Xu Hướng 12/2023 # Làm Sao Biết Mình Mệnh Gì? Cung Gì? Cách Xem Mệnh Theo Năm Sinh # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Làm Sao Biết Mình Mệnh Gì? Cung Gì? Cách Xem Mệnh Theo Năm Sinh được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Từ thời xa xưa theo triết học Trung Hoa cổ đại thì tất cả vạn vật đều sinh dựa trên năm nguyên tố cơ bản Thổ, Kim, Thủy, Mộc và Hỏa được gọi là Ngũ Hành. Nó giúp con người xem xét các quan hệ tương tác của vạn vật trong vũ trụ thông qua ngũ hành tương sinh – tương khắc. Đây cũng là yếu tố cơ bản để chúng ta dùng cung mệnh của mình để tìm ra màu sắc trong phong thủy phù hợp. Tuy nhiên làm sao biết mình mệnh gì? Cung gì? là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, đắn đo và suy nghĩ.

Tìm hiểu về sinh mệnh và cung mệnh Sinh mệnh là gì?

Hải Trung Kim (1984 – 1985), Lư Trung Hỏa (1986 – 1987), Đại Lâm Mộc (1988 – 1989), Lộ Bàng Thổ (1990 – 1991) Đây chính là sinh mệnh hay còn được gọi là mệnh sinh. Đây là chu kì của ngũ hành định danh và gắn liền với mệnh của người đó tương ứng với năm sinh ra. Dù là Nam hay nữ đều có cùng ngũ hành năm sinh và cứ 60 năm thì trật tự này sẽ lặp lại một lần (VD người sinh năm 1925 và 1985 đều có mệnh sinh là Lộ Bàng Thổ). Ứng dụng khi xem tử vi số mệnh, tướng pháp, hung cát hàng ngày hoặc xem hợp mệnh, hợp tuổi để cưới hỏi…

Cung mệnh là gì?

Cung mệnh dựa trên ngũ hành và bát quái hay còn gọi là bát trạch tam nguyên. Dựa trên các yếu tố là Mệnh, Cung, Hướng và giới tính Nam, nữ. Vì vậy Nam và Nữ tuy sinh cùng năm sinh nhưng sẽ có mệnh cung khác nhau. Và cung này ứng dụng chủ yếu vào phong thủy đời sống, xác định hướng hợp, xây nhà, điều hòa cân bằng phong thủy…

Cách xem mệnh theo năm sinh Cách tính mệnh sinh

Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc dựa trên 5 hành đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và mỗi năm sinh giới tính nam hay nữ tương ứng là một mệnh

Bạn có thể tính mệnh sinh dựa vào can chi với cách tính như sau: Mệnh = Can + Chi. Nếu kết quả cộng lại lớn hơn 5 thì chúng ta trừ đi 5 để ra mệnh năm sinh

Trong đó:

– Quy ước về giá trị về Thiên Can:

– Quy ước giá trị về Địa chi:

Tý, Sửu, Ngọ, Mùi là 0

Dần, Mão, Thân, Dậu là 1

Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi là 2

– Quy ước giá trị mệnh Ngũ hành:

Cách tính cung mệnh theo tuổi

Với cách tính theo cung mệnh dựa vào giới tính và năm sinh cụ thể như sau

Ví dụ:

– Bạn Nam sinh năm 1987: Ta lấy 1 + 9 + 8 + 7 = 25 : 9 = 2 dư 7

– Tương tự Bạn Nữ sinh năm 1987 khi tra bảng cung mệnh thuộc cung Khôn hành thổ

Ở ví dụ Ngọc An đã phân tích mệnh sinh và mệnh cung cho người sinh năm 1987

– Đối với Nam thuộc cung tốn hành mộc sử dụng đá có màu sắc đen, xanh da trời, xanh nước biển thuộc hành thủy tương sinh. Màu xanh lá thuộc mộc tương hợp. Tránh sử dụng màu đỏ, hồng, tím thuộc hỏa

– Đối với nữ thuộc cung khôn – Thổ. Sử dụng đá có màu sắc đỏ, hồng, tím, cam thuộc hoả tương sinh. Màu vàng nâu tương hợp. Tránh sử dụng màu của hành mộc xanh lá.

Hoặc có thể tra cứu chi tiết và tìm hiểu các sản phẩm phù hợp với mệnh của mình tại ứng dụng tra cứu cung mệnh tại trang chủ của chúng tôi.

Bảng tra cứu sinh mệnh và cung mệnh

Ngũ Hành Theo Năm Sinh Cho Biết Bạn Thuộc Mệnh Gì?

Xem cũng như xem mệnh theo tuổi sẽ giúp bạn biết mệnh của mình là gì trong phong thủy. Dựa vào năm sinh bạn cung cấp công cụ xem mệnh theo tuổi cho biết thông tin về sự hợp khắc giữa các mệnh. Từ đó có thể lựa chọn được màu sắc hợp mệnh, thông tin về tuổi hợp khắc.

Ý nghĩa xem tuổi theo mệnh?

Khi xét về sự hợp khắc, tương sinh giữa hai tuổi cần dựa vào bản mệnh ngũ hành. Vì mỗi người đều có một mệnh khác nhau dựa theo năm sinh. Chính vì thế dựa vào năm sinh mà có thể biết mình thuộc mệnh gì? Từ đó biết được các màu sắc chủ đạo hợp với bản mệnh của mình trong ngũ hành. Cũng như lựa chọn các vật phẩm phong thủy một cách dễ dàng hơn qua tra mệnh theo năm sinh.

Ngoài ra khi sử dụng cách xem mệnh theo năm sinh sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn về mọi mặt.

Xem cung mệnh theo năm sinh

Xem mệnh ngũ hành qua năm sinh sẽ giúp bạn biết tuổi bạn thuộc mệnh gì? Dựa vào các tiêu chí khi xét về mệnh. Từ đó hé lộ các tuổi hợp khắc, giúp bạn lựa chọn được người hợp tuổi để kết duyên cũng như biết được các con số may mắn, màu sắc hợp tuổi, hướng nhà…

Con số may mắn hợp mệnh

Khi dựa vào năm sinh sẽ biết được con số may mắn và xung khắc tương ứng với mệnh của bạn. Nhằm mang lại sự hỗ trợ về mọi mặt. Lựa chọn được con số may mắn sẽ giúp bạn biết được những thông tin về sự tương sinh tương khắc khi chọn biển số xe.

Hướng nhà hợp tuổi

Hướng nhà hợp tuổi dựa theo năm sinh sẽ mang lại nhiều điều thuận lợi khi tiến hành xây nhà. Đồng thời giúp bạn tránh được các hướng xấu, xung khắc với tuổi khi làm nhà. Công cụ xem mệnh theo năm sinh sẽ liệt kê ra các hướng tốt hợp tuổi để gia chủ có thể lựa chọn.

Tuổi hợp làm ăn

Xem bản mệnh ngũ hành theo năm sinh sẽ cung cấp các danh sách tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp tác làm ăn. Để lựa chọn được các thông tin về tuổi hợp khắc. Mang lại sự kết hợp giữa mệnh của hai tuổi. Tạo được tiền đề hỗ trợ cho mọi việc được thuận lợi, hanh thông hơn khi hợp tuổi.

Từ khóa : cách xem mệnh theo năm sinh, cung mệnh theo năm sinh, ngũ hành theo năm sinh, tra mệnh theo năm sinh, xem cung mệnh theo năm sinh, xem mệnh các năm, xem mệnh ngũ hành, xem mệnh phong thủy, xem mệnh qua năm sinh, xem mệnh theo năm, xem mệnh theo tuổi, xem mệnh tuổi, xem phong thủy theo tuổi, xem tuổi mệnh gì.

Sinh Năm 1970 Mệnh Gì

A. Nam nữ sinh năm 1970 mệnh gì, tuổi con gì, sinh năm 70 hợp hướng nào, bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1970 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1970 (Từ 06/02/1970 đến 26/01/1971) mang mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức, cầm tinh tuổi con Chó (Canh Tuất), hợp với hướng Nam, Đông Nam, Bắc. Người sinh năm 70 hợp với các màu bản mệnh Kim như xám, trắng, ghi, vàng, năm 2023 là 51 tuổi (tuổi âm).

Những người sinh năm 1970 thường thắc mắc rằng mình sinh năm 1970 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với màu sắc nào, hướng nào, hợp với những người tuổi nào và khắc với tuổi nào trong vấn đề tình duyên và công việc. Mọi thứ sẽ được giải mã chi tiết qua bài viết tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 mệnh gì do Netmode tổng hợp.

1. Sinh năm 1970 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 70 mang mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức.

Tương sinh:Thủy, Thổ

Tương khắc: Mộc, Hỏa

Tổng quan vận mình người mệnh Thoa Xuyến Kim sinh năm 70

Những người tuổi Tuất và thuộc mệnh Kim là những người sinh năm 1970, cụ thể là Thoa Xuyến Kim, dễ hiểu hơn là Vàng Trang Sức. Những người mang mệnh này thường mang khí chất thanh cao, khác hẳn những người bình thường bởi ngay từ tên gọi, chúng đã bộc lộ sự tôn quý, sang trọng.

Họ không thích gần gũi với những người mà họ cho rằng thấp kém hơn mình và đặc biệt là yêu thích sự nâng niu, trân quý. Những người mang mệnh Thoa Xuyến Kim luôn mong muốn được tôn vinh, được tỏa sáng trong tất cả mọi việc, đồng thời chí tiến thủ trong những người này khá dồi dào, họ muốn được tạo lập công danh cho bản thân mình bằng việc cống hiến.

Thoa Xuyến Kim có bản mệnh tương đối giống với Kim vì nó là một trong 6 nạp âm của Kim, tuy nhiên Thoa Xuyến Kim vẫn có những nét khác biệt riêng, sở hữu một màu sắc riêng.

Thoa Xuyến Kim là những kim loại vô cùng có giá trị như là: vàng, bạc, bạch kim,…; thoa ở đây có nghĩa là cây trâm dùng để cài lên đầu, còn xuyến thì lại có nghĩa là khuyên tai hoặc cũng có thể hiểu là vòng đeo ở cổ tay.

Những người thuộc mệnh này là những người sống rất nghĩa khí, bản tính của họ luôn hướng tới sự công bằng và thích những gì thuộc về chân lý. Người mệnh Thoa Xuyến Kim luôn có chí tiến thủ, mong muốn được sống công hiến, do đó họ luôn mong muốn bản thân mình có được sự nghiệp, công danh.

Nhưng bên cạnh đó người mệnh Thoa Xuyến Kim cũng có những khuyết điểm đó chính là bản tính kiêu ngạo, tự đại, thích gần gũi với những người tự nhận họ thấp kém hơn mình.

2. Sinh năm 1970 tuổi con gì?

Sinh năm 1970 là tuổi con Chó (Canh Tuất). Năm sinh dương lịch: Từ 06/02/1970 đến 26/01/1971. Năm sinh âm lịch: Canh Tuất.

– Thiên can: Canh – Địa chi: Tuất

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tính cách của những người sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất

Linh vật đứng thứ 11 trong 12 con giáp chính là Tuất (còn gọi là chó). Những người tuổi Tuất bẩm sinh là người khá thẳng tính, nghĩa hiệp, sự bất công là điều họ không thích chính vì thế họ luôn đấu tranh chống lại, đặt lợi ích tập thể lên trên và hay hy sinh thân mình vì lợi ích của tập thể.

