Cách Sắp Xếp Cốc Chén Cho Nhà Vừa Gọn Vừa Sang

0
161
nha xinh

Nếu bạn đang phiền hà vì những chiếc cốc (tách) để lung tung khắp nơi, gây mất thẩm mỹ trong nhà thì hãy đọc bài sau.

Bộ sưu tập cốc (tách) nhiều màu sắc được treo lên giá sẽ biến bức tường màu có thêm điểm nhấn. Đồng thời, món đồ trang trí này tạo nên nét độc đáo riêng cho căn phòng. Một khung giá sắt đơn giản sẽ giúp làm nổi bật những chiếc tách đẹp mắt và bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế chúng một cách dễ dàng. Nó sẽ trở thành một bức tranh hoàn hảo cho căn biệt thự vườn 2 tầng của bạn.

Chỉ cần vài cây đinh và một tấm ván là bạn có thể thiết kế bảng treo cốc dạng đứng để trang trí cho căn bếp. Nhờ tấm bảng gỗ độc đáo này, bạn có thể sắp xếp gọn những chiếc cốc trong phòng bếp và tận dụng khoảng trống của bức tường cao.

Các bạn có thể tận dụng giá để đồ dạng mở kết hợp với giá treo có móc để thiết kế ra phong cách nội thất mới. Đồng thời, việc thiết kế này sẽ tạo ra thêm không gian trữ đồ cho căn nhà.

Bạn có thể tận dụng giá để nến hoặc tự thiết kế cho mình một chiếc giá hai tầng bằng gỗ treo những chiếc cốc xung quanh. Trên đĩa để đồ có thể đặt những dụng cụ và thực phẩm cần dùng – một phương pháp vô cùng tiện lợi và độc đáo.

Những chiếc giá mini để cốc với chân đế nhỏ sẽ tạo ra thêm không gian trữ đồ cho tủ bếp. Cất tất cả những thực phẩm bạn ưa thích xuống bên dưới giá – một phương pháp tiện lợi để mọi thứ đều trong tầm với.

Trả lời