Xu Hướng 3/2023 # Chó Cavalier King Charles Spaniel # Top 3 View | Dhrhm.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Chó Cavalier King Charles Spaniel # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Chó Cavalier King Charles Spaniel được cập nhật mới nhất trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đại diện của giống chó Chevalier Charles Spaniel sẽ là một vật nuôi tuyệt vời cho bất kỳ người nào. Những con chó này không thể hiện sự hung hãn nào cả, và là những con vật khá ngoan ngoãn. Nhịp điệu của cuộc sống của người đàn ông thay đổi tùy thuộc vào chủ sở hữu, bởi vì các vật nuôi thích ứng với phong cách sống của mình.

Nguồn gốc của giống

Những con chó khá nhỏ này có lịch sử nguồn gốc riêng. Các đại diện tương tự đầu tiên của giống chó này đã được đưa trở lại lãnh thổ nước Anh vào thế kỷ thứ 9 bởi những người thuộc bộ lạc Celtic.Và những người Minnesingers đã đề cập đến những chú chó nhỏ này trong sự sáng tạo âm nhạc của họ vào thế kỷ 13.

Những con vật này chưa bao giờ bị bỏ qua. Bởi vì các phụ nữ của tòa án rất thích bắt đầu những vật nuôi như vậy cho chính mình. Chevaliers cũng được sử dụng trong quá trình săn. Nhưng theo thời gian, họ bắt đầu được coi là chó duy nhất để trang trí, có nhiệm vụ là để trang trí căn phòng. Nhưng không chỉ bởi những đặc điểm này, chúng trở nên nổi tiếng. Những con chó tuyệt vời có thể được tìm thấy trong các bức tranh của các nghệ sĩ nổi tiếng từ các quốc gia khác nhau tại thời điểm đó.

Ngoài ra, loại chó này được cho là “do nhà vua tạo ra”. Người đầu tiên bắt đầu nuôi những con chó đáng yêu này, và đã đạt được loại hiện tại của nó, là người Mỹ Roswell Aldridge. Spaniels đã và đang là loài khá phổ biến ở các nước châu Âu hiện đại, và hầu hết tất cả, ở Anh.Ở Nga, những đại diện này không quá nhiều.

Như đã lưu ý, người Tây Ban Nha có thể được nhìn thấy trên các bức tranh sơn dầu của các nghệ sĩ nổi tiếng của châu Âu. Trong số các tác phẩm như vậy có thể được phân biệt hình ảnh công trình của Antonis van Dyck, mang tên “Trẻ em của Charles I.” Bức tranh mô tả chính những đứa trẻ, và một số chú chó đang ngồi, rất giống với những chú ngựa hiện đại. Tuy nhiên, theo tất cả các đặc tính của loài này, có thể thấy rằng đây là những quý ông thực sự. Bởi vì ngay cả trong hình ảnh chúng được mô tả như là vật nuôi quý tộc và tự tin. Kiệt tác này được viết lại vào năm 1635, nhưng, như bạn đã biết, loại chó này thậm chí còn lớn hơn. Vào thời điểm đó, giống chó này đã trải qua những thay đổi để phù hợp với thời trang và nhu cầu của những phụ nữ triều đình nghịch ngợm. Những quý ông biết về xã hội hiện đại, chỉ có một thế kỷ.

Cuộc sống tại tòa án Spaniels không chỉ thực hiện vai trò trang trí mà còn được sử dụng để tham gia vào trò chơi nhỏ, trong đó bao gồm một con vịt với một con gà lôi, cũng như một con thỏ với một con ngỗng đen. Vào thời điểm đó, các loài động vật của giống chó này có kích thước lớn hơn, và mùi hương của chúng, như bây giờ, vẫn sắc nét.

Nhưng kỹ năng săn bắn không phải là công đức duy nhất của các quý ông Charles Spaniel. Những chú chó này có ngoại hình quyến rũ. Họ là những người nhỏ bé, với những đường cong mượt mà của cơ thể, cũng như đôi mắt mượt mà và đôi mắt tử tế. Tất cả các tính năng này kết hợp để tạo ra hình ảnh của một chú chó nhỏ dễ thương, người mà nó nuôi dưỡng và không thích trong tâm hồn mình. Vì vậy, loài này đã nhận được một “giấy phép cư trú” trong các phòng sang trọng của người cai trị.

Gần nhà vua Nếu bạn tính đến những cá nhân nổi tiếng, thì trong số những người ngưỡng mộ của các quý ông là Mary Stuart và Nữ hoàng Elizabeth, cũng là những vị vua Charles I và II, và thậm chí cả Henry VIII. Và, như đã biết, không phải vô ích họ đọc loại chó này. Một trong những người đại diện của giống chó này, và đồng thời là người yêu thích, cùng với người tình của mình, Maria Stewart, đến nơi thực hiện. Sau cái chết, con vật cưng nghèo chết vì khao khát hai ngày sau đó.

