Xu Hướng 5/2023 # Bảng Giá Chó Pug Mặt Xệ Trên Thị Trường Việt Nam # Top 8 View | Dhrhm.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Bảng Giá Chó Pug Mặt Xệ Trên Thị Trường Việt Nam # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Bảng Giá Chó Pug Mặt Xệ Trên Thị Trường Việt Nam được cập nhật mới nhất trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

24-07-2019, 4:17 pm

0

15994

Hiện nay, giá chó Pug mặt xệ có nhiều mức giá, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. sẽ chủ yếu xét đến yếu tố nguồn gốc xuất xứ. Vì đó là tiêu chí quan trọng nhất, quyết định giá chó Pug. Những yếu tố còn lại, tuy cũng có sự chênh lệch nhưng không đáng kể. Bạn hoàn toàn có thể tự ước lượng được. Không có chó Pug Pháp chỉ có chó Bull Pháp, người mua rất dễ nhầm lẫn 2 giống chó.

Giá từ 6.000.000đ – 8.000.000 đ

Đây là giá chó Pug thuần chủng, sinh ra trong nước, có sức khỏe ổn định. Những chú chó này không có giấy tờ gì cả. 80% chó Pug sinh ra tại Việt Nam đều không có giấy tờ. Giá 8 triệu thường được trả cho những em Pug có ngoại hình xuất sắc, tính cách nổi trội.

Giá từ 10.000.000 đ – 12.000.000 đ

Giá 10-12 triệu là của những chú chó Pug được nhân giống trong nước, có giấy tờ đầy đủ bao gồm: gia phả + chứng nhận của VKA (Vietnam Kennel Association – Hiệp hội chó giống Việt Nam). Chó Pug giá này được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và độ thuần chủng do có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể tìm mua những chú chó Pug loại này tại các cửa hàng kinh doanh thú cưng hoặc các trại chó quy mô lớn trên toàn quốc.

Giá từ 12.000.000 đ – 25.000.000 đ

Đây là những em Pug được nhập khẩu từ các trại chó Thái Lan. Chất lượng những chú Pug này tốt hơn một chút so với chó nhân giống trong nước. Về độ thuần chủng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Khoảng giá trên sẽ được chia làm hai loại sau:

12.000.000 đ – 15.000.000 đ: chó Pug nhập Thái Lan không có giấy tờ.

20.000.000 đ – 25.000.000 đ: chó Pug nhập Thái Lan, có FULL đầy đủ giấy tờ của FCI Thái. Những chú chó này thường được các trại chó nhập khẩu về để nhân giống. Đàn con ra đời rất có giá trị, không dưới chục triệu cho một bé. Chúng cũng rất được nhiều người Việt Nam yêu thích và chọn nuôi.

Giá 2000 – 3000$ (42.000.000 đ – 60.000.000 đ)

Đó là những chú Pug được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu – nơi chó Pug phát triển mạnh mẽ nhất. Tại Châu Âu, giá chó Pug đã không dưới 1000$ cho một em. Cộng thêm chi phí vận chuyển và các khoản đóng thuế thì số tiền bạn bỏ ra nếu muốn ở hữu một em Pug nhập khẩu Châu Âu về Việt Nam sẽ không dưới 2000$.

Cập Nhật Bảng Giá Chó Becgie Trên Thị Trường Việt Nam Và Những Yếu Tố Tạo Nên Giá

Chó Becgie Đức (hay còn gọi là GSD – German Shepherd Dog) là giống chó chăn cừu có ưu điểm vượt trội trong công việc bảo vệ, canh gác và cứu hộ. Với sự thông minh, trung thành cùng bản năng tuân thủ mệnh lệnh tuyệt đối, những anh bạn này đã nhanh chóng khiến cộng đồng nuôi thú cảnh của Việt Nam yêu quý và săn lùng. Họ muốn sở hữu anh bạn thông minh dũng mãnh này cho mình.

Để đáp ứng nhu cầu trên, Siêu Pet sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin xoay quanh giá và địa chỉ uy tín mua bán Becgie Đức.

