Xu Hướng 2/2024 # Bạn Là Người Yêu Chó Hay Yêu Mèo? # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bạn Là Người Yêu Chó Hay Yêu Mèo? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn là người yêu chó hay yêu mèo?

Thế giới chia ra hai nhóm người: những người yêu chó và những người yêu mèo. Bạn thuộc về nhóm người nào? Hãy làm bài test này và khám phá ra.

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

Bạn muốn diễn tả mình bằng từ ngữ nào hơn?

Tự lập

Cởi mở

Tôi muốn diễn tả mình bằng một từ ngữ khác

apost.com

Người Bạn Gái Mà Tôi Không Thể Yêu

Buổi tối, Đỗ Lệ Lệ tập yoga ở phòng khách.

Đinh Tiểu Nhu vừa ăn vừa xem di động, nàng tan ca muộn, luôn phải ăn cơm chiều một mình.

Đỗ Lệ Lệ bỗng nhiên nhớ tới cái gì, nhắm hai mắt hỏi, “Con trả tiền đền bù đâm xe cho người ta chưa?”

Đinh Tiểu Nhu ôm chén cơm, từ nhà ăn đi tới, “Trả rồi.”

Đỗ Lệ Lệ yên tâm, tiếp tục làm động tác yoga, “Không phải con có tiền tiết kiệm sao, khẳng định đủ rồi.”

Đinh Tiểu Nhu nói, “Đủ rồi, mẹ không cần bận tâm đâu.”

Kỳ thật căn bản là không đủ, Đinh Tiểu Nhu không có lấy một đồng tiền tiết kiệm. Sau khi tốt nghiệp đại học, Đinh Tiểu Nhu liền bắt đầu tích cóp tiền, mà nguyên nhân vì cái gì tích cóp tiền, hơn một nửa là vì lo lắng cho cuộc sống của bản thân sau này: Đời này nếu thật phải sống cô độc suốt quãng đời còn lại, chung quy muốn để dành đủ tiền dưỡng lão mới được. Những cô gái trẻ rất khó để dành tiền, bởi vì luôn luôn bị những món ăn ngon cùng với quần áo mới dụ dỗ, mấy năm trôi qua, tổng cộng chỉ có ba vạn sáu.

Có một lần cuối tuần cùng Vương Đặc đi trung tâm mua sắm, khi đi ngang một quầy môi giới căn hộ, Vương Đặc nói chính mình chuẩn bị mua một bộ phòng nhỏ ở cạnh khu Đông Nam. Chuyện này đương nhiên là đáng giá vui vẻ rồi, Đinh Tiểu Nhu hỏi hắn khi nào mua. Vương Đặc cười khổ một chút, nói tiền đặt cọc còn thiếu gần mười vạn.

Ngày hôm sau Đinh Tiểu Nhu liền đem tất cả tiền tiết kiệm đều đưa cho Vương Đặc. Vương Đặc lúc ấy thực cảm động, ôm chặt nàng, nói Tiểu Nhu, ta nhất định sẽ đối với ngươi thật tốt.

Lời nói vẫn còn văng vẳng bên tai, người đã trở thành xa lạ. Nếu nói chia tay làm người ta đau đớn, chia tay mà vẫn còn có gút mắc về tiền bạc lại đau càng thêm đau, bởi vì món tiền đó từng phút từng giây đều nhắc nhở Đinh Tiểu Nhu: Đầu óc phụ nữ lúc lao vào vòng xoáy tình yêu có bao nhiêu ngu xuẩn cùng buồn cười.

Chuyện này nàng không dám nói cho Sa Sa, lấy tính tình nóng nảy của đối phương, nhất định sẽ vọt vào công ty làm loạn một hồi. Nhưng Đinh Tiểu Nhu cho rằng mọi người đều là người trưởng thành rồi, chuyện tiền nong nàng nghĩ cùng Vương Đặc giải quyết trong hòa bình.

