Xu Hướng 12/2023 # Bùa Máu Kinh Nguyệt, Bùa Dơ # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bùa Máu Kinh Nguyệt, Bùa Dơ được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đúng như tên gọi của mình, bùa máu kinh hay còn gọi là bùa dơ là loại bùa được làm bằng kinh nguyệt phụ nữ. Đây được xếp vào loại bùa tà hại người, hay được các cô gái làm nghề mại dâm sử dụng để giữ khách, một số người không có hiểu biết sử dụng.

1.1. Bùa kinh nguyệt có tác dụng gì?

Bùa yêu bằng kinh nguyệt là loại bùa sử dụng máu kinh nguyệt của phụ nữ làm nên

1.2. Những dấu hiệu bị bỏ bùa dơ – Tác hại của bùa máu kinh nguyệt 1.2.1. Tâm tính thất thường

Đây là biểu hiện dễ nhận thấy nhất. Người trúng phải bùa kinh nguyệt thường luôn nóng nảy, giận hờn không rõ lý do và khó có thể tự kiểm soát hành vi của chính bản thân mình. Nặng nhất chính là thường bị co giật.

1.2.2. Sắc mặt

Những người bị bỏ loại bùa này thường có sắc mặt không hồng hào như bình thường, sắc mặt xám tro. Cũng có trường hợp da bị sạm màu, trông rất khó coi.

1.2.3. Nhu cầu tình dục với người bỏ bùa luôn lớn

Đối với những người bị bỏ bùa, họ thường có nhu cầu quan hệ tình dục đối với người bỏ bùa. Đặc biệt, họ luôn mong muốn ở bên cạnh người đó bất cứ lúc nào, tốt nhất là không xa nhau. Nếu như có lý do gì đó không được gặp nhau thì người bị bỏ bùa luôn có cảm thấy khó chịu, không thể sống được.

Hơn nữa, những người bị bỏ loại bùa này thường khó thể hoàn thành công việc hay làm việc một cách thông thường.

1.3. Cách bỏ bùa yêu bằng kinh nguyệt

Bỏ bùa bằng máu kinh rất đơn giản, chỉ lấy một ít máu kinh hoặc băng vệ sinh có kinh nguyệt đem đốt. Sau đó hoà tan trực tiếp trong nước, café, hay đồ uống bất kỳ cho người mình yêu uống. Sau khi đó, họ sẽ luôn nghe lời, song mất ý thức bình thường, do ảnh hưởng tới hệ thần kinh.

Vì cách bỏ bùa yêu bằng kinh nguyệt rất dễ dàng như vậy nên nhiều người lợi dụng một cách mù quáng. Để đạt được mục đích là làm người kia yêu thương, nghe lời mình, dù biết đó là bùa tà hại người. Thầy nói ra cách làm bùa yêu tại nhà bằng máu kinh để anh chị hiểu biết mà tránh nó ra, không dùng cũng như không bị dính phải nó, không hậu quả khôn lường, khó ai có thể giải giúp được.

Làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt có hiệu quả không?

Hàng ngày thầy Pá vi nhận được rất nhiều câu hỏi của các anh chị hỏi về việc lấy máu kinh làm bùa yêu. Tiêu biểu như những câu hỏi như: “Làm bùa yêu từ máu kinh nguyệt hay bùa dơ có thật không hả thầy?”, “tác dụng của bùa máu kinh nguyệt là gì?”, “máu kinh có phải là bùa yêu?”, “dùng máu kinh nguyệt làm bùa yêu có khó không?”…

Mặc dù không muốn nhắc tới loại bùa tà ác hại người này, nhưng vì anh chị hỏi nên thầy vẫn phải đề cập tới nó, để giải đáp những thắc mắc này. Việc dùng máu kinh nguyệt làm bùa yêu hoàn toàn có thật, hiệu quả cũng là có thật, song tác dụng lại không phải là an toàn cho cả người dùng và người làm ra nó, nên rất ít người dám luyện ra và sử dụng chúng. Chỉ có người không biểu biết hoặc không có tâm, ác độc mới đi dùng bùa làm từ kinh nguyệt phụ nữ.

Cho chồng uống máu kinh nguyệt có sao không? 3.1. Cho chồng uống máu kinh nguyệt có tác dụng gì?

Nhiều chị em liên hệ hỏi thầy Pá vi rằng cho chồng uống máu kinh thì liệu có giữ được chồng không? Một số khác thì không biết mà trót dại cho chồng uống máu kinh của vợ, vì nghe người ta bày cho. Bây giờ rất lo lắng vì giờ mới biết uống máu kinh nguyệt rất không tốt cho chồng mình. Thắc mắc này cũng tương tự giống với nhiều cô gái đã cho bạn trai uống máu kinh nguyệt, vì nghĩ rằng sẽ giữ được người yêu bên cạnh mình. Những bạn trẻ này thường không biết gì và hỏi thầy rằng: “Cho người yêu uống máu kinh có tác dụng gì vậy thầy?”. Khi được biết tác hại của loại bùa này thì rất lo lắng, sợ hãi.

3.2. Đàn ông khi uống máu kinh phụ nữ thì có phải bỏ bùa dơ không?

Vợ cho chồng uống máu kinh nguyệt là một tội lỗi dù người phụ nữ vô ý không biết đi chăng nữa. Nhiều người phụ nữ sau khi tư vấn từ thầy Pá vi xong, biết là tà độc vẫn quyết định cho đàn ông uống kinh nguyệt phụ nữ. Thực sự với những người này thầy cũng không hiểu nổi sao họ có thể ác độc như vậy, biết sai mà vẫn làm.

Khi ai đó chót dại lấy máu kinh cho chồng uống thì nên khẩn trương liên hệ thầy Pá vi để được giải sớm nhất, tránh hậu hoạ khôn lường.

3.3. Hàng ngàn cô gái làm bùa yêu từ máu kinh

Trước đây việc sử dụng bùa yêu bằng kinh nguyệt chỉ phổ biến trong giới các cô gái làng chơi, dùng để giữ khách. Hoặc một số người dùng để ếm hại nhau. Thì hiện nay việc các cô gái cho người yêu uống máu kinh đã trở nên phổ biến. Ngoài việc được truyền miệng, thì còn có đầy trên các trang mạng về cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt một cách dễ dàng.

Làm bùa bằng máu kinh nguyệt rất nguy hiểm, do đó các cô gái không nên tự tiện dùng cho người mình yêu.

Bùa máu kinh nguyệt bao lâu có tác dụng?

Chắc hẳn tất cả chị em khi tìm hiểu về bùa yêu bằng kinh nguyệt phụ nữ đều có thắc mắc chung là: “Bùa máu kinh bao lâu có tác dụng?”.

Xin trả lời rằng: bùa bằng máu kinh có tác dụng rất nhanh, thường vài ngày, lâu một vài tuần cho tới vài tháng là đã ngấm rồi. Tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: lượng máu kinh bỏ vào nhiều hay ít, ngày lấy máu kinh là ngày nào trong tháng phụ nữ, lấy của ai, ai là người bỏ… Vì những tác hại của bùa máu kinh nguyệt là cực lớn, nên những ai bị bỏ bùa dơ từ máu kinh để lâu, không đi giải sớm có thể dẫn đến thần kinh, thậm chí tử vong.

4+ Cách giải bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

Bùa uống máu kinh nguyệt thường là việc làm không tốt về tất cả mọi mặt. Đầu tiên, việc sử dụng đồ dơ bẩn làm bùa là việc làm rất mất vệ sinh, khiến cho mọi người cảm thấy vô cùng ghê sợ. Lấy điều này để chứng minh tình yêu là việc làm vô cùng mù quáng mà tất cả mọi người không nên thực hiện.

Thứ 2, việc tình cảm là việc theo lẽ tự nhiên, xuất phát từ sự chân thành và tự nguyện nên dùng bùa thì cần sử dụng bùa lành tính, chứ không phải bùa tà như bùa kinh nguyệt. Sử dụng bùa máu kinh là việc làm sai trái, đi ngược lại với luân thường đạo lý.

1. Sử dụng trứng gà

Trứng gà là một trong những biện pháp có thể giúp bạn hóa giải bùa yêu bằng kinh nguyệt như thế này. Bạn cần chuẩn bị trứng gà đã luộc rồi, sau đó lăn trứng gà lên lưng người bị bỏ yêu.

Sử dụng trứng gà có thể hóa giải bùa yêu bằng kinh nguyệt

Tiếp đó, bạn sử dụng thêm trứng gà để lăn toàn bộ trên người. Chú ý lăn theo vòng tròn và lăn đến khi nào trứng nguội thì thôi. Sau khi lăn xong, bạn sẽ thấy lòng đỏ trứng đổi màu để nhận biết bùa được giải hay chưa. Đây là cách giải bùa máu kinh nguyệt đơn giản nhất, song lại hiệu quả thấp nhất.

2. Sử dụng bùa hộ mệnh

Dùng bùa hộ mệnh chính là cách đơn giản và dễ dàng nhất để bạn bảo vệ bản thân mình khỏi các loại bùa yêu, trong đó có bùa máu kinh nguyệt. Mặc dù bùa máu kinh có tác dụng vô cùng mạnh mẽ nhưng nếu bạn lựa chọn được loại bùa hộ mệnh cao tay ấn thì sẽ không cần lo lắng. Song cách này chỉ dùng để phòng tránh, chứ không thể dùng để giải trừ bùa dơ được.

Những loại bùa hộ mệnh bạn sử dụng không nhất thiết phải được yểm mới phát huy tác dụng chống lại bùa yêu. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những loại bùa được làm từ:

3. Sử dụng lá liễu

Để có thể giải bùa máu kinh thì sử dụng lá liễu là cách làm đơn giản và có nhiều người dùng, nó có từ xa xưa. Các bạn sử dụng lá liễu đập nhẹ đúng 61 cái theo chiều từ trên xuống dưới. Theo ông bà ta quan niệm, đây là cách giúp giải bùa hiệu quả từ thời xa xưa đến nay.

Sau đó, bạn tiếp tục sử dụng cành liễu đập từ trong ra ngoài nhà, làm như vậy sẽ giúp người bị bỏ bùa loại bỏ hoàn toàn bùa ra khỏi người. Khi cành liễu héo bạn có thể thay cành khác, chú ý đập đến khi người trúng bùa cảm thấy người thanh thản, nhẹ nhàng mới thôi.