Giá Becgie Đức thuần chủng trên thị trường Việt Nam

Từ sau bộ phim ” Rex – chú chó thám tử” được phát sóng, chú chó Becgie Đức – Rex đã trở nên cực kì nổi tiếng tại Việt Nam. Giới chơi thú cảnh điên đảo vì giống chó này. Người ta tính ra rằng, nếu bạn muốn sở hữu một chú chó Becgie Đức thuần chủng thì phải chi ra 15-20 triệu đồng. Một con số quá lớn vào thời điểm đó.

Giá chó Becgie con (từ 2-4 tháng tuổi)

Giá từ 6-9 triệu

Với mức giá này, bạn có thể mua được một bé cún Becgie Đức thuần chủng 2 tháng tuổi. Là những bé cún có sức khỏe tốt, được sinh ra tại Việt Nam. Tuy nhiên chúng không có giấy tờ đăng ký, giấy chứng nhận, nguồn gốc xuất xứ.

Hiện tại ở Việt Nam bán khá nhiều loại Becgie này, vì chúng phù hợp với kinh tế của người Việt.

Giá từ 9-15 triệu

Đây là những chú chó Becgie Đức 2 tháng tuổi thuần chủng, sức khỏe tốt và được sinh ra tại Việt Nam, có giấy tờ đầy đủ, có giấy chứng nhận nguồn gốc, đã được tiêm phòng định kì, tẩy giun sán đầy đủ.

Bố mẹ của những bé cún Becgie Đức loại này thường có gia phả khủng, được nhập khẩu từ Đức về Việt Nam để nhân giống. Bạn có thể tìm mua những bé Becgie này tại các trại chó, các trại nhân giống. Bạn sẽ được họ cung cấp giấy tờ đầy đủ khi mua.

Giá từ 15-20 triệu

Những chú chó Becgie Đức loại này có xuất xứ khá giống với loại 9-15 triệu. Nhưng các bé được xếp vào loại đẹp xuất sắc, thông minh lanh lợi. Bé cún Becgie được chăm sóc theo kĩ thuật của Châu Âu, có giấy chứng nhận sức khỏe và được cung cấp dịch vụ thú y ngay sau khi mua.

Những bé Becgie này có mặt tại các trại nhân giống chất lượng cao, đạt chuẩn khoa học và được cấp giấy chứng nhận hoạt động. Bạn sẽ cảm thấy cực kì hài lòng nếu mua chó Becgie Đức loại này.

Giá trên 20 triệu

Đây là những chú chó Becgie Đức 2 tháng tuổi được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu. Trong đó đặc biệt là Đức – quê hương của dòng này. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các bé cún đều đạt chuẩn về: Thân hình, tính cách, trí thông minh, lòng trung thành,… của dòng Becgie Đức.

Số lượng người mua những bé cún Becgie này không nhiều. Phần lớn là những trại chó nhập khẩu chó trưởng thành về để nhân giống. Còn giới chơi chó cảnh không thích nhập khẩu các bé cún loại này bởi Becgie 2 tháng tuổi sức khỏe còn yếu, các bé sẽ dễ bị bệnh trên quãng đường hàng nghìn km để đến Việt Nam.

Giá của chó Becgie Đức trưởng thành (từ 4 tháng tuổi trở lên)

Giá từ 5-8 triệu

Đây là những chú chó Becgie Đức thuần chủng được sinh ra tại Việt Nam. Chúng đã đạt đến độ tuổi trưởng thành và có thể cho giao phối. Becgie Đức loại này không có giấy tờ đầy đủ, chó bố mẹ có xuất thân bình thường, ngoại hình và tính cách của chúng đều không quá xuất sắc.

Giá từ 8-14 triệu

Chúng cũng là Becgie thuần chủng, sinh ra tại Việt Nam nhưng có chó bố hoặc mẹ là chó nhập ngoại. Các bé cún loại này thường được người nuôi tại Việt Nam mua về cho nhân giống. Đời con của chúng thường có giá từ 3-5 triệu đồng.

Giá từ 15-20 triệu

Đây là những bé cún Becgie Đức được sinh ra tại Việt Nam nhưng bố mẹ đều được nhập khẩu từ Đức. Ngoại hình và tính cách của các bé cũng khá ổn định. Giá những chú chó Becgie đã qua huấn luyện thì khoảng 18-20 triệu, cao hơn những bé Becgie chưa qua huấn luyện.

