp phép cho con chó, Microchip…

Chó Becgie Bỉ có giấy tờ sổ trại và gắn Microchip giá bao nhiêu ?

+ Chó Becgie Bỉ được nhân giống và cấp giấy tờ sổ trại có giá từ 6 – 8 triệu đồng.

+ Đây là mức giá khá dễ thở cho những người đam mê dòng chó này hiện nay, hiện nay thì giá chó đã giảm đi rất nhiều so với những năm trước ,do chó malinois khá hợp với điều kiện khí hậu nước ta nên chúng sinh sản rất tốt.

+ Chó con sinh ra được nhân giống bởi những con đực nhập chất lượng nhất đã có nhiều giải cao trong các cuộc thi trong và ngoài nước.Chó mẹ là chó thuần chủng được chọn lọc kĩ càng tại trại.

+ Đực giống chính là bộ mặt của các Trại chó lớn và uy tín, chính vì vậy mọi người có thể hoàn toàn yên tâm với con giống tại trại, không lo về nguồn gốc cũng như chất lượng con giống.

Lưu ý trước khi mua là bạn nên chọn mua tại các cơ sở uy tín địa chỉ rõ ràng, có uy tín chất lượng, chó Becgie Bỉ giá bao nhiêu không quyết định con chó tốt hay khôn hay thông minh. Trước khi mua chúng ta cần tìm hiểu rõ ràng cũng như biết cách chọn chó hay đó mới là yếu tố quyết định.

Tham khảo bài viết : Cách chọn chó Becgie Bỉ malinois đầu đàn 2 tháng tuổi

2. Cách chọn mua con giống thuần chủng

– Nên chọn địa chỉ uy tín để chọn mua.Chó Becgie Bỉ giá bao nhiêu không quyết định chất lượng chó nhiều.

– Chỉ bắt khi thấy bố mẹ nguồn gốc rõ ràng.

– Không nên mua ngoài đường ngoài chợ.

– Chọn con chó khỏe mạnh ăn khỏe, thần kinh tốt không sợ hãi trước người lạ.

– Vỗ tay đập chai, phát ra tiếng động mạnh xem con chó có thái độ sợ sệt hay không, để biết được độ gan lì.

– Đầu thủ chân tay phải to,mõm hộp vuông,bụ bẫm.

– Không nên bắt những con chó còi cọc thiếu sức sống, lủi thủi 1 mình, đi ỉa phân nát mắt mũi kèm nhèm, hoen rỉ…đây là những chú chó đang có nguy cơ tiềm ẩn bệnh tật trong người mua về chăm sóc sẽ rất mệt.

Để sở hữu 1 chú chó Becgie Bỉ các bạn có thể liên hệ với chúng tôi trại chó nghiệp vụ malinois Thanh Tùng

Địa chỉ 268 Ngọc Thụy – Long Biên – Hà Nội

Chó Béc Bỉ Giá Bao Nhiêu? Cách Nuôi Chó Becgie Bỉ Có Khó Không?

+ Kinh nghiệm nuôi chó Béc Giê con “nhàn tênh” không phải ai cũng biết

+ Becgie Đức – Nguồn gốc, đặc điểm và giá bán của giống chó thông minh nhất

1. Đôi nét về nguồn gốc của Becgie Bỉ

Becgie Bỉ là giống chó chăn cừu thường được gọi là Malinois (cùng tên với thành phố Malines Bỉ).

Chúng lọt top 4 giống chó nổi tiếng của đất nước Bỉ và được nuôi phổ biến ở các câu lạc bộ chó toàn quốc. Hiện nay giống chó này được nuôi chủ yếu với mục đích lao động và chăn nuôi làm cảnh.

Khoảng thời gian 2 năm trở lại đây, giống chó Becgie Bỉ nổi lên như một thú nuôi được nhiều săn đón ở Việt Nam. Với bản tính thông minh sẵn có, ngoài mục đích làm cảnh, chó Béc Bỉ còn vô cùng hữu ích trong việc tìm kiếm cứu hộ và truy bắt tội phạm.

2. Đặc điểm của chó Béc Bỉ

Béc Giê Bỉ Malinois được đánh giá là giống chó có thân hình cân đối và trọng lượng vừa phải. Con đực cao khoảng 61-66cm, nặng khoảng 25-30kg. Con cái có chiều cao dao động từ 56-61cm, nặng tầm 20-25kg.

