Xu Hướng 3/2023 # Chó Có Tai Dài (39 Ảnh): Mô Tả Về Các Giống Chó Nhỏ Và Lớn Có Tai Đứng Và Treo # Top 12 View | Dhrhm.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Chó Có Tai Dài (39 Ảnh): Mô Tả Về Các Giống Chó Nhỏ Và Lớn Có Tai Đứng Và Treo # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Chó Có Tai Dài (39 Ảnh): Mô Tả Về Các Giống Chó Nhỏ Và Lớn Có Tai Đứng Và Treo được cập nhật mới nhất trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chó

Một loạt các giống chó có tai dài

Chia sẻ với bạn bè

Chó rất khác nhau – mọi người đều biết điều đó. Nhưng chính sự đa dạng của các biểu hiện bên ngoài giúp hiểu rõ hơn loại vật nuôi nào là cần thiết trong một trường hợp cụ thể. Nó rất hữu ích để đối phó với thực tế là có những tảng đá với đôi tai thon dài.

Tổng quan về giống nhỏ

Trong số lượng chó nhỏ có tai lớn có thể được phân biệt một số giống khác thường.

Chó săn

Basset Hound đặc biệt nổi bật trong số đó. Nó được sử dụng bởi những thợ săn chân khi họ phải truy đuổi trên đồng bằng:

thỏ rừng;

cáo;

lửng

Chó săn Basset khá phát triển để theo đuổi con mồi trong vài giờ liên tiếp.

Một đặc điểm đặc trưng của những con chó này cũng là tiếng sủa sắc nét, đặc trưng bởi âm lượng lớn. Đôi khi nó thậm chí được so sánh với một tiếng gầm. Con số này tương đối thấp (tăng trưởng ở phần héo không vượt quá 0,33-0,38 m). Khối lượng chó săn lớn dao động từ 18 đến 29 kg.

Cơ thể đồ sộ được kéo dài. Giống này có chân tương đối ngắn. Mõm được bao phủ bởi các nếp gấp, tạo ra một cái nhìn “buồn” đặc trưng. Có vẻ như từ phía mà thú cưng rất mệt mỏi hoặc một cái gì đó bị trầm cảm. Đôi tai không chỉ thon dài mà còn xoắn lại như thể hướng vào trong.

Nếu chúng được rút ra, chúng có thể đi xa hơn một chút so với chóp mũi. Chủ yếu là ba màu, có chứa:

màu trắng;

màu đen;

tông màu nâu.

Chó trắng đỏ ít phổ biến hơn. Loại chó săn hiếm nhất có màu đỏ hoàn toàn với cạnh đuôi sáng. Trong mọi trường hợp, con chó được đặc trưng bởi một tính cách thân thiện, khứu giác tuyệt vời và phát triển kỹ năng tốt thông qua đào tạo. Giống này được sử dụng tích cực như:

nhân viên cứu hộ trong nhiều tình huống khắc nghiệt khác nhau;

công cụ tìm kiếm ma túy bất hợp pháp;

đồng hành cho trẻ em và thanh thiếu niên.

Để biết thông tin của bạn: tổ tiên của chó săn không phải là loài đặc hữu của Quần đảo Anh – chúng được đưa đến đó từ lãnh thổ của nước Pháp hiện đại. Nhưng do kết quả của việc lựa chọn cách cư xử và thói quen nhất quán hóa ra “người Anh” thực sự – chỉ là một khuôn mẫu phổ biến như vậy.

Một tính năng quan trọng của chó săn basset là một bộ nhớ tuyệt vời. Cần lưu ý rằng do trí thông minh cao, những con vật này có thể siêng năng thao túng chủ nhân của chúng, tìm kiếm hành vi mong muốn từ chúng.

Mỗi lần, khi nghe lệnh, thậm chí là phát triển tốt, thú cưng quyết định cụ thể có tuân theo hay không. Vì việc lựa chọn là nhằm mục đích săn bắn chứ không phải dịch vụ bảo mật, nên chất lượng bảo vệ của basset bị hạn chế.

Con chó sẽ phản ứng với một người lạ, nhưng tiếng sủa sẽ rất dài và to, và thậm chí nhiều hơn để nó không tấn công kẻ thù. Việc phân loại quốc tế thường được chấp nhận gọi là chó săn đồng hành tuyệt vời. Nhưng bạn phải liên tục tập thể dục với động vật, cũng như tiến hành huấn luyện rất kỹ lưỡng.

Dachshund

Bạn có thể nhìn vào những con chó thấp khác với đôi tai dài. Cái dài nhất (hoặc một trong những cái dài nhất trong số chúng) là dachshund. Những con vật này trông ngọt ngào, nhưng chúng có một đặc điểm khá cụ thể. Pet có thể xâm nhập vào các lỗ của động vật hoang dã và đánh bại đỉnh trên chúng dưới lòng đất. Ngay cả những kẻ săn mồi được công nhận, chẳng hạn như nốt ruồi, áp đảo các loài dachshund.

Con chó này là hòa bình, nhưng nếu đến một trận chiến quyết định, nó sẽ chiến đấu không thương tiếc. Có 3 phân loài dachshund (theo khối lượng):

đặc biệt là ánh sáng (thỏ) – lên tới 3 kg;

nhỏ – 3-5 kg;

tiêu chuẩn – từ 7 đến 11 kg.

Dachshund xuất hiện ở Đức vào thế kỷ XVI.Một đặc điểm quan trọng của giống chó này là các đại diện của nó không nên nhảy xuống từ đâu đó hoặc đứng trên hai chân sau. Trong những trường hợp như vậy, con vật có thể bị thương nghiêm trọng. Và ngay cả khi nó không phải là sự xuất hiện của các bệnh về cột sống.

Quan trọng: dachshund hòa đồng, yêu cầu liên lạc thường xuyên với chủ sở hữu – và nếu chủ sở hữu bận rộn, anh ta sẽ không thể cung cấp dịch vụ chăm sóc thích hợp.

Shih Tzu

Con chó này, mặc dù không lớn hơn dachshund, nhưng rất khỏe và mạnh mẽ. Khuôn mặt anh phủ đầy mái tóc dài trông rất hấp dẫn. Nó kết thúc trong một cái mũi đen đẹp. Chân ngắn tương đối tạo ra một sự tương phản biểu cảm với một cái đuôi dài. Nhưng điều quan trọng là phải hiểu rằng Shih Tzu đòi hỏi rất cẩn thận, thậm chí cẩn thận, cẩn thận.