Đinh Tiểu Nhu càng không dám nói với mẹ, không đơn giản là bởi vì chuyện tiền bạc. Từ nhỏ đến lớn, Đỗ Lệ Lệ bỏ ra trên người nàng rất nhiều công sức, bồi dưỡng nàng học múa, học dương cầm, học thư pháp, gió táp mưa sa, đều là bà ấy cùng con gái. Đinh Tiểu Nhu kỳ thật rất hổ thẹn, trên người nàng tựa hồ không có một chút tế bào ưu nhã, nhiều năm qua đi đều không thấy tiến bộ.

Đỗ Lệ Lệ không giống con gái, bà trời sinh mỹ lệ, mặc dù đã 48 tuổi, vẫn là một đại mỹ nhân. Mười mấy năm trước bà mang theo con gái cùng em trai đến Bắc Kinh, bắt đầu hành trình cho một cuộc sống mới.

Bà từng đẩy xe ba bánh bán bánh kẹp thịt, ở quảng trường Thiên An Môn chụp ảnh lấy liền cho du khách, cuối cùng mở cửa hàng len sợi này.

Bà là người có chút cao ngạo, không thường xuyên đi lại cùng nhóm phụ nữ cùng tuổi trong khu phố, quần áo mà mỗi ngày bà mặc nhìn qua không hề rẻ, cầm các kiểu túi hàng hiệu, nhưng mà Đinh Tiểu Nhu biết, trên người mẹ nàng chỉ có một chiếc nhẫn kim cương là hàng xa xỉ. Mục tiêu của Đỗ Lệ Lệ ở giai đoạn này là trước năm mươi tuổi, gả cho một phú ông. Mỗi lúc nói lên mục tiêu này, Đỗ Lệ Lệ luôn nhân tiện nhắc nhở Đinh Tiểu Nhu, nhất định phải gả cho một người đàn ông giàu có.

Có một người mẹ như vậy, Đinh Tiểu Nhu không dám đem 30 đoạn tình sử của mình nói cho bà, bạn trai cũ của nàng, không người nào giàu có. Nếu để Đỗ Lệ Lệ biết nàng tìm bạn trai vừa không có tiền vừa cho không mấy vạn khối, trong nhà sợ là thật sự muốn lật trời.

Đỗ Lệ Lệ tập yoga xong, đi tới, dùng chân chạm vào Đinh Tiểu Nhu, “Con xê sang bên cạnh một chút.”

Đinh Tiểu Nhu xê dịch thân mình, hai mẹ con nằm trên sô pha, một người xem TV, một người lướt điện thoại.

Đỗ Lệ Lệ nhìn chằm chằm tiết mục trên TV nói, “Làm MC ngoại cảnh thật không dễ dàng, ba ngày hai lượt bị người ta đuổi theo đánh.”

Đinh Tiểu Nhu cúi đầu, đáp lại, “Nga.”

Con gái không cùng mình nói chuyện, Đỗ Lệ Lệ có chút phiền, “Đều nói con bao nhiêu lần rồi, không cần lướt điện thoại lúc ăn cơm, chuyên gia người ta đã nói trên màn hình di động vi khuẩn còn nhiều hơn cả trên nắp bồn cầu đấy.”

Đinh Tiểu Nhu cười, “Con dám liếm màn hình di động, vị chuyên gia kia dám liếm nắp bồn cầu không?”

Đỗ Lệ Lệ bực mình, duỗi chân liền đá Đinh Tiểu Nhu, Đinh Tiểu Nhu nhanh chóng cuộn tròn ở rìa sô pha.

Đinh Tiểu Nhu quét mắt nhìn TV, MC ngoại cảnh kia đúng là Trì Tín, hắn giống như đang chuẩn bị phỏng vấn hai bà dì đánh nhau vì tranh giành bạn nhảy.

