Xu Hướng 12/2022 # Keo Dán Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn / 2023 # Top 16 View | Dhrhm.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Keo Dán Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn / 2023 # Top 16 View

Bạn đang xem bài viết Keo Dán Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Là một sản phẩm có thể nói là tuyệt đối không được thiếu trong quy trình thi công cỏ nhân tạo. Keo dán cỏ nhân tạo luôn đồng hành trong những công trình thế nhưng lại rất ít người quan tâm. Keo dán cỏ nhân tạo giữ một vị trí quan trọng không kém. Vậy sử dụng keo như thế nào cho hiệu quả, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Keo dán cỏ nhân tạo

Khi thi công cỏ nhân tạo, hầu như keo dán cỏ nhân tạo là nguồn liên kết chủ yếu. Tác dụng của nó là liên kết các tấm cỏ nhân tạo lại với nhau. Một thảm cỏ muốn có độ bền bỉ theo thời gian, phải có những mối nối vững chắc.

Sử dụng keo nào để dán cỏ nhân tạo?

Các loại keo dán thường dùng để thi công cỏ nhân tạo là: keo Bugjo hay keo con chó, keo rồng vàng. Những sản phẩm này bạn có thể liên hệ mua ngay tại công ty của chúng tôi hay các cửa hàng vật liệu xây dựng trên toàn quốc. Định mức keo khoảng 0.3 kg/1m2 cỏ nhân tạo.

Hướng dẫn sử dụng keo dán cỏ nhân tạo

Về kĩ thuật dán, ta có thể thi công theo 2 cách: dán toàn bộ hoặc dán điểm. Dù là thực hiện phương án thi công nào, đều đảm bảo sự liên kết giữa cỏ và bề mặt cần trải cỏ. Nhưng theo chúng tôi, bạn nên sử dụng phương pháp dán điểm. Đây được xem là một phương pháp vừa kinh tế nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Sau khi trải cỏ lật nhẹ các mép cỏ lên, đổ keo xuống nền theo các mép đã lật. Dùng bản bả, hoặc bìa cứng rộng 10 cm quét keo đều theo các mép cỏ . Đợi 3-4 phút keo khô tiến hành lật cỏ xuống. Chú ý 2 mép cỏ phải hạ cùng nhau để phần sợi cỏ không dính xuống keo. Sau  30 phút,  dùng vật nặng miết trên các mép dán để phần cỏ liên kết  tốt với nền.

Keo có dễ bị bong tróc? Bề mặt bằng thi công có bị ảnh hưởng gì không?

Độ bền phụ thuộc vào kỹ thuật thi công.Nếu thi công dán keo đúng cách có thể bảo đảm độ liên kết trong vài năm. Trong điều kiện bề mặt nền không được khô ráo thì liên kết sẽ kém đi và đế cỏ sẽ nhanh bị mục nát.

Việc sử dụng keo không ảnh hưởng đến các nền cứng như gạch đá hoa, xi măng, đá,tường.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp. Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát Văn phòng: Số 28, Đường 11, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM, 70000 Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức Điện thoại: (08) 6683.0948 – Fax: (08) 3512.9985 Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com Website: https://conhantaottp.com/

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp.Văn phòng: Số 28, Đường 11, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM, 70000 Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức Điện thoại: (08) 6683.0948 – Fax: (08) 3512.9985 Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com Website: https://conhantaottp.com/

Chọn Keo Dán Thảm Cỏ Nhân Tạo / 2023

Để thi công một công trình thảm cỏ nhân tạo ngoài việc chọn loại cỏ phù hợp, cách thiết kế như thế nào cho đẹp, thi công như thế nào thì yếu tố không kém phần quan trọng là việc chọn keo dán phù hợp, góp phần tạo nên chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình.

Công dụng của keo dán thảm cỏ nhân tạo

Kết nối các thảm cỏ lại với nhau và cố định thảm cỏ

Kéo dài tuổi thọ sân thảm cỏ nhân tạo ( không bị bong tróc trong thời gian sử dụng)

Tiết kiệm thời gian thi công bởi ưu điểm của keo là nhanh khô và mùi dịu nhẹ

Các loại keo dùng trong thi công thảm cỏ nhân tạo

Có 4 loại keo được sử dụng phổ biến nhất đó là:

Keo con chó từ lâu đã được xem là một loại keo có khả năng siêu kết dính và sử dụng để dán nhiều loại vật dụng khác nhau đặc biệt dùng trong dán thảm cỏ nhân tạo.