Nó sẽ mất:

không ngừng chải tóc từ mắt;

chải một cách có hệ thống thú cưng của bạn;

đi bộ mỗi ngày

Các tính năng của len Shih Tzu cho phép tình cảm thơ mộng để so sánh chúng với hoa cúc. Chó châu Á hình thành một sự gắn bó rất mạnh mẽ với chủ của chúng. Nó đến từ Tây Tạng và có thể sống với một hoàn cảnh thành công trong 12 – 14 năm.

Thú vị: giống chó này được coi là một trong những loài lâu đời nhất trên hành tinh. Người lớn không ngại nguy hiểm, họ có thể thể hiện quyết tâm và hoàn toàn chống lại căng thẳng.

Beagle

Một số người không thích chó đốm quá nhiều – một con chó nhỏ đơn giản dài sẽ là một lựa chọn tốt cho chúng. Giống này được sử dụng rộng rãi cho mục đích săn bắn. Lời khen ngợi của cô cho năng lượng phi thường và thiện chí. Chó con dễ dàng tìm thấy một ngôn ngữ chung không chỉ với những con chó khác trong nhà, mà còn với trẻ em, và thậm chí với cả mèo. Loại chó này là khác nhau:

xuýt xoa đi bộ;

tâm trạng vui vẻ thường trực;

sở hữu trí tuệ vượt trội.

Khối lượng của một con vật có thể là 8-16 kg, chiều cao của nó là 0,32-0,4 m. Beagle trông rất mạnh mẽ cho chiều cao của nó.

Quan trọng: giống chó này rất tốt và khéo léo xin thức ăn. Chúng ta phải học cách bỏ qua các yêu cầu của cô ấy loại này. Nếu không, bạn có thể sợ rằng thú cưng sẽ trở nên béo và trông xấu xí.

Một sự tinh tế khác là xu hướng trốn thoát và sự mơ hồ lâu dài của bigley.

Chihuahua

Đối với những người nuôi chó mới làm quen, những giống chó như Chihuahua sẽ có giá trị hơn nhiều. Một con chó nhỏ được lai tạo ở Nam Mỹ thích một số lượng rất lớn người. Chiều cao của nó không vượt quá 0,23 m, và khối lượng tối đa là 2 kg.

Chihuahua từ lâu đã được công nhận là con chó nhỏ nhất trên thế giới. Kích thước của nó có thể được coi là cả một đức tính và một điểm yếu. Con vật có thể dễ dàng đặt trong túi xách, túi xách, cốp xe, vali hoặc túi tập thể dục. Chihuahua chịu đựng những chuyến đi dài. Tuy nhiên, một con vật khiêm tốn như vậy có thể dễ dàng rơi vào cú đánh bất cẩn của cánh cửa, dưới một chiếc ủng hoặc đồ đạc có thể di chuyển.

Thật nguy hiểm khi anh ta ngã, nhảy từ nơi cao.

Chó mào Trung Quốc

Chó mào Trung Quốc cũng xứng đáng được chú ý. Chiều cao của chúng lúc khô héo là từ 0,25 đến 0,35 m với khối lượng 3-6 kg. Nó được chấp nhận để chia mào Trung Quốc thành 3 nhóm chính:

bột pouf – khác nhau ở mái tóc dài dày và cần một mái tóc rắn;

kỵ sĩ – chỉ được bao phủ bởi tóc trên đầu, bàn chân và đuôi, trông rất hấp dẫn;

chó trần – cái tên khá đặc trưng cho chi nhánh này.

Khỏa thân Konik Phân bột độn

Những con chó mào, thậm chí ở dạng lông cừu nhất, không muốn lột xác. Do đó, chúng ta không thể sợ rằng tóc cuộn trên thảm. Pet có thể là một người bạn tuyệt vời cho trẻ em. Anh ấy tình cảm, có khuynh hướng giao tiếp và nhận thức hoàn hảo mọi thay đổi trong tâm trạng.

Chỉ có một vấn đề – không phải tất cả mọi người đều thích vẻ ngoài của Crested Peppers.

Tuy nhiên, bản thân những con chó không dành cho tất cả mọi người xung quanh. Thay vào đó, họ gắn bó với chủ sở hữu một cách chắc chắn, nhưng người ngoài thường không thích.Điều gây tò mò là vào thứ ba cuối cùng của thế kỷ XX, giống chó này được coi là thực sự tuyệt chủng, và chỉ có sự gia tăng mạnh về nhu cầu đã cứu nó khỏi sự tuyệt chủng cuối cùng. Sự giống nhau bên ngoài với mào Mexico tạo ra những tranh chấp bất tận, ai đến từ ai và trong hoàn cảnh nào. Điều không thể nghi ngờ là tuổi thọ của Crested Trung Quốc – từ 12 đến 14 năm.

Giống này là một người bạn đồng hành tuyệt vời và du lịch. Nhưng dựa vào tài sản bảo mật nghiêm trọng là không đáng. Động vật cực kỳ nhạy cảm ngay cả khi làm mát không khí rất yếu. Họ chỉ nên sống trong một căn hộ hoặc một ngôi nhà được sưởi ấm an toàn. Giữ chúng trong cũi hoặc chuồng là gần như không thể.

Chăm sóc len Trung Quốc rất khó khăn. Do đó, làm việc với họ là rất khó khăn. Ngay cả khi bạn chọn một loại không có lông, bạn phải trả rất nhiều tiền cho quần áo ấm để đi bộ. Điều đáng nhớ là giống chó này có một sự bướng bỉnh khá nghiêm trọng. Tệ hơn Cô ấy rõ ràng không có khả năng học hỏi không gian cá nhân của một người và không có ý định tuân theo nó.

Chó sục đồ chơi Nga

Bé tai dài nội địa tốt – Đồ chơi chó sục Nga. Giống chó này được công nhận là một trong những quyến rũ nhất trong thế kỷ XXI. Nhưng sẽ còn thú vị hơn nữa khi lưu ý rằng ban đầu nó được tạo ra để chống lại loài gặm nhấm gây hại, thậm chí cả những thành phố hùng vĩ có rất nhiều trong quá khứ.

Và thói quen cũ của những con chó như vậy được bảo tồn đầy đủ; có khả năng con vật sẽ mang “con mồi” đi dạo.

Bề ngoài, chó sục đồ chơi Nga trông giống như những con chó mỏng manh khiêm tốn. Chúng có cơ bắp khô, và khối lượng của con vật không vượt quá 1 kg. Màu sắc có thể thay đổi rất nhiều. Chó sục đồ chơi có cả mái tóc dài và mượt. Chúng đặc biệt với:

xuýt xoa cho vui;

lòng tốt;

sức sống;

tự tin, đôi khi thậm chí quá mức;

chầu tất cả các thành viên trong gia đình mà không có sự phân bổ đặc biệt của chủ sở hữu;

tình yêu của trò chơi;

thói quen cư xử như một người bạn đồng hành của con người.