Một câu chuyện tương tự cũng xảy ra với Charles I, người bị giam giữ. Con vật cưng trung thành này là với nhà vua ngay để thực hiện. Và sau khi ông qua đời, các phiến quân đã lấy đi tên spaniel, người đã cho thấy con chó này trên đường phố để họ sẽ không quên lý do mà vị vua cũ của họ bị trừng phạt.

Một món quà cho một nhà sưu tập Về những con chó này, không chỉ có những câu chuyện và những kỷ niệm dưới hình thức những bức tranh vĩ đại. Vào thế kỷ 17, Nữ hoàng Victoria đã ra lệnh cho các nhân vật bằng đất sét từ các bậc thầy nổi tiếng từ các bậc thầy nổi tiếng. Những bức tượng nhỏ này không nhỏ hơn một ngàn. Và người sưu tầm vẫn săn lùng những trái đất sét này.

Người sáng lập giống Người cha của loại chó này, được đặt theo tên ông, là Charles II, nhưng tên ông là Charles. Trong triều đại của mình, giống chó này đã trở nên phổ biến nhất. Có truyền thuyết rằng những con chó này đi cùng anh ta ở mọi nơi. Ông đã dành rất nhiều thời gian với họ, chơi, và trong giao tiếp với những con vật dễ thương hoàn toàn quên đi công việc của nhà nước. Vì vậy, những con vật này sống trên quyền của các thành viên đầy đủ của gia đình ông trong cung điện. Nhưng lợi thế của họ đã không kết thúc, bởi vì các quý ông đã có cơ hội tham dự các dịch vụ trong nhà thờ, ngày lễ và các sự kiện khác.

Theo ý chí của thời trang Một thời gian sau đó, vào giữa thế kỷ 18, những chú chó săn hoàn toàn khác nhau trở nên phổ biến, điều này đã làm thay đổi sự chú ý của các quý ông. Nhưng tất cả những con vật này cũng hài lòng các quý cô và cả gia đình tòa án.

Nhưng thời trang của những lần đó đã có những điều chỉnh riêng ngay cả trong các đặc tính của giống vật nuôi này. Và từ con chó của những lần đó chỉ có nhân vật và tóc mượt mà vẫn còn. Vào cuối thế kỷ 18, người Tây Ban Nha trở nên tinh tế hơn và giảm kích thước, khiến họ hoàn toàn không thể trở thành thợ săn. Người đứng đầu bắt đầu trông giống như hình dạng của một mái vòm, và mõm của con vật trở nên ngắn hơn. Đôi mắt rộng hơn so với trước đây.

Theo thời gian, những thợ săn cũ đã trở nên nhỏ hơn, và ngay từ đầu thế kỷ 20, không có dấu vết nào của những thợ săn kỵ binh. Nhưng trong mọi cơ sở thời trang của thời đó, người ta có thể gặp một người đàn bà nhỏ đang khoe khoang trên một chiếc gối lông thú.

Trong trường hợp Chiến tranh thế giới thứ nhất, nhà lai tạo người Mỹ, người đã được đề cập ở trên, đã đến thăm một cuộc triển lãm tranh vẽ, mô tả những con chó này. Và sau đó, anh đang tìm kiếm những con chó dễ thương, mà anh đã thấy trong các tác phẩm của các tác giả thời trung cổ. Ông thậm chí còn cung cấp một phần thưởng cho một người sẽ cho anh ta một con chó tương tự như một trong những người sống tại tòa án của các vị vua, rất nhiều họ nối anh ta.

Nhưng, thật không may, vào lúc đó không có đại diện nào cả. Nhưng người đàn ông đã không bỏ cuộc và tìm ra một trong những nhà lai tạo đã nuôi chó rất giống với những con gà tây. Những con vật này trở thành những ứng cử viên chính cho chăn nuôi.

Old New Cavalier King Charles Spaniel Phối hợp với người phụ nữ này, Rosel Eldridge đã làm điều không thể. Và chỉ sau một vài năm, một spaniel mới được sinh ra, rất giống với người đã biết trước đó. Anh ta nặng hơn một chút so với Spaniel, điều này đã cho anh cơ hội đổi mới bản năng săn bắn của anh ta.

Năm 1928, các tiêu chuẩn cơ bản đã được xác định, mà phải được đáp ứng bởi các đại diện của giống Spaniel. Trong một thời gian dài, những con vật này tham gia vào các cuộc triển lãm với những chú chó nhỏ của giống King Charles Spaniels. Nhưng sau một thời gian, những con chó này được đặt một cái tên mới, thêm tiền tố Cavalier.Mặc dù có một số khác biệt, hai giống này cũng bị nhầm lẫn. Và vua kỵ binh charlesels được công nhận bởi sự kết hợp của các chuyên gia về chó ở cấp độ quốc tế.

Tiêu chuẩn và ngoại hình

Chiều cao của con chó này không vượt quá 30-33-cm và trọng lượng trung bình của nó không vượt quá 5-8 kg.

Cơ thể hơi dài, đầu có hình vòm, và mắt trên nó được đặt khá rộng, và đôi tai dài được đặt cao.

Mõm dường như hơi dẹt.

Bộ lông mịn màng và mượt mà.