Giá từ 20-30 triệu đồng

Đây có thể là những bé cún Becgie được nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc. Có nguồn gốc xuất thân tốt, giấy tờ đầy đủ. Ngoại hình và tính cách đều đạt chuẩn. Đặc biệt là đã trải qua huấn luyện và có thể thực hiện tốt nhiệm vụ canh gác hoặc bảo vệ.

Giá trên 50 triệu

Chúng được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Đức, Nga. Hội tụ được đầy đủ tiêu chuẩn của giống chó Becgie Đức bản xứ: Siêu thuần chủng, thân hình đẹp xuất sắc, cực thông minh và trung thành. Chúng to lớn và đẹp hơn nhiều so với những người anh em được sinh ra tại Việt Nam.

Loại này sẽ có giấy tờ đầy đủ do nước sở tại cấp. Chúng thường hay được nhập khẩu bởi các trại phối giống. Hoặc được quân đội nhập khẩu về để làm chó nghiệp vụ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chú chó Becgie thuần chủng, giống tốt, giá phải chăng thì hãy liên hệ với Siêu Pet ngay theo số Hotline phía dưới:

Tư Vấn Mua Bán Chó Becgie Thuần Chủng: 0838 336 888

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Becgie Đức

Dựa vào nguồn gốc xuất xứ

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định giá của chó Becgie Đức. Nếu bạn đã đọc ở phần bảng giá thì sẽ thấy những chú chó Becgie Đức sinh ra tại Việt Nam sẽ có giá thấp hơn nhiều so với giá Becgie Đức được nhập khẩu từ nước ngoài.

Còn đối Becgie được sinh ra tại Việt Nam, thì bé cún nào có bố mẹ nhập ngoại cũng sẽ có giá cao hơn những bé cún có bố mẹ xuất thân bình thường.

Đặc biệt, Becgie Đức giá cao nhất sẽ là những chú chó có ” gia thế khủng “. Chúng có xuất xứ từ Đức – quê hương của Becgie Đức và có gia phả thuộc dòng siêu thuần chủng.

Dựa vào độ tuổi

Những chú chó Becgie Đức trưởng thành sẽ có giá cao hơn những chú chó Becgie con 2 tháng tuổi. Giá của Becgie trưởng thành có thể đắt gấp đôi.

Những người chơi chó cảnh thích mua Becgie con về để nuôi và họ muốn tự tay huấn luyện chúng. Còn những người nuôi chó Becgie để kinh doanh thì thường chọn những chú chó đã trưởng thành để nhân giống. Do những chú chó trưởng thành sẽ tốn nhiều chi phí của người nuôi nên giá được bán ra sẽ cao hơn giá của những chú chó nhỏ tuổi.

Dựa vào đặc điểm ngoại hình và tính cách

Cùng một lứa 4-5 con, nhưng những bé cún Becgie Đức có ngoại hình đẹp, cơ bắp săn chắc, tỷ lệ cơ thể đạt chuẩn chắc chắn sẽ có giá cao hơn những bé còn lại.

Các bạn chắn chắn đều muốn sở hữu cho mình một bé Becgie Đức thông minh, lanh lợi và trung thành. Đặc biệt, chúng phải hội tụ đầy đủ những tính cách của một GSD thuần chủng. Chính vì thế, những chú chó có tính cách nổi trội sẽ có giá cao hơn.

Dựa vào độ huấn luyện

Một chú chó Becgie Đức đã qua huấn luyện chắc chắn có giá cao hơn những bé chưa qua huấn luyện. Để có giá cao nhất thì Becgie Đức đã huấn luyện phải thông qua các bài kiểm tra trước khi xuất chuồng như: Khả năng canh gác bảo vệ, khả năng tư duy tìm đánh hơi tìm đồ và đặc biệt phải hoàn thiện về sức khỏe cũng như tốc độ.

Những lưu ý khi chọn mua Becgie Đức

Trước khi mua chó Becgie Đức, bạn nên tìm hiểu trước những thông tin về chúng.