Falen

Bạn có thể hoàn thành việc đánh giá những con chó tai dài nhỏ bị ngã, một tên thay thế là một đồ chơi lục địa. Điểm đặc biệt của chú chó này là một cái đầu giống như một con bướm. Với đôi tai lớn tóc dài buông xuống. Chiều cao ở phần héo là 0,25 m, và trọng lượng cơ thể là 2,5 kg. Phalenes không rụng lông, chúng không có lớp lông lót; Con vật đẹp đến nỗi nó thậm chí còn rơi trên bức tranh của các họa sĩ huyền thoại.

Nhưng không phải mọi thứ đã quá rõ ràng trong quá khứ. Falen liên tục trải qua các giai đoạn tăng giảm. Theo một số chuyên gia, giống chó này đã tồn tại hơn 800 năm. Tuy nhiên, do không có tài liệu phù hợp trong những ngày xưa, không thể xác định chính xác thời điểm xuất hiện. Đánh giá bởi phalena chân dung nghi lễ xuất hiện đầu tiên ở các quốc gia châu Âu từ thế kỷ XI đến XIII.

Quân vương và quý tộc say mê những thú cưng như vậy. Sự suy tàn xảy ra từ cuối thế kỷ XVIII, khi chế độ phong kiến ​​nói chung và các chế độ quân chủ nói riêng sụp đổ. Chỉ có một vài mẫu vật của giống được bảo quản bởi những người chạy trốn từ Pháp đến Mỹ. Nhưng ngay cả khi sự hình thành xã hội tiếp theo đã bắt đầu, họ bắt đầu sinh sản chim ưng ngay lập tức và rất tích cực.

Kết quả của sự lựa chọn tích cực, sự xuất hiện của đá đã thay đổi đáng kể so với các mẫu từ thời Trung cổ đầu tiên.

Giống chó trung bình

Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với thú cưng nhỏ có tai đứng, chẳng hạn như chó sục đồ chơi. Nhiều người muốn mua một con chó lớn vừa phải với đôi tai treo. Đó là giá trị chú ý đến một số giống như vậy.

Anh Springer Spaniel

Spaniels lò xo được phân biệt với các giống như vậy. Họ được đánh giá cao cho vẻ ngoài dễ thương và hấp dẫn của họ. Giống được phổ biến rộng rãi. Do đó, chi phí của các bản sao riêng lẻ khá phải chăng ngay cả đối với những người nuôi chó mới bắt đầu.

Drathaar

Vị trí trung gian giữa các nhóm chó tai giữa và lớn được tổ chức bởi Drathaar. Đây là một con trỏ của Đức, những người tạo ra chúng tập trung vào các mục tiêu như:

theo dõi các loài chim và động vật hoang dã;

thông báo cho chủ sở hữu của con mồi tiếp cận;

khay đựng xác và động vật bị thương;

săn heo rừng.

Sự tăng trưởng của Drathaar thay đổi từ 0,57 đến 0,68 m. Trọng lượng cơ thể không được quy định theo tiêu chuẩn của giống. Cơ thể của con chó là lý tưởng gần với hình vuông. Nó được đặc trưng bởi:

ngực sâu;

đau bụng;

đuôi hẹp (đôi khi có thể neo);

tai đặt cao và đặt rộng ra (chúng không nhọn cũng không gấp).

Do Drathaar có màu sivaya, màu nâu (ở dạng nguyên chất hoặc có vùng sáng), màu đen với tóc màu xám, màu nâu đốm. Những con chó như vậy thể hiện sự cân bằng và không ngần ngại trong một khoảnh khắc nguy hiểm.

Họ biết cách cư xử dứt khoát. Điều gì là quan trọng, không có sự hiếu chiến đặc biệt đối với mọi người.

Chó sục Scotland

Chú ý cũng nên nuôi thú cưng có tai nhọn. Một ví dụ nổi bật là Chó sục Scotland. Đúng là tai trắng của anh chỉ to tương đối. Nhưng con chó là sức mạnh và sức chịu đựng khác nhau. Một con vật dũng cảm tham gia giao tiếp với các cá nhân khác và với các thành viên trong gia đình khá hiệu quả.

Quan trọng: bạn không thể từ bỏ sự quyến rũ của vẻ ngoài dễ thương của giống chó này.

Chó sục Scotland không hạ bệ những người cố gắng ít nhất bắt chước một cuộc tấn công vào chủ sở hữu. Khách đến từ bờ biển nước Anh nổi bật bởi trí thông minh xuất chúng và năng lượng mạnh mẽ. Anh ta có thể nhận ra ngay sự thay đổi tâm trạng của chủ sở hữu. Người Scotland rất thích phiêu lưu và tò mò.

Quan trọng: có được một con chó lông xoăn như vậy, bạn không nên dựa vào tình cảm của nó; nhưng cô ấy sẽ cư xử với sự kiềm chế.

Các loài chính là gì?

Những con chó tai dài có kích thước lớn thu hút sự chú ý của những người yêu thích những con chó lớn.

Đại Đan

Con chó tai đen chủ yếu là Great Dane. Sự hình thành của nó mất vài thập kỷ. Tiêu chuẩn giống đã được chính thức phê duyệt vào năm 1880. Tai của những con vật này có thể đứng và treo. Sự xuất hiện của họ luôn truyền cảm hứng cho sự tôn trọng và tạo ra một vầng hào quang quý tộc.

Đã bắt đầu một Great Dane tai lép hoặc tai thẳng, bạn không thể sợ sự xâm lược. Chó có xu hướng bảo trợ các loài động vật khác. Trong giai đoạn trứng nước, thú cưng chậm chạp. Để đào tạo anh ta trong một thời gian rất dài không có ý nghĩa. Con chó rất thông minh, cực kỳ trung thành với chủ, do đó, mặc dù không phải trong số những người phục vụ, nó bảo vệ ngôi nhà và con người tốt.

Tiếng Anh

Một thay thế có thể được coi là một setter tiếng Anh. Anh ta được đưa ra ngoài với mục đích săn chim nước. Hình dạng hình bầu dục của hộp sọ là đặc trưng, ​​mõm gần với một hình chữ nhật trong cấu hình. Cơ thể vạm vỡ và trông thanh lịch. Cái đuôi Setter là khác thường – nó trông giống như một thanh kiếm cũ của Thổ Nhĩ Kỳ.