Dùng lá liễu cũng là cách để bạn hóa giải loại bùa yêu này

4. Cách hoá giải bùa dơ của phụ nữ nhờ thầy Pá vi

Các cách giải bùa máu kinh ở trên hầu hết chỉ là tham khảo, gần như không có tác dụng gì. Khi anh chị thực hiện các cách trên mà không có hiệu quả, nên tìm tới thầy bùa cao tay như thầy Pá vi để được giúp đỡ cách giải bùa dơ này. Song vì đây là loại bùa hại người, nên nếu tình trạng đã để quá lâu và đã ảnh hưởng tới thần kinh thì không có cách nào giải trừ được.

Đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc khi không biết mà dùng cho chồng hoặc người yêu mình. Khi tìm tới thầy để nhờ giải bùa dơ thì đã quá lâu và tình trạng quá nặng rồi. Lúc này rất khó để giải trừ sạch bùa dơ này ra khỏi đối tượng, mà chỉ hạn chế không phát tác thêm và giải phần nào đó mà thôi.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

Và khi con phát hiện anh có bồ thì con đã về ngoại sống, chỉ cho anh thời gian suy nghĩ lại. Nhưng anh lấy lí do đó, một mực đòi li hôn cho bằng được. Cho dù con đã nhiều lần muốn bỏ qua để cho con trai của con có cha có mẹ. Nhưng anh không chịu và nói hết duyên rồi, muộn rồi. Mà anh cạn tình, cạn nghĩa cắt đứt như người dưng với con và cả gia đình con. Tính tình ảnh thay đổi 360 độ, ngay cả gia đình chồng con cũng không ai nhận ra hay nói được ảnh câu nào ạ, việc làm thì sa sút nghiêm trọng. Thầy Pá vi cho con xin ý kiến ạ, bây giờ con phải làm sao để hoá giải hết bùa yêu từ kinh nguyệt cho chồng con đây?”

Kết luận: Qua bài viết, các bạn đã biết cụ thể về bùa máu kinh và đàn ông khi uống máu kinh phụ nữ sẽ có tác hại gì. Đối với những bạn có dấu hiệu bị bùa hoặc chẳng may trúng phải bùa yêu bằng kinh nguyệt thì nên tìm cách trị bùa dơ ngay lập tức. Tránh để trường hợp bị trúng bùa quá lâu khiến người bị trúng bùa tổn hại về sức khỏe và tinh thần. Để có cách tốt nhất giải trừ bùa hãy liên hệ trực tiếp cho thầy Pá vi:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail: [email protected]

Facebook: Thầy Bùa Yêu Pá vi-https://www.facebook.com/buayeupavi/

Bùa Ngải Kinh Dị: Bùa Lỗ Ban

Bác Sáng tuy chỉ là phần hồn nhưng lý trí sắt thép, thầy Lành hỏi câu nào bác ấy cũng phản bác câu ấy chứ nhất quyết không chịu nhận. Cô Lan ngồi bên cạnh theo dõi cuộc đối thoại giữa thầy Lành và bác Sáng mà trong lòng lo lắng khôn nguôi.

Thầy Lành sau một hồi hỏi han không đươc thông tin gì bèn dụ:

– Thực ra tai hoạ sắp ập tới nhà anh rồi. Bộ hài cốt anh đã thả trôi sông khi xưa anh nhớ không? Nó sẽ không để gia đình anh được yên. Chuyện vợ chồng anh cũng mới là mở đầu.

Khi thầy Lành nhắc tới bộ hài cốt bị thả xuống sông kia ánh mắt bác Sáng đột ngột sáng quắc lên.

Hai tròng mắt căng giãn hết mức rồi từ từ thu hẹp lại, dưới ánh mắt thâm trầm, giọng nói vang lên sang sảng:

– Muốn gì thì nói thẳng ra đi, đừng up mở mà mất công.

Thầy Lành mỉm cười:

– Khá khen cho một pháp sư ẩn thân như anh đây. Chúng ta vốn đồng môn mà tiếc không đồng chí hướng. Vậy thứ cho tôi nói thẳng:anh đã yểm bùa lỗ ban lên ngôi nhà này như thế nào?

Bác Sáng bấy giờ bật cười lớn. Giọng cười của bác nghe như kiểu thách thức nhưng lại mang giọng điệu mỉa mai:

– Tưởng gì, đã soi được nhà bị yểm bùa lỗ ban nhưng lại không biết yểm thế nào thì xem ra tài cán cũng xoàng thôi. Tôi không nói, cho mấy người tức chết. Bùa này một khi đã yểm thì đừng mơ giải.

Thầy Lành cũng chỉ cần có thế. Thầy chẳng quan tâm tới lá bùa được giấu ở đâu hay bác Sáng kia làm sao mà yểm bùa. Thứ thầy muốn tìm chính là việc lá bùa ấy chính xác là do một tay bác Sáng này thu xếp khi xưa.

Cô Lan đứng bên cạnh không nhịn được mà lên tiếng trách móc:

– Bác đúng là đồ khốn kiếp. Sao lại dùng thứ độc ác ấy hại chết bao nhiêu mạng người vô tội chứ?

Hai mắt bác Sáng đỏ ngầu.

Bác ấy muốn nhanh chóng thoát khỏi thân xác của cậu Thuỷ nhưng lá bùa dán trên trán cậu Thuỷ lại áp hồn không tài nào thoát ra được. Bác gầm lên giận dữ:

– Mày thì biết cái gì? Tao muốn là gia đình chúng mày tuyệt tự tuyệt tôn. Chúng mày là thứ độc ác, không đáng được có cuộc sống vinh hoa phú quý.

Thầy Lành từ tốn đáp:

– Ai có lỗi thì người đó gánh tội, nếu tổ tiên họ có lỗi mà bản thân con cháu họ gánh thì có phi lý hay không? Hơn nữa tôi biết anh vì người khác mà ra tay tàn độc, anh có nghĩ oan oan tương báo, chính bản thân mình đang tạo nghiệp và vợ con, thậm chí vài đời con cháu về sau của anh sẽ chịu phạt do cái nghiệp anh gây ra hay không?

Bác Sáng kia phá lên cười man rợ. Lá bùa trên trán của cậu Thuỷ nhẹ rơi ra bên ngoài. Thầy Lành không dùng pháp ấn mà chỉ lặng lẽ đứng nhìn.

Bác Sáng lên giọng thách thức:

– Các người đừng nhắc tới nhân quả báo ứng nữa, xưa nay nguyên tắc của tôi là nhân định thắng thiên. Dù số trời cũng có cách hoá giải.

– Số trời! Đúng là số trời! Kẻ một đời hại người, dùng pháp lực thay đổi vận mệnh của người khác nhưng lại vĩnh viễn không thể nhận ra số của chính mình. Đáng tiếc! Đáng tiếc!

Bác Sáng kia thoát khỏi thân xác của cậu Thuỷ ngay sau đó. Trước lúc đi bác ấy còn lên giọng thách thức mọi người sẽ không tài nào hoá giải được bùa ếm lỗ ban của hắn.

Thầy Lành dường như cũng kiệt sức. Thầy lảo đảo vài bước rồi ngã quỵ xuống góc sân.

Cậu Thuỷ dần dần tỉnh dậy và vội vã hỏi han sự tình. Cô Lan kể lại cho chồng nghe mọi chuyện. Cậu Thuỷ nghe tới đâu máu nóng nổi lên đùng đùng, thấy thế thầy Lành lên tiếng:

– Tôi vốn chỉ là muốn xác định chính xác người đã bỏ bùa chứ không có cách để hắn ta chỉ cho chúng ta biết nơi giấu lá bùa ấy. – Vậy có cách nào hoá giải không thầy? – Cách thì có nhưng hơi ác. Tuy nhiên tôi thiết nghĩ một kẻ trong đầu toàn mưu kế hại người thì phải cho hắn một bài học, nếu không hắn cứ huyên hoang không biết trời cao đất dày là gì.

Cô Lan chắp vội tay vào tạ ơn trời phật, thần linh và gia tiên đã phù hộ cho gia đình gặp được quý nhân. Thầy Lành mệt nhọc đáp:

– Thầy cần làm gì? Tại sao lại nhờ tới người phụ nữ ấy?

Thầy Lành chậm rãi đáp:

– Chúng ta sắp làm một việc ác. Bản thân người học pháp như tôi làm vậy là thất đức. Tôi cần bù đắp cho gia đình họ.

Cậu Thuỷ cũng giống vợ, chưa hiểu rõ được chuyện thầy Lành muốn ám chỉ. Cậu hỏi lại thì thầy giải thích:

– Pháp sư cũng có nguyên tắc của pháp sư. Khi học ai cũng từng phải lập lời thề nhập môn. Nếu kẻ nào phản bội lời thề sẽ gặp phải quả báo. Bản thân tôi cũng không ngoại lệ.

Tôi từng thề sẽ không dùng pháp lực của mình hại người mà chỉ giúp người.

Cậu Thuỷ nghe thầy Lành giải thích bấy giờ mới hiểu ra, hoá ra thầy vì muốn cứu gia đình cậu nên buộc lòng đi trái lại với lời thề. Chắc chắn thầy sẽ phải chịu hình phạt. Bởi vậy thầy mới muốn giúp người thân của bác Sáng kia coi như tạ lỗi với họ. Thầy không muốn một kẻ như bác Sáng tiếp tục hống hách mà làm hại thêm những người vô tội khác.

Ngày hôm sau thầy Lành cùng cô Lan tới nhà xin gặp bác Hoa. Bác ấy bị đánh tới sưng vù cả mặt mũi nhất quyết không chịu gặp ai. Thầy Lành bèn viết vài dòng chữ nhờ người nhà đưa lại cho bác. Bác Hoa đọc xong lập tức đứng dậy ra ngoài chỉ tay vào thầy mà nói lớn:

– Ông là đồ sao chổi, tại sao còn muốn ám tôi? Tôi bị đánh tới bố mẹ không nhận ra thế này ông vui chưa?

