Xu Hướng 9/2022 ❤️ Làm Thế Nào Để Đánh Giá Tính Khí Của Một Bulldog Bulldog Pháp ❣️ Top View | Dhrhm.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Làm Thế Nào Để Đánh Giá Tính Khí Của Một Bulldog Bulldog Pháp ❣️ Top View

Xem 3,564

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Đánh Giá Tính Khí Của Một Bulldog Bulldog Pháp được cập nhật mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,564 lượt xem.

Chó Bulldog Mặt Xệ Và Một Số Điều Cần Biết Về Giống Này

Gây Giống Cho Bulldog Anh Thuần Chủng

Phối Giống Chó Bulldog Và Những Điều Cần Lưu Ý

Dịch Vụ Phối Giống Chó Bulldog Tại Hà Nội

Quy Trình Phối Giống Chó Bull Pháp

Chó bulldog Pháp là giống chó phổ biến nhất của Anh bởi khoảng cách khá xa và hàng ngàn chú chó con mới được đăng ký hàng năm với The Kennel Club, hầu hết đều được bán nhanh cho những người mua chờ đợi từ lâu một ngôi nhà mãi mãi.

Nếu bạn là một trong những người mua puppy tiềm năng, biết rằng pup nào là người phù hợp với bạn có thể thực sự khó khăn và việc lựa chọn đúng là rất quan trọng.

Bạn có thể chọn người Pháp tương lai của bạn chỉ từ một lứa, hoặc xem một vài lứa trước khi bạn tìm thấy sự phù hợp – và đưa ra quyết định sáng suốt và đảm bảo rằng bạn chọn một con chó phù hợp với sở thích và lối sống, bạn cần có một kế hoạch.

Tính cách trưởng thành của bất kỳ con chó nào là điều cần có thời gian để phát triển và trở nên rõ ràng, và đi đến một sự kết hợp của cả thiên nhiên và nuôi dưỡng. Có thể xác định được những đặc điểm cốt lõi của một đứa trẻ vẫn còn với những con đập và rác rưởi của chúng không phải lúc nào cũng đơn giản, nhưng có một số điều bạn có thể làm khi bạn đến thăm một lứa để đánh giá tính khí của con có thể giúp bạn sự lựa chọn tốt.

Nhìn vào cách thức các chú chó con tương tác với nhau và đập của chúng

Khi bạn lần đầu tiên đi để xem một lứa, bạn nên dành một thời gian chỉ đơn giản là ngồi lại và quan sát chúng. Hãy liên lạc đầu tiên của bạn với những con chó với con đập của họ – nói xin chào và thú cưng của mình khi cô ấy đã sẵn sàng, để cô ấy thư giãn xung quanh bạn và con của mình sẽ làm như vậy.

Xem cách những chú chuột con tương tác với nhau và đập của chúng, và những chú chó con nào đang chơi, tham gia với những người khác, và thường thể hiện cá tính của chúng.

Xác định chuột con nào chiếm ưu thế hơn hoặc chủ động hơn

Chỉ cần quan sát những chú cún từ cùng một lứa với nhau có thể cho bạn biết rất nhiều – chó con là chi phối, tò mò hoặc năng động hơn, là shyer hoặc kín đáo hơn, và có xu hướng đầu tiên vào bát vào giờ ăn và khi điều gì đó thú vị đang xảy ra.

Điều này có thể cho bạn biết bulldog Pháp tương lai của bạn có thể yên tĩnh hơn và nhút nhát, hay xa hơn và chi phối hơn.

Nuôi thú cưng và đón từng chú cún lần lượt

Dành thời gian xử lý và chú ý đến từng chú chó con lần lượt. Chọn chúng lên, xử lý chúng nhẹ nhàng và kiểm tra chúng, và đột quỵ chúng hoặc nuôi chúng để tìm hiểu những gì họ thích và chịu đựng. Cố gắng khuyến khích những chú chó con đến với bạn khi bạn làm điều này, để bạn có thể thấy cái nào thân thiện hơn và dễ chịu hơn, và có thể là một ít shyer và vì vậy, có thể ít đi khi già hơn.

Hãy chú ý đến việc có hay không mỗi chú chó con thích liên lạc với bạn và vui mừng được đón và chơi với, hoặc liệu chúng có quằn quại hay làm phiền và không có vẻ quan tâm đến sự chú ý của bạn.