Tai và đuôi được phủ một lớp lông dài hơn thân.

Về màu sắc, tricolors được phép, ruby ​​và đen và tan với blenheim.

Nhân vật chó

Những đại diện này rất thân thiện, khá hòa đồng và yêu tất cả các thành viên trong gia đình. Họ thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Thật không may, họ không phải là người canh gác, bởi vì họ không hề hung hăng, và họ thậm chí còn thấy bạn bè ở người lạ.

Hầu hết tất cả họ đều yêu thích chủ nhân và giao tiếp với họ. Và nếu không có sự chú ý thích hợp, spaniels trở nên trầm cảm. Ngoài ra chó thích chơi với trẻ em, đi du lịch cùng gia đình. Nếu anh ta nói về những vật nuôi khác trong gia đình, thì họ sẽ dễ dàng hòa nhập với chúng.

Con chó này rất dễ bảo trì, và anh ta dễ dàng thích ứng với lối sống và tính khí của chủ sở hữu, điều này có thể kết luận rằng con chó này có thể được bật lên bởi tất cả mọi người.

Điều trị bệnh của con vật này có thể làm tức giận ngay cả một con vật tốt bụng như vậy. Vì vậy, nó là giá trị ghi nhớ rằng bạn cần phải cung cấp cho Spaniel chỉ tình yêu và tình cảm.

Nếu có nhu cầu như vậy, các quý ông có khả năng luyện tập.

Chăm sóc và bảo trì

Chải chuốt là một bước quan trọng. Đừng quên rằng họ cần phải cắt tóc giữa các ngón tay, cũng như giữa các miếng đệm. Bạn cần phải chải động vật mỗi ngày một lần.

Tai cần phải được làm sạch lưu huỳnh và các mảnh vụn. Do thông gió kém dưới chúng, những con chó này dễ bị viêm tai giữa.

Tuổi thọ của các quý ông đạt trung bình 10-12 năm.Những động vật này dễ bị các bệnh di truyền như tràn dịch não với bệnh động kinh, bệnh Legg-Perthes với bệnh van tim.

Họ cũng bị bệnh mắc phải. Spaniels có thể dễ dàng làm lệch đầu gối khi nhảy từ độ cao. Họ cũng bị vượt qua bởi một loạt các bệnh về mắt.

Do làm phẳng khuôn mặt, chó có thể khó thở và thậm chí ngáy.

Và như vậy, nếu bạn nói chung, sức khỏe và quý ông là tuyệt vời. Điều chính chỉ khi mua một con chó con để đảm bảo không có bệnh di truyền. Để làm điều này, nó là cần thiết để nghiên cứu thẻ y tế, phả hệ của mình, và, quan trọng nhất, để đáp ứng cha mẹ của mình.

Để tránh các vấn đề sức khỏe, định kỳ cần mang theo động vật đến bác sĩ thú y. Phòng ngừa này sẽ giúp phát hiện bệnh trong giai đoạn đầu, nếu có.

Chi phí của một chú chó con Chevalier King Charles Spaniel

Mục đích của con chó ảnh hưởng đáng kể đến giá trị của nó. Do đó, giá có thể thay đổi rất nhiều. Nếu một chủ sở hữu tiềm năng chọn một spaniel đơn giản như một người bạn của gia đình, và sẽ không tham gia vào các cuộc triển lãm, thì giá của nó bắt đầu từ 800 đô la.

Một kị sĩ tuyên bố là nhà vô địch có thể tốn 1500 USD Sẽ tốt hơn nếu bạn mua một chú cún con trong vườn ươm, chứ không phải từ một người riêng. Lý do cho việc này khá đơn giản. Trong cũi, giá cho một con chó con, mặc dù cao hơn đáng kể, nhưng có một sự bảo đảm rằng động vật thuộc về giống chó này, nó có một phả hệ và tất cả các loại vắc-xin được thực hiện.

Video: Cavalier King Charles Spaniel

Giống Chó Cavalier King Charles Spaniel

Giống chó Cavalier King Charles Spaniel còn có tên là English Toy Spaniel và được gọi ngắn gọn là Chó Kỵ Sĩ, bởi xuất xứ của chúng từ dòng giống vật nuôi được giới hoàng gia quý tộc yêu thương chiều chuộng, với vẻ ngoại hình đáng yêu cùng bản tính hiền lành, trung thành và cũng hữu ích trong việc săn bắt các loài thú nhỏ, tên của giống chó này được đặt bởi vị Vua Charles Đệ Nhị, Tây Ban Nha phong hiệu. Cho đến hiện nay giống chó này đã trở thành một vật cưng phổ biến khắp mọi nhà

Giống chó Cavalier King Charles Spaniel (English Toy Spaniel) – Chó Kỵ Sĩ

Nguồn gốc

Giống chó Cavalier King Charles Spaniel (English Toy Spaniel) còn được gọi là giống chó kỵ sĩ, chúng có nguồn gốc từ Tây Ban Nha. Giống chó này được lai tạo với những giống chó Spaniels nhỏ, giống chó Pug và một số dòng chó Nhật để tạo ra giống chó vật nuôi có ngoại hình đáng yêu được các giới quý tộc hoàng gia chiều chuộng. Tên của chúng được đặt bởi Vua Charles Đệ Nhị.

