Nội thất chung cư tiện nghi đơn giản – Nhà Xinh

0
374
biet thu dep hien dai

Cái đập vào mắt chúng ta khi lần đầu bước vô nha xinh đó chính là chiếc kệ làm bằng gỗ được chạm thành hình thù sinh động.

Tuy sống trong một căn hộ chung cư, nhưng với sự đầu tư thỏa đáng, gia chủ đã có được cho mình một tổ ấm đáng mong ước với đầy đủ nội thất hiện đại, mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho cuộc sống. Số tiền trong đợt thiết kế tu bổ là 980 triệu đồng, một con số đầu tư khổng lồ so với mặt bằng chung, nhưng với phương châm “tiền nào của nấy”, gia chủ có thể hoàn toàn hài lòng. Công ty Nhà Xinh hân hạnh giới thiệu công trình thi công nội thất hoàn chỉnh cho nhà chung cư hiện đại tại Bình Chánh.

Lựa chọn kích thước cho những món nội thất không phải là chuyện dễ dàng, nhất là nội thất chung cư, nhưng với sự giúp sức của những KTS tài ba, không gì là không thể.

Chủ đạo trong phong cách thiết kế phòng ngủ đó chính là màu trắng, thay mới chiếc tủ hoàn toàn, các ô tầng được phân chia hẳn hoi để có thể chứa đồ đạc một cách thứ tự. Trước khi thi công, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu đo đạc kỹ càng nhằm mang đến những sản phẩm vừa tiện dụng vừa thẩm mỹ lại vừa thích hợp với không gian sinh hoạt.

Khoảng tường ở vách bên ngoài lan can cũng được tận dụng triệt để. Do không thể xây dựng thêm bồn trồng cây và quá hẹp để đặt chậu cây cảnh, nên giải pháp tối ưu nhất là đóng thêm một chiếc kệ gỗ, với các tầng được sắp xếp so le với nhau trông rất sinh động. Ở đó gia chủ có thể bố trí những chậu canh cảnh với đủ hình dạng màu sắc, làm tăng thêm cảnh quan cho căn nhà.

Phòng tắm nha xinh với chiếc bồn rửa mặt bằng sứ tráng men xanh ngọc rất độc đáo và tiện dụng.

Những mẫu đèn được gia chủ ưng ý và sẽ được lắp đặt trong nay may, rất phong cách và tạo được điểm nhấn mạnh mẽ.

Trả lời