Trì Tín trên TV thực nghiêm trang, ai có thể nghĩ đến trong hiện thực lại là kẻ nói chuyện khắc nghiệt chán ghét. Nghĩ như vậy, Đinh Tiểu Nhu đột nhiên cười, càng thêm cảm thấy mình thông minh. Kỳ thật hôm nay ở tiệm cà phê nàng cũng không vì lời Trì Tín nói mà bực mình, tất cả đều là giả vờ.

Cứ như vậy, nàng liền có cớ để rời đi, Trì Tín tự nhiên đuối lý, chuyện đền tiền cũng liền không mở miệng được. Đinh Tiểu Nhu quyết định chờ nhận được tiền lương, liền đem tiền trả cho đối phương, từ đây ranh giới giữa hai người rõ ràng, về sau hai người sẽ không qua lại.

Lúc này cửa mở, Đỗ Lệ Minh mang theo một cái xe kéo nhỏ đi vào, trên xe cột một cái loa.

“Cậu nhỏ!” Đinh Tiểu Nhu thân thiết kêu.

Đỗ Lệ Minh là cậu nhỏ đúng nghĩa, chỉ lớn hơn Đinh Tiểu Nhu 9 tuổi, quan hệ giữa hai người đặc biệt tốt. Ở trong mắt Đinh Tiểu Nhu, cậu nàng cái gì cũng tốt, diện mạo đẹp, tính cách tốt, nhân phẩm càng khỏi nói, chính là…… có điểm… không đàn ông cho lắm.

Đỗ Lệ Lệ nói, “Mỗi ngày đi nhảy quảng trường, em mới hơn ba mươi tuổi có được không, vây xung quanh đều là các bà đã sáu bảy chục tuổi, em như vậy có thể tìm được bạn gái mới là lạ.”

Đỗ Lệ Minh thay dép lê, “Em cũng là vì việc buôn bán trong tiệm mà, em phải gặp khách hàng.”

“Chị cảm ơn em ha.” Đỗ Lệ Lệ hừ một tiếng, đứng lên, “Lo chết ta, trong một cái nhà mà có hai người độc thân.”

Đinh Tiểu Nhu và Đỗ Lệ Minh nhìn chằm chằm TV, trăm miệng một lời nói, “Là ba người.”

Đỗ Lệ Lệ muốn tìm lời nói phản bác lại, nhưng thất bại, “Cuộc sống này không còn cách nào a!” Nói xong thở phì phì trở về phòng ngủ.

Đinh Tiểu Nhu cùng cậu ăn ý mà vỗ tay, “YEAH!”

Trong TV, hai bà dì mỗi người mỗi ý, quở trách đối phương đủ loại không đúng. Trì Tín hỏi hai vị: “Các ngươi cảm thấy vị bạn nhảy nam kia có điểm gì tốt a?”

“Trẻ tuổi đẹp trai, đối xử rất chân thành.” Một dì nói.

“Lại còn có thể dệt áo lông!” Một cái khác bổ sung.

Lúc này, liền nghe được bên ngoài màn hình ảnh có người nhịn không được cười ra tiếng.

Có lẽ là vì Trì Tín mạo phạm bạn nhảy của mình, hai bà dì nháy mắt kết thành đồng minh, cùng chung kẻ địch đem Trì Tín cùng người quay phim đuổi ra khỏi cửa.

Đỗ Lệ Minh buồn bực, “Vì sao hắn lại cười a?”

Đỗ Lệ Minh vừa nói vừa lấy ra một cái cuộn len, bắt đầu thuần thục mà đan áo lông.

Đinh Tiểu Nhu nói, “Có thể là hai dì ấy nói chuyện quá chọc cười.”

“Cũng phải, hai người nàng thường ngày liền thích đấu võ mồm, ngươi một câu ta một câu giống như Song Hoàng vậy.” Đỗ Lệ Minh thành thạo đan áo.

“Chả lẽ cậu là bạn nhảy mà hai người tranh chấp sao!” Đinh Tiểu Nhu có điểm hưng phấn, đây vẫn là lần đầu tiên người trong nhà gián tiếp xuất hiện trên TV.

