Xu Hướng 2/2024 # Hệ Thống Tưới Phun Sương Tại Vinh, Nghệ An Cho Cây Cảnh # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hệ Thống Tưới Phun Sương Tại Vinh, Nghệ An Cho Cây Cảnh được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hệ thống tưới phun sương tại Vinh, Nghệ An cho cây cảnh: Trong sản xuất nông nghiệp và trồng hoa, các loại cây trồng luôn có những đặc điểm rất khác nhau. Có cây ưa ánh sáng, cây ưa tối, có cây ưa nước, cây ưa ẩm…Để chiều lòng những nàng cây này không dễ, đặc biệt là đối với những loài cây chỉ ưa ẩm, kiêu kì như cây cảnh, phong lan và các loài hoa. Để chăm sóc chúng cần phải rất tỉ mỉ, thủ công, đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Tưới nhỏ giọt hay tưới phun mưa – những công nghệ được áp dụng rất nhiều trong nông nghiệp – hầu như không thể áp dụng được.

Hệ thống tưới phun sương giúp con người tiết kiệm được nguồn nước, thời gian, công sức và tiền bạc. Bởi hệ thống hoạt động một cách hoàn toàn tự động theo sự lập trình của con người nhờ đó mà con người ít phải đầu tư thời gian chăm sóc, tưới tiêu cho cây hơn nữa, sự thông minh trong điều khiển lượng nước hệ thống như cảm nhận được cây trồng cần bao nhiêu nước là đủ nên tiết kiệm được tối đa nguồn nước và tiền điện. Và nước được cung cấp đủ nên năng suất cây trồng cũng tăng đem lại giá trị kinh tế cho bà con.

Tại sao nên dùng hệ thống phun sương tưới cây tự động?

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng biện pháp tưới phun sương cho cây trồng. Vì vậy, đã có rất nhiều hộ trồng lan, trồng hoa ứng dụng hệ thống tưới phun sương trong vườn nhà, trong nhà kính có kết quả cao.

Ngược lại, khi sử dụng hệ thống tưới phu sương bà con sẽ vừa tiết kiệm được sức lao động vừa tiết kiệm nước, hạ giá thành sản xuất lan so với tưới thủ công. Đặc biệt nhờ độ ẩm trong vườn luôn đồng đều nên hoa đạt chất lượng cao hơn. Đưa lại hiệu quả kinh tế lên mức tối đa.

Cấu tạo của hệ thống tưới phun sương

+ Béc phun sương: Trên thị trường có hai loại vòi phun là dạng hạt và dạng sương mù. Tuy nhiên với công dụng là tưới tiêu cây trồng thì bạn hãy chú ý chọn loại vòi phun dạng hạt, đường kính hạt lớn và ít chịu ảnh hưởng của gió.

+ Bộ lọc: có thể nói đây là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống tưới phun sương. Nếu không có thiết bị này, hệ thống sẽ hoạt động không ổn định mặc dù các bộ phận khác vẫn hoạt động tốt.

+ Ống dẫn và các loại co nút nối: Đây đều là những vật tư không thể thiếu trong hệ thống, bạn có thể sử dụng các loại ống nhựa PVC, HDPE tuỳ theo nhu cầu của chính bạn.

+ Van điện từ và bộ điều khiến tưới tự động: đầy được coi là “não bộ” của hệ thống tưới phun sương. Hai chi tiết này nhằm đóng ngắt nước trong thời gian thích hợp theo nhu cầu. Lắp đặt thêm hai chi tiết này sẽ rất có lợi với những người bận rộng hoặc không hay ở nhà.

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng biện pháp tưới phun sương cho cây trồng. Vì vậy, đã có rất nhiều hộ trồng lan, trồng hoa ứng dụng hệ thống tưới phun sương trong vườn nhà, trong nhà kính có kết quả cao. Trước đây khi chưa có hệ thống phun sương, bà con thường tưới nước cho hoa bằng các bình bơm phun thủ công cho ra tia nước nhỏ. Hoặc dùng các bình xịt đi xịt cho từng gốc cây. Cách làm này khiến bà con phải bỏ ra rất nhiều thời gian lẫn công sức. Hiệu quả kinh tế lại không cao.

Hệ thống tưới phun sương tại Vinh, Nghệ An cho cây cảnh

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp hệ thống tưới nước thông minh, hệ thống tưới nước tự động, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá hệ thống tưới nước tự động ở Vinh rẻ nhất Nghệ An

ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN

HOTLINE: 091817.6626

Email: [email protected]

FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/

Website: https://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt: sẽ xây dựng cho bạn một hệ thống tưới nước tự động thông minh, phun mưa điều khiển từ xa được, với mức nước tùy ý theo mong muốn của bạn, hãy vọi đến 091817.6626 để được giá rẻ nhất, ưu đãi nhất tại tp vinh, nghệ an

Hệ thống tưới phun sương sử dụng cảm biến không dây, giúp tự động hóa việc tưới nước cho khu vườn, trang trại của bạn. Lượng nước tưới được kiểm soát chính xác dựa vào cảm biến đo độ ẩm đất. Nguyên lý hoạt động của hệ thống: chỉ tưới nước khi cây cần. Do vậy giúp tiết kiệm điện năng, lượng nước tiêu thụ, thời gian và công sức chăm sóc cây.

