Xu Hướng 9/2022 ❤️ Định Nghĩa Của Một Blue Dog Democrat Và Họ Là Ai ❣️ Top View | Dhrhm.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Định Nghĩa Của Một Blue Dog Democrat Và Họ Là Ai ❣️ Top View

Xem 396

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Của Một Blue Dog Democrat Và Họ Là Ai được cập nhật mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Tên Gọi Khác Của Tàu Điện Là Gì Và Tại Sao. Tại Sao Tàu Hỏa Được Gọi Là “con Chó”? Phiên Bản Chung

Giống Chó Kerry Blue Terrier

Hình Xăm Sau Tai Cho Nam Đẹp ❤️ Tattoo Mini Sau Tai Chất

Top 6 Vị Trí Xăm Hình Đẹp, Kín Đáo Và Đầy Quyến Rũ Cho Nữ

Con Nhỏ Bạn Cùng Lớp Cực Dâm Đãng

Tại sao các đảng Dân chủ bảo thủ được gọi là Blue Dogs là một giống chó chết

Một Blue Dog Democrat là thành viên của Quốc hội trung bình hoặc bảo thủ hơn trong hồ sơ biểu quyết và triết lý chính trị của họ so với các đảng Dân chủ và Tự do khác, tự do hơn trong Nhà và Thượng viện. Tuy nhiên, đảng Dân chủ Chó Xanh đã trở thành một giống ngày càng hiếm hoi trong chính trị Mỹ khi cử tri và các quan chức được bầu chọn trở thành đảng phái và phân cực hơn trong niềm tin của họ.

Cụ thể, các cấp bậc của Blue Dog Democrat đã giảm đáng kể bắt đầu từ năm 2010 khi sự phân chia đảng phái giữa đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ ngày càng mở rộng.

Hai thành viên đã thua cuộc đua chính trong cuộc bầu cử năm 2012 với nhiều đảng viên dân chủ tự do hơn.

Có một số giải thích về cách tên của Blue Dog Democrat xuất hiện. Một là các thành viên sáng lập của hội nghị quốc hội vào giữa những năm 1990 tuyên bố đã cảm thấy “bị xanh nghẹn bởi những thái cực trong cả hai bên.” Một lời giải thích khác cho thuật ngữ Blue Dog Democrat là nhóm ban đầu tổ chức các cuộc họp trong một văn phòng có bức tranh một chú chó xanh trên tường.

Liên minh Chó Xanh nói tên của nó:

Triết lý dân chủ Blue Dog

Lời mở đầu cho Blue Dog Caucus trong nhà mô tả các thành viên của nó như là “dành riêng cho sự ổn định tài chính và an ninh quốc gia của đất nước, mặc dù vị trí chính trị đảng phái và tài sản cá nhân.”

Các thành viên của Liên minh Dân chủ Blue Dog được liệt kê trong số các ưu tiên lập pháp của họ là “Đạo luật trả tiền theo luật”, yêu cầu bất kỳ luật nào đòi hỏi một khoản tiền đóng thuế không thể làm tăng thâm hụt liên bang .

Họ cũng hỗ trợ cân bằng ngân sách liên bang , đóng các lỗ hổng thuế và cắt giảm chi tiêu thông qua việc loại bỏ các chương trình mà họ cảm thấy không hoạt động.

Lịch sử của Blue Dog Democrat

Liên minh Nhà Chó Xanh được thành lập vào năm 1995 sau khi đảng Cộng hòa soạn thảo một Hợp đồng bảo thủ với Mỹ đã bị cuốn vào quyền lực tại Quốc hội trong cuộc bầu cử giữa kỳ năm đó. Đó là đa số đảng Cộng hòa đầu tiên kể từ năm 1952. Dân chủ Bill Clinton là tổng thống vào thời điểm đó.

Nhóm đầu tiên của Blue Dog Democrats gồm 23 thành viên trong gia đình cảm thấy cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm 1994 là một dấu hiệu rõ ràng rằng đảng của họ đã di chuyển quá xa sang bên trái và do đó bị các cử tri chính phủ bác bỏ. Đến năm 2010, liên minh đã tăng lên 54 thành viên. Nhưng nhiều thành viên của nó đã thua trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm 2010 trong nhiệm kỳ tổng thống của đảng Dân chủ Barack Obama .

Đến năm 2022 số lượng Blue Dogs đã giảm xuống còn 14.

Thành viên của Blue Dog Caucus

Chỉ có 15 thành viên của Blue Dog Caucus vào năm 2022. Họ là:

Đại diện Brad Ashford của Nebraska

Đại diện Sanford Bishop of Georgia

Đại diện Jim Cooper của Tennessee

Đại diện Jim Costa của California

Đại diện Henry Cuellar của Texas

Đại diện Gwen Graham của Florida

Đại diện Dan Lipinski ở Illinois

Đại diện Collin Peterson của Minnesota

Đại diện Loretta Sanchez của California

Đại diện Kurt Schrader của Oregon

Đại diện David Scott của Georgia

Đại diện Mike Thompson của California

Rep. Filemon Vela của Texas

Rep. Kyrsten Sinema của Arizona

Cách Chữa Bệnh Viêm Da Demodex Ở Chó (Bệnh Xà Mâu)

Tìm Hiểu Về Cách Lựa Chọn Dây Xích Phù Hợp Cho Chó Husky

Cây Óc Chó Là Cây Gì? Phương Pháp Trồng Và Thu Hoạch Óc Chó Ở Việt Nam

Quả Óc Chó Là Gì? Mua Quả Óc Chó Chuẩn Hàng Mỹ Ở Đâu?

Bí Mật Loài Cây Óc Chó!

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Của Một Blue Dog Democrat Và Họ Là Ai trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1900 / Xu hướng 1990 / Tổng 2080 thumb
🌟 Home
🌟 Top