Chính nhờ những đức tính này mà họ dễ dàng chiếm trọn được tình cảm của những người xung quanh, trở thành kẻ đáng ngưỡng mộ, là “quân tử” trong lòng của mỗi người và được nhiều người tin yêu quý mến.

Luồn lách, dẻo miệng hòng lấy lòng người khác không bao giờ nằm trong đức tính của tuổi Canh Tuất. Họ sẵn sàng phản ứng lai một cách mạnh mẽ một khi có xảy ra mâu thuẫn, xung đột với bất cứ một ai. Tuy nhiên, những người này thường ít để tâm tới những chuyện mâu thuẫn, khi sóng gió qua đi thì những con giáp này cũng không để tâm và câu nệ chuyện cũ nữa.

Bao dung là một đức tính tốt và cũng là một ưu điểm nổi trội mà những người mang mệnh tuổi Canh Tuất năm 1970 sở hữu được. Tuy nhiên, họ lại thường ít đặt lòng tin vào bất cứ ai và ngay cả bản thân mình, đó cũng là một trong những nhược điểm của họ.

Mặc dù biết rằng bằng chính đôi tay của họ, họ có thể tạo dựng lên được cả một cơ nghiệp, nhưng nếu họ có lòng tin hơn vào bản thân mình thì con đường công danh của họ sẽ càng thành công rực rỡ và cho kết quả tốt đẹp hơn trước đó.

3. Sinh năm 1970 hợp màu gì?

Nam nữ sinh trong năm 1970 hợp và kỵ với các màu sắc phong thủy như:

Màu sắc hợp:

Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu tương sinh: Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

Màu trắng: Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và là biểu tượng của cái thiện và sự hoàn mỹ. Ngoài ra, thì màu trắng ở một số nền văn hóa thì nó lại mang ý nghĩa tang tóc và chia ly.

Màu vàng: Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề.

Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc.

Màu vàng nhạt mang đến sự thu hút, tuy nhiên màu vàng chói lại mang đến sự khó chịu, giận dữ, đặc biệt trẻ em dễ bị phản ứng khó chịu trong các căn phòng màu vàng chói.

Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành. Trong một số khía cạnh khác, màu vàng được xem là yếu đuối và trẻ con.

Màu nâu: Màu nâu mang ý nghĩa của sự vững chắc. Tượng trưng cho sự nam tính. Ngoài ra, màu nâu còn là biểu tượng cho sự đoàn kết của dân tộc.

4. Sinh năm 1970 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1970 hợp số nào? 6. Sinh năm 1970 hợp hướng nào?

Người sinh năm 1970 mệnh Kim và tuổi con Chó nên sẽ hợp và kỵ với các hướng sau: Nam mạng

Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)

Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)

Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 1970 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

Trong làm ăn: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi

Lựa chọn vợ chồng: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi

Tuổi kỵ: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ

Nữ mạng:

Trong làm ăn: Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi

Lựa chọn vợ chồng: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi

Tuổi kỵ: Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân và Nhâm Dần

B. Xem tử vi trọn đời nam mạng Canh Tuất sinh năm 70

Cuộc sống của họ sẽ trở nên ổn định hơn khi bước vào giai đoạn trưởng thành trong cuộc đời, an nhàn mặc dù thời thơ ấu của những người sinh năm 1970 lâm vào cảnh cơ cực, khó khăn.

Về đường công danh, sự nghiệp thì trong cuộc đời những người này thường hay gặp nhiều may mắn. Về già được hưởng phước lộc trời cho bởi lúc trẻ, nam mạng tuổi Canh Tuất sống lương thiện, tốt bụng với mọi người.

Tuổi thọ trung bình tối đa của nam mạng tuổi Canh Tuất trong khoảng từ 75-90 tuổi. Sẽ gặp nhiều may mắn, sức khỏe của bản thân sẽ luôn luôn trong trạng thái ổn định, cả đời không lo bệnh tật nếu làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khó khăn. Ngược lại, nếu làm hại người khác, sống không ngay thẳng, nói lời dối trá, về già sẽ phải gánh chịu cuộc sống đau khổ và cô độc.

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định con đường tình duyên của tuổi Canh Tuất đó chính là tháng sinh của họ. Những người tuổi này phải trải qua ba lần thay đổi tình cảm mới có thể tìm cho mình ý trung nhân nếu sinh vào những tháng 5,6,9 âm lịch.

Đường tình duyên của những người này có thể thay đổi 1-2 lần nếu sinh vào tháng 1,2,10,11,12 âm lịch. Tuổi Canh Tuất sẽ gặp nhiều may mắn, được hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, trọn vẹn nếu sinh vào tháng 3,4,8 âm lịch.

Trong gia đạo của những người tuổi này thường lưu giữ những truyền thống tốt đẹp, mỗi thành viên trong gia đình đều hòa thuận với nhau, ít xảy ra mâu thuẫn. Tuổi Canh Tuất học vấn cao rộng, am hiểu nhiều lĩnh vực bởi từ nhỏ đã thông minh sắc sảo hơn người.

Họ có nhiều cơ hội để khẳng định và phát triển bản thân khi bước vào độ tuổi trưởng thành. ẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định nếu cố gắng, kiên trì.

Tuổi này không lo thiếu thốn về vật chất, cuộc sống sung túc, sang giàu. Được hưởng phúc lộc, sống an nhàn, vui vẻ, hạnh phúc khi về già.

Tuổi Canh Tuất sở hữu tính tình trung thực, sống ngay thẳng, làm việc cần cù, chăm chỉ. Nam mạng Canh Tuất nên hợp tác làm ăn với những người tuổi: Kỷ Mùi, Bính Thìn, Canh Tuất nếu muốn công việc làm ăn thuận lợi, phát triển hơn.

Một yếu tố quan trọng quyết định đến sự hòa hợp trong mối quan hệ giữa hai người đó chính là việc lựa chọn tuổi để nên duyên vợ chồng.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Tuy nhiên, điều quan trọng để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc vẫn xuất phát từ thái độ khi yêu của bản thân mỗi người, yếu tố trên chỉ dựa trên sự tham khảo và cũng là một phần nào đó trong cuộc sống không thể áp đặt được vào từng người.

Tuổi Canh Tuất nếu như kết duyên với tuổi Bính Thìn, Đinh Mùi, Canh Tuất, Kỷ Mùi sẽ có đời sống tình cảm phong phú, thuận lợi.

Nếu kết duyên với tuổi Ất Mão, Kỷ Dậu 1969, Ất Ty, Tân Dậu thì nam mạng tuổi Canh Tuất sẽ có cuộc sống an nhàn, ổn định, hòa thuận.

Tuổi Canh Tuất sẽ không mấy hòa hợp, cần phải biết cách dĩ hòa vi quý, nhường nhịn mới có cuộc sống hôn nhân lâu dài, hạnh phúc nếu kết duyên với tuổi Tân Hợi 1971, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Nhâm Tý.

Nam mạng Canh Tuất thường kém may mắn trong những độ tuổi sau: 20,26,32,38,44 và 50 tuổi. Bởi vậy, ở thời gian này không nên tiến hành những chuyện quan trọng như ăn hỏi, cưới xin.

Những người khéo léo, giỏi giao tiếp, được mọi người yêu quý và có số đào hoa thường sinh vào các tháng 1,2,6,9,12 âm lịch.

Lựa chọn tuổi kết hôn, tuổi làm ăn là rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Điều đó có thể ảnh hưởng gián tiếp con đường thành công, tài lộc và cuộc sống sau này của mỗi người.

Những người tuổi Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu, Mậu Ngọ thì tuổi Canh Tuất nên tránh xa, bởi những tuổi này hoàn toàn xung khắc với Canh Tuất, sẽ gây tai họa cho cả hai bên nếu kết duyên hay làm ăn giao dịch.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Trong làm ăn, yếu tố may mắn cũng rất quan trọng, tuy nhiên, thành công phần lớn quyết định ở tính cách, khả năng của từng người. Bởi vậy điều rất cần thiết bây giờ chính là lựa chọn giờ xuất hành, khởi đầu cho một công việc, dự án nào đó.

Công việc làm ăn càng thêm thuận lợi, mọi việc như ý, trăm trận trăm thắng nếu xuất hành vào giờ tốt. Ngược lại dù rất cố gắng, chăm chỉ nhưng kết quả thường không được như ý muốn nếu xuất hành phạm vào giờ xấu.

Những người tuổi Canh Tuất nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn nếu muốn làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, phát triển.

C. Xem tử vi trọn đời nữ mạng Canh Tuất sinh năm 1970

Số mạng “khổ trước sướng sau” chính là số mạng mà nữ Canh Tuất được định sẵn, cuộc sống có nhiều khó khăn, vất vả từ khi sinh ra cho tới lúc trưởng thành. Tuy nhiên cuộc sống được cải thiện lên rất nhiều khi về già, sống hạnh phúc, an nhàn bên gia đình và người thân và có vận may về con cái.

Tổng kết: Tuy cuộc đời của nữ Canh Tuất phải chịu nhiều khổ cực, vất vả nhưng về già sẽ được đền bù xứng đáng, hạnh phúc bên con cháu, cuộc sống sẽ “vô lo vô nghĩ”.

Theo như nguồn tin đáng tin cậy mà Netmode đã tổng hợp được ở tử vi dành cho người tuổi Tuất thì những người này thường sống thọ và có sức khỏe khá tốt. Số hưởng thọ trung bình là từ 80 đến 92 tuổi.

Tùy vào tháng sinh mà tình duyên nữ mạng tuổi Canh Tuất sẽ được chia vào ba nhóm sau đây:

Thứ nhất: Những người thường không may mắn trong vấn đề nhân duyên hay sinh vào tháng 1 âm lịch. Để có được hạnh phúc trọn vẹn thì họ phải trải qua rất nhiều sóng gió.

Thứ hai: Tình duyên của những người sinh vào tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 âm lịch thường đến muộn nhưng được hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc sau kết hôn.

Thứ ba: Những người có nhân duyên rất tốt thường là những người sinh vào tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch. Đường hôn nhân của họ tương đối thuận lợi. Họ thường đồng vợ đồng chồng cùng nhau chung tay phát triển sự nghiệp.

Gia đạo: Cuộc sống gia đình đôi lúc có mâu thuẫn, cãi vã, chiến tranh không như ý muốn vì một số ý kiến bất đồng trong hôn nhân, tuy nhiên cũng có lúc êm ấm, tốt đẹp. Nói tóm lại, vợ chồng tôn trọng lẫn nhau, cuộc sống gia đình yên ổn, hạnh phúc, sống một cuộc sống thuận hòa.

Công danh: Nữ tuổi Canh Tuất không có tham vọng mặc dù uy chăm chỉ, cần cù, chịu khó. Được sống an nhàn và sung túc hơn chính là ước muốn ấp ủ trong họ, chính vì vậy nên công danh cũng chỉ ở mức độ trung bình, không được phát triển.

Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp lúc lên lúc xuống, đi qua nhiều chông gai, do vậy mà tuổi Canh Tuất muốn có những bước tiến hay ổn định trong sự nghiệp thì phải đến độ tuổi 40 thì mới có thể ổn định được.