Tags: hệ thống tưới phun sương ở vinh, hệ thống tưới phun sương tại vinh, tưới cây thông minh ỏ tp vinh, tưới cây hẹn giờ ơ vinh, tưới cây điều khiển từ xa ở vinh

Hướng Dẫn Thiết Kế Hệ Thống Tưới Phun Mưa

Hệ thống tưới phun mưa là một hệ thống bao gồm bơm cấp nước, đường ống dẫn nước chính, van cấp nước cho tùng khu vực, Ống dẫn nước nhánh, béc tưới phun mưa. Thiết kế hệ thống phun mưa là dựa trên các thông số khảo sát nguồn nước. Độ cao đồng mức, độ dốc của diện tích khu đất cần tưới. Tính toán hệ thống tưới phun mưa dựa trên nguyên lý tính toán trên cơ sở thủy lực đường ống. Đường kính ống chính, ống nhánh, vận tốc nước chảy trong ống, áp lực nước trong ống. Tính chiều dài đường ống, số lượng các béc phun, ống dẫn đến gốc. Đồng thời lập bảng chi phí lắp đặt hệ thống tưới phun mưa. Số lượng các loại vật tư, tính toán chí ít mua vật tư, tiền công xây lắp.

Mô hình hệ thống tưới phun mưa Để thiết kế hệ thống tưới phun mưa và lắp đặt hệ thống tưới phun mưa ta cần quan tâm đến các vấn đề sau:

Hình dạng vùng tưới như thế nào?

Diện tích vùng tưới lớn nhỏ ra sao?

Loại cây trồng gì?

Cách trồng như thế nào? Trồng hàng, luống hay trồng gieo tỉa đều trên đất?

Tính toán số cây cần cung cấp nước? Nếu trồng hàng, trồng luống.

Tính lượng nước cho cây trồng trên m2 (lít/m2)? Đối với cây trồng gieo hạt.

Nhu cầu nước của loại cây trồng (lít/ngày/cây)?

Địa hình khu tưới như thế nào?

Để xác định hình dáng, diện tích vùng tưới nhằm phát thảo sơ đồ hệ thống tưới phun mưa. Không có cách nào khác hơn là phải đo đạc. Trong trường hợp diện tích nhỏ, có thể dùng máy định vị cầm tay hoặc dùng thước dây để đo. sau khi đo xong ghi ra kích thước trên bản vẽ đơn vị tính là mét.

Thiết kế hệ thống tưới phun mưa – lắp đặt hệ thống tưới phun mưa – Mô hình hệ thống tưới phun mưa

Xác định nhu cầu cần tưới nước của cây. Dựa vào phương pháp trồng cây theo dạng nào? Trồng cây theo hàng luống hay gieo hạt trên diện tích rộng. Trên cơ sở này ta chọn mô hình hệ thống tưới phun mưa cho phù hợp.

1.) Phát thảo trên giấy sơ đồ hệ thống tưới phun mưa:

Đối với loại cây thấp, trồng theo hàng. Đồng thời cần tưới nước trên lá và thấm xuống dưới đất. Hoặc tưới ngay tại gốc. Ta có cách tính toán hệ thống tưới phun mưa như sau:

Sơ đồ hệ thống tưới phun mưa:

Có 2 dạng phun mưa – Phun mưa xoay 360 độ và phun mưa xòe.

Sơ đồ hệ thống tưới phun mưa – Hình 1

Đối loại cây trồng cao có tán rộng như cà phê ta dùng súng phun mưa xoay tròn với bàn kính từ 15m đến 20m

Đối loại cây trồng thấp có tán vừa như dùng béc phun mưa xoay tròn với bàn kính từ 5m đến 10m

Chẳng hạn: Dựa vào sơ đồ hệ thống tưới phun mưa hình 1 ta lắp đặt hệ thống tưới phun mưa như sau: Đặt các ống nhánh song song có khoảng cách bằng bán kính vòi x 1.5. Vòi cách vòi bằng bán kính tưới vòi.

Đối với loại cây thấp gieo hạt. Ta lắp đặt hệ thống tưới phun mưa theo mô hình hình 1. Khoảng cách vòi tưới bằng khoảng cách bán kính.

Ta tính nhu cầu dùng nước của cây trên 1 m2 là bao nhiêu lít. từ đó chọn thông số béc tưới phun mưa cho phù hợp. lưu lượng tưới/giờ.

Ta thiết kế hệ thống tưới phun mưa có ống dẫn nước chính và ống dẫn nước phụ theo “NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG HỆ THỐNG TƯỚI PHUM MƯA” hình 1

Ta chọn khoảng cách béc tưới phun mưa theo sơ đồ sau:

Thiết kế hệ thống tưới phun mưa – Chọn sơ đồ hệ thống tưới phun mưa theo các dạng sau

2.)Tính toán mô hình hệ thống tưới phun mưa cho tổng lưu lượng nước cần trong 1 ngày cho cả diện tích đất trồng.

Đối với loại cây thấp, trồng theo hàng: cần biết cây cần: lít/ngày/cây. Đối với loại cây thấp gieo hạt: cần biết cây cần lít/ngày/m2. Từ đây ta tính được lưu lượng nước tưới cho cây:

Đối với loại cây thấp, trồng theo hàng: số lượng cây x lít/ngày/cây.

Đối với loại cây thấp gieo hạt: Diện tích đất x lít/ngày/m2.

Tính toán lưu lượng toàn khu và xác định lưu lượng bơm có thể cung cấp trong 1 giờ.

Khi có tổng lưu lượng nước cho cây ta chọn công suất bơm tưới (Q – m3/h).

Ta xem lưu lượng bơm nước cung cấp 1 giờ là bao nhiêu (q – m3/h).