Thầy Lành đáp:

– Tôi đã khuyên cô bớt lời, tránh thị phi. Điều tôi nhìn thấy sau này còn kinh khủng hơn những gì cô đang gặp trước mắt. Tôi chỉ muốn cô biết để tránh được tai kiếp. – Mục đích của ông là gì?

Với câu hỏi thẳng thắn của bác Hoa thầy Lành cũng không ngần ngại mà trả lời mục đích thực sự của mình. Bác Hoa nghe thầy Lành nói mà khuôn mặt càng lúc càng tái. Đôi mắt tím bầm kia trào ra dòng nước mắt. Giọng bác Hoa nghẹn ngào:

– Tôi…tôi không biết… tôi không biết gì cả….mấy người về đi.

Thầy Lành cũng không ở lại mà lập tức quay đầu bước đi:

– Hãy suy nghĩ cho kĩ, cứu hay không cứu, tất cả nằm trong quyết định của riêng một mình cô.

Trên đường về cô Lan tò mò hỏi han chuyện thầy Lành nói gì với bác Hoa khiến bác ấy xúc động mà bật khóc. Thầy Lành thở dài:

– Tôi chỉ nói chuyện quá khứ và tương lai của họ. Quá khứ để chứng minh khả năng của tôi, tương lai là điều kiện cần và đủ để người phụ nữ ấy chấp nhận đánh đổi.

Thầy Lành nói chuyện không rõ đầu và cuối, cô Lan muốn hỏi rõ nhưng lại không biết nên hỏi cái gì đành im lặng. Thầy nói chỉ trong ba ngày bác Hoa kia sẽ tới nhà tìm gặp thầy Lành bàn chuyện.

Quả nhiên đúng như dự liệu, bác Hoa tới xin nhờ thầy Lành giúp đỡ. Bác cũng kể lại nguyên nhân vợ chồng xích mích vì nghe có người nói bác Sáng cặp kè với phụ nữ trẻ, cô gái kia đã có thai và còn dám đòi chuyển về nhà sống như vợ hai. Bác Sáng ấy vậy mà đồng ý nhưng bác Hoa quyết không chịu. Hai người cãi vã nhau. Bác Hoa tựa như phát điên nên tìm cách phá nát ngôi nhà họ đang ở. Bác Sáng không nể tình vợ chồng mà tát vợ ngay trước bàn thờ tổ tiên.

Bác Hoa bắt đầu chửi rủa và dùng lời lẽ không phải chửi bới chồng nên bị bác Sáng túm tóc đấm cho vài cái. Bác Hoa bấy giờ do quá tức giận mới quạt tay toan đánh lại chồng nhưng lại xô đổ bát hương gia tiên. Bác giải thích mình không cố ý làm kinh động gia tiên, mọi chuyện là do sơ ý mới thành.

Thầy Lành nghe xong chuyện bèn lên tiếng:

– Đây mới là mở màn thôi, mọi chuyện sẽ còn tiếp tục. E rằng càng về sau vong linh nổi giận thì cả nhà cô khó lòng qua nổi.

Bác Hoa giật mình:

– Nhưng….chuyện cái bộ hài cốt ấy đúng là tôi không biết. Chồng tôi chỉ nói nó là cái hũ đồng nên vứt đi. Nếu đó là bộ hài cốt thì anh ấy phải đem đi chôn cất chứ? – Đúng! Như người khác sẽ chôn cất nhưng gia đình cô lại yểm vong và thả hài cốt xuống sông. Vong ấy đang quay lại trả thù nên gia đình cô sẽ liên tiếp vướng vào thị phi và sóng gió. Tôi đã nói nếu không sớm giải chỉ e gia đình cô gặp đại nạn lớn. Con cháu cô sau này khó lòng mà khá lên được.

Thầy Lành doạ thêm vài câu khiến bác Hoa kia tái cả mặt.

Cuối cùng bác Hoa cũng đồng ý giúp đỡ thầy Lành, miễn sao thầy có thể giúp gia đình thoát kiếp nạn. Lúc nói chuyện, bác cũng vô tình lộ ra chuyện gia đình có đi xem thầy, thầy phán rằng bên âm quấy nhiễu, không trấn được chỉ e quan tài nối quan tài.

Thầy Lành nhờ bác Hoa lấy giúp một vật dụng mà bác Sáng thường xuyên sử dụng kèm thêm một nắm đất trên chính mảnh vườn của hai người đang ở. Mọi chuyện phải tiến hành bí mật, không được phép cho người khác biết.

Bác Hoa tuy bỏ về ngoại nhưng vẫn có chìa khoá nhà, bởi vậy chuyện thầy Lành yêu cầu không quá khó. Bác đem mọi thứ cho thầy và xin thầy gieo cho quẻ về cô bồ trẻ của chồng. Thầy Lành không gieo quẻ nhưng khẳng định:

– Cái gì của cô sẽ là của cô, người khác có muốn cũng không được. Cô gái đó cũng sắp gặp đại nạn rồi.

Bác Hoa nghe thầy phán vậy thì vui mừng khôn xiết. Thầy Lành cho bác ấy một sấp bùa và dặn:

– Mỗi buổi sáng cô hãy đốt một lá bùa này nhằm hướng mặt trời mọc. Làm như vậy trong 1 tuần thì ắt chồng cô sẽ tới đón cô về nhà. Cô tuyệt đối không về, cứ ở nhà ngoại thêm 3 ngày sau thì tự có người đón mình về. Lưu ý rằng ở yên trong nhà, không nên ra ngoài, có việc bất đắc dĩ phải đi thì tránh đi 12h trưa, không đi sau 9h tối tới trước 5h sáng.

Bác Hoa vâng dạ rồi cám ơn thầy Lành rối rít. Khi bác đi rồi cô Lan mới dám hỏi:

– Không phải thầy đang muốn dùng bùa để giúp bác Hoa hại cô bồ của chồng chứ?

Thầy Lành trừng mắt:

– Bậy nào, tôi đang dùng nó trục tâm ma của chồng cô ấy đi mà thôi. Số của cậu Sáng không thể có con được nữa. Tôi đã xem bát tự cho anh ta rồi, không sai được.

Thầy lành sau khi lấy được đất đồ mình cần liền lập tức yêu cầu cậu Thuỷ chuẩn bị cho mình một con chó mực dưới 100 ngày tuổi. Sau khi bắt con chó về thầy sẽ làm lễ giải bùa cho gia đình cậu Thuỷ. Mọi chuyện cần phải làm nhanh gọn, dứt khoát, tránh xảy ra sơ xuất vì làm sai sẽ bị bùa chú quật lại và khó lòng mà tiếp tục giải bùa.

Mọi chuyện chuẩn bị xong xuôi, thầy Lành làm lễ sám hối thỉnh tội.

Nhìn khuôn mặt đăm chiêu của thầy mà cậu Thuỷ thấy áy náy trong lòng. Thầy Lành đúng là người tốt, cũng vì muốn giúp hai vợ chồng cậu mà thầy làm trái quy tắc nghề. Thầy từng nói cứu người là tốt nhưng vì cứu người lại làm hại người khác thì lại là chuyện xấu.

Ai cũng nghĩ rằng: nếu người xấu làm điều ác thì nhất định phải chịu sự trừng phạt. Tuy nhiên, theo quan điểm của thầy Lành lại khác, thầy không muốn vì bất cứ chuyện gì mà làm hại tới ai, ngay cả việc vì giải bùa ếm lỗ ban khiến người ếm bùa bị quật lại với thầy cũng là hại người.

Mọi chuyện được sắp xếp ổn thoả, thầy Lành sai cậu Thuỷ dùng máu chó mực đặt lên lễ đàn giữa sân, đồ của bác Sáng kia đặt ngay bên cạnh. Từng nét chữ bằng máu chó mực được viết ra, đôi mắt thầy như tối dần lại. Những giọt mồ hôi cứ như vậy thi nhau rơi khỏi vầng trán đang nhăn lại…. Bức Phi vừa hoàn thành thầy dùng số máu chó còn lại pha lẫn với một tô rượu và chia ra làm hai. Một nửa số máu chó ấy thầy dùng tắm cho thứ đồ mà bác Hoa cầm tới. Nửa còn lại thầy đôt lá bùa thả tro tàn vào trong.

Thứ rượu hoà máu chó sau khi bị hoà lẫn với tro tàn từ lá bùa lập tức bốc lên làn khói nhàn nhạt. Thầy dặn cậu Thuỷ:

– Chờ đúng 12h trưa hãy mang theo hình nhân bằng rơm thầy bện kia dựng ra ngõ rồi dùng thứ hỗn dịch ấy tưới 7 lần lên đầu hình nhân.

Sau khi mọi chuyện xong xuôi thì lặng lẽ đem tấm phi có viết chú giải bùa kia đốt đi. Tro của nó lập tức thả trôi sông. Chọn giờ kém mà thả, tuyệt đối không chọn giờ hơn và giờ đúng.

Đọc trọn bộ BÙA LỖ BAN – HẠN LÀM NHÀ – HÀ DƯƠNG Bản quyền thuộc về tác giả Hà Dương

Bùa Lỗ Ban Là Gì Và Cách Phá Giải Bùa Lỗ Ban 100%

Trong những loại bùa chú thì bùa lỗ banlại được rất ít người sử dụng. Bùa này do người thợ xây yểm bùa chủ nhà. Vậy lỗ ban là gì? Tác dụng của nó như thế nào mà ít người dùng đến vậy. Thầy Pá vi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn qua bài viết này.

1. Bùa lỗ bang là bùa gì?

Bùa lỗ ban là gì và xuất phát từ đâu, tác dụng ra sao mà nhiều người tìm hiểu đến vậy. Tên gọi bùa lỗ ban hay bùa lỗ bang xuất phát từ việc người sáng tạo ra tên là Lỗ ban. Ban đầu được người thợ xây yểm ngôi nhà họ xây, để đòi tiền công mà chủ nhà không trả. Sau này biến tướng dùng để hại nhau.

Bùa lỗ ban là không phải là bùa yêu và không có hiệu lực mãi mãi

Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về bùa lỗ ban như thế nào và bùa lỗ ban thực hư thiện ác có đúng như lời đồn đại hay không.