Trong những năm đầu thế kỷ 20, giống chó này trở nên phổ biến hơn kẻ cả trong mọi gia đình bình thường. Đến năm 1996, chúng được Hiệp hội chó giống Mỹ chính thức công nhận và đã trở thành một vật cưng đáng yêu.

Đặc điểm ngoại hình

Giống chó Cavalier King Charles Spaniel có một cơ thể nhỏ nhắn và cân đối. Chúng có kích thước chiều cao từ 30 – 33 cm và cân nặng từ 5 – 8 kg. Đầu và mặt tươn đối thuôn nhọn và hơi gãy, chúng có mõm rộng và đôi tai phủ rậm những sợi lông dài rũ xuống hai bên trong như 2 bím tóc rất dễ thương. Chiếc đuôi dài phủ đầy lông mềm mại.

Bộ lông của chúng dài vừa phải, dày rậm và xoăn lượn sóng, có nhiều lông trên phần tai, ngực, chân và đuôi. Chúng có những màu sắc lông rất bắt mắt với màu trắng kết hợp với một trong các màu nâu vàng, nâu đỏ, đỏ thẫm và đen, một số con có những đốm nâu đỏ ở trên đỉnh đầu và giữa hai tai.

Đặc điểm tính cách

Cavalier King Charles Spaniel (English Toy Spaniel) là giống chó vật nuôi rất dễ tính và rất năng động, chúng thích khám phá, cởi mở và thân thiện. Chúng thường hoạt bát và vui tươi, đặc biệt rất tình cảm và luôn biết cách tạo niềm vui cho chủ của chúng. Đây là loài vật nuôi có khả năng mang lại hạnh phúc và tình cảm cho gia đình, chúng luôn ve vẩy đuôi để thể hiện tình cảm.

Giống chó này cũng rất thông minh và nghe lời, rất dễ dàng để huấn luyện. Bản tính cởi mở nên chúng rất thích kết bạn, chúng hòa thuận với những con chó và vật nuôi khác. Loài vật nuôi Cavalier King Charles Spaniel được cho là phù hợp để làm bạn với người già hơn và trẻ nhỏ.

Chăm sóc

Giống chó Cavalier King Charles Spaniels phù hợp cuộc sống căn hộ, chúng khá hiếu động vì vậy cần có không gian tự do để chúng có thể chạy nhảy và vui chơi, đừng nên nhốt chúng ở ngoài. Loài vật nuôi nay cũng khá nhạy cảm với điều kiện thời tiết nóng nực. Nên cho nó tự do đi dạo ở ngoài thường xuyên mỗi ngày 2 tiếng.

Bộ lông của chúng cần được giữ sạch sẽ và thường xuyên chải lông hàng tuần, tai của chúng cũng cần được vệ sinh sạch để phòng tránh các bệnh về tai. Không nên cho chúng ăn quá nhiều vì giống vật nuôi này sẽ dễ tăng cân nhanh.

Sức khỏe

Giống chó Cavalier King Charles Spaniel có tuổi thọ từ 9-14 năm. Giống chó này có thể gặp các vấn đề sức khỏe nhẹ như sai khớp xương bánh chè, chứng loạn sản xương hông của chó (CHD), loạn sản võng mạc và một số chứng bệnh di truyền về mắt, tai.

Chó Cavalier King Charles Spaniel – Chó Cảnh Quyền Quý

I. Chó Cavalier King Charles Spaniel có nguồn gốc từ đâu?

Tên của giống chó này được đặt bởi vị vua Charles Đệ Nhị, chúng là hậu duệ của loài King Charles Spaniel. Nguồn gốc của chó Cavalier King Charles Spaniel chính là nước Anh. Chúng chính là kết quả của sự lai tạo giống chó King Charles Spaniel và chó Pug. Chúng có thân hình nhỏ hơn, khuôn mặt tròn trịa, đầy đặn hơn so với tổ tiên của chúng.

Sau đó, chúng được một người Mỹ thu thập và nhân giống các mẫu cho tới năm 1940, chúng đã được phân loại như một loài riêng biệt. Năm 1996, Cavalier King Charles Spaniel được triển lảm trong nhóm chó cảnh nhỏ của AKC.

II. Đặc điểm ngoại hình chó Cavalier King Charles Spaniel

Cavalier King Charles Spaniel có dáng hình nhỏ nhắn, cân đối vô cùng dễ thương. Chiều cao, cân nặng là một trong những đặc điểm nhận diện chó Cavalier King Charles Spaniel. Một chú chó trưởng thành sẽ cao khoảng 30- 33cm và cân nặng từ 5,9- 8,2 kg. Ngoài ra, chúng còn nổi bật với những đặc điểm ngoại hình sau đây:

Đầu: Đầu và mặt thon gọn, đầy đặn và hơi gãy.

Mõm: Chúng có mõm khá rộng và hàm răng vô cùng khít.