Để làm công việc, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, thuận lợi suôn sẻ, luôn gặp may mắn mà nó còn giúp ích rất nhiều trong việc tăng cường những mối quan hệ tốt đẹp thì việc lựa chọn người làm ăn là một vấn đề vô cùng cần thiết.

Nữ mạng tuổi Canh Tuất nên cân nhắc và chọn đối tượng để nên duyên với những tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi theo như tử vi tuổi Tuất có viết.

Nữ Canh Tuất một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc, an nhàn và sung sướng nếu có cơ duyên bén duyên với những tuổi trên. Về vấn đề trong cuộc sống, công việc làm ăn lẫn hôn nhân hầu như nữ tuổi Canh Tuất không nên để tâm hay lo lắng tới, mọi việc tương đối mỹ mãn.

Nên duyên với hai tuổi Canh Tuất và Bính Thìn thì cuộc sống sau hôn nhân rất thuận lợi, địa vị trong xã hội được nâng cao. Những con giáp trên cũng đem đến vận may về tiền bạc lẫn tài lộc đến với nữ tuổi Canh Tuất. Cuộc sống của nữ Canh Tuất sẽ trọn vẹn, nhiều niềm vui, con cháu hiếu thảo, hạnh phúc an nhàn nếu kết duyên với hai tuổi Kỷ Mùi và Đinh Mùi.

Cuộc sống của Canh Tuất cũng chỉ ở mức độ trung bình nếu kết hôn với các tuổi Ất Mão, Kỷ Dậu, kể cả về mặt tài chính, công danh, sự nghiệp hay hạnh phúc gia đình. Không có vận may về sự nghiệp mặc dù trong cuộc sống cũng vui vẻ, thuận hòa.

Các tuổi sau đây Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ và Mậu Ngọ thì nữ mạng tuổi Canh Tuất không nên kết hôn vì kỵ tuổi.

Vào các tuổi sau: 16, 22, 26, 28, 36, 38 và 40 tuổi thì nữ mạng Canh Tuất tuyệt đối không nên kết hôn, bởi vì đây là những năm xung khắc với bản mệnh của bạn.

Nhân duyên trắc trở, hay gặp nhiều vấn đề về tình cảm nếu nữ tuổi Canh Tuất sinh vào các tháng 10, 11 và 12 âm lịch.

Cần cẩn trọng khi chọn kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi: Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân 1968 và Nhâm Dần. Bởi vì nếu kết hợp với các tuổi trên thì làm việc gì cũng khó khăn, gặp nhiều cản trở.

Năm khó khăn nhất:

Khi bước sang các độ tuổi: 24, 28, 30 và 34, thì phụ nữ Canh Tuất cần phải đặc biệt chú ý hơn nữa, bởi họ sẽ gặp phải vận hạn ở những độ tuổi này. Làm ăn buôn bán cần thận trọng kẻo thua lỗ, chú ý hơn về sức khỏe bản thân, ra đường cần chú ý tránh tai nạn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Canh Tuất muốn tăng thêm sự may mắn, thuận lợi, đạt được kết quả như ý muốn thì khi làm một việc gì đó thì nên chú ý tới thời điểm xuất hành.

Theo tử vi trọn đời thì những ngày lẻ, tháng chẵn, giờ chẵn là những ngày và giờ thích hợp đối với nữ tuổi Canh Tuất khi muốn thực hiện giao dịch, hay ký kết một hợp đồng nào đó thì sẽ rất tốt. Bạn sẽ nhận được nhiều thuận lợi trong sự nghiệp, công danh cũng như hạnh phúc hôn nhân gia đình nếu lựa chọn ngày giờ xuất hành tốt và phù hợp đối với bạn.

Gia chủ sinh năm 1970 Canh Tuất cũng đã biết mình mệnh gì, tuổi gì sau khi đọc bài viết mà Netmode cung cấp. Đồng thời để tăng tài vượng cho tuổi của mình thì biết biết mình hợp hướng nào, con số nào mang lại may mắn, màu sắc hợp tuổi.

Bên cạnh biết sinh năm 1970 mệnh gì tuổi con gì đó ra, gia chủ tuổi này còn có thể biết được tuổi nào hợp với mình và khắc với mình trong làm ăn cũng như công việc để giúp cuộc sống có nhiều lựa chọn đúng đắn hơn.

Sinh Năm 1958 Mệnh Gì Tuổi Con Gì

Người sinh năm 1958 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1958 (Từ 18/02/1958 đến 07/02/1959) mang mệnh Mộc – Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng), cầm tinh tuổi con Chó (Mậu Tuất), hợp với màu bản mệnh là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Sinh năm 58 hợp hướng Tây, Tây Nam khi làm nhà, đến năm 2023 là 63 tuổi.

1. Sinh năm 1958 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1958 mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng.

Tương sinh:Hỏa, Thủy

Tương khắc: Thổ, Kim

Mệnh Bình Địa Mộc nghĩa là gì?

Trong vũ trụ có những loài cây đại thụ, gỗ tốt thì cũng sẽ có những cây thân mềm, thân thảo, sinh trưởng ở tầng thấp. Khoa Tử vi có các sao Tham lang, Thiên lương chỉ các cây thân gỗ cao lớn, còn Thiên cơ là các cây nhỏ, thân mềm. Vậy với bản mệnh Bình Địa Mộc trong ngũ hành nạp âm bản mệnh là những loại cây thân mềm, sinh trưởng ở vùng đồng bằng.

Mệnh này có nghĩa là những cây cối ở vùng đồng bằng. Nó chỉ những loại cây thân mềm hoặc một số dạng cây thân thảo. Người có mệnh này tính tình ôn hòa, mềm dẻo, dễ gần nhưng nhiều khi yếu đuối, nhu nhược, thiếu đi cá tính và màu sắc của bản thân

Vì là những cây thân mềm, nên sự chịu đựng kém. Đứng trước áp lực của công việc và cuộc sống nhiều khi họ xử lý không thấu đáo, thường đau đầu, mất ngủ hoặc có biểu hiện bất lực buông xuôi trước thử thách.

Để hướng tới thành công họ cần tôi rèn nghị lực, ý chí nhiều hơn nữa. Những lúc gặp khó khăn so với các anh em trong họ Mộc họ cần động viên, an ủi, chia sẻ, cảm thông, khích lệ rất nhiều.

Người mạng Bình Địa Mộc có đặc điểm như thế nào?

Phong thủy mệnh Bình Địa Mộc gợi cho ta một màu xanh gần gũi nên khi tiếp xúc với họ ta thấy họ dễ gần, dễ mến, nhân hậu, lịch thiệp. Vì một số loài cây thân thảo có đặc tính mọc và phát triển lan tỏa không gian nên những người có mệnh này ham học, học nhiều mà không chuyên sâu. Khi suy nghĩ đầu óc họ thiếu tập trung, suy nghĩ lan man, dây cà ra dây muống

Theo Bình Địa Mộc mong ước có một cuộc sống giản dị, bình thường nên họ không nhiều tham vọng, không ham bon chen, lấy khoan dung độ lượng để ứng xử, lấy khiêm cung trọng hậu để đối đãi với người khác.

Họ yêu cuộc sống hòa bình, không thích tranh chấp, hay nhường nhịn và thích giúp đỡ người khác. Nhưng Bình Địa Mộc muốn xây dựng một bầu không khí hòa nhã, thân ái trong gia đình và cộng đồng

Những người thuộc mệnh này thường rất chăm chỉ, siêng năng, khéo tay, tỷ mỉ. Họ có biệt tài nghiên cứu, sửa chữa máy móc, làm các đồ thủ công, mỹ nghệ, trồng cây và chăn nuôi. Chỉ cần một chút nghị lực can đảm thôi là họ có thể thành công trong công việc và cuộc sống

Ngoài ra thì Bình Địa Mộc có tinh thần đoàn kết với những người xung quanh. Là những người giỏi ngoại giao, hay giúp đỡ người khác nên họ rất được lòng anh em bạn bè. Họ giữ gìn sự đoàn kết như bảo vệ con ngươi trong mắt mình vậy.

Mệnh này hiền lành, mềm mỏng, nói chuyện ôn hòa, lễ phép, nên dù họ không nổi bật nhưng rất được người khác phải chú ý. Sức thu hút của họ không phải sự mạnh mẽ, cá tính nhưng vẻ bề ngoài có phần rụt rè, nhút nhát của họ lại tạo nên sự quan tâm đặc biệt của các đối tượng khác.

Trong cuộc sống tình cảm họ là những người có trái tim lớn, yêu thương sâu sắc và dễ mềm lòng. Cuộc sống của họ thường ít khi xảy ra cãi và vì họ biết ứng xử, lại hay nhường nhịn, khiêm tốn nên nếu nửa kia của bạn thuộc mệnh này thì bạn hãy trân trọng họ.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Khi lập gia đình, trai thường sợ vợ, gái thường nể chồng. Chính sự nhường nhịn, biết tôn trọng bạn đời, tương kính như tân nên gia đạo của họ ổn định, bình yên, không có sóng gió, hạnh phúc, đuề huề đến khi già cả. Con cháu lấy đó làm gương để học tập, noi theo.

2. Sinh năm 1958 tuổi con gì?

Sinh năm 1958 là tuổi con Chó (Mậu Tuất). Năm sinh dương lịch: Từ 18/02/1958 đến 07/02/1959. Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất.

– Thiên can: Mậu – Địa chi: Tuất

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

3. Sinh năm 1958 hợp màu gì khi mua xe hoặc sơn nhà?

Nam nữ được sinh năm 1958 mang mệnh Mộc và hợp với các màu sắc bản mệnh dùng sơn nhà, hoặc chọn màu xe như:

Màu sắc hợp:

Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ

Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Sinh năm 58 mệnh Mộc đeo đá màu gì tốt?

Một trong những màu mang tính Mộc thường là màu xanh lục, chính vì vậy, nam nữ 1958 nên sử dụng, đặc biệt muốn hỗ trợ cho tài vận lên cao hơn thì nên dùng màu Xanh Lam, hoặc màu Đen là màu tính Thủy – Thủy tương sinh Mộc, lợi cho Mộc.

– Màu sắc tương sinh: Trang sức đá phong thủy có màu xanh lam, đen thuộc mệnh Thủy là những loại đá mà những người sinh năm 1958 mệnh Mộc nên sử dụng để được năng lượng tương sinh.

Trong phong thủy, Thủy sinh Mộc nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ được công việc thăng tiến, cuộc sống tốt đẹp hơn, mở rộng và phát triển đường công danh.

– Màu sắc tương hợp: Những loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục là những màu sắc thuộc mệnh Mộc hoàn toàn phù hợp với những người sinh năm 1958, nó sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó mang lại may mắn, thu hút tài vận cho bản mệnh.

– Màu chế khắc: Ngoài ra, những loại đá màu vàng, nâu đất thì người thuộc mệnh Mộc có thể đeo được. Người mệnh Mộc có thể chế khắc được năng lượng Thổ trong các loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất bởi vốn dĩ Mộc khắc Thổ trong ngũ hành tương sinh.

– Màu kiêng kỵ: Trang sức đá phong thủy màu trắng, xám, ghi đối với những người mạng Mộc sinh năm 1958 tuyệt đối không nên đeo, vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Kim.

Theo ngũ hành tương khắc Kim khắc Mộc nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Mộc làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

4. Sinh năm 58 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 58 hợp con số nào? 6. Sinh năm 1958 hợp hướng nào khi làm nhà, xuất hành?