Cậu nàng bình tĩnh gật gật đầu, “Hai người kia mỗi người mua 10 cân len sợi của ta nha.”

Đinh Tiểu Nhu chỉ vào Trì Tín đang ở trên TV hỏi, “Cậu cảm giác người này thế nào?”

Cậu khẽ liếc mắt một cái, “Nhìn là người tốt, chính là có chút khờ.”

Bạn đang đọc truyện trên: chúng tôi

Người Yêu “Tuyệt Vời” Liệu Là Một Người Như Thế Nào?

Nàng luôn tin tưởng và kiên nhẫn chờ đợi cho tới khi bạn hoàn thành mọi chuyện.

Và để duy trì một tình yêu bền vững, nàng sẵn sàng chia sẻ chân thành những gì mà cô ấy nghĩ với bạn.

Khiến bạn cảm thấy an toàn và được tin tưởng

Điểm làm nên sự khác biệt giữa một cặp đôi yêu nhau và một cặp đôi nam nữ bình thường khác chính là sự tin tưởng và cảm giác an toàn khi ở cạnh nhau.

Người con gái luôn biết cách khiến cho bạn cảm thấy bình yên khi ở cạnh bên, luôn khiến bạn cảm thấy an toàn, thấy được tin tưởng, đó chính là “người yêu tuyệt vời nhất” của bạn rồi đó.

Quan tâm tới những việc nhỏ nhất

Cô ấy rất quan tâm tới bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất, ghi nhớ thay bạn cả những thứ bạn định mua và mua giúp bạn, ghi nhớ những nơi bạn định đến và cùng đi với bạn.

Có thể đối với những người khác đây là những điều không có ý nghĩa gì, nhưng với bạn đây lại là một điều vô cùng ý nghĩa mà không phải ai cũng biết, cũng quan tâm.

Khi cãi vã không đề cao cái tôi cá nhân

Trước mỗi cuộc cãi vã của các cặp đôi, thực sự lòng tự trọng của cả hai bên đôi khi sẽ trở thành “liều thuốc độc”. Khi xảy ra cãi vã, hiểu cho lập trường của đối phương và luôn cư xử khiến cho đối phương cảm thấy “được tôn trọng”. Điều đó tưởng dễ nhưng không hề dễ dàng một khi đã xảy ra tranh cãi.

Luôn thấy bình an và hạnh phúc khi ở cạnh

Cho dù ở cạnh bên nhau không nói một lời nào nhưng cũng không cảm thấy ngượng ngùng hay bất tiện, luôn muốn được ở cạnh nhau lâu hơn nữa. Đó chính là người sẽ khiến cho bạn cảm nhận được câu nói “Đi đâu không quan trọng mà quan trọng là đi với ai” có ý nghĩa như thế nào.

Theo Thảo Nhi (danongnews.com) – NXB: 19/07/ 2024

Có Nên Cho Cún Yêu Của Bạn Ăn Cá Hay Không?

Cá là nguồn thức ăn giàu protein rất tốt cho chó. Cho chó ăn cá đúng phương pháp, hợp lý với thức ăn chế biến từ cá có nhiều ưu điểm:

– Bổ dưỡng, phát triển đẹp, bóng mượt bộ lông (Shiny Coat), mắt trong sáng, lanh lợi.

– Phân thải ít hơn và khô rắn hơn ( Less and Firm stool), các loại thức ăn khác.

– Thức ăn giàu năng lượng (Energy Boost).

– Không quá nhiều chất béo gây các hội chứng tim mạch, mỡ máu cho chó lớn tuổi.

Những điều lưu ý khi cho chó ăn cá

– Lọc kỹ xương tránh hóc, tổn thương ống tiêu hóa.

– Phải nấu chín để tránh các loại vi khuẩn độc như Salmonella, E.Choli, tiêu chảy, ngộ độc.