Ngực của giống chó này khá sâu, lưng hơi thoải dần kể từ vai trở xuống.

Mõm nhọn và dài đều giúp cho thân hình cân đối.

Mũi màu đen và cặp môi khít. Mắt màu nâu trông giống như màu của quả hạnh nhân.

Tai chó Béc Bỉ to và vểnh ra đằng trước, sau 6 tháng tuổi tai chúng sẽ dựng thẳng lên.

Phần đầu to (chó đực thường to hơn chó cái) và màu đen toàn bộ.

Răng có tổng cộng 42 chiếc, trong đó hàm trên là 22 chiếc và dưới là 20 chiếc. Răng chúng rất đều, khỏe và khá khít nhau.

Màu lông của chó Becgie Bỉ khá phong phú như nâu sẫm, đỏ, đen, vàng… nhưng phổ biến nhất vẫn là chó Becgie Bỉ đen tuyền. Tuy lông ngắn và không được dài mượt như giống chó Đức nhưng hình ảnh chó Becgie Bỉ trong mắt người nuôi vẫn khá đẹp mắt, dễ vệ sinh và chăm sóc.

Thời gian động dục của giống chó này dao động từ 9-12 tháng và thời gian mang thai từ 56-65 ngày. Sau khi sinh, Becgie Bỉ nghỉ khoảng 4-5 tháng mới có thể tiếp tục sinh sản. Vì vậy, 1 năm giống chó này chỉ đẻ 1 lứa, hiếm có trường hợp chúng để 2 lứa trong năm.

3. Béc Bỉ lai có những dòng nào?

Chó Becgie Bỉ lai Phú Quốc: Giống chó này có thân hình khá ngộ nghĩnh. Chúng giữ được nét thông minh và nhạy bén của chó Becgie và Phú Quốc. Phép lai này được rất nhiều người nuôi chó ưa chuộng bởi giá cả khá hợp lý. Bạn chỉ mất từ 1-1,5 triệu đồng là có thể sở hữu một chú cún Béc Bỉ lai Phú Quốc rồi.

Becgie Bỉ lai Husky: Con lai có ngoại hình và đặc điểm giống với đời bố mẹ. Với tỷ lệ cân đối, lông dài và rậm rạp giống Husky, lông ở cổ thì giống Becgie.

Ở Việt Nam, các bạn có thể tìm kiếm các con lai của Béc Bỉ với chó ta, Rottweiler, sói,… tuy nhiên những con lai này ít được lựa chọn bởi chúng không giữ nhiều đặc điểm vượt trội của giống Béc Bỉ.

4. Cách nuôi chó Becgie Bỉ thuần chủng chuẩn nhất

Với những người yêu chó Becgie Bỉ, ai cũng muốn sở hữu một chú chó thuần chủng khỏe mạnh để nuôi. Vì vậy ngoài việc tìm hiểu đặc điểm của giống chó này, mọi người cũng cần phải nắm vững các kỹ thuật nuôi chó Becgie Bỉ.

4.1 Môi trường sống của chó Becgie Bỉ

Bất cứ giống chó nào cũng vậy, để chúng phát triển khỏe mạnh thì các bạn phải lựa chọn được giống cho gen tốt. Chó Béc Bỉ cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Hãy chọn mua những con chó Becgie Bỉ con ít nhất là 2-2,5 tháng tuổi. Như vậy chúng mới có đủ thể lực để chăm sóc. Sau đó, các bạn hãy đem giống chó này về nuôi và chuẩn bị chỗ ở đầy đủ cho chúng.

Chỗ ở của những chú cún này cần phải thoáng mát, ấm và đầy đủ ánh sáng để chúng có thể tắm nắng vào buổi sáng. Các bạn nên lưu ý không di chuyển chỗ ở của chúng liên tục. Hãy cố định chó ở một vị trí để tạo những thói quen tốt cho chúng sau này.

Các vật dụng sắc nhọn, đồ thủy tinh không nên để gần nơi nuôi cún bởi chúng rất hiếu động. Bạn nên để đồ điện, bếp ga và những vật dễ cháy nổ ở xa nơi ở của giống chó này.

Khi làm quen với chó Becgie 2-3 ngày hãng tắm cho nó. Sử dụng nước ấm và sữa tắm chuyên dụng để ngừa ve rận cho chúng. Sau khi tắm xong, hãy sấy khô ngay tránh trường hợp để cún cảm lạnh hoặc mắc bệnh thối tai.

