Xu Hướng 6/2023 # Huấn Luyện Chó Shiba Inu # Top 9 View | Dhrhm.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Huấn Luyện Chó Shiba Inu # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Huấn Luyện Chó Shiba Inu được cập nhật mới nhất trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phần lớn những chú chó Shiba có tính cách khá điềm tĩnh, thông minh, dễ tiếp thu bài học và có tính cách khá tự lập. Ngoài ra, giống chó này còn có bản chất hơi khó tính và đầy kiêu hãnh, sống có ý thức và luôn giữ cho cơ thể mình được sạch sẽ.

Chó Shiba không quá quấn chủ, nhưng rất trung thành và tình cảm với những người có được sự tôn trọng của nó.

TẠI SAO NÊN HUẤN LUYỆN CHÓ SHIBA

Với bản chất khá khó tính nên đôi khi chó Shiba khá hung hăng, vậy nên chúng thường được nuôi trong những gia đình không có trẻ em hoặc các loài động vật nhỏ khác. Tuy nhiên nếu được huấn luyện từ sớm thì chó Shiba sẽ trở nên rất ngoan ngoãn và thân thiện, vậy nên huấn luyện chó Shiba là điều cần thiết khi bạn đang nuôi giống chó này.

KHÓA HỌC HUẤN LUYỆN CHÓ SHIBA INU TẠI TRƯỜNG CẢNH KHUYỂN 24H

CÁC BÀI HỌC HUẤN LUYỆN CHÓ SHIBA INU TẠI CẢNH KHUYỂN 24H

Các bài học huấn luyện chó Shiba Inu của Trường Cảnh Khuyển 24h nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Nội dung khóa học gồm:

Bài 1: Huấn luyện chó Shiba Inu lại đứng gần chủ

Bài 2: Huấn luyện chó Shiba Inu Đứng yên tại chỗ

Bài 3: Huấn luyện chó Shiba Inu Ngồi, ngồi yên tại chỗ

Bài 4: Huấn luyện chó Shiba Inu Nằm, nằm yên tại chỗ

Bài 5: Huấn luyện chó Shiba Inu Luôn đi bên cạnh chủ khi đi dạo hay dã ngoại

Bài 6: Huấn luyện chó Shiba Inu Bò, bò lại gần chủ

Bài 7: Huấn luyện chó Shiba Inu Ngồi chào

Bài 8: Huấn luyện chó Shiba Inu bắt tay

Bài 9: Huấn luyện chó Shiba Inu tự chơi 1 mình

Bài 10: Huấn luyện chó Shiba Inu sủa khi có lệnh

Bài 11: Huấn luyện chó Shiba Inu Tìm đồ vật và gắp mang lại

Bài 12: Huấn luyện chó Shiba Inu bảo vệ chủ khi có lệnh

Bài 13: Huấn luyện chó Shiba Inu phân biệt người lạ và sủa khi có lệnh

Bài 14: Huấn luyện chó Shiba Inu vượt chướng ngại vật, đánh hơi tìm đồ

Bài 15: Huấn luyện chó Shiba Inu dữ, hay cắn người thành hiền (tùy con)

Bài 16: Huấn luyện chó Shiba Inu chống ăn bả

Bài 17: Huấn luyện chó Shiba Inu đi vệ sinh đúng nơi, đúng chỗ

Bài 18: Huấn luyện chó Shiba Inu không cắn phá đồ đạc

Và các bài học theo yêu cầu khác…

SAU KHI HUẤN LUYỆN, SHIBA INU CỦA BẠN SẼ:

Biết đi vệ sinh đúng chỗ

Biết nghe lời chủ

Không sủa bậy, cắn đồ đạc lung tung

Không ăn thức lạ, không ăn nhầm bã chó

Biết làm trò và nhiều hành động khôn ngoan khác…

Biết canh nhà, bảo vệ chủ – tài sản.

Biết nghe lời, hành động theo lệnh

Biết cảnh giác kẻ lạ và sủa khi có hiệu lệnh

Và nhiều hành động nghiệp vụ khác khi học qua chương trình

TẠI SAO NÊN CHỌN CẢNH KHUYỂN 24H ĐỂ GỬI CHÓ SHIBA INU ĐI HUẤN LUYỆN?

