Xu Hướng 12/2023 # Cách Làm Hamburger Xúc Xích Cho Bữa Sáng Ngon Miệng # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Hamburger Xúc Xích Cho Bữa Sáng Ngon Miệng được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hambuger là món ăn truyền thống nổi tiếng trên thế giới, người ta thường ăn bánh Hambuger vào bữa sáng hoặc những bữa ăn nhẹ. Với sự phổ biến mà bánh cũng có nhiều hương vị riêng rất đặc biệt, mời các bạn chú ý xem hướng dẫn cách làm hamburger xúc xích giúp các bạn có bữa sáng ngon miệng nhất.

Hướng dẫn cách làm hamburger xúc xích Nguyên liệu

Bánh mì:

Nhân thịt:

200g thịt heo băm

Hạt ngô

30ml nước tương

Xúc xich

Đường cát trắng, bột mì, tiêu trắng xay

Rau xà lách, cà chua, phô mai

Bước 1: Cho các nguyên liệu gồm có nước, trứng, đường, muối, bột mì, men nở vào trong máy làm bánh mỳ, nhào bột trong thời gian từ 10 đến 20 phút. Khi nào mà bột dẻo cho bơ vào, trộn đều.

Bước 2: Chờ khi nào mà bột dẻo và dai, kéo bột thành màng mỏng.

Bước 3: Sau đó hãy cho bột để riêng nhớ đậy kín để ủ cho đến khi bột nở, lấy bột và chia bột thành nhiều phần bằng nhau, viên thành hình tròn, ấn hơi dẹt. Phết đều lớp trứng lên bên trên bột.

Bước 4: Ấn 1 mặt bánh qua mè. Phía dưới nhớ lót lớp giấy nến bên trên khay nướng, sau đó cho bánh vào khay nướng.

Bước 5: Làm nóng lò nướng trước khoảng 5 phút với nhiệt độ 180 độ C, nướng bánh và chờ bánh chín vào khoảng từ 15 đến 20 phút.

Bước 6: Cho nguyên liệu gồm thịt heo băm, hạt ngô, nước tương, muối, đường, tiêu trắng (xay), rượu, gừng băm để riêng 1 bát, trộn lên thật đều.

Bước 7: Đổ dầu vào trong chảo nước, múc thịt cho vào chảo, ấn dẹt, khi dầu nóng mở nhỏ lửa và chiên thịt cho đến khi thịt chín. Xẻ đôi bánh mì sau đó lần lượt đưa vào xà lách, phô mai, xúc xích và thịt chiên vào bánh mì.

Đừng quên cắt vài lát cà chua trang trí để lên trên cùng để tạo độ ngon hấp dẫn cho món bánh hambuger.

Một chiếc bánh hambuger rất ngon với vỏ giòn, bên trong là nhân hấp dẫn và đầy dinh dưỡng. Món ăn này hợp với các bữa sáng giúp cả gia đình bạn chuẩn bị một ngày mới đầy năng lượng.

Vỏ Lạp Xưởng, Xúc Xích Làm Từ… Nhựa?

Vỏ lạp xưởng được người bán gọi là ruột heo khô, nhưng khi đốt lên dễ cháy, có mùi khét, ngâm nước không dễ tan… người tiêu dùng đặt ra nghi vấn chất liệu lạ dùng để làm vỏ lạp xưởng có thể được làm từ nhựa.

Thời gian gần đây, người tiêu dùng ưa thích món lạp xưởng gặp phải những hiện tượng chưa từng thấy. Lạp xưởng rất dai, có cảm giác nhai mãi mà không tan, lớp vỏ những tưởng không thể bị xé rách. Sự bất thường này khiến người tiêu dùng lo lắng và cho rằng mình đang ăn phải nhựa.

Theo cách thủ công, lớp vỏ lạp xưởng được làm dựa trên ruột heo tươi tươi, cạo sạch và mỏng dẹt mới thành. Nhưng trong sản xuất công nghiệp, các cơ sở chủ yếu sử dụng loại ruột heo khô đặc biệt, đã được sơ chế sẵn. Có nơi thậm chí còn sử dụng một loại vỏ được gọi là collagen, tuy nhiên thực tế loại vỏ này có thành phần collagen hay không thì nhiều người tiêu dùng còn rất tù mù.