Bạn đang tìm kiếm lời khuyên thú cưng miễn phí cho chú chó của mình ?. Nhấp vào đây để tham gia cộng đồng thú cưng yêu thích của Vương quốc Anh – PetForums.co.uk

Cung cấp đồ chơi hoặc giải trí

Hãy hỏi nhà lai tạo của bulldog Pháp về một món đồ chơi hoặc thứ gì đó mà những chú chó con thích chơi đùa, và cố gắng để mỗi chú chó con chú ý đến nó và tương tác với nó. Điều này có thể giúp cho bạn biết con chó nào có khả năng trở nên vui tươi và cởi mở hơn, và điều đó là tò mò và muốn có cái gì đó để làm.

Di chuyển con nhộng ra khỏi đập và bạn bè của chúng

Di chuyển từng con chó ra khỏi đập và rác của họ lần lượt trong một thời gian ngắn – có khả năng vào một phòng khác, tùy thuộc vào độ tuổi của chúng và mức độ hạnh phúc của con đập đối với bạn để làm điều này.

Có một con chó con tự tin trước đây dường như ra khỏi chiều sâu của họ khi bạn làm điều này, hoặc sẽ là một con chó con yên tĩnh đi vào riêng của mình nhiều hơn mà không có littermates của họ xung quanh trong cạnh tranh? Ngoài ra, hãy hỏi nhà tạo giống nếu các chú chó con đã được xử lý và phân cách theo cách này trước đây, như thể đây là lần đầu tiên việc này được thực hiện, bạn có thể không đọc được chính xác về tình hình.

Xem cách nhộng phản ứng với kích thích lạ

Ném những chú chuột con một quả cầu và xem cách chúng xử lý những điều bất ngờ có thể nói rất rõ, và đây chắc chắn là một thứ đáng để thử. Lấy một món đồ chơi với một cái bình (hỏi nhà tạo giống nếu điều này là ok trước) và kích hoạt tiếng kêu ầm ĩ, hoặc tạo ra một âm thanh khác thường nhưng không rõ ràng là đáng sợ để xem các chú chuột phản ứng như thế nào.

Bạn có thể sẽ tìm thấy một số báo động, một số tò mò và một số ngay lập tức muốn kiểm tra xem nó ra, có thể giúp bạn biết sự khác biệt cơ bản giữa các con khác nhau trong lứa đẻ.

Nếu bạn có con, hãy xem cách con chó phản ứng với chúng

Nếu bạn có con, điều quan trọng là bạn nên xem con chim đó sẽ tiếp xúc với chúng như thế nào và ngược lại trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tất nhiên, con cái của bạn nên tôn trọng và cư xử tốt với chó, và có hiểu biết cơ bản về cách xử lý chó con, vì vậy hãy xem cách những chú chó con tương tác với con bạn khi bạn ở đó.

Nhiều bậc cha mẹ thích để con cái của họ ở nhà khi xem một lứa, vì trẻ em có xu hướng muốn tất cả các con chuột và có thể khó chịu nếu họ không thể có một trong số họ. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng con bạn gặp và tiếp tục với chú chó Frenchie mới của bạn trước khi mang nó về nhà, ngay cả khi bạn nói với con bạn rằng bạn chỉ đến thăm một lứa rác và chắc chắn không nhận được chó con theo thứ tự để giảm bớt lời cầu xin cho một chú chó con!

Tốt nhất bạn nên làm ít nhất hai lần đến bất kỳ lứa tuổi Frenchie nào và lặp lại các bài kiểm tra tính khí của bạn, vì con có thể thay đổi khá nhanh khi chúng còn trẻ, và để bạn có thể đảm bảo rằng kết luận bạn rút ra từ chuyến thăm đầu tiên của bạn là đáng tin cậy.

Trong bất kỳ chuyến thăm nào, một số chú chó có thể buồn ngủ hoặc hành xử theo một cách nào đó có thể không phản ánh đầy đủ tính cách đang phát triển của chúng, và thực hiện một vài chuyến thăm sẽ giúp bạn cảm nhận tốt hơn về những gì mà người Pháp tương lai của bạn sẽ thực sự như.

Top 3 Địa Chỉ Mua Chó Bulldog Pháp Uy Tín Tại Hà Nội 2022

Top 3 Địa Chỉ Mua Bulldog Anh Uy Tín Tại Hà Nội 2022

Chó Bull Pháp (French Bulldog) Là Chó Gì? Cách Nuôi Và Chăm Sóc Chó

Nuôi Chó Bulldog: Bạn Đã Nắm Kỹ Thuật Chưa?

Cách Cho Chó Anh Ăn: Chế Độ Ăn Uống Hợp Lý Tại Nhà

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Đánh Giá Tính Khí Của Một Bulldog Bulldog Pháp trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1928 / Xu hướng 2018 / Tổng 2108 thumb
🌟 Home
🌟 Top