Đánh bại hoàn toàn các Trường huấn luyện chó cảnh tại TPHCM và trở thành địa chỉ được nhiều gia đình lựa chọn nhất Sài Gòn. Cảnh Khuyển 24h có những ưu điểm vượt trội như:

Đội ngũ huấn luyện chó nghiệp vụ và chó cảnh nhiều năm kinh nghiệm theo nghề

Trường dạy chó đi vào hoạt động trong nhiều năm qua

Hàng trăm chú chó được huấn luyện thành công và được theo dõi, chăm sóc sức khỏe định kỳ mỗi năm

Diện tích trường huấn luyện rộng lớn với những trang thiết bị huấn luyện tốt

Nơi ở của những chú cún luôn sạch sẽ, khô ráo và thoáng mát

Thức ăn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cho sức khỏe

Chế độ chăm sóc, nuôi dạy và nghỉ ngơi hợp lý

Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, tận tâm dành cho những chú chó

Giá rẻ, chi phí hợp lý

HÌNH ẢNH TRƯỜNG CẢNH KHUYỂN 24H

Cách Huấn Luyện Chó Shiba Inu Hiệu Quả 80% Khi Đọc Xong

Nuôi và chăm chó Shiba Inu không khó với chủ nuôi mà khó khăn thực sự nằm ở quá trình huấn luyện. Hiển nhiên là khi bạn tìm mua 1 chú chó Shiba Inu thì bạn sẽ nhận được khuyến cáo của người bán rằng loài chó này không dành cho những người nuôi chó thiếu kinh nghiệm. Bạn sẽ tự hỏi Shiba Inu có phải là một trong những giống chó khó huấn luyện nhất?

Tại sao Shiba Inu là một trong những giống chó khó huấn luyện nhất?

Huấn luyện chó Shiba là một điều khá thử thách vì tính cách của chúng tạo nên hơi hướng khó huấn luyện cho chúng.

Shiba có tinh thần không khuất phục và khá ngang bướng . Nó luôn có chiều hướng hoạt động theo sở thích của chính mình và ngó lơ bỏ qua các mệnh lệnh của chủ. Shiba làm một việc gì đó nếu chúng thực sự thích chứ không hẳn do bạn ra lệnh cho nó. Chủ nhận của Shiba cần tận dụng sở thích và cá tính của chúng để huấn luyện sẽ mang lại hiệu quả nhiều hơn.

Thường thì Shiba sẽ không chịu khuất phục dù bị đe doạ hay trừng phạt. Nếu dùng kiểu huấn luyện bằng phạt cho Shiba, bạn sẽ làm mọi thứ sai lệch và không thể huấn luyện được Shiba. Nó không ngại việc ăn đòn đau, không ăn uống, không đi dạo, không nhận được sự chú ý, mất tự do, … để gây khó cho bạn.

Gọi Shiba Inu là một kẻ nổi loạn cũng không hề sai chút nào. Nếu bạn ngăn cản Shiba làm một điều gì đó, chúng chắc chắn sẽ cố gắng làm việc đó ngay khi có cơ hội. Shiba sẽ lén lút và làm điều đó ngay khi bạn quay lưng lại. Lạ thay, nếu bạn đi vắng, Shiba sẽ dành khá nhiều thời gian chỉ để ngủ vì đơn giản là không có ngồi xem.

Nói Shiba có tính cách như loài mèo cũng rất đúng. Chúng không ưa bị kiểm soát, hay mất tập trung và dễ chán nản.

Chó Shiba Inu có thể là giống chó không dễ để training nhưng cũng có cách nhất định để huấn luyện. Chắc chắn phương pháp huấn luyện truyền thống và căn bản sẽ không có tác dụng với giống chó này.

Thời điểm nên bắt đầu huấn luyện chó Shiba Inu

Quy trình nuôi dạy chó Shiba Inu cần được làm ngay khi bạn đưa chúng về nhà ( 7-16 tuần tuổi). Đối với giống chó ngang bướng này thì nên training sớm chừng nào tốt chừng nấy trước khi các thói quen xấu được hình thành. Nếu bạn để chúng quá 6 tháng tuổi rồi mới bắt đầu tập luyện thì hiển nhiên bạn sẽ không đạt được thành công. Việc kiểm soát Shiba lúc này là không khả năng.