Một đầu mối cung cấp cho biết, loại ruột heo này được xử lý như cách “thuộc da”. Vì thế, chỉ cần một bộ ruột heo dài vài mét đã có thể kéo dài cả chục, trăm mét theo cách làm này. Và thế là các cơ sở khi mua loại vỏ “đặc biệt” này về chỉ việc nhồi nguyên liệu trước khi sấy thành phẩm.

Theo chia sẻ của một chủ cơ sở sản xuất lạp xưởng, loại vỏ được gấp thành từng xấp, mỗi xấp có trọng lượng khoảng 100gr, dài chừng hơn 10m. Khi sờ vào, có cảm giác giống như lớp vỏ làm bằng ni lông, mỏng, nhẹ và đặc biệt là rất dai này được gọi là ruột heo khô. Tìm đến nguồn cung cấp, giá gốc rẻ đến mức gây sốc cho người không ở trong nghề, chỉ 30.000đ cho hàng chục mét vỏ lạp sườn ấy và chủ yếu nguồn hàng được nhập về từ Trung Quốc.

Nên nhớ, làm vỏ luôn là khâu tốn nhân lực và có chi phí giá thành cao nhất trong các khâu làm lạp sườn. 30.000đ khi mua ruột heo tươi để tự chế biến sẽ chỉ thu được đoạn vỏ dài 2m, trong khi công sức bỏ ra rất lớn. Vậy, vỏ lạp sường được làm từ ruột heo khô vì sao lại có giá rẻ đến như vậy?

Bằng một số thí nghiệm đơn giản như đốt trên lửa, ngâm trong nước… với xấp “ruột heo đặc biệt”, loại nguyên liệu này có vẻ giống với ni lông hay cao su hơn là một loại thực phẩm. Chẳng hạn, khi hơ trên lửa, chất liệu này săn và co rút lại rất nhanh, có mùi khét của nhựa, và khi ngâm trong nước nhiều giờ vẫn không thấm nước, không có dấu hiệu bị bở.

Theo người có kinh nghiệm sản xuất lạp sường, vỏ lạp sường hiện được làm từ hai nguồn: ruột heo và ruột collagen. Loại ruột collagen làm bằng thực phẩm tổng hợp có tính năng co giãn, có thể ăn được và không gây độc hại cho người. Loại ruột collagen hiện nay chủ yếu hàng ngoại nhập. Riêng loại ruột heo khô thì khi ngâm vào nước sẽ mềm và có màu trắng ngà, dù có độ dai nhưng nếu dùng tay xé vẫn bị rách. Trên các trang mạng bán hàng online, ruột collagen vẫn được rao bán nhưng với giá không hề rẻ, khoảng 100.000đ cho cuộn dài 7,5m

Dựa vào các đặc điểm trên, loại vỏ mà chúng tôi đã thử nghiệm không có vẻ gì giống collagen, lại càng không phải là ruột heo. Những mối nghi ngờ rằng vì hám lợi mà một số nơi sử dụng chất liệu lạ làm vỏ lạp xưởng là rất có cơ sở. Theo BS Trần Văn Ký, phụ trách chuyên môn văn phòng phía Nam, Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam, ni lông hay nhựa nói chung là một loại hóa chất chỉ được dùng làm bao bì bên ngoài thực phẩm chứ không thuộc nhóm phụ gia, phẩm màu… sử dụng trực tiếp với thực phẩm. Nếu sử dụng phải nhựa nay ni lông sẽ có hại chó sức khỏe.

Nếu trước đây, người tiêu dùng lo lắng vỏ lạp xưởng làm từ ruột lợn thối ngâm hóa chất, thì bây giờ mối nghi ngại về loại vỏ có thể là nhựa tái chế này còn lớn hơn. Bởi lẽ, loại nhựa này sẽ trực tiếp đi vào bên trong cơ thể, tác động đến hệ tiêu hóa và các cơ quan bài tiết. Cũng vì thế, người dân đang cần một câu trả lời, một sự vào cuộc của các cơ quan chức năng, nhất là trong giai đoạn nửa cuối năm, thị trường tiêu thụ lạp xưởng ngày một tăng cao.

Cách làm xúc xích bằng vỏ xúc xích Collagen nhanh, đảm bảo vệ sinh Cách hấp xúc xích không bị vỡ?

Mua vỏ Collagen Viscofan an toàn, đảm bảo ở đâu?

