Xu Hướng 12/2023 # Chàng Trai 8X An Giang Nuôi Loài Thú Cưng ‘Độc, Lạ’ Có Sức Hút Đặc Biệt # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chàng Trai 8X An Giang Nuôi Loài Thú Cưng ‘Độc, Lạ’ Có Sức Hút Đặc Biệt được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sức hút đặc biệt

Cơ sở nuôi chó Alaska của Nguyễn Chí Hiếu nằm tại phường Mỹ Hòa (TP. Long Xuyên). Ông chủ trẻ tự tin: “Năm 2023 là năm Mậu Tuất, nhu cầu nuôi chó cảnh sẽ tăng cao. Mặc dù có rất nhiều giống chó trên thị trường nhưng giống chó Alaska vẫn “cháy hàng” do tính độc, lạ của nó”.

Nhìn Hiếu vệ sinh chuồng chó, chải lông từng con, ít ai nghĩ rằng chàng trai sinh năm 1985 đã từng tốt nghiệp Trường Đại học Văn hóa (TP. Hồ Chí Minh). Với tấm bằng đại học chuyên ngành Quản lý nhà hàng – khách sạn, Hiếu có công việc ổn định tại một nhà hàng lớn trên địa bàn TP. Long Xuyên với lương 8 triệu đồng/tháng. Đây là mức thu nhập mơ ước của nhiều bạn trẻ thời điểm năm 2012 nhưng chàng trai trẻ vẫn chưa hài lòng với chính mình. Ngoài thời gian đi làm, Hiếu thường tìm hiểu các mô hình kinh doanh mới trên mạng Internet. Thấy giống chó Alaska nổi tiếng đẹp mã, to lớn, có nguồn gốc Bắc cực, Hiếu bắt đầu đam mê giống chó này. Năm 2014, biết được một cơ sở ở Hà Nội đã thuần hóa và cung cấp giống chó Alaska, Hiếu liền đặt hàng 3 con (2 chó cái, 1 chó đực) với giá 17 triệu đồng/con (đời F1). “Khi nhận 3 con chó về tận tay, mê mẩn với vẻ đẹp, kích thước to lớn so với các giống chó kiểng khác, tôi muốn bỏ ngay công việc để dành thời gian chăm sóc chúng” – Hiếu kể lại.

Chàng trai “8X” cho biết, chó Alaska là giống chó lao động, người ta hay sử dụng để kéo xe trên băng tuyết nên chúng sở hữu khung xương cao to, khỏe mạnh. Loại chó này đa dạng về màu lông, nhiều nhất là màu xám trắng, xám lông chồn kết hợp với trắng, đen trắng hoặc có thể trắng toàn thân. Dù màu lông toàn thân có như thế nào thì chó Alaska vẫn có điểm chung là mõm và 4 chân phải là màu trắng. “Bộ lông của chúng được phân ra thành 2 lớp. Lớp lông dài bên ngoài không thấm nước, lớp lông bên trong ngắn hơn nhưng rất dày, có cấu trúc như lông cừu. Chó đẹp nhất là nhờ vào bộ lông của chúng. Một bộ lông dày, mượt, khỏe, những sợi lông dài, xõa đều trên lưng cùng với cái đuôi cong dài tạo vẻ đẹp riêng biệt cho chó Alaska. Chúng sở hữu đôi mắt có vị trí xiên chéo trên hộp sọ, hình hạt hạnh nhân, màu hạt dẻ và kích cỡ trung bình. Trong khi di chuyển, chúng luôn đứng thẳng, ngẩng cao đầu, 2 mắt mở to và luôn quan sát, đúng với tính nhanh nhẹn, hoạt bát của chúng” – Hiếu giới thiệu.