Nam mạng

Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)

Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)

Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1958 hợp tuổi nào?

Sinh năm 1958 tuổi Mậu Tuất hợp với tuổi nào?

– Theo quan niệm tương sinh: Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa. Người mệnh Thủy hoặc mệnh Hỏa hợp với người sinh năm 1958.

– Theo quan niệm tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ. Người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim không hợp với người sinh năm 1958.

– Tam hợp: Người tuổi Dần (con hổ) và tuổi Ngọ (con ngựa) hợp với tuổi Mậu Tuất. Những tuổi này khá hợp với nhau khi kết hợp lại, nếu là bạn bè thì sẽ trở thành đối tác thân thiết, tin cậy, nếu là người yêu thì sẽ nên duyên chồng vợ mặn nồng. Tuy nhiên, chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc, gắn kết lâu dài đó chính là sự chung thủy từ hai phía.

– Tứ hành xung: Với tuổi Sửu (con trâu), tuổi Thìn (con rồng) và tuổi Mùi (con dê) thì Mậu Tuất hoàn toàn không hợp. Những tuổi này khá cố chấp, cứng đầu, bảo thủ không chịu nhìn nhận vấn đề và không biết lắng nghe ý kiến người xung quanh.

Họ thường có xu hướng hận thù, khó tha thứ cho nhau khi một trong hai có hận thù, mối quan hệ trong tương lai có thể bị phá hủy nếu hành động này cứ tiếp diễn trong im lặng và không có dấu hiệu chấm dứt.

Nam mạng:

Trong làm ăn: Đinh Hợi, Quý Mão

Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi 1959, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi

Tuổi kỵ: Tân Sửu 1961 và Quý Sửu

Nữ mạng:

Trong làm ăn: Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ

Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi

Tuổi kỵ: Tân Sửu và Quý Sửu

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất Nam mạng sinh năm 1958

Nam giới tuổi Mậu Tuất có một cuộc đời khá may mắn, họ có số hưởng phước trời ban nên cuộc sống luôn suôn sẻ, may mắn, tiền bạc dồi dào và công việc đầy thuận lợi.

Số hưởng thọ của những người này từ 78 tuổi đến 83 tuổi. Sẽ được gia tăng tuổi thọ nếu sống lương thiện, tích được nhiều phước đức, bị giảm thọ nếu sống gian ác.

Chuyện tình duyên của những người nam giới tuổi Mậu Tuất được phân thành ba trường hợp sau:

Nếu những người này sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 âm lịch thì chuyện tình duyên trong cuộc đời có thể sẽ thay đổi đến ba lần.

Nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6 và 12 âm lịch thì số lần thay đổi trong chuyện tình duyên sẽ là hai.

Khi những người này sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 âm lịch thì đường tình duyên viên mãn, chỉ kết hôn một lần trong đời.

Nhờ vào phúc phần của người vợ mà gia đạo của người tuổi Mậu Tuất mới được êm ấm, hòa thuận, an vui. Những người này chỉ tạo lập được sự nghiệp ở mức bình thường, sẽ tạo được thành quả và danh vọng từ năm 30 tuổi trở đi.

Vào năm 30 tuổi thì sự nghiệp được vẹn toàn. Cuộc sống khá an nhàn, dư dả, tài lộc dồi dào, sung túc, có được nhiều may mắn, thuận lợi.

Trong công việc, để mọi việc suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, mang lại nhiều tài lộc, không lo thất bát, thì những người nam tuổi Mậu Tuất nên chọn những tuổi hợp với mình, đó là các tuổi: Đinh Hợi và Quý Mão.

Các tuổi hợp với Mậu Tuất nam mạng cả đường công danh lẫn tài lộc đó là Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi. Bạn sẽ được sống trong cao sang, quyền quý, không có gì phải lo nghĩ nếu lựa chọn kết duyên với những người tuổi này.

Đời sống hôn nhân của bạn chỉ hòa hợp về mặt tình cảm còn công danh sự nghiệp sẽ gặp phải rất nhiều trở ngại nếu bạn thành gia lập thất với các tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý 1960, Giáp Thìn và Bính Ngọ.

Không chỉ mang lại những trái ngang, mâu thuẫn trong hôn nhân mà còn ngăn trở sự phát đạt trên con đường tài lộc nếu bạn lựa chọn các tuổi Nhâm Dần và Bính Thân để nên duyên chồng vợ.

Tóm lại, hai người sẽ phải cố gắng và nỗ lực hết sức mới mong được hạnh phúc bởi cuộc sống sau này sẽ rất vất vả, khổ cực.

Vào các năm xung khắc trong đường tình duyên, đó là các năm: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi thì những người nam mệnh thuộc tuổi Mậu Tuất không nên kết hôn. Cuộc sống hôn nhân sẽ không được hạnh phúc và gặp phải rất nhiều trở ngại nếu kết duyên vào những năm này.

Với hai tuổi đại kỵ là: Tân Sửu và Quý Sửu thì những người nam giới tuổi Mậu Tuất không nên lựa chọn hôn nhân hay cộng tác làm ăn. Người Mậu Tuất nam mạng có thể làm việc gì cũng thất bại, tiền bạc thất thoát, tình duyên dang dở nếu kết duyên với hai tuổi này.

Nếu hai người đã trót lỡ yêu thương và muốn chung sống với nhau thì chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám thì có thể ăn ở đến trọn đời với nhau, không nên tổ chức linh đình, rầm rộ.

Trong công việc thì sẽ hao tài tốn của nếu hợp tác làm ăn và giao dịch tiền bạc với những người này. Còn trong gia đình nên cúng sao giải hạn của mỗi người nếu người thân vướng phải tuổi đại kỵ hàng năm để hóa giải bớt vận hạn.

Năm khó khăn nhất:

Vào các năm khó khăn nhất trong cuộc đời mình là: 24, 27, 29 và 31 tuổi thì những người nam giới tuổi Mậu Tuất cần chú trọng phòng trừ bất trắc trên mọi phương diện. Cuộc sống sẽ gặp nhiều rắc rối, bệnh tật nếu thờ ơ, không quan tâm.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Người nam giới tuổi Mậu Tuất có thời điểm xuất hành thuận lợi nhất đó chính là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Mọi chuyện sẽ suôn sẻ như ý muốn, gặt hái được nhiều thành công, vạn sự tất thành, đại cát đại lợi nếu xuất hành vào thời điểm hoàng đạo trên.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất Nữ mạng sinh năm 58

Vào tiền vận nữ mạng tuổi Mậu Tuất tuy phải trải qua chút vất vả, nhưng công danh và sự nghiệp sẽ xán lạn khi bước sang giai đoạn trung vận, cuộc đời sẽ được tốt đẹp, vào hậu vận có thể đạt được nhiều vinh hoa và phú quý.

Mức hưởng thọ trung bình của những người tuổi Tuất là từ 78 tới 85 tuổi. Sẽ được gia tăng tuổi thọ nếu những người này ăn ở hiền lành, tu thân tích đức, giảm tuổi thọ nếu ăn ở ác.

Chuyện nhân duyên tình cảm tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 thường chia làm ba trường hợp chính, cụ thể như sau:

Tình duyên của nữ tuổi Mậu Tuất có phần trắc trở hơn những tháng khác nếu những người này được hạ sinh vào tháng 3, 7 và 12 âm lịch. Trong cuộc đời họ có thể trải qua ba lần đổ vỡ mới tìm được bến bờ hạnh phúc.

Tuổi Mậu Tuất sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong tình duyên nếu sinh vào tháng 4, tháng 5, tháng 8 và tháng 11 âm lịch mới có thể tìm được bến bờ hạnh phúc cho đời mình.

Những người có được tình duyên tốt đẹp, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào thường sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch, đây là những người may mắn nhất.

Vào trung vận thì gia đạo của nữ Mậu Tuất xuất hiện một ít phiền muộn, tuy nhiên, sẽ được vui vẻ, hạnh phúc về giai đoạn hậu vận.

Công danh, sự nghiệp và tài lộc chỉ dừng lại ở mức bình thường, không tiến xa hơn được mặc dù phải trải qua nhiều thăng trầm, gian khổ.

Các tuổi mà phụ nữ Mậu Tuất nên hợp tác trong công việc đó chính là Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ. Nếu kết hợp với những tuổi này thì đường công danh sẽ vô cùng thuận lợi, suôn sẻ, thu về nhiều tiền bạc, cuộc đời sung túc hơn về sau.

Khi phụ nữ Mậu Tuất kết duyên với các tuổi hợp về tài lộc lẫn tình duyên, đó là các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi thì cuộc sống sẽ hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả.

Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ là những nam mạng chỉ hợp về tình duyên là sẽ mang lại một cuộc sống gia đình hòa thuận, vui vẻ nhưng về phần tài lộc thì không được sang giàu, sung túc cho người nữ Mậu Tuất khi kết hôn.

Với các tuổi: Nhâm Dần và Bính Thân thì người nữ Mậu Tuất không nên lựa chọn hôn nhân vì hai tuổi này xung khắc với bạn cả về tình duyên và tài lộc.

Khi bạn kết duyên với hai tuổi này thì cuộc sống sẽ đầy sự ngang trái và túng quẫn. Để mong có được hạnh phúc viên mãn thì hai người này phải thực sự nỗ lực hết mình.

Vào các năm 16, 18, 24, 28, 30, 36 và 40 tuổi thì bạn tuyệt đối không nên kết hôn. Nếu kết hôn sẽ khiến cuộc sống hôn nhân gặp nhiều phiền muộn, không được lâu dài bởi các năm này là các năm xung khắc về đường tình duyên.

Với những tuổi xung khắc: Tân Sửu và Quý Sửu thì những người phụ nữ tuổi Mậu Tuất không nên kết duyên hay hợp tác. Đường tình duyên sẽ dang dở, không bền vững, chuyện làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, thất bại.

Nên cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người để hóa giải xung khắc nếu con cái, người thân mang tuổi đại kỵ. Còn trong tình duyên thì chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có thể chung sống với nhau đến trọn đời, tuyệt đối không nên tổ chức cưới hỏi linh đình.

Năm khó khăn nhất:

Các năm: 24, 29 và 34 tuổi thì những tuổi Mậu Tuất thuộc nữ mạng cũng sẽ phải trải qua nhiều năm khổ sở, với nhiều rắc rối xảy đến liên tiếp, sẽ có nhiều thứ không như mong đợi mặc dù đã cố gắng làm hết sức mình.

Nên chú trọng, đề phòng bất trắc trên mọi phương diện vào các năm này. Cuộc sống sẽ gặp nhiều đau ốm, bệnh tật và tai ương nếu không quan tâm và thờ ơ.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn là những mốc thời gian để nữ Mậu Tuất xuất hành thích hợp nhất. Họ sẽ được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn, công việc được suôn sẻ, thu về nhiều tài lộc nếu xuất hành vào đúng các khoảng thời gian này.

Gia chủ sinh năm Mậu Tuất 1958 cũng đã biết mình sinh năm 1958 mệnh gì, tuổi con gì sau khi đọc bài viết mà Netmode cung cấp. Đồng thời để tăng tài vượng cho tuổi của mình thì biết biết mình hợp hướng nào, con số nào mang lại may mắn, màu sắc hợp tuổi.

Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Mậu Tuất 1958 còn có thể biết được tuổi nào hợp với mình và khắc với mình trong làm ăn cũng như công việc để giúp cuộc sống có nhiều lựa chọn đúng đắn hơn.

Sinh Năm 2006 Mệnh Gì Tuổi Con Gì

Người sinh năm 2006 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2006 (Từ ngày 29/01/2006 đến ngày 16/02/2007) mang mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà), cầm tinh tuổi con Chó (Bính Tuất), hợp với màu vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Nam nữ sinh năm 2006 hợp với các số 1, 3, 4, tính đến năm 2023 là được 15 tuổi.

Chắc hẳn bất kỳ ai đều có những thắc mắc rằng năm sinh của mình có ý nghĩa như thế nào? Năm sinh của mình thuộc mệnh gì, tuổi gì… Từ đó tiên đoán vận mệnh trong tương lai.

1. Sinh năm 2006 mệnh gì (sinh mệnh)?

Nam nữ sinh năm 2006 mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – Đất nóc nhà.

Mệnh tương sinh:Kim, Hỏa

Mệnh tương khắc: Thủy, Mộc

Tổng quan người mệnh Ốc Thượng Thổ sinh năm 2006

Nói riêng về mệnh Ốc Thượng Thổ thì giải thích theo chiết tự, “ốc” là nhà, kiến trúc, phòng ở; “thượng” là ở trên; “thổ” là đất. Như vậy, nôm na thì Ốc Thượng Thổ là đất trên mái nhà, hay chính xác là ngói lợp nhà. Cũng có tài liệu ghi Ốc Thượng Thổ chỉ lớp bụi trên nóc nhà nhưng cách giải thích ngói lợp nhà phổ biến hơn cả.

Người mạng Thổ có tính tương trợ và trung thành. Vì thực tế và kiên trì, họ là chỗ dựa vững chắc trong cơn khủng hoảng. Không những không bị thúc ép bất cứ điều gì nhưng họ lại rất bền bỉ khi giúp đỡ người khác. Do kiên nhẫn và vững vàng, họ có một sức mạnh nội tâm.

Vì ngói lợp nhà là dạng vật chất đã qua nhiệt luyện và được con người tạo ra nên có những đặc điểm riêng biệt khác với các nạp âm khác của hành Thổ. Người mệnh Ốc Thượng Thổ có tính tự lập cao, luôn tuân theo những nguyên tắc, khuôn khổ và hệ thống quy định chặt chẽ. Vậy nên nhiều khi họ bị đánh giá là khá bảo thủ, cố chấp.

Nhưng cũng vì có lập trường vũng vàng nên giúp bản mệnh giữ được quy tắc, quản lý và duy trì thành quả một cách chắc chắn. Hơn nữa, tác dụng của ngói lợp nhà là để che mưa che nắng, bảo vệ người bên trong nên tâm lý của người mệnh này cũng luôn hướng tới việc bảo vệ, che chở cho những người khác. Họ coi đó là mục tiêu xuyên suốt trong cuộc sống của mình.

Bảo vệ người khác trở thành khuôn vàng thước ngọc, hệ thống phép tắc để bản mệnh tu dưỡng, rèn luyện và hành xử. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, bản mệnh cũng rất hiền hậu, thiện lương và có đạo đức cao đẹp.

Trong cuộc sống, người mệnh này khá khô khan. Vì có những khuôn khổ và phép tắc riêng nên họ chỉ biết cặm cụi làm tốt nhiệm vụ, công việc của mình với một thái độ rất cứng rắn, khó lung lay. Nếu là người không hợp có thể cảm thấy họ khá lạnh lùng và cô độc.

Trong xã hội, người mệnh Ốc Thượng Thổ là những tấm gương mẫu mực đáng để người khác noi theo, học tập cả về tác phong lẫn tu dưỡng đạo đức và nhân cách. Vì thế, bản mệnh thường trở thành những người thầy giỏi, nhà hiền triết hoặc quản lý tài ba.

Có thể nói, người mệnh Ốc Thượng Thổ thành công nhờ có quá trình tôi luyện, cố gắng học tập và rèn luyện không ngừng. Mệnh này cũng rất coi trọng sự ổn định, thiên về phòng thủ chặt chẽ, cẩn trọng, có logic và ít khi mạo hiểm hay chủ động tiến công. Cách làm việc của họ khá linh hoạt, nhanh nhẹn nên thường được giao những trọng trách lớn và đều hoàn thành rất tốt.

2. Sinh năm 2006 cầm tinh tuổi con gì?

Sinh năm 2006 là cầm tinh tuổi con Chó (Bính Tuất). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 29/01/2006 đến ngày 16/02/2007. Năm sinh âm lịch: Bính Tuất.

Thiên can: Bính Địa chi: Tuất

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Vận mệnh tuổi Bính Tuất sinh năm 2006

Qua quẻ bói tử vi cho thấy, cuộc sống của người mang tuổi Bính Tuất gặp phải nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống trong khoảng thời gian từ tuổi 20 đến 30 tuổi. Công danh và sự nghiệp gặp được nhiều may mắn, có nhiều cơ hội tốt đẹp để phát triển khi bước sang ngoài tuổi 30.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Tuy nhiên, thành công của bạn có được cũng phải nhờ nhiều đến sự giúp đỡ từ bạn bè, ít được sự hỗ trợ từ gia đình, vì phần gia đạo của tuổi Bính Tuất cũng không mấy tốt đẹp. Công danh của tuổi Bính Tuất đôi lúc gặp phải cảnh lu mờ, mờ nhạt trong cuộc đời, phải đến thời kỳ trung vận thì công danh mới được sáng tỏ hơn.

Chính vì gia đạo không được mấy tốt đẹp, thường hay gặp phải nhiều sự rối ren, khúc mắc, không được yên vui, phải sang đến thời kỳ hậu vận thì tình cảm gia đình mới được xoay chuyển, cuộc sống gia đình mới được êm ấm và vui vẻ hơn.

Theo tử vi trọn đời tuổi Tuất, nam tuổi Bính Tuất gặp phải nhiều khắt khe vào lúc tiền vận của cuộc đời, trong sự nghiệp luôn gặp phải nhiều lo lắng, cuộc sống chán nản, để tự lập thành công trong công danh và sự nghiệp phải nhờ vả đến sự giúp đỡ của gia đình.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Bính Tuất gặp phải nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống trong khoảng thời gian từ tuổi 20 đến 30 tuổi. Công danh và sự nghiệp gặp được nhiều may mắn, có nhiều triển vọng tốt đẹp, có thể lên cao khi bước sang ngoài tuổi 30. Tuy nhiên, vào độ tuổi này giữa bạn và gia đình thân tộc không được tốt cho lắm.

So với nam nhân cùng tuổi, nữ nhân tuổi Bính Tuất có có bổn mạng tốt, cuộc đời tốt đẹp thuở tiền vận, vấn đề tài lộc được phát triển vào thời trung vận, tuy nhiên tình cảm thời gian này gặp phải đôi chút buồn lo, nhưng về sau sẽ được hưởng phú quý vào lúc trung và hậu vận.

3. Sinh năm 2006 hợp với màu sắc gì?

Nam nữ sinh năm 200 mang mệnh Thổ và hợp với các màu sắc bản mệnh phong thủy như:

Màu sắc hợp:

Màu sắc bản mệnh: Vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu sắc tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu sắc kiêng kỵ

Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

4. Sinh năm 2006 thuộc cung (cung mệnh) gì?

Nam mạng: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nữ mạng: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 2006 phù hợp với con số nào?

Nam phù hợp với các số: 1, 3, 4

Nữ phù hợp với các số: 1, 3, 4

6. Sinh năm 2006 phù hợp với hướng xuất hành nào?

Nam mạng

Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)

Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)

Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 2006 hợp với tuổi nào trong làm ăn, cưới hỏi?

Nam mạng:

Trong công việc làm ăn: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão.

Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão 2011, Quý Tỵ và Ất Dậu 2005.

Tuổi kiêng kỵ: Kỷ Sửu 2009, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi

Nữ mạng:

Trong công việc làm ăn: Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão

Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu

Tuổi kiêng kỵ: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi

B. Xem tử vi trọn đời cho Nam mạng Bính Tuất sinh năm 2006

Theo tử vi 12 con giáp cho thấy, nam tuổi Bính Tuất gặp phải nhiều khắt khe vào lúc tiền vận của cuộc đời, trong sự nghiệp luôn gặp phải nhiều lo lắng, cuộc sống chán nản, để tự lập thành công trong công danh và sự nghiệp phải nhờ vả đến sự giúp đỡ của gia đình.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Bính Tuất gặp phải nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống trong khoảng thời gian từ tuổi 20 đến 30 tuổi. Công danh và sự nghiệp gặp được nhiều may mắn, có nhiều triển vọng tốt đẹp, có thể đạt được danh vọng và địa vị nhất định trong xã hội khi bước sang ngoài tuổi 30.

Tuổi thọ trung bình của nam giới tuổi Bính Tuất thường giao động từ 75 tuổi đến 86 tuổi là tối đa. Tuy nhiên, có thể gia tăng được niên kỷ nếu biết sống thiện lành, ăn ở phúc đức, ngược lại sẽ bị thuyên giảm tuổi thọ nếu ăn gian ở ác.

Đường tình duyên đối với bất kỳ ai cũng vô cùng quan trọng, ngoài dựa vào năm sinh của mình, nam tuổi Bính Tuất cần bạn cần trú trọng đến tháng sinh của mình vì nó sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân của bạn, đến khi trưởng thành và tìm được hạnh phúc, sự êm ấm của gia đình, sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống trọn vẹn.

Dựa vào tháng sinh, đường tình duyên của nam tuổi Bính Tuất sẽ diễn ra theo ba trường hợp sau:

Nam mạng tuổi Bính Tuất có chuyện tình cảm đôi khi không được như ý muốn, thường gặp phải mâu thuẫn, bất đồng xảy ra khiến mối quan hệ của bạn trở nên đổ vỡ, phải trải qua ba lần thay đổi tình cảm mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình khi sinh vào những tháng: 4, 8, 9 và 12 âm lịch mới tìm đến được bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Nam mạng tuổi Bính Tuất có chuyện tình cảm trải qua những khó khăn, thăng trầm trong cuộc sống để xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc, phải đối mặt với ít nhất hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời khi tháng sinh rơi vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch, mới tìm đến được bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Khi tháng sinh rơi vào những tháng như: tháng 6, 7 và 11 âm lịch, con đường tình duyên của nam mạng Bính Tuất sẽ vô cùng may mắn, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà được chung sống đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất của mình.

Công danh và sự nghiệp gặp nhiều thăng trầm, về sau mới gặp được nhiều may mắn, có nhiều triển vọng tốt đẹp, có thể đạt được danh vọng và địa vị nhất định trong xã hội khi bước sang ngoài tuổi 30.

Về phần gia đạo của nam nhân tuổi Bính Tuất có nhiều rối ren ở tiền vận và trung vận, nguyên nhân cũng vì bạn và người trong gia đình không nhìn nhận mọi vấn đề xảy đến chung một hướng, tuy nhiên cuộc sống gia đình sẽ được êm ấm, hạnh phúc khi bước đến thời kỳ hậu vận.

Thời tiền vận tuy tài lộc có phần suy yếu, về sau sẽ được thoải mái hơn một chút khi bước sang trung vận, mãi đến hậu vận sau này mới được hưởng đủ đầy, sung túc trọn vẹn.