Vỏ collagen được tạo ra từ chiết xuất da bò, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe, có tính chất dai, mỏng, đều và ổn định. Khi nhồi xúc xích không bị rách, Vỏ ăn được, xông khói được, chịu nhiệt, xúc xích sau khi nhồi chiên không bị lột vỏ.

Vỏ Collagen làm xúc xích có đầy đủ các kích thước để làm xúc xích, lạp xưởng các loại to, nhỏ và vừa khác nhau cho khách hàng chọn lựa.

Độ dài của một cuộn vỏ Collagen dài 15m với kích thước đường kính 21, 23, 24, 26mm, có thể làm được 5-6kg xúc xích.

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng bạn nên mua vỏ xúc xích collagen của Đức, thương hiệu Viscofan – loại vỏ đang được rất nhiều người sử dụng.

Giá thông thường của loại vỏ collagen này là 80.000vnđ 1 cây có kích thước thật 15m. Bạn có thể mua vỏ xúc xích collagen tại Fanpage: maylamxucxichdanang hoặc gọi số hotline: 0963.661.812 để được tư vấn.

Bài viết: Tham khảo từ VietQ

6 Cách Để Làm Thức Ăn Cho Chó Hấp Dẫn Và Ngon Miệng

Việc lựa chọn thức ăn cho chó không hề dễ dàng đối với những chú cún khó tính và kén ăn. Vậy, bạn có biết cách để trông những món ăn có vẻ hấp dẫn hơn với cún cưng hay không. Rất đơn giản thôi, bạn sẽ khiến chúng mê mệt những loại thức ăn mà trước đây chúng từng chối từ.

Mua thức ăn cho chó giàu dinh dưỡng

Luôn luôn cám dỗ nhượng bộ đôi mắt cún con đó và cho phép chú chó cưng của bạn chiêu đãi món ăn của bạn hoặc thêm một muỗng thức ăn vào bát của chúng. Tuy nhiên, cho chó ăn chế độ ăn đúng là rất quan trọng để giúp chúng có một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh.

Những gì con chó của bạn cần ăn phụ thuộc vào rất nhiều thứ khác nhau, bao gồm cả giống, kích thước, tuổi và lối sống của chúng. Lý do là nếu con chó của bạn dành cả ngày để chạy quanh một cánh đồng, chúng sẽ cần nhiều thức ăn hơn một con thường xuyên đi bộ.

Khi bạn làm quen với chú chó cưng của mình, việc đánh giá cách chúng phản ứng với lối sống và chế độ ăn uống của chúng trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn cần một chút lời khuyên để đảm bảo rằng chú chó của bạn nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết, thì đừng ngại trò chuyện với bác sĩ thú y của bạn. Hoặc bạn có thể ghé vào một trong những cửa hàng của chúng tôi và các chuyên gia tư vấn dinh dưỡng của chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ.

Thay đổi chế độ ăn cho chó

Có rất nhiều lý do tại sao bạn có thể cần phải thay đổi chế độ ăn của chó. Bác sĩ thú y của bạn có thể đã khuyên bạn nên theo một kế hoạch cho ăn khác. Và mặc dù có thể hơi đáng sợ khi con chó của bạn ngoáy mũi vào thức ăn, việc chúng đột nhiên quyết định chúng không muốn ăn những gì bạn đã cho chúng ăn nữa.

Một số con chó sẽ thay đổi chế độ ăn uống, thức ăn cho chó trong sải chân của chúng, trong khi những con khác có thể cần một chút thời gian để làm quen với nó. Đau dạ dày là một vấn đề phổ biến, nhưng bạn có thể làm theo các mẹo hữu ích của chúng tôi để giúp dễ dàng chuyển đổi:

Trộn hỗn hợp các loại thức ăn cho chó

Nếu bạn có thể, cách dễ nhất để thay đổi chế độ ăn của chó là thực hiện dần dần. Bắt đầu trộn một chút thức ăn mới với thức ăn cũ và con chó của bạn thậm chí sẽ không chú ý. Từ từ sử dụng ít thực phẩm cũ và nhiều thực phẩm mới để chuyển tiếp liền mạch.

