Một thành viên tổ trọng tài bắt SKĐ bị kỷ luật

0
131

Một thành viên trong tổ trọng tài bắt chính trận siêu kinh đỉnh ngày 3/12 tên Pau Norbert Cebrian Devis vừa qua đã bị Ủy ban trọng tài La Liga xem xét hình thức kỷ luật đình chỉ làm nhiệm vụ trong 2 vòng đấu cuối cùng của 2016 khi giải tạm ngưng để đón Noel và năm mới.

Sau khi xem lại băng hình và bằng chứng, thì Devis đã có thái độ thân mật quá mức với các cầu thủ Barca trong đường hầm và vụ việc này đã bị các tờ báo thân Real làm ầm lên khiến Ban trọng tài La Liga phải vào cuộc

elclas-5971-1481518146

Kết luận của Ban trọng tài về vụ việc có đoạn “quyết định kỷ luật được đưa ra dựa trên những báo cáo về việc trợ lý trọng tài thân mật với vài cầu thủ Barca trong đường hầm”. Hành vi này được cho là đi quá giới hạn với một trọng tài.

Bên cạnh sự việc của Devis, trọng tài chính là Carlos Clos Gomez cũng bị nhiều thành viên Real phản đối. “Trọng tài ở Nou Camp ư? Tôi có rất nhiều điều để nói sau khi xem lại trận đấu, nhưng nói ra cũng chẳng ích gì mà chỉ khiến mọi thứ thêm phức tạp”, Sergio Ramos nói tránh khi được hỏi về các trọng tài ở El Clascico. Trong trận SKĐ chính Ramos đã trở thành vị cứu tinh khi cái đầu bằng vàng của anh đã ghi bàn gỡ hòa, qua đó giúp Real vững ngôi đầu bảng. (xem căn biet thu dep siêu sang của đội trưởng Real Madrid)

Theo vnexpress

Trả lời