Phương pháp huấn luyện chó Shiba Inu đi vệ sinh đúng chỗ

Bạn không thể dùng phương pháp truyền thống như những giống chó khác để training cho chó Shiba đi vệ sinh đúng chỗ. Các chuyên gia huấn luyện chó sẽ khuyên bạn nên tận dụng cá tính và tập tính của Shiba Inu để việc tập luyện được hiệu quả hơn. Phương pháp huấn luyện “đào tạo chuồng” được ra đời để giúp bạn tập luyện chó Shiba đi vệ sinh đúng chỗ.

Đào tạo chuồng ở đây đơn giản là để chó Shiba trong chuồng nhốt của nó tại một vị trí không thay đổi. Chó Shiba Inu yêu thích sự sạch và sẽ chắc chắn không làm bẩn chỗ sinh sống của mình. Chúng hiển nhiên sẽ sủa lớn để báo hiệu cho chủ biết mỗi khi có nhu cầu đi vệ sinh. Tiếp đến, bạn dắt chúng vào vị trí đi vệ sinh cố định và bắt đầu huấn luyện chúng.

Bước 1: Chuẩn bị một chuồng nhốt cho Shiba Inu với mền và nhiều đồ chơi cho chúng. Chúng sẽ thích nghi dần trong chuồng khi chơi đồ chơi trong đó. Bạn cần giữ Shiba Inu của bạn ở yên trong chuồng.

Bước 2: Khi nghe thấy tiếng kêu của Shiba Inu dù bất cứ lúc nào, bạn phải đưa chúng đến chỗ đi vệ sinh cố định để tiến hành huấn luyện. Việc này thường diễn ra khi chúng thức dậy và sau mỗi bữa ăn. Nếu thời khắc đi vệ sinh của Shiba quá hỗn loạn, bạn hãy tìm hiểu và cố gắng thay đổi giờ giấc vệ sinh của nó để phù hợp hơn.

Bước 3: Khi dắt Shiba đến chỗ vệ sinh cố định, nếu chúng đi vệ sinh liền tức khắc thì hãy tán thưởng nó bằng một phần thưởng nào đó. Còn nếu chúng nghịch ngợm, phá phách thì bán đưa nó trở lại bên trong chuồng liền.

Bước 4: Khi chó Shiba đi vệ sinh xong xuôi, bạn hãy đùa giỡn với chúng trong vài phút trước khi đưa nó quay lại chuồng.

Bước 5: Bạn có thể tăng thêm thời gian ra bên ngoài chuồng của chúng xem như là một phần thưởng giúp chúng hiểu ra chỉ khi đi vệ sinh đúng chỗ thì mới được ra ngoài chơi.

Quá trình tập luyện chó Shiba đi vệ sinh đúng chỗ sẽ mất khá nhiều thời gian. Bình thường bạn phải mất từ 2-3 tháng mới hình thành được thói quen cho chúng. Chủ huấn luyện Shiba cần phải kiên nhẫn khá nhiều mới thành công!

Tất cả các vấn đề bạn gặp phải với Shiba Inu không thể giải quyết bằng cách nhốt trong chuồng.

Đừng nhốt chó Shiba trong chuồng lâu quá sẽ làm chúng dễ bị trầm cảm và lo lắng. Chú chó của bạn cần tập thể dục và chơi đùa ít nhất 2-3h mỗi ngày.

Sử dụng chuồng nhốt như một hình phạt cho Shiba là một điều sai lầm trong cách huấn luyện! Chó Shiba sẽ sợ nó và phản đối đi vào chuồng mỗi khi bạn ra lệnh..

Khích lệ chó Shiba cố gắng bằng cách dùng phần thưởng sẽ tốt cho việc huấn luyện. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng việc thưởng quá nhiều có thể tạo thành thói quen xấu cho Shiba.

Chó Shiba dưới 16 tháng tuổi thường không kiểm soát được hành vi của mình. Đừng vội trách phạt nó khi nó đi vệ sinh trong chuồng. Thay vào đó, bạn hãy vệ sinh chuồng sạch sẽ và ghi nhớ mốc thời gian đó để lưu ý vào hôm sau.