Thức ăn cho chó Becgie Bỉ cũng là vấn đề quan trọng mà người nuôi cần chú ý tới. Chó từ 2 – 6 tháng tuổi nên cho ăn từ 3-4 lần/ngày với lượng thức ăn khoảng 500-700g/1 bữa. Sau mỗi bữa ăn, các bạn cần vệ sinh sạch sẽ đồ đựng thức ăn và nước uống cho chúng.

Khẩu phần ăn của chó Béc Bỉ cần phải đa dạng và đầy đủ các dưỡng chất cần thiết như là: tinh bột, protein, chất béo, vitamin để chó phát triển toàn diện.

Không nên cho giống chó này ăn quá no để chúng kịp tiêu hóa tối đa lượng thức ăn đã hấp thụ. Thường xuyên thay đổi khẩu phần ăn để chúng lớn nhanh hơn.

Không để chúng ăn các thực phẩm đã bị ôi thiu.

4.2 Chó Becgie Bỉ ăn gì?

5. Bảng giá chó Béc Giê Bỉ 2020

5.1 Giá chó Becgie Bỉ con

Chó sinh ở Việt Nam và không có giấy tờ thường có giá từ 6-9 triệu đồng/con.

Chó sinh ở Việt Nam đã có giấy tờ đầy đủ được cấp bởi VKA và bố mẹ chúng đã được nhiều thành tích đáng kể sẽ có giá từ 15-20 triệu/ con.

Chó Béc Bỉ con là những chú cún từ 2-6 tháng tuổi. Ở giai đoạn này, ngoại hình bên ngoài của chúng gần giống nhau. Vì vậy để định giá chó Becgie Bỉ người ta thường dựa vào nguồn gốc và lai lịch của chúng.

5.2 Giá chó Becgie Bỉ trưởng thành

Chó trưởng thành sinh tại Việt Nam, bố mẹ được nhập ngoài và có giá phả tốt thường có giá 13-18 triệu/con.

Chó Béc Bỉ đã qua huấn luyện, bố mẹ đều được nhập ngoại, nguồn gốc rõ ràng và tính cách đặt chuẩn như Béc giê Bỉ thuần chủng. Tuy nhiên chúng chưa từng tham gia cuộc thi nào thường có giá 25-30 triệu/con.

Chó Becgie Bỉ đẹp và từng tham gia cuộc thi “dog show” và được huấn luyện nghiệp vụ có mức giá khá đắt khoảng 30-40 triệu đồng/con.

Béc giê Bỉ 6 tháng tuổi trở lên được coi là chó trưởng thành. Lúc này các đặc điểm đặc trưng nhất của giống chó này cũng được thể hiện rõ hơn từ ngoại hình cho tới tính cách. Vì vậy, bên cạnh yếu tố lai lịch và ngoại hình, người ta còn định giá giống chó này dựa vào tính cách của chúng.

6. Hướng dẫn cách huấn luyện chó Becgie Bỉ

Với con 2 tháng tuổi: Các bạn nên cho chúng luyện các bài tập đơn giản như hổ cho chó đừng dậy, nằm xuống,… để chúng nghe quen giọng chủ nhân. Mỗi ngày dành khoảng 5-10 phút. Sau 2 tuần hãy tăng thời gian luyện tập phù hợp với sức khỏe của chúng.

Với con 4 tháng tuổi: Luyện các bài tập cho chúng đi theo chủ nhân, trườn bò, nhảy cao, cắn và kéo lốp, chạy bền, bắt bóng, đuổi gậy và các bài tập nghiệp vụ.

Tùy theo lứa tuổi của chó Béc Bỉ sẽ có các cách huấn luyện khác nhau:

Các bài tập huấn luyện trên đều phù hợp với giống chó Becgie Bỉ mạnh mẽ này. Tuy nhiên các bạn nên dựa vào nền tảng thể lực của chúng mà cho chó làm quen dần với các bài tập.

Xin chào, mình là Trần Thủy Tiên, với sở thích là tìm hiểu và chăm sóc các thú cưng như chó, mèo, … mình lập blog này để chia sẻ thông tin và các kinh nghiệm về các thú cưng mà mình đã từng chăm sóc.

Cập nhật thông tin chi tiết về Mua Chó Becgie Bỉ (Chó Malinois) Giá Bao Nhiêu Là Phù Hợp trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!