1.1. Bùa lỗ ban có tác dụng gì?

Nguồn gốc bùa lỗ ban có từ rất lâu đời, bắt nguồn từ những người thợ xây dựng thời nô lệ. Những người thợ xây thời đó luôn bị đối xử tệ bạc, xem thường. Nhiều người bị chủ nhà chèn ép đánh đập do có địa vị quá thấp. Chính vì vậy mà họ trả thù bằng cách yểm bùa vào ngôi nhà họ xây. Việc yểm bùa này họ học được từ tổ ngành của họ. Do vậy cũng có thể gọi bùa lỗ bang là bùa thợ xây.

Khi ngôi nhà bị yểm bùa thì gia chủ có thể bị phá sản, tuyệt tử tuyệt tôn hay hạnh phúc tan vỡ. Theo tục lệ thì những người đã học cách làm bùa lỗ ban thì phải theo nghề suốt đời. Cứ xây dựng 10 ngôi nhà thì phải yểm bùa ít nhất 1 nhà. Điều này là truyền thống để cúng tổ nghề của họ. Nếu như sau 10 nhà mà thấy không làm bùa cho ai đó thì sẽ bị tổ nghề hành ngược lại. Đây có thể coi là tác hại của bùa lỗ ban phản lại người làm ra nó.

Nhiều người muốn tìm hiểu về bùa lỗ ban nhưng không biết tìm thông tin về nó ở đâu là chính xác. Một thời gian dài tôi cũng loay hoay tìm thông tin mà không thể có câu trả lời mong muốn. Sau đó tìm đến hỏi sư phụ thầy là cụ Pá thì mới bắt đầu rõ tường tận về loại bùa này. Cụ Pá là một thầy bùa giỏi và đầy uy tín, hiện đã mất và truyền lại cho Thầy Pá vi. Thầy Pá vi rất sẵn lòng giúp đỡ những ai có nhu cầu dùng bùa ngải lành tính và không hại người.

1.2. Bùa lỗ ban có hại không?

Có nhiều bạn liên hệ thầy Pá vi nhờ giúp làm bùa lỗ ban giúp, mà không hiêu rằng bùa lỗ ban hại người chứ không có tác dụng khác. Việc yểm bùa lỗ ban không những ảnh hưởng xấu tới người bị bỏ bùa, mà còn tác dụng ngược lại thầy lỗ ban như đã nói ở trên. Bùa lỗ bang được xếp vào danh sách bùa tà hại người, cần phải tránh xa.

1.3. Bùa yêu lỗ ban

Bùa lỗ ban bùa yêu thực sự không tồn tại, đó chỉ lời đồn đại mà thôi, không hơn không kém. Như thầy đã nói rõ ở trên về sự tích bùa lỗ ban thì nó chỉ dùng để hại người, chứ không có tác dụng cho tình yêu. Do vậy bùa lỗ ban tình yêu không hề có, bạn không cần đi tìm bùa lỗ ban yêu làm gì cho mất công.

1.4. Bùa lỗ ban cầu tài

Nhiều bạn nghĩ rằng nếu như công dụng bùa lỗ ban là để hao tổn tài lộc, thì chắc hẳn nó cũng sẽ tác dụng ngược lại để hút tài lộc khi dùng theo cách ngược lại. Do vậy mà các bạn bỏ công sức đi tìm một loại bùa lỗ ban buôn bán đắt khách để làm ăn tốt lên. Nhưng như thầy đã nói ở trên thì bùa phép lỗ ban chỉ có một tác dụng duy nhất để hãm hại, chứ không thể ngược lại được.

1.5. bùa lỗ ban trị bệnh

Trong các loại bùa lỗ ban được đồn thổi thì bùa lỗ ban dùng trị bệnh là bí hiểm nhất vì gần như không có thông tin gì về loại bùa lỗ ban cổ này. Tuy nhiên sự thật vẫn sẽ vẫn nguyên giá trị đó là bùa lỗ ban dùng để hại người, chứ không bao giờ có tác dụng khác.

1.6. Cách yểm luyện bùa lỗ ban

Cách luyện bùa lỗ ban đơn giản với chữ bùa lỗ ban

Đây là loại bùa xuất xứ từ Trung Quốc do một người tên là Lỗ Ban làm ra. Qua nhiều đời nó được truyền đi nhiều nơi trong đó có Việt Nam. Cách thức luyện bùa cũng đã có nhiều sự biến đổi khác giữa các vùng miền. Tuy nhiên có một cách chung nhất để luyện bùa lỗ ban như sau:

Các thầy yểm bùa lỗ ban sẽ bắt đầu tập quán tưởng ở trong đầu của mình cho đến lúc lá bùa có được thần nghĩa, khi đó người pháp sư nhìn bất cứ cái gì cũng có thể tưởng tượng được thành lá bùa. Do đó họ có thể điều khiển theo ý muốn của mình. Để đạt đến trình độ này thì thầy bùa lỗ ban cần phải tu luyện vô cùng cực khổ mới đạt được như vậy.

1.7. Thầy bùa lỗ ban ở đâu?

Một số bạn liên hệ thầy hỏi rằng: học bùa lỗ ban ở đâu và cách học bùa lỗ ban làm sao để đạt hiệu quả. Vì đây là bùa ếm hại người nên thầy không muốn đi xâu vào nó và cũng muốn bạn không nên tìm hiểu để học loại bùa này. Vì có thể phản ngược lại người làm ra nó như đã nói ở trên.

Việc học bùa lỗ ban thực tế chỉ truyền dạy trong giới thợ xây trước đây. Ngày nay nhiều địa chỉ thầy bùa lỗ ban xuất hiện, sẵn sàng đi hại bất cứ ai theo yêu cầu, điều này rất cần phải lên án. Các cuốn sách dạy bùa lỗ ban đầy trên mạng đã khiến nhiều người vứt bỏ lương tâm, mang về học và hại nhau. Việc học bùa chú lỗ ban ếm hại người dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều so với bùa lành tính. Vì nguyên tắc của tự nhiên là phá đi bao giờ cũng nhanh hơn xây dựng mà.

2. Cách phá giải bùa lỗ ban

Như đã nói ở trên, ban đầu loại bùa này chỉ dùng trong cánh thợ xây để đòi tiền công thợ mà chủ nhà không trả. Song ngày nay biến tướng thành dạng bùa lỗ ban ếm người rất nguy hiểm. Thường dùng để ếm hại nhau không làm ăn được, kinh doanh phá sản, sập tiệm. Song không như loại bùa máu kinh thì loại bùa lỗ ban này sẽ hết sau một khoảng thời gian. Nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào mức độ cao tay của người luyện ra bùa đó. Cách giải bùa lỗ ban rất khó như bùa máu kinh, sớm thì có thể giải được, để lâu ngày sẽ gần như không giải được. Nên anh chị cần tìm tới thầy bùa cao tay như thầy Pá vi mới có thể giải được bùa lỗ ban.

2.1. Cách hoá giải bùa lỗ ban

Khi gia đình làm ăn suy sụp có nguy cơ phá sản, mà gia đình nghi ngờ ai đó dùng bùa lỗ ban hại người, thì có thể tham khảo cách gỡ bùa lỗ ban sau.

Thông thường để giải bùa lỗ ban trước hết phải chuẩn bị một bức hoành phi vừa phải. Sau đó bí mật viết nội dung lá bùa lên bức hoành phi đó. Đem hoành phi đến chỗ không người qua lại đốt nó đi. Hòa cùng với rượu và một ít máu chó. Cách giải bùa lỗ ban này tuyệt đối không để cho ai biết. Bước tiếp theo phải đợi đến ngày hoàng đạo trong tháng mới làm tiếp.

Ngày đó gia chủ cần chuẩn bị thịt lợn, trâu, dê để cúng tế các vị sư tổ Lỗ Ban và tướng thần. Phần rượu đã chuẩn bị sẵn đó, lấy 3 chén rắc liên tục lên ảnh người đã yểm bùa mình (đã chuẩn bị trước) để giải bùa. Khi đó mọi hậu quả của bùa sẽ chuyển từ gia chủ sang người đã yểm bùa. Do vậy người mà khi làm bùa lỗ ban sẽ dễ bị nghiệp báo lên chính mình. Đó là cách giải bùa lỗ ban đơn giản nhất mà các anh chị có thể tham khảo. Nếu không có kết quả có thể nhờ các thầy bùa cao tay giải giúp, song để lâu thì khó ai mà giải được.

Một người muốn hại người bị thầy Pá vi từ chối

Ngày nay có một câu chuyện về bùa lỗ ban trong đời sống thực tế hiện hữu. Tuy nhiên có người tin có người không tùy theo quan niệm mỗi người. Thông tin về tòa nhà Garden Plaza đã bị yểm bùa trong khi xây dựng. Do vậy mà trong một thời gian dài tòa nhà này bị bỏ trống không dùng đến. Chính chủ thầu xây dựng đã yểm bùa lên tòa nhà vì mục đích không tốt đẹp.

2.2. Cách hóa giải nhà bị yểm bùa của thầy Pá vi

Vì bùa lỗ ban là một loại bùa tà nên những thầy bùa cao tay như thầy Pá vi không luyện giúp mọi người. Song hoàn toàn có thể giải bùa này giúp nếu như bị mắc phải. Tuỳ vào bùa mắc phải nặng hay nhẹ, lâu hay sớm mà thời gian giải xong là nhanh hay chậm, thường không thể hết ngay một sớm một chiều được.

Vì mắc bùa hại người không có cách nào hoá giải trừ khi được các thầy bùa cao tay hoá giải giúp, các biện pháp khác sẽ hoàn toàn vô dụng. Vì đây là cõi tâm linh, không phải cõi trần tục. Dù bùa lỗ ban sẽ nhạt dần theo thời gian, song tơi lúc nó hết thì người bị bỏ bùa đã tán gia, bại sản, thân bại danh liệt từ lâu rồi, còn đâu nữa. Vậy nên khi mắc phải nên nhờ thầy Pá vi giải càng nhanh càng tốt.