Phương pháp xã hội hoá chó Shiba Inu

Điều cần thiết số một khi đưa Shiba Inu về nhà là phải bắt đầu xã hội hoá chúng liền tức khắc. Xã hội hoá ở đây nghĩa là tập cho chó Shiba hòa nhập với môi trường xung quanh. Bạn phải cho chúng làm quen với người lạ, trẻ em, chó, mèo và các động vật khác để hoà nhập tốt hơn. Từ đó chúng sẽ biết cách đối xử sao cho đúng và kiểm soát được hành vi của mình.

Thời gian nên bắt đầu xã hội hoá

Shiba là loài chó dễ nổi loạn. Chúng đôi khi không kiểm soát và hoạt động theo bản năng hoang dã. Xã hội hoá cho Shiba thật sự là điều quan trọng. Bạn nên làm điều đó sớm trong giai đoạn chó Shiba phát triển tâm lý mạnh nhất từ 7-16 tuần tuổi. Qua giai đoạn này thì mọi thứ sẽ không còn đơn giản để thay đổi thói quen của chúng.

Tại sao cần phải xã hội hoá Shiba Inu?

Để chó Shiba cư xử đúng mực với con người

Trường hợp điển hình cho những chú chó không được xã hội hóa đúng cách hoặc không được dạy cách cư xử đúng mực là khi bạn đến nhà bạn chơi và không thể bước vào vì một chú chó Shiba hung dữ đang gầm rú và cắn vào tay bạn.

Để chó Shiba an toàn với trẻ em

Shiba Inu có thật sự an toàn với trẻ nhỏ không? Không hẳn là như vậy vì trên thực tế có hơn 60% nạn nhân bị chó Shiba cắn là trẻ em. Thực ra chó Shiba không nhìn nhận trẻ em như một người trưởng thành thu nhỏ. Chúng chỉ xem trẻ em là những sinh vật không thể đoán trước với giọng nói to, cử động giật giật và cảm xúc khoa trương. Nhiều con chó cảm thấy bị đe dọa bởi những hành động tự nhiên đó của trẻ nhỏ.

Để chó Shiba thân thiện với những con vật khác

Chó Shiba là giống chó săn nên luôn có xu hướng đuổi theo những con vật nhỏ đặc biệt là mèo nên việx xã hội hóa cho Shiba càng sớm sẽ càng tốt. Bạn chỉ cần giúp chúng kiểm soát hành vi của mình, không lồng lộn đuổi theo dù chỉ vô tình bắt gặp một mèo ngoài đường.

Hãy nuôi chó Shiba chung với những con vật nuôi khác. Bạn hãy cho chúng cùng ăn uống, cùng chơi đùa với nhau trong một không gian chung như: sân vườn, bể bơi, … Vì Shiba là giống chó độc lập nên thời gian đầu có thể sẽ xảy ra nhiều lộn xộn. Nhưng về lâu dài, chúng sẽ tự quen với nhau. Bạn hãy nhớ đừng để Shiba nghĩ mình là duy nhất trong lãnh thổ nhà bạn.

Để chó Shiba bình tĩnh và tự tin khi ra ngoài

Một chú Shiba không được xã hội hoá có thể sợ đám đông, sợ tiếng còi xe, sợ sấm sét, sợ pháo hoa, … Sợ hãi là căng thẳng sẽ tạo nên những hành vi mất kiểm soát của Shiba. Bạn có thể xã hội hóa để giúp Shiba bình tĩnh hơn trước những biến động trong thế giới xung quanh. Hãy dẫn chúng ra ngoài thường xuyên để làm quen với mọi thứ ngay từ lúc chúng nhỏ.

Phương pháp huấn luyện chó Shiba nghe lời

Shiba là giống chó bướng bỉnh và khó huấn luyện. Ngay từ nhỏ, chúng cần được đào tạo biết nghe lời thì sau này bạn mới mong kiểm soát được chúng. Một mẹo nhỏ được dùng trong huấn luyện là phần thưởng đồ ăn cho chúng vì chúng rất ham ăn. Hãy sử dụng những loại thực phẩm mà Shiba yêu thích để thu hút sự chú ý của chúng. Sau đó theo thời gian, bạn cho chúng ăn ít thức ăn yêu thích hơn và cuối cùng loại bỏ hoàn toàn thói quen này khi huấn luyện.