Chú ý đến ngoại hình của chú chó bạn muốn mua

Chó Becgie Đức đạt được độ chuẩn về ngoại hình thì nên có những đặc điểm sau đây:

Ngoại hình to lớn, cơ bắp săn chắc, mõm dài, vuông hoặc hình ống trụ, đầu tròn.

Tai phải dựng đứng và song song nhau, hơi ngả về phía trước.

Đuôi chó Becgie Đức phải dài, không dựng cao quá tầm lưng. Chú ý không nên chọn mua những chú chó Becgie đuôi xoắn. Bởi chúng có thể khá nhát gan và rụt rè.

Chân của chúng phải to và thẳng, hai chân sau dài, song song nhau, trông khá giống chân của mèo.

Lưng Becgie Đức khá dài và hơi cong lại ở phần đuôi.

Khi mua bán chó Becgie Đức tại Siêu Pet, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những bé cún thuần chủng có đầy đủ các đặc điểm ở trên.

Chú ý đến nguồn gốc của chó Becgie Đức

Ngoài việc chú ý đến vẻ ngoài của Becgie Đức, bạn cũng nên xem xét đến nguồn gốc xuất xứ của chúng.

Bạn nên xem xét kĩ giấy tờ của chú chó mà mình muốn mua. Xem chúng có nguồn gốc từ đâu, có đúng với những gì bạn được giới thiệu.

Bố mẹ của chúng phải là những chú chó thuần chủng, có sức khỏe tốt không mắc các bệnh lây truyền. Nếu bố mẹ chúng khỏe mạnh thì chắc chắn chú Becgie Đức bạn mua sẽ có sức khỏe tốt.

Thường thì những chú chó Becgie Đức nhập khẩu sẽ có thân hình to hơn cũng như sức mạnh vượt trội hơn những chú chó Becgie được sinh ra và lớn lên tại Việt Nam.

Chú ý đến số lượng chó con trong một đàn

Bạn nên chú ý đến điều này nhiều hơn. Nếu bé cún bạn muốn mua nằm trong một đàn có quá nhiều chó con thì khả năng chúng dễ bị còi xương do không được bú đầy đủ sữa mẹ. Ngược lại nếu bé cún bạn muốn mua nằm trong đàn ít con hơn thì khả năng chúng sẽ khỏe mạnh hơn và được chăm sóc kĩ càng hơn.

Liên Hệ Mua Bán Chó Becgie Thuần Chủng Giá Tốt Nhất: 0838 336 888

Địa chỉ mua bán Becgie Đức tại Việt Nam

Mua bán tại những trại phối giống: Đây sẽ là một địa chỉ uy tín với những ai muốn mua Becgie thuần chủng. Những chú chó sẽ được đảm bảo về nguồn gốc cũng như tình trạng sức khỏe. Tuy nhiên, mức giá tại các trại phối giống khá cao mà dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ sẽ không khiến bạn được hài lòng. Họ sẽ không có những dịch vụ chăm sóc cho thú cưng sau mua, vậy nên bạn sẽ phải tìm kiếm thêm một địa chỉ để kiểm tra sức khỏe, làm đẹp,… cho bé cún.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán thú cảnh có thể giúp bạn mua được Becgie Đức. Siêu Pet xin tổng hợp lại những địa chỉ mua bán thú cảnh trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Mua bán Becgie Đức thuần chủng tại Siêu Pet

Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin chó bố mẹ, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận.

Những chú chó Becgie Đức của Siêu Pet đều đạt chuẩn về chất lượng, ngoại hình đẹp, thông minh.

Độ tuổi xuất chuồng của các bé cún sẽ là 2 tháng tuổi – khi chúng có thân hình cứng cáp và sức khỏe ổn định.

Siêu Pet luôn đảm bảo các bé cún được chăm sóc chu đáo từ các chuyên gia, được tiêm phòng bệnh và tẩy giun đầy đủ.

Chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ cho thú cưng như: Y tế, phối giống, gắn Microchip chứng nhận sở hữu, trông giữ thú cưng…

Siêu Pet luôn đảm bảo đăng tải những hình ảnh và video chân thật nhất về bé cún trên website của chúng tôi.