Một hướng dẫn tốt là bắt đầu với 25% mới và 75% cũ trong ba ngày, trước khi chuyển lên 40% và 60%. Nếu con chó của bạn dường như không quan tâm đến sự thay đổi, hãy tiếp tục tăng lượng thức ăn mới cứ sau vài ngày cho đến khi bát của chúng chứa đầy 100% thức ăn mới.

Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi hành vi và thói quen đi vệ sinh của chú chó của bạn trong quá trình chuyển đổi. Nếu chúng bắt đầu di chuyển chậm chạp và đi qua phân rất mềm, thức ăn mới có thể không đồng ý với dạ dày của chúng và bạn có thể cần gặp bác sĩ thú y. Nếu bạn đang chuyển con chó của bạn từ thức ăn ướt sang khô, hãy từ từ giới thiệu thức ăn khô bằng cách trộn một ít với thức ăn ướt.

Sử dụng thêm nước sốt cho chó

Chúng ta đều biết rằng những con chó của chúng ta là những sinh vật nhỏ thông minh, và chúng có thể nhìn thấy thông qua mánh khóe của bạn để loại bỏ thức ăn cũ của chúng. Nếu con chó của bạn ăn xung quanh thức ăn mới hoặc từ chối ăn, chúng có thể cần thêm một chút cám dỗ.

Thủ thuật nước nóng là tốt để làm cho tất cả các loại thực phẩm hương vị và mùi thêm đặc biệt. Bạn thậm chí có thể thêm một số nước thịt chó đặc biệt (nước thịt người có hàm lượng muối quá cao so với một con chó). Sẽ còn nhiều việc phải làm, nhưng thật tuyệt khi thấy đuôi chó của bạn vẫy khi chúng hào hứng chờ bạn đặt bát xuống!

Kiểm soát thời gian ăn của chó

Khi thay đổi chế độ ăn của chó, bạn cũng cần suy nghĩ về thói quen ăn của chúng. Thay vì con chó của bạn luôn có sẵn thức ăn, hãy đặt giờ ăn có thể đảm bảo chúng đói khi bạn muốn chúng ăn. Hoặc nếu thú cưng của bạn đã có hai bữa một ngày.

Hãy xem xét cho chúng ăn thức ăn khô cho chó vào buổi sáng. Sau đó vào buổi tối, cho chúng một bữa ăn lớn hơn với thức ăn cho chó mới trong đó, được tăng cường bởi một ít nước thịt hoặc thịt chó. Có một bữa ăn nhỏ hơn sớm hơn sẽ giúp tăng cảm giác ngon miệng vào cuối ngày, vì vậy họ sẵn sàng thử món ăn mới của họ.

Những lưu ý khi cho chó ăn

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi đưa chú chó của bạn lên tàu với thức ăn cho chó mới, có thể có những vấn đề khác cần xem xét. Thú cưng của bạn có thể có một vấn đề y tế hoặc nha khoa ảnh hưởng đến răng hoặc khả năng nhai của chúng.

Hoặc họ có thể bị dị ứng với một thành phần trong thực phẩm. Nếu bạn nghĩ rằng một cái gì đó như thế này có thể áp dụng cho con chó của bạn, tốt nhất là luôn an toàn và đưa thú cưng của bạn đến bác sĩ thú y.

Cách Làm Thịt Chó Xào Lăn Ngon Đổi Món Cho Bữa Cơm Cuối Tuần

Nấu thịt chó xào lăn truyền thống

Với cách làm thịt chó xào lăn kiểu truyền thống này, bạn sẽ cảm thấy được rõ nét các gia vị, nguyên liệu đi kèm như sả, giềng. Đây là cách làm phổ biến được rất nhiều thực hiện tại nhà, cũng như trong những mâm cỗ có thịt chó.

Nguyên liệu cần có

Thịt chó thui: 1,5 kg

Tiết loãng: 50 gr

Tương: 50 gr

Mẻ: 50 gr

Mỡ nước: 150 gr

Riềng: 100 gr

Hành tỏi khô: 50 gr

Sả: 5 củ

Rau húng chó, rau ngổ

Nước mắm, mắm tôm, mì chính

Cách chế biến thịt chó xào lăn Bước 1: Sơ chế các loại nguyên liệu Bước 2: Ướp thịt chó

Thịt chó sau khi thái xong thì bạn cho tất cả vào một chiếc âu lớn, thêm nước mắm, tương, riềng, sả, mắm tôm, mẻ vào cùng, trộn đều lên và ướp trong khoảng 20 – 30 phút cho ngấm gia vị.