Thường mỗi lần mở bơm thì không thể tưới hết cả diện tích đất trồng.

Nên mỗi khu vực ta bắt 1 van đầu nguồn nhánh.

Ta lấy lưu lượng bơm chia cho lưu lượng vòi thì ra số vòi cần mở.

Bước kế tiếp ta chọn đường ống chính và ống nhánh phụ dựa trên tính toán thủy lực đường ống. Phần này ta có 1 bài riêng về tính toán chọn bơm cho hệ thống tưới cảnh quan.

Xem video béc tưới phun mưa Nelson:

Thiết kế hệ thống tưới tự động

Thêm Sân Chơi Cho Người Yêu Cây Cảnh Nghệ Thuật

Cuối tháng 7 vừa qua, một sự kiện thu hút sự chú ý của làng cây cảnh Ninh Bình, đó là chương trình “Giao lưu Bon sai Ninh Bình”. Chương trình do CLB Cây cảnh nghệ thuật Dục Thúy Sơn tổ chức.

CLB Cây cảnh nghệ thuật Dục Thúy Sơn được thành lập năm 2024, đến nay có 30 hội viên, thuộc nhiều lứa tuổi, ngành nghề khác nhau, nhưng có chung niềm đam mê với cây cảnh nghệ thuật. Trong đó có nhiều hội viên có thâm niên với nghề cây cảnh và có nhiều người đã bỏ ra không ít thời gian, công sức để theo đuổi thú chơi này.

Với những người đam mê sinh vật cảnh, nghệ thuật ký cây trên đá là một kỹ thuật căn bản trong nghề. Hiện nhiều nghệ nhân Ninh Bình đang nắm giữ các kỹ thuật uốn tỉa cây có nhiều nét đặc sắc riêng so với nghệ nhân các địa phương khác. Đã có nhiều tác phẩm cây ký đá, đặc biệt là dòng sanh Phúc Am rất được nhà vườn các tỉnh ưa chuộng. Tại CLB Cây cảnh nghệ thuật Dục Thúy Sơn cũng có nhiều hội viên có tay nghề uốn tỉa, chăm sóc cây cảnh đạt tới trình độ cao.

Từ lâu, các hội viên CLB Cây cảnh nghệ thuật Dục Thúy Sơn đã ấp ủ ý tưởng về một “sân chơi” riêng, nơi mọi người thường xuyên, định kỳ có thể đến giao lưu, trao đổi, mua bán, ký gửi các sản phẩm sinh vật cảnh. Đây là tiền đề cho sự ra đời chương trình “Giao lưu Bon sai Ninh Bình” vừa qua. Chương trình diễn ra trong bối cảnh có khoảng thời gian dài thị trường các sản phẩm sinh vật cảnh có phần trầm lắng. Tuy nhiên, có vẻ như sự thay đổi của thị trường cây cảnh chỉ làm nản lòng những người mới chơi cây, còn với giới nghệ nhân thì sự trầm lắng của thị trường cây cảnh không hề bị ảnh hưởng. Vì vậy, chương trình “Giao lưu Bon sai Ninh Bình” đã thu hút sự hiện diện của nhiều dân chơi cảnh “có máu mặt” của nhiều tỉnh, thành như Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Hà Nội, Hưng Yên… tụ họp.

Đến chương trình “Giao lưu Bon sai Ninh Bình”, giới chơi cây mong muốn có cơ hội được chiêm ngưỡng nhiều tác phẩm nghệ thuật thuộc hàng “độc”, “lạ” riêng có của Ninh Bình mà tại nhiều triển lãm khác vì nhiều lý do nó đã vắng bóng. Chương trình đã giới thiệu tới công chúng hơn 300 tác phẩm thuộc nhiều chủng loại khác nhau, như cây sanh, si, bồ đề, duối, me, ổi, tùng… với nhiều kích cỡ, dáng thế. Trong đó, chiếm số lượng nhiều nhất là loại cây ký đá với hai dòng sanh Phúc Am và sanh Nam Điền. Các tác phẩm trưng bày “mỗi người một vẻ”, thể hiện sự đa dạng trong ý tưởng nghệ thuật, sự kỳ công trong kỹ thuật tạo tác, đặc biệt là sự tinh tế trong dáng thế, lối chơi của riêng làng cây cảnh Ninh Bình. Nhiều tác phẩm đã vươn tới được cả ba tiêu chí mà những người sành cây đặt ra là: cổ, kỳ, mỹ. Nghĩa là cây vừa có thời gian ký đá lâu, già cây vừa có dáng thế lạ và đạt được tiêu chí về cái đẹp.

Chương trình “Giao lưu Bon sai Ninh Bình” không đơn thuần chỉ là một sự kiện trưng bày sinh vật cảnh đơn thuần, mà theo đó, chương trình này sẽ định kỳ diễn ra tại câu lạc bộ vào ngày thứ bảy, Chủ nhật đầu mỗi tháng. Thông qua hoạt động này, những người tổ chức muốn tạo ra một sân chơi cho giới sinh vật cảnh, trước hết là cho các thành viên câu lạc bộ, sau nữa là cho những người yêu thích sinh vật cảnh trong và ngoài tỉnh. Qua đây, những người yêu thích sinh vật cảnh có cơ hội gặp gỡ các chủ nhà vườn, các nghệ nhân sinh vật cảnh, được tìm hiểu, tư vấn kỹ thuật, các bí quyết chăm sóc, bón tỉa cây, hoặc mua bán, trao đổi, ký gửi các sản phẩm sinh vật cảnh. Điều này trực tiếp giúp những người yêu thích nghệ thuật ký cây trên đá mở rộng sự giao lưu, nâng cao hiểu biết, cập nhật được những xu hướng thị hiếu thẩm mỹ, kỹ thuật mới nhất trong nghề sinh vật cảnh, giúp sản phẩm làm ra có giá trị, được thị trường và giới cây cảnh cả nước chấp nhận.