Chàng Trai 8X An Giang Nuôi Loài Thú Cưng ‘Độc, Lạ‘ Có Sức Hút Đặc Biệt

Sức hút đặc biệt   Cơ sở nuôi chó Alaska của Nguyễn Chí Hiếu nằm tại phường Mỹ Hòa (TP. Long Xuyên). Ông chủ trẻ tự tin: “Năm 2023 là năm Mậu Tuất, nhu cầu nuôi chó cảnh sẽ tăng cao. Mặc dù có rất nhiều giống chó trên thị trường nhưng giống chó Alaska vẫn “cháy hàng” do tính độc, lạ của nó”.   Nhìn Hiếu vệ sinh chuồng chó, chải lông từng con, ít ai nghĩ rằng chàng trai sinh năm 1985 đã từng tốt nghiệp Trường Đại học Văn hóa (TP. Hồ Chí Minh). Với tấm bằng đại học chuyên ngành Quản lý nhà hàng – khách sạn, Hiếu có công việc ổn định tại một nhà hàng lớn trên địa bàn TP. Long Xuyên với lương 8 triệu đồng/tháng. Đây là mức thu nhập mơ ước của nhiều bạn trẻ thời điểm năm 2012 nhưng chàng trai trẻ vẫn chưa hài lòng với chính mình. Ngoài thời gian đi làm, Hiếu thường tìm hiểu các mô hình kinh doanh mới trên mạng Internet. Thấy giống chó Alaska nổi tiếng đẹp mã, to lớn, có nguồn gốc Bắc cực, Hiếu bắt đầu đam mê giống chó này. Năm 2014, biết được một cơ sở ở Hà Nội đã thuần hóa và cung cấp giống chó Alaska, Hiếu liền đặt hàng 3 con (2 chó cái, 1 chó đực) với giá 17 triệu đồng/con (đời F1). “Khi nhận 3 con chó về tận tay, mê mẩn với vẻ đẹp, kích thước to lớn so với các giống chó kiểng khác, tôi muốn bỏ ngay công việc để dành thời gian chăm sóc chúng” – Hiếu kể lại.   Chàng trai “8X” cho biết, chó Alaska là giống chó lao động, người ta hay sử dụng để kéo xe trên băng tuyết nên chúng sở hữu khung xương cao to, khỏe mạnh. Loại chó này đa dạng về màu lông, nhiều nhất là màu xám trắng, xám lông chồn kết hợp với trắng, đen trắng hoặc có thể trắng toàn thân. Dù màu lông toàn thân có như thế nào thì chó Alaska vẫn có điểm chung là mõm và 4 chân phải là màu trắng. “Bộ lông của chúng được phân ra thành 2 lớp. Lớp lông dài bên ngoài không thấm nước, lớp lông bên trong ngắn hơn nhưng rất dày, có cấu trúc như lông cừu. Chó đẹp nhất là nhờ vào bộ lông của chúng. Một bộ lông dày, mượt, khỏe, những sợi lông dài, xõa đều trên lưng cùng với cái đuôi cong dài tạo vẻ đẹp riêng biệt cho chó Alaska. Chúng sở hữu đôi mắt có vị trí xiên chéo trên hộp sọ, hình hạt hạnh nhân, màu hạt dẻ và kích cỡ trung bình. Trong khi di chuyển, chúng luôn đứng thẳng, ngẩng cao đầu, 2 mắt mở to và luôn quan sát, đúng với tính nhanh nhẹn, hoạt bát của chúng” – Hiếu giới thiệu.

 Đi kèm với vẻ đẹp độc, lạ thì chó Alaska cũng có giá rất “đỏng đảnh”, cả chục triệu đồng mỗi con. “Do có nguồn gốc Bắc cực nên phải nuôi chúng trong môi trường lạnh (sử dụng máy điều hòa), chỉ phù hợp với những gia đình khá giả. Dù việc phối giống, chăm sóc vất vả nhưng bù lại, giống chó này mang lại nguồn kinh tế khá lớn” – anh Hiếu chia sẻ.      Nhờ chăm sóc kỹ lưỡng nên từ cặp chó ban đầu, chàng trai “8X” đã nhân giống đàn chó lên trên 20 con, giá bán thị trường 8-10 triệu đồng/con. Ông chủ trẻ đã lập trang Facebook Ngọc Hiếu chuyên kinh doanh chó Alaska. Đối với những khách hàng ở xa, Hiếu vận chuyển bằng xe khách kèm theo lồng nuôi nhốt, thức ăn dự trữ và sách hướng dẫn kỹ thuật nuôi do anh soạn thảo. Từ niềm đam mê của Hiếu, giới chơi chó Alaska trên địa bàn An Giang và các tỉnh lân cận tăng dần. “Nhờ chủ động nguồn giống tại chỗ nên giá thành chó Alaska giảm hơn một nửa so với mua từ Hà Nội, phù hợp hơn với nhiều đối tượng nuôi. Sắp tới, tôi sẽ về Châu Thành lập trang trại nuôi chó rộng 3.000m2, nghiên cứu lai giống chó Poodle với giống Alaska để cho ra giống mới. Khi tìm ra được con giống hoàn hảo, tôi sẽ giữ lại để ổn định nguồn gen, nhân rộng nguồn chó đạt chuẩn” – Hiếu giải thích.  