Người được thầy Pá vi giúp giải bùa lỗ ban và giúp kinh doanh phát đạt lại

“Con chào Pá! Con kinh doanh khách sạn, con mua lại khách sạn cũng hơn 1 năm rồi. Khách lúc đầu con ổn, nhưng khi thấy con làm ăn được thì em gái chủ cũ mở một hotel gần đó câu khách con về. Theo con được biết chị em chủ cũ này xài bùa lỗ ban hại người tài lắm nên con cũng sợ. Việc làm ăn của con sa sút mấy tháng nay rồi thầy ạ. Nếu không giải sớm chắc con phá sản mất. Nay con gặp được thầy Pá vi, con xin nhờ Pá ra tay giúp cho giải bùa và giúp con làm ăn được vững chắc. Con mong thầy Pá vi giúp con, con cảm ơn!”

Một số người được thầy Pá vi giúp việc làm ăn thuận lợi trở lại sau khi khủng hoảng

Chia sẻ câu chuyện một người nhờ thầy Pá vi giải bùa lỗ ban bị ếm hại:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Xem đầy đủ tại video này: Mail: [email protected]

Kết luận: bùa lỗ ban là một trong những loại bùa tà hại người, không nên sử dụng vì có hậu quả khôn lường. Nếu bị ai đó hại bằng bùa lỗ ban làm kinh doanh sa sút, gia đình li tán thì hãy liên hệ ngay cho thầy Pá Vi để hiểu rõ và có cách xử lý kịp thời.

Những Kỳ Án Xuất Phát Từ Lá Bùa

Tròn 15 ngày kể từ ngày cụ Nguyễn Thị Trác được chôn cất tại nghĩa trang thôn Vĩnh Bảo, Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên ông Đỗ Văn Huấn, người cùng làng chôn một số thứ xuống khu vực mộ cụ Nguyễn Thị Trác. Người nhà cụ Trác thấy có dấu hiệu nghi ngờ liền đào chỗ đó lên xem thì thấy một cảnh tượng hãi hùng… Kỳ 3: Kỳ án chôn đầu chó để yểm bùa

Đến độ sâu khoảng 40 cm thì gia đình cụ Trác phát hiện 1 đầu chó còn nguyên lông màu vàng sẫm, trong miệng chó ngậm  1 tờ giấy được viết chữ Nho, 3 nắm nhang, 1 nắm muối trộn gạo, 9 tờ tiền âm phủ, 3 quả trứng, 3 chiếc đinh). Vụ án gây xôn xao một miền quê yên bình nhiều tháng nay.

Yểm bùa để ăn …số đề

Trung tá Nguyễn Hồng Quân, Phó trưởng Công an huyện Văn Giang, Hưng Yên cho biết, ngay trong ngày 17/4/2012, nhận được thông tin từ địa phương, Công an huyện Văn Giang đã cử người về xem xét hiện trường.

Ngay sau đó, cơ quan công an đã triệu tập ông Huấn và người nhà cụ Trác đến làm việc. Ban đầu, Đỗ Văn Huấn không khai nhận hành vi. Nhưng sau đó cho biết, chính mình là thủ phạm vụ chôn đầu chó xuống mộ bà mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Trác.

Công an tiến hành khai quật nơi Huấn yểm bùa mộ cụ Trác.

Huấn cho biết, ngày 16/4 (tức 1 ngày trước khi chôn đầu chó), Huấn đã “đánh” 10 nghìn đồng tiền lô đề, sau đó trúng được 800 nghìn đồng. Nhưng để có thể trúng tiếp lần sau, bắt buộc Huấn phải chôn đầu chó và những vật dụng khác xuống mộ người mới mất.

Tuy nhiên, ông Quân không cho biết, từ đâu, Huấn có thông tin mang màu sắc mê tín dị đoan này. Theo lời bà Trần Thị Phấn, thân nhân của cụ Trần Thị Trác, những chữ trong giấy được người nhà bà mang đi dịch có nghĩa là “Ngọc Hoàng lệnh hãm ngục hình quỷ”. Do đó, bà cho rằng, mộ của mẹ bà đã bị yểm bùa. Được biết, xã Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên xưa nay nổi tiếng là ‘quê hương’ của các thầy bói. Bởi lẽ, khó có nơi nào có nhiều thầy bói, mà các thầy bói đều đắt khách như vậy.

Nhà nghiên cứu Bùi Quốc Hùng nói, loại bùa này đã được nhắc tới trong cuốn sách “Tam giáo chính tông – Truyền độ chư phù chú bí quyết”. Đây là tài liệu của các Pháp sư, Phù thủy miền Bắc có nguồn gốc từ Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nam Định.

“Bùa này thuộc ngành Lỗ Ban Sát. Xin được nói thêm, Lỗ Ban Sát là một trong 3 tông phái của Lỗ Ban Phái – Môn phái có xuất xứ từ Trung Hoa, được một người thợ mộc rất giỏi về các loại bùa chú chữa bệnh, trừ tà, …sáng lập. Khi du nhập vào Việt Nam, Lỗ Ban Phái “theo chân” các Thầy bùa, Phù thủy Bắc Bộ trong các nghi lễ yểm sát, trừ bệnh…”- nhà nghiên cứu này nói. à gây nên sự hoang mang, sợ hãi cho Mặc dù chưa có những hậu quả nghiêm trọng nhưng khiến nhiều người trong gia đình người đã khuất hoang mang sợ hãi.

Tuy nhiên,  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Giang – Hưng Yên đã ra Quyết định không khởi tố vụ án hình sự số 22 ngày 5/6/2012 với lý do: “Hành vi của Đỗ Văn Huấn năm không cấu thành tội phạm”.

Chiếc nón làm người cười – khóc

Vào những năm 1980 đến 1990 tại một ngôi làng ở huyện Mỹ Đức, Hà Nội (lúc đó là tỉnh Hà Tây) có rất nhiều người lên khu vực Cao Phong (Hòa Bình) để làm nương rẫy. Sau khi trở về nhiều người ốm nặng rồi chết, lúc đó người ta cho rằng đều chết vì bùa ngải. Trong đó, điển hình là trường hợp của Nguyễn Văn Công, năm 1988 thì vừa bước sang tuổi hai mươi. Buổi sáng thức dậy Công vẫn ăn sáng bình thường rồi lên nương làm cùng đội sản xuất. Buổi tối cùng ngày, Công không ăn cơm mà lên giường nằm, nửa đêm thì lên cơn co giật mọi người tá hỏa gọi xe cấp cứu nhưng chưa kịp tới bệnh viện thì Công đã qua đời.

Hình ảnh lá bùa tìm được trong đầu chó chôn dưới mộ cụ Trác. Ảnh: Đình Tú

Cho đến nay nhắc lại câu chuyện về cái chết của Nguyễn Văn Công những người đi làm nương cùng ngày đó vẫn bàng hoàng, kinh hãi. Giải thích của họ là vì Công có tính tắt mắt, quen tay nên thường bắt trộm gà của những nhà dân gần nương rẫy nên bị bỏ “bùa ác” trừng phạt. Từ đó, những người đi cùng ông Công không dám “tắt mắt” cái gì của người dân cạnh nương dù là cốc nước chưa xin cũng chưa dám uống.

Mới đây, người dân ở xóm Tròn,Tốt Động, Chương Mỹ,Hà Nội, lại rộ lên câu chuyện bỏ bùa bằng chiếc nón khiến nạn nhân dở khóc, dở cười (đúng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng- PV). Chuyện là ông Nguyễn Văn M. ở xóm Tròn có thuê 2 người phụ nữ cấy thuê. Sau khi cấy xong, chiều hôm đó họ đòi tiền công là 130 nghìn đồng/người theo như hai bên đã thỏa thuận từ trước. Với lý do hai người cấy thưa không đúng tiêu chuẩn, lại xong sớm nên ông M. nói chỉ trả 110 nghìn đồng/người. Hai bên đã to tiếng, giằng co về chuyện công sá cuối cùng 2 người phụ nữ bỏ về và không quên đe dọa lại một câu: “Bố con ông sẽ biết tay tôi”.

Hai, ba ngày sau thì một sự lạ xảy ra là ông M. và người con trai là Nguyễn Viết S. cứ ôm khư khư hai chiếc cột nhà mà nhìn nhau cười hềnh hệch. Xâu chuỗi mọi sự việc người ta đổ dồn mọi nghi ngờ về chiếc nón bỏ quên của cô thợ cấy và đồn đoán rằng chiếc nón trên đã bị…yểm bùa. Hoảng quá, cả nhà nhốn nháo đi tìm thầy về làm lễ 2 ngày để giải “câu niệm chú”, đến nay ông M. trở lại bình thường nhưng anh S. thì vẫn lầm lì không tinh nhanh như trước. Sau “đại nạn” ông M. kể với chúng tôi:”Không hiểu sao lúc đó tôi chỉ thích cười, cười cả ngày không chán, không muốn ăn dù người đói mệt lả đi. Bùa ngải gì đó tôi không tin lắm nhưng thấy chuyện rành rành như thế nên cũng sợ”.

(Còn nữa)