Đây là một trong những mệnh lệnh vâng lời dễ dạy nhất và là một lệnh tốt để bắt đầu training chó Shiba biết vâng lời. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Để một phần thưởng gần mũi chó Shiba để nó thèm thuồng.

Bước 2: Di chuyển tay của bạn lên cao sao cho đầu chó Shiba luôn dõi theo phần thưởng và làm cho mông của chúng thấp hơn. Tư thế đó sẽ giúp chúng vô tình ngồi xuống

Bước 3: Bạn hãy nói lớn lên cho Shiba nghe: “Ngồi xuống”. Sau đó bạn hãy xoa đầu và khen ngợi nó.

Bước 4: Lặp lại các bước này một vài lần mỗi ngày cho đến khi chó Shiba thành thạo. Sau đó, bạn thực hành tiếp điều này cùng Shiba khi cho nó ăn, khi đi dạo hay trong mọi tình huống khác.

Lệnh này giúp bạn quản lý chó Shiba khi chúng bị mất kiểm soát. Ví dụ như: tuột dây xích, chạy vọt ra đường, …

Bước 1: Giữ chó Shiba bằng dây xích dài khoảng 4-6m.

Bước 2: Tạo ra khoảng cách với chó Shiba bằng độ dài dây xích. Sau đó bạn hô lệnh “Lại đây” và cầm phần thưởng trên tay bạn. Tiếp đến, bạn giật nhẹ dây xích. Chó Shiba khi nhìn thấy phần thưởng hiển nhiên sẽ đi lại chỗ bạn.

Bước 3: Khi chó Shiba đến gần, bạn hãy xoa đầu và khen ngợi chúng.

Bước 4: Khi chó Shiba thành thạo với dây xích, bạn hãy loại bỏ dây xích và thực hiện huấn luyện trong một khu vực an toàn có rào chắn. Sau một thời gian Shiba đã quen với câu lệnh, bạn hãy đưa chúng đến nơi đông người để huấn luyện tốt hơn.

Những lệnh còn lại, bạn cũng có thể thực hiện tương tự với quy tắc chung: dùng phần thưởng yêu thích để huấn luyện chó Shiba . Không có cách huấn luyện nào khác ngoài quy tắc trên để training cho chó Shiba.

Nguồn: https://duypets.com/huan-luyen-cho-shiba-inu/

tính cách chó shiba inu

Cách Huấn Luyện Chó Akita Inu

Nguồn gốc xuất xứ của chó Akita Inu

Không cần bàn cãi gì nhiều, chó Akita Inu có xuất xứ từ Nhật Bản. Giống chó này đã trở thành một loài vật vô cùng gần gũi và quen thuộc với người dân Nhật Bản. Đến nay khá nhiều người Việt Nam đang săn lùng để sở hữu riêng cho mình một em Akita Inu siêu thông minh này.

Chó Akita Inu sở hữu thân hình chắc chắc , cân đối, vẻ rất oai nghiêm hùng dũng. Các Tỷ lệ về hình thể khá chuẩn tuy nhiên chó cái thân hình dài hơn chó đực một chút

Đôi mắt là nơi hút người nhìn nhất của giống chó này, ánh mắt vô cùng đanh thép, thể hiện sự gan dạ nhất định đằng sau đó.

Akita Inu có mặc trên mình 2 lớp lông rất dày, lớp ngoài cứng và thẳng, lớp trong dày và mềm. đặc điểm này giúp nó không phải lo lắng trước sự lạnh giá của đất nước đất nước Nhật

Loài chó này chó chiều cao khoảng 60 -70cm, dáng đi vô cùng chắc khỏe và uyển chuyển

Đặc điểm tính cách của chó Akita Inu

Giống chó này vốn có sức khỏe tốt nên đây là một loài chó thích hợp cho những ai bắt đầu nuôi chó, bên cạnh đó thực sự Akita sẽ là một chú chó cưng trung thành và đáng yêu nếu chúng được huấn luyện và giao tiếp từ khi còn nhỏ.