Hải Phòng: Chàng Trai 8X Khởi Nghiệp Từ Niềm Đam Mê Với “Thú Cưng”

Con đường khởi nghiệp nhiều gian nan

Tình yêu đối với thú cưng bắt đầu từ khi Sơn còn nhỏ. Thời điểm đó, do bố mẹ bận công việc, Sơn thường ở nhà một mình. Để con có “bạn” chơi cho đỡ buồn, bố mẹ Sơn mua một chú cún với hai mầu long đen, trắng nhìn rất đẹp. Sau giờ tan học, khi bố mẹ vắng nhà, Sơn dần làm quen với chú cún này. Lâu dần, Sơn đã làm quen với chú cún và coi đó như là một người bạn…

Chăm sóc “thú cưng”

Sau khi học xong phổ thông, Sơn đi du học nước ngoài. Sau 4 năm đèn sách trở về nước, Sơn có cơ hội làm việc tại những đơn vị, doanh nghiệp với công việc ổn định. Tuy nhiên, do cảm thấy không phù hợp với công việc hành chính, Sơn lựa chọn con đường đi riêng là kinh doanh dịch vụ chó mèo trong sự ngỡ ngàng của gia đình.

Tuy bị mọi người phản đối và ngăn cản nhưng Sơn vẫn kiên định, chấp nhận mạo hiểm để chứng minh con đường mình lựa chọn là đúng đắn. “Thay đổi hay là chết” đó là tên cuốn sách Sơn tâm đắc nhất. Đây là kim chỉ nam cho bản thân. Khi còn đi học, Sơn luôn trăn trở đâu mới là đam mê thực sự và giờ đây được sống với đam mê là điều hạnh phúc nhất. Dù gặp nhiều khó khăn nhưng Sơn luôn tin: cứ đi là sẽ tới…

Trong hành trình đó, Sơn luôn có vợ con là chỗ dựa vững chắc nhất, giúp Sơn cân bằng trong cuộc sống. Sơn tâm niệm “hãy yêu một cô nàng yêu động vật, bởi đó mới là cô gái có tâm hồn thánh thiện và trong sáng nhất”. Sơn đã tìm được một cô gái có chung niềm yêu thích, động viên chồng biến đam mê thành thành công. Vợ Sơn chính là cô bạn gái mà Sơn gặp trong thời gian cả hai cùng đi du học nơi đất khách quê người thuở nào.

Nguyễn Tùng Sơn (đứng giữa) và các khách hàng

Nguyễn Tùng Sơn chia sẻ: “Hachiko được đặt theo tên một chú chó trung thành nhất thế giới. Câu chuyện về chú chó Hachiko ở Nhật Bản hàng ngày đợi người chủ đã chết tại sân ga trong 9 năm cho tới khi chết được nghe từ nhỏ để lại ấn tượng sâu sắc với Sơn. Hiện nay, “gia tài” đáng quý và đáng giá của Sơn là 3 chú chó gồm: Tu Tu 6 tuổi; Tao Bao và Quy đều 3 tuổi. Trong đó, Tu Tu thuộc dòng chó labrado rất thông minh, theo Sơn từ khi khởi nghiệp. Tutu rất biết lấy lòng khách và hòa đồng với những chú chó, chú mèo khách hàng mang tới quán. Nhiều người từng ngỏ ý muốn mua lại những chú chó này nhưng Sơn không muốn bán đi những “người bạn” của mình.