Bước 3: Tiến hành làm thịt chó xào lăn

Bạn bắc chảo lên bếp, thêm chút mỡ nước vào, sau đó phi thơm hành tỏi khô.

Cách làm như sau Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Thịt chó mua nên sửa sạch với nước ấm, thái mỏng thành miếng vừa ăn. – Hành tây bóc vỏ ngoài, thái nhỏ, tỏi bóc vỏ băm nhỏ nhuyễn. – Rau má nhặt sach rễ, rửa sạch với nước, để ráo nước rồi thái các đoạn nhỏ tầm 3-4 cm.

Bước 2: Chế biến

– Sử dụng chảo, cho dầu ăn vô. Khi nào dầu nóng già thì các bạn cho tỏi băm vào phi vàng lên trước.

Thịt chó xào lăn theo nhà hàng Nguyên liệu cần chuẩn bị

Mẻ: 1 thìa

Rượu: 500 ml

Sả: 1 nhánh

Lá móc mật: 6 lá

Riềng xay: 1 thìa cà phê

Bột điều hoặc bột nghệ: 1 thìa cà phê

Hạt tiêu rừng: 1/4 thìa cà phê

Bột ớt: nửa thìa cà phê

Mì chính: 1 thìa cà phê

Các bước thực hiện Bước 1: Sơ chế các loại nguyên liệu

Thịt chó tươi ngon sau khi mua về, bạn cần rửa sạch, để ráo nước rồi thái mỏng vừa phải dạng con chì. Lá móc mật thì rửa sạch và thái đôi. Còn với sả, bạn bóc bỏ lớp vỏ già ngoài cùng, rửa sạch rồi thái dạng khoanh mỏng.

Bước 2: Tẩm ướp thịt chó

Tìm hiểu: Cách ướp thịt chó xào lăn

Bước 3: Tiến hành nấu thịt chó xào lăn

Cách Làm Thịt Chó Om Chuối Ngon Hảo Hạng Cho Bữa Cơm Chiều

Thịt chó om chuối là món ăn mới nhưng lại được nhiều người học làm, đơn giản và không mấy cầu kì. Người xưa có câu, cầy tơ bảy món hay thịt chó bảy món đã không còn đúng vào thời hiện nay. Rất nhiều công thức biến tấu làm cho món thịt chó rất đa dạng về món ăn, độ ngon cho từng món. Với những nguyên liệu dễ có, cùng với công thức nấu đơn giản, chắc chắn bạn sẽ thành công ở lần nấu đầu tiên.

Nguyên liệu làm thịt chó om chuối

Thịt chó ba chỉ: 300 gram

3 quả chuối tiêu xanh

5 gram bôt nghệ (hoặc có thể thay thế bằng 1 nhánh nghệ tươi giã nhuyễn và chắt lọc lấy phần nước cốt

1 củ hành khô bằm nhỏ

Một nắm lá lốt, tía tô thái sợi

Một muỗng mẻ chua (lọc lấy nước cốt)

Muối hạt: 1 thìa con

Gia vị: nước mắm ngon, hạt nêm, dầu ăn

Cách làm thịt chó om chuối

Lưu ý khi chọn thịt chó nên chọn thịt không quá mỡ cũng không quá nạc. Nên chọn thịt nguyên khối.

Bước 1: Thịt chó ba chỉ mua về bạn rửa sạch rồi thái miếng, ướp thịt chó cùng 1 thìa bột nghệ, 1 thìa nước mắm ngon, 1 thìa hạt nêm và hạt tiêu. Dùng đũa trộn đều nguyên liệu lên và để ướp thịt trong 30 phút cho thịt thấm đều gia vị.

Bước 2: Với chuối bạn tước vỏ rồi cắt từng quả chuối thành 3 khúc, mỗi khúc chẻ làm 4. Hãy chuẩn bị ngay một chậu nước muối pha loãng, cắt chuối đến đâu bỏ vào ngâm đến đó. Nên để ngâm trong nước muối pha loãng khoảng 15 phút thì vớt chuối ra và rửa sạch lại cho ra hết nhựa.

Bước 3: Bạn đun sôi 1 nồi nước cùng 1 muỗng nước cốt mẻ, đợi khi nước sôi thì cho chuối vào luộc sơ qua rồi vớt ra để ráo nước.