Mắt: màu đen sẫm, to tròn và cách xa nhau. Chúng có cặp mắt và khứu giác vô cùng nổi bật rất phù hợp với công việc đi săn những con thú nhỏ.

Tai: Chúng có hai tai dài được phủ bởi những sợi lông rậm rạp và được rũ xuống hai bên trông rất dễ thương.

Đuôi: Dài và cũng được phủ một lớp lông rất mượt.

Bộ lông: dài, mượt và xoăn lượn sóng. Bộ lông là một trong những đặc điểm khiến chúng càng thêm yêu quý bởi giới quý tộc. Chúng có màu lông rất bắt mắt với sự kết hợp của màu trắng với nâu vàng, nâu đỏ, đen,.. Nhiều con còn có đốm nâu

đỏ trên đỉnh đầu và hai tai.

III. Tính cách chó Cavalier King Charles Spaniel

Cavalier King Charles Spaniel là giống chó thân thiện và tình cảm. Chúng luôn vui vẻ vẫy đuôi, cởi mở với mọi người. Cavalier King Charles Spaniel còn rất hoạt bát và thích làm hài lòng chủ nhân. Chúng đủ thông minh để biết chủ nhân muốn gì và luôn luôn đáp ứng tốt những yêu cầu được giao. Cavalier King Charles Spaniel còn có thể sống chan hòa với những vật nuôi khác trong gia đình.

Ngoài ra, Cavalier King Charles Spaniel có thể xuất hiện một số tính cách, hành vi do con người gây nên. Lúc đó, Cavalier King Charles Spaniel sẽ nghĩ nó là kẻ lãnh đạo, những hành vi này được tạo ra bởi cách mà chúng bị đối xử.

IV. Cách chăm sóc chó Cavalier King Charles Spaniel

Cavalier King Charles Spaniel có thể sống tốt trong môi trường căn hộ. Chúng rất hiếu động trong nhà nên chỉ cần một mảnh sân nhỏ là phù hợp. Cavalier King Charles Spaniel không thích thời tiết nóng bức và chúng cần được đi dạo hàng ngày. Những chú chó không được đi dạo đầy đủ thường sẽ xuất hiện những vấn đề về hành vi.

Đối với bộ lông, chó Cavalier King Charles Spaniel cần được giữ sạch sẽ và chải lông thường xuyên hàng tuần. Chủ nuôi cũng nên cắt tỉa lông ở các đệm thịt dưới chân chúng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh tai để loại bỏ vết bẩn, luôn đảm bảo sự sạch sẽ và ấm áp sau khi tắm cho Cavalier King Charles Spaniel. Chúng là giống chó dễ tăng cân, vì thế chủ nuôi không nên cho chúng ăn quá nhiều.

Cavalier King Charles Spaniel có tuổi thọ từ 9 đến 14 năm. Chúng khá khỏe mạnh những cũng có thể mắc một số bệnh như sai khớp xương bánh chè, chứng loạn sản xương hông của chó (CHD), loạn sản võng mạc và một số chứng bệnh di truyền về mắt, tai. Cách chăm sóc chó Cavalier King Charles Spaniel tốt nhất là chủ nuôi nên thường xuyên đưa chúng đến phòng khám thú y để kiểm tra sức khỏe định kì.

V. Chó Cavalier King Charles Spaniel có giá bao nhiêu?

Giống Chó Irish Water Spaniel

Giống chó Irish Water Spaniel được gọi là chó săn lội Ireland, đây là một trong những loài chó săn lội lâu đời nhất và cũng rất hiếm. Không chỉ đa năng và hữu ích trong việc săn bắn với tất cả các địa hình, giống chó này đã trở thành loài vật nuôi trong gia đình với bản tính năng động, vui vẻ và thân thiện. Tìm hiểu thông tin chi tiết về giống chó Irish Water Spaniel

Giống chó Irish Water Spaniel – Chó săn lội Ireland

Nguồn gốc

Giống chó Irish Water Spaniel gọi là chó săn lội Ireland, giống chó này có nguồn gốc từ vung Ireland, loài này được lai tạo giữa một số giống chó Poodle, Curly-Coated Retriever và có một sự kết hợp từ dòng chó săn nước Bồ Đào Nha Portuguese Water Dog.

Loài chó này được sử dụng với mục đích săn bắn ở vùng rừng núi lẫn vùng nước, chúng có thể bơi lội dưới dòng nước băng giá. Trong những năm 1800, loài chó Irish Water Spaniel được phổ biến tại Hoa Kỳ như một loài chó chuyên săn vịt. Giống chó này được Hiệp hội chó giống Mỹ công nhận vào năm 1884.

Đặc điểm ngoại hình

Giống chó Irish Water Spaniel – Chó săn lội Ireland có một thân hình tương đối to lớn và khỏe mạnh với bộ ngực sâu, những cặp chân rất to, bàn chân tròn phủ đầy lông và có màng chân, chúng có kích thước chiều cao từ 51 – 58 cm và cân nặng từ 20 – 30 kg. Dòng chó này có đầu thủ khá lớn và dài, phần đầu và tai có lông bao phủ như một bộ tóc ngắn ngang cổ của phụ nữ, loài này có mõm sâu và mũi lớn, đôi mắt nhỏ và chiếc đuôi ngắn, nhỏ xíu trong như đuôi chuột và không có lông bao phủ.