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng khi muốn tìm kiếm một địa chỉ mua bán thú cảnh uy tín, Siêu Pet chúng tôi là một điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Là một thương hiệu mua bán chó cảnh với chất lượng hàng đầu tại khu vực, những chú chó Becgie bạn mua tại Shop của chúng tôi sẽ có những đặc điểm sau:

Tư Vấn & Mua Bán Chó Becgie Đức Tại Siêu Pet: 0838 336 888

Nếu bạn muốn sở hữu một chú chó Becgie Đức thuần chủng và chất lượng, hãy liên hệ với Siêu Pet theo số Hotline:

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Becgie thuần chủng tại chúng tôi src=”https://sieupet.com/sites/default/files/pictures/icon/star.png”>

Bảo Hành Sức Khỏe: Bảo Hành 3 Ngày Toàn Diện – Bảo Hành Sức Khỏe 30 Ngày Với Các Bệnh Trong Tiêm Phòng

Tư Vấn Chăm Sóc Trọn Đời: Tư Vấn Cách Nuôi, Y Tế, Chăm Sóc, Làm Đẹp, Huấn Luyện, Phối Giống, Sinh Sản . . .

Bảo Hành Thuần Chủng: Bảo Hành Thuần Chủng Trọn Đời – Nếu Khách Hàng Nhận Cún Không Thuần Chủng Có Thể Đổi Trả Mọi Lúc

Đầy Đủ Giấy Tờ Microchip: Hợp Đồng Mua Bán, Giấy Chứng Nhận, Sổ Tiêm Phòng Và Tẩy Giun, Gắn Microchip Chứng Nhận Chủ Sở Hữu Thú Cưng Hợp Pháp . . .

Tặng Phụ Kiện Khi Mua Cún: Quý Khách Hàng Sẽ Được Tặng Phụ Kiện Cần Thiết Dành Riêng Cho Từng Loại Cún.

Giảm 5% Khi Mua Cún Thứ 2: Siêu Pet Giảm 5% Khi Mua Từ 2 Bé Cún Trở Lên Hoặc Mua Lần 2

Giảm 10% Giá Phụ Kiện: Quý Khách Sẽ Được Giảm 10% Khi Mua Phụ Kiện Của Shop (Khuyến Mãi Trọn Đời)

Thu Mua Lại cún Con: Siêu Pet Sẽ Bao Tiêu Cún Con Với Giá Cao Khi Cún Sinh Sản

Miễn Phí Vận Chuyển: Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc, Giao Cún Tại Nhà Với Hà Nội Và chúng tôi – Chịu Mọi Trách Nhiệm Trong Quá Trình Vận Chuyển

Thanh Toán Khi Nhận Cún: Khách Hàng Chỉ Cần Thanh Toán Trước 30% Giá Trị Đơn, 70% Còn Lại Thanh Toán Sau Khi Nhận Cún!

Nguồn: https://sieupet.com/gia-cho-becgie.html

x Khách hàng đã mua

Anh Chiến Hải Dương đã mua một cặp Becgie Đức về để nuôi sinh sản

Chị Thuy Thủy Ba Vì Hà Nội đã mua ba bé Becgie Đức để về trông kho xưởng của mình

Anh Phúc Ba Đình Hà Nội đã mua một bé Becgie Đức giới tính đực vì thích đặc điểm của giống chó này

Becgie Đức

Tên khác: Chó chăn cừu Đức

Nguồn gốc: Đức

Phân loại: Chó nghiệp vụ

Kiểu lông: Lông dài

Màu lông: Đen, Nâu đen, Vàng cam, Đỏ và đen, Xám, Đen và bạc

Đặc điểm ngoại hình: To lớn, lưng gù

Cân nặng: 22-40kg

Tuổi thọ: 12-15 năm

Tuổi sinh sản: 1-10 tuổi

Số lượng sinh: 5-10 con/lứa

Bảng giá tham khảo

(Bảng giá tham khảo, giá cụ thể từng bé sẽ phụ thuộc vào: Xuất xứ chó bố mẹ, giấy tờ đi kèm, mức độ xuất sắc… )

Đặt cún

x Khách hàng đã mua

Anh Chiến Hải Dương đã mua một cặp Becgie Đức về để nuôi sinh sản

Chị Thuy Thủy Ba Vì Hà Nội đã mua ba bé Becgie Đức để về trông kho xưởng của mình

Anh Phúc Ba Đình Hà Nội đã mua một bé Becgie Đức giới tính đực vì thích đặc điểm của giống chó này

Cập Nhật Bảng Giá Chó Bulldog Tại Thị Trường Việt Nam Năm 2022

Có những giống chó bulldog nào?