Kinh doanh bằng niềm đam mê và sự tận tâm

Thời gian đầu, cửa hàng Hachiko với diện tích nhỏ hẹp, hàng hóa sơ sài. Sau đó, Sơn chuyển hướng kinh doanh với phong cách mới lạ: phục vụ đồ uống kèm dịch vụ dành cho thú cưng. Cách kinh doanh này thu hút nhiều người, nhất là giới trẻ yêu chó, mèo. Họ đến quán thưởng thức café cùng bạn bè, có không gian ngắm nhìn thú cưng chạy nhảy, nghịch đồ chơi. Sơn mong muốn tạo một địa chỉ để những bạn trẻ yêu chó – mèo trò chuyện, chia sẻ về thú cưng.

Quán café Hachiko được nhiều bạn trẻ ưa thích vì giống như mái nhà chung dành cho thú cưng. Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc hay sắm những vật dụng: quần áo, thức ăn, phụ kiện làm đẹp, đồ chơi, dịch vụ spa, cắt tỉa lông… Để thuận tiện cho công việc, Sơn sử dụng mạng xã hội để kinh doanh online. Các nhân viên của Hachiko và khách hàng có thể dễ dàng tương tác, trao đổi các dịch vụ dành cho thú cưng. Đối với Sơn, các nhân viên như những người bạn, cộng sự vì có chung tình yêu dành cho chó, mèo.

Chú chó Tu Tu từng theo Sơn từ khi mới lập nghiệp

Sau đó, do nhu cầu của thị trường, để mở rộng kinh doanh, Sơn chuyển cửa hàng sang số 74/384 đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền. Không gian trong quán mang dấu ấn của những thú cưng từ vật dụng trang trí: tranh, ảnh đến ly tách với hình dáng ngộ nghĩnh. Sơn cho biết: nhắc tới Hachiko, những người nuôi chó – mèo đều biết đến với chuỗi dịch vụ cho thú nuôi: bán phụ kiện, spa, cắt tỉa lông.

Cửa hàng chia thành từng khu vực: “nhà” mèo với đồ chơi xinh xắn, “nhà” chó – nơi khách có thể uống café và chơi đùa với chú cún. Tầng 1 có sân cỏ ngoài trời dành cho những chú chó trưởng thành, thích vận động. Những đồ trang trí trong quán thiết kế dành riêng cho các con vật: tranh ảnh, gối ôm hình mèo, các loại đồ chơi cho chó mèo, nhà bóng, nhà cát… Có những món đồ Sơn đặt mua từ nước ngoài chuyển về. Sơn tự tay thiết kế và thi công, trang trí cửa hàng. Hachiko là nơi các bạn trẻ giao lưu, trao đổi thông tin về chăm sóc, huấn luyện chó, mèo và tìm chó mèo bị thất lạc.

Không gian ở Hachiko mang lại những cảm nhận khác nhau: “Nhà” của chó luôn ồn ào, sôi động. “Nhà” của mèo luôn yên tĩnh, ấm cúng với hình ảnh những chú mèo lười nhác trong lòng chủ nhân. Tình yêu thương động vật kết nối, Hachiko như một gia đình chung dành cho thú cưng. Hàng ngày, Sơn và các nhân viên đưa đón thú cưng của khách hàng đi spa, tắm rửa, tỉa lông… luôn đúng giờ, bất kể thời tiết thế nào. Họ tin tưởng vào Sơn, tin tưởng tình yêu Sơn dành cho những chú chó, chú mèo. Đến nay, thương hiệu Hachiko được nhiều người dân Hải Phòng biết đến. Đồng thời, Sơn vừa mở thêm cửa hàng thứ hai tại số 131 đường Cầu Đất, quận Hồng Bàng, con phố sầm uất tại khu vực trung tâm TP Hải Phòng. Đối với Sơn, chó, mèo chỉ là những con vật nuôi nhưng chúng rất đáng yêu, trung thành và thân thiện. Để có thành công bước đầu như hôm nay, Sơn phải đổi bằng mồ hôi, nước mắt và sự đơn độc…