– Cá khô. cá muối cần đặc biệt lưu ý với chó non dưới 3 tháng tuổi và chó già trên 6 năm tuổi vì độ mặn gây rổn thương, suy thận do chó non chưa hoàn chỉnh cơ thể, chó già thận suy giảm chức năng.

– Một số cá gây dị ứng hoặc có tính độc như: cá nóc, cá ngừ… cần thận trọng và chọn cho chó ăn một số loại cá nhất định.

– Không cho chó ăn hoàn toàn thức ăn bằng cá, kết hợp với các loại tinh bột, rau và các loại protein từ nguồn khác như: thịt nạc, thịt gia cầm… để tạo cân bằng dinh dưỡng.

Omega-3,6,9 bao gồm dầu cá hồi, Vitamin E, EPA (Eicosapentaenoic acid), DHA (Docosahexaenoic acid), tinh dầu hạt lanh, tinh dầu hoa anh thảo (Hàm lượng thành phần cụ thể ghi trên nhãn chính kèm theo) và các thành phần phụ khác/ vỏ nang: Gelatin, Glycerin và nước tinh khiết.

Omega-3,6,9 bổ sung dưỡng chất cho não, giúp phát triển não bộ, tăng thị lực mắt; hỗ trợ nâng cao trí nhớ.

Omega-3,6,9 giúp tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể và hỗ trợ phòng ngừa xơ vữa mạch máu, bệnh tim mạch.

Cách dùng dầu cá cho chó

Ngày dùng 02 viên Omega-3,6,9 dùng ngay khi trước hoặc trong bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của thầy thuốc.

Sự Khác Biệt Giữa Người Yêu Thương Chó, Mèo Và Người Ăn Thịt Chó, Mèo

Yêu thương chó mèo và thích “ăn” chúng, sự khác biệt của 2 nhóm người này đã và đang làm dấy lên những sự tranh cãi không ngừng nghỉ.

Nhiều người nói yêu thương chó, mèo nhưng… họ vẫn ăn thịt chó, mèo của người khác. Họ không bao giờ ăn con chó họ nuôi. Sự khác biệt giữa người yêu thương và kẻ ăn là gì? Hãy đọc hết bài viết này và có thể, nếu là một người “trung lập”, bạn sẽ có thêm một góc nhìn dành riêng cho những cảm nhận của mình.

Truyền thống ăn thịt chó, mèo ở các quốc gia

Nhắc đến một trong những châu lục tiêu thụ mạnh nhất về chịt chó, chắc chắn châu Á xứng đáng là cái tên đứng đầu với số lượng quốc gia ăn thịt chó mèo cực lớn. Từ những cường quốc như Trung Quốc, Hàn Quốc cho đến các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á (Indonesia, Việt Nam, Philippines…) đều xem thịt chó mèo là món ăn tuyệt hảo và thậm chí tổ chức những lễ hội, phiên chợ lớn dành để tiêu thụ, mua bán. Ngay cả Mỹ, là một trong những đất nước hàng đầu về nền văn minh, vẫn có một vài tiểu bang trực thuộc như Hawai thích ăn thịt chó, mèo mặc dù chính quyền có sự cấm đoán.

Sự khác biệt giữa người yêu thương chó, mèo và người ăn thịt chó, mèo

Thực ra nếu chia thành 2 nhóm riêng biệt là ăn thịt chó mèo và yêu thương chó mèo thì có thể đôi lúc sẽ khó phân định rạch ròi. Bởi lẽ vẫn có những người không hẳn là có tình cảm với các chú chó, mèo mà chỉ đơn giản là họ không cảm thấy thích hợp với loại thức ăn này. Hoặc cũng có những ngươi ăn thịt chó mèo (thường xuyên hoặc chỉ khi có cơ hội) nhưng trong nhà vẫn nuôi một chú chó hoặc một bé mèo đáng yêu. Suy cho cùng, điều muốn nói đến ở đây và sự khác biệt cao nhất giữa 2 nhóm người này vẫn là cách suy nghĩ, thể hiện qua hành động của họ.