Mái tóc gợn sóng của người Anh, mái tóc dài nhất mọc ở bụng, ngực và đuôi. Rất dễ tìm thấy lông ở chân trước và đùi. Setters được ca ngợi cho:

sống động của nhân vật;

thân thiện chung;

tăng cường sinh lực;

màu sắc krapovy hấp dẫn.

Chọn thế nào?

Cho dù những chú chó con và thú cưng trưởng thành trông hấp dẫn như thế nào trong các bức ảnh và triển lãm, bạn không nên ưu tiên cho những con thú cưng chỉ xinh đẹp. Cần tập trung vào:

kích thước;

tâm lý thú cưng trong tương lai;

cường độ molt;

tốc độ xả nước bọt.

Đừng nghĩ rằng những con chó nhỏ luôn tốt hơn những con vật lớn. Một số trong số họ tạo ra quá nhiều tiếng ồn và yêu cầu đào tạo tích cực. Thú cưng nhỏ hoàn toàn không phù hợp với gia đình có trẻ em – có một nguy cơ lớn rằng những đứa trẻ bất đắc dĩ sẽ gây thương tích.

Quan trọng: ngay cả khi con chó được phủ một lượng lớn len, nhưng rụng một chút, nó vẫn phù hợp cho người bị dị ứng. Ngay cả khi làm quen với một thú cưng cụ thể, bạn cần chú ý đến khả năng học hỏi và mức độ hung dữ của nó.

Chó Chăn Cừu Hà Lan (30 Bức Ảnh): Mô Tả Về Giống Chó Chăn Gia Súc, Bảo Dưỡng Và Chăm Sóc Chó Con Có Sọc Đen, Giống Lông Dài Và Có Dây

Chó chăn cừu

Chó chăn cừu Hà Lan: mô tả giống và nội dung

Chia sẻ với bạn bè

Chó cừu là phổ biến trong số các chủ sở hữu của ngôi nhà lớn và lãnh thổ tư nhân. Họ có thể trở thành một người bảo vệ đáng tin cậy của lãnh thổ và một người bạn trung thành. Điều này cũng đúng với những con chó chăn cừu Hà Lan.

Lịch sử nguồn gốc

Chó chăn cừu Hà Lan, hay người chăn gia súc, là một giống chó chăn cừu. Sự xuất hiện đầu tiên của cô trong ánh sáng xảy ra ở Amsterdam tại một triển lãm chó năm 1974. Ngày nay không có quá nhiều Chó chăn cừu Hà Lan, dân số của chúng rất nhỏ và không có hơn 300 động vật xuất hiện mỗi năm. Nhưng vẫn ở Hà Lan, họ được đối xử với sự lo lắng đặc biệt. Nhận chúng thường xuyên hơn cho mục đích cá nhân, và không phải để bán. Nhưng đồng thời họ có thể được gặp không chỉ ở các bãi riêng, mà còn trong dịch vụ trong cảnh sát, và trong quân đội, và trong các sở cứu hỏa.

Nhưng một số người không quên tại sao giống chó này ban đầu được nhân giống và sử dụng động vật để bảo vệ gia súc.

Đặc điểm giống

Nếu chúng ta xem xét mô tả về Chó chăn cừu Hà Lan, thì nó là một loài động vật khá lớn. Chúng tôi cung cấp cho cô ấy tiêu chuẩn.

Tăng trưởng chó đực thường trong vòng 60 cm, nhưng con cái không cao hơn 55 cm.

Cân nặng nữ 35 kg, và nam – lên tới 45 kg.

Trưởng ban động vật như vậy có kích thước trung bình và hình dạng thuôn. Nó nằm trong tỷ lệ với cơ thể. Mặt sau của đầu Chó chăn cừu Hà Lan khá rõ rệt. Ngoài ra, phần phía trước của nó rất cẩn thận đi vào mặt. Nó có hình dạng hơi thon dài và bằng với hộp sọ của nó. Khi nhìn từ bên cạnh, đầu sẽ thẳng hàng với một phần của trán.

Chó chăn cừu Hà Lan có một cái kéo cắn Môi trên của họ bao phủ gần như toàn bộ phần dưới. Răng có răng nanh mạnh mẽ có thể đóng.

Của họ mắt khá nhỏ, bên cạnh việc trồng rộng rãi; hình dạng của chúng là hình quả hạnh. Chúng có màu nâu hoặc nâu sẫm và viền đen.

Mũi lớn, cũng màu đen trên đầu.

Tai Chó chăn cừu Hà Lan đang đứng và hình tam giác.

Của họ cổ Cơ bắp khá đẹp.

Tự vóc dáng rất mạnh mẽ, và mặt sau là thậm chí.

Trực tiếp cái đuôi có chiều dài trung bình.

Bàn chân thẳng và ngón tay siết chặt vào nhau. Chúng kết thúc trong móng vuốt màu đen.

Len có thể khác nhau, vì những động vật như vậy được chia thành ba loại – chúng có lông dài, lông ngắn và có dây.

Màu Chó chăn cừu Hà Lan có thể rất đa dạng. Chúng có thể có cả màu đỏ, và nâu đỏ, và bạc và hổ. Tuy nhiên, không có trường hợp nào chúng sẽ đơn điệu.

Ngoài ra, trên khuôn mặt quyến rũ của họ phải là một mặt nạ tối.

Nhân vật và hành vi

Chó chăn cừu Hà Lan là loài động vật khá tự do, do đó chúng hoàn toàn không phù hợp với cuộc sống ở thành phố. Sẽ là tốt nhất cho sức khỏe của họ để sống trong tự nhiên, nhưng đồng thời để giữ chúng trên một chuỗi không có giá trị. Rốt cuộc, nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của họ. Nếu con chó vẫn phải sống trong thành phố, thì nó sẽ cần rất nhiều nỗ lực thể chất. Ngoài ra, sẽ cần phải thường xuyên dắt chó đi dạo trong không khí trong lành.

Những người chăn gia súc là những động vật khá thông minh, liên tục cần giao tiếp thường xuyên với mọi người. Kiến thức được trao cho họ rất dễ dàng, vì vậy họ được đào tạo tốt về đào tạo. Những con chó này được coi là những người bảo vệ tuyệt vời, bởi vì họ hiểu trách nhiệm mà họ có.Thường thì Chó chăn cừu Hà Lan trở thành người hướng dẫn tuyệt vời cho người mù, nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để huấn luyện chúng.