Tròn 15 ngày kể từ ngày cụ Nguyễn Thị Trác được chôn cất tại nghĩa trang thôn Vĩnh Bảo, Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên ông Đỗ Văn Huấn, người cùng làng chôn một số thứ xuống khu vực mộ cụ Nguyễn Thị Trác. Người nhà cụ Trác thấy có dấu hiệu nghi ngờ liền đào chỗ đó lên xem thì thấy một cảnh tượng hãi hùng…Đến độ sâu khoảng 40 cm thì gia đình cụ Trác phát hiện 1 đầu chó còn nguyên lông màu vàng sẫm, trong miệng chó ngậm 1 tờ giấy được viết chữ Nho, 3 nắm nhang, 1 nắm muối trộn gạo, 9 tờ tiền âm phủ, 3 quả trứng, 3 chiếc đinh). Vụ án gây xôn xao một miền quê yên bình nhiều tháng nay.Trung tá Nguyễn Hồng Quân, Phó trưởng Công an huyện Văn Giang, Hưng Yên cho biết, ngay trong ngày 17/4/2012, nhận được thông tin từ địa phương, Công an huyện Văn Giang đã cử người về xem xét hiện trường.Ngay sau đó, cơ quan công an đã triệu tập ông Huấn và người nhà cụ Trác đến làm việc. Ban đầu, Đỗ Văn Huấn không khai nhận hành vi. Nhưng sau đó cho biết, chính mình là thủ phạm vụ chôn đầu chó xuống mộ bà mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Trác.Huấn cho biết, ngày 16/4 (tức 1 ngày trước khi chôn đầu chó), Huấn đã “đánh” 10 nghìn đồng tiền lô đề, sau đó trúng được 800 nghìn đồng. Nhưng để có thể trúng tiếp lần sau, bắt buộc Huấn phải chôn đầu chó và những vật dụng khác xuống mộ người mới mất.Tuy nhiên, ông Quân không cho biết, từ đâu, Huấn có thông tin mang màu sắc mê tín dị đoan này. Theo lời bà Trần Thị Phấn, thân nhân của cụ Trần Thị Trác, những chữ trong giấy được người nhà bà mang đi dịch có nghĩa là “Ngọc Hoàng lệnh hãm ngục hình quỷ”. Do đó, bà cho rằng, mộ của mẹ bà đã bị yểm bùa. Được biết, xã Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên xưa nay nổi tiếng là ‘quê hương’ của các thầy bói. Bởi lẽ, khó có nơi nào có nhiều thầy bói, mà các thầy bói đều đắt khách như vậy.Nhà nghiên cứu Bùi Quốc Hùng nói, loại bùa này đã được nhắc tới trong cuốn sách “Tam giáo chính tông – Truyền độ chư phù chú bí quyết”. Đây là tài liệu của các Pháp sư, Phù thủy miền Bắc có nguồn gốc từ Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nam Định.“Bùa này thuộc ngành Lỗ Ban Sát. Xin được nói thêm, Lỗ Ban Sát là một trong 3 tông phái của Lỗ Ban Phái – Môn phái có xuất xứ từ Trung Hoa, được một người thợ mộc rất giỏi về các loại bùa chú chữa bệnh, trừ tà, …sáng lập. Khi du nhập vào Việt Nam, Lỗ Ban Phái “theo chân” các Thầy bùa, Phù thủy Bắc Bộ trong các nghi lễ yểm sát, trừ bệnh…”- nhà nghiên cứu này nói. à gây nên sự hoang mang, sợ hãi cho Mặc dù chưa có những hậu quả nghiêm trọng nhưng khiến nhiều người trong gia đình người đã khuất hoang mang sợ hãi.Tuy nhiên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Giang – Hưng Yên đã ra Quyết định không khởi tố vụ án hình sự số 22 ngày 5/6/2012 với lý do: “Hành vi của Đỗ Văn Huấn năm không cấu thành tội phạm”.Vào những năm 1980 đến 1990 tại một ngôi làng ở huyện Mỹ Đức, Hà Nội (lúc đó là tỉnh Hà Tây) có rất nhiều người lên khu vực Cao Phong (Hòa Bình) để làm nương rẫy. Sau khi trở về nhiều người ốm nặng rồi chết, lúc đó người ta cho rằng đều chết vì bùa ngải. Trong đó, điển hình là trường hợp của Nguyễn Văn Công, năm 1988 thì vừa bước sang tuổi hai mươi. Buổi sáng thức dậy Công vẫn ăn sáng bình thường rồi lên nương làm cùng đội sản xuất. Buổi tối cùng ngày, Công không ăn cơm mà lên giường nằm, nửa đêm thì lên cơn co giật mọi người tá hỏa gọi xe cấp cứu nhưng chưa kịp tới bệnh viện thì Công đã qua đời.Cho đến nay nhắc lại câu chuyện về cái chết của Nguyễn Văn Công những người đi làm nương cùng ngày đó vẫn bàng hoàng, kinh hãi. Giải thích của họ là vì Công có tính tắt mắt, quen tay nên thường bắt trộm gà của những nhà dân gần nương rẫy nên bị bỏ “bùa ác” trừng phạt. Từ đó, những người đi cùng ông Công không dám “tắt mắt” cái gì của người dân cạnh nương dù là cốc nước chưa xin cũng chưa dám uống.Mới đây, người dân ở xóm Tròn,Tốt Động, Chương Mỹ,Hà Nội, lại rộ lên câu chuyện bỏ bùa bằng chiếc nón khiến nạn nhân dở khóc, dở cười (đúng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng- PV). Chuyện là ông Nguyễn Văn M. ở xóm Tròn có thuê 2 người phụ nữ cấy thuê. Sau khi cấy xong, chiều hôm đó họ đòi tiền công là 130 nghìn đồng/người theo như hai bên đã thỏa thuận từ trước. Với lý do hai người cấy thưa không đúng tiêu chuẩn, lại xong sớm nên ông M. nói chỉ trả 110 nghìn đồng/người. Hai bên đã to tiếng, giằng co về chuyện công sá cuối cùng 2 người phụ nữ bỏ về và không quên đe dọa lại một câu: “Bố con ông sẽ biết tay tôi”.Hai, ba ngày sau thì một sự lạ xảy ra là ông M. và người con trai là Nguyễn Viết S. cứ ôm khư khư hai chiếc cột nhà mà nhìn nhau cười hềnh hệch. Xâu chuỗi mọi sự việc người ta đổ dồn mọi nghi ngờ về chiếc nón bỏ quên của cô thợ cấy và đồn đoán rằng chiếc nón trên đã bị…yểm bùa. Hoảng quá, cả nhà nhốn nháo đi tìm thầy về làm lễ 2 ngày để giải “câu niệm chú”, đến nay ông M. trở lại bình thường nhưng anh S. thì vẫn lầm lì không tinh nhanh như trước. Sau “đại nạn” ông M. kể với chúng tôi:”Không hiểu sao lúc đó tôi chỉ thích cười, cười cả ngày không chán, không muốn ăn dù người đói mệt lả đi. Bùa ngải gì đó tôi không tin lắm nhưng thấy chuyện rành rành như thế nên cũng sợ”.

Giải Mã Những Bí Ẩn Kinh Khiếp Về Bùa Chú Và Thuật Trấn Yểm (Kỳ 1)

Kỳ 1: Hoàn cảnh bi thảm của gia đình bị chôn đầu chó vào mộ mẹ liệt sỹ

Sáu năm trước, gia đình bà Trần Thị Phấn bị kẻ gian chôn nhiều vật kinh khiếp như đầu chó, bùa chú, đinh, muối gạo… vào mộ người mẹ quá cố. Bà Phấn và gia đình đã đội đơn đi tới nhiều cơ quan, song, kẻ gian không bị xử lý. Bẵng đi từng ấy thời gian, khi phóng viên tìm lại về nhà bà Phấn thì bà đã qua đời, người em trai của bà phát bệnh tâm thần, thường ôm khư khư bát hương chạy ra đường.

Cái chết của người phụ nữ kiên định

Vào đầu tháng 5/2023, người viết đi qua xã Vĩnh Khúc (Văn Giang, Hưng Yên) vì công việc riêng. Chợt nhớ đến bà Trần Thị Phấn cũng ở khu vực này, người viết bèn vào thăm hỏi về sự tình xảy ra đối với gia đình bà Phấn vào năm 2012. Hồi bấy giờ, bà Phấn 64 tuổi, rất khỏe mạnh, giọng nói sang sảng, khúc triết. Bà là người kiên quyết nhất trong số mấy anh chị em khi phát hiện mộ phần của người mẹ là cụ Nguyễn Thị Trác (SN 1918) bị kẻ gian xâm phạm thô bạo.

Thời điểm đó, phóng viên nhận được lá đơn kêu cứu của bà Phấn, trong đơn nêu rõ, cụ Nguyễn Thị Trác có người con trai là liệt sĩ đã hi sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Cụ cũng đã có công nuôi dưỡng, che giấu cán bộ Việt Minh trong cách mạng. Là người có công lao lớn với đất nước, nhưng khi mất đi, mộ của cụ đã bị đào bới và yểm bùa, khiến cho con cháu cụ vô cùng đau đớn và lo lắng.

Thời điểm đó, bà Phấn từng nghẹn ngào: “Sự hệ trọng của việc mồ mả, tâm linh, làm sao có thể nói hết được. Chúng tôi là dân quê, sống vì nhà cửa, chết vì mồ mả. Mộ bà cụ nhà tôi vừa mới đắp lại bị đào lên, chôn đầu chó với ý định yểm bùa. Làm sao chúng tôi sống yên ổn được?”. Không biết có phải lời nói của bà Phấn ứng nghiệm, hay việc mộ phần cụ Trác bị trấn yểm đã gây ra tai họa, chỉ biết rằng, sau mấy năm xảy ra sự việc, bà Phấn qua đời.

Theo thông tin của người nhà, bà Phấn tử vong do bệnh tim vào khoảng 2 năm trước. Tuy nhiên, hàng xóm lại cho rằng cái chết của bà Phấn có nhiều điểm lạ lùng. Một số người bàn tán là bà Phấn bị suy kiệt do nghĩ ngợi, lo lắng quá nhiều sau khi phần mộ cụ Trác bị yểm, dẫn đến qua đời nhanh chóng.

Người ác ý còn đồn đại rằng bà Phấn bị ảnh hưởng của những bùa chú phép thuật chôn tại mộ cụ Trác nên “âm binh bắt đi”. Về điều này, bà Nguyễn Thị S., hàng xóm của gia đình bà Phấn, thì thào: “Bà Phấn chết rất bất ngờ. Trước đó vài hôm, tôi vẫn còn thấy bà Phấn đi lại nhanh nhẹn. Vậy mà bà ấy chết chỉ sau một cơn đau tim. Như kiểu là bị bọn âm binh bắt đi ấy”.

Phát bệnh tâm thần, đánh nhau với “âm binh”

Mang những thắc mắc của người dân về cái chết của bà Phấn trao đổi với em gái của bà Phấn, tức là bà Trần Thị Kiệm, phóng viên nhận được cái lắc đầu. Bà Kiệm cho rằng, những người con gái của bà cụ Trác đã xuất giá nên không còn chịu ảnh hưởng của lời nguyền hay bùa chú yểm lên mộ cụ Trác. Có chăng, người bị “hành” phải là con trai của cụ Trác. Cụ thể, người đó là ông Trần Văn Thắng, em út trong gia đình.

Như một sự trùng hợp đến trớ trêu, vài năm gần đây, ông Thắng phát bệnh tâm thần, điên loạn đến mức cầm dao đuổi giết cả gia đình. “Cũng may, sau khi cải táng cho mẹ, cậu Thắng đã tỉnh táo hơn rồi” – bà Kiệm phân bày – “Chứ như mấy năm trước, cả tôi cũng không dám đến gần cậu ấy, dù cậu ấy là em của tôi thật”.