Loài chó săn lội Ireland có một kép dày và xoăn lọn tóc bao phủ toàn bộ cơ thể trừ chiếc đuôi. Bộ lông của chúng có màu nâu đỏ và không pha tạp bất kỳ màu nào khác.

Đặc điểm tính cách

Giống chó Irish Water Spaniel – Chó săn lội Ireland rất thân thiện, tận tâm và thông minh, chúng có khả năng học hỏi rất nhanh và dễ huấn luyện, loài chó này rất trung thành và yêu thương gia đình của mình, đặc biệt thích vui chơi với trẻ em, tuy nhiên chúng rất cảnh giác với người lạ và những loài vật khác.

Loài chó săn lội Ireland cũng khá hiếu động và nghịch ngợm, đôi khi có chút cứng đầu, cần có sự kiên nhẫn và nhẹ nhàng để đào tạo được dòng chó này.

Chăm sóc

Giống chó Irish Water Spaniel – Chó săn lội Ireland là một trong những con chó săn có sức chịu đựng rất giỏi, chúng cần được vận động, làm việc và tập thể dục như đi bộ, chạy bộ thường xuyên, đặc biệt chúng rất thích được bơi lội.

Loài này thường không rụng lông, nhưng bộ lông của giống chó này cần được chăm sóc cẩn thân hơn, nên chải lông và cắt tỉa lông cho chúng thường xuyên.

Sức khỏe

Chó Cocker Spaniel:chó Cocker Spaniel Chó Nhập Khẩu Tại Tp Hồ Chí Minh Và Hà Nội Giá Bao Nhiêu Tiền

Chia sẻ

Chó Cocker Spaniel:  Chó Cocker Spaniel chó nhập khẩu tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội Giá Bao Nhiêu Tiền?

Nhận Order Chó Cocker Spaniel từ Châu Âu về Việt

Sau bao năm làm việc bên lỉnh vực mua bán chó mèo tại Việt Nam cũng như order, tìm kiếm các dòng chó mèo từ Châu Âu, đặc biệt là từ Nga, Hungary, Siberia, Ukraina. Chúng Tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các chủ trại lớn của Nga, Hungary, Sibiria, Ukraina… và một số trại lớn ở Châu Âu.

Hiện nay rất nhiều trại lớn cùng các tổ chức có uy tín hàng đầu Châu Âu & một số nước như: Nga, Siberia, Hungary, Ukraina.. đã liên kết với chúng tôi cùng nhau hợp tác xuất bán những giống chó, giống mèo, phụ kiện, đồ chơi, các loại thuốc, canxi, đồ thú y… xuất sắc về Việt Nam. Các nhà lai tạo giống đã dành nhiều thời gian để training Nam Hoàng và đội ngũ nhân viên Royal Pets Shop nhiều kiến thức về chăn nuôi, chăm sóc, dinh dưỡng dành cho Thú Cưng Yêu.

Sau hơn 12 năm bước vào nghề tới thời gian này năm 2019 chúng tôi đã liên kết, kết nối với nhiều trại chó mèo uy tín, chất lượng hàng đầu Châu Âu đặc biệt là nước Nga, Siribia, Hungary, Ukraina cùng một số nước tại Châu Âu khác. Những trại đặc biệt là những trại Chó Cocker Spaniel siêu cu te, đáng yêu, múp máp, như cục bông di động..cực chất chất lượng nhất, tất cả đều đã được huấn luyện show từ nhỏ và một số đã đạt giải lớn tại các show lớn của Nga và Ukraina. Tất cả các trại Chó Cocker Spaniel đang có rất nhiều đàn Chó Cocker Spaniel mới sinh sản, một số bầy đã được nhân viên câu lạc bộ & hiệp hội chó giống của Nga trực tiếp xuống từng trại kiểm tra, công nhận là dòng chó thuần chủng, đủ các điều kiện, yếu tố có thể xuất ngoại đi các nước, trong đó có Việt Nam.

Các chú Chó Cocker Spaniel đã sẵn sàng tìm kiếm các chủ nhà mới, đầy yêu thương, các con luôn mang lại tiếng cười cho các ba mẹ sau mỗi ngày làm việc, củng mang lại cho ba mẹ bận rộn hơn vì chăm các con. Các con sinh ra từ các cặp đôi bố mẹ hoàn hảo, đều có nguồn gốc từ nước Nga, tất cả đều xuất sắc đạt thành tích cao tại các cuộc thi Dog show lớn do nước Nga, Ukraina, một số nước Châu Âu tổ chức.