Keo BUGJO–A100

Đây là loại keo dán chuyên dùng để dán thảm cỏ nhân tạo trong nhà và ngoài trời. Giá thành lại hợp lý. Quy cách : 500g/lon, 3kg/lon, 15 kg/thùng.

Trong tất cả các loại keo dán rồng vàng thì 2 loại P66 và Y66 đang được sử dụng nhiều trong thi công dán thảm cỏ nhân tạo nhất hiện nay.

Ưu điểm của các loại keo này là độ bám dính tốt, thời gian khô nhanh chống, thích ứng với mọi loại thời tiết.

Cách dán keo như thế nào?

Có thể thi công theo 2 cách, dán toàn bộ hoặc dán điểm. Hai cách dán này đều đảm bảo sự liên kết giữa cỏ và bề mặt cần trải cỏ, bạn nên sử dụng phương pháp dán điểm vừa tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Sau khi trải cỏ lật nhẹ các mép cỏ lên đổ keo xuống nền theo các mép đã lật, dùng bản bả hoặc bìa cứng rộng 10 cm quét keo đều lên mép cỏ.

Khoảng 3-4 phút keo khô thì lật cỏ xuống, hai mép cỏ phải hạ cùng nhau để sợi cỏ không bị dính.

Sau 30 phút dùng vật nặng miết trên các mép dán để cỏ liên kết tốt hơn.

Tags: Cách dán keo như  thế nào ?, Keo BUGJO – A100, Keo con chó X – 66, Keo dán thảm cỏ nhân tạo, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Bắc Giang, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Bắc Ninh, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Bình Dương, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Cẩm Phả, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Cửa Ông, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Điện Biên, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Đông Anh, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Đồng Nai, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Gia Lâm, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Hạ Long, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Hà Nam, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Hà Nội, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Hà Tĩnh, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Hải Dương, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại HCM, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Hòa Bình, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Huế, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Hưng Yên, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Lai Châu, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Lạng Sơn, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Lào Cai, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Long Biên, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Móng Cái, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Nam Định, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Nghệ An, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Ninh Bình, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Phú Thọ, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Quảng Bình, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Quảng Ninh, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Quảng Trị, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Quế Võ, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Tam Điệp, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Thái Bình, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Thái Nguyên, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Thanh Hóa, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Vân Đồn, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Việt Trì, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Vĩnh Phúc, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Vinhome, Keo dán thảm cỏ nhân tạo tại Yên Bái, Keo rồng vàng P–66, Keo rồng vàng Y–66

Sân Chơi Cho Chó Cưng Tại Sài Gòn / 2023

Khác với mèo, chó là một loài nhiều năng lượng và cần vận động trong không gian thoải mái như sân chơi cho chó. Ngôi nhà có khoảng không gian rộng rãi, thoáng mát luôn là điều kiện lý tưởng cho người bạn bốn chân này. Tuy nhiên, đối với nhiều gia đình có không gian hạn chế thì chủ nhân cũng cần dắt chó đi dạo hoặc đến những địa điểm vui chơi cho thú cưng thường xuyên. Sài Gòn đông đúc, chật hẹp là thế nhưng cũng không thiếu những địa điểm cực kỳ thú vị dành riêng cho thú cưng của bạn.

Đây là danh sách các địa điểm vui chơi cho chó ở Quận 7, Quận 2, Quận 3, Quận Phú Nhuận, Quận 8, Quận 1.

1. Sân chơi cho chó cưng quận 7 Dogs-Playground

Thời gian mở cửa: từ 6 giờ sáng đến 9 giờ tối.

Giá vé: 15.000 VND đối với chó nhỏ và 30.000 VND đối với chó lớn.

Địa chỉ: 564 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7.

Dogs Playground là một trong những sân chơi cho chó đầu tiên tại Sài Gòn. Với tâm huyết và tình yêu động vật, bà Nguyễn Thị Ngọc Dung đã biến khoảng đất với diện tích 800m2 thành một khu vui chơi phức hợp hiện đại gồm 3 khu: khu vượt chướng ngại vật (nơi các em chó có thể chui và nhảy qua vòng tròn), leo cầu thang và bơi lội. Tổng chi phí đầu tư lên tới 600 triệu đồng vào năm 2015.

Lây nhiễm bệnh là một điều lo lắng của bất cứ ai khi đưa thú cưng của mình đi chơi ngoài khu vực công cộng. Chính vì vậy, Dogs Playground yêu cầu mọi chủ thú cưng phải báo cáo tình hình sức khỏe và tự dọn vệ sinh của thú cưng trong quá trình vui chơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể thư giãn, nghỉ ngơi, uống nước tại khu vực riêng.