Tỉnh Ninh Bình hiện đang phát triển mạnh các hoạt động kinh tế du lịch, trong đó, yếu tố môi trường sinh thái rất được các địa phương quan tâm. Việc đẩy mạnh các hoạt động sinh vật cảnh một mặt đáp ứng nhu cầu làm đẹp cảnh quan của các cơ sở sản xuất, kinh doanh du lịch trong tỉnh, mặt khác cũng góp phần không nhỏ vào việc gìn giữ môi trường sinh thái, phục vụ hoạt động du lịch. Hơn nữa, chương trình “Giao lưu Bon sai Ninh Bình” còn có tác dụng thúc đẩy, mở rộng thị trường sản phẩm sinh vật cảnh phát triển, tạo thêm việc làm cho lao động…

Phương Nam

Siêu Cấp Yy Hệ Thống

Hợp thể thành công, Minh Hạo tay chân hơi hoạt động một chút, bàn tay phải khép lại thành hình quả đấm, sau đó đánh nhẹ nhàng một cái vào thiên thạch.

“Ầm” thiên thạch bị Minh Hạo dễ dàng đánh nát thành cái lỗ thủng vô cùng lớn, thậm chí có thể thấy lỗ thủng xuyên qua đến bề mặt bên kia.

Sau vài giây, mảnh thiên thạch biến thành một đám bột phấn.

“Ạch, quá mạnh…, một cú đấm của ta có thể dễ dàng đánh nát loại nhỏ thiên thạch.”

Minh Hao nhìn đám phi thuyền liên bang chạy trốn, hắn mỉm cười tà ý, bàn tay trái hắn vận chuyển điều khiển nguyên tố, tập trung lên bàn tay.

Từng luồng nóng rực, khô han, lạnh lẽo, sinh cơ, ánh sáng, bóng tối, gió nhẹ phất phơi… tập trung trên lòng bàn tay trái hắn.

Hỏa, thủy, lôi, kim, thổ, mộc, phong, bóng tối, ánh sáng, tất cả chín nguyên tố tập trung trên lòng bàn tay, sau đó chúng xác nhập, hợp lại nhau biến thành một quả cầu đen có đường kính nhỏ cỡ 1m.

Tay phải lòng bàn tay mở ra, từng đoàn bọt màu trắng hiện lên, đây là chấn động năng lực ngưng tụ mà thành.

Minh Hạo hai bàn tay đem hai nguồn sức mạnh hợp lại mà thành.

“Chezzzz~~!”

Từng tiếng vang rè rè như âm thanh mài dao vang lên.

Chỉ thấy hai nguồn sức mạnh hợp lại, biến thành loại quả cầu hình thái hoàn toàn khác hồi nãy, bên trong là màu đen giống như màu chín nguyên tố hợp lại lúc trước, còn bên ngoài thì là màu trắng bong bóng chấn động bao bọc lại bên trong.

Minh Hạo nhìn quả cầu trên tay, ngoài trắng trong đen, không nghĩ đến chiêu này lại thành công.

Sau khi hợp thể thành công, hắn liền thử nghiệm sử dụng huyết mạch Super Saiyan Legend năng lực điều khiển tất cả nguyên tố hợp lại, sau đó sử dụng năng lực chấn động, đem hai thứ hợp lại cùng nhau.

Minh Hạo đặt tên cho nó là: Bản Nguyên Chấn Động

Bản nguyên: chính là 9 nguyên tố hợp lại, biến thành bản nguyên, mà bản nguyên là gì? Thứ tạo ra một hành tinh(vật chất, vật thể) nào đó.

Minh Hạo đem quả cầu giữ lại lòng bàn tay trái, ý niệm chìm vào hệ thống, từ túi đồ lấy ra đại thanh đao huyền thoại của râu trắng

Tay phải cầm đại thanh đao, tay trái phải cầm đại thanh đao, nhìn vô cùng uy phong lẫm liệt. Tay phải vận chuyển, truyền năng lực chấn động về đại đao, trên đại đao xuất hiện từng đoàn bong bóng trắng nhàn nhạt.

Minh Hạo làm xong, hắn hít một hơi vào, tiếp tục làm thử nghiệm khác, nhưng thử nghiệm lần này vô cùng nguy hiểm, nếu hai loại năng lượng dung hợp không thể hợp nhau thì liền nổ banh xác như chơi.

Hắn hiện tại không biết trong lòng tay trái quả cầu màu đen trắng này mạnh bao nhiêu, nhưng có thể cảm nhận được một nguồn sức mạnh kinh khủng từ quả cầu phát ra, cho dù hắn hợp lại thành một dạng Super Saiyan Legend mới, nhưng cũng là không dám mạo hiểm a, nếu quả cầu này nổ, đừng nói hắn, cả không gian 1000km này thậm chí nổ nát toàn bộ.

Cũng may lúc trước hắn dự phòng trường hợp này, cho nên kêu Zero I hệ thống để tàu bay ra xa hắn.

Vận chuyển màn năng lượng bảo vệ xung quanh cơ thể những vị trí hiểm yếu, chậm rãi đem bàn tay trái quả cầu đem dán vào mũi đại thanh đao.