Mỗi mệnh tuổi đều có những tuổi tương hợp trong công chuyện làm ăn, đối với nam tuổi Bính Tuất, nếu kết hợp với người đúng tuổi hợp với mình sẽ có được một sự nghiệp vững chắc và ổn định, không những vậy tuổi tương hợp sẽ giúp tương trợ cho vận mệnh của bạn.

Những mệnh tuổi sau đây, bạn cần lưu ý hợp tác trong công việc làm ăn, đó là: Đinh Hợi, Mậu Tý và Tân Mão. Và chỉ khi hợp tác với họ thì bạn mới có thể đạt được những thành công, may mắn, vô cùng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, thu về nhiều lợi nhuận trong công việc mà không phải lo thất bại.

Đối với chuyện hôn nhân góp phần quan trọng trong cuộc đời của bạn. Với Nam nhân tuổi Bính Tuất cần phải tinh ý trong việc lựa chọn kỹ càng tuổi tác của người vợ, để tạo được sự kết hợp tương trợ cho nhau giữa vợ và chồng, để có được cuộc sống được hòa thuận, vui vẻ, tốt đẹp.

Những tuổi sau đây nếu bạn kết duyên sẽ giúp cho vợ chồng bạn được sống trong hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, quyền quý, tiền bạc luôn rủng rỉnh, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, đó là các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ và Ất Dậu.

Những tuổi sau đây chỉ hợp với nam tuổi Bính Tuất trong chuyện tình duyên nhưng không phù trợ trên con đường sự nghiệp đó là các tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Thân và Mậu Dần. Kết duyên với một trong những tuổi này, tình cảm vợ chồng bạn vẫn mặn nồng nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu không thể vươn tới được sang giàu, sung túc được.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Nam tuổi Bính Tuất để tránh cuộc sống không được thuận lợi nên tránh kết hôn với một trong những tuổi như: Bính Tuất, Nhâm Thân, Mậu Tuất và Canh Thìn.

Nếu kết hôn với một trong những tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên nghèo khổ, làm ăn khó khăn, mối quan hệ vợ chồng có phần kém hòa hợp, đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã không ai chịu nhường ai vì đây là những tuổi không nhưng kỵ về chuyện tình cảm mà còn xung khắc cả con đường công danh sự nghiệp. Tốt nhất để cứu vãn hôn nhân vợ chồng bạn cần phải biết cách dĩ hòa vi quý.

Những năm tuổi sau đây nam nhân tuổi Bính Tuất cần tránh tính đến việc kết hôn đó là: 18, 24, 30, 42, 48 và 54 tuổi. Vì đây là những năm xấu, đại kỵ với chuyện hôn nhân, nếu kết hôn trong thời gian này, sẽ dễ gặp phải nhiều mâu thuẫn, vợ chồng gặp cảnh xa vắng biệt ly.

Tính theo tháng sinh, nam nhân tuổi Bính Tuất sẽ có số đa thê hay gặp phải nhiều trắc trở trong chuyện thành lập gia thất, đó là các tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch.

Những tuổi sau đây sẽ là những tuổi đại kỵ mà nam giới tuổi Bính Tuất cần phải tránh hợp tác hay kết hôn đó là: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi. Bởi vì bất kỳ mệnh tuổi nào thì những việc quan trọng như kết hôn hay hùn vốn hợp tác làm ăn cần tránh bắt tay cùng với những mệnh tuổi xung khắc với mình.

Gặp phải những tuổi này, công việc làm ăn của bạn không mang lại hiệu quả cao, sẽ nhanh chóng đổ vỡ do thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất đồng.

Trong vấn đề hôn nhân, nếu nam tuổi Bính Tuất trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết vợ mình phạm tuổi đại kỵ nhưng hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân không nên tiến hành tiệc lễ quá rầm rộ, mà hãy tiến hành âm thầm, chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám và về ăn ở với nhau mới mong có cơ may chung sống hạnh phúc đến trọn đời.

Đó là những điều cần biết khi gặp tuổi đại kỵ và điều quan trọng nhất vẫn là phải biết ăn ở hiền lành, sống tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc thiện để tích nhiều phúc đức về sau sẽ giúp mọi chuyện xấu sớm được hóa giải.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam nhân tuổi Bính Tuất:

Những năm sau đây nam nhân tuổi Bính Tuất cần phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc đề phòng những chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm, bệnh hoạn hay tai ách bất ngờ xảy đến, đó là các năm: 24, 27, 30 và 36 tuổi. Vì đây đều là những năm đại hạn đối với tuổi của bạn.

Vào thời gian này, công danh sự nghiệp lẫn tài vận đều không được hanh thông, suôn sẻ. Gia đạo có phần rối ren. Đối với những dự tính làm ăn lớn hay những công việc quan trọng bạn nên chờ qua năm khác hãy thực hiện sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, trong thời gian này bạn cần phải thận trọng về sức khỏe bản thân.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho nam nhân tuổi Bính Tuất:

Việc mang lại nhiều may mắn, nhiều thành quả, kết quả tốt đẹp cho những việc lớn, quan trọng cũng phụ thuộc vào vấn đề chọn đúng thời gian xuất hành phù hợp. Đối với nam nhân tuổi Bính Tuất cần phải xuất hành đúng thời gian phù hợp đó là: giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ.

Khi xuất hành vào đúng khung giờ hoàng đạo này thì mọi việc sẽ được suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

C. Xem tử vi trọn đời cho Nữ mạng Bính Tuất sinh năm 2006

Theo tử vi cho thấy, nữ nhân tuổi Bính Tuất có có bổn mạng tốt, cuộc đời tốt đẹp thuở tiền vận, vấn đề tài lộc lẫn tinh duyên được phát triển và chạm đến đỉnh cao vào thời trung vận. Tuy nhiên, thời tiền vận đôi khi gặp phải chút lo âu, phiền muộn nhưng về sau sẽ được hưởng vinh hoa, quyền quý vào lúc trung và hậu vận.

Tuổi thọ trung bình của nữ giới tuổi Bính Tuất thường giao động từ 78 tuổi đến 87 tuổi, tuy nhiên, tuổi thọ sẽ tự khắc được gia tăng thêm nếu bạn biết sống hiền lương, tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc thiện, ăn ở phúc đức, ngược lại tuổi thọ thuyên giảm nếu ăn gian ở ác.

Chuyện nhân duyên của nữ mạng Bính Tuất dựa vào tháng sinh thường được phân ra thành ba trường hợp sau:

Theo quẻ bói tử vi cho thấy, nữ giới tuổi Bính Tuất sẽ gặp phải ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên và hạnh phúc nếu bạn sinh vào những tháng như: tháng 4 và tháng 9 âm lịch, mới tìm được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Xét tiếp về tử vi, nữ giới tuổi Bính Tuất sẽ trải qua ít nhất hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như: 1, 2, 5, 10 và 12 âm lịch, mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Bên cạnh đó, con đường tình duyên của những nữ nhân tuổi Bính Tuất khác sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và chung thủy suốt đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình, không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào khi tháng sinh của bạn rơi vào những tháng may mắn như là: tháng 5, 6, 7, 8 và 11 âm lịch.

Cuộc đời của nữ nhân tuổi Bính Tuất có phần gia đạo gặp nhiều tự ti ở thời tiền vận, mãi đến trung vận và hậu vận mới được thảnh thơi, dễ chịu.

Con đường sự nghiệp có nhiều cơ hội để xây dựng và phát triển, có thể khẳng định được bản thân. Bước sang tuổi 34 trở đi, sự nghiệp sẽ được vẹn toàn và suôn sẻ.

Bên cạnh đó, vấn đề tài lộc có nhiều tiến triển tốt đẹp từ trung vận trở đi. Công việc của bạn sẽ được thăng tiến, vững mạnh nếu biết nắm bắt và trân trọng thời cơ thuận lợi này.

Đối với bất kỳ mệnh tuổi nào thì việc muốn tránh gặp phải thất bại, hay vướng phải thương đau thì bạn tốt nhất đừng bao giờ bắt tay hợp tác với những người xung với tuổi của bạn, đó là điều cực kỳ quan trong khi quyết định lựa chọn người hợp tác làm ăn hay phát triển trong nghề nghiệp.

Những tuổi sau đây rất hợp cho sự làm ăn của nữ nhân tuổi Bính Tuất trong việc hợp tác hay cộng tác, giao dịch về tiền bạc, đó là: Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão. Khi hợp tác với những tuổi này công việc của bạn sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, thu về nhiều lợi nhuận.

Đặc biệt, đối với nữ nhân tuổi Bính Tuất lưu ý chọn ý trung nhân của đời mình để có được cuộc sống cao sang quyền quý, hạnh phúc viên mãn, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ xán lạn, rộng mở, con cái đuề huề đó là những tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu. Kết duyên cùng một trong những tuổi này bạn sẽ không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì nữa.

Cuộc sống hôn nhân của nữ nhân tuổi Bính Tuất vẫn được hạnh phúc, nhưng tài lộc sẽ chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi, vừa đủ chi tiêu, không vươn tới được sự sang giàu, quyền quý, nếu như bạn tiến đến hôn nhân, vì đây cũng là những tuổi chỉ hợp với bạn trên con đường tình duyên mà không phù trợ trên con đường tài lộc, đó là các tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần và Giáp Thân.

Nữ nhân tuổi Bính Tuất nếu không muốn cuộc sống hôn nhân gặp phải khó khăn, cảnh nghèo túng, bần hàn triền miên, việc làm ăn rất khó khăn, không mấy may mắn, thuận lợi tốt nhất không nên kết hôn với các tuổi như là: Bính Tuất, Nhâm Thìn và Mậu Tuất. Vì những tuổi này đều xung khắc với bạn cả về tình duyên và tài lộc.

Với những năm sau, nữ nhân tuổi Bính Tuất không nên nghĩ đến chuyện kết hôn như: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi, vì những năm này không tốt và xung kỵ về cung lương duyên của tuổi bạn.

Nữ nhân tuổi Bính Tuất sẽ có số nhiều chồng, hoặc chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở mới được viên mãn, nếu tháng sinh rơi vào các tháng sau: 1, 2, 4 và 5 âm lịch.

Nữ tuổi Bính Tuất cần tránh các tuổi như là: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi. Vì với bất kỳ mệnh tuổi nào thì việc gặp phải tuổi đại kỵ thì mọi công chuyện đều không được tốt đẹp, kém may mắn và khó mà thành công được.

Nếu gặp phải những tuổi này, bạn không nên kết duyên hoặc hợp tác làm, vì đây là những tuổi xung kỵ với tuổi của bạn, sẽ dẫn đến cuộc sống sẽ gặp đôi chút khó khăn, trắc trở.

Xét về vấn đề tình cảm, nếu nữ nhân tuổi Bính Tuất đã trót lỡ thương nhau, muốn tính xa hơn với tuổi xung kỵ thì cũng là điều hay gặp trong cuộc sống, tuy nhiên để tránh gặp phải vận hạn nặng thì tốt hơn hết là nên âm thầm ăn ở với nhau, chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời.