Các con đã được tẩy giun sán, tiêm chích định kỳ theo tiêu chuẩn của bác sĩ Quốc Tế, múp máp, mũn mĩm, bụ bẩm, đáng yêu. Được các chủ trại chăm sóc kỹ lưỡng, chế độ ăn đặc biệt dành riêng cho chúng nên các em có bộ lông cực đẹp, mền mại như các cục bông di động, da khoẻ bóng, láng mịn như các thiên thần, sức khỏe mạnh mẽ, giới tính đủ chàng trai và các cô gái, thỏa sức cho các bạn lựa chọn, số lượng giới hạn nên bố mẹ, anh chị, em nào thích rồi thì nhích tới Royal Pets Shop ngay nha.

Từ ngày Việt Nam chính thức trở thành thành viên thứ 150 của WTO ( Tổ Chức Thương Mại Thế Giới ) cng công nghệ thông tin, internet phát triển. Con người Việt Nam chúng ta đặc biệt là các tầng lớp giới trẻ họ có tầm nhìn, có sự hiểu biết cao hơn về các con vật, vật nuôi, cũng từ đó tình cảm của con người dành cho động vật đặc biệt chó mèo cao hơn, luôn xem chúng là bạn chứ không phải là thức ăn.

Đất nước chúng ta càng phát triển về mọi mặt, kiến thức chúng ta cũng cao hơn, nhận thức mọi việc nhanh hơn, hiện đại hơn. Đất nước phát triển vì thế con người phải bắt buộc phải thay đổi theo, công việc đòi hỏi trình độ cao hơn, thời gian làm việc dài hơn, sự thiếu hụt về cuộc sống tinh thần giảm sút, niềm vui ngày càng đi xuống, tình cảm giữa con người với con người không còn được quan tâm nhiều với nhau, thay vào đó là những chuỗi ngày bận rộn, cường độ stress nhiều hơn, ức chế hơn, tình cảm khô khan hơn với chính giống nòi của chúng ta, sự vô cảm ngày càng cao, cuộc sống càng hiện đại lại càng trở nên cô độc, khoảng cách giữa người với người xa hơn, lạnh lẻo hơn, ức chế hơn…

Sự yêu thích cuộc sống độc thân ngày càng được giới trẻ đặt lên hàng đầu, nhu cầu về bầu bạn, trai gái hay vợ chồng cũng giảm sút nhiều, sự hướng tới một con vật nuôi làm pet. Đó là sự lựa chọn hàng đầu. Thú cưng Hoàng Gia ( Royal Pets Shop ) nhanh chóng đồng cảm với những con người hiện đại, luôn trông mong tìm kiếm cho mình một chú Thú Cưng Yêu làm bạn, làm gấu…nhu cầu này củng chứng tỏ được lòng nhân từ, có cái nhìn mới về giống chó, giống mèo. Yêu thương động vật càng ngày cao, càng phát triển của người Việt Nam đặc biệt là giới trẻ có xu hướng tìm kiếm các dòng chó ngoại nhập từ Châu Âu đặc biệt là dòng Chó Cocker Spanie trung thành thuần chủng, đầy đủ các tiêu chí do hiệp hội chó giống thế giới công nhận.

Vì vậy, chúng Tôi đã cho ra đời Website: ThuCungYeu.com nhằm liên kết, kết nối trực tiếp với các chủ trại uy tín, có các con giống khỏe mạnh, đều tham gia các cuộc thi Dog show và đạt thành tích cao, cùng các lứa con chất lượng thừa hưởng các dòng máu từ các nhà vô địch Châu Âu, thế giới. Để người Việt Nam có thể sở hữu được nguồn con giống tốt nhất của thế giới.

Các con giống đều tham gia các giải Dog show và nhận được giải thưởng lớn Nga và Ukraina, cùng một số nước khác tại Châu Âu nhằm cung cấp về Việt Nam những chú Chó Cocker Spanie chất lượng nhất để tiếp tục duy trì các thế hệ con giống và bảo tồn giống chó quý này tại Việt Nam, mong muốn con sẽ có chổ đứng cũng như đạt các tiêu chuẩn từ Việt Nam để có thể xuất ngoại đi các nước trong khu vực Châu Á và Thế Giới.

Đối với nhu cầu của người chơi dòng Chó Cocker Spaniel thuần chủng này yêu cầu đầu tiên là phả hệ của bố mẹ đạt tiêu chuẩn cao là ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn những con giống tốt, để tham gia Dog show hay sinh sản, làm Pets tại Việt Nam cũng như Thế Giới. Thấu hiểu điều đó, bằng kinh nghiệm nhiều năm chăn nuôi chó mèo, tìm hiểu về khi hậu, môi trường sống tại Việt Nam cũng như thực tế order, tìm kiếm và đưa về VN rất nhiều chú Chó Cocker Spaniel giống từ Nga, Ukraina về nhân giống, phát triển nhiều đàn cùng nhiều thế hệ con cháu tại VN. Vì vậy, chúng Tôi có kinh nghiệm trong việc lựa chọn và mang về Việt Nam những con giống chất lượng tốt nhất từ sự sàng lọc theo tiêu chuẩn quốc tế của chủ trại từ những con giống đầu tiên khi chào đời theo tiêu chuẩn của hiệp hội chó giống Quốc Tế. Chúng tôi sẽ mang về giúp bạn cặp Chó Cocker Spaniel Đực và Cái còn nhỏ hoặc những con giống trưởng thành tùy vào nhu cầu bạn cần. Với nguồn gene của các nhà vô địch thế giới đến từ các nước có những trang trại Chó Cocker Spaniel nổi tiếng từ Nga, Ukraine và các nước Châu Âu như Hungary, Siberia.