Sau lưng cùng trên mặt Minh Hạo mồ hôi lạnh liên tục đổ xuống.

Rốt cuộc, quả cầu trắng đen cùng mũi đao chạm vào nhau.

Một giây sau, không có chuyện gì xảy ra, Minh Hạo liếc mắt nhìn lại, mũi đao lúc này phần trên dính một đoàn quả cầu trắng đen đường kính lớn đến hơn 5m, bên ngoài quả cầu bao bọc một đoàn dày đặc bong bóng, bên trong đoàn bong bóng là một đoàn màu đen nằm bên trong.

Thành công!

Thử nghiệm cả 3 lần đều thành công!

Minh Hạo thần sắc vui mừng như điên.

Lần thứ 1: phân thân ra một người, sau đó cùng biến thành Super Saiyan Legend hợp thể!

Lần thứ 2:Điều khiển 9 nguyên tố hợp lại, tiếp đó dùng năng lực chấn động biến thành đoàn bong bóng hợp lại.

Lần thứ 3: đem năng lượng Bản Nguyên Chấn Động dính lên thanh đại đao, khiến cho tăng phúc khi đánh ra!

Ánh mắt nhìn về đám thuyền liên bang chạy trốn như nhìn thấy con mồi, hắn cười tàn ác, nói: “Lấy các ngươi ra làm thử nghiệm vậy cạc cạc cạc.”

Dứt lời, hắn bay lên không trung, sau đó tay phải đang cầm thanh đại đao, đánh về không gian trống rỗng, phương hướng đám phi thuyền liên bang đang chạy trốn.

“Vèo.”

Quả cầu đen từ đại thanh đao rời đi, bắn về phương hướng phi thuyền liên bang kia.

Sau một giây.

“Cờ~Rắc!”

Âm thanh như băng nứt lại tựa như gương bể vang lên, nhưng chưa hết

“Rắc

!”

“Rắc

!”

“Rắc

!”

“Rắc

!”

“Rắc

!”

“Rắc

!”

Không gian như mặt khe băng nứt, phát ra từng tiếng rắc vang dội.

Khe nứt không gian bắt đầu lan truyền ra xung quanh, 10m, 50m, 100m, 1000m…10.000m…100.000m, 1.000.000.000m ….10.000.000.000m mới dừng lại.

Minh Hạo nhìn thấy cảnh này sắc mặt không khỏi hiện lên kinh hãi, đây là quá khủng, nhìn từng khe nứt lan truyền toàn bộ không gian hơn 10.000.000.000m, hầu như xung quanh toàn bộ là mặt gương bị bể.

Trong lòng thầm hoảng sợ nghĩ: “Không được, phải nhanh thuấn di, nếu không mình cũng là tự tạo ra chiêu này chôn vùi a”

Vừa nghĩ đến, lập tức không chút do dự dùng tốc độ nhanh chóng thuấn di đến nơi xa xa.

“Cờ Rắc!” một tiếng, không phải giống như những tiếng cờ rắc lúc nãy, mà là tiếng toàn bộ không gian hiện tại mặt kính bị vỡ vụn.

Sau đó….

“Ầm!”

Âm thanh nổ lớn điên cuồng như quả bom hạt nhân nổ ra, thậm chí còn mạnh gấp 10.000 lần như vậy.

Sau đó, một luồng sức mạnh kinh thiên diệt địa lan truyền khắp xung quanh, nó dùng tốc độ siêu việt ánh sáng bắn về phương hướng phía đám phi thuyền liên bang.

Nơi nó đi qua đâu toàn bộ vật chất, thiên thạch, ngôi sao, biến thành phấn, không chút cặn bã dư lại.

….

Phi thuyền liên bang

“Phó thống soái, đằng xa xa kia đột nhiên có tiếng nổ lớn, sau đó đột nhiên không gian bị bể vụn….” vị quân nhân bị bể jj lúc trước bước vào phòng, hai tay bụm jj mình, sắc mặt khổ sở phòng báo cáo.

“Cái gì!? Đậu má râu xanh nhà ngươi, óc chó à, nhanh lên, lập tức sử dụng bước nhảy alpha, dùng tốc độ nhanh nhất rời khỏi chỗ này!!!”

Vị kia quân nhân còn chưa nói hết, lại bị Cát Lộc một chân đá vào trứng.

“Bẹp…” tiếng bẹp kỳ lạ từ đũng quần người quân nhân vang lên.

Người quân nhân hai chân quỳ xuống, tay bụm lại jj, sắc mặt hoàn toàn vặn vẹo, hắn nhìn về phía Cát Lộc, trong ánh mắt hiện lên vô cùng thống hận như Cát Lộc là người giết cha mẹ hắn đồng dạng, tròng mắt hoàn toàn đỏ tươi như máu.

Bị Cát Lộc đá trúng jj, vị quân nhân đã thảm nay còn thảm hơn, không những 100% trứng bể nát toàn bộ, hoàn toàn biến thành ‘lòng đỏ ốp la’.

Từ trong quần liên tục chảy ra màu đỏ tươi…

….

“Không nghe ta à? Nhanh chóng thông báo toàn bộ hạm trưởng thực hiện bước nhảy alpha cho ta!” Cát Lộc khuôn mặt vặn vẹo, chỉ tay vào vị quân nhân đang quỳ dưới đất kia, điên cuồng chửi bới, nào giống lúc trước bình tĩnh dáng vẻ phó thông soái đây?