Khám phá thêm:

2. Pet Park sân chơi tại quận 7

Thời gian mở cửa: Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Giá vé: Miễn phí.

Địa chỉ: TTTM Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TPHCM

Cũng tại Quận 7, bạn còn có một lựa chọn địa điểm vui chơi cho thú cưng khác đó là Pet Park. Trong cả tuần thường xuyên diễn ra các buổi họp mặt và giao lưu của các hội yêu thú cưng chó mèo trên địa bàn TPHCM. Sân chơi cho chó mở cửa hoàn toàn miễn phí vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Đặc biệt, vào các ngày cuối tuần sẽ có các hoạt động về Agility cho chó. Tại đây sẽ có nhóm Dog Agility hướng dẫn mọi người tập luyện cho chó những bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký cho cún cưng của mình tham gia Pet Weekend – một trong những sự kiện thường niên lớn nhất trong cộng đồng yêu thú cưng Sài Gòn. Sự kiện này bao gồm các hoạt động như chạy gây quỹ cùng thú cưng, sân chơi cho cún, chia sẻ kiến thức, chăm sóc lông…

3. Cafe thú cưng Hachiko – Phú Nhuận

Thời gian mở cửa mở cửa: 8 giờ sáng đến 10 giờ tối.

Giá vé: miễn phí

Địa chỉ: 14 Hoa Sữa, Phường 7, Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

Bên cạnh các sân chơi ngoài trời cho chó thì bạn cũng có thể lưu lại địa điểm này khi cần dung nạp thêm kiến thức về chó. Địa chỉ này là nơi mọi người yêu chó giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm nuôi chó cùng nhau trong không gian thoáng mát, thân thiện. Tọa lạc trên một con đường yên tĩnh của thành phố, bạn có thể đến đây để nhâm nhi nước uống và giao lưu với mọi người.

Nội dung bổ ích:

3. Công viên hầm Thủ Thiêm – Quận 2

Ngoài ra, bạn có thể di chuyển qua khu đô thị Sala ngay cạnh đó.

4. Các công viên rộng cho dắt chó như Tao Đàn, 23/9, Đường Nguyễn Huệ

Đây là những địa điểm công cộng lý tưởng để cún cưng và bạn cùng đi dạo, vì ở đây có rất nhiều cây xanh, không gian rộng rãi thoáng mát, cún của bạn có thể tự do chạy nhảy vui vẻ. Còn bạn cũng có thể hít thở không khí trong lành, thoải mái vui đùa với cún cưng và tận hưởng một ngày cuối tuần hạnh phúc.

Ngoài ra, bạn còn có thể tận dụng không gian ở đây để huấn luyện chú chó của mình bằng các trò chơi như bắt đĩa, bắt bóng và có thể kèm bánh thưởng để kích thích khứu giác, gây hứng thú hơn cho cún cưng. Nếu em chó của bạn đã làm quen với các bài huấn luyện cơ bản thì đây là cơ hội tuyệt vời để bạn nâng dần độ khó. Huấn luyện chó ngồi, nằm, lại gần bạn khi xung quanh có nhiều tác nhân gây xao lãng sẽ tăng tính thử thách. Đừng quên khen thưởng và tạo không khí vui vẻ để chó cảm thấy thoải mái khi đi chơi ở bên ngoài cùng bạn.

Bịch nilon để xử lý “sự cố” bất kỳ lúc nào.

Nước rất cần thiết sau khi chó vui chơi, đặc biệt nên chuẩn bị sẵn nước để đảm bảo an toàn vệ sinh.

Thuốc trong trường hợp chó cưng của bạn có triệu chứng hay nguy cơ mắc bệnh gì đó.

Bộ sơ cứu y tế đề phòng trường hợp có những tai nạn bất ngờ và bạn có thể sơ cứu cho chó ngay trước khi đưa đến bệnh viện gần nhất

Thức ăn khô và xương gặm để kích thích hoạt động và tránh tình trạng đói, mệt mỏi.

Rọ mõm hoặc dây xích nếu em chó nhà bạn quá hiếu động hoặc khi bạn chưa huấn luyện thuần thục

Tóm lại, người nuôi chó không chỉ cần có kiến thức về dinh dưỡng, huấn luyện mà nên dành thời gian để đưa chó ra ngoài vận động giải phóng năng lượng. Đối với gia đình có không gian nhỏ thì sân chơi cho chó là sự lựa chọn tuyệt vời để chủ và chó có những phút giây giải trí bên nhau.