Với lòng trung thành và gan dạ, bảo vệ chủ hết mực chú chó này rất đề phòng người lạ đôi khi chúng còn gầm gừ với cả những loài vật khác xung quanh. Hơn thế, Akita còn có thể thay đổi từ trạng thái vui vẻ sang hung dữ bất cứ lúc nào. Có thể nói đây là sự cảm về giác quan của Akita

Mặc dù luôn vui vẻ, nhưng đừng để bạn cún này tự kỷ trong môi trường chật hẹp, vì nó rất rơi vào trạng thái buồn chán ủ rũ

Để huấn luyện chó Akita Inu đòi hỏi một số kỹ năng và kinh nghiệm cơ bản, bởi giống chó này khá thông minh lém lỉnh

Trước hết, khi mới mua Akita về bạn nên dành thời gian để làm quen với chú chó, để nó hiểu được rằng từ giờ về sau nó sẽ đi theo bạn và bảo vệ bạn. Hãy dùng những hành động âu yếm như xoa đầu, vuốt ve và chơi đùa với nó để tạo sự thân thiện. Nếu nó có biểu hiện vẫy đuôi thì chúc mừng bạn, công đoạn đầu tiên bạn đã thực hiện xong rồi đó

Sau đó, Để chúng gần gũi với mọi người xung quanh bạn, để tạo thiện cảm chó nó bạn cũng nên tác động và huấn luyện Akita. Nếu thấy chúng có hành động hung hăng hoặc gầm gừ bạn lại ngăn lại luôn và ra lệnh “không” . Chú chó này rất nhanh ý, chúng sẽ không làm trái lệnh bạn đâu.

Bài viết trên đã hệ thống lại cách huấn luyện chó Akita Inu , hy vọng mang đến cho bạn đọc thông tin hữu ích!

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ SÀI GÒN

Đồng chí: Nguyễn Văn Hoàng – Chỉ huy trưởng nhà trường.

Địa chỉ: 84/7 Ngô Chí Quốc, Khu Phố 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Website: https://huanluyenchosaigon.com

Hotline: 0972 944 624

Giá Chó Shiba Inu. Mua Chó Shiba Ở Đâu? Bán Chó Shiba Thuần Chủng

Shiba là một giống chó của Nhật Bản, tương tự như Akita, chúng cũng nằm trong diện bảo tồn nguồn gen quý hiếm của Nhật nên số lượng cá thể chó rất ít và giá thành vì thế cũng cao chót vót.

Shiba sinh trong nước, có đầy đủ giấy tờ VKA giá thường không dưới 20 triệu đồng, dao động từ 20 – 30 triệu.

Shiba nhập từ Thái Lan về với đầy đủ giấy tờ chứng nhận của FCI Thái giá tầm 40 triệu đồng.

Shiaba nhập từ châu Âu, Nga về giá bao giờ cũng cao ngất ngưỡng, chênh lệch từ 60 – 80 triệu đồng.

Địa chỉ bán chó Shiba uy tín, chất lượng nhất

Như đã nói, Shiba là một giống chó quý hiếm và giá thành cũng vô cùng đắt nên rất ít trại nhân giống phát triển giống chó này. Đa số đều là các cá nhân tự nhân giống được và rao bán. Vậy phải đến đâu mới mua được những em Shiba chất lượng?

1. Thú Kiểng

Thú Kiểng chính là ông lớn trong ngành thú cưng Việt Nam với hệ thống trại nhân giống lớn nhất cả nước. Họ chính là đơn vị đầu tiên phát triển thành công giống chó Shiba ở trong nước. Và là địa chỉ xứng đáng để chúng ta “nhìn mặt gửi vàng”, nhất là với những chú chó đắt giá như Shiba.

Chó Shiba của Thú Kiểng được nhân giống từ những Shiba bố mẹ thuần chủng, nhiều trong số đó được nhập trực tiếp từ Nga. Thú Kiểng có hơn 40 trại nhân giống, và 3 trong số đó chuyên dành để nhân giống chó Shiba và Akita Inu. Mỗi bé Shiba xuất chuồng đều được đảm bảo thuần chủng, với đầy đủ giấy tờ VKA. Cùng với Shiba trong nước, Thú Kiểng cũng nhận nhập khẩu chó Shiba từ các trại đối tác ở Thái và châu Âu theo đơn đặt hàng.