Tuyên Quang: Đam Mê Nuôi “Quốc Khuyển” H’Mông Cộc Đuôi, Trai 8X Thành Tỷ Phú

Với niềm đam mê đặc biệt giống chó H’Mông Cộc đuôi, mới đây anh chàng 8x người Tuyên Quang này đã chi thêm gần nửa tỷ đồng để sở hữu loài khuyển quý bản địa Việt Nam. Không chỉ vậy, anh chàng này còn sở hữu trang trại nuôi nhiều loại chó quý.

Anh chàng 8x được nhắc đến ở đây chính là anh Nguyễn Ngọc Phượng người Tuyên Quang. Phượng đã gây ấn tượng mạnh trong giới đam mê chó cảnh ngay sau video clip giao dịch mua chó H’Mông Cộc đuôi giá nửa tỷ đồng được lan truyền mạnh mẽ trên internet.  

Chó H’Mông Cộc đuôi Lukaku trị giá gần nửa tỷ đồng

 Anh Phượng cho biết mình mới gia nhập hội đam mê chó cảnh được khoảng 3 năm nay. Nhưng hiện anh đã rất rành tên nhiều giống chó cảnh nổi tiếng, dòng nào, cách nuôi nấng, chăm sóc ra sao. Hiện nay ngoài chú chó Lukaku anh mới giao dịch mua bán, anh còn sở hữu 2 chú chó H’Mông Cộc đực tên là Sói và Lukaka. Bên cạnh đó, anh còn có hàng đàn chó H’Mông Cộc cái và một số chú chó quý khác như: chó xù Bắc Hà, chó Malinos. Anh cũng từng sở hữu chú chó quân khuyển Nemo có giá trị hàng trăm triệu đồng. Nhưng vì niềm đam mê với chó H’Mông Cộc và muốn cùng những người tâm huyết và đam mê phát triển dòng khuyển này, nên anh đã chuyển nhượng con Nemo F3 mà anh rất tâm đắc và yêu quí cho chàng trai trẻ Tiến Anh (Sinh năm 2001).  

Cận cảnh chú chó H’Mông Cộc đuôi Nemo F3

 Chia sẻ về lý do khơi nguồn đam mê với dòng chó H’Mông Cộc, anh Phượng nói, “Tôi vốn rất thích các giống chó thuần Việt. Ban đầu tìm hiểu thông tin về loài chó H’Mông Cộc tôi rất ấn tượng vì đây là loài khuyển thuần Việt hiếm, có sức khỏe dẻo dai và khả năng thích nghi rất tốt. Chú chó này dễ dàng nuôi và chăm sóc ở bất kỳ điều kiện sinh thái nào dù ở trong và ngoài nước. Giống chó này rất khôn, màu sắc đẹp và giữ nhà rất tốt. Đặc biệt, so với giống chó Tây thì tôi thấy H’Mông cộc sạch sẽ hơn, chúng sạch sẽ từ bé, cơ thể không có mùi hôi như các giống chó khác. Khuôn mặt chó H’Mông Cộc rất cuốn hút, bản tính của chúng là trầm tính, đặc biệt rất thân thiện, trung thành với chủ cảnh giác với người lạ. Trong quá trình nuôi, tôi thấy chúng có giá trị kinh tế cao nên lại càng thích.”Được biết, H’mông cộc đuôi là một trong những giống chó có nguồn gốc tại Việt Nam. Trước kia, loài chó này thường được các đồng bào dân tộc H’mông nuôi là chó săn thú trong rừng. Cho đến ngày nay, chó H’mông cộc đuôi được thuần hóa và nuôi rộng rãi với mục đích để bảo vệ và giữ nhà cửa. Anh Phượng cũng cho biết thêm “Mặc dù là giống chó mang lại giá trị kinh tế cao, nhưng chó H’Mông Cộc lại rất dễ nuôi không kén ăn và không kén môi trường sống như các loại chó cảnh khác. Về giá trị kinh tế, ngoài chú chó H’Mông Cộc Lukaku anh Phượng mới sở hữu có giá gần nửa tỷ đồng. Anh Phượng nói: “Hiện nay trên thị trường giá chó H’Mông Cộc giao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng/ con tùy cá thể. Còn đàn chó H’Mông Cộc của tôi hiện con H’Mông Cộc có giá rẻ nhất là từ 50 triệu đồng”.  