Tóc Man Bun Và 15 Tạo Kiểu Đep, Lãng Tử Nhất / 2023

Classic Man Bun hay mẫu tóc Man Bun cổ điển được tạo kiểu khá đơn giản, tuy nhiên thế là quá đủ để giúp bạn trở nên ngầu hơn. Lọn tóc sẽ được búi ra sau đầu nên độ dài đẹp nhất sẽ là tóc đến ngang vai hoặc hơn một chút.

Nếu bạn không có nhiều thời trang chăm chút và tạo kiểu, Classic Man Bun là sự lựa chọn thiết thực nhất, mang đến cho bạn hình ảnh thời trang vô cùng phong cách.

Những sợi tóc của bạn hơi ngắn một chút thì vẫn hoàn toàn có thể tạo kiểu tóc búi nam đẹp. Kiểu tóc này có tên gọi Mini Man Bun. Đừng ngại ngần bởi mãi tóc dài trung bình, bạn hoàn toàn có thể tạo ra phong cách Man Bun riêng của mình.

Đây là sự lựa chọn của những chàng trai sở hữu mái tóc dài hoặc trung bình. Phần tóc phía trước sẽ được kéo về sau và tạo búi ở phía trên đầu trong khi phần tóc phía sau được thả xuống tự nhiên.

Trường hợp bạn mới nuôi tóc thì vẫn có thể lựa chọn kiểu tóc cột cho nam này bởi rất dễ tạo kiểu, những sợi ngắn cũng có thể được cố định vào búi.

Khác với những kiểu Man Bun thông thường, Top Knot có phần tóc xung quanh và phía sau được cắt rất ngắn. Để tạo kiểu tóc này, phần tóc xung quanh được làm ngắn bằng kỹ thuật fade thay vì dùng kéo. Phần tóc mái sẽ được để dài nguyên bản của Man Bun và tạo búi lên phía đỉnh đầu.

Bạn cũng có thể tạo sự nổi bật cho Top Knot với một đường kẻ giữa phần tóc dài được búi và phần tóc ngắn để thêm phần cá tính, nổi loạn. Tuy nhiên, đây là kiểu tóc khá kén gương mặt nên các bạn nam có khuôn mặt tròn nên cân nhắc kỹ trước khi để kiểu tóc này.

Messy Man Bun là kiểu tóc mang phong cách hoang dã, phù hợp với những ai không ưa cầu kỳ. Để tạo kiểu tóc này, hãy quên đi việc sử dụng lược. Messy Man Bun được tạo nên nhờ kết cấu tự nhiên của mái tóc.

Hãy chỉ dùng tay để búi tóc và thả nhẹ phần tóc phía sau xuống một cách tự nhiên nhất có thể.

Kiểu tóc Half-Up Top Knot chia phần tóc phía sau thành 2 phần, 1 phần được búi cao trên đỉnh đầu, phần còn lại được thả tự do xuống cổ và vai. Kiểu tóc này mang lại phong cách độc đáo và khá thú vị.

Bạn có thể từng thấy kiểu tóc này trên truyền hình với những diễn viên đầy cơ bắp và bộ râu dày, rậm đầy mạnh mẽ và nam tính.

Đây là một biến tấu tuyệt vời cho kiểu tóc nam dài buộc. Thông thường, nửa phần tóc phía dưới sẽ được thả xõa ra. Tuy nhiên, với Top Knot with Shaved Sides, phần tóc này được cạo hoàn toàn.

Đây là kiểu Man Bun đậm chất oncut. Phong cách này có thể sẽ khiến nhiều người rụt rè bởi nó quá nổi loạn. Tuy nhiên, chỉ những ai đủ tự tin mới thấy được cái nhìn mạnh mẽ nhất từ kiểu tóc nam dài búi này. Vẻ ngoài của bạn sẽ ấn tượng và nam tính hơn nếu bạn sở hữu một bộ râu quai nón đủ dày.

Với những ai ưa thích phong cách lạ, muốn biến tấu Man Bun nhưng lại không thích undercut thì kiểu tóc tết sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Với kiểu tóc này bạn sẽ trông thật ấn tượng dù xuất hiện tại đâu. Nếu nhìn qua, bạn có thể sẽ cau mày vì đây là kiểu quá khó để thực hiện.

Double Man Buns có thể được gọi là phiên bản nâng cấp của kiểu tóc Man Bun. Nếu kiểu tóc nam buộc chỏm bình thường chỉ có 1 búi tóc thì Double Man Buns có đồng thời tới 2 búi tóc. Đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng táo bạo và nó chỉ dành cho những ai không ngần ngại khi thay đổi một kiểu tóc hoàn toàn mới.