Người chăn cừu Hà Lan là một trong những thành công rực rỡ nhất của các nhà lai tạo đã tham gia vào việc nhân giống của họ. Họ có một tính cách khá bình tĩnh. Họ thực tế không thể hiện sự gây hấn, ngoại trừ những người hoàn toàn xa lạ, và đó là nếu chủ sở hữu cho phép họ làm như vậy.

Nếu họ vào một ngôi nhà mới, họ sẽ quen với chủ sở hữu của họ trong một thời gian rất dài. Nhưng khi người chăn gia súc nhận ra rằng người đó là một nhà lãnh đạo, anh ta sẽ trở thành người bạn trung thành nhất của mình. Ngoài ra, những con chó này tuyệt đối không chịu được sự cô đơn, vì chúng là động vật bầy đàn. Nếu người lãnh đạo chỉ là một người đối với họ, thì họ cũng có thể thân thiện với những cư dân khác trong nhà. Nhưng họ sẽ không lắng nghe hoặc thực hiện mệnh lệnh của họ.

Họ thực tế không chú ý đến trẻ nhỏ, trừ khi sau khi chúng lớn lên một chút và chỉ đơn giản là có thể chơi với những vật nuôi như vậy.

Giống

Đại diện của giống chó này có thể được chia thành ba nhóm có điều kiện.

Chó lông cứng có bộ lông cứng nhất. Nó khá dày đặc, đó là lý do tại sao động vật dường như liên tục bị nhếch nhác. Ngoài ra, chúng có lớp lông lót dày. Vì mái tóc cứng, dường như khuôn mặt quyến rũ của họ có bộ râu rậm và ria mép nhỏ. Ngoài ra, dường như con chó có quần. Màu sắc của những người chăn gia súc có thể là màu xanh, xám hoặc vàng. Ngoài ra, còn có cá thể hổ. Tuy nhiên, len cuối cùng mềm hơn khi chạm vào.

Tóc dài. Ở những động vật như vậy, bộ lông cũng cứng, nhưng đồng thời nó dài và mịn. Nó dài hơn trên đầu cũng như gần tai. Lông và bàn chân thon dài. Con chó có lớp lông dày. Màu sắc giống như của những con chó lông xù.

Thư ký. Chó thuộc loại này có bộ lông ngắn và cứng, hơn nữa, chúng có lớp lông khá rõ. Về màu sắc, chúng có giống như ở các loài khác.

Làm thế nào để chọn một con chó con?

Cho ăn

Chó chăn cừu Hà Lan được coi là kén ăn nhất trong các loài động vật, nhưng dễ bị béo phì. Do đó, cần phải cho ăn đúng theo lịch trình. Nếu có quá nhiều thức ăn, nó sẽ bị tiêu hóa kém, và chúng sẽ ngay lập tức trở thành phân lỏng.Chủ nên chọn thức ăn cho thú cưng của mình. Nó có thể là cả công nghiệp và tự nhiên. Điều chính là chế độ ăn uống của con chó được cân bằng.

Thức ăn khô

Việc cho ăn như vậy giúp cuộc sống của một người dễ dàng hơn, vì anh ta không cần phải nấu ăn. Đơn giản chỉ cần đổ thức ăn vào một cái bát, và bạn có thể tiến hành công việc của mình. Ngoài ra, thực phẩm khô được làm cho một giống cụ thể, cũng như cho các lứa tuổi khác nhau. Tất cả các chất cần thiết cần thiết cho một con chó là một phần của chúng.

Dinh dưỡng tự nhiên

Động vật trưởng thành chắc chắn nên được cho ăn không quá hai lần một ngày. Ngoài ra, nó là tốt nhất cùng một lúc. Nhiều người tin rằng những động vật như vậy là động vật ăn thịt, và do đó chỉ cần cho chúng ăn thịt. Nhưng đây không phải là tất cả các trường hợp. Chế độ ăn uống nên bao gồm các loại thực phẩm khác nhau:

thịt, tốt hơn nếu nó là nguyên liệu;

cá biển luộc hoặc cá sông tươi;

bộ phận của động vật khác nhau;

trứng luộc;

ngũ cốc từ các loại ngũ cốc khác nhau, ví dụ, kiều mạch, gạo hoặc lúa mì;

phô mai ít béo hoặc kefir, bạn cũng có thể cho sữa chua thông thường;

rau luộc hoặc sống, chẳng hạn như bí ngô hoặc bí xanh;

bánh mì

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung vitamin. Chỉ bằng cách này, con chó sẽ có được mọi thứ bạn cần. Chó con nhỏ chỉ cần được cho ăn theo lịch trình. Điều này nên được thực hiện 3 lần một ngày. Các phần phải được tính toán chính xác, chúng chỉ có thể được tăng lên khi con chó con bắt đầu lớn lên một chút. Bát nên có hai con chó: một cho thức ăn và thứ hai cho nước, luôn luôn ở trong khu vực truy cập.

Chăm sóc

Herderas là loài động vật khá năng động, nhưng để chúng luôn khỏe mạnh, chúng sẽ cần rất nhiều không gian, cũng như một số hoạt động thể chất. Do đó, bạn cần chơi nhiều hơn với thú cưng của bạn, hãy chắc chắn đi dạo. Nếu con vật sống trong một ngôi nhà nông thôn, thì con chó có thể đi bộ nhiều như nó muốn, nhưng trong các thành phố Cần phải dắt chó đi dạo không dưới 4-5 giờ mỗi ngày.

Cấm cắt những con chó như vậy, nhưng chúng nên được chải ra. Điều này đặc biệt quan trọng trong quá trình lột xác của họ. Chiếc lược phải thật cứng, có thể đối phó với mái tóc dày của chúng. Điều này nên được thực hiện hàng ngày để len ​​không phải là tất cả các căn hộ. Khi thời gian lột xác bị trì hoãn, cần tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y, vì đây có thể là một loại bệnh. Những con chó sống trong căn hộ, thỉnh thoảng cần tắm. Tuy nhiên, điều này thường không đáng làm. Mỗi tháng một lần là đủ. Và vào mùa xuân hoặc mùa thu, khi nó bẩn trên đường phố, nó đủ để một con chó lau bàn chân và những nơi bẩn khác bằng một miếng vải ẩm.

Cần phải cắt móng vuốt thật cẩn thận, vì những con chó như vậy khá mạnh. Điều này nên được thực hiện mỗi tháng một lần. Tốt nhất là giao phó nó cho các chuyên gia có thể đưa họ vào giấc ngủ trong suốt quá trình.

Cần thường xuyên kiểm tra tai của vật nuôi của bạn để giải phóng chúng khỏi lưu huỳnh hoặc ve nếu cần thiết. Và cũng cần phải đánh răng bằng bàn chải đặc biệt hoặc để cho xương đặc biệt có thể đối phó với mảng bám răng không tệ hơn. Con chó nên nhận được tất cả các tiêm chủng cần thiết đúng thời gian.