Đàn chó H’Mông Cộc đuôi mang lại thu nhập khủng cho anh Phượng

 Anh Phượng chia sẻ, nuôi chó H’Mông Cộc không chỉ giúp anh thỏa mãn đam mê mà còn mang lại cho anh nguồn thu nhập “khủng”. “Hiện tại ngoài một đàn chó H’Mông Cộc cái, tôi có 3 con H’Mông Cộc đực chuyên mở phối giống thuê và lúc nào cũng kín lịch mỗi tháng mang lại cho tôi thu nhập từ 80-100 triệu đồng. Thời gian tới tôi dự định vẫn tiếp tục phát triển, nhân giống đàn chó H’Mông Cộc để phục vụ những anh em có cùng đam mê”.Chia sẻ về sự khác biệt về giá bán chó H’Mông Cộc, anh Phượng cho biết: “Chó H’Mông cộc giá bán cao hay thấp còn tùy thuộc nhiều yếu tố như: Độ trưởng thành, nguồn gốc, gia phả, màu sắc lông có tuyền màu đỏ nâu, đẹp chuẩn hay không. Đặc biệt, có H’Mông cộc có chứng nhận VKA quy định với tiêu chuẩn riêng sẽ có giá bán cao hơn”. https://danviet.vn/tuyen-quang-dam-me-nuoi-quoc-khuyen-hmong-coc-duoi-trai-8x-thanh-ty-phu-20230827141448954.htm

Theo LINH NHỮ (ĐSPL/Dân Việt)

Sự Hấp Dẫn Của Những Chàng Trai Nuôi Chó

25-07-2023, 11:28 am

0

1920

Phụ nữ rất dễ bị hấp dẫn bởi những chàng trai tốt bụng, chu đáo, tỉ mỉ, biết quan tâm chia sẻ. Theo các nghiên cứu khoa học mới nhất, những chàng trai yêu thú cưng, đặc biệt là thích nuôi chó đều sở hữu tất cả các yếu tố trên. Các cô gái cho biết họ bị hấp dẫn và thu hút gấp đôi khi nhìn thấy đối phương có sở thích nuôi thú cưng. Ấn tượng tốt ấy sẽ tiếp tục tăng lên khi họ được nhìn thấy đối phương chăm sóc chúng tận tình thế nào.

1. Một chàng trai yêu chó chắc chắn sẽ sống rất tình cảm

2. Những chàng trai yêu chó rất cẩn thận, chu đáo

Nếu đã từng nuôi chó, chắc chắn bạn sẽ hiểu một người cẩn thận và chu đáo như thế nào mới có thể chăm sóc tốt cho một chú chó. Những chú chó Husky hay Pitbull thì lại cần phải có những đức tính trên. Việc này đòi hỏi các chàng trai phải để tâm tới từng bữa ăn, giấc ngủ hay những thói quen hàng ngày của chúng. Hơn nữa, chị em đã từng thấy ai vô tâm mà quan tâm chăm sóc người khác chưa? Huống chi là đối với động vật không thể giao tiếp như chúng. Vì thế, nếu yêu được những chàng trai yêu thương động vật, hẳn các chị em sẽ phải ngất ngây vì độ ân cần của người ấy nha.

3. Bạn hoàn toàn có thể mơ về một gia đình hạnh phúc với những chàng trai yêu chó

Bạn sẽ không còn nghi ngờ gì về khả năng san sẻ các công việc trong gia đình cùng những chàng trai yêu chó. Anh ấy có thể làm hết tất tần tật mọi thứ một cách khéo léo từ việc chăm con, nấu nướng, cho đến dọn dẹp nhà cửa và “những bãi chiến trường” do thú cưng gây ra. Tin tôi đi, nuôi một chú chó tăng động như Husky còn khó gấp vạn lần chăm một đứa trẻ. 