Với ánh mắt thất thần và giọng nói ngúc ngắc như rặn từng chữ một, ông Thắng kể: “Trước đây, mình không điên đâu, lấy vợ đẻ con bình thường. Chỉ từ ngày mộ bà cụ bị bọn nó xâm phạm, mình mới trở nên dở dở. Lúc nào phát điên, điên như thế nào, sau khi “cắt cơn” là mình nhớ hết. Rõ ràng luôn.

Ông Thắng tiếp tục nói: “Điên quá, tôi gào lên với bọn nó: “Chúng mày có giỏi thì đánh nhau với tao đây này, đừng động vào bát hương của nhà tao”. Mắng chửi thế mà bọn nó cứ cười hềnh hệch. Bọn nó đu bám lên người tôi, trèo cả lên đầu tôi. Tôi vùng vẫy bỏ chạy, ôm cả bát hương mà chạy quanh làng”.

Bệnh tình của ông Thắng diễn ra mỗi lúc thêm nặng nề, vợ con phải trốn hết cả. Nhân lúc ông tỉnh táo, mọi người khuyên ông tới bệnh viện điều trị. Ròng rã mấy năm, ông Thắng cứ lúc tỉnh lúc mê, không cách nào chữa dứt điểm bệnh thần kinh. “Tôi nghĩ là tôi sẽ chết” – ông Thắng bộc bạch – “Nếu không chết vì điên, có lẽ tôi sẽ đập đầu vào tường cho chết để thoát khỏi cảnh khốn khổ đó. Thật may, số tôi chưa đến lúc chết. Sau khi cải táng cho mẹ tôi, tự nhiên tôi thấy đầu óc sáng sủa, không còn bọn âm binh bao vây nữa. Đến giờ, tôi không điên nữa…”

Kỳ 2: Lá bùa Lỗ Ban Sát và bí mật về thuật trấn yểm vào mộ mẹ liệt sỹ

Hoài Sơn

Bùa Ngải, Thư Yếm: Triệu Chứng, Cách Hoá Giải & Phòng Tránh

Bùa ngải, bùa chú là gì? Bùa là gì?

Bùa được hiểu nôm na là một vật để con người truyền thông tin vào đó. Thông tin trong đó có thể bằng chữ viết, chủ yếu là các ký tự tùy theo những trường phái mà người pháp sư đó tu luyện. Hoặc cũng có thể là những vật chứa thông tin về người bị yểm bùa như tóc, móng tay, cúc áo, ảnh…hoặc những vật dụng mà người đó hay sử dụng…được các pháp sư hay những người tu luyện truyền năng lượng của họ vào đó.

Ngải là gì?

Ngải: là một loại cây cụ thể, là một cây thảo dược, có củ. Củ nhỏ nhất thì nhỏ hơn củ nghệ một chút như ngải đen, ngải nàng thâm, nàng xoài; lớn hơn thì có thể to bằng con heo đất như ngải hổ, ngải tượng…vv..nó là một loại cây tâm linh, được cho là có phần “hồn thức” được các Pháp Sư nuôi trồng và cho ăn động vật sống để cúng tế thông thường là sử dụng gà lông trắng còn sống để cúng tế cho cây ăn.

Ngải là một thứ thuốc mà người tin rằng uống vào thì bị mê hoặc, bị mắc ngải (philtre), ngoài ra còn một thứ cây khác cũng thuộc giống ngải là cây nghệ, gừng, lá lớn cũ lớn, những loại cây cỏ có mùi thơm lạ ở rừng núi hoang vu (absinthe). Trong thế giới huyền bí, tức là những bí hiểm của thiên nhiên, vũ trụ mà con người không hoặc chưa bước đến tận nơi để khám phá, thì hiện nay mọi người, những người không tin Phật thường cho đó là những thế giới bí hiểm độc nhất vô nhị.

“Ngải” có thể làm tổn hại, như thôi miên thu hút từ người này đến người khác, có thể có một lực vô hình hoán chuyển theo ý muốn từ tự thân đến tha nhân phải chạy theo ý muốn của mình qua một vật thể lạ.

Bùa chú là gì?

Bùa chú: một loại huyền thuật được các Pháp Sư thường sử dụng nhất, dùng để ấn định một khẩu lệnh buộc đối phương phải nghe theo về phần tâm linh, thần thức. Sử dụng bùa chú thường đi kèm với kiết ấn (dùng để kêu gọi sự gia hộ của thần thánh).

Bùa ngải có thật không? Công dụng của bùa ngải?

“Bùa ngải” là phép thuật thần thông, gọi tắt là huyền thuật có lịch sử ít nhất đã 8.000 năm, bất cứ tôn giáo nào, dân tộc nào cũng có huyền thuật. Ở nước ta, có rất nhiều loại huyền thuật tự sanh hoặc du nhập. Cơ bản nhất vẫn có thể kể đến các dòng

Nam Tông (Ấn Độ, Thái Lan, Myanmar, Campuchia…)

Dòng Tiên Đạo (Trung Quốc, Tây Tạng…)

Hay huyền thuật của các dân tộc (Như người Mường)…

Mỗi dòng đều có thế mạnh thế yếu nhưng trước đây dùng để chữa bệnh, trừ ma diệt quỷ chứ không dùng hại nhau như bây giờ. Huyền thuật không phân biệt chánh tà, chỉ có người sử dụng huyền thuật vào mục đích tốt hay xấu mà thôi. (Trường Tiến – Báo Dòng Đời).

Khi nói đến bùa ngải thường khiến con người ta có cảm giác sợ hãi với những mục đích cá nhân không mấy tốt đẹp. Tuy nhiên bùa ngải không hẳn là xấu. Mục đích ban đầu khi con người sủ dụng là hoàn toàn tốt đẹp như: bùa ngải cũng giúp con người chữa bệnh, giúp gắn bó lại gia đình khi hai vợ chồng có xích mích, cãi vã. Ví như ở các vùng dân tộc hay các vùng quê nghèo, khi trẻ con bị bệnh nặng, người dân thường đến xin thầy một lá bùa rồi cho đứa bé đeo trước cổ với niềm tin sẽ xua đi tà ma ám ảnh, giúp đứa bé khỏe mạnh trở lại. Đối với gia đình không được yên ấm, người chồng hay ngoại tình…người vợ cũng có thể đến xin bùa để kéo chồng về bên mình, giúp cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Đối với người Mường bùa ngải được sử dụng rất rộng rãi và được coi như một vấn đề hết sức bình thường. Những người đi đánh cá hay những người thợ săn người ta cũng làm một lá bùa mang theo và họ tin rằng khi có tấm bùa đó thì cá sẽ tự chui vào lưới, người dân sẽ đánh bắt được nhiều hơn, những con thú sẽ xuất hiện và họ sẽ kiếm được nhiều hơn.

Tuy nhiên, dần về sau có những người vì những lý do khác nhau mà có những thù hằn, đố kỵ lẫn nhau, hay những người yêu một ai đó mà người kia lại không có tình cảm khiến trong con người họ có những suy nghĩ tiêu cực, dần dần hình thành suy nghĩ xấu xa, muốn hãm hại, trả thù đối phương một cách ngấm ngầm hoặc muốn người kia trở nên yêu mình hơn mà người khác không thể biết được thì họ đã tìm đến các pháp sư, pháp sư sẽ giúp họ yểm những lá bùa, hay làm ngải cho họ với mục đích đó.

Dần dà con người trở nên mụ mị hơn với những phép thuật kỳ lạ của những bùa ngải, con người sử dụng bùa ngải vào những mục đích xấu nhiều hơn. Vì thế, mà cho đến ngày nay khi nhắc đến bùa ngải là con người ta nghĩ ngay đến những mục đích xấu xa.

Ngải chăm cook: Một số loại ngải thuộc họ gừng, nghệ, nở hoa trước khi ra chồi, lên cây. Củ sâu, hoa nở trong đất, không thấy. Phải dịp trời mưa, bùn đất trôi đi, mới thấy, nhưng nếu mưa nhiều ngày, củ lại bị thối và chết. Củ cạn, hoa nở ngay trên mặt đất, nhìn giống hoa cây to rụng xuống, chứ không phải mọc lên từ dưới đất. Đây là một trong những yếu tố “huyền bí” khó tầm ngải. Nhưng thực ra, biết tính nết, quy luật, thì không khó tìm. Có điều là, khi lên cây, người ta không nhận ra chúng nữa, vì rất giống những cây thông dụng khác, đồng thời, chúng không nở hoa nữa, nên mất đặc điểm nhận dạng. Vì hoa nở trước khi nảy mầm, đâm chồi, nên có khi bị xét nhầm là cây sinh sản sinh dưỡng (vô tính), kì thực không hẳn vậy. Nhưng nếu khi ra hoa là lúc củ cho dược tính, công năng mạnh nhất, thì đúng thực không dễ tìm.

Ngải chăm cook cũng nở hoa sát mặt đất (từ củ), nhưng khi lên cây, vẫn tiếp tục ra hoa.

Triệu chứng dính bùa ngải

Người bị dính bùa ngải thường có cơn đau nhức ở một bộ phần nào trên cơ thể, cảm thấy sợ hãi, thường xuyên gặp ác mộng, bị hoang tưởng, hay nhìn thấy những thứ kì lạ … mà đi khám khắp nơi không tìm ra bệnh.

Tính tình bỗng dưng cáu gắt, hay sơ xuất trong hành động lời nói với sếp hay người nhà, đến chừng tỉnh ra thì bút sa gà chết, giống như một sai lầm tức thời mà bị đánh giá cả đời!

Những người này hay ngủ li bì không muốn dậy, làm biếng ăn, làm biếng chơi, dù chơi kiểu nào cũng không ham thích – khác trước hoàn toàn ! Hay nhức đầu đau bụng có giờ trong ngày (lúc con nước đang lên )….hoặc ngứa ngáy như có con gì chạy luồn trong da, mà xem lại thì không có gì (đây là triệu chứng đầu của người bị thư ngải, đi viện khám – mua thuốc về điều trị mà vẫn ngứa chạy lan đi chỗ khác, nhất là vùng bụng dưới … Nếu có tất cả các dấu hiệu trên thì rất có thể đã bị dính bùa!.