Đặc biệt, khi mua Shiba ở Thú Kiểng chúng ta còn được sở hữu rất nhiều những chính sách chăm sóc ưu việt như:

Bảo hành toàn diện trong 40 ngày, có hỗ trợ chi phí chăm sóc sức khỏe trọn đời.

Miễn phí vận chuyển toàn quốc chặng đường đầu.

Đầy đủ hợp đồng, giấy chứng nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và gắn microchip theo dõi.

Đặc biệt, hỗ trợ mua trả góp 0% lãi xuất trong 6 tháng.

… và còn nhiều chính sách khác.

Vì vậy những fan cuồng của Shiba hay những trại nhân giống trong nước có ý định nhân giống hãy nhanh tay liên hệ với Thú Kiểng qua số hay để “đặt gạch”. Để biết thêm thông tin ưu đãi và những đàn Shiba sắp xuất chuồng, bạn nên truy cập địa chỉ – https://www.thukieng.com/cho-shiba-inu-dang-ban/

Tùng Lộc pet là một cửa hàng thú cưng ở Hà Nội, họ tuy không trực tiếp nhân giống chó Shiba nhưng lại nhận nhập khẩu chó Shiba từ nươc ngoài về để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu.

Đồng thời, khi đặt hàng bạn phải đặt cọc 30% giá trị chú chó, sau đó Tùng Lộc sẽ nhập chó về và gửi cho bạn.

Nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ với họ qua SĐT 0826 88 05 28 hoặc truy cập website chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin.

3. Suplo pet

Suplo là một hệ thống cửa hàng nhỏ ở Hà Nội chuyên cung cấp thú cưng nhỏ như thỏ, chó, mèo, vẹt,…và các dịch vụ đi kèm như thức ăn, phụ kiện dành cho thú cưng. Tuy không nổi bật về việc nhân giống nhưng đây lại là một trong số ít những địa chỉ nhận cung cấp chó Shiba ở nước ta.

Những chú Shiba của họ đều đã được tiêm phòng và có giấy chứng nhận đầy đủ. Tuy nhiên số lượng lại vô cùng ít. Thường mỗi năm họ chỉ có vài bé Shiba xuất chuồng mà thôi, nên nếu muốn mua bạn phải đặt trước. Vậy nên nếu muốn đặt mua chó Shiba của họ, hãy liên hệ qua SĐT 0934 323 882 hoặc liên hệ qua email: support@suplo.vn.

4. Các hội nhóm Shiba và site rao vặt

Ngoài những địa chỉ trên, thỉnh thoảng bạn sẽ tìm thấy những tin rao bán Shiba tại một số trang rao vặt và hội nhóm Shiba Inu trên Facebook. Những chú chó này đa số là của các hộ cá nhân nuôi chó Shiba tự nhân giống được và chất lượng tương đối đảm bảo.

– Vì giá chó Shiba rất đắt nên bạn cần phải đến địa chỉ uy tín, chất lượng nhất để mua chó. Nhất là địa chỉ có gắn Microchip theo dõi, có đầy đủ giấy tờ.

– Cần nghiên cứu kĩ các đặc điểm về ngoại hình và tính cách của chó Shiba trước khi đặt mua để tránh mua phải chó lai. Mà giá chó lai cũng khá cao nên bạn cần chú ý.

– Không nên quá tin tưởng vào những hình ảnh và lời rao bán trên các mạng xã hội, cần phải đến tận nơi, xem tận mắt mới mua, tránh để tiền mất tật mang.

– Giá chó Shiba thuần chủng thấp nhất ở nước ta là từ 18 – 25 triệu, có chó bố mẹ sinh trong nước. Cho nên nếu có ai rao bán với mức giá từ 15 triệu trở xuống thì bạn cần cảnh giác tối đa. Vì chắc chắn với giá đó sẽ không thể có một chú Shiba thuần chủng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Huấn Luyện Chó Shiba Inu trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!