Đó là những điều cần biết khi gặp tuổi đại kỵ, tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là phải biết ăn ở hiền lành, sống tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc thiện để tích nhiều phúc đức về sau sẽ giúp mọi chuyện xấu sớm được hóa giải.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ nhân tuổi Bính Tuất

Cuộc đời mỗi người đều phải trải qua những năm sóng gió sau những năm tháng trải dài sự bình lặng, đối với nữ nhân tuổi Bính Tuất sẽ gặp phải nhiều sự khó khăn nhất khi bước qua những năm tuổi sau: 25, 28, 32 và 40 tuổi.

Trong thời gian này, bạn cần phải hết sức thận trọng trong mọi việc coi chừng nhiều chuyện bất lợi, rủi ro trong công việc, công danh, sự nghiệp không được hanh thông, dễ gặp phải đau ốm, bệnh tật hay tai ách xảy đến.

Đối với những dự tính làm ăn lớn hay những công việc quan trọng nữ tuổi Bính Tuất nên chờ qua năm khác hãy thực hiện sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, trong thời gian này bạn cần phải thận trọng về sức khỏe bản thân.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho nữ nhân tuổi Bính Tuất – sinh năm 2006:

Cuộc sống sẽ gặp được nhiều sự may mắn, đại lợi trên mọi phương diện nếu bạn biết xuất hành đúng thời điểm phù hợp, đối với nữ nhân tuổi Bính Tuất thì thời gian xuất hành tốt nhất đó là: giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ.

Nếu bạn có ý định xuất hành đi xa hay cần thực hiện những việc lớn, quan trọng thì đây là khung giờ hoàng đạo đẹp nhất, sẽ giúp cho mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận lợi, thu được nhiều kết quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Tóm lại, qua những thông tin có thể giúp gia chủ sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất giải đáp được thắc mắc mình thuộc mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời, bạn cũng biết được con số nào mang lại may mắn, màu sắc phù hợp để giúp tăng tài vượng cho tuổi của mình, hướng xuất hành nào phù hợp với bản mệnh.

Ngoài ra, những thông tin sinh năm 2006 mệnh gì trên còn giúp gia chủ sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất chọn được những mệnh tuổi phù hợp cho việc hợp tác làm ăn hay vấn đề hôn nhân để mang lại nhiều may mắn trong công việc cùng như cuộc sống sau này.

Sinh Con Năm 2023 Mệnh Gì? Tháng Nào Tốt?

Mang thai và sinh con có lẽ là khoảng thời gian thiêng liêng, tuyệt vời nhất trong cuộc đời của người phụ nữ. Người cha, người mẹ nào cũng mong muốn thiên thần bé nhỏ của mình khi ra đời sẽ có cuộc sống đầy đủ, sung sướng, ấm áp. Vì thế mà rất nhiều người tin vào quy luật phong thủy ngũ hành, tương sinh tương khắc để tìm những giải pháp giúp con mình sinh ra gặp được nhiều yếu tố thuận lợi, may mắn.

Phần 1: Những điều cần biết khi sinh con tuổi Mậu Tuất năm 2023 1.1 Tổng quan về tính cách của người tuổi Tuất

Tuổi Tuất nếu may mắn gặp được bạn hiền, thầy giỏi thì trong tương lai tiền đồ sẽ vô cùng sáng lạn, tốt đep. Họ phù hợp với những công việc ổn định như giáo viên, kỹ sư hay tham gia các công tác xã hội. Những người này luôn sẵn sàng hy sinh bản thân vì lợi ích của cộng đồng, xã hội, thích đem lại niềm vui, tiếng cười cho gia đình, bạn bè, người thân xung quanh.

Họ sống độc lập, tự mình cố gắng phấn đấu, không bao giờ ỷ lại, dựa dẫm vào người khác. Những người này khi trẻ thường xông pha, quyết tâm xây dựng sự nghiệp khi về già sẽ được hưởng phúc vận an nhàn, sung sướng.

Người tuổi Tuất lúc nào cũng vô tư, lạc quan, yêu đời, đem niềm vui đến cho mọi người xung quanh. Họ đặt ra cho mình nhiều mục tiêu phấn đấu trong cuộc sống và luôn cố gắng phấn đấu, khích lệ bản thân tiến lên phía trước. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, những người này lại thiếu đi sự chín chắn, thường hay chơi bời ong bướm, lãng mạn.

Người tuổi Mậu Tuất sẽ gặp phải một số khó khăn, trắc trở trên con đường xây dựng công danh, sự nghiệp. Thế nhưng bằng sự thông minh sáng suốt và lòng kiên trì, họ không cho phép mình đầu hàng trước bất kì thử thách nào. Bởi vậy mà hậu vận của họ có phần may mắn, dễ chịu, cuộc sống ổn định, sung sướng, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

1.2 Cuộc đời người tuổi Mậu Tuất nói chung Công danh, sự nghiệp:

Sự nghiệp của người tuổi Mậu Tuất sinh năm 2023, mệnh Mộc nhìn chung ổn định, vững chắc, ít xảy ra biến cố. Đặc biệt là từ thời kì trung vận trở đi, họ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, khẳng định bản thân mình hơn nữa. Đa số những người tuổi Tuất học thức không sâu rộng nhưng lại có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, đó chính là nền tảng vững chắc để họ vươn tới thành công.

Đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Mậu Tuất thường gặp nhiều may mắn, khó khăn nào cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua. Họ có duyên với kinh doanh, nếu đầu tư buôn bán chắc chắn sẽ đạt được thành công. Sức khỏe tốt, tài lộc thịnh vượng, nhìn chung cuộc đời của người Mậu Tuất khá ổn định, ít gặp phải biến cố, sóng gió như các tuổi khác.

Ở độ tuổi 31 trở đi, Mậu Tuất sẽ xây dựng được sự nghiệp ổn định, vững chắc, tiền bạc dư dật, cuộc sống sung túc, ấm lo. Đặc biệt, nếu hợp tác làm ăn với những người tuổi Quý Mão, Đinh Hợi thì Mậu Tuất sẽ có nhiều thành công vang dội, không sợ thất bại.

Đường tình duyên:

Tùy vào tháng sinh Âm lịch mà đường tình duyên của tuổi Mậu Tuất chia làm ba giai đoạn như sau:

+ Sinh tháng 5,7 và 11 (Âm lịch): Vì sự mềm yếu, cả tin mà những người tuổi Mậu Tuất sinh tháng 5,7,11 dễ bị lừa gạt, lợi dụng. Họ phải trải qua vài lần thay đổi tình duyên mới tìm được bạn đời phù hợp với mình.

+Sinh tháng 1,3,4,6 và 12 (Âm lịch): Để có cuộc sống hôn nhân hòa hợp, vững bền hơn thì những người Mậu Tuất sinh tháng này cần phải biết nhường nhịn, lắng nghe, chia sẻ với đối phương và dành nhiều thời gian quan tâm gia đình hơn.

+Sinh tháng 2,9 và 10 (Âm lịch): Những người tuổi Mậu Tuất sinh vào tháng này thường có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc. Vợ chồng hòa thuận, một lòng chung thủy, cùng nhau vun vén tình cảm gia đình.

Tuổi Mậu Tuất mệnh Thổ, có thể xây dựng hôn nhân với những người có mệnh Thủy, Hỏa hoặc Mộc. Đặc biệt nếu kết hôn với tuổi Hợi hay Tý thì họ sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc, công danh sự nghiệp cũng nhờ đó mà thăng tiến không ngừng, gia đạo cũng được hòa hợp yên vui. Tuy nhiên, Mậu Tuất nên tránh các tuổi Dậu, Thìn dù là trong làm ăn kinh doanh hay kết duyên đôi lứa bởi đây là hai tuổi xung khắc, nếu kết hợp có thể sẽ mang đến rủi ro.

Phần 2: Cung mệnh, hướng tốt xấu tuổi Mậu Tuất sinh năm 2023 2.1 Năm 2023 là năm con gì? mệnh gì?

-Năm 2023 Âm lịch bắt đầu từ ngày 16/02/2023 đến 04/02/2023 Dương lịch, là năm con chó, tuổi Mậu Tuất.

-Mệnh ngũ hành: Mệnh Mộc – Bình địa Mộc.

2.2 Nữ Mậu Tuất sinh năm 2023

– Mệnh ngũ hành: mệnh Mộc

– Cung mệnh: Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh

– Màu sắc đem lại may mắn: Màu kem, trắng, bạc, nâu, vàng hợp mệnh.

– Màu sắc kỵ nên tránh: Màu tím, cam, hồng, đỏ khắc mệnh.

– Số may mắn 6,7,8

– Hướng tốt:

+Tây Bắc – Phục vị: Hay gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

+Đông Bắc – Thiên y: Thiên thời địa lợi, tài lộc thịnh vượng, làm ăn phát triển.

+Tây – Sinh khí: Gia đạo yên ấm, cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

+Tây Nam – Diên niên: Sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe đều thuận lợi, hòa hợp.

2.3 Nam Mậu Tuất sinh năm 2023

– Mệnh ngũ hành: mệnh Mộc

– Cung mệnh: Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh

– Màu sắc đem lại may mắn: màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh da trời, xanh lục.

– Màu sắc kỵ nên tránh: màu xám, đen, xanh biển sẫm.

– Con số may mắn: 3, 4, 9

-Hướng tốt:

+Bắc – Diên niên: Gia đình hòa hợp, hạnh phúc, làm việc gì cũng được như ý muốn.

+Đông – Sinh khí: Phát tài phát lộc, làm ăn thuận lợi.

+Nam – Phục vị: Được quá nhân giúp đỡ, khó khăn nào cũng vượt qua.

+Đông Nam – Thiên y: Công thành danh toại, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Sinh tháng Giêng: Tuổi Mậu Tuất sinh vào tiết đầu xuân sẽ có sức khỏe tốt, đời sống ấm no, đầy đủ. Họ không những thông minh, tài trí mà còn có khả năng giao tiếp khéo léo, suy nghĩ thực tế và con mắt tinh tế nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên, trong những tình huống khẩn cấp, tuổi Mậu Tuất lại thiếu đi sự quyết đoán, không phát huy được hết năng lực của mình. Vào thời kì trung vận, họ sẽ gặp nhiều may mắn hơn, sự nghiệp vững chắc ổn định, gia đạo cũng được yên ấm hòa thuận.

Sinh tháng 2: Tuổi Mậu Tuất sinh tháng 2 là những người năng động, tốt bụng, lúc nào cũng nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có duyên với kinh doanh, nếu đầu tư làm ăn buôn bán chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tháng 2 là tiết Kinh Trập, rồng bay lên trời nên tuổi Tuất được hưởng tài lộc thịnh vượng, công thành danh toại, có chức quyền, địa vị cao trong xã hội.

Sinh tháng 3: Người tuổi Mậu Tuất sinh vào tiết Thanh Minh không những sắc sảo nhạy bén mà còn có khả năng sáng tạo trong cộng việc. Tính tình ôn hòa, kín đáo, tốt bụng nên họ được rất nhiều người tin cậy, yêu quý. Nhờ vào phúc đức tổ tiên để lại mà những người tuổi Mậu Tuất sinh tháng 3 sớm thành danh, xây dựng được sự nghiệp vững chắc ổn định, cuộc sống an nhàn, sung túc, không gặp nhiều trắc trở.