“Đủ rồi!” Vị quân nhân kia hai tay bụm chim đứng lên, sắc mặt cũng là hoàn toàn vặn vẹo, hai mắt đỏ như bò điên nhìn về Cát Lộc, khàn khàn giọng gầm thét một tiếng.

Cát Lộc nhìn thấy như vậy ngẩn người, càng là nộ hỏa trong lòng tăng thêm, hắn một tay kia tán vào mặt người quân nhân gầm lên: “*** con cẩu, không nghe ta nói gì à, nhanh chóng, ta cho người ba giây, nếu ngươ..”

Còn chưa nói hết, đột nhiên người quân nhân kia nhào lên đánh vào bụng hắn.

Cú đấm này hoàn toàn dùng 200% sức mạnh.

“Phốc” Cát Lộc đang nói chưa kịp phản ứng, liền bụng bị người quân nhân một cú đấm đánh trúng, không khỏi ho khan, nôn ra một ngụm máu tươi, cả người cong thành con tôm, bay ngã xuống đất.

Sắc mặt Cát Lộc hoảng sợ, chỉ tay vào người quân nhân gầm thét: “Ngươi dám…”

Còn chưa nói hết, người quân nhân kia như chó điên không tha, bay vào người hắn đánh đấm điên cuồng, sau đó, hai tay tuột lấy quần ngoài cùng quần trong hắn ra.

Cát Lộc bị người trung niên tuột quần, lộ ra jj màu đen già nua, sắc mặt hắn xanh trắng, âm thanh hoảng sợ kêu lên: “Ngươi muốn làm gì, ta, ta không chơi Gay.”

“Làm gì? Ngươi dám hai lần đá bể trứng jj, tất nhiên là trả lại cho ngươi cạc cạc cạc”

Người trung niên kia cười cạc cạc quái dị nói, nếu có người nhìn thấy khuôn mặt của hắn thì sẽ hoàn toàn hoảng sợ, khuôn mặt hoàn toàn vặn vẹo, đôi mắt đỏ như trâu điên, trong mắt hiện lên điên cuồng chưa từng thấy.

Nói xong, hắn đột nhiên há miệng, đem hàm răng trắng bóng không ô uế kia đem jj màu đen già nua của Cát Lộc cắn lấy.

“Nặc…” tiếng jj đứt chúng tôi đó…điên cuồng máu bắn ra ngoài như suối…

“A!!!!!!” Cát Lộc bị người trung niên cắn nát jj, cổ họng phát ra thảm thiết tiếng gào thét, đôi mắt vô thần nhìn lên trời, đây là tiếng gào như thế nào mà sao khiến người ta đau đớn tê tâm phế liệt thế này?

Khuôn mặt hắn vặn vẹo điên cuồng, cười điên dại, sau đó nhìn Cát Lộc nói: “Phó thống soái, ngươi đá bể jj ta, ta ăn hết jj ngươi, coi như chúng ta huề nhau, không ai nợ ai, ha ha ha ha ha!!!!”

….

Bên ngoài không gian

Rốt cuộc nguồn sức mạnh hủy diệt kinh khủng kia chỉ tốn 10s đồng hồ liền bay đến đám phi thuyền liên bang.

Chớp mắt…

“Ầm!”

“Ầm!”

“Ầm!”

“Ầm!”

“Ầm!”

“Ầm!”

“Ầm!”

“Ầm!”

“Ầm!”

“Ầm!”

“Ầm!”

“Ầm!”

Hơn mấy trăm triệu phi thuyền liên bang, kể cả cấp S, SS,SSS toàn bộ đột nhiên nổ nát thành bột phấn, không một ai trong phi thuyền thoát khỏi cái chết…

Bạn đang đọc truyện trên: chúng tôi

Siêu Cấp Thần Long Dưỡng Thành Hệ Thống

Chương 24: 2 cái chó xù cùng một cái chó ghẻ

Trương Tinh cũng không để ý toàn bộ đồng học chế giễu, ai bảo bọn hắn cho là mình nghèo đâu!

Mặc kệ là ở Địa Cầu vẫn là ở chỗ này, hằng cổ không đổi đều là cười nghèo không cười kỹ nữ.

Nhất là tại đế vương chế, quý tộc đẳng cấp sâm nghiêm xã hội.

Người nghèo đời đời kiếp kiếp đều là người nghèo, không có chút nào địa vị có thể nói.

Thậm chí ngay cả quý tộc nuôi trong nhà một đầu chó giữ nhà cũng không bằng.

Giống Trương Tinh dạng này có ma pháp tư chất người nghèo, một khi tiến vào ma luật học viện, vậy thì đồng nghĩa với triệt để thoát khỏi người nghèo thân phận, từ đây vượt qua người trên người sinh hoạt.

Nhưng loại cuộc sống này cũng là tương đối người nghèo tới nói, bởi vì, tại quý tộc trong mắt ngươi chỉ là một cái phụ thuộc, chỉ là so hạ nhân hơi có như vậy một chút địa vị thôi.

“Trương Tinh ngươi cũng đừng khoác lác, ngươi gặp qua thịt sói cái dạng gì sao? Khả năng ngươi ngay cả hương vị đều không có ngửi qua!”

Nói Clive lại là một trận chế giễu.

Lớp học mấy cái kia dân nghèo học viên cũng lấy lòng đi theo chế giễu.

Trương Tinh lật ra ” sơ cấp ma pháp lý luận kiến thức căn bản ” nhìn lại, khinh thường cùng đám hài tử này tranh cái này chuyện không có ý nghĩa.

