Thiết kế nhà phố đẹp phong cách hiện đại

0
395

Trong nhịp sống hiện đại hiện nay, đa số là trong các thành phố lớn với mật độ dân số đông, không gian sống và làm việc có phần hơi hạn chế, vì thế yêu cầu đặt ra trong thiết kế và xây dựng là làm sao để thiết kế và trang trí một không gian sống và làm việc đáp ứng được các tiêu chí như: đẹp, hiện đại, thân thiện với môi trường, có nhiều ánh sáng và không gian xanh. Trong bài biết này sẽ giới thiệu các bạn cách trang trí phòng làm việc đẹp đúng chất đáp ứng những yêu cầu trên

biet- thuKhông gian phòng làm việc có ưu điểm là chiều dài nên bàn làm việc được sắp xếp theo chiều dọc của căn phòng.  Theo quan niệm về màu sắc thì màu trắng tượng trưng cho những gì không vấy bẩn, tinh khôi trong trắng vì thế trong thiet ke nha trong kiến trúc và nội thất màu trắng rất được ưa chuộng. Trong không gian căn phòng này kiến trúc sư của công ty Nhà Xinh đã ưu tiên sử dụng màu trắng trong thiết kế và nội thất. Tấm thảm màu trắng được sử dụng thông minh ngăn cách không gian làm việc và tiếp tân, sàn nhà trải thảm màu xanh phối hợp ăn ý với màu sắc của nội thất trong phòng. Điểm nổi bật của thiết kế này là một tấm kiến lớn trong suốt làm cho không gian căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng. Cây xanh trang trí gần của kính trong thật đẹp mắt mang lại sắc xanh cho căn phòng. Khu vực tiếp tân được thiết kế theo phong cách hiện đại, tạo cảm giác vừa gần gũi vừa thoải mái. Mảnh tường được trang trí cầu kỳ mang lại cho căn phòng một vẻ đẹp độc đáo, màu sắc của bức tranh kết hợp ăn ý với màu sắc và nội thất trong phòng.

nha-xinhNhìn từ xa thiết kế này ghi điểm tuyệt đối với hiệu ứng ánh sáng và màu sắc hài hòa đẹp mắt. Điểm cộng tuyệt đối của thiết kế này là tận dụng khoảng không gian hợp lý bắng cách trang trí đèn treo theo chiều dài của bàn làm việc. Kệ treo thông minh đa chức năng dùng để lưu trữ sổ sách và đặt tiểu cảnh làm cho không gian phòng làm việc thêm sống động nhiều màu sắc. Khi nhìn tổng thể vào thiết kế này bạn sẽ ấn tượng ngay vào cái nhìn đầu tiên, sắc xanh tràn ngập không gian làm việc, bàn làm việc được trang bị máy tính, bàn ghế hiện đại, với không gian làm việc như thế này bạn tha hồ làm việc thư giãn và thoải mái sáng tạo. Tóm lại một thiết kế nhà đẹp là luôn tận dụng ánh sáng tự nhiên mang hơi thở thiên nhiên vào không gian sống, màu sắc hài hòa, phối hợp cùng nội thất đẹp tiện nghi sẽ mang đến cho bạn một không gian tuyệt vời, thiết kế này đặt biệt phù hợp trong các thành phố lớn với diện tích hạn chế. Xem thêm các mẫu thiết kế nha xinh ấn tượng của công ty chúng tôi.

Trả lời