Ở Việt Nam trong những năm gần đây, khi cuộc sống ngày càng trở nên đầy đủ ấm no thì nuôi chó cảnh không chỉ là thú vui mà còn là đam mê của rất nhiều người. Chính vì vậy mà giống chó bulldog ngày càng được nuôi phổ biến ở nước ta. Vậy có những giống chó bull nào?

Chó Bulldog có 2 dòng là giống bull Pháp và bull Anh. Để phân biệt giữa 2 dòng bull này người ta dựa vào tai của chúng. Theo đó, dòng bull Pháp tai mỏng và luôn dựng, ngược lại bull Anh tai dày và cụp. Ngoài ra, giống bull Anh có nhiều nếp nhăn hơn và kích thước cơ thể cũng lớn hơn bull Pháp.

Giá chó bulldog phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bulldog mang nhiều điểm đặc biệt hơn so với nhiều dòng chó cảnh thông thường khác. Do vậy mà nhu cầu tìm nuôi 1 chú chó bull của nhiều người ngày càng tăng. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được bulldog giá bao nhiêu. Hay giá bulldog hiện nay phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Vì có 2 dòng chó cảnh khác nhau. Nên giá chó bulldog trước tiên phụ thuộc vào là giống bull Anh hay bull Pháp. Thông thường, giống bull Pháp có giá bán thường cao hơn giống chó bull Anh. Sở dĩ có giá chênh lệch nhau như vậy là vì bull Pháp nhỏ nhắn. Dễ gần hơn nên thích hợp nuôi làm chó cảnh hơn.

Bên cạnh đó, bulldog giá bao nhiêu cũng phụ thuộc không nhỏ vào xuất xứ nơi sinh ra của chúng. Theo đó, bulldog sinh ra tại Việt Nam sẽ có giá rẻ hơn chó nhập khẩu từ Thái Lan hoặc Châu Âu. Giá bulldog nhập khẩu đầy đủ giấy tờ từ Châu Âu cũng là giống chó có giá cao nhất. Ngoài ra, bulldog có bố sinh ra tại Việt Nam và mẹ nhập khẩu hay ngược lại cũng sẽ có một mức giá khác so với những loại bull trên.

Ngoài ra, giá chó bull anh hay bull pháp cũng phụ thuộc vào màu sắc. Và phẩm chất của từng chú chó. Những chú chó đã từng tham gia dogshow và đạt giải thì sẽ có giá cao hơn. Hay thậm chí gấp 2 và gấp 3 lần chó bình thường.

Cập nhật bảng giá chó Bulldog năm 2019

Giá chó bulldog phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nên cũng có nhiều mức giá khác nhau khi chọn mua dòng chó này. Vậy chó bull anh giá bao nhiêu? Hay bull pháp giá bao nhiêu thì hợp lý? Dogily xin cập nhật bảng giá chó Bulldog mới nhất năm 2019 như sau:

Giá chó Bulldog Anh (chó Bull Anh)

Thực tế, những chú chó bull anh được sinh ra tại Việt Nam mà không có giấy tờ. chỉ dao động từ 9 – 13 triệu đồng 1 con. Nhưng nếu có giấy VKA đầy đủ thì dòng nhân giống tại Việt Nam. Lại rơi vào từ 15 – 25 triệu 1 con. Giá chó bull anh sinh tại Thái Lan đơn thuần khoảng 17 – 25 triệu đồng 1 con. Nhưng có giấy FCI thì giá cao hơn từ 10 – 12 triệu 1 con.