Cách thử kiểm tra xem mình có bị trúng bùa ngải hay không bằng cách:

Dân gian dùng trứng gà ta luộc chín, lăn lên người (nhớ để trứng nguội một chút kẻo bị phỏng). Sau một lúc thì chẻ đôi quả trứng ra. Nếu lòng đỏ trứng biến thành màu đen là đã bị dính ngải, còn nếu có màu đỏ tươi như máu thì đã bị trúng khá nặng. Nguy hiểm.

Nhai một ít đậu xanh hoặc đậu đen nếu có mùi tanh thì đã trúng ngải (cách này chỉ tham khảo, vì nhiều người sức khoẻ yếu, nhai hạt đậu sống vẫn cảm thấy tanh như bình thường)

Nếu ngậm cam thảo mà bị nôn cũng có thể bạn trúng ngải

Xử lý khi bị dính bùa ngải? Điều cần làm trước tiên:

Khi bị trúng ngải trước tiên bạn phải bình tĩnh, không được để tâm thân bị xáo trộn, sẽ khiến mọi thứ phức tạp hơn. Lúc này tâm thần đang bị xáo trộn, vậy nên cần:

Ngồi thiền, và tập dưỡng sinh để tăng cường sinh lực cho cơ thể, cũng như hấp thụ năng lượng đẩy độc ra ngoài.

Sống chậm lại, tĩnh tâm lại, không tranh giành hại người khác sẽ khiến bùa ngải càng không có cơ hội phát huy hiệu nghiệm.

Sau đó làm như sau:

Nếu ai mắc phải một trong các triệu chứng trên hoặc ai nghi là mình đang vướng vào ác pháp thì mỗi ngày 3 hay 4 thời cần

Ngâm mình thư giãn vào 1 lu nước gừng (chỉ lú lỗ mũi lên thôi )

Hay nấu nước gừng tắm ngày 3 lần (xối ướt không chừa chỗ nào )

Hay xông nước gừng ngày 3 lần (ngồi xông trước ông thổ thần hay bàn Phật càng tốt)

3 thời đó là từ 3 đến 5 g sáng, từ 11 đến 12g trưa, từ 5 đến 6 giờ chiều.

Làm ba hay 4 ngày liên tục như vậy, nếu bị Chà và maní ếm thì cần phải 7 ngày mới chắc ăn (dính ếm Chàvà thì ăn thịt heo (thịt lợn) vô chút là đau bụng hay ói ra liền, các thứ huyết cũng y như vậy ) ….

Mỗi tối trước khi ngủ cần lấy một cái thau hay chậu bằng sành để dưới chân giường, trong thau để đầy muối hột (phải là muối hột to, không phải muối tinh luyện)

Nếu nhà nền đất hãy đào hẳn sâu 3 tấc chôn luôn muối xuống mé chân giường, như vậy càng hay vì về sau khó có ai chơi ngải được mình nếu mình còn ngủ y tại chỗ đó …. Thau muối ấy cứ để độ nửa tháng rồi đem hết ra ngã 3 đường hất đổ hết, hoặc bỏ thùng rác cũng được, miễn sao cuối cùng nó nằm tại ngã 3 đường.

Khi đã đỡ khổ rồi thì làm ơn hãy đi bố thí cho người nghèo, phóng sanh cá -chim chúng tôi cúng cho mấy chùa nào nghèo hoặc các vị chơn tu nghèo khó …như vậy sẽ phát sinh công đức phòng thân bảo hộ cho mình về sau.

Cách trị Ngải và thần chú cứu nguy cấp bách !

Đây là một trong những cách dân gian mà ad tổng hợp được trong quá trình nghiên cứu, chỉ nên tham khảo. Cách tốt nhất vẫn là đi bác sĩ, nếu tây y bó tay, không thể tìm ra hay chữa khỏi – không còn cách nào khác thì hãy áp dụng cách này. Những thông tin chẩn trị, vị/bài thuốc được chia sẻ mang tính tham khảo, Tamlinh,org không chịu trách nhiệm khi người không có chuyên môn tự ý, tuỳ tiện ứng dụng.

Cách 1: Lấy vài cái hoa sen (được hoa tươi thì càng tốt) và 1 nhúm cam thảo bỏ vào siêu nấu với nước, để sôi một lúc rồi tắt lửa. Dùng uống thay nước cả ngày, cũng hơi khó uống và sẽ gây ra buồn ngủ dữ lắm. Uống liên tục 1 tuần thì bùa ngải trong người sẽ được trục ra hết.

Cách 2: Lấy nước dừa tươi (1 trái). Bỏ thêm vào 7 hay 9 lá trầu tươi. Rồi nấu sôi lên, để nguội. Rót ra đầy 1 chén rồi uống. Rất khó uống nhưng khá hiệu quả. Uống vào độ 10-15 phút thì sẽ có 2 phản ứng xảy ra. Hoặc nôn mửa, nôn đến mật xanh mật vàng (nhưng nôn xong là không sao nữa) hoặc bị tiêu chảy, đi sạch ruột luôn. Vậy nên 1 tuần chỉ nên uống 2 lần thôi, uống nhiều dễ bị tiêu chảy nguy hiểm. Đây cũng là một trong những bài thuốc nam hay trị bệnh Gout.

Cách đề phòng bị dính bùa ngải

Ngày sinh, tháng đẻ, nhất là ngày âm thì không nên để cho người ta biết. Nhiều người lạ hỏi bạn sinh ngày bao nhiêu, tháng nhiêu, tên gì thì bạn không nên nói để tránh người ta dùng ngải gây hại cho bạn.

Khi bạn đi một mình nếu có ai nghi ngờ muốn nói chuyện với bạn thì không nên trả lời, hoặc ít nhất là không cho họ biết tên của bạn.

Khi có thầy bùa ngải độc ác đi vào nhà ai thì người trong nhà sẽ cảm thấy có một luồng gió lạnh thổi tới, làm cho nổi da gà và làm cho ta hắt xì liên tục, trong lòng bất an, sợ hãi, nhiều khi đuôi mắt giật liên tục và chảy nước mũi như bị nhiễm lạnh đám ma – Lúc này cũng hãy cẩn thận, nếu trong lòng bất an thì ta không nên ăn uống đồ của người khác mời hay cho, đừng tiếp xúc hay bắt tay người khác quá thân mật, thận trọng để ý những hành vi cử chỉ lạ thường của người đối diện đang tiếp xúc với ta.

Khi ai bị thầy bùa độc ác dùng thuật nhiếp hồn hay thôi miên để khống chế sóng nảo của người bị hại thì nạn nhân hay người thân có thể tìm mua nhóm Vitamin B2 cho họ uống hàng ngày. Vì vitamin B2 có thể làm mạnh thêm hoạt động của tế bào não và có thể hóa giải sự khống chế bằng thuật tâm linh của kẻ ác (đọc kỹ liều lượng và cách dùng).

Máu chó đen cũng có thể hóa giải một số bùa ngải

Với những người có đức tin lớn, trong người họ thường đeo tượng Tiên Phật hay tượng Chúa ….đã được linh lực gia trì từ người cao đạo trì chú vào thì có thể trừ tà và tránh bị bùa ngải hại

Khi đến những vùng đất mới xa xôi ngoài mang theo vài tép tỏi, quả ớt trong người thì khi ăn đồ ăn nên ăn vài tép tỏi hoặc quả ớt xong mới ăn đồ ăn, thức uống ở đó. Nếu đồ ăn thức uống có bỏ bùa ngải thì người đó sẽ bị nôn hết đồ ăn ra ngoài.

Khi đến các vùng nổi tiếng với bùa ngải, đừng ăn hột (trứng) gà ai đó mời…

Nếu có răng nanh động vật – Tốt nhất là nanh hổ thì có thể làm trang sức đeo bên người.

Không nên quá mù quáng và nhìn nhận vấn đề theo cách tiêu cực

Trong tâm lý học, có một hội chứng tâm lý với những biểu hiện như stress, căng thẳng, sợ hãi dẫn đến cơ thể mệt mỏi, biểu hiện những bệnh lý. Đừng quá cực đoan mà vội quy chụp là đã bị chơi bùa ngải, hãy đến tìm các chuyên gia y tế để tìm hiểu về bệnh tình xem sao đã.

Nếu bạn luôn gặp thất bại trong cuộc sống, làm ăn thua lỗ, phá sản, hãy nghĩ lại xem bạn đã sai ở đâu, đã vấp phải khúc mắc nào, đừng vội cho rằng đối thủ ghen ghét nên chơi bùa ngải với bạn.

Nếu tình cảm trục trặc, chia tay người yêu, đừng vội nghĩ rằng người yêu bạn bị chuốc bùa ngãi, hãy nghĩ lại xem 2 bạn có thực sự hợp nhau hay không? Có thật sự ở bên nhau thấy hạnh phúc không?

Nếu gia đình cãi vả, con cái hư hỏng, thay vì hoang mang vì nghĩ đã dính bùa ngải thì hãy bình tĩnh mà nhìn nhận xem ai đúng ai sai trong trận cãi vả đó, nghĩ xem bạn đã giáo dục con cái đúng cách chưa?

Vượt lên trên tất cả những phương pháp phòng ngừa và chữa trị khi bị dính ngải nói trên, chính là việc bạn hãy xây dựng một đời sống trong sạch và lành mạnh, cầu sự thanh thản, bình yên trong tâm hồn, sống nhân ái, khoan dung và lương thiện, giúp người giúp đời, không gây thù chuốc oán, đừng ích kỷ chỉ biết nghĩ đến bản thân, bởi suy cho cùng từ ngàn đời xưa, vốn là : “Gieo nhân nào thì sẽ gặt quả đó”.

Theo Phật giáo thì tin vào “Luật nhân quả”, làm thiện thì gặp thiện, làm ác thì gặp ác, không có phù phép “Bùa ngải” nào qua “Luật nhân quả”.

Bài viết được sưu tầm từ internet và chỉ mang tính chất tham khảo

Sao chép, trích dẫn, diễn đọc phải dẫn link từ web

Cập nhật thông tin chi tiết về Bùa Máu Kinh Nguyệt, Bùa Dơ trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!