Bước 4: Chuẩn bị ngay một nồi om thịt chó với chuối, cho vào nồi 3 thìa dầu ăn đợi sôi thì cho hành khô băm nhỏ vào phi thơm. Sau đó cho thịt chó đã ướp vào xào sơ qua. Sau đó cho chuối vào xào cùng, đồng thời nêm chút nước mắm ngon cho gia vị đậm đà. Thêm lượng nước vào xâm xấp mặt thịt rồi đun sôi liu riu với lửa nhỏ.

Bước 5: Khi nước trong nồi đã cạn bớt và sánh lại thì bạn nêm nếm gia vị cho vùa miệng. Món thịt chó om chuối hoàn thành khi miếng thịt và chuối mềm, thấm đều gia vị thì cho tía tô và lá lốt thái sợi vào đảo đều, tắt bếp.

Vậy là đã hoàn thành xong món thịt chó om chuối vừa mềm và thơm rồi. Món ngon bình dị là thế nhưng lại có sức hấp dẫn khó tả, rất đưa cơm giúp đưa đẩy bữa cơm chiều thêm ngon miệng hơn. Món thịt chó om chuối dùng nóng sẽ ngon hơn. Nhìn món ăn hấp dẫn thế kia khó mà kìm nén được. Miếng thịt chó béo ngậy quyện cùng chuối xanh mềm, thấm gia vị, màu vàng ươm của nghệ vô cùng bắt mắt, kết hợp thêm hương chua dịu nhẹ của mẻ.

Cách Làm Thịt Chó Chiên Lạ Miệng Mà Ngon Cơm Cho Cả Nhà Thưởng Thức

Chuẩn bị những nguyên liệu sau

400g thịt chó (phải là loại thịt ba chỉ thật ngon)

3 củ sả

1 gói ngũ vị hương

Dầu ăn

Chi tiết cách làm thịt chó chiên

Bước 1: Làm thịt chó chiên không khó, khâu quan trọng nhất là chọn thịt chó ngon, bạn nên chọn loại thịt ba chỉ. Nếu chọn thịt nạc quá thì món thịt chó chiên sẽ bị khô, nếu mỡ quá thì không thể rán được.

Sau khi mua thịt về, bạn rửa thật sạch với nước, xát muối lên phần bì rồi chà thật mạnh để loại bỏ mùi hôi. Sau đó rửa thịt lại cho thật sạch với nước. Cho miếng thịt chó vào nồi nước sôi, sơ chế qua cho thịt ra hết chất bẩn.

Bước 2: Bạn vớt thịt chó ra bát để nguội rồi dùng que tăm nhọn xiên lên phần bì thành nhiều lỗ khác nhau. Mẹo này giúp khi ướp gia vị thịt được thấm đều, đồng thời khi chiên thịt chó sẽ ngon và mềm hơn.

Bước 4: Bước tiếp theo trong cách làm thịt chó chiên mà chúng mình giới thiệu cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần cho chút dầu ăn vào chảo, để lên bếp và đun nóng. Sau khi dầu sôi thì cho thịt chó vào chiên. Khi chiên, bạn lật đều 2 mặt để miếng thịt chó không bị cháy xém. Đợi đến khi thịt chó chiên chín bạn gắp ra đĩa đợi nguội rồi thái miếng mỏng vừa ăn.

Cuối cùng bạn chỉ cần sắp xếp thịt chó chiên lên đĩa cho đẹp mắt rồi chuẩn bị thưởng thức thôi!

Cách làm thịt chó chiên được xem như một món ăn đơn giản và dễ thực hiện. Chẳng cần phải cầu kỹ cũng không tốn công, bạn chỉ cần bỏ ra 30-40 phút là đã có ngay món thịt chó chiên siêu ngon cho cả nhà rồi.

Thịt chó chiên nóng hổi ăn kèm với mắm tôm được pha ngon mới đúng điệu. Chấm một miếng thịt chiên vàng ruộm với mắm tôm thêm chút ớt bạn sẽ cảm nhận được vị cay cay, tê tê nơi đầu lưỡi, đảm ảo món ngon này sẽ hết ngay tức khắc cho mà xem.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Hamburger Xúc Xích Cho Bữa Sáng Ngon Miệng trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!