Những Mẹo Nhỏ Giúp Thu Hút Tiền Tài Trong Năm 2017

0
177
biệt thự đẹp

Ngoài việc trồng cây hút tài lộc, đặt vật dụng phong thủy thì còn rất nhiều mẹo vặt khác để căn nhà của bạn hợp phong thủy, giúp thu hút tiền bạc và công việc được thuận lợi.

Phong thủy trong ngôi nhà có thể giúp bạn thu hút tiền tài và sự giàu có nhưng cũng dễ khiến gia chủ gặp xui xẻo, tiền bạc dễ tiêu tan nếu bạn không biết cách sắp xếp các vật dụng đúng phong thủy.

Khi trang trí nhà hoặc mẫu biệt thự của bạn theo phong thủy, có rất nhiều phương pháp có thể mang lại nguồn năng lượng khác nhau. Để thu hút tài lộc và năng lượng phong thủy vào trong nhà thì bạn có thể tham khảo những mẹo nhỏ sau.

Nơi để tiền bạc

Chúng ta cũng thường hay cất giữ tiền tiết kiệm trong nhà, nên khi chọn nơi cất giữ tiền tiết kiệm, thì bạn nên nhớ rằng nơi hợp phong thủy nhất cho số tiền này là khu vực phía đông nam của căn nhà và khu vực phía trên bên trái của căn phòng.

Khi cất giữ tiền bạc ở nơi này, chúng sẽ sản sinh ra những nguồn năng lượng mới giúp công việc làm ăn của gia chủ gặp thuận lợi, ít phải dùng đến số tiền tiết kiệm này.

Nội thất trong nhà nên bằng gỗ

Các gia chủ cũng nên lưu ý rằng, gỗ được nuôi dưỡng bằng nước và đất, nên rất phù hợp trong việc thu hút phong thủy.

Trồng cây tài lộc

Trồng cây phong thủy hút tài lộc sẽ đem tiền tài đến cho gia đình bạn. Ngoài ra, cây còn giúp làm sạch cho bầu không khí trong nhà, đem đến cho gia đình bạn sức khỏe dồi dào. Cây tài lộc nên được đặt ở nơi nhiều ánh sáng, được tưới nước đầy đủ để thúc đẩy sự may mắn, phát triển về tiền tài.

Sử dụng đặc tính của nước

Nước cũng là một trong những yếu tố quan trọng để thúc đẩy phong thủy của căn nhà. Bởi nước là yếu tố quan trọng nhất để nuôi dưỡng mọi thứ. Nước cũng có tác dụng xoa dịu tinh thần.

Nếu bạn không đủ khả năng hoặc không thích đặt bể cá cảnh trong nhà, thì một bức tranh có nước cũng giúp ích được phần nào cho phong thủy. Nếu cả đồ vật có nước và tranh ảnh về nước đều khó thực hiện, bạn hãy đặt một tấm gương trong nhà để thu hút tài lộc.

Hình dạng đồ vật trong nhà

Hình dạng các đồ vật, vật dụng trang trí trong nhà cũng giúp thu hút những nguồn năng lượng khác nhau. Trong đó, hình vuông cho những thứ liên quan đến đất, hình chữ nhật cho đồ vật bằng gỗ và hình lượn sóng cho những thứ liên quan đến nước là phù hợp nhất. Bạn cũng có thể sử dụng các hình dạng khác nhau cho đồ nội thất, đồ trang trí trong nhà để thu hút tiền bạc.

Các yếu tố liên quan đến gỗ

Để phù hợp với các yếu tố trong phong thủy, các vật dụng trong nhà hoặc mẫu biệt thự hiện đại của bạn nên mang yếu tố gỗ hoặc tông màu đất. Hình ảnh lá hoặc cây rực rỡ cũng rất tốt cho phong thủy.

Màu sắc trong phòng

Khi chọn màu sắc trong phòng, bạn nên lưu ý chọn màu phù hợp với tông màu đất và các yếu tố gỗ hàm ý cho sự phát triển mạnh mẽ. Màu sắc như xanh lá cây, xanh hoặc nâu có thể giúp ổn định năng lượng trong nhà và tạo cảm giác gắn kết. Màu sắc rực rỡ có thể tiếp thêm sinh lực cho cả căn phòng.

Bùa may mắn

Bùa may mắn được đặt trong phòng có thể kết hợp với phong thủy để mang đến nét hấp dẫn riêng cho căn phòng. Tuy nhiên, phong cách này đã cũ và hiện nay ít ai dùng đến.

Ngoài ra, để giữ nguồn năng lượng tươi mới và sống động, hãy nhớ sử dụng mùi hương dễ chịu từ nến với hoa tươi.

Trả lời