1. Đối với nhóm yêu thương chó mèo

Họ yêu thương chúng đến mức không muốn gây bất kỳ tổn thương nào cho chúng. Những người này có thể bỏ hàng giờ liền chỉ để vuốt ve một chú mèo, tắm rửa hay đùa nghịch với một chú cún. Họ xem chó, mèo là những “người bạn” đúng nghĩa, cùng sống dưới một mái nhà, cùng sinh hoạt chung với nhau. Người được những quyền lợi như thế nào thì thú cưng cũng được như vậy, không có sự khác biệt. Khi chúng chẳng may mất đi, họ sẽ chôn cất chúng chứ không đem đi giết thịt và bày lên bàn ăn. Họ sẽ tìm mọi cách để bảo vệ và kêu gọi cộng đồng yêu thương chúng!

2. Đối với nhóm ăn thịt chó mèo

“Chó mèo là động vật, cũng như lợn, gà, vịt hay bò… Con người sử dụng chúng để làm việc hoặc để tiêu thụ như một nguồn thức ăn”. Đó chính là suy nghĩ của những người ăn thịt chó mèo. Những người này không hẳn đã là người xấu, họ có thể làm rất nhiều việc tốt cho con người. Nhưng đối với họ, chó mèo chỉ là những loài động vật mà thay vì giữ chúng bên cạnh để trông nhà, bắt chuột, họ sẽ ăn thịt của chúng vì thích hoặc vì thấy hợp với gu ẩm thực của mình.

Sự tranh cãi giữa việc ăn thịt chó mèo và yêu thương chúng vẫn luôn là một đề tài nóng bỏng. Những tổ chức bảo vệ, yêu thương chó mèo vẫn ngày đêm hoạt động bằng nhiều phương thức để có thể ngăn chặn càng nhiều càng tốt tình trạng ăn thịt chó mèo. Còn người thích ăn thịt chó mèo cũng có những lí lẽ riêng của họ. Có lẽ vì vậy mà cuộc tranh cãi hay nói đúng hơn là cuộc chiến này giữa hai bên sẽ còn kéo dài mãi.

Người Thích Chó Sẽ Hấp Dẫn Người Khác Phái Hơn Người Yêu Mèo

03-09-2024, 4:36 pm

0

4384

Ngày nay thú cưng đã trở thành bạn thân của rất nhiều người trên khắp thế giới. Nhắc đến thú cưng, ta nghĩ ngay tới chó, mèo và đây cũng chính là lý do phân chia loài người thành hai loại: người nuôi chó và người nuôi mèo. 

Nhờ có nhiều nghiên cứu khoa học khác nhau, chúng ta đều biết rằng dường như chó-mèo là hai phe đối lập. 

1.Dân số mèo tại Anh đông hơn dân số chó

Theo một thống kê gần đây của Hiệp hội sản xuất thức ăn cho vật nuôi, có khoảng 40% hộ dân ở Anh nuôi thú cưng (ước tính lên đến 57 triệu con). Trong đó có 8.5 ngàn con chó và 7.5 ngàn con mèo. Điều này cho thấy số lượng người thích chó hơn mèo có chênh lệch khá lớn.

2. Người phóng thoáng thích mèo – Người hòa đồng yêu chó

Năm 2010, những nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học Texas đã đưa ra một bài sát hạch kín để tìm ra sự khác biệt giữa hội người yêu chó và hội yêu mèo. Có tới 4565 người tham gia trên toàn thế giới và kết quả là khoảng 15% người mê những chú cún có tính cách hòa đồng và cởi mở hơn. Những người thích mèo chiếm khoảng 11%, họ có suy nghĩ phóng khoáng, ưa thích trải nghiệm những kinh nghiệm sống mới, văn hóa và phiêu lưu, mạo hiểm hơn.