Nếu bạn xem những bộ phim Nhật Bản về thời xa xưa, chắc hẳn không thể quên hình ảnh những người đàn ông với kiểu tóc búi truyền thống đi kèm 1 cây trâm cài. Vừa để có định tóc, cây trâm cài còn có tác dụng trang trí hữu dụng.

Nếu đã quá nhàm chán với những kiểu Man Bun thường ngày, bạn hoàn toàn có thể đổi gió một chút với kiểu Asian-Inspired Man Bun này. Một hay hai chiếc trâm cài sẽ phụ thuộc vào kiểu búi do bạn sáng tạo, phức tạp chút thì số trâm cài sẽ tăng thêm số lượng.

Undercut Man Bun là sự kết hợp của hai kiểu tóc được ưa chuộng nhất hiện nay. Hai mẫu tóc này mang lại sự kết hợp cực kỳ ăn khớp và trở thành xu hướng của 2019.

Khác với những kiểu Man Bun khác, phần tóc xung quanh sẽ được cạo sát mang nét đặc trưng của Undercut cổ điển. Kiểu tóc đuôi ngựa nam Undercut này mang lại cho bạn ngoại hình độc đáo, ấn tượng.

Low Man Bun

Đây là sự lựa chọn của những gã đàn ông yêu thích phong cách cổ điển. Low Man Bun có đặc trưng là sự xuất hiện của búi tóc ở phía sau gáy. Những gì bạn làm chỉ đơn giản là kéo hoàn toàn phần tóc dày ra sau và buộc lại.

Kiểu tóc này mang lại phong cách thư thái, thích hợp cho những bữa tiệc không quá sang trọng hay những cuộc dạo chơi. Kiểu tóc nam buộc sau này không phù hợp với môi trường công sở, tuy nhiên bạn vẫn có thể thực hiện nó vào mỗi dịp cuối tuần.

Spiked Man Bun được đánh giá là kiểu biến tấu mang tính đột phá dựa trên phong cách Man Bun cổ điển. Bạn có thể tạo kiểu tóc này bằng cách kéo tóc ra sau theo kiểu đuôi ngựa.

Kết hợp Man Bun với bộ râu quai nón dày và rậm chính là cách bạn tạo ra mẫu tóc mang phong cách Man Bun Hippers cực kỳ cổ điển. Kiểu tóc này thì không khó để thực hiện.

Tuy nhiên, ngoài việc nuôi tóc, bạn sẽ phải học cách kiên trì với bộ râu của mình. Nếu bạn thiếu kiên trì một chút, một vài thủ thuật tác động đẩy nhanh quá trình mọc dài của tóc và râu cũng có thể giúp chúng mọc nhanh,chắc và khỏe hơn.

Dreadlocks vốn dĩ đã mang phong cách chất lừ. Khi kết hợp với Man Bun, đây thực sự như “một vụ nổ”. Thoạt đầu, bạn có thể cảm thấy hơi dị, tuy nhiên đây cũng là một cách để tạo ấn tượng.

Việc kết hợp với Man Bun là hệ quả tất yếu khi bạn vẫn để Dreadlocks trong những ngày hè nắng nóng. Để thoải mái nhất, hãy nới lỏng búi tóc để giảm đi sự đồ sộ của Dreadlocks.

Man bun là kiểu tóc dài, phần tóc xung quanh cũng có độ dài bằng nhau, tóc được búi lên đỉnh đầu hoặc túm đơn giản ra sau để lộ phần gáy được thoáng mát.

Về yêu cầu độ dài, tóc thường phải đạt 20-25cm mới có thể búi lại được. Kiểu tóc nam dài này khác hẳn với , Pompadour hay … chỉ cần 1-2 tháng là có thể tạo kiểu. Man Bun có thể khiến bạn phải đợi kiên trì từ 8-12 tháng mới có đủ độ dài cần thiết để tạo kiểu.

Có nhiều người nhìn Man Bun với ánh mắt kỳ thị, họ cho rằng đây chỉ là kiểu tóc dành cho phụ nữ. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn sai lầm. Tuy nhiên, các kiểu tóc nam cột đẹp như Man Bun mới lột tả hết được vẻ đẹp lãng tử, phong trần đầy nam tính trong con người bạn. Một lần nữa cần khẳng định, đây là một kiểu tóc độc, lạ và chuẩn men.

Với kiểu tóc Man Bun, việc lựa chọn các sản phẩm dầu gội, dầu xả cũng rất quan trọng. Bạn hãy lựa chọn những loại sản phẩm có độ mượt cao và dưỡng tóc tốt. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình kiểu tóc đẹp và phù hợp nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Keo Dán Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn / 2023 trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!