Giáo dục và đào tạo

Cả hai quá trình này sẽ phụ thuộc trực tiếp vào bản chất của con chó. Vì một con vật như vậy có một đặc tính gần như phổ quát, nhờ được huấn luyện, có thể nhận được không chỉ một hướng dẫn tuyệt vời, mà còn là một người bảo vệ hoặc một con chó tìm kiếm. Nó là cần thiết để bắt đầu đào tạo họ từ khi còn nhỏ. Tốt nhất là làm điều này khi anh ta ăn hoặc đi bộ. Ngoài ra, bạn cần rất nhiều liên lạc với anh ta, để anh ta nhanh chóng làm quen với chủ sở hữu mới và học cách vâng lời anh ta. Và cũng cần phải dạy anh ta không sợ người khác.

Đầu tiên bạn cần dạy chó trả lời biệt danh của nó. Sau đó, bạn có thể tiến hành đào tạo thêm. Một con vật phải thành thạo các mệnh lệnh như Nơi ở của người khác Ví dụ, trong các lễ hội, sẽ chỉ đủ để chỉ cho thú cưng của bạn một lần cách phục hồi khi đi dạo, lần thứ hai nó sẽ làm điều đó một cách chính xác. Tuy nhiên, mọi thứ nên được thực hiện dần dần để không quá tải nó.

Nó là cần thiết để giáo dục chó con không chỉ vuốt ve, mà còn nghiêm trọng. Trước hết, con chó phải hiểu ai là chủ sở hữu của ngôi nhà, bạn cần phải phục tùng nó theo ý muốn của mình. Có thể trừng phạt cách duy nhất – bằng cách lấy đi món ăn yêu thích của bạn. Trong quá trình đào tạo, anh ta phải hiểu rằng chủ của mình phải được lắng nghe và thực hiện mệnh lệnh của mình. Thật vậy, trong tương lai, con chó sẽ trở nên to lớn và có thể gây hại cho người khác nếu nó không thực hiện các mệnh lệnh cần thiết.

Tóm tắt, chúng ta có thể nói rằng người chăn cừu Hà Lan sẽ không chỉ trở thành một người bảo vệ tốt ở nhà, mà còn là một người bạn trung thành. Ngoài ra, trong mọi tình huống, cô sẽ có thể bảo vệ chủ nhân của mình khỏi mọi nguy hiểm. Điều chính là cung cấp cho cô ấy sự chăm sóc thích hợp, và cô ấy sẽ có thể sống một cuộc sống lâu dài và vui vẻ.

Trong video tiếp theo, bạn có thể làm quen với Người chăn cừu Hà Lan.

9 Chú Chó Tai Dài

Hình ảnh Tara Gregg / EyeEm / Getty

Tai của bạn có bị rủ xuống và đung đưa qua lại không? Đối với những chú hổ con này, câu trả lời là “có” rõ ràng và vang dội.

Đôi tai dài của chó được cho là có thể giúp chuyển mùi từ môi trường xung quanh trực tiếp đến mũi nhạy cảm của chúng, giúp giải thích tại sao chúng là đặc điểm phổ biến ở chó săn có mùi hương và các giống chó theo dõi khác.

Ngày nay, bạn có thể không cần một chú chó để theo dõi bữa ăn tiếp theo của mình bằng đôi tai, nhưng đôi tai dài rất dễ thương và hữu ích, và vẫn có những đặc điểm độc đáo ở nhiều giống chó phổ biến. Nếu bạn quan tâm đến những giống chó này là gì, đây là 9 loài chó tai dài phổ biến nhất.

Đôi tai dài cần được chú ý đặc biệt. Cố gắng sử dụng bông gòn và dung dịch vệ sinh tai được thú y phê duyệt ít nhất một lần một tuần.

Cách làm sạch tai cho chó

Hình ảnh Cavan / Hình ảnh Getty

Nếu không có chú chó săn Basset dễ thương, danh sách này sẽ không hoàn chỉnh. Chó săn basset là một giống chó quyến rũ, được biết đến với đặc tính dễ chịu và đôi tai nổi bật.

Khả năng theo dõi mùi hương của chúng chỉ đứng sau “chó săn”, và đôi tai cụp xuống chắc chắn giúp giải thích tại sao. Chỉ cần chuẩn bị cho một số bướng bỉnh, bởi vì đây là một đặc điểm điển hình của giống chó này.

Tổng quan về các loại

Tiếp tục đến 5 9 bên dưới.

Hình ảnh Przemyslaw Iciak / EyeEm / Getty

Tổng quan về các loại

Hình ảnh f8grapher / Getty

Một giống chó nhỏ khác, Lhasa Apso (Lhasa Apso) có nguồn gốc ở Tây Tạng cách đây hơn 2500 năm, có làn da dày, khỏe và (bạn có thể đoán ra) một số tai nghiêm trọng.

Tai của chúng có lông dài hơn tai, vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra xem có bị rối và mảnh vụn không. Đây là một giống chó khác có hệ thống sửa đổi bảo dưỡng cao, nhưng xét từ khía cạnh tích cực, chúng không rơi rụng nhiều.

Tổng quan về các loại

Tiếp tục đến 9 9 bên dưới.

Hình ảnh dohlongma-HL Mak / Getty

Ở phía dưới là Weimaraner, là một giống chó thể thao thanh lịch và thân thiện với đôi mắt và đôi tai quyến rũ rất hữu ích khi đi săn.

Đôi tai mềm và quá khổ đó được cho là sản phẩm của một số kiểu lai tạo với chó săn trong quá khứ, nhưng giờ đây chúng đã trở thành đặc điểm riêng của chúng và dễ quản lý chiều dài hơn.

Những người Weimar rất thể thao và tràn đầy năng lượng. Họ cần một ngôi nhà có thể cung cấp cho họ đủ bài tập và sự kích thích để ngăn chặn các hành vi có vấn đề.

Tổng quan về các loại

Chó Săn Chó Nga (29 Ảnh): Mô Tả Về Chó Con Và Chó Có Màu Sắc Khác. Bản Chất Của Giống Chó Săn

Nhiều người nuôi chó đánh giá cao các giống chó săn, mà ngày nay được đại diện bởi các động vật khác nhau. Trong số các sự đa dạng hiện có, chó Hound Nga xứng đáng được chú ý đặc biệt, bản năng bẩm sinh đã quyết định danh tiếng và sự phổ biến của nó trong các nhà lai tạo chó.