3. Người yêu chó sống nguyên tắc hơn người yêu mèo

Cách ta chọn vật nuôi có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách của bản thân, dựa theo một nghiên cứu ở Úc vào năm 2024 đã khảo sát hơn 1 nghìn người cho thấy điều đó.

4. Người thích chó hấp dẫn người khác giới hơn người nuôi mèo

Một cuộc thăm dò với 1000 người độc thân ở Anh hồi đầu năm nay đã chỉ ra rằng 57% trong số chúng ta nghĩ rằng ai đó sẽ hấp dẫn hơn nếu họ sở hữu một con vật cưng. Trong đó, 63% người nghĩ rằng người nuôi chó có sức quyến rũ lớn nhất, và ngược lại chỉ có 18% có suy nghĩ rằng người nuôi mèo hấp dẫn hơn.

Một điều thú vị của nghiên cứu là 72% người tin rằng cách ai đó đối xử với thú cưng của họ là dấu hiệu cho thấy độ ân cần chu đáo của họ trong các mối quan hệ.

Suy cho cùng, việc chăm sóc thú cưng đòi hỏi rất nhiều cam kết và trách nhiệm, từ việc đảm bảo chế độ ăn uống, cho vật nuôi vận động, đến việc trang trải chi phí điều trị thú y có thể ập đến bất ngờ.

5. Những người thích mèo có khả năng “ế” cao hơn

Vào năm ngoái, các nhà khoa học đã nghiên cứu trên 160.000 lý lịch cá nhân trên Facebook tại Hoa Kỳ và phát hiện ra rằng 30% số người chia sẻ hình ảnh về mèo là độc thân, so với 24% số người độc thân yêu thích chó.

Chỉ số khác biệt chỉ chênh lệch 6%. Mặc dù các nhà nghiên cứu cũng lưu ý rằng những người độc thân nuôi mèo thường trẻ trung và có cá tính mạnh. Có lẽ vì thế mà họ yêu thích một cuộc sống độc thân hơn chăng?

6. Người thích mèo thông minh hơn người thích chó

7. Những người yêu chó thì hài hước hơn, những người yêu mèo thường thâm thúy hơn

Trong năm 2011, một cuộc thăm dò ý kiến của 200.000 người đã tìm hiểu sâu hơn về vấn đề của người yêu thích chó và thích mèo, bằng cách hỏi họ một loạt các câu hỏi ngẫu nhiên. Và kết luận cuối cùng đã cho chúng ta biết rằng người yêu chó thích sự hài hước và giỏi tấu hài chiếm đến 30%. Trong khi đó, 1% người yêu mèo giỏi đánh đố hoặc chơi chữ hơn.

8. Phim tình cảm hài hước hợp với người nuôi chó- Người nuôi mèo thích phim khao học

Trong một cuộc nghiên cứu trên Facebook năm 2024, các nhà nghiên cứu cũng phân tích các sở thích xem phim giữa người yêu mèo và chó, dựa vào lượt like trên facebook. Người thích chó sẽ lựa chọn phim The Notebook và Pretty Woman, trong khi người thích mèo là người hâm mộ phim khoa học viễn tưởng và thích những bộ phim như Alien và Terminator 2.

9. Chủ sở hữu chó cảm thấy hạnh phúc hơn

Các nhà nghiên cứu tại trường Cao đẳng Mahattanville (New York) đã nghiên cứu một nhóm gồm 263 người để xác định liệu có mối liên hệ giữa vật nuôi và cuộc sống hạnh phúc của chúng ta hay không. Họ đã xem xét sự khác biệt giữa chủ nuôi mèo và chó. Nhiều người nuôi chó sẽ có nhiều niềm hạnh phúc hơn trên tất cả các phương diện. Nhóm nghiên cứu cũng kết luận rằng những người nuôi thú cưng cảm thấy yêu đời và hài lòng với cuộc sống hơn là người không có thú cưng.

Nguồn: st

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Là Người Yêu Chó Hay Yêu Mèo? trên website Dhrhm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!