Giá chó Bull Pháp (French Bulldog)

Bên cạnh đó, French bulldog giá khoảng 12 – 15 triệu/con khi đơn thuần nhân giống ở Việt Nam. Những chú bull Pháp có giấy VKA sẽ cao hơn từ 5 – 13 triệu/con. Hơn nữa, bull pháp sinh ra tại Thái Lan đơn thuần có giá 20 – 28 triệu 1 con nhưng có giấy FCI thì giá rất cao và có thể lên đến 40 triệu đồng/con

Giá chó Bulldog nhập khẩu

Ngoài ra, giá chó bulldog nhập khẩu Châu Âu. Có đầy đủ giấy tờ FCI cũng như những giấy tờ đảm bảo chất lượng khác. Còn có giá từ 2500 – 3000$ 1 con. Đặc biệt, chó con có dòng dõi là bố mẹ từng tham gia dogshow lớn như Champion Bloodine và đạt giải. Sẽ có giá cao gần gấp 2 lần, lên tới 5000$ 1 con (tương đương gần 100 triệu đồng).

Có nên mua chó bulldog giá rẻ hay không?

Bulldog là giống chó khỏe mạnh, dễ nuôi và tương đối đẹp. Nên ngày càng nhiều người yêu thích và muốn chăm nuôi dòng chó này. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều nơi rao bán chó Bulldog giá rất rẻ so với mặt bằng chung. Vậy có nên mua những chú chó bulldog giá rẻ này không?

Chó bulldog giá rẻ là chó bị bệnh

Những chuyên gia hay người am hiểu về chó cảnh luôn khuyên rằng. Bạn không nên bỏ tiền ra mua những chú chó quá rẻ từ những nơi không quen biết. Bởi vì, không ít người lợi dụng sự thiếu hiểu biết của 1 số khách hàng. Mà bán chó bệnh, chó già sức khỏe yếu. Bởi vì những chú chó mắc căn bệnh như parvo thường không có biểu hiện ngay. Mà bệnh sẽ ủ rồi biểu hiện từ từ. Do vậy mà không ít trường hợp khách hàng chưa kịp mừng vì mua được 1 chú bulldog giá rẻ. Mà đã phải chứng kiến sự ra đi khá nhanh từ chú chó của mình.

Chó Bulldog giá rẻ là chó lai tạp

Ngoài ra, giá chó bulldog quá thấp nếu không phải bị mắc bệnh. Thì cũng sẽ là chó lai tạp và không thuần chủng. Bởi vì nếu không phải người tìm hiểu nhiều về chó cảnh. Thì bạn cũng không thể phân biệt dễ dàng được đâu là chó có bố mẹ hoàn toàn sinh ra ở Việt Nam hay đâu là chó có bố hoặc mẹ nhập khẩu hoàn toàn.

Như vậy, lời khuyên đưa ra cho thắc mắc nên hay không mua bulldog giá rẻ thì câu trả lời hoàn toàn là không. Trừ trường hợp bạn biết rõ về nguồn gốc của chú chó đó hay mua được giá hời từ người thân hoặc bạn bè mà thôi.

Ở đâu bán chó bulldog chất lượng và uy tín?

Trên thị trường có không ít nơi bán chó bulldog ra đời để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ thực sự uy tín thì không hề dễ dàng. Vậy ở đâu bánbulldog giá phải chăng và chất lượng?

Kinh nghiệm cho thấy là bạn nên chọn mua bulldog tại những địa chỉ nổi tiếng trên thị trường và nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng. Bạn cũng nên lựa chọn những địa chỉ có chế độ bảo hành chó sau 10 – 15 ngày nhận nuôi để tránh rủi ro nếu mua phải những chú chó ủ những căn bệnh như care hay parvo..

Bên cạnh đó, bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn những cơ sở bán chó được bạn bè hay người thân giới thiệu. Bởi vì trải nghiệm của những người đi trước chính là gợi ý thực tế nhất đối với bạn.

Ngoài ra, trước khi chọn mua 1 chú chó bulldog, bạn hãy tìm hiểu nhiều địa chỉ bán chó thay vì chỉ tìm hiểu một địa chỉ. Điều này giúp bạn có thể so sánh mức giá cũng như chất lượng để tìm mua được 1 chú chó tốt với giá phù hợp nhất.

Lời kết

Phạm Hoàng Long, Dogily Petshop.

Bảng Giá Cho Pug Mặt Xệ Phổ Biến Mà Bạn Nên Biết

+ Tìm hiểu về chó Pug trắng

+ Cách chăm chó Pug con 1 2 6 tháng tuổi

Nếu bạn đã tìm hiểu qua giống chó Pug mặt xệ thì chắc chắn bạn đã biết giống chó này được yêu thích rất nhiều tại Mỹ, Anh và Australia.