Biểu hiện như vậy bị toàn lớp học viên nhận làm là khiếp đảm, nhu nhược.

Kia hai cái dân nghèo học sinh thừa cơ đứng lên lớn tiếng trách cứ Trương Tinh, dùng cái này để lấy lòng Clive.

“Trương Tinh, ngươi đừng mạnh miệng, Clive thiếu gia thưởng thức ngươi, là vinh hạnh của ngươi, chỉ cần ngươi nguyện ý vì thiếu gia cống hiến sức lực, thứ gì ăn không đến a!”

“Đúng đấy, Trương Tinh ngươi cũng quá không biết tốt xấu, Clive thiếu gia đều tìm ngươi ba trở về, đã đủ nể mặt ngươi, đừng cho mặt không muốn a!”

Nghe được hai cái này vuốt mông ngựa dân nghèo đồng học nói tương đối nghe được, Clive một bộ tán dương biểu lộ đối bọn hắn rất nhỏ gật đầu.

Hai cái này dân nghèo học sinh hung hăng lấy lòng, muốn cùng hắn hỗn, Clive còn thi lại xem xét, cũng là bởi vì bọn hắn ma pháp thiên phú không thế nào sáng chói, dạng này môn khách gia tộc không thiếu.

“Ngậm miệng, các ngươi tính là thứ gì, nhìn hai người các ngươi kia đức hạnh, cùng hai đầu chó xù, dù cho muốn tìm chó ba ba cũng không thể tìm chó ghẻ đi!”

Tác Lena đạo sư vừa vặn đi đến cửa phòng học, nghe được Trương Tinh ngay cả tổn hại mang mắng lời nói, kém chút cười ra tiếng.

Đứa nhỏ này thật đùa, mắng chửi người có một bộ a, tác Lena lặng lẽ nghiêng người sang, không có lập tức tiến vào phòng học.

“Trương Tinh ngươi…”

Kia hai cái mười tuổi dân nghèo học sinh, bị chửi không biết nên làm sao cãi lại.

“Oanh!”

Xem náo nhiệt đồng học một trận cười to.

Cười cười, thanh âm yếu bớt xuống dưới, cuối cùng toàn lớp lặng ngắt như tờ, các học viên đều rụt cổ lại, dùng sách ngăn tại trên mặt, len lén nhìn xem.

Không ít đồng học tỉnh ngộ lại ý tứ trong lời nói.

Lại nhìn thấy Clive mặt âm trầm, sắc mặt đỏ bừng, toàn thân run rẩy, gắt gao nắm chặt song quyền, một bộ muốn núi lửa bộc phát dáng vẻ, bọn hắn không dám cười.

Clive phổi đều muốn tức nổ tung, một cái dân nghèo tiểu thí hài cũng dám mắng công tước gia thiếu gia!

Còn có hay không pháp luật, còn giảng hay không vương pháp, cái này nếu là ở bên ngoài trường bên cạnh hắn bảo tiêu hộ vệ, đã sớm đem cái này tiểu thí hài bắt lại tại chỗ đánh cho một trận, sau đó đưa đến gia tộc trị tội.

Hắn là lần đầu tiên nghe thấy có người mắng hắn là chó ghẻ, nghe vào trong lỗ tai không nghĩ tới như thế đâm tâm.

Dĩ vãng hắn thống mạ những hạ nhân kia, những dân nghèo kia lúc, cảm giác thật sự là dễ chịu, tựa như mùa hè nóng bức uống một bát ướp lạnh nước ô mai đồng dạng sảng khoái!

Nhưng hôm nay nghe được bị người nghèo mắng, trong lòng của hắn vô cùng phẫn nộ, hắn cao quý quý tộc tôn nghiêm bị vô tình chà đạp, đây là tuyệt đối không cho phép!

“Vĩ đại hỏa chi thần a! Ngài thành kính người hầu Clive cần sự giúp đỡ của ngài, xin ban cho ta lực lượng đi!”

Clive dưới đáy lòng mặc niệm chú ngữ, nhất cấp ma pháp Hỏa Cầu Thuật ấp ủ hoàn thành.

“Đi chết đi, ngươi cái này dân đen!”

Đọc Truyện Thiên Đạo Hệ Thống

Hoàng Dung nghe Diệp Thần nói như vậy liền không khỏi kích động, cả người đều cúi mặt xuống a. Nàng là bất đắc dĩ a. Hắn vẫn là không hiểu cho nàng, nàng không có quyền lựa chọn.

“Đó là năm xưa. Ta nay đâu bằng xưa. Chỉ cần hắn dám ứng chiến. Ta sẽ không nương tay… cho hắn đẹp mặt.” Hoắc Đô liền tự thổi phồng nói. Thuốc cấm có thể khiến hắn nội công võ công tăng vọt, ngang với cả sư phụ hắn. Hiện tại, hắn không tin mình sẽ có thể thua.

“Ai nói chúng ta không dám ứng chiến, Diệp lang để ta lên dạy cho bọn họ một bài học.” Chúng nữ nhìn Hoắc Đô vênh váo liền chướng mắt nói.

“Không cần thiết như vậy, người ta nói đúng. Chó sủa khi gặp người lạ. Chỉ là một con cẩu, không cần thiết quan tâm.

“Ngươi… không dám lên đánh sao? Chẳng lẽ ngươi sợ sao?” Hoắc Đô liên tục khiêu khích, tại đại hội võ lâm nếu vô cớ đánh người thực sự sẽ không làm được a. Vô cớ ra tay nhất định mấy lão già kia sẽ không để yên đâu.

