Mẫu Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Kính Vạn Hoa

0
726

Căn nhà cũ 3 tầng có diện tích 64m2 được xây dựng từ năm 1990, đã đem lại hạnh phúc cho cặp vợ chồng và 2 con nhỏ. Hiện nay, căn nhà được cải tạo với mặt tiền màu trắng hiện đại, đơn giản hơn nhưng vẫn có sự thu hút riêng.

Điểm yếu lớn nhất của không gian cũ là giếng trời lợp tôn nên nóng và thiếu ánh sáng. Cầu thang quá rộng, phòng ngủ phía sau lại nhỏ và thiếu sáng.

noi that nha xinhVì thế mà các kiến trúc sư đã quyết định bỏ cầu thang cũ chiếm nhiều diện tích, thay vào đó là cầu thang mới dạng khung thép không can thiệp vào kết cấu căn nhà. Các kiến trúc sư cũng bố trí thêm gạch bông gió cùng kính màu để tạo điểm nhấn cho giếng trời.

noi that nha xinh

noi that nha xinhTầng một là không gian mở hoàn toàn từ ngoài cửa, phòng khách, bếp, bàn ăn, kệ trang trí được sử dụng để ngăn cách khu vực sinh hoạt chung với chỗ để xe.

noi that nha xinhVợ chồng gia chủ thích tông trầm nên một mặt tường được gia chủ sử dụng tông màu tối, đối diện đó là sự đối lập của bức tường màu trắng tinh.

noi that nha xinh

noi that nha xinhNhững chiếc ghế lệch màu, mảng tường ốp gạch bông đen trắng cùng ảnh kỷ niệm giúp khu vực bàn ăn ấm áp hơn.

noi that nha xinhDiện tích phòng ngủ được mở rộng hơn với góc nhìn ra bên ngoài và giếng trời.

noi that nha xinhNhà có hai bé gái nên bố mẹ dành một không gian màu hồng-trắng với khung cửa kính nhìn ra mảng gạch bông sinh động.

noi that nha xinh

noi that nha xinhKhông gian yêu thích nhất của hai bé chính là tầng 3. Đây cũng là khu vực được bố mẹ các bé yêu thích với kệ sách sát tường.

Trả lời