Chúng Tôi sẽ giúp bạn đa đạng hóa sự lựa chọn con giống cũng như tối ưu hóa trong việc cân bằng giữa túi tiền và chất lượng giống. 

Chúng Tôi Nói: KHÔNG với những con giống không có nguồn gốc rõ ràng. KHÔNG với những trại Chó Cocker Spaniel kém chất lượng. KHÔNG với những chú Chó Cocker Spaniel không giấy FCI từ các chợ chó cảnh trôi nỗi tại Nga, Ukraine, Hungary, Siberia.. Với mong muốn tạo dựng một cộng đồng nuôi Chó Cocker Spaniel ở Việt Nam lớn mạnh, lành mạnh sánh ngang với các nước trong khu vực Châu Á cũng như các nước trên thế giới. VÌ vậy, chúng Tôi luôn mang về Việt Nam những chú chó thuần chủng chất lượng cao với nguồn gốc rõ ràng, đó là mơ ước của người tiếp lửa cho anh chị em chơi dòng chó nhập, chỉ mong muốn sao VN mình không bị các nước trên thế giới chê cười là nước chuyên ăn thịt chó, mèo… không biết cách chăm chó, mèo.

Đàn có tất cả Chàng Trai và Cô gái Chó Cocker Spaniel sinh: 3 – 5 tháng, có kích thước bụ bẫm, múp máp, đáng yêu chúng có thể là nhà vô địch trong tương lai vì thừa hưởng dòng máu của nhà vô địch Ukraina, vô địch champions Nga. Tất cả các con chó con đã ăn uống khỏe mạnh, sổ giun, giấy FCI , Sổ Khám bệnh, số xăm, chíp xuất ngoại, giấy chứng nhận sức khỏe quốc tế đã sẵn sàng đi nước ngoài. Tất chúng đã sẵn xuất ngoại về Việt Nam trong năm 2019 này, chúng đã có thể ăn hạt, cùng các loại thịt, rau củ quả, đã được tiên chích đầy đủ theo yêu cầu, tiêu chuẩn của quốc tế, chúng đã sẵn sàng về nhà chủ mới yêu thương. Đàn Chó Cocker Spaniel được chúng tôi liên kết, kết nối với các trại Chó Cocker Spaniel uy tín có thể xuất chuồng năm2019

Phương thức thanh toán:

Thanh toán cọc 50% trước khi mua chó & giao 50% còn lại khi nhân chó. Tài khoản thanh toán: Chủ tài khoản: Hoàng Văn Nam. STK: 0441000737084,Tại Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh quận Tân Bình,TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chủ nhân Royal Pets Shop

Chính Sách Chăm Sóc Khách Hàng

Bảo hành sức khỏe khi chó con về Việt Nam trong thời gian 15 ngày, kể từ ngày khách hàng nhận được chó. Đối với các trường hợp bị chết do các bệnh truyền nhiễm như pravo, care thì Royal Pets Shop sẽ đổi trả chó con có giá trị tương đương. Đặc Biệt: Tư vấn về sức khỏe, dinh dưỡng, huấn luyện, sinh sản trọn đời. Giảm 5% trên tổng giá trị đơn hàng – Áp dụng với khách hàng đặt mua 2 bé trở lên.

Cam Kết Của Royal Pets Shop

Toàn bộ chó con nhập khẩu về Việt Nam để bán ra cho khách hàng yêu tai Việt Nam và một số nước đều được kiểm tra sức khỏe tổng thể trước khi xuất chuồng. Chó con nhập về xuất bán tối thiểu phải tiêm 2 mũi vắc xin, được tẩy giun, ve rận theo quy trình. Royal Pets Shop cam kết chỉ bán chó, mèo nhập thuần chủng, có nguồn gốc rõ ràng, giấy phả hệ FCI do hiệp hội chó giống thế giới cung cấp. Chó con khi xuất chuồng về tới Việt Nam đảm bảo không bị các khuyết tật, lỗi di truyền, thần kinh, không bị triệt sản.

Giá tham Khảo chó cocker Spaniel nhập khẩu: 1800 – 2700 usd

Hệ Thống Chuỗi Cửa Hàng Royal Pets Shop

Thông tin giao dịch hệ thống: Royal Pets Shop (thucungyeu.com)

Facebook Fanpage: Nhận order & Vận chuyển chó mèo từ Châu Âu

Website: Thucungyeu.com​

Royalpets.vn

Kênh youtube: https://bit.ly/2TJtaHM

Chia sẻ

Đặt mua sản phẩm

Cập nhật thông tin chi tiết về Chó Cavalier King Charles Spaniel trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!