“Sợ? Cuộc đời này đầy chông chênh ta còn không sợ, một con cẩu như ngươi lấy quyền gì khiến ta phải sợ?” Diệp Thần khinh thường mở miệng nói.

“Dựa vào cái gì? Ngươi cứ lên sàn đấu thì sẽ biết.” Hoắc Đô liền trừng mắt lên nói.

“Hôm nay ta không đến để đánh nhau. Hôm nay ta đến là để trả đồ.” DIệp Thần không nặng không nhẹ mở miệng nói.

“Trả đồ?” Mọi người trong đầu đều hiện ra một giấu hỏi a. Cái tên này trước giờ chỉ biết nuốt đồ chứ có biết trả bao giờ đâu nhỉ.

“Cúc Thâm Nho ý lộn là Hồng Thất Công cái lão già trước khi chết đem cây Đả Cẩu Bổng này nói mang về giao lại cho Dung… à không là cho Quách phu nhân mới đúng. Ta đến đây chỉ để đưa lại đồ.” Diệp Thần lên tiếng nói, lập tức Trình Anh từ đằng sau đem Đả Cẩu Bổng đưa tới tay của Diệp Thần a.

“Là Đả Cẩu Bổng. Thất Công chết rồi sao?” Hoàng Dung nhìn Diệp Thần tay Đả Cẩu Bổng không khỏi đau lòng nghĩ. Chưa kể hắn vẫn gọi nàng là Quách Phu nhân quả thực so với giết nàng còn khó chịu a.

“Thất Công, Diệp Thần ta biết ngươi bại hoại nhưng ngươi sao lại dám giết Thất Công đoạt đi Đả Cẩu Bổng chứ. Còn đến đây ra vẻ với chúng ta.” Quách Tĩnh lập tức thương tâm, trước ngu sau còn ngu hơn mở miệng nói. Hắn là suy đoán a, Diệp Thần chính là cái máu lạnh, Thất Công không thể nào giao Đả Cẩu Bổng cho một tên như thế, Thất Công không nghi ngờ chính là hắn giết.

Mọi người xung quanh nghe được cái này thông tin đều toát mồ hôi lạnh a. Nhìn người nam tử này mới bao nhiêu tuổi vậy mà có thể giết một trong ngũ tuyệt, đoạt lấy chí bảo Đả Cẩu Bổng cơ chứ. Quả nhiên là cái đáng sợ quái vật.

“Diệp ca ca sẽ không làm như vậy. Ta…” Hoàng Dung liền lên tiếng muốn trấn áp nói. Nàng có chết cũng không tin Diệp Thần sẽ làm như vậy a.

“Không sai, ta đem Đả Cẩu Bổng đến đây chính là muốn ra vẻ thì sao hả? Cây gậy rách dưới này cũng đáng để Cái Bang coi là chí bảo? Quả là bọn kém cỏi.” Diệp Thần trước khi Hoàng Dung lên tiếng liền cướp lời nói. Hắn không cần nàng phải thay hắn, hiện tại hai người đã là hai bên chiến tuyến. Giải thích cho hắn, chính là quay đầu với võ lâm thiên hạ.

“Diệp ca ca ngươi…” Hoàng Dung không tin vào tai của mình lẩm bẩm.

“Khốn nạn ai cho ngươi xúc phạm Hồng Lão Bang chủ. Cái Bang không phải để cho ngươi nhục mạ. Trả Đả Cẩu Bổng lại cho chúng ta.” Cái Bang người lập tức tức giận lên hô hào khi thế như muốn ăn tươi nuốt sống Diệp Thần a.

“Chỉ là cái cây gậy rách nát mà thôi. Bổn công tử không cần, trả lại cho ngươi.” Diệp Thần ném cây gậy ra trước mặt Hoàng Dung mở miệng nói.

“Nếu như ngươi đã thừa nhận mình giết Thất Công, vậy hôm nay đừng nghĩ rời khỏi đây.” Quách Tĩnh liền mở miệng nói. Các bang phái liền rút ra kiếm chĩa đên Diệp Thần a. Nếu để ma đầu này hoành hành, hắn sẽ giết hết bọn họ mất. Chi bằng hợp sức giết chết hắn.

“Diệp ca ca ngươi sẽ không giết Thất Công đúngkhông? Trả lời ta, không phải là ngươi.” Hoàng Dung nhìn Diệp Thần đầy tin tưởng nói.

“Nếu ngươi nói cái tên Hồng Hồng gì đó cái chết thì có thể nói là tại ta cũng không có sai. ” Diệp Thần liền nhìn võ lâm mở miệng nói. Hắn là đại phản phái a. Với lại nếu như hắn ngăn lại trận chiến đó, cứu người còn không phải là một cái đơn giản chén trà sao.

Hoàng Dung nghe được Diệp Thần câu trả lời liền ngồi rạp xuống ghế, cúi đầu không biết suy nghĩ cái gì a.

“Ha ha, thật không nghĩ hôm nay lại được chứng kiên võ lâm Trung Nguyên chém giết lẫn nhau a. Vị này công tử, ta rất thưởng thức ngươi. Nếu như Trung Nguyên đã ghét ngươi như vậy? Có thể đến chỗ quân Mông Cổ của ta a. Ta có thể đảm bảo ngươi phúc hưởng không hết.” Kim Luân Pháp Vương liền lên tiếng cười lớn dụ dỗ nói.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hệ Thống Tưới Phun Sương Tại Vinh, Nghệ An Cho Cây Cảnh trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!