Tại các quốc gia này, bất cứ chú chó nào được sinh ra đều được đăng ký giấy tờ đầy đủ, được gắn microchip trong người. Chính vì được trang bị cẩn thận, chăm sóc chu đáo như vậy nên chó Pug giá thường cao hơn so với chó Pug được sinh ra ở Việt Nam.

Tại Mỹ: Giá dao động từ 500-2000 USD (khoảng 11 triệu đến 45 triệu VNĐ/ em).

Tại Australia: Giá 1 con chó Pug sẽ cao hơn, rơi vào khoảng 1500 USD (30 triệu)/ em.

Tại Ấn Độ: Mặc dù đây không phải quốc gia thích chơi chó cảnh nên chó Pug giá rẻ hơn rất nhiều, khoảng 100-200 USD/em (tức khoảng 2-4 triệu VNĐ/ em)

Bảng giá chó Pug mặt xệ trên thị trường Việt Nam

Với mức giá 8 triệu đồng, bạn đã có thể rinh một em Pug có ngoại hình xuất sắc, tính cách nổi trội, phù hợp chọn làm chó giống.

Đây là những giống chó được nhân giống trong nước, nhưng có giấy tờ đầy đủ, gồm gia phải + giấy chứng nhận của VKA (Vietnam Kennel Association – Hiệp hội chó giống Việt Nam).

Chó đã được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, độ thuần chủng do có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn cũng không phải lo lắng chó Pug thuần chủng giá bao nhiêu nữa.

Bạn có thể tìm mua chó Pug mặt xệ ở các cửa hàng kinh doanh thú cưng hoặc trại chó quy mô lớn trên toàn quốc. Đa phần những giống chó này thường được mua về với mục đích nhân giống, phục vụ mục đích kinh doanh vì có hệ gen ổn định, đảm bảo được đời F1 sinh ra đạt chuẩn.

Là những em Pug nhập khẩu từ các trại chó Thái Lan nên chất lượng của chó Pug sẽ tốt hơn một chút so với các chó nhân giống trong nước.

Các loại chó này được đảm bảo vệ độ thuần chủng, giá được chia thành 2 loại:

Từ 12-15 triệu: Chó nhập từ Thái Lan không có giấy tờ

Từ 15-25 triệu: Chó Pug nhập Thái Lan, có đầy đủ giấy tờ của FCI Thái. Đời F1 sau khi sinh ra sẽ có giá trị, được yêu thích, giá chó con sẽ dao động khoảng trên dưới 10 triệu/em.

Chỉ cần nhìn giá tiền bạn cũng đoán được những em Pug này đến từ đâu rồi đúng không. Không đâu khác chính là nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu – nơi chó Pug phát triển mạnh mẽ nhất.

Nếu ở tại châu Âu, bạn không thể mua chó Pug khỏe mạnh với giá dưới 1.000USD. Nếu cộng thêm chi phí vận chuyển, thuế phí thì giá thấp nhất để mua một em Pug loại này dao động khoảng 2000 USD.

Chất lượng của giống chó này thì không cần bàn, đảm bảo thuần chủng 100% giấy tờ, gia phả đầy đủ, sức khoẻ và ngoại hình đều rất tốt.

Còn giống chó Pug siêu đắt đỏ chính là chó Pug thuần chủng từ châu Âu, giá khoảng 3.000 USD/con.

Có nên mua chó Pug giá rẻ dưới 3 triệu không?

Một bé Pug thuần chủng giá 3 triệu, 4 triệu thì cũng không phải giống thuần chủng, không được tiêm phòng đầy đủ.

Giá thấp nhất để mua chó Pug thuần chủng là 5-6 triệu, chó khỏe mạnh và được tiêm phòng cẩn thận, có bảo hành.

+ Chó Pug ăn gì? Tổng hợp những món ăn khoái khẩu của chó Pug

+ Top 10 giống chó Pug lai siêu dễ thương và ngộ nghĩnh

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Giá Chó Pug Mặt Xệ Trên Thị Trường Việt Nam trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!