4. Và còn ti tỉ thứ khác mà một chàng trai yêu thú cưng sẽ mang lại cho bạn

Pet City Tổng Hợp

Cửa Hàng Thú Cưng Rạch Giá Kiên Giang

Tags: An Biên, An Minh, Châu Thành, Giang Thành, Giồng Riềng, Gò Quao, Hà Tiên, Hòn Đất, Kiên Hải, Kiên Lương, Phú Quốc, Rạch Giá, Tân Hiệp, U minh Thượng, Vĩnh Thuận,

Có nên chọn cửa hàng thú cưng Rạch Giá Kiên Giang gần nhà? Ngày nay nó là sản phẩm hàng hiệu được rất nhiều Chị/Em quan tâm, chất lượng tốt nhất và rẻ nhất trên thị trường, nguồn hàng được yêu thích được bán ở nhiều trung tâm mua sắm, siêu thị điện máy chợ Rạch Giá Kiên Giang và các sàn thương mại điện tử… thêm vào đó luôn đi kèm rủi ro Anh/Chị cần cảnh giác lừa đảo vì Từ trước đến nay có nhiều hàng thanh lý – hàng nhái – hàng giả đã qua sử dụng, hàng cũ, hàng kém chất lượng tràn lan ở Rạch Giá Kiên Giang, Anh/Em nên tham khảo kiểm tra và so sánh giá bán ở nhiều nơi, bình chọn hàng thương hiệu, hàng xách tay và có nhiều voucher giảm giá để tiết kiệm chi phí – thế nhưng tại các sàn đấu giá trực tuyến, nếu mua hàng hóa số lượng nhiều thì yêu cầu shop tại Rạch Giá Kiên Giang báo giá nhanh. Mua hàng trên mạng nên chọn loại thanh toán khi nhận hàng hay còn gọi là ship cod. Cửa hàng thú cưng có hầu hết mức giá đắt nhất thế giới cũng chỉ khác nhau ở khâu bán lẻ, phụ kiện đi kèm hoặc quốc gia sản xuất và thời gian bảo hành.

Xem tất cả sản phẩm cửa hàng thú cưng tại: cuahangthucung.org

Đánh giá phản hồi của khách hàng Rạch Giá Kiên Giang:Anh Trần Quang Thiều, một khách hàng tại Rạch Giá Kiên Giang, cho biết: “Tôi là người dân ở xa trung tâm thành phố, việc mua sắm quả thật là vất vả. Mới đầu khi đặt mua đơn hàng trên website Cửa hàng thú cưng, tôi cũng hơi lo lắng. Thật không ngờ chỉ sau có 36 tiếng tôi đã nhận được hàng, chu đáo từ cách bao gói nguồn hàng đến phiếu bảo hành, hóa đơn, giá cả theo tôi là rẻ hơn so với nhiều cửa hàng thú cưng nổi tiếng khác ở Rạch Giá Kiên Giang. Cho đến nay khi muốn mua một món đồ nào đó, tôi sẽ không còn phải đi tới gần 100km mới vào được trung tâm Rạch Giá Kiên Giang nữa mà ngồi nhà là có thể mua qua mạng được tất cả mọi thứ.”

Chị Thu Hằng Rạch Giá Kiên Giang cho biết: “Ngay sau tết Nguyên đán, tôi đã không trực tiếp tìm các cửa hàng thú cưng kiểu truyền thống mà chỉ đặt hàng qua các trang mạng, thế nhưng phải trả thêm tiền vận chuyển và khuyên các bạn hãy yên tâm vì không phải đến nơi đông người”.

Tags: Vĩnh Thanh Vân, An Bình, An Hòa, Phi Thông, Rạch Sỏi, Vĩnh Bảo, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Lạc, Vĩnh Lợi, Vĩnh Quang, Vĩnh Thanh, Vĩnh Thông,

Cập nhật thông tin chi tiết về Chàng Trai 8X An Giang Nuôi Loài Thú Cưng ‘Độc, Lạ’ Có Sức Hút Đặc Biệt trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!