Sinh tháng 4: Tuổi Mậu Tuất sinh tiết Lập Hạ là người khôn ngoan, có ý chí kiên cường và tài lãnh đạo chỉ huy. Một khi đã quyết định điều gì thì không ai có thể làm họ thay đổi chính kiến. Những người này chỉ thích hợp với công việc độc lập, do tính kiêu ngạo, cứng nhắc nên không được lòng người. Tuổi Mậu Tuất sinh tháng 4 tài giỏi lại có số gặp thời, sớm muộn gì cũng làm nên nghiệp lớn, trở thành nhà lãnh đạp tài ba nắm trong tay quyền lực.

Sinh tháng 5: Tuổi Mậu Tuất sinh tháng 5 là những người tính tình ôn hòa, cởi mở, điềm đạm, được mọi người xung quanh yêu quý. Tuy nhiên cuộc sống của họ chỉ dừng lại ở mức ổn định, không mấy dư dả tiền bạc. Công việc của những người này đôi khi gặp phải khó khăn, không được như ý muốn do sự bất cẩn, thiếu tính toán. Muốn đạt được thành công thì tuổi Mậu Tuất sinh tháng 5 cần phải xây dựng ý chí quyết tâm kiên cường, tự mình phấn đấu vươn lên.

Sinh tháng 6: Người tuổi Tuất sinh tháng 6 có đời sống nội tâm phong phú nhưng lại khép kín, ít giao tiếp với mọi người xung quanh. Là người có tài có đức nếu gặp được thời cơ thuận lợi, thì công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

Sinh tháng 7: Sinh tháng 7 là người có tâm hồn bay bổng, lãng mạn, sống giàu tình cảm. Họ luôn đặt gia đình lên hàng đầu, dù có bận rộn với công việc cũng luôn dành thời gian quan tâm, chăm sóc người thân. Bản tính thật thà, ngay thẳng nhưng dễ tin người, bởi thế mà Mậu Tuất sinh tháng 7 hay bị người khác hãm hại, lợi dụng. Nếu biết cố gắng phấn đấu, kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thuận lợi, họ sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp, có cuộc sống giàu có, ổn định.

Sinh tháng 8: Tuổi Mậu Tuất sinh tháng 8 sẽ gặp nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp nhưng tình duyên lại không mấy thuận lợi. Sau khi kết hôn, đời sống vợ chồng thường xảy ra nhiều mâu thuẫn. Nếu cả hai không biết nhường nhịn, tha thứ cho nhau thì rất có thể mối quan hệ vợ chồng sẽ tan vỡ.

Sinh tháng 9: Tuổi Mậu Tuất sinh tháng 9 là những người yêu thích tự do, luôn sẵn sàng trải nghiệm mọi khó khă, thử thách trong cuộc sống. Họ đặt ra nhiều mục tiêu cho mình và không ngừng cố gắng, nỗ lực để đạt được điều đó. Nếu biết phát huy sự nhiệt tình, ham học hỏi của mình thì Mậu tuất sẽ có đường công danh rộng mở, nhiều tài lộc. Cuộc sống cũng ổn định, dư dật, ít khi phải lo lắng đến chuyện cơm áo gạo tiền.

Sinh tháng 10: Sinh vào tiết Lập Đông là người tính tình ôn hòa, kín đáo, dễ an phận cuộc sống tầm thường. Họ có tài năng, thông minh khéo léo nhưng lại không chịu xông pha xây dựng sự nghiệp, bởi vậy cuộc đời chỉ dừng lại ở mức ổn định, an nhàn. Những người này nếu muốn thành công thì phải dựa vào sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè.

Sinh tháng 11: Tuổi Mậu Tuất sinh tháng 11 phải tự thân lập nghiệp, đi lên từ hai bàn tay trắng. Trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng họ vẫn không bao giờ từ bỏ mục tiêu của mình. Chính sự chăm chỉ, quyết tâm phấn đấu dã giúp tuổi Tuất có được một cuộc sống giàu sang, an nhàn.

Sinh tháng 12: Tuổi Mậu Tuất sinh tháng 12 thông minh, tài trí hơn người tuy nhiên họ lại kém may mắn. Những người này cần phải kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thuận lợi mới có thể gây dựng sự nghiệp.

3.2 Những giờ sinh tốt nhất cho bé trai, bé gái năm 2023

Cùng tham khảo ý nghĩa, vận tốt xấu của giờ sinh âm lịch đối với người tuổi Mậu Tuất:

Sinh giờ Tý (23-1h): Tý mệnh Thủy khắc Tuất mệnh Thổ, người tuổi Tuất sinh giờ này thông minh tài giỏi nhưng không gặp thời cơ thuận lợi để phát triển sự nghiệp, vì thế mà công việc thường gặp nhiều khó khăn, bất lợi.

Sinh giờ Sửu (1-3h): Tuổi Tuất sinh giờ Sửu có cuộc sống ổn định, an nhàn, dù gặp khó khăn cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua.

Sinh giờ Dần (3-5h): Tuất mệnh Thổ bị Dần mệnh Mộc khắc chế, bởi vậy người tuổi Tuất sinh giờ này giỏi kiếm tiền nhưng dễ hao tốn tiền của, cuộc sống đôi lúc gặp khó khăn thiếu thốn.

Sinh giờ Mão (5-7h): Tuổi Tuất sinh giờ này sức khỏe không ổn định, dễ mắc phải bệnh tật, đau ốm. Họ sẽ có cuộc sống ổn định, bình yên.

Sinh giờ Thìn (7-9h):Tuổi Tuất sinh vào giờ Thìn cuộc đời có nhiều biến động, công danh sự nghiệp không được như ý muốn. Do sự mềm yếu, cả tin mà họ dễ bị người khác lừa gạt lợi dụng.

Sinh giờ Tỵ (9-11h): sinh vào giờ Tỵ, người tuổi Tuất có duyên với kinh doanh, giỏi làm ăn buôn bán. Tuy nhiên, trong cuộc đời, những người này cần đề phòng tai họa bất ngờ khiến tài sản bị phân tán.

Sinh giờ Ngọ (11-13h): Tuổi Tuất mệnh Thổ rất hợp khi sinh vào giờ Ngọ, bởi thế mà trong tương lai họ sẽ có cuộc sống sung sướng, uy danh lừng lẫy, được mọi người kính nể. Tuy nhiên những người này cũng cần đề phòng bị kẻ tiểu nhân hãm hại.

Sinh giờ Mùi (13-15h): tuổi Tuất sinh giờ Mùi thường kém may mắn trong chuyện tình cảm, phải trải qua vài lần thất bại họ mới tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Sinh giờ Thân (15-17h): Thổ sinh Kim, người tuổi Tuất (mệnh Thổ) sinh giờ Thân (mệnh Kim) thường phải sinh sống, làm ăn xa quê hương mới có nhiều tài lộc, danh lợi.

Sinh giờ Dậu (17-19h): tuổi Tuất sinh giờ Dậu có cuộc sống ổn định, an nhàn tuy nhiên sức khỏe của họ hay biến động, dễ mắc bệnh tật.

Sinh giờ Tuất (19-21h): Những người tuổi Tuất sinh giờ này thường thông minh, tài trí hơn người. Họ sáng tạo trong công việc và cuộc sống, ít khi chán nản, đầu hàng trước khó khăn thử thách. Đó là lý do tại sao họ sớm đạt được danh vọng, địa vịa cao sang, quyền lực.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Thổ khắc Thủy, người tuổi Tuất (mệnh Thổ) sinh vào giờ Hợ (mệnh Thủy) thường phải trải qua nhiều khó khăn vất vả. Họ tự lập xây dựng cuộc sống của mình, đi lên từ hai bàn tay trắng, không bao giờ ỷ lại dựa dẫm vào bất kì ai.

-Chọn thời điểm thụ thai: Theo nghiên cứu của khoa học cho thấy, thời điểm thụ thai càng gần với khoảng thời gian rụng trứng thì khả năng sinh con trai càng cao. Ngược lại nếu thụ thai xa với thời gian rụng trứng thì khả năng sinh con gái sẽ cao hơn.

-Để sinh được con trai theo ý muốn thì người chồng nên ăn những loại thực phẩm có chưa chất kẽm, sodium, potassium hoặc các loại hải sản cá, tôm, cua… Các chuyên gia cũng khuyến khích bạn ăn nhiều hoa quả như chuối, cam quýt, dâu tây…Không hút thuốc, uống rượu bia, dùng chất kích thích bởi những thói quen xấu này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh binh.

-Người vợ cũng phải chú ý vấn đề về sức khỏe, luôn giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước. Không nên thức khuya, làm việc quá sức, ăn thực phẩm cay nóng..

-Tối ưu hóa chất lượng và số lượng tinh trùng: khi quan hệ cả hai cần phải giữ tinh thần thoải mái, thư giãn để người chồng có thể sản xuất ra nhiều tình trùng hơn. Nếu xuất tinh ở gần cổ tử cung, tinh trùng có thể sớm gặp được trứng, nhờ đó mà khả năng sinh con trai sẽ cao hơn.

-Muốn có con trai thì người đàn ông nên nhịn “yêu” khoảng 3-4 ngày cho đến trước thời điểm rụng trứng 1 ngày là thời điểm giao hợp. Khi quan hệ nên chọn tư thế truyền thống để tiếp cận sâu nhất, giúp phụ nữ đạt khoái cảm và tiết ra chất nhờn, tạo thành môi trường kiềm tính thì khả năng sinh con trai cũng sẽ cao hơn.

4.2 Các phương pháp khác Sinh con trai con gái theo tuổi vợ + chồng:

Bạn chỉ cần cộng tuổi vợ chồng lại với nhau (tuổi âm lịch) sau đó trừ cho 40. Nếu kết quả vẫn lớn hơn 40 thì tiếp tục trừ đi 40 rồi lại trừ 9… cho tới khi thu được kết quả nhỏ hơn 9 thì thôi.

-Nếu kết quả là số chẵn: Bạn thụ thai trong năm và sinh trong năm đó thì sẽ sinh con trai, ngược lại thụ thai trong năm sinh ngoài năm sẽ là con gái

-Nếu kết quả là số lẻ: Bạn thụ thai trong năm và sinh trong năm đó thì sẽ sinh con gái, ngược lại thụ thai trong năm sinh ngoài năm sẽ là con trai

*Ví dụ:

+Tuổi chồng là 40, tuổi vợ là 32. Cộng tổng tuổi vợ và chồng ta có: 40+32=72

+Đây là một số lẻ bởi vậy nếu thụ thai và có con trong năm nay thì bạn sẽ sinh được con gái, còn nếu muốn có con trai thì bạn cần thụ thai trong năm 2023 và sinh con vào năm 2023.

Sinh con trai, gái theo công thức trong dân gian

Trong dân gian hiện nay vẫn lưu truyền một bài toán về cách tính con trai, con gái theo ý muốn mà bạn nên tham khảo. Theo phương pháp này, gọi tuổi con là “x”, tuổi mẹ là “y” , ta sẽ được công thức (49 + x – y + 19) : 2. Thay tuổi mẹ vào “y”, tháng sinh âm lịch dự tính của con vào “x”, nếu kết quả là số chẵn thì bạn sẽ có một cậu quý tử thông minh, kháu khỉnh. Ngược lại nếu là số lẻ thì bạn sẽ có một cô công chúa xinh đẹp, tài giỏi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Sao Biết Mình Mệnh Gì? Cung Gì? Cách Xem Mệnh Theo Năm Sinh trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!