Mặc dù thực tế là tổ tiên của chó săn Nga đã được con người sử dụng để săn bắn từ thời xa xưa, các tài liệu tham khảo về động vật có bề ngoài như vậy chỉ có từ thế kỷ XIX. Giống chó này có nguồn gốc từ tổ tiên như cáo Anh và chó săn địa phương. Vào thời điểm đó, Foxhound là một tài khoản đặc biệt của thợ săn và thường được sử dụng, do đó, chó được phân biệt bởi sức chịu đựng của chúng, một hiến pháp đẹp và cũng có ác ý với động vật mang lông thú.

Chó săn pinto Nga hiện đại được thừa hưởng các tính năng tương tự từ tổ tiên của nó cho đến đầy đủ. Vào thời điểm đó, những người trợ giúp bốn chân chứa toàn bộ các gói trong hầu hết mọi gia sản quý tộc.

Sự quan tâm lớn đã được thể hiện ở những con chó sau Cách mạng Tháng Mười, và ngay sau khi nó bắt đầu một hoạt động chăn nuôi tích cực và làm việc để sửa chữa các gen thuần chủng ở động vật. Tiêu chuẩn đầu tiên cho giống được áp dụng vào năm 1925, sau đó một số điều chỉnh đã được thực hiện cho nó. Tài liệu đã được hoàn thiện và phê duyệt sau 26 năm, kể từ đó các đặc điểm bên ngoài của động vật vẫn không thay đổi.

Đặc điểm bên ngoài của con chó được thừa hưởng từ cáo. Kích thước của chó săn Nga được định vị là trung bình, nhưng với một vóc dáng mạnh mẽ, và động vật được đặc trưng bởi một trí tuệ phát triển và tâm lý cân bằng. Bề ngoài của các loài động vật là điển hình của tất cả các loài chó săn. Con đực của chó pinto Nga sẽ luôn lớn hơn con cái, cơ thể chúng sẽ ngắn hơn, nhưng có xương rộng. Khối lượng của một con chó săn thường dao động trong khoảng 25-30 kg, với sự gia tăng héo khoảng 58-68 cm. Con cái sẽ có trọng lượng cơ thể ít hơn khi phát triển trong vòng 55-65 cm.

Hộp sọ được phác họa rõ ràng, bọc da chặt chẽ, các đường mõm thẳng, bướu chẩm nổi bật, và phần phía trước hẹp và phẳng. Mõm nên có hình dạng nêm với hàm dưới tròn. Môi mỏng, không mọng nước. Răng của một con chó săn Nga khỏe mạnh có màu trắng và khá lớn, có một vết cắn kéo, không có khoảng trống, mũi màu đen, khá lớn.

Mắt của chó săn lớn, vết cắt hình bầu dục, một đường chéo nhỏ không được coi là sai lệch so với tiêu chuẩn, đặt rộng ra. Màu sắc có thể thay đổi từ màu sáng đến màu tối của màu nâu. Đôi tai phải theo hình tam giác, hai đầu tai sẽ được làm tròn.

Kích thước của tai cho phép chúng hạ xuống dọc theo má.

Một con chó trong hiến pháp của nó giống như một hình chữ nhật. Con vật có một corset cơ bắp phát triển tốt, cổ dài và có một uốn cong trên đó, biến thành một cái héo lớn. Ở nam giới, nó được phát triển nhiều biểu cảm hơn. Ngực ở chó sâu, kéo dài đến các khớp khuỷu tay trên các chi và xương sườn là mùa xuân. Vòng eo có vòng, bụng săn chắc.

Các chi được phát triển tốt, có chiều dài trên mức trung bình, xương và cơ bắp được phát âm, vai được phát triển, xương bả vai hơi nghiêng. Các bàn chân được đặt rộng ra, những cái phía sau sẽ hơi mở rộng đến giới hạn của cơ thể.

Nó có hình dạng thanh kiếm, dày ở gốc, ở cuối có một đặc điểm hẹp. Cái đuôi thể hiện rõ tâm trạng của con vật.

Khi nghỉ ngơi, nó sẽ được hạ xuống khi con chó đang đi săn, sau đó đuôi nổi lên ở tư thế thẳng đứng.

Ở chó săn Nga, bộ lông ngắn và phân bố đều trên cơ thể. Ở hông của chân sau, lông có thể được quan sát hơi dài hơn so với các bộ phận khác, trên khuôn mặt của con vật nó sẽ ngắn nhất. Các tứ giác cũng có một lớp lót, nó không được phân biệt bởi mật độ của nó, tuy nhiên, cấu trúc của nó tương tự như nỉ. Các tùy chọn sau cho màu của chó thuộc giống này được cho phép:

ba màu – trong đó có sự kết hợp giữa len đen và len pinto;

màu đen trong các biến thể của sắc thái;

đỏ thẫm;

Các đốm có thể có mặt trên áo, chúng có tông màu xám, đỏ và tím, hình dạng của các đốm, như một quy luật, sẽ không đều. Trên mặt cho phép sự hiện diện của mũi tên tối. Vì động vật thuộc giống chó này là đại diện nổi bật của chó săn, chúng có thể phải chịu các bệnh sau:

Nhìn chung, động vật nổi bật với khả năng miễn dịch tốt, nhưng có tính đến các chi tiết cụ thể của hoạt động sống của chúng, khi chúng thường ở trong rừng và tiếp xúc với động vật hoang dã, vật nuôi sẽ cần tiêm phòng kịp thời, cũng như tẩy giun định kỳ, điều trị từ ký sinh trùng hút máu bên ngoài.

Tính cách cụ thể của một con chó nóng tính phần lớn được xác định bởi mục đích chính và bản năng săn mồi bẩm sinh của nó. Thú cưng của giống chó này được đặc trưng là những con chó cân bằng với tâm lý ổn định và thái độ hỗ trợ đối với một người.

Chó săn Nga sẽ trở thành người bạn đồng hành trung thành và đáng tin cậy cho chủ nhân của nó, vì anh ta rất gắn bó với mọi người. Với trẻ em, chó sẽ phát triển mối quan hệ tốt, tuy nhiên, Pet sẽ luôn cố gắng để có một vị trí hàng đầu. Do đó, các nhà lai tạo nên ngay lập tức từ việc mua lại một con chó con để ngay lập tức có được sự tín nhiệm, đứng ra làm “thủ lĩnh của bầy đàn”. Trong tương lai, điều này sẽ loại bỏ nguy cơ gặp vấn đề với việc huấn luyện và huấn luyện chó. Động vật được phân biệt bởi khả năng trí tuệ cao, do đó chúng sẵn sàng thực hiện mệnh lệnh.

Trong số các đặc điểm vốn có của một con chó, đáng chú ý là sự tò mò không thể chối cãi, xảo quyệt và bướng bỉnh, trong điều kiện bảo trì phòng, chủ nhân của chó săn Nga có thể gặp vấn đề nghiêm trọng. Ngoài ra, thú cưng thích thể hiện cảm xúc “bằng giọng nói”, nhưng trong quá trình giáo dục, tính năng này có thể bị xóa bỏ. Động vật rất chu đáo bởi thiên nhiên.Tuy nhiên, vai trò của người canh gác sẽ không phù hợp, bởi vì họ không có ác ý với mọi người. Tuy nhiên, họ có thể báo hiệu một người lạ đang đến gần.

Những con chim sơn ca Nga rất hợp với chó của các giống chó khác, nhưng những vật nuôi khác, như mèo, động vật gặm nhấm nhỏ hoặc chim, được một thợ săn bốn chân coi là con mồi tiềm năng.

Chó thuộc giống này không thuộc về gan dài. Tuy nhiên, với sự chăm sóc tốt và thực phẩm được tổ chức hợp lý có thể sống đến 10-12 năm.

Các nhà lai tạo tiềm năng nên lưu ý rằng việc săn chó con được chia thành 3 lớp chính sau khi sinh, có tính đến các đặc điểm cá nhân của chó.

Lớp thú cưng Những động vật như vậy không được phép tham gia triển lãm, vì có một số sai lệch so với các tiêu chuẩn được chấp nhận ở bên ngoài của động vật.

Lớp nhân giống. Những con chó thuần chủng không có khiếm khuyết về ngoại hình, nhưng không có khả năng chiến thắng các cuộc thi do dữ liệu trung bình của chúng.

Hiển thị lớp. Động vật đáp ứng mọi yêu cầu. Họ có thể giành chiến thắng trong các cuộc thi, cũng như triển lãm. Những con chó săn như vậy được phân biệt bởi chi phí cao so với các loài được liệt kê ở trên.

Tốt nhất là mua chó con chó săn trong cũi chuyên dụng, trước khi mua, đã phân tích tất cả các điểm mạnh và điểm yếu của việc giữ những con chó như vậy.

Mua giới thiệu một con vật đã được ít nhất 1 tháng tuổi. Khi chọn thú cưng nên chú ý đến các tính năng như vậy:

mũi của con chó không nên có màu hồng;

Màu mắt lý tưởng được coi là màu tối nhất của màu nâu;

cắn sai, hàm của bulinois sẽ là dấu hiệu sai lệch rõ ràng trong sự phát triển không đáp ứng tiêu chuẩn.

Một khuyến nghị thống nhất cho tất cả chó săn là phải được giữ trong chuồng. Động vật sống tốt và hòa thuận với một số vật nuôi chỉ với điều kiện hàng rào rộng rãi, trong đó chúng có thể di chuyển tự do. Nếu chó săn Nga sẽ sống trong căn hộ, chủ sở hữu sẽ phải trả tiền đào tạo nỗ lực tối đa, nếu không, động vật sẽ cung cấp rất nhiều bất tiện, trong ánh sáng của hoạt động, sự tò mò và sủa.

Việc dắt chó đi dạo chỉ nên được thực hiện trên dây xích, và con chó nên được dẫn dắt chính xác đến người lớn, kể từ khi chó của giống chó này dễ bị gió giật khi thú cưng đột nhiên lao vào chạy. Đi bộ chó săn Nga là tốt nhất từ ​​xa người ngoài. Sau khi đi bộ các chi của động vật phải được kiểm tra kỹ lưỡng.

Không giống như chó của nhiều giống chó săn, chó săn Nga nên được cho ăn hơn 1 lần mỗi ngày. Số lần mở thức ăn tối ưu sẽ là hai hoặc ba bữa. Trong trường hợp này, nhà lai tạo sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ chọn giá trị dinh dưỡng của mỗi bữa ăn, dựa trên nhu cầu cá nhân của con chó của mình.

Khi lựa chọn giữa chế độ ăn tự nhiên và thức ăn công nghiệp, bạn nên ưu tiên lựa chọn đầu tiên. Thực đơn của chó săn Nga nên bao gồm thịt tươi, ngũ cốc và rau. Như một điều trị vật nuôi, khách thịt bò được cung cấp, xương nhỏ bị cấm để điều trị vật nuôi của giống chó này. Ngoài các sản phẩm của chó, sẽ cần phải cung cấp các phức hợp vitamin để bổ sung dự trữ các vitamin và các nguyên tố vi lượng quan trọng.

Trong số các sản phẩm không nên cho chó, cần phải kể đến các loại thịt mỡ, đặc biệt là thịt lợn, cũng như các sản phẩm bánh, các chất tăng hương vị khác nhau.

Con chó có bộ lông dày, nhưng ngắn, vì vậy bạn có thể từ chối chải hàng ngày. Theo quy định, một thủ tục mỗi tháng sẽ là khá đủ. Một bàn chải mềm được sử dụng để chải chuốt, nên sử dụng dụng cụ tẩy lông trong quá trình lột xác theo mùa. Vì chó là đại diện của các giống chó săn, nên việc tiêm phòng thường xuyên sẽ vô cùng quan trọng đối với nó.

Tiêm phòng làm động vật theo lịch trình Tuy nhiên, trong một số trường hợp, tiêm chủng cá nhân được cho phép. Tiêm vắc-xin cho chó đầu tiên phải được thực hiện ở tuổi một tháng, chó con cũng nên được tiêm vắc-xin chống lại bệnh dại và bệnh dại.

Các chuyên gia về chó khuyên nên chọn biệt danh cho chó săn, có tính đến chất lượng giọng nói của chúng. Vì vậy, đối với những con chó có tiếng sủa được đặt tốt, bạn có thể tập trung vào những điều sau đây:

Con chó đôi khi được gọi, có tính đến đặc thù của tính cách của nó. Nó có thể là một biệt danh:

Nếu con chó tham gia vào cuộc săn lùng, biệt danh có thể được đưa ra dựa trên phẩm chất hành vi của cuộc săn đuổi, ví dụ, Sly hoặc Tín hiệu.Điều quan trọng là biệt danh được chọn là ngắn và vang. Là một lựa chọn cho con cái và chó, bạn có thể xem xét:

Trong video tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về giống chó Hound Nga.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chó Có Tai Dài (39 Ảnh): Mô Tả Về Các Giống Chó Nhỏ Và Lớn